Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

Theo dõi VGT trên

Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi.

Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi. Chúng tôi đã cưới nhau được 30 năm, sinh được một trai một gái. Nói thật là thời còn trẻ, tôi không ra dáng một người đàn ông. Lúc mới cưới xong suốt ngày chỉ rượu chè bài bạc, tuy rằng tôi cũng có một công việc ổn định, nhưng thay vì chăm chỉ làm ăn thì tôi lại hay xin nghỉ làm trốn đi chơi bời lêu lổng với đám bạn đầu đường xó chợ, trong đầu không có suy nghĩ k.iếm t.iền, chỉ muốn đi chơi cho thoả thích.

Vợ tôi lúc đó thật sự rất tốt, tuy rằng bà ấy không thích tôi chơi bời, nhưng rất hiếm khi bà ấy lôi chuyện đó ra để gây sự hay cãi nhau. Thay vào đó, vợ tôi thầm lặng hy sinh, ở nhà sắp xếp hết công việc, giúp tôi chăm sóc bố mẹ, quản lý tất cả mọi việc trong nhà. Vợ như vậy nên tôi cũng chẳng thể nào tức giận nổi với bà ấy, thỉnh thoảng hai vợ chồng có phát sinh mâu thuẫn cũng là đơn phương từ phía tôi, vợ tôi hoặc là im lặng, hoặc là vùi đầu vào làm việc nhà, tóm lại là chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau to cả. Sau này có con xong, tôi mới bớt ăn chơi đua đòi lại, bắt đầu để ý đến công việc trong gia đình, giúp đỡ, san sẻ với vợ tôi trong việc chăm con. Nhờ vậy mà tình cảm vợ chồng tôi ngày một tốt hơn, cứ như vậy sống với nhau cũng rất tốt, không mấy khi cãi cọ, cùng nhau trải qua cuộc sống bình đạm.

Thế nhưng cuộc sống bình đạm chẳng được bao lâu, bởi tôi cảm thấy giữa hai vợ chồng đã mất dần cảm giác mới mẻ. Ngày nào cũng lặp đi lặp lại sáng 9 giờ đi làm, chiều 5 giờ tan sở, về đến nhà trừ chuyện con cái ra thì vợ chồng tôi cũng chẳng còn chuyện gì để nói với nhau, ai nấy tự bận việc của riêng mình. Lúc tôi ngoài 40, con cái lên đại học xong là vợ chồng tôi liền chia phòng ngủ. Vợ thì chê tôi ngủ ngáy làm ồn, tôi thì chê vợ chẳng biết trang điểm ăn mặc, phụ nữ gì mà để da mặt nhăn nheo hai mắt thâm đen lại. Chia phòng ngủ ra cũng là để hai người bớt tìm thấy khuyết điểm bới móc nhau.

Năm vợ tôi 50 t.uổi thì nghỉ hưu, vợ tôi vốn chỉ là một công nhân bình thường trong nhà máy, cho nên bao nhiêu năm đi làm cũng chẳng kiếm được mấy đồng, đi làm chỉ gọi là có cái để làm mà thôi, t.iền lương của vợ chỉ đủ mua vài thứ đồ lặt vặt trong nhà. Còn những khoản t.iền quan trọng hơn vẫn phải phụ thuộc vào tôi. Vậy nên chờ đến 50 t.uổi là vợ tôi nghỉ hưu luôn, một mặt là do bà ấy làm nhiều nên cảm thấy mệt mỏi rồi, mặt khác là do con trai đã có vợ sinh con, cần mẹ qua đó giúp chăm cháu. Tôi thấy vậy cũng không ngăn cản, đồng ý cho vợ nghỉ làm. Chẳng ngờ từ sau khi vợ nghỉ hưu, khoảng cách giữa hai vợ chồng tôi bắt đầu xuất hiện, đã vậy còn càng ngày càng lớn.

Lúc mới đầu, vợ tôi chỉ đến nhà con trai để chăm cháu hộ các con. Nhà con trai cách nhà tôi không xa lắm, ngồi xe bus khoảng 10 phút là tới, tôi tan làm xong cũng qua đó luôn. Buổi tối chờ khi các con đi làm về chúng tôi lại cùng nhau đi bộ về nhà. Đến khi cháu trai lớn hơn một chút thì vợ tôi không còn bận như trước nữa, chỉ khi nào con trai con dâu bận quá mới gửi cháu cho ông bà trông hộ, còn lúc bình thường thì chúng tôi khá rảnh rỗi. Vợ tôi cũng vì vậy mà có nhiều thời gian hơn, sáng nào cũng ra ngoài chạy bộ vận động giãn gân cốt, chiều về lại hẹn bạn đi đ.ánh cầu lông, đến tối lại ra quảng trường học múa, cuộc sống phải nói là thảnh thơi vô cùng, khiến tôi cực kì ngưỡng mộ.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin - Hình 1

Ảnh minh họa. (Nguồn AI)

Cũng nhiều lúc tôi cảm thấy vợ tôi nhàn quá, nhàn đến độ không buồn làm việc nhà, lúc trước cho dù công việc bận rộn đến đâu bà ấy cũng dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, cơm nước đầy đủ. Còn bây giờ thì khác hoàn toàn, buổi sáng không tự nấu ăn tại nhà mà ra ngoài mua đồ ăn sáng về, phòng ốc thì hai ba ngày chẳng thèm quét dọn, đợi đến khi bẩn thật sự mới chịu đứng dậy lấy chổi ra quét.

Tôi nhắc vợ mấy lần mà bà ấy chẳng buồn nghe, lại còn cãi lời tôi, khiến tôi vô cùng bất lực. Chuyện chi tiêu thì càng khỏi phải nói, tôi chỉ biết trơ mắt nhìn vợ tôi đốt t.iền, càng tiêu càng hăng, không có điểm dừng. Ví dụ như mua quần áo, trước đây thì cả năm mua được vài ba bộ, còn giờ nghỉ hưu xong vợ tôi lại thích ăn diện, ngày nào cũng lên mạng xem quần áo, bộ nào đẹp thì cho vào giỏ hàng, một lúc có thể thanh toán năm, sáu bộ quần áo là chuyện bình thường. Hay như đi du lịch, nghỉ hưu xong là vợ tôi đam mê ra ngoài du ngoạn, chỉ cần không phải ở nhà trông cháu là vợ tôi sẽ xách vali và đi, đã đi là phải đi năm bảy ngày, có lần dài nhất thì đi tận 2 tuần. Tôi gọi điện thoại hỏi thăm bà ấy cũng chẳng để ý, tôi cũng không quá bận tâm vì vợ tôi đi du lịch cùng mấy người đồng nghiệp cũ, tôi đều quen biết họ cả.

Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi.

Tôi phát hiện ra trong một lần vào phòng vợ tìm đồ. Hôm đó vợ tôi ra quảng trường tập múa không có nhà, tôi ở nhà dọn dẹp đồ đạc thì phát hiện không thấy cái cắt móng tay đâu nên vào phòng vợ tìm. Lật tới lật lui một hồi thì tôi phát hiện một chiếc hộp đựng vòng cổ, bên trong còn có một tấm thiệp viết tay ghi: “Quen biết em là may mắn quãng đời còn lại của anh, hy vọng em sẽ thích món quà này”.

Video đang HOT

Lúc nhìn thấy chiếc hộp đó, tôi sốc đến mức ngơ ra. Sống với nhau cả nửa đời người, đến lúc già rồi lại xảy ra chuyện này, thật sự khiến tôi cảm thấy rất mất mặt. Tôi nghĩ rất lâu, cuối cùng quyết định chưa ngả bài với vợ tôi vội. Vợ tôi quay về rồi tôi cũng không nói câu gì, chỉ lặng lẽ quan sát xem có thật là bà ấy phản bội cuộc hôn nhân này không. Liên tiếp mấy ngày sau đó tôi sống trong lo lắng và sợ hãi, ngày nào tôi cũng bám theo vợ tôi ra ngoài, xem bà ấy đi đâu làm gì.

Quả nhiên, bạn nhảy của vợ tôi ở quảng trường là một người đàn ông, nhìn có vẻ tầm t.uổi tôi, ăn mặc chưng diện lòe loẹt, lúc khiêu vũ hai người còn ôm ôm ấp ấp, nhảy xong còn ngồi uống nước tâm sự với nhau, trông rất thân mật. Thấy vậy, trong một phút nóng đầu tôi không nhịn được nên bước về phía họ. Vợ tôi thấy vậy liền hoảng hốt bối rối giới thiệu người đàn ông kia với tôi. Tôi cũng chẳng buồn v.ạch m.ặt họ, dù gì cũng lớn t.uổi rồi, không nên làm ầm ỹ ở bên ngoài, chỉ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, cả hai vợ chồng cùng quay về nhà.

Trên đường về, vợ tôi liên tục giải thích này kia với tôi, giải thích họ quen nhau thế nào, ăn ý ra sao, còn nhấn mạnh rằng bạn nhảy ở quảng trường hai ba hôm lại đổi một người, rủ tôi lần tới đi tập nhảy cùng bà ấy. Tôi nghe tai nọ cho ra tai kia, chẳng để tâm quá nhiều, chuyện này cứ thế mà qua. Thực ra trong lòng tôi hiểu rất rõ, vợ tôi có tật giật mình, dù sao vợ chồng sống với nhau mấy chục năm rồi, nói không hiểu nhau là nói dối, chỉ là tôi không cố vạch trần vợ mình mà thôi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin - Hình 2

Ảnh minh họa. (Nguồn AI)

Từ đó trở đi, tôi quyết định lặng lẽ thực hiện hai chuyện.

Chuyện đầu tiên là tôi giữ kĩ t.iền tiết kiệm là t.iền lương của mình, bởi từ khi vợ tôi nghỉ việc là chúng tôi ai tiêu t.iền người ấy, không liên quan đến nhau, t.iền tiết kiệm trong thẻ cũng được hơn 700 triệu, thế nhưng thẻ này chưa đến hạn thì không thể rút t.iền ra được. Thế nên tôi quyết định giữ gìn kĩ càng thẻ lương và thẻ tiết kiệm, mỗi tháng tôi cũng tiết kiệm thêm từ t.iền lương của mình, tiết kiệm được đồng nào hay đồng ấy.

Chuyện thứ hai, tôi quyết định không sống phụ thuộc vào vợ nữa. Bất kể là những công việc nhỏ nhặt hàng ngày trong cuộc sống hay vấn đề sức khoẻ của bản thân, tôi đều tự mình quyết định. Tôi bắt đầu chú ý đến việc rèn luyện sức khỏe của mình, tôi đi khám tổng quát, mua thuốc tẩm bổ, mua đồ ăn tốt cho sức khỏe, đi tập thể dục. Vì để tự chủ hơn, tôi cũng học cách tự nấu một số món ăn, tuy rằng không quá xuất sắc nhưng vẫn đủ no, cũng yên tâm hơn phần nào.

Tôi cũng bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai sau này của bản thân, sống với nhau cả đời rồi còn bị phản bội khiến tôi có chút đau lòng, thế nhưng tôi lớn t.uổi rồi, chuyện như vậy không nên làm ầm ỹ, bị phát hiện ra thì cả hai vợ chồng đều xấu hổ mà thôi. Vợ tôi hoặc là phát hiện ra sự thay đổi của chồng, hoặc là cảm nhận được sự xa cách của tôi, vợ chồng tôi tuy ở cùng một nhà nhưng lại giống như hai người hàng xóm với nhau, lúc đầu bà ấy vẫn còn cười cười nói nói bình thường, vẫn ra ngoài chơi cầu lông, đi quảng trường nhảy múa như trước.

Dần dần sau này tôi càng ngày càng ít yêu cầu với vợ, cũng chẳng nói chuyện gì với vợ nữa, bà ấy mới bắt đầu thay đổi, chủ động hỏi tôi sao giờ lại lạnh nhạt như vậy, sao mạnh ai nấy sống, tôi cũng chẳng buồn trả lời, chỉ tiếp tục giữ thái độ xa cách.

Tất cả mọi việc của mình, nếu có thể tự làm được thì tôi sẽ cố hết sức để không phải nhờ đến vợ, phòng bừa bộn tôi tự dọn, quần áo tôi tự giặt, ốm thì tự đi bệnh viện, thích làm gì thì làm cái đó. Kể cả vợ cãi nhau với tôi thì tôi cũng chẳng buồn nói lại, bà ấy muốn thế nào thì thế đấy, tôi chẳng quan tâm.

Cứ như vậy, vợ tôi cuối cùng cũng không chịu được, buông vũ khí đầu hàng trước. Một ngày nọ, bà ấy đột nhiên hỏi tôi tại sao bây giờ lại xa cách như thế, đối xử với bà ấy như người lạ chứ không phải người vợ đầu gối tay ấp bao nhiêu năm. Tôi cười đáp: “Đây không phải điều bà muốn sao, muốn tự do không bị ai quản thúc, tôi cũng chịu chẳng làm gì được bà, mấy năm nay chẳng phải bà sống rất thoải mái hay sao, tôi cũng thế thôi, cứ sống như vậy chẳng tốt hơn à? Với lại lúc bà đi nhảy nhót ở quảng trường cũng có suy nghĩ đến cảm nhận của tôi đâu nhỉ?”.

Vợ tôi hoảng hốt hỏi lại: “Ông nghĩ tôi với cái người đó có quan hệ với nhau sao?”.

Tôi cười không nói gì, vợ tôi lại bắt đầu biện minh, thế nhưng chẳng có tác dụng. Cuối cùng vợ tôi cũng nhận lỗi, bà ấy nói bản thân không có chừng mực, rồi lại bảo mình chưa làm gì phản bội lại tôi, bảo tôi đừng nghĩ nhiều, nhưng trong lòng cả hai đều hiểu rõ, chỉ là không vạch trần nhau ra mà thôi.

Tất nhiên tôi rất hy vọng vợ chồng tôi có thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, cùng nhau vượt qua khó khăn, nhưng giờ đây vợ tôi đã thay đổi, chính bà ấy tự nhận mình đi quá giới hạn, vậy tôi nghĩ, ngày ly hôn cũng không còn xa nữa.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm

Thay vì đợi chờ các con, tôi chủ động đưa vợ vào viện dưỡng lão cùng nhau sinh sống bằng chính t.iền của mình.

Tôi năm nay 78 t.uổi, lương hưu khoảng 6.000 tệ (21 triệu đồng), vợ tôi xưa nay chỉ làm nội trợ nên không có lương. Chúng tôi có với nhau 3 người con, hai trai và 1 gái.

Ban đầu, con trai cả về Thiềm Tây khởi nghiệp, nó kinh doanh trong ngành công nghiệp phần cứng. Sau khi kinh tế ổn định, nó liền dẫn lối để hai đứa em cùng đến đó làm việc. Nhìn chung, cả ba người con của tôi đều giàu có nhưng do đều ở xa nên tình cảm gia đình luôn thiếu thốn. Mỗi năm, chúng chỉ về nhà đúng 1 lần vào dịp Tết Nguyên đán.

Bình thường, nếu không có việc gì nghiêm trọng xảy ra thì cũng ổn thôi, nhưng nếu có điều chẳng lành thì hai vợ chồng già khó mà đảm đương hết được.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm - Hình 1

Người già luôn mong được ở gần con cái nhưng cũng không muốn trở thành gánh nặng

Tôi nhớ có một lần chúng tôi ra ngoài công viên đi dạo, vì già lẫn hay quên nên khi về nhà mới phát hiện không mang theo chìa khóa, phải dùng thang trèo tường mới vào được. Đối với hai ông bà già đã gần 80 t.uổi thì chắc chắn điều này là không thể, rất may có chàng thanh niên hàng xóm đã đến tận tình giúp đỡ mới qua kiếp nạn.

Năm ngoái, tôi bị nhồi m.áu não phải nhập viện. Lúc đi cấp cứu cũng chỉ có vợ tôi cùng 2 người hàng xóm. Mãi đến chiều hôm sau, 3 người con của tôi mới về đến nơi nhưng thấy bố đã qua cơn nguy hiểm nên chúng chỉ ở lại 1 ngày, nộp hết t.iền viện phí rồi lại quay về Thiềm Tây làm việc.

Sau khi được xuất viện, tôi và vợ suy tính suốt 1 tuần rồi quyết định đăng ký đến sinh sống tại một viện dưỡng lão trong thành phố. Khi nghe tôi thông báo, tất cả họ hàng và cả 3 người con đều phản đối, nhưng chúng tôi đã quyết bởi 3 lý do:

Tôi có t.iền

Tôi không có giàu có, nhưng với số t.iền tiết kiệm được và lương hưu vẫn nhận hàng tháng thì hai vợ chồng già đều không phải lo lắng về lệ phí ở viện dưỡng lão. Chúng tôi cũng không cần bán ngôi nhà đang ở, bởi cả hai đều muốn đó là nơi để sau này các con sẽ tìm về mỗi khi nhớ đến bố mẹ.

Có lần con trai từng đề nghị sẽ thanh toán toàn bộ phí cần đóng ở viện dưỡng lão cho bố mẹ hàng năm nhưng tôi chợt nhận ra vẻ mặt của con dâu không được vui vẻ nên đã từ chối. Tôi luôn nghĩ, mặc dù chúng tôi đã có công sinh thành và dưỡng giục con cái, nhưng dù sao người đồng hành cùng chúng đến cuối đời cũng là vợ/chồng, nên tôi không muốn vì bố mẹ mà các con phải mệt nhọc tâm trí.

Do đó, khi còn sức khỏe, tôi luôn cố gắng làm việc để ít nhất vẫn có thể tự trang trải cho chính mình.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm - Hình 2

Ở viện dưỡng lão, chúng tôi có bạn bè và bác sĩ bên cạnh

Không muốn phiền tới con cái

Thực ra, tôi cũng mong được sống cùng với con cháu nhưng nếu bắt chúng về nhà thì chẳng khác nào cản trở sự nghiệp của các con. Hơn nữa, bây giờ vợ chồng tôi đều đã già, cần phải được chăm sóc quanh năm chứ không phải chỉ được gặp con 1 lần trong năm.

3 người con của tôi rất có hiếu, nhưng chúng quá bận. Chúng từng đề nghị bố mẹ bán nhà rồi dọn đến nhà con cả sống hưởng t.uổi già nhưng tôi từ chối. Tôi đã chứng kiến rất nhiều gia đình chỉ vì sống chung mà bố mẹ - con cái - vợ chồng cãi vã, xa lìa nhau. Vì vậy, tôi không muốn mình trở thành gánh nặng của chúng.

Viện dưỡng lão có thứ tôi cần

Ngoài cơ sở vật chất, sự chăm sóc chuyên nghiệp đến từ các nhân viên thì điều tôi cần nhất mà viện dưỡng lão mang lại được đó là tình cảm và y tế.

Như đã nói, năm nay tôi đã 78 t.uổi, có t.iền sử từng đột quỵ; Còn vợ tôi cũng đã 75 t.uổi. Chúng tôi đã từng bao phen thập tử nhất sinh và nhờ có sự giúp đỡ của hàng xóm nên mới may mắn thoát nạn. Giờ đây, chúng tôi sống trong viện dưỡng lão luôn có bác sĩ thăm non nên rất yên tâm về mặt sức khỏe.

Mặt khác, khi vào đây chúng tôi đã được làm quen với rất nhiều người bạn đồng cảnh ngộ. Mỗi sáng, vợ chồng tôi cùng mọi người tập thể dục rồi ăn sáng. Đến chiều, tôi rủ mấy ông bạn già chơi cờ, còn vợ tôi cùng các bà khác tám chuyện, tập múa hoặc ca hát. Tuy chẳng phải người thân, nhưng ít nhất chúng tôi đã mang lại nụ cười cho nhau.

Nhìn chung, quan điểm sống của mỗi người mỗi khác. Nếu là bạn, bạn thích sống ở nhà con cái hay viện dưỡng lão khi về già? Hoặc tìm một bảo mẫu và sống một mình?.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024

Tin mới nhất

Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng

05:43:44 14/07/2024
Khi chồng dẫn con riêng về nhà, tôi không những không ghét bỏ mà còn cảm ơn con. Thời còn con gái, tôi đã biết mình bị vô sinh trong một lần khám sức khỏe tổng quát.

Mỗi tháng đưa vợ 7 triệu, tôi c.hết lặng khi chồng đòi hỏi một thứ vượt ngoài khả năng

05:38:19 14/07/2024
Lần này, tôi quyết không nhượng bộ nữa. Sau cuộc gọi đó, chồng tôi có vẻ thay đổi hơn nhưng vẫn không đáng kể. Sau khi sinh đôi, tôi đành phải nghỉ làm để chăm 2 con.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem

17:59:10 13/07/2024
Ngày đó, tôi nghe tin mẹ chồng bệnh nhưng bố chồng lại về quê nên tôi sang chăm bà. Tôi mua cho mẹ chồng sữa và trái cây để bà bồi dưỡng.

Đi hưởng tuần trăng mật, khi chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

17:52:05 13/07/2024
Chẳng ngờ được, anh ta lại tìm đến mình đòi t.iền nữa. Giờ tôi có nên nói sự thật với chồng không, nhưng nếu anh không chấp nhận được thì phải làm sao đây?

Đêm tân hôn, con riêng của chồng lại nằng nặc đòi ngủ chung, tôi cay đắng thức suốt đêm vì tủi hờn

17:47:51 13/07/2024
Đến đêm tân hôn, con riêng của chồng cũng đòi ngủ cùng chúng tôi. Nó khóc lóc nhất định không chịu rời khỏi bố. Cả đêm hôm đó, tôi nhìn chồng ôm con gái ngủ thiếp đi, còn mình thì thức trắng đêm.

Đưa nhân tình đi sinh con rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn

17:42:32 13/07/2024
Tôi thật sự không ngờ được, vì vợ tôi vẫn tỏ ra bình thường trong thời gian đó, tôi còn nghĩ mình đã che giấu thật khéo. Tôi biết mình là tên đàn ông tham lam, ích kỷ.

Bác ô-sin âm thầm bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi c.hết lặng

17:38:43 13/07/2024
Hóa ra bác Phượng là mẹ chồng của tôi. Trước đây, mẹ chồng bỏ rơi chồng tôi, giờ bà rất hối hận muốn quay về nhận lại con và cháu nhưng chồng tôi không chấp nhận.

Vợ ân hận vì đã ăn nói cộc cằn với chồng, con

17:33:50 13/07/2024
Tôi thừa nhận, tôi là người tốt tính nhưng không khéo ăn nói. Tôi quan niệm, làm người đối đãi với nhau phải bằng sự chân thành.

Sau khi được con rể đưa đi mua sắm, mẹ vợ vội vàng bỏ về quê ngay và muốn con gái bỏ chồng

17:27:38 13/07/2024
Nghe xong con rể nói xong vài câu, mẹ vợ hụt hẫng lo cho tương lai con gái và cháu ngoại. Tôi năm nay 60 t.uổi, đang sống cuộc sống an nhàn bên chồng vì các con đã lấy vợ, lấy chồng và ở riêng.

Chồng vội quay về với vợ sau khi phát hiện bộ mặt thật của nhân tình

17:22:08 13/07/2024
Sau thời gian ở bên nhân tình, anh quay về khóc lóc, cầu xin tôi tha thứ. Anh nói rằng, cô bồ anh tưởng tốt đẹp thật ra chỉ là kẻ đào mỏ.

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Bắt 3 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép

Pháp luật

10:26:00 14/07/2024
Sơn nhận lời và thuê thêm Lò Văn Nhọt và Nạ Văn Họa đi đón cùng thì được trả công 500.000 đồng/1 người. Sơn sẽ đợi và nhận người tại bản Pa Thơm để giao lại cho người khác.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên diện đi diện lại 1 đôi giày, thiết kế dễ mix và tôn dáng hiệu quả

Phong cách sao

10:22:38 14/07/2024
Là 1 trong những nàng hậu nổi tiếng bậc nhất Vbiz hiện nay, style của Thùy Tiên cũng được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt nếu để ý, bạn sẽ thấy cô thường diện đi diện lại 1 đôi giày.

Sinh tố 3 thành phần, cách ăn ngon mà an toàn cho tín đồ muốn giảm cân

Làm đẹp

10:22:34 14/07/2024
Những ly sinh tố trái cây và rau xanh chứa nhiều chất xơ, protein luôn là ý tưởng hoàn hảo cho các bữa sáng của những tín đồ muốn giảm cân giúp bữa ăn thêm nhẹ nhàng, ngon miệng, no bụng.

Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ

Netizen

10:18:06 14/07/2024
Sau phiên livestream đầy ồn ào bán sầu riêng vào ngày 7/7, Hằng Du Mục hiện tại đã quay trở về Trung Quốc để tiếp tục công việc. Tuy nhiên mới đây, nữ tiktoker lại bất ngờ đăng đàn, ẩn ý có một thế lực đang cố tình chơi xấu.

BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ

Tv show

10:06:29 14/07/2024
BB Trần g.ây s.ốc cho khán giả khi vượt mặt Soobin Hoàng Sơn ở phần công bố kết quả của tập 3 Anh trai vượt ngàn chông gai .

Cháy nhà ở TPHCM, 3 mẹ con t.ử v.ong

Tin nổi bật

09:46:35 14/07/2024
Cháy lớn tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm ở quận Gò Vấp, TPHCM kèm nhiều tiếng nổ khiến 3 mẹ con t.ử v.ong thương tâm.

Kim Soo Hyun tự đăng ảnh hôn 1 cô gái, người ấy là Kim Ji Won?

Sao châu á

09:45:28 14/07/2024
Sáng 14/7, cộng đồng mạng châu Á dậy sóng trước hình ảnh nghi Kim Soo Hyun vừa tự tay đăng ảnh hôn 1 cô gái lên tài khoản Instagram có tích xanh.

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.