Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi

Phải thừa nhận một thực tế rằng các game thủ đang quá thiếu đi những siêu phẩm trên PC.

Lướt qua một vòng các quán net, cyber games nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, sẽ thật khó để có thể tìm thấy một màn hình đang chơi các tựa game cày cuốc, RPG hay MMORPG . Thay vào đó, nếu như không phải là LMHT , DOTA 2 thì đó cũng là những trò cờ nhân phẩm, game sinh tồn như PUBG . Dường như đã từ rất lâu rồi, các tựa game cày cuốc đã mất dần chỗ đứng trong lòng các game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng điều này không phải xuất phát từ thói quen của game thủ, mà đơn giản, làng game PC Việt đang quá thiếu đi những cái tên chất lượng, đủ sức nặng và tầm ảnh hưởng như những gì mà VLTK, Kiếm Thế thời xưa đã làm được.

Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi - Hình 1

Làng game Việt đang quá thiếu vắng đi những siêu phẩm

Làng game Việt đang thiếu vắng đi những game PC siêu phẩm , vì sao ?

Thực tế, cũng đã từ rất lâu rồi, làng game Việt đang thiếu đi những món ăn chính, mang tính lâu dài và có tầm ảnh hưởng sâu rộng. LMHT tính tới nay cũng đã phải hơn chục tuổi, trong khi những tựa game như PUBG thì cũng chỉ rộ lên được một thời gian ngắn ngủi. Và trên hết, đây là những tựa game mang phong cách eSports chứ không phải là món dân dã “cày cuốc” như nhiều người vẫn mặc định dành cho các tựa game PC.

Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi - Hình 2

LMHT vẫn đang là tựa game phổ biến nhất dù đã có hơn 10 năm tuổi

Một số người có thể cho rằng Genshin Impact đang tạo dựng được thành công không nhỏ. Trước hết, chưa bàn về việc đây là một tựa game có phong cách thế giới mở, nhưng nếu có thể làm một phép thống kê cơ bản, dễ thấy số lượng người chơi tựa game này trên PC chắc chắn chiếm tỷ lệ thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác, đặc biệt là mobile. Đây cũng được coi là một lý do chính khiến cho các tựa game PC trở nên kém hấp dẫn hơn – sự thịnh hành, tính thời đại của dòng game mobile.

Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi - Hình 3

Genshin Impact đang gây được sự chú ý, nhưng người chơi game này trên mobile lại mới là đa số

Có thể thấy thời gian gần đây, đa số các nhà phát hành đều lựa chọn phát hành những tựa game mang phong cách nhập vai, RPG cày cuốc trên nền tảng duy nhất là mobile. Đã qua rồi cái thời cắm chuột ở quán net, giờ đây, với sự phát triển của vô số các loại smartphone đời mới, chính những chiếc điện thoại thông minh đã trở thành công cụ chơi game phổ biến, rẻ tiền và hữu dụng dành cho mọi game thủ. Thế nên, cũng dễ hiểu khi ngay cả những siêu phẩm có đồ họa cao như Genshin Impact cũng được Mihoyo lựa chọn phát hành đa nền tảng, trong đó tập trung vào mobile thay vì PC.

Tương lai nào cho các tựa game cày cuốc PC ở Việt Nam

Chắc chắn, mọi thứ đều có thời của nó. Và đã qua lâu rồi cái thời mà những tựa game cày cuốc điển hình như VLTK, MU Online, Kiếm Thế, Silkroad làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Nhưng nếu cho rằng thể loại game này sẽ biến mất hoàn toàn trên PC thì chắc chắn không phải. Hãy cứ hiểu một cách đơn giản, chưa tới thời điểm để chúng một lần nữa thịnh hành trở lại mà thôi.

Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi - Hình 4

Đã qua rồi cái thời mà những tựa game cày cuốc như Kiếm Thế làm mưa làm gió

Thị hiếu của game thủ luôn thay đổi, và rồi cũng sẽ tới lúc mà chúng ta có nhu cầu trở về với những giá trị xưa cũ, những tựa game PC mang phong cách cày cuốc quen thuộc thay cho việc ngập tràn những tựa game mobile mang tính chất “mỳ ăn liền” như thời điểm hiện tại. Vẫn biết rằng việc tung ra một tựa game MMORPG chỉ có trên PC ở thời điểm này là vô cùng mạo hiểm, rủi ro với các nhà phát hành. Tuy nhiên, nếu có thể đủ sức mang tới một tựa game chất lượng, đủ sức nặng để cạnh tranh với các tựa game mobile đơn thuần ở thời điểm hiện tại, chắc chắn game thủ Việt sẽ lại quan tâm thôi.

Thực trạng lạ lùng của làng game PC Việt: Khi cộng đồng hết siêu phẩm để chơi - Hình 5

Nhưng nhiều người tin rằng, nếu có một game PC thuộc dạng siêu phẩm xuất hiện mọi thứ sẽ khác

Và nên nhớ rằng, cũng chính vì sự thiếu hụt những siêu phẩm game PC kinh điển mà phần nhiều người chơi mới lựa chọn cày cuốc trên mobile đấy. Còn trong suy nghĩ của rất nhiều game thủ Việt, game cày cuốc thì cứ phải chơi trên PC mới là chuẩn, mới mang lại những giá trị tinh thần như ngày xưa.

"Loli is the best" - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng "lập full team Loli" luôn ngày 1/4

Cộng đồng Tứ Hoàng Mobile vẫn đang hết sức phân vân không biết nên chọn môn phái nào, chỉ vì phái nào cũng hot.

Tứ Hoàng Mobile khi vừa mới rục rịch ra mắt mà đã thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng yêu game fantasy, khi cốt truyện từng chi tiết nhỏ nhất đều thấm nhuần chất viễn tưởng phương Tây pha trộn với một chút của huyền bí phương Đông. Rất nhanh thôi, ngay 1/4, cộng đồng game thủ Việt sẽ được thỏa mãn ước muốn bấy lâu, chính thức trên tay siêu phẩm đồ họa nhập vai này.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 1

Với 4 nhân vật chính là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, mà người chơi có thể tự do lựa chọn. Nếu thích sự trâu máu và sát thương cao thì Kiếm Khách Thanh Long là lựa chọn tiêu chuẩn, ngược lại một Chu Tước Cung Sư cơ động sẽ là lớp nhân vật mà những game thủ nhanh nhẹn không nên bỏ qua. Fan của Loli? Chắc chắn phải chọn Bạch Hổ, còn các game thủ thích chơi phong cách "trâu nước" thì Huyền Vũ sẽ là tấm khiên vô cùng vững chắc.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 2

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 3

Nhiều game thủ tâm huyết còn test trước cả 4 phái ở bản Hàn để đưa ra quyết định chọn phái nào

Dù mai game đã Closed Beta nhưng có vẻ như chọn class nào để đồng hành vẫn là một câu hỏi rất lớn đối với 500 anh em. Vẫn biết cần chọn hệ phái có phong cách chiến đấu hợp với bản thân nhưng đứng trước body "mlem" của 2 nhân vật nữ, các game thủ vẫn không tránh khỏi rung động, ai bảo NSX lại tạo ra những bộ cánh "thừa da thiếu vải" đến như thế này cơ chứ.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 4

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 5

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 6

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 7

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 8

Đôi khi các nam game thủ đơn giản đến như vậy thôi

Tạm gác lại chuyện da thịt thì đừng quên rằng người chơi còn có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng cơ bản của nhân vật theo ý mình, dù là đi theo các đường khác nhau từ công - thủ - buff. Song song với việc thử qua hệ thống cộng điểm thuộc tính quen thuộc, tùy chọn sở trường, tùy ý lắp combo, bổ sung các thuộc tính trạng thái (điện giật, trúng độc...) để đảm bảo nhân vật có thể sẵn sàng cho mọi tình huống từ săn boss, farm quái cho đến PvP.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 9

Có rất nhiều cách để bạn phát triển nhân vật của mình nhưng cách đơn giản vẫn là thu thập trang bị. Hệ thống trang bị trong Tứ Hoàng Mobile sẽ có thể ghép tự do thành bộ, với mỗi bộ lại cho những thuộc tính, chỉ số khác nhau phù hợp cho nhiều yêu cầu chiến đấu mà người chơi sẽ gặp phải.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 10

Game khuyến khích bạn xây dựng bộ trang bị cho nhiều tình huống khác nhau và người chơi phải nghiên cứu và cân nhắc khá kỹ trong quá trình này. Thuộc tính cơ bản của chúng không chênh lệch quá nhiều, do vậy thứ tạo nên điểm khác biệt giữa các bộ trang bị chính là chúng ta có tập trung cường hóa, khảm nạm, hay tẩy luyện cho chúng hay không.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 11

Chính những công đoạn sau này sẽ cải thiện những chỉ số/thuộc tính cộng thêm mà trang bị mang lại. Chính sự chi tiết trong cách cường hóa sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhân vật hơn khi chiến đấu với những con boss/farm quái có thuộc tính tương ứng.

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 12

Sau khi đã trải qua những công đoạn mạnh hóa nhân vật, đến lúc bạn thử sức với người chơi khác rồi. Tứ Hoàng Mobile hết sức thoải mái trong lối chơi khi bạn được tự do PK, đồ sát bất kỳ game thủ nào mình gặp trên đường (tuy vậy vẫn có một số hạn chế như những khu vực được phép PK sẽ có giới hạn map cấp 72 trở lên, mục đích của việc hạn chế này nhằm đảm bảo trải nghiệm cho tân thủ).

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 13

Khi hạ gục người chơi khác, bạn sẽ cướp Huyết Thạch của người chơi đó (một dạng tài nguyên dùng để mua đồ trong shop), điểm PK càng cao khi bị diệt sẽ mất cần nhiều Huyết Thạch. Tất nhiên cho phép không có nghĩa là bạn được tự do làm bậy, vì lạm sát quá nhiều game thủ khác thì bạn sẽ bị đánh dấu đỏ trên đầu và giảm sức công khi tham gia PvE hay PvP.

Không chỉ PK tự do toàn map, người chơi Tứ Hoàng Mobile còn có thể thử qua các thể loại PK khác như PK trong loạn đấu, PK khi chiếm lĩnh. Đảm bảo không thiếu những chiến trường để bạn giải quyết ân oán cá nhân, thù hằn bang hội, hay chỉ đơn giản là cà khịa cho người khác choảng nhau với mình khi... đang chán!?!!

Loli is the best - 500 anh em Tứ Hoàng Mobile khẳng định chắc nịch, sẵn sàng lập full team Loli luôn ngày 1/4 - Hình 14

Phải thừa nhận rằng, Tứ Hoàng Mobile là một một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về các khía cạnh như nhập vai và tự do chiến đấu. Cả đồ họa lẫn gameplay của Tứ Hoàng Mobile đều được định hướng là siêu phẩm, không lai căng, không mì ăn liền, là game nhập vai chuẩn mực. Đây cũng là những điểm tạo nên sự hấp dẫn của một tựa game nhập vai "máu chiến" và chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng các game thủ thử qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực trạng buồn của làng game thế giới, khi các siêu phẩm gần đây lại thường đi kèm với cụm từ "Remake, Remaster"
11:04:10 23/04/2021
Chàng họa sĩ GenZ mê Liên Quân Mobile, phong cách "trẩu tre" nhưng cũng đầy hài hước và thú vị
08:52:59 23/04/2021
Tổng hợp "full bộ 4 Giftcode" Tứ Hoàng Mobile - Bom tấn nhập vai hạng nặng từ Hàn Quốc chính thức ra mắt hôm nay 22/4
14:41:48 22/04/2021
Máu ăn thua và những lý do khiến cho các tựa game nhập vai cày cuốc luôn là lựa chọn tối ưu dành cho đại đa số người chơi Việt
08:55:15 22/04/2021
Game thủ VLTK 1 Mobile bị lừa tài khoản hơn chục triệu Đồng, sốc với thủ đoạn cực tinh vi và nham hiểm
10:04:17 22/04/2021
Vinh danh trọn đời, hưởng Vip vĩnh viễn: Thiên Long Kiếm 2 “chơi lớn” với Alpha Test 22/4
10:18:06 22/04/2021
Gun Gun Mobile 2 tuổi nhưng vẫn rất "chịu chơi": Giới thiệu hẳn 2 Đại Sứ Thương Hiệu, toàn các gương mặt TOP Trending!
10:11:43 23/04/2021
Nói là làm, Giám đốc Izumin chính thức "xuống tóc" ăn mừng chức vô địch của GAM Esports
10:14:28 23/04/2021
Dino Squad: Làn gió mới đưa những fan của dòng game Warhammer trở về thời kỳ tiền sử đầy biến động
10:34:37 23/04/2021
"Sân chơi của NPH, luật của NPH", game thủ Việt gần như luôn là nạn nhân của những điều khoản "chí mạng" này
09:46:16 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021

Tin mới nhất

Nhá hàng Đại Sứ Hình Ảnh mới, 500 anh em Tân Minh Chủ đồng loạt gọi tên "hoàng tử hoa" Jack (J97)

10:18:39 23/04/2021
Liệu ai sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Tân Minh Chủ? Siêu phẩm Kim Dung kết hợp chiến thuật - Tân Minh Chủ hiện vẫn đang là một hiện tượng, càn quét khắp các ngõ ngách của làng game Việt dù đã ra mắt được gần 3 tháng.

10.000 người chơi thử Thiên Long Kiếm 2: Hiệu ứng “võ lâm” đã dứt, bom tấn MMORPG mới lên ngôi!

10:02:52 23/04/2021
Sẽ thật khó có đối thủ nào xứng tầm để cạnh tranh với Thiên Long Kiếm 2 trong thời điểm này, khi mà hiệu ứng võ lâm đã giảm bớt, sự xuất hiện của 1 bom tấn MMORPG đến từ NPH Gamota hoàn toàn thu hút hết sự chú ý của giới game thủ.

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ "sừng sỏ" phải ngậm ngùi... hít khói

09:50:05 23/04/2021
Chẳng cần nhiều thời gian, Tứ Hoàng Mobile đã on TOP ở ngay vị trí khó nhằn nhất của App Store. Bảng xếp hạng của CH Play hay App Store là một nơi rất thú vị để người xem nắm được ứng dụng gì đang là trend tại thời điểm hiện tại.

Tình Kiếm treo thưởng PS5 cho Top 1 cuộc thi Bikini: Hứa hẹn đốt cháy mùa hè của anh em game thủ ngay từ vòng đầu tiên

15:02:16 22/04/2021
Vào ngày 19 - 4 Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Hot Summer - KING & QUEEN với giải thưởng khủng cho Top 1 nam là một chiếc máy chơi game PS5 và bộ trang sức quyến rũ cho Top 1 game thủ nữ.

Bom tấn hạng nặng và “say NO” với thói lười, Tứ Hoàng Mobile ra mắt ngày mai 22/4 chính là "phép thử vàng" với gamer Việt

10:14:30 22/04/2021
Làm giàu không khó với giao dịch tự do, lối chơi đột phá nhờ kỹ năng được tùy chỉnh hoàn toàn, thử thách độ khó với 4 Boss siêu to khổng lồ hay chiến đã tay với PK toàn map và hàng loạt tính năng đặc sắc mang lại cho game thủ trải nghiệ...

"Thần rừng" Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa!

08:47:48 22/04/2021
Trong làng Liên Quân Việt thì Lai Bâng đang là cái tên hot nhất, nhận được sự quan tâm nhiều nhất với chuỗi thành tích ấn tượng cùng SGP. Về tình duyên thì Lai Bâng cũng đang vô cùng hạnh phúc bên cô người yêu Trang Six đầy dễ thương.

Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng ngời của Linh Nắng - Nữ MC giải đấu VALORANT đang khiến cộng đồng ráo riết "tìm info"

22:17:36 21/04/2021
Góp mặt tại giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM với vai trò MC, Linh Nắng đang trở thành cái tên được đông đảo game thủ VALORANT Việt Nam chú ý.

Loạt nữ streamer Việt sau kết hôn vẫn có sức hút cực nóng, đã vậy nhan sắc còn được nâng tầm khiến nhiều người phải mơ ước!

22:15:25 21/04/2021
Những nữ streamer như Thảo Nari, Uyên Pu, Kiều Anh Hera, Mai Linh Zuto dù đã lập gia đình nhưng vẫn sở hữu sức hút khó cưỡng khiến cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ.

Katty Nguyen xuất hiện trên sảnh chờ Free Fire Max OB27

17:45:31 21/04/2021
Bản Cập Nhập OB27 trình làng bản đồ mới Đảo Quân Sự MAX và đánh dấu sự kết hợp đáng chú giữa nữ diễn viên nổi tiếng Kaity Nguyen và Free Fire MAX.

‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ Hoàng Mobile ra mắt 22.4 và 4 điều đặc biệt cần lưu ý

17:42:35 21/04/2021
Nếu đã chìm đắm trong những tựa game mì ăn liền từ Trung Quốc quá lâu, bạn sẽ có cảm giác dội trước Tứ Hoàng Mobile nếu không biết những điều này.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

15:59:52 21/04/2021
Cùng GameHub nghiên cứu thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

IP game kinh điển Trung Quốc có giá trị 5.4 tỷ USD, gấp 2.5 lần Marvel, nhưng không phải là Tam Quốc

12:02:34 21/04/2021
Tưởng rằng Marvel sẽ là một trong IP đắt giá nhất thế giới thì hóa ra thương hiệu kinh điển của Trung Quốc này mới là top 1.

Hùng Dũng tỏ ý muốn làm streamer liền được vợ tặng cho món quà đặc biệt, nhưng bất ngờ nhất là lời nhắn đính kèm!

10:59:07 21/04/2021
Trong thời gian dưỡng thương thì Hùng Dũng đang muốn trở thành một streamer như cái cách mà siêu sao Argentina - Sergio Aguero đã làm được.

“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”

10:16:53 20/04/2021
Vào đầu năm 2020, không phải Liên Minh: Tốc Chiến mà Call of Duty Mobile mới là tựa game được game thủ Việt mong chờ. Đã rất lâu rồi, thị trường game Việt mới có một sản phẩm game bắn súng chất lượng đã được khẳng định tại các thị trườn...

Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá

09:50:54 20/04/2021
Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/4/2021 sắp tới. Phải thừa nhận, nếu xét về nguồn gốc xuất xứ, Thiên Long Kiếm 2 không hề kém cạnh với 1 tựa game võ lâm nào đó.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây

09:32:59 20/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game mới nhất gia nhập vào thị trường game di động Việt Nam. Nội dung của Ngạo Thế Tam Quốc đã là một điểm mạnh và khiến cho tựa game này dễ dàng tạo được thiện cảm đối với phần lớn game thủ Việt ở thời điểm hiệ...

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online

09:18:03 20/04/2021
Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai cổ điển và hết sức chuẩn, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đ...

"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?

09:01:33 20/04/2021
Tốc Chiến được coi như là chú ngựa ô của làng game Việt từ khi mới có những lời đồn đầu tiên. Trải qua quãng thời gian, tựa game này thu hút hàng triệu người chơi ở mọi lứa tuổi, trên khắp thế giới. Thậm chí, Tốc Chiến đã tổ chức giải đ...

Có thể bạn quan tâm

Vỡ sàn tiền số tại Thổ Nhĩ Kỳ: CEO bỏ chạy với 2 tỷ USD, 400.000 nạn nhân cầu cứu 

Thế giới số

01:33:56 24/04/2021
Sàn Thodex có 400.000 người chơi tiền số với 585 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/4: Toàn khối trên 19.800 ca bệnh mới; Campuchia siết chặt phong tỏa

Thế giới

01:20:35 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.