Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn “ôm cục tức” đem về: Chủ nhà đôi co với khách, “dằn mặt” từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền!

Nhóm khách đánh giá trải nghiệm 3 ngày 2 đêm ở villa này có rất nhiều mâu thuẫn nhưng cách hành xử từ phía chủ nhà chưa thực sự thoả đáng.

Bên cạnh khách sạn, homestay, villa đang là hình thức lưu trú được ưa chuộng ở Đà Lạt, với nhiều mô hình cao cấp, được đánh giá cao về thẩm mỹ, kiến trúc và dịch vụ. Đối tượng khách đến với Đà Lạt ngày càng đa dạng hơn, vì thế mà hình thức villa cũng dần được những bạn trẻ, người làm văn phòng, các gia đình trẻ, giới doanh nhân… với mức thu nhập từ khá trở lên lựa chọn để nghỉ dưỡng tại đây.

Các mô hình lưu trú cao cấp như villa có mức giá không hề rẻ, đồng nghĩa với trải nghiệm tốt về cơ sở vật chất, ăn uống, dịch vụ… Tuy nhiên mới đây, một vụ việc xảy ra với nhóm bạn 22 người khi thuê một villa nổi tiếng ở Đà Lạt đã khiến du khách đặt ra nhiều nghi vấn, xen lẫn sự bất bình về chất lượng lưu trú và cách hành xử đôi bên.

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 1

Villa có không gian chuẩn vibe Đà Lạt

Mâu thuẫn chất chồng suốt 3 ngày thuê, chủ nhà có thái độ không phù hợp?

Theo đó, căn villa này nằm trong khu rừng bên hồ Tuyền Lâm , khá nổi tiếng với kiến trúc nên thơ và view thơ mộng chuẩn Đà Lạt. Nhóm bạn 22 người (không có trẻ nhỏ) đã thuê trọn villa trong 3 ngày. Theo đại diện nhóm bạn chia sẻ, trong quá trình thuê nhà xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và không cảm thấy thoải mái nên đã phản ánh lại nhưng lại nhận được câu trả lời chưa thoả đáng từ chủ villa, có màn đôi co qua lại.

Vì vậy, đại diện đoàn khách đã đăng bài “tố” trong nhóm review, phản ánh những điều không hài lòng, xin tóm tắt như sau:

- Chi phí thuê cao nhưng ngoài cung cấp chỗ ở thì không có thêm sự trải nghiệm hài lòng nào khác. Phòng không đẹp như trong hình, trang trí lộn xộn.

- Free đồ ăn sáng nhưng ít và không ngon. Ăn xong phải tự rửa chén .

- Đồ ăn vặt được chủ nhà mời “Free và Refill” (miễn phí và được cung cấp thường xuyên) nhưng không thực sự thoải mái. Khi đoàn mới đến bánh đã hết, nhờ chị chủ refill thì nhận được trả lời: “Nếu đoàn ăn nhiều thì em nên tự chủ động chuẩn bị riêng” khiến khách cảm thấy bị xúc phạm. Bánh chỉ được refill 1 lần mỗi ngày cho 2 lọ nhỏ dù đoàn 22 người.

- Đoàn liên tục bị quản gia nhắc nhở… “như con nít” là không được đụng chạm làm hư hại đồ trang trí.

- Villa có nhiều quy định chặt chẽ quá mức: Lỡ quên mang dép trong nhà ra sân sẽ bị phạt, hâm đồ ăn có mùi bị phạt, hút thuốc trong phạm vi 50m quanh nhà sẽ bị phạt 250 USD.

- Toilet nào cũng nghẹt và không có người dọn dẹp dù ở 3 ngày, khăn không thay, kem đánh răng không có sẵn(chỗ mua cách xa 5km).

- Quản gia tỏ thái độ khi khách di chuyển nhiều, làm việc không đúng chỗ, chưa dọn dẹp…

Ngoài những điều gây mâu thuẫn trong khoản dịch vụ lưu ý, đỉnh điểm vụ việc xảy ra khi cả nhóm làm thủ tục check-out. Theo đó, 20h mới có xe về Sài Gòn nên đoàn đã thương lượng để thuê thêm 2 phòng cho nhóm nghỉ ngơi, để vali chờ xe . Thương lượng đã diễn ra từ tháng 10 khi đặt phòng và nhận được sự đồng ý từ chủ nhà. Tuy nhiên xét tình hình thực tế khi thuê, vì villa đông khách nên đoàn đã giảm xuống còn 1 phòng và để phòng còn lại chuyển cho khách mới (tất cả diễn biến đều đã được phía villa chấp thuận).

Thế nhưng, khách mới muốn ngỏ ý thuê cả 2 phòng nên chủ nhà “làm khó dễ” nhóm bạn, với lý do đông không thể vừa trong 1 phòng dù khách đã cam đoan chỉ ngồi nghỉ ngơi, giữ trật tự chờ xe , và đặc biệt không xuống phòng bếp chung làm ảnh hưởng khách khác. Chủ nhà sau đó vẫn nhất quyết không đồng ý trong khi trời mưa và đoàn khách đã xin được thông cảm. Cuối cùng, nhóm khách phải ra ngoài chờ, chỉ được gửi hành lý ở lại.

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 2

Ảnh minh hoạ

Sau khi thoả thuận xin thuê thêm giờ không được như ý, quản gia lập tức lên phòng “đòi” bàn là của nhóm bạn dù chưa hết giờ thuê (trao đổi trước giờ check-out). Trên cửa phòng quản gia đề dòng chữ “Sau 21h30 miễn làm phiền”, vì vậy lúc mới tới Đà Lạt, đoàn khách đã phải đợi 1 tiếng mới liên lạc được với quản gia vì quản gia luôn tắt chuông sau 21h30.

Khách feedback thì các bài khen “bất ngờ” xuất hiện dày đặc, chủ nhà phân trần: “Bạn không hài lòng là vì mình không phù hợp”

Sau khi trở về Sài Gòn, vì bất bình nên nhiều người trong nhóm khách đã vào fanpage của villa để viết bài đánh giá. Tuy nhiên, các bài viết chê, phản ánh tiêu cực bị “đẩy” xuống dưới nhờ sự xuất hiện của hàng loạt đánh giá tích cực khác. Việc này đã khiến đoàn khách và dân mạng thắc mắc.

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 3

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 4

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 5

Các feedback tiêu cực – tích cực xuất hiện đan xen. Các lời khen chung chung, xuất hiện nhiều hơn khi bài review được đăng lên hội nhóm và nhận được lượt tương tác lớn

Trong bài đánh giá chi tiết của 1 vị khách, fanpage villa và chị chủ villa đã trực tiếp vào phản bác, đôi co với người viết. Đặc biệt, điều khiến dân mạng chú ý chính là lời nhắn “tụi mình không bán dịch vụ” được villa này khẳng định như phương châm kinh doanh, và là “lý lẽ” để phản hồi khách. Chủ nhà cho rằng, các quy định đã được gửi file trước, nghiễm nhiên khách phải biết và đồng ý mới đến thuê. Chị chủ cũng thừa nhận villa không có người phục vụ, phải tự túc từ A – Z, đồ ăn vặt vì đoàn đông nên chưa kịp mua, việc trả phòng và số người trong phòng dù có thoả thuận trước nhưng phải điều chỉnh để đúng luật… Tóm lại, chủ villa cho rằng: “Bạn không hài lòng, có lẽ nơi đây không hợp với mình” và khẳng định đây là bài học cho quản lý villa, rút kinh nghiệm khi đón khách đoàn, “đặc biệt là khách trẻ như các bạn”.

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn ôm cục tức đem về: Chủ nhà đôi co với khách, dằn mặt từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền! - Hình 6

Chủ villa ban đầu đã dùng nick cá nhân để phản bác khách với giọng điệu bị dân mạng cho là không phù hợp, đôi co với khách. Chủ nhà sau đó đã xoá bình luận

Đoàn khách và đại diện villa nói gì?

Chúng tôi đã liên lạc với phía đoàn khách và đại diện villa và nhận được xác nhận về vụ việc xảy ra. Đại diện nhóm bạn chia sẻ thêm: “Dịp cuối năm, mình dẫn đoàn bao gồm bạn bè, người thân của mình đi du lịch Đà Lạt và chọn nơi này, tưởng rằng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất tương xứng với giá tiền bỏ ra nhưng thực sự những trải nghiệm tại đây rất tệ. Thêm thái độ của quản gia và chủ villa rất coi thường khách, thay vì xin lỗi khách, thì chủ nhà chỉ phân trần và đẩy toàn bộ tranh cãi về phía khách hàng. Sau khi mình về feedback thì bên chủ villa và bạn bè của họ vào đôi co khá phản cảm, đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng mình sử dụng dịch vụ tại đây”.

Về phía villa, đại diện cho biết đã nhận được thông tin và sẽ có phản hồi sớm nhất để làm rõ vụ việc.

Phía dân mạng cho rằng, chắc chắn đoàn đông nên sẽ khó kiểm soát nhu cầu, hành vi, lịch trình khi thuê dịch vụ lưu trú ở bất kỳ đâu… và phản ứng từ chủ villa và quản gia còn gây bất bình khi chưa có cách làm việc thống nhất, tỏ thái độ và đôi co với khách. Cả hai bên đều có hành xử còn gây tranh cãi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới của vụ việc.

Chuyện cành phượng tím

Vừa qua, một du khách Đồng Nai trong khi tham quan khu vực hồ Tuyền Lâm đã "tiện tay" bẻ một cành phượng tím.

Hình ảnh đó được chia sẻ trên mạng xã hội, gây bất bình với nhiều người yêu Đà Lạt và cư dân thành phố này. Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã vào cuộc truy tìm ra du khách trên và lập hồ sơ xử lý hành chính.

Sự việc gợi nhắc câu chuyện tương tự cách đây chưa lâu xảy ra với một nữ du khách là cán bộ ở tỉnh Bình Thuận.

Đà Lạt là một thành phố du lịch đặc biệt. Ngoài yếu tố dịch vụ nghỉ dưỡng thì khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp nơi đây đã nuôi dưỡng trong trái tim nhiều du khách một tình yêu có thể nói là thiêng liêng, một sự chăm chút khác thường. Vì thế, sự việc một cành cây bị bẻ, một chùm hoa nơi công cộng bị ngắt đi bởi vài du khách vô tình hay thiếu chín chắn rất dễ được dẫn dắt, phóng chiếu trở thành "chuyện lớn".

Điều đó có mặt tích cực, là dần xây dựng những nguyên tắc ứng xử văn minh công cộng cần có đối với du khách đến Đà Lạt. Thậm chí, cần những xây dựng các quy định cụ thể, mức độ xử lý vi phạm xâm hại thiên nhiên cảnh quan, vệ sinh chung, những cư xử làm tổn hại đến văn hóa cộng đồng...

Nhưng để thuyết phục, có lẽ Đà Lạt cần làm được một điều căn bản, đó là tạo ra không gian dịch vụ chuẩn mực, chuyên nghiệp. Bản chất hơn, là chính thành phố này phải cho thấy bản thân mình biết tôn trọng các giá trị tự nhiên và nhân văn đô thị - những gì làm nên hình ảnh, thương hiệu, giá trị Đà Lạt.

Chuyện cành phượng tím - Hình 1

Người đàn ông bẻ hoa phượng tím Đà Lạt khiến cư dân mạng bức xúc Ảnh: ĐÌNH THI

Việc xử phạt hành chính và nhắc nhở một du khách bẻ cành hoa trên đường tham quan là cần thiết để chấn chỉnh hành vi trong du lịch, song nhìn lại thì thấy các vụ xâm hại đến thiên nhiên lớn lao gấp bội tại Đà Lạt vì sao lại có thể xảy ra, việc giám sát và xử lý đang quyết liệt đến đâu?

Đã có hàng loạt dự án phá thông, bạt đồi ở vùng hồ Tuyền Lâm để xây khách sạn, resort nghỉ dưỡng... xâm hại nghiêm trọng đất lâm nghiệp và rừng non. Báo chí gần đây nhất có đề cập công trình Vườn thượng uyển bay với 4 khối công trình không giấy phép xây dựng với tổng diện tích vi phạm 3.547 m2 vẫn ngang nhiên mọc lên giữa ban ngày nhưng việc xử lý vi phạm thì đang bị trì hoãn khó hiểu...

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Đà Lạt biến động mạnh, giá đất "bốc hỏa" hằng ngày hằng giờ. Việc kiểm soát xây dựng, quy hoạch thiếu nguyên tắc chặt chẽ và minh bạch dẫn đến sự phá hủy không gian sinh thái đô thị, tốc độ bê-tông hóa gia tăng từ nội thành lan ra các vùng ven.

Để mở rộng một con đường nhỏ ở trung tâm, chính thành phố Đà Lạt sẵn sàng cho xe đến cưa hàng chục cổ thụ gần trăm năm tuổi một cách dễ dàng... Đó chỉ là số ít các nguyên nhân kéo theo cuộc khủng hoảng vô phương cứu chữa đối với không gian xanh đặc hữu của Đà Lạt.

Chừng nào chính quyền vẫn dễ dãi trong cấp phép và buông lỏng giám sát các dự án làm tổn hại thiên nhiên, thậm chí còn hợp pháp hóa việc ứng xử tùy tiện với các mảng xanh trong thành phố... thì chừng ấy, việc xử phạt một du khách bẻ nhành phượng tím hay cành mai anh đào sẽ chỉ là biện pháp hành chính xoa dịu những phản ứng nhất thời của dư luận.

Điều chỉnh hành vi của du khách là cần thiết. Nhưng cần thuyết phục từ chính văn hóa và hệ thống nguyên tắc của một thành phố biết đặt thiên nhiên làm giá trị hàng đầu trong phát triển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận
11:17:33 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”!
19:31:10 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021
Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp vội bằng camera thường: Vòng 1 “mất tích”, có sexy như lời đồn?
14:33:03 17/01/2021
7 câu đàn ông thường nói khi tình đã cạn
11:00:53 17/01/2021

Tin mới nhất

Thích mắt với cảnh chặt thịt gà thoăn thoắt, chia 1 con thành 3 đĩa đều tăm tắp và cực kì đẹp

16:41:19 17/01/2021
Ai mà chuẩn bị ra mắt gia đình người yêu thì học ngay kỹ năng chặt thịt gà này để còn thể hiện tài năng nhé.

NMT Vlog - thế lực mới trong vũ trụ YouTube: Đạt gần 50 triệu lượt xem và ẵm luôn nút bạc sau 1 năm thành lập

16:29:14 17/01/2021
NMT Vlog là một phát hiện mới trong vũ trụ Vlog, kênh YouTube này mới chỉ được lập ra trong 1 năm trở lại đây nhưng đã thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ: nhận được nút bạc YouTube với 181K lượt đăng ký và hơn 50 triệu lượt xem cho ...

Người thượng cổ bị mắc kẹt trong tảng băng to tướng ngay giữa công viên khiến "cõi mạng" dậy sóng, dân địa phương hoang mang

15:56:33 17/01/2021
Tình huống này không khác gì khối đá kim loại đã và đang xuất hiện ở nhiều khu vực trên thế giới vào cuối năm ngoái. Thế nhưng, điều khác biệt ở đây là chúng ta biết được tên đầu sỏ ngay từ ban đầu.

Đàn ông có quên được tình đầu hay tình cũ khi có quan hệ mới? - Câu trả lời "quá chất" của người đàn ông này sẽ khiến phụ nữ cực kì ngạc nhiên!

15:51:03 17/01/2021
Có 1 câu hỏi chắc hẳn rất nhiều cô gái khi bước vào tình yêu hay quyết định gắn bó cả đời mình với 1 ai đó sẽ đều quan tâm. Đó là việc người đàn ông ấy sẽ quên mọi thứ về mối tình đầu hay tình cũ để toàn tâm toàn ý đến với mình chứ?

Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"

15:49:40 17/01/2021
Dù vô cùng muối mặt trước món ăn thảm hoạ dễ gây hiểu nhầm, cô gái cũng đành ngậm ngùi lên mạng nhờ 500 chị em tư vấn cách chữa cháy.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

15:45:28 17/01/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn xù mì cực chất, cô bạn mẫu ảnh sinh năm 1999 khiến nhiều người không thể rời mắt.

Shark Khoa quyết tâm ăn chay, dân tình xôn xao “cá mập ăn chay, thời thế đã khác”

15:02:54 17/01/2021
Shark Khoa tên thật là Lê Đăng Khoa, anh là doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với danh hiệu soái ca khởi nghiệp. Mới ngoài 30 tuổi, Lê Đăng Khoa đã là chủ sở hữu của 5 công ty.

Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung

14:55:39 17/01/2021
Sau khi sinh, bà mẹ này cực kỳ chú trọng đến việc lấy lại vóc dáng nên chăm chỉ tập thể dục hàng ngày.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

41 nữ sinh sẽ đọ sắc tại chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

12:46:24 17/01/2021
Các thí sinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và sự thu hút trong ở chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cuộc thi có tổng giải thưởng 500 triệu đồng.

Lo học sinh làm bài thi Hóa học bị điểm 0, giáo viên đưa ra yêu cầu 'siêu lầy' kiếm 0,2 điểm

11:10:48 17/01/2021
Mới đây, dân mạng thi nhau truyền tải đề thi Hóa học của một trường THPT vì yêu cầu học sinh làm bài chỉ cần cười thật tươi HAHA…HAHA là có thể ẵm ngay 0,2 điểm dù có thể không làm được câu nào trong đề.

Đoàn Quỳnh Nga - nữ sinh HV Tài chính sở hữu chiều cao như siêu mẫu hiện giờ ra sao?

10:29:01 17/01/2021
Từng gây sốt một thời vì ngoại hình ưa nhìn và học vấn khủng, sau 4 năm, cuộc sống của cô sinh viên năm nào đã có nhiều thay đổi.

Dân mạng “đổ gục" khi thấy nam tiếp viên hàng không tự tay khâu chiếc quần mới cho hành khách nhí vừa bị nôn một cách tận tình

09:53:18 17/01/2021
Anh chàng khiến cho hội chị em phụ nữ phải đồng thanh hỏi: Mặt hàng này liệu còn không?

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang "đứng ngồi không yên" với cuốn sách mới của chị gái

09:48:38 17/01/2021
Hoàng gia Anh và nhà Sussex được cho là cảm thấy không cần thiết trong việc xem xét lại thỏa thuận Megxit.

Thầy giáo trẻ truyền “ngọn lửa đam mê” môn Sinh học cho học sinh qua livestream Facebook

09:47:08 17/01/2021
Không chỉ được học trò yêu quý bởi các bài giảng đầy tâm huyết, khoa học, dí dóm, dễ vận dụng, thầy giáo Trương Công Kiên còn là giáo viên dạy Sinh học livestream nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với các giờ học gần gũi, thân thiện đ...

Nam thanh niên 6 năm trước diện cả cây xanh nõn chuối chạy xe ngoài đường khiến dân mạng lóa mắt, 6 năm sau còn gây sốc gấp bội phần

09:43:34 17/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh so sánh trước - sau của một nam thanh niên đi xe máy ngoài đường trong bộ đồ màu xanh nõn chuối.

Bất ngờ với cách nghĩ của bạn trai mới về cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió, dân mạng nghe xong đoán chắc Lò Thị Mai đã tìm đúng người

09:38:34 17/01/2021
Câu chuyện về cô gái HMông nói tiếng Anh như gió được đổi đời sau khi lấy chồng nước ngoài đã từng khiến cư dân mạng không ít xôn xao.

Clip chú khỉ ngồi cặm cụi nhặt rau như con người thu hút 5 triệu lượt xem, tưởng gương mặt lạ nhưng hóa ra lại là "ngôi sao'' đình đám Tiktok

09:36:42 17/01/2021
Chú khỉ phối hợp rất nhịp nhàng với cô chủ trong việc nhặt rau, thậm chí còn tỏ ra mình là người thuần thục.

Biết chị gia sư chưa có người yêu, cậu nhóc lớp 5 dặn đúng một câu khiến cô "đứng hình"

09:26:59 17/01/2021
Trẻ con có những suy nghĩ riêng, đôi khi khiến người lớn phải bất ngờ, nhất là những ông cụ non, bà cụ non trong gia đình.

Cuộc sống khi lấy vợ hơn tuổi, làm rể nhà đại gia “bầu Đệ” của nam vương Nguyễn Văn Sơn

09:25:03 17/01/2021
Nguyễn Văn Sơn hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, chăm sóc tổ ấm riêng.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông

09:20:18 17/01/2021
Dù sở hữu vẻ ngoài hút hồn, cô nàng Paige Spiranac vẫn không tránh được những lời bình luận ác ý về vấn đề ngoại hình.

19 thiết kế sai trái khiến người xem vừa bực vừa buồn cười: Cái cuối cùng bá đạo nhất

08:42:15 17/01/2021
Dẫu biết rằng, trong lĩnh vực thiết kế thì việc có một tư duy độc đáo, một cái nhìn không giống ai có thể là tiền đề để bạn cho ra những tác phẩm để đời, xứng đáng được ca ngợi.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố

08:39:20 17/01/2021
Câu chuyện vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao dân tình vì có quá nhiều ý kiến trái chiều.

Người yêu đồng giới "sợ hãi" khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy bật cười

08:14:52 17/01/2021
Chuyện chăm bà bầu An Nguy của Alex vẫn nối dài khiến nhiều người đọc không nhịn nổi cười.

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội

08:10:52 17/01/2021
Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh.

Mặc áo yếm khoe vòng 3 nảy nở, hot girl Lê Bống thêm một lần khiến CĐM "bỏng mắt" với hình ảnh mới nhất

23:05:29 16/01/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm cho cô nàng hot girl Lê Bống.

Con gái ra đời trông như "chú khỉ", đoàn xiếc đề nghị mua, mẹ đáp trả ai cũng rơi lệ

23:02:51 16/01/2021
Ngay sau khi sinh, nhìn thấy con, người mẹ trẻ đã phải đối diện với cảm xúc đau đớn. Nguyên nhân là bởi đứa trẻ sinh ra nhỏ xíu, gầy gò, chẳng khác nào một… chú khỉ con.

Lọ lem Tây Ban Nha từ mẹ đơn thân thành Hoàng hậu, cãi nhau tay đôi với mẹ chồng

22:56:29 16/01/2021
Một năm sau ngày gặp mặt, cặp đôi tuyên bố đính hôn, gây sốc cho người dân Tây Ban Nha lúc bấy giờ.

"Nữ diễn viên xuất sắc" nhất công ty khi diễn tập phòng cháy chữa cháy

22:54:51 16/01/2021
Biểu cảm trông như thật của cô gái trẻ khi công ty đang tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy đã gây chú ý khắp mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao lên đồ mùa đông, dân sành mặc thi nhau tìm ra món nâng tầm giá trị phong cách

Phong cách sao

16:56:31 17/01/2021
Giá rét tuy quấn ngàn lớp giữ ấm lên cơ thể nhưng chỉ nhờ biết cách lựa chọn đồ mùa đông thì dù chỉ là một món phụ kiện nhấn nhá cũng đủ làm bạn nổi bần bật.

Lạ miệng với gà chiên trứng muối cuộn lá cải

Ẩm thực

16:55:35 17/01/2021
Miếng gà giòn tan quyện với vị bùi béo của trứng muối sẽ giúp bữa cơm của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

5 lời khuyên từ những người đi trước, nếu muốn bản thân tránh được thiệt thòi thì hãy học ngay

Trắc nghiệm

16:55:01 17/01/2021
Nên nhớ, trong cuộc sống này, điều gì cũng có thể xảy ra, chỉ là bạn có biết cách nhận ra nó hay không mà thôi.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

Game online

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

CLB Bình Định có hưởng lợi từ trọng tài?

Bóng đá việt nam

16:53:55 17/01/2021
Hai pha bóng nhạy cảm trong trận đấu giữa chủ nhà SLNA và Bình Định giúp đội khách giành một điểm quý giá trên sân Vinh ở vòng 1 V.League 2021.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả

Nhạc việt

16:52:53 17/01/2021
Cẩu lương ngập lối trên phim chưa là gì, nay cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương còn gây đau tim khi sẵn sàng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu biểu diễn.

Tất cả sai khi giễu cợt MU và Solskjaer

Bóng đá thế giới

16:51:03 17/01/2021
MU có cơ hội để phát thông điệp gửi tới phần còn lại của nước Anh. Chỉ cần không thua tại Anfield, Quỷ đỏ sẽ trở thành ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Suzuki GSX-S125 2021 thêm màu áo mới, giá từ 85 triệu đồng

Xe máy

16:49:33 17/01/2021
Suzuki đã ra mắt naked-bike hạng nhỏ GSX-S125 2021 trên thị trường quốc tế.

Văn Lâm bỏ tập 10 ngày ở Muangthong United

Bên lề sân cỏ

16:47:39 17/01/2021
Đặng Văn Lâm đã không tham gia tập luyện cùng Muangthong United từ ngày 6/1 và không báo cáo tình hình với CLB Thái Lan trong 2 tuần.

Top 10 siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử

Siêu xe

16:46:46 17/01/2021
Sở hữu vận tốc tối đa 483 km/h, Hennessey Venom F5 chính là siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử.

Tại sao nhiều người lại thích đi xe số sàn?

Ôtô

16:43:05 17/01/2021
Dù lái xe số sàn không nhàn bằng xe số tự động nhưng nhiều người vẫn kiên quyết trung thành với dòng xe này.

Kishin RK | Tỷ phú trẻ nhất Singapore - con trai Raj Kumar tập đoàn bất động sản Royal Holdings

Thế giới

16:41:58 17/01/2021
Có thể tại Mỹ và các nước châu Âu, việc một ai đó trở thành tỷ phú ở độ tuổi 25-40 là điều không hiếm có, thậm chí Mark Zuckerberg đã chạm thành tựu này khi mới 23 tuổi. Song đối với các nước châu Á, cụ thể là Đông Nam Á, đạt được ngưỡn...

Cách quay màn hình iPhone có cả âm thanh cực nhanh, cực dễ 

Đồ 2-tek

16:41:56 17/01/2021
hông thường, tính năng quay phim màn hình trên iPhone sẽ không được ghi âm, muốn kích hoạt tính năng này, người dùng cần thực hiện thêm 1 vài thao tác nữa.

Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân

Sao việt

16:35:23 17/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục xuất hiện trên hàng ghế giám khảo cuộc thi Miss Hutech 2021, cùng với BTC tìm ra những thí sinh đầu tiên cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022

Game offline

16:34:54 17/01/2021
Năm 2021? Xưa rồi. Dưới đây là danh sách các tựa game PC đã công bố ngày phát hành trong năm 2022.