Thuê ô sin về chăm chồng, tôi sốc nặng khi thấy cảnh cô ấy thay đồ cho chồng mình

Gì thế kia, Thúy đang thay đồ cho chồng tôi trong nhà tắm mà 2 người họ quấn chặt với nhau như thế kia sao ? Lẽ nào chồng đã…

Đợt vừa rồi chẳng may chồng tôi bị tai nạn khiến anh bị gãy chân phải nằm ở nhà dưỡng bệnh 1 thời gian. Việc của tôi khá bận lại thêm đưa đón bé con 3 tuổi đi học nên cũng vất. Không có nhiều thời gian chăm lo cho chồng, tôi liền bàn anh thuê ô sin về nhà đỡ 1 tay chứ 1 mình tôi chả kham nổi hết việc. Được chồng đồng ý tôi liền triển khai kế hoạch về nhờ mẹ tìm người ở dưới quê lên làm giúp việc.

Hôm mẹ đưa Thúy đến làm ô sin tôi ưng lắm. Thúy hiền lại khá nhanh nhẹn nên chỉ cần bảo qua cô ấy đã làm đâu ra đấy hết rồi. Từ ngày có Thúy về làm giúp mọi việc trong nhà ổn cả, chồng tôi vì thế mà cũng đã lên cân và tập đi lại được sau 1 thời gian nằm dưỡng bệnh.

Yên tâm nhờ Thúy chăm bố con anh, tôi cứ đi làm từ sáng cho đến tối mịt mới về. Mà độ này công ty nhiều việc, lắm hôm tôi phải ôm cả việc về nhà làm đến khuya muộn rồi ngủ quên từ lúc nào không hay.

Thế rồi 1 chiều tôi được về sớm hơn mọi ngày, hí hửng đi chợ mua ít đồ tươi về nhờ Thúy làm 1 bữa. Nhưng sự đời nào ai ngờ, vừa về đến nhà định cất giọng lên gọi Thúy xuống lấy đồ nấu cơm thì tôi quá choáng váng trước cảnh tượng trước mắt mình.

Thuê ô sin về chăm chồng, tôi sốc nặng khi thấy cảnh cô ấy thay đồ cho chồng mình - Hình 1

Thúy đến làm ô sin tôi ưng lắm (ảnh minh họa)

Gì thế kia, Thúy đang thay đồ cho chồng tôi trong nhà tắm hay là đang vui vẻ với chồng thế kia? Nhìn họ quấn lấy nhau mà tim tôi đau đớn vô cùng, túi thức ăn trên tay cứ thế mà rơi lả tả từ lúc nào không hay. Tôi cứ đứng, cứ nhìn như hóa đá ở đấy 1 lát thì bất ngờ Thúy quay mặt ra. Nhìn thấy tôi đứng chôn chân trước cửa nhà tắm, Thúy giật mình choàng khăn tắm cho chồng rồi vội vã quay ra ấp úng hỏi tôi như chưa có chuyện gì xảy ra.

- Chị… chị sao vậy? Đồ ăn rơi hết ra sàn nhà rồi này. Chị đưa anh Thành (chồng tôi) lên nhà nghỉ đi, em vừa mới thay đồ cho anh ấy. Lát nấu cơm xong em mời anh chị xuống ăn ạ.

Không chấp nhận được sự trơ tráo của Thúy. Rõ ràng cô ta và chồng đã có những hành động thái quá, phản bội tôi vậy mà ả ta làm như chuyện đó là bình thường thế sao . Mất bình tĩnh bởi cơn ghen nổi lên trong người tôi thẳng tay tát Thúy một cái thật đau rồi nhìn thẳng vào mặt cô ta mắng té tát.

- Tôi thuê cô về đây làm ô sin chứ không phải làm bồ của chồng tôi. Cô… cô cút ngay khỏi đây cho tôi, đừng để tôi nhìn thấy cô 1 lần nào nữa. Còn anh, tự chống nạng đi lên nhà tôi có chuyện muốn nói với anh. – Tôi quay sang lườm chồng.

- Thúy không cố ý làm thế mà. Chỉ là do anh thôi, em bình tĩnh xử lý mọi chuyện được không?

- Anh bênh cô ta à? Vậy anh cùng cô ta cuốn xéo khỏi ngôi nhà này ngay. Mẹ con tôi không cần người chồng, người cha tồi như anh. Đã bệnh tật mà dám giở chuyện bậy bạ trong nhà. Hóa ra bao lâu nay tôi nuôi người ở thế này sao ?

Thuê ô sin về chăm chồng, tôi sốc nặng khi thấy cảnh cô ấy thay đồ cho chồng mình - Hình 2

Vậy anh cùng cô ta cuốn xéo khỏi ngôi nhà này ngay (ảnh minh họa)

- Thôi chị bớt giận. Nếu chị muốn em đi, em sẽ đi. Nhưng xin chị hãy dành chút thời gian cho chồng mình, lâu nay chị cứ dồn hết thời gian cho công việc nên anh Thành mới thiếu thốn tình cảm và tìm đến em. Chị trách em 1 thì chị cũng phải trách mình 10. Tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên do của nó thôi. Còn nếu chị không hiểu lời em nói thì vợ chồng chị có tan vỡ thì chị cũng đừng trách em hay 1 ai khác.

- Cô… cô dám lên tiếng dạy đời tôi ư? Thật không thể ngờ ô sin mà còn ghê gớm hơn cả chủ thế này. Cút… cút ngay khỏi nhà tôi.

Thúy cuốn gói đồ đặc đi ngay sau đó. Nhìn chồng chống nạng ra ngoài hiên ngồi mà tôi vừa giận vừa thương anh. Nghĩ lại những lời Thúy vừa nói cũng đúng. Từ ngày có Thúy về làm, tôi gần như giao phó lại tất cả cho cô ấy. Tôi cũng chả thèm quan tâm xem chồng mình chân tay thế nào mà vùi đầu vào công việc để lên được vị trí trưởng phòng.

Giờ cái chức ấy đã thuộc về tôi nhưng sao tôi chẳng vui chút nào. Chồng cặp với ô sin, con thì chả mấy khi chơi với mẹ. Liệu tôi có quá khờ khi đánh đổi hạnh phúc gia đình mình vào thứ vật chất phù phiếm kia không?

Có lẽ cả tôi, chồng và Thúy đều sai rồi. Chúng tôi nên dừng lại và cũng nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Hơn bao giờ hết tôi muốn chồng hiểu, dù thế nào tôi vẫn yêu và không bao giờ muốn mất anh vào tay người đàn bà nào khác.

Theo Blogtamsu

Đẻ xong, chồng mang vào cho tôi 1 bát cơm nguội và 1 bát nước mắm

Nói rồi, anh bỏ đi. Tôi gượng ngồi dậy, bưng bát cơm mà nước mắt tuôn rơi. Đứa con gái cứ ọ ẹ khóc, tôi thương con lắm. Mang tiếng là sinh ra trong gia đình khá giả nhưng con tôi nào nhận được điều gì tốt đẹp đâu.

Ngày tôi đi đẻ, chồng thông báo có một cuộc họp quan trọng. Thế là chỉ có mình tôi như chết đi sống lại ở phòng hộ sinh. Một lúc sau, có đứa em gái của tôi đến. Nhà chồng nó cũng đang có người ốm mấy hôm nay nên chạy đôn chạy đáo. Trong cơn đau, tôi vẫn kịp nhìn thấy gương mặt của những ông chồng đang lo lắng nắm lấy tay vợ. Còn tôi thì cắn răng chảy nước mắt, bám tay vào thành giường. Đàn bà đi đẻ một mình, còn nỗi tủi thân nào hơn thế?

Sau 12 tiếng vật vã trong phòng hộ sinh, cuối cùng con gái của tôi cũng chào đời. Tôi cầm bàn tay nhỏ xinh của con mà trong lòng rưng rưng nước mắt. Tôi ôm con vào lòng, thầm an ủi con, tôi biết lý do chồng tôi không muốn đến bệnh viện khi tôi sinh. Bản thân anh luôn muốn có con trai nhưng tôi lại mang thai con gái. Bản thân anh luôn muốn có một người vợ sành điệu nhưng tôi chỉ là cô vợ xuất phát từ nông thôn, lương tháng 6 triệu, chi tiêu dè sẻn.

Đẻ xong, chồng mang vào cho tôi 1 bát cơm nguội và 1 bát nước mắm - Hình 1

Bản thân chồng tôi luôn muốn có một người vợ sành điệu nhưng tôi chỉ là cô vợ xuất phát từ nông thôn, lương tháng 6 triệu, chi tiêu dè sẻn. (Ảnh minh họa)

Sau 3 ngày ở lại bệnh viện, cuối cùng tôi cũng được về nhà. Lúc này, tôi mới thấy mặt chồng. Anh vào nhìn con, cười một cái rồi đi ra. Tôi biết, chồng tôi không mặn mà gì lắm với con, từ khi tôi mang bầu, anh luôn nghĩ tôi mang thai con trai, đến khi biết được kết quả siêu âm thì mặt anh xị xuống, anh bảo tôi không biết đẻ này nọ. Từ đó, anh cũng không quan tâm tôi như trước nữa. Anh bảo công việc làm giám đốc ở công ty chiếm của anh quá nhiều thời gian nên tôi cứ tự chăm sóc bản thân mình cho tốt.

Tôi là gái quê chính hiệu, lên thành phố học rồi ở đây lập nghiệp. Tôi gặp chồng trong một buổi hội trường. Chồng tôi bảo rằng, trông tôi xinh lắm, vừa nhìn thấy tôi là anh thích mê. Sau vài tuần nói chuyện, chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay. Sau 3 năm tìm hiểu, tôi và anh tiến tới hôn nhân. Trước khi trở thành một người thành đạt như ngày hôm nay, chồng tôi cũng có một tuổi thơ nghèo khó. Bố mẹ chồng tôi hiện tại vẫn ở quê, cũng may là sau khi con trai thành đạt thì cuộc sống của ông bà đỡ vất vả hơn.

Chúng tôi lấy nhau xong thì mua một căn hộ chung cư để ở. Chồng tôi không thích thuê ô sin, vì vậy mọi việc trong nhà tôi đều làm hết. Đẻ xong, cái sự việc không có ô sin mới khổ sở. Em gái tôi thì phải về nhà để lo việc, mẹ chồng thì bận chưa lên chăm tôi được, thế là sáng hôm đó, sau khi tôi về nhà, chồng tôi phải ở nhà buổi sáng để chăm tôi. Anh cứ cằn nhằn, bảo còn bao nhiêu việc mà cứ bị bó chân ở nhà, thiệt hại không biết bao nhiêu mà tính. Tôi nằm trong giường, nước mắt cứ thế chảy ra. Tôi không hiểu sao anh lại thờ ơ với tôi như vậy, một câu hỏi thăm cũng không có. Tôi chưa kịp lau nước mắt thì chồng tôi đã đi vào, bưng một cái khay thức ăn.

Tôi thấy chồng đặt xuống, là một bát cơm nguội và một bát nước mắm rồi lạnh lùng bảo:

- Dậy mà ăn đi nhé, tự dưng tôi phải nghỉ việc phục vụ cho cô. Bao nhiêu việc cần phải giải quyết sáng nay đã bị hoãn hết rồi.

Tôi im lặng, nhìn sang bát cơm và bát nước mắm mà không nói được một câu nào. Chồng tôi tiếp lời.

- Nghe bảo đẻ xong không nên ăn cá thịt gì đâu. Cứ suốt ngày ăn cơm với muối và nước mắm cho nó lành. Từ tháng này, tiền sinh hoạt tôi sẽ giảm xuống còn một nửa. Mẹ tôi lên chăm cô 1 tháng, sau đó thì dậy mà tự phục vụ nghe chưa. Đừng có mất thêm 5 triệu thuê ô sin mà tốn.

Đẻ xong, chồng mang vào cho tôi 1 bát cơm nguội và 1 bát nước mắm - Hình 2

Nhìn bát cơm nguội và bát nước mắm mà tôi bật khóc (Ảnh minh họa)

Nói rồi, anh bỏ đi. Tôi gượng ngồi dậy, bưng bát cơm mà nước mắt tuôn rơi. Đứa con gái cứ ọ ẹ khóc, tôi thương con lắm. Mang tiếng là sinh ra trong gia đình khá giả nhưng con tôi nào nhận được điều gì tốt đẹp đâu.

Đến chiều, mẹ chồng tôi lên, nhìn bát cơm ăn dở và bát nước mắm ở trong phòng, bà hỏi:

- Sao con ăn uống lạ vậy. Ngoài tủ lạnh mẹ cũng không thấy có gì cả?

- Con thích ăn vậy mẹ à. Với lại anh Khánh cũng không biết nấu ăn, con không muốn làm khó anh ấy.

Đẻ xong, chồng mang vào cho tôi 1 bát cơm nguội và 1 bát nước mắm - Hình 3

Mẹ chồng tôi cũng đau lòng khi thấy bữa cơm sau sinh của tôi (Ảnh minh họa)

- Cái thằng vô tâm thế là cùng. Vợ đẻ mà cho ăn cơm nguội với nước mắm. Nó lại học cái thói độc đoán của bố nó ngày xưa đây mà. Thôi để mẹ chạy ra chợ mua cái gì về nấu cho con ăn. Đẻ xong phải bồi bổ mới có sữa cho con chứ.

Mẹ chồng tôi lật đật chạy đi, tôi thấy trên trán bà vẫn còn lấm tấm mồ hôi. Nước mắt tôi lại rơi một lần nữa. Dù sao thì, tôi vẫn còn một bà mẹ chồng tâm lý và biết thương con dâu, có lẽ đó là điều an ủi duy nhất khi tôi bước chân vào căn nhà lạnh lẽo này.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16

Tiêu điểm

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi
11:08:53 21/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân
10:03:00 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Sau 2 lần liên tiếp bị chê trên thảm đỏ, Nam Em đã "phục thù" tại WeChoice Awards rồi
04:25:06 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"
08:04:21 23/01/2021
Minh Tú và Võ Hoàng Yến như người khổng lồ, biến dàn khách mời thành tí hon trên sân khấu WeChoice 2020
06:55:13 23/01/2021
Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân
06:05:31 23/01/2021
Dàn sao trẻ kế thừa “tường thành nhan sắc” châu Á hứa hẹn gây bão: Bản sao Hyun Bin đẹp ngỡ ngàng, dìm cả Song Joong Ki
06:53:12 23/01/2021
Lộ thêm ảnh gần gũi và động thái đặc biệt của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi
08:12:48 23/01/2021
Diện áo dài cách tân tại thảm đỏ WeChoice, cô nàng này đã “chiếm sóng” dù chẳng lộng lẫy cầu kỳ như bao người
07:08:53 23/01/2021
Vụ người đẹp Philippines tử vong: Nhiều cảnh sát có thể bị sa thải
06:58:43 23/01/2021

Tin mới nhất

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

09:06:39 23/01/2021
Đã hẹn với anh bạn trai, nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

09:00:44 23/01/2021
Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ

08:58:49 23/01/2021
Nghĩ đến cảnh cả nhà dắt díu về quê ăn Tết mà Cúc cảm thấy ngán ngẩm, cô đã lên kế hoạch để quyết tâm trụ lại thành phố đón Tết nhà mới.

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

08:55:30 23/01/2021
Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn.

Thấy chồng có hành động mờ ám trong nhà kho, tôi đã lắp đặt camera và lặng người trước kết quả thu được

08:51:40 23/01/2021
Sau khi biết thứ chồng để trong kho, khiến tôi chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Một buổi tối, chồng đột nhiên mua vịt quay về cho cả nhà ăn rồi buồn bã thông báo một "tin sét đánh"

08:49:36 23/01/2021
Nhìn tờ quyết định có đóng dấu đỏ mà tôi chết sững.

Phi về nhà lúc nửa chiều thì phát hiện điều lạ từ bồn cầu, tôi điên cuồng chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời đau điếng

08:36:22 23/01/2021
Tôi nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với gã đàn ông nào đó, nhưng cô ấy lại có thái độ ráo hoảnh, đáp trả 1 câu đau điếng.

Bố mẹ vợ giàu có nhưng Tết chỉ mừng tuổi cháu 5 nghìn đồng

08:31:18 23/01/2021
Thấy tôi mừng tuổi cháu 200 nghìn, vợ bảo tôi sĩ diện hão. Nhưng tôi nghĩ, tôi làm như thế là để gia đình cô ấy tự nhìn lại mình mà xấu hổ.

Bố chồng liên tục hỏi về tiền của con dâu và nhà thông gia

08:28:46 23/01/2021
Nhà chồng liên tục soi mói tiền bạc và khả năng tài chính bên gia đình con dâu khiến tôi rất bức xúc.

Cô giúp việc 'lột xác' sành điệu và sự thât chết điếng về mối quan hệ với ông chủ

08:25:55 23/01/2021
 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu biết chiều ông chủ và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ giàu có, gái trẻ nhận cái kết bẽ bàng

08:23:13 23/01/2021
Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ rót mật, gái ngoan ngậm ngùi ôm trái đắngđáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Lắp cách âm vẫn chịu thua hàng xóm hát karaoke xuyên tết

08:19:03 23/01/2021
Thấy nhà hàng xóm rôm rả lắp dàn karaoke, loa thùng mới, tôi bắt đầu dự liệu về một mùa Tết “mệt mỏi” nữa đang đến gần.

Bán ô tô cho người quen đi Tết, tôi làm ơn mắc oán

08:16:09 23/01/2021
Dù mua được xe giá rẻ, ông anh họ tôi vẫn kiên quyết đòi trả lại xe khiến tôi lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Ăn mặc sexy đến nhà nghỉ gặp nhân tình, tôi đứng không vững khi thấy người phụ nữ trong phòng

08:09:53 23/01/2021
Tôi từng có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, chúng tôi đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian khó khăn, vất vả nhất nhưng cũng đẹp và đáng nhớ nhất đời người. 

Tôi đi tù 2 năm, bạn gái vẫn đợi để cưới

07:58:15 23/01/2021
 Cô ấy đi thăm nuôi, tôi từ chối gặp, nhưng những hộp bánh và gói trái cây tôi thích ăn vẫn được gửi vào nhà tù...

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thai rồi tôi mới biết anh chưa bỏ vợ

18:54:33 22/01/2021
Tôi quen anh khi biết anh đã có gia đình và có cậu con trai 4 tuổi.

Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu mỗi tháng

18:48:29 22/01/2021
Tôi bắt đầu làm việc trong cơ quan nhà nước cách đây hơn 10 năm, 5 năm đầu là nhân viên hợp đồng.

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

18:37:12 22/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ giá USD hôm nay 23/1: USD bốc đầu, lấy lại đà tăng

Thế giới

09:16:00 23/01/2021
Tỷ giá USD hôm nay 23/1 diễn biến theo xu hướng USD tăng nhẹ trong bối cảnh nước Mỹ kỳ vọng có thêm các gói kích thích kinh tế từ chính phủ tân Tổng thống Joe Biden.

12 con giáp cần lưu ý điều gì trong kinh doanh để tài lộc thăng tiến năm Tân Sửu 2021?

Trắc nghiệm

09:14:14 23/01/2021
Trong kinh doanh, dù là năm thuận lợi hay năm bị Hung Tinh chiếu mệnh có những điều bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi làm. Vậy điều 12 con giáp cần lưu ý trong kinh doanh là gì?

Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản

Nhạc quốc tế

09:10:02 23/01/2021
Lisa chẳng hề biết rằng cảnh cô diễn cho vui ở hậu trường sẽ xuất hiện trong MV As If Its Your Last.

Sản phụ bị liệt ở BV Mê Kông: Các biến chứng nguy hiểm khi sinh mổ

Sức khỏe

09:08:26 23/01/2021
Theo các bác sĩ, phương pháp gây tê tủy sống đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như biến chứng về thần kinh gây liệt, tổn thương thần kinh; Biến chứng về tim mạch gây hạ huyết áp, nhịp chậm,...

Khi chồng ngoại tình thì thực ra ai là người đau khổ?

Tình yêu

09:07:41 23/01/2021
Chồng ngoại tình thì ai là người đau khổ? Câu hỏi đó cứ ngỡ là người vợ, nhưng… không phải thế.

Giải Thai League ấn định ngày trở lại, ra thêm yêu cầu mới

Bóng đá thế giới

09:05:45 23/01/2021
BTC giải Thai League 2020/2021 vừa thông báo thời điểm giải đấu này trở lại sau lần thứ hai phải tạm dừng do Covid-19.

Thủ môn Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan

Bóng đá việt nam

09:03:11 23/01/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan, bất chấp việc anh đang vướng vào vụ kiện tụng với Muangthong.

Bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” xuất hiện ở làng hoa Sa Đéc

Du lịch

09:01:29 23/01/2021
Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ này đang được trưng bày tại Khu tham quan ẩm thực Cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc (Đồng Tháp).

So sánh VinFast President và Mercedes GLS 450 4MATIC

Ôtô

09:01:13 23/01/2021
President có động cơ mạnh mẽ và nội thất sang trọng, trong khi GLS 450 4MATIC được trang bị nhiều công nghệ.

Hai lần uy hiếp con tin, cướp tiệm vàng bất thành

Pháp luật

09:00:21 23/01/2021
Nguyễn Mạnh Đức cầm dao xông vào tiệm vàng Công Huệ song phải vứt lại 38 chỉ vàng để chạy tháo thân.

Vì sao trò chơi điện tử là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người?

Game offline

08:58:29 23/01/2021
Game không chỉ giúp bạn trở nên minh mẫn hơn, phản xạ tốt hơn, nhiều bạn bè hơn mà còn giúp bạn trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba nữa.

Em trai Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ tình trạng của anh trai giữa vụ "trà xanh" ồn ào

Netizen

08:53:18 23/01/2021
Ồn ào xung quanh nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi có thêm chị gái Bảo Trâm xuất hiện, không ngại bóng gió về chuyện mây tầng nào gặp mây tầng ấy.

Chỉ cần làm theo cách cực dễ này là có món khoai nướng nóng hổi, ăn vào những ngày trời lạnh hợp phải biết

Ẩm thực

08:52:01 23/01/2021
Nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu siêu nhàn mà thành phẩm ngon lắm các chị em ạ.

5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc

Sao châu á

08:51:04 23/01/2021
Trong khi một số ngôi sao đã cố gắng trốn nghĩa vụ quân sự trong quá khứ, vẫn có những người khác đã cam kết phục vụ đất nước đến mức, họ quyết định từ bỏ việc định cư ở nước ngoài. Dưới đây là 5 thần tượng và diễn viên đã trao lại Thẻ ...

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020

Hậu trường phim

08:47:44 23/01/2021
Bỏ xa dàn đối thủ nặng ký, Tiệc Trăng Máu chính thức trở thành Phim điện ảnh của năm với số phiếu bầu cao ngất ngưởng.