Thương con gái sống quá khổ khi ở chung với nhà chồng, trước lúc về quê mẹ tôi tuyên bố một câu làm cả nhà chồng hoang mang

Thấy tình hình ngày càng căng thẳng tôi bảo bà ngoại về quê, chứ ngày nào cũng nghe thấy những cuộc cãi vã của hai mẹ không cẩn thận tôi bị mắc chứng bệnh trầm cảm mất.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 7 năm, có hai con, thu nhập mỗi tháng của chúng tôi chỉ đủ chi tiêu cho cả nhà. Do chưa có điều kiện ra ở riêng nên vẫn phải sống chung với bố mẹ chồng .

Có lấy chồng tôi mới hiểu được nỗi khổ của những nàng dâu sống với bố mẹ chồng khó tính. Từ ngày làm dâu, tôi không còn vui vẻ thoải mái nữa. Tôi cũng cười ít hơn, trở về nhà sau mỗi ngày làm việc như một cực hình với tôi.

Bố mẹ chồng đều có lương nhưng không bao giờ họ bỏ ra mua thức ăn hay cho cháu hộp sữa. Hàng tháng tôi đưa cho bà 7 triệu mà bà luôn kêu ít và cho ăn toàn những món siêu rẻ đến nỗi tôi không muốn động đũa.

Ngày tôi sinh đứa thứ 2, bà ngoại lên chăm sóc , lúc đầu hai bà thông gia vui vẻ lắm. Nhưng rồi chưa hết ngày thứ 3 đã xảy ra chuyện. Lúc nấu ăn, bà nội đi vắng, bà ngoại lấy 2 túi thịt trong ngăn đá xuống nấu ăn. Khi bà nội về thấy bữa tối đã được nấu xong xuôi. Bà vội vào ngăn tủ kiểm tra thì thấy mất một túi thịt.

Bà nội lớn tiếng trách bà ngoại: “Tôi đã quy định mỗi túi thịt là một bữa rồi, sao bà lại dùng hết cả hai gói vậy? Ăn thế thì một tháng 10 triệu chưa chắc đã đủ”.

Ở quê mẹ tôi nổi tiếng là ghê gớm, không chịu thua ai bao giờ, nhịn đến ngày thứ 3 là quá sức lắm rồi. Bà ngoại đáp trả lại: “Tôi nói thật nha, mỗi gói thịt của bà chỉ đủ cho con mèo nhà tôi ăn thôi. Còn con gái tôi mới sinh con, mất sức, phải ăn nhiều mới có sức khỏe và cho cháu bú”. Những lời bà ngoại nói đều đúng khiến bà nội câm nín nhưng rất hậm hực.

Thương con gái sống quá khổ khi ở chung với nhà chồng, trước lúc về quê mẹ tôi tuyên bố một câu làm cả nhà chồng hoang mang - Hình 1

Ảnh minh họa

Những ngày sau đó là cuộc đối đầu không phân thắng bại giữa hai bà mẹ. Mẹ chồng cứ nói động gì đến con dâu là mẹ tôi nói cho tới bến. Thấy tình hình ngày càng căng thẳng tôi bảo bà ngoại về quê, chứ ngày nào cũng nghe thấy những cuộc cãi vã của hai mẹ không cẩn thận tôi bị mắc chứng bệnh trầm cảm mất.

Trong bữa ăn cơm tối cuối cùng, mẹ tôi tuyên bố sẽ đưa tôi về nhà ngoại chăm sóc vài tháng cho ông bà nội đỡ vất vả. Bất ngờ mẹ chồng tôi nói là nếu bước ra khỏi cửa thì đừng bao giờ quay trở về nữa.

Tôi vội can ngăn mẹ đẻ đừng nói nữa, không ngờ mẹ còn mãnh liệt hơn. Mẹ bảo: “Không về cũng được, thế thì về sống ở nhà ngoại luôn. Nếu con rể còn yêu vợ thương con thì hãy đi về nhà luôn, mẹ sẽ cắt đất cho các con xây nhà. Mẹ có mỗi con gái, đi lấy chồng lại bị nhà người ta giày xéo coi thường mẹ chịu không nổi”.

Mẹ nói mà rơm rớm nước mắt làm tôi cũng khóc theo. Thấy thái độ cứng rắn của mẹ tôi, mẹ chồng xuống nước nói là sẽ đối xử tốt với con dâu. Nhưng tính mẹ tôi đã quyết thì không ai thay đổi được. Bà vẫn giữ lập trường muốn vợ chồng tôi về quê ngoại lập nghiệp. Còn chồng tôi bảo nếu vợ mà bước ra khỏi nhà thì sẽ ly hôn ngay lập tức.

Mẹ tôi bảo nếu ly hôn thì con gái không lo ế chồng mà chỉ lo con rể ế vợ thôi. Gia đình tôi hiện đang rất căng, theo mọi người tôi phải nghe lời của ai bây giờ?

Thấy vợ giấu 2 triệu lén gửi về quê lo giỗ mẹ đẻ, tôi bảo 'bỏ thêm 5 triệu làm mấy mâm cơm'

Nửa đêm, tôi thấy em thức dậy rồi nhẹ nhàng tiến tới ngăn tủ hai đứa vẫn hay để tiền tiết kiệm. Em lén lấy 4 tờ 500k nhét vào phong bì. Thấy vợ lén lút như vậy, tôi giả vờ thức giấc đúng lúc đó. Tôi hỏi em đêm hôm không ngủ còn thức dậy làm gì.

Tôi là Thành, tôi lấy vợ tính tới nay mới chỉ được 7 năm rồi. Vợ chồng tôi cũng đã có 2 con nhỏ nép tẻ đủ cả. Vì sinh con hơi sát nhau hơi vất vả, ông bà nội lại ở xa không đỡ đần được nên vợ tôi phải nghỉ làm ở nhà chăm 2 đứa con.

Cũng may mắn làm sao tôi là nhân viên kinh doanh bất động sản, thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để tôi lo cho vợ con 1 cuộc sống đủ đầy mà không quá thiếu thốn cái ăn cái mặc.

Mỗi tháng tôi kiếm được khoảng 18 triệu đồng. Tôi đưa cho vợ 16 triệu và chỉ giữ lại 2 triệu cho mình chi tiêu hoặc phòng khi ra ngoài gặp khách hàng cà phê.

Thấy vợ giấu 2 triệu lén gửi về quê lo giỗ mẹ đẻ, tôi bảo bỏ thêm 5 triệu làm mấy mâm cơm - Hình 1

Tôi thương vợ lắm vì biết lấy tôi, em phải chịu nhiều thiệt thòi

Nói qua chút về vợ tôi, em là người rất hiền hậu và nhẹ nhàng. Em luôn chăm lo cho 3 bố con tôi chu đáo từ miếng ăn giấc ngủ. Cả nhà quen có em trong nhà, cứ hễ em về quê 1- 2 ngày là loạn lên như rắn mất đầu. Tôi thương vợ lắm vì biết lấy tôi, em phải chịu nhiều thiệt thòi chỉ quanh xó bếp không được đi làm, ra ngoài như những phụ nữ khác.

Chính bởi vậy, tôi thường bảo em cứ thoải mái mà chi tiêu, ăn những gì em muốn hoặc mua những chiếc váy đẹp mặc. Song vợ tôi lại hà tiện lắm. Em toàn tiêu pha cho bố con tôi mà chẳng bao giờ chi tiêu gì cho bản thân. Nhiều lúc tôi phải mắng mỏ, rồi bắt mua sắm em mới chịu đi.

Riêng về chuyện biếu xén nội ngoại 2 bên, vợ chồng tôi lại rất bình đẳng, bố mẹ nào chẳng là bố mẹ, sao phải phân biệt nội ngoại chứ. Tôi nói việc này em cứ cân nhắc phù hợp với kinh tế gia đình mình là được.

Tuy nhiên, khi biếu nội ngoại em vẫn thường báo cáo thẳng thắn cho chồng. Hoặc những khi cần đề xuất trích 1 khoản nào đó, em cũng hay bàn bạc trước.

Thấy vợ giấu 2 triệu lén gửi về quê lo giỗ mẹ đẻ, tôi bảo bỏ thêm 5 triệu làm mấy mâm cơm - Hình 2

Em lén lấy 4 tờ 500k nhét vào phong bì.

Cuối tuần này là giỗ mẹ vợ tôi rồi, bố vợ tôi cũng đã mất. Tôi thấy vợ cũng đã nói ráo từ mấy ngày trước. Tôi bảo tùy em mua lễ hoặc đưa cho anh chị bao nhiêu thì đưa. Cứ nghĩ vấn đề nhỏ vậy, vợ cũng sẽ xử lý gọn như các lần trước nên tôi yên tâm toàn tập.

Cho tới tối qua đi ngủ em nói sốt ruột muốn về quê ngoại để hỏi xem anh chị làm giỗ mẹ năm nay ra sao. Tôi bảo em vậy sáng mai ngủ dậy cứ đưa 2 con về quê chơi và ở đó đến cuối tuần thì tôi về giỗ luôn rồi vợ chồng cùng lên. 2 vợ chồng đã thống nhất vậy, em cũng đồng ý với kế hoạch như thế.

Vậy mà nửa đêm, tôi thấy em thức dậy rồi nhẹ nhàng tiến tới ngăn tủ hai đứa vẫn hay để tiền tiết kiệm. Em lén lấy 4 tờ 500.000 đồng nhét vào phong bì. Thấy vợ lén lút như vậy, tôi giả vờ thức giấc đúng lúc đó. Tôi hỏi em đêm hôm không ngủ còn thức dậy làm gì. Em nói là không ngủ được và định lấy 2 triệu về đưa anh chị lo giỗ mẹ nhưng còn ngại chưa dám bảo chồng biết.

Tôi hỏi lý do vì sao thì em nói: "Lo giỗ cho mẹ đẻ là trách nhiệm của các chị em bên vợ nên em không có quyền đòi hỏi chồng cũng phải lo. Chưa kể em còn ở nhà ăn bám chồng, không làm ra tiền. Nhưng em biết, anh chị ở quê cũng khó khăn vì làm nông nghiệp không để ra được. Em trai em lại đang ăn học tốn kém. Vì thế muốn đỡ đần anh chị chút nhưng em cứ lấn cấn".

Nghe em nói vậy, tôi thương vợ vô cùng. Tôi bảo em vợ chồng sống với nhau 7 năm rồi mà sao em còn giữ kẽ với chồng. Chẳng phải bao năm tôi coi mẹ em, em của em như ruột thịt của mình sao? Vì thế em không phải ý tứ gì cả.

Tôi còn bảo vợ: "Cứ đưa anh chị 5 triệu để góp vào lo giỗ cho mẹ được chu toàn. Mọi người có thể làm thoải mái vài mâm mời các cô dì chú bác nhà ngoại".

Nghe chồng nói như vậy mà vợ tôi đã ôm chồng khóc nức nở. Em bảo đời em thật may mắn khi lấy được người chồng hiểu vợ, yêu thương vợ và cả gia đình vợ nữa.

Nhưng ngược lại, tôi mới thấy mình may mắn vì đã gặp và lấy được em. Đời này, tôi chẳng cần gì tiền bạc quá nhiều, chỉ cần có vợ và con ở bên cạnh, mọi khó khăn tôi sẽ vượt qua được hết.

Tôi chỉ muốn tâm sự thế thôi, sống đến tuổi này rồi, là thằng đàn ông nếu không tâm lý gìn giữ gia đình bảo vệ vợ và con mình thì còn đợi đến lúc nào nữa, phải không nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021

Tin mới nhất

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng

15:11:48 14/06/2021
Thật trần đời tôi chưa thấy ai như chồng mình cả. Không biết có phải vì tình yêu anh dành cho tôi quá ít hay vì anh quá yêu gia đình mình nữa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Có thể bạn quan tâm

Rapper T-Pain từng “tổn thương” vì bị Nicki Minaj từ chối hợp tác

Nhạc quốc tế

17:04:51 14/06/2021
Quay trở lại thời điểm những năm đầu trong sự nghiệp, T-Pain từng ấp ủ kế hoạch hợp tác với một nữ rapper nhưng lại không may nhận về tổn thương vì bị từ chối thẳng thừng.

Quản lý tiết lộ Trường Giang đi làm "giang hồ" mùa dịch, nói gì khi được hỏi về chuyện giữa quản lý - nghệ sĩ?

Sao việt

17:04:47 14/06/2021
Liên tục được hỏi về vấn đề quản lý - nghệ sĩ, quản lý Trường Giang mới đây đã có chia sẻ khéo léo trên trang cá nhân.

Jennifer Lawrence tăng cân đến nứt cúc váy, dân mạng không chê mà rần rần khen vì điều này

Sao âu mỹ

17:03:55 14/06/2021
Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Jennifer Lawrence đi dạo cùng ông xã Cooke Maroney trên đường phố New Orleans. Vóc dáng đẫy đà, mập lên trông thấy của nữ diễn viên gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên thay vì la ó, phần đông netizen đều ...

Bất ngờ nhận kết quả ung thư tuyến tiền liệt dù đang khỏe mạnh, cảnh báo dấu hiệu dễ bỏ qua

Sức khỏe

17:03:41 14/06/2021
Ông N.V tự nhận mình khỏe mạnh, không có biểu hiện gì nhưng đi khám không hiểu sao nhận kết quả ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối. Nghe lời giải thích của bác sĩ, ông mới biết các dấu hiệu gặp phải nhưng lại bỏ qua.

Con giáp có khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 âm lịch, ‘tài lộc ngày thêm tăng’ trong những tháng còn lại của năm 2021

Trắc nghiệm

17:03:38 14/06/2021
Có thể thời gian đầu năm những con giáp này không được may mắn như họ mong muốn, nhưng từ khi bắt đầu bước vào tháng 5 âm lịch cuộc sống của họ sẽ đổi đời ngoạn mục.

Lạ mà quen cơm gói Hàn Quốc

Ẩm thực

17:03:24 14/06/2021
Các món cuốn, gói được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia châu Á, trong đó, món cơm gói của Hàn Quốc (Ssambap) cũng là món ăn được nhiều người yêu thích.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

Bóng đá việt nam

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.

Galaxy Note10 gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật phần mềm

Đồ 2-tek

16:54:13 14/06/2021
Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note10, có lẽ bạn nên dành chút thời gian kiểm tra xem chiếc máy của mình có gặp vấn đề tương tự hay không.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại

Du lịch

16:52:54 14/06/2021
Dù được mở cửa hoạt động trở lại, khu du lịch Bãi Cháy trong 2 ngày cuối tuần vẫn trong tình trạng vắng vẻ không bóng người.

Lịch thi đấu Euro 2020 ngày 14/6: Những "dũng sĩ đấu bò" Tây Ban Nha xuất trận

Bóng đá thế giới

16:52:30 14/06/2021
Đội tuyển Tây Ban Nha là một ứng cử viên cho chức vô địch ờ kỳ Euro lần này.

Ô tô điện giá rẻ bán chạy nhất thế giới thử nghiệm tại Đông Nam Á

Ôtô

16:51:59 14/06/2021
Mẫu ô tô điện giá rẻ của Trung Quốc - Wuling Hongguang Mini EV được đồn đoán sắp bán ra tại thị trường Đông Nam Á sau khi chạy thử nghiệm để đánh giá chất lượng tại Philippines.

Chú chó hung hăng hổ báo bị anh em 'cậu mực' đánh hội đồng 

Hài hước

16:42:12 14/06/2021
Tuy tôi yếu nhưng anh em tôi đông!, cậu mực said.