Thực hư thông tin cảnh sát dẹp loạn bạo động ở đồi Capitol thiệt mạng

Giám đốc truyền thông của Cảnh sát đồi Capitol bác thông tin nói một cảnh sát thiệt mạng sau khi tham gia bảo vệ tòa nhà Quốc hội Mỹ trong cuộc bạo loạn hôm 6/1.

“Các báo cáo của phương tiện truyền thông liên quan tới cái chết của một sỹ quan thuộc lực lượng Cảnh sát đồi Capitol là không chính xác. Mặc dù có một số trường hợp bị thương và nhập viện hôm 6/1, không có sỹ quan nào thiệt mạng” , bà Malecki khẳng định.

Trước đó, hàng loạt trang tin Mỹ như CNN, The Hill loan tin một sỹ quan đồi Capitol thiệt mạng sau vụ bạo loạn hôm 6/1.

Dân biểu đảng Dân chủ bang Texas Lloyd Doggett chia sẻ thông tin này và kêu gọi: “Chúng ta phải có trách nhiệm giải trình”.

Thực hư thông tin cảnh sát dẹp loạn bạo động ở đồi Capitol thiệt mạng - Hình 1

Cảnh sát Mỹ đối đầu với đám đông biểu tình hôm 6/1. (Ảnh: AP)

Hơn 50 cảnh sát bị thương và 15 người phải nhập viện sau khi những người ủng hộ Tổng thống Trump họ tràn vào tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Cảnh sát cho biết cả cơ quan thực thi pháp luật và đám đông biểu tình đã sử dụng hơi cay suốt trong nhiều giờ đồng hồ trước khi an ninh được thiết lập lại trong tòa nhà.

Lãnh đạo Cảnh sát thủ đô Washington DC cáo buộc một số kẻ quá khích dùng “hóa chất kích thích” để tấn công cảnh sát trong lúc tràn vào đồi Capitol.

Hơn 50 người bị bắt giữ sau vụ tấn công, trong đó có bốn người bị bắt vì mang súng không có giấy phép, một người bị bắt vì sở hữu vũ khí cấm. Các trường hợp còn lại bị bắt vì vi phạm lệnh giới nghiêm của thành phố và xâm nhập trái phép.

Bốn người biểu tình thiệt mạng trong vụ bạo loạn, bao gồm một phụ nữ bị bắn khi đang cố xâm nhập vào văn phòng Hạ viện và ba người chết trong “trường hợp cấp cứu y tế”.

Trong tuyên bố đưa ra hôm 7/1, Cảnh sát Đồi Capitol cho biết đã đình chỉ công việc và quyền lợi của sỹ quan nổ súng khiến người biểu tình thiệt mạng.

“Giới chức đang mở cuộc đánh giá toàn diện về vụ xâm nhập, bao gồm cả việc lên kế hoạch, chính sách và quy trình an ninh” , Cảnh sát trưởng Capitol Steven Sund cho hay.

Không lâu sau tuyên bố này, ông Sund tuyên bố từ chức trước hàng loạt chỉ trích về việc thiếu chuẩn bị để đối phó với biểu tình tại đồi Capitol dù đã nhận loạt cảnh báo trước đó.

Theo AP , ba ngày trước cuộc bạo loạn, Lầu Năm Góc đã đề xuất với Cảnh sát Capitol về việc điều động thêm nhân lực từ Vệ binh Quốc gia. Khi đám đông người biểu tình tràn vào tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1, các nhà lãnh đạo Bộ Tư pháp đề nghị điều thêm nhân lực trấn áp. Cảnh sát Capitol đã từ chối cả hai lời đề nghị này.

Lý do Đồi Capitol 'thất thủ' trong bạo loạn

Lực lượng hành pháp không lường trước quy mô và độ manh động của đám đông vây Đồi Capitol nên sớm bị áp đảo trước những người ủng hộ Trump.

"Cảnh sát quốc hội và các sĩ quan hành pháp liên tục bị tấn công bằng ống tuýp sắt và nhiều vũ khí khác. Người biểu tình quyết xâm nhập tòa nhà quốc hội để gây thiệt hại nặng", Steven Sund, cảnh sát trưởng quốc hội Mỹ, cho biết hôm 7/1.

Đây là lần đầu tiên người đứng đầu lực lượng bảo vệ Đồi Capitol lên tiếng giải thích việc để tòa nhà quốc hội nhanh chóng thất thủ trước người biểu tình ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Sund sau đó cũng nộp đơn xin từ chức, trong bối cảnh nhiều nhà lập pháp chỉ trích sự thiếu chuẩn bị trong kế hoạch bảo vệ cuộc họp quan trọng ngày 6/1, dù Trump đã liên tục nói về một cuộc tuần hành lớn tại địa điểm này từ nhiều tuần trước đó.

Lý do Đồi Capitol thất thủ trong bạo loạn - Hình 1

Cảnh sát chặn người biểu tình định xâm nhập Đồi Capitol hôm 6/1. Ảnh: Reuters .

Hạ nghị sĩ Mike Quigley của bang Illinois, người kẹt trong hội trường chính giữa cuộc bạo loạn, ca ngợi các sĩ quan đã mạo hiểm mạng sống để bảo vệ những nhà lập pháp ở trong. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng lực lượng bảo vệ đã bị áp đảo về số lượng và không được chuẩn bị kỹ càng.

"Những cảnh sát quanh tôi đều thể hiện một cách tuyệt vời trong tình huống khó khăn. Lo ngại của tôi không phải về sự dũng cảm của họ. Một giờ trước khi phiên họp bắt đầu, tôi nhìn thấy hàng đoàn người bao vây nhiều khu vực tại Đồi Capitol và nhận ra rằng chúng ta không có đủ lực lượng an ninh. Tôi không phải chuyên gia, nhưng có thể thấy rõ là chúng ta đã bị áp đảo về số lượng từ một giờ trước cuộc họp", Quigleu nói.

Giới chức liên bang dự định đối phó cuộc biểu tình bằng cách hạn chế sự hiện diện trước công chúng, nhằm tránh gây bùng phát căng thẳng với màn phô trương lực lượng như trong các cuộc đụng độ tại bang Oregon và nhiều nơi khác hồi năm ngoái, một số quan chức giấu tên cho hay.

Tuy nhiên, cách tiếp cận này dường như đã phản tác dụng khi hàng nghìn người biểu tình bao vây Đồi Capitol và dễ dàng xông vào trong. Nhiều người trong số đó còn dùng hơi cay để tấn công những sĩ quan cảnh giới vòng ngoài.

Hình ảnh được phóng viên Igor Bobic quay từ bên trong Điện Capitol cho thấy một cảnh sát bảo vệ quốc hội chỉ trang bị dùi cui bất lực trước đám đông đang tràn vào tòa nhà. Anh này tìm cách ngăn cản người biểu tình nhưng cuối cùng phải rút lên tầng hai, trong lúc tuyệt vọng yêu cầu đồng đội hỗ trợ.

Cảnh sát quốc hội Mỹ bất lực trước đám đông biểu tình. Video: Twitter/Igor Bobic .

Các quan chức thừa nhận họ chỉ dự đoán xảy ra những va chạm nhỏ giữa những nhóm cực hữu và cực tả bên ngoài tòa nhà quốc hội vào buổi tối, tương tự những đợt biểu tình hồi tháng 11/2020.

"Cảnh sát quốc hội hoàn toàn bất ngờ với quy mô biểu tình", David Gomez, cựu lãnh đạo Cục Điều tra Liên bang Mỹ, nhận xét. Ông cho rằng các lực lượng hành pháp liên bang vẫn phản ứng quá chậm sau khi người bạo loạn đã xông vào tòa nhà quốc hội, có thể do tôn trọng Tổng thống Trump hoặc thiếu kinh nghiệm đối phó bạo loạn, vốn không phải nhiệm vụ chính của họ.

"Cho đến trước khi người biểu tình xông vào Đồi Capitol, mọi người vẫn nhận định sẽ chỉ có một cuộc biểu tình lớn và không ai vượt qua hàng rào. Lực lượng hành pháp bị choáng ngợp ngay khi điều đó xảy ra và không thể phản ứng kịp", Gomez nói thêm.

Lầu Năm Góc cho biết trong cuộc họp lên kế hoạch phối hợp hôm 31/12, cảnh sát quốc hội và Bộ An ninh Nội địa chỉ đề nghị Vệ binh Quốc gia triển khai 350 binh sĩ để điều tiết giao thông mà không đưa ra yêu cầu cụ thể nào khác. Bộ Quốc phòng Mỹ cũng muốn tránh hình ảnh binh sĩ đứng quanh Đồi Capitol nên đã ra lệnh cho các sĩ quan không đến gần khu vực này.

Lý do Đồi Capitol thất thủ trong bạo loạn - Hình 2

Sĩ quan đặc nhiệm khám xét các phòng trong tòa nhà quốc hội hôm 6/1. Ảnh: AFP .

Sau khi người biểu tình xông vào trong, Lầu Năm Góc thông báo sẽ triển khai thêm 1.100 lính Vệ binh Đặc khu Columbia, nhưng không rõ lực lượng này được điều tới Đồi Capitol hay địa điểm khác tại thủ đô Washington.

Phản ứng này trái ngược với cách cảnh sát thủ đô Washington và đặc vụ liên bang đối phó những cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc của người da màu hồi giữa năm ngoái. Họ sử dụng triệt để hơi cay, đạn cao su và các khí tài chống bạo động, thậm chí triển khai trực thăng bay thấp để giải tán đám đông.

Vụ xâm nhập Đồi Capitol đặt ra câu hỏi về khả năng đối phó những mối đe dọa và bạo lực của cảnh sát quốc hội Mỹ.

Sử gia Donald Ritchie cho rằng lực lượng này có thể được thông cảm khi phán đoán sai tình hình. "Điều này chưa từng xảy ra khi người Mỹ biểu tình hoặc thể hiện quan điểm chính trị. Tôi hoàn toàn bất ngờ với những gì đã xảy ra, cảnh sát dường như cũng ngỡ ngàng với lý do tương tự", ông nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Nga khai hỏa tên lửa "không thể cản phá" nhanh gấp 7 lần tốc độ âm thanh00:46Bố mẹ lơ đãng, bé 18 tháng tuổi trôi ra biển00:42Bernard Arnault: Ông trùm đế chế đồ xa xỉ "vượt mặt" Jeff Bezos trở thành người giàu nhất thế giới06:14Kinh hoàng bão cát "nuốt chửng" thành phố Trung Quốc01:32Trung Quốc chỉ đạo khẩn sau vụ 12 người chết trong tàu điện ngầm ngập lũ01:46Những hình ảnh về đợt mưa lũ kinh hoàng "nghìn năm có một" ở Trung Quốc02:00Thượng Hải tối đen "như ngày tận thế" khi bão đổ bộ01:55Mưa lũ phá hủy 2 đập thủy điện ở Trung Quốc01:59Thủ tướng lâm thời Haiti từ chức sau khi tổng thống bị ám sát02:13MacKenzie Scott - Cuộc hồi sinh đầy ngưỡng mộ trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới sau khi ly hôn05:13Giàn nổi Trung Quốc suýt lật úp, nhiều người rơi xuống biển00:15Phụ nữ Việt ở Singapore sốc vì bị hỏi ‘cô làm ở quán karaoke hả?’01:50Khoảnh khắc lở đất đánh sập cầu, đè bẹp nhiều ôtô ở Ấn Độ02:04Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ngủ gật khi phát biểu00:55Cứu cô gái suýt bị dòng lũ xiết hút xuống cống00:26Video mưa lũ dữ dội cuốn trôi đập nước Trung Quốc00:18Trung Quốc cấp tập sơ tán dân sau trận lũ lịch sử01:22Trung Quốc hứng bão lớn sau mưa lũ "nghìn năm có một"00:36Nga hé lộ thiết kế tiêm kích 'Chiếu tướng'01:18

Tiêu điểm

Nghiên cứu khiến Mỹ thay đổi quy định đeo khẩu trang
11:46:06 31/07/2021
CDC Mỹ công bố phát hiện mới về biến thể Delta
01:34:11 01/08/2021
Mỹ: Ca Covid-19 tăng gấp đôi, ca tử vong tăng 300% vì Delta hoành hành
22:22:25 31/07/2021
Có thể xuất hiện biến thể COVID-19 siêu đột biến, khiến 1/3 số người mắc tử vong
00:00:20 01/08/2021
Bé sơ sinh mang phôi thai trong bụng
22:54:09 31/07/2021
Nguy cơ xuất hiện những biến thể nguy hiểm mới của virus SARS-CoV-2
23:42:04 31/07/2021
Cách Mỹ giải bài toán vaccine COVID-19 sắp hết hạn
01:29:01 01/08/2021
Giới trẻ Trung Quốc đua nhau 'lên bờ' để vào nhà nước
11:42:31 31/07/2021
Anh cảnh báo nguy cơ xuất hiện biến chủng SARS-CoV-2 mới
22:09:33 31/07/2021
Trung Quốc đồng loạt báo động trước biến thể Delta
01:25:06 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học
21:36:19 01/08/2021
SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021
Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội
21:29:47 01/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021
Không biết vô tình hay cố ý, Chi Pu và Phí Phương Anh cứ mặc gì là 'đụng' nấy!
22:29:43 01/08/2021

Tin mới nhất

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Tỷ giá USD, Euro ngày 2/8: Sức mạnh USD suy giảm

07:07:01 02/08/2021
Chỉ số đồng USD đo sức mạnh của “đồng bạc xanh” so với một giỏ gồm các đồng tiền chủ chốt khác giảm 0,8% trong tuần vừa qua.

Trung Quốc tăng cường giám sát ứng dụng gọi xe

06:46:48 02/08/2021
Bộ Giao thông Trung Quốc cho biết, sẽ tăng cường giám sát các ứng dụng gọi xe trực tuyến nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động và yêu cầu doanh nghiệp sửa đổi các hoạt động chưa tuân thủ pháp luật.

Nguyên nhân tiền mặt "sống sót" trong đại dịch COVID-19 tại Canada

06:43:53 02/08/2021
Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể một phần bởi các biện pháp phong tỏa nhằm hạn chế dịch lây lan đã làm chậm tốc độ luân chuyển tiền mặt trong nền kinh tế.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Thế giới có trên 179,4 triệu ca mắc COVID-19 đã khỏi bệnh

00:34:30 02/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 21h ngày 1/8 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 198.729.424 ca mắc COVID-19 và 4.236.557 ca tử vong. Số ca được điều trị khỏi là 179.422.250 ca.

Biến thể Delta thay đổi cục diện chống dịch của Mỹ

00:21:39 02/08/2021
Theo tài liệu nội bộ của CDC Mỹ, người đã tiêm vaccine vẫn có thể nhiễm biến thể Delta và lây truyền cho người khác, khiến giới chức đưa ra các khuyến nghị mới.

Campuchia bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 cho thiếu niên

22:51:34 01/08/2021
Campuchia bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 cho nhóm 12-17 tuổi từ hôm nay tại Phnom Penh và ba tỉnh khác, đồng thời dự kiến sớm triển khai tiêm liều ba.

Những nước siết yêu cầu tiêm vaccine Covid-19

22:49:30 01/08/2021
Một số nước yêu cầu bắt buộc tiêm chủng cho một số nhóm người nhất định để ngăn chặn làn sóng lây nhiễm do các biến thể và kiểm soát đại dịch.

Dân Tokyo chen chúc xem Olympic giữa tình trạng khẩn cấp

22:47:31 01/08/2021
Người dân Tokyo đổ xô đến các địa điểm thi đấu Olympic để theo dõi và chụp ảnh lưu niệm, giữa đợt bùng phát Covid-19 kỷ lục của thành phố.

Thống tướng Myanmar đặt thời hạn chấm dứt tình trạng khẩn cấp

22:41:52 01/08/2021
Tướng Min Aung Hlaing, lãnh đạo chính quyền quân sự Myanmar, cam kết tổ chức bầu cử và cho biết tình trạng khẩn cấp sẽ kết thúc vào tháng 8/2023.

Ban tổ chức Olympic điều tra vận động viên tụ tập uống rượu

22:36:14 01/08/2021
Ban tổ chức Olympic Tokyo mở cuộc điều tra sau khi phát hiện một nhóm vận động viên tụ tập uống rượu, vi phạm quy định phòng chống Covid-19

Nghi vấn Trump không góp tiền lương cuối nhiệm kỳ

22:34:16 01/08/2021
Trump bị nghi không đóng góp tiền lương 6 tháng cuối nhiệm kỳ như đã làm trong 3 năm rưỡi trước đó, chưa rõ khoản tiền này đi về đâu.

Vứt thi thể vào thùng rác vì nhầm tưởng là hình nộm

22:26:06 01/08/2021
Cảnh sát, cứu hỏa thành phố Sherbrooke phải xin lỗi vì bỏ thi thể một phụ nữ chết cháy vào thùng rác vì tưởng đó là hình nộm.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Harry có thể bị ruồng bỏ ở Anh vì hồi ký

21:23:17 01/08/2021
Hồi ký của Harry có thể phá hỏng quan hệ với hoàng gia Anh tới mức không thể hàn gắn và khiến anh bị ruồng bỏ, theo giới chuyên gia.

Haiti truy bắt cựu thẩm phán tối cao vì vụ ám sát tổng thống

21:19:57 01/08/2021
Haiti phát lệnh bắt cựu thẩm phán tối cao Wendelle Coq-Thelot vì nghi ngờ liên quan tới vụ ám sát của Tổng thống Jovenel Moise hồi đầu tháng.

Số ca Covid-19 mới ở Mỹ cao nhất trong 6 tháng

21:11:31 01/08/2021
Mỹ ghi nhận hơn 100.000 ca nhiễm nCoV mới trong ngày 30/7, mức cao nhất trong gần 6 tháng qua kể từ ngày 6/2, do biến thể Delta hoành hành.

Thơm má có nguy cơ biến mất ở Pháp

21:08:16 01/08/2021
Covid-19 khiến thơm má trở thành kiểu chào hỏi hiếm hoi ở Pháp và thăm dò cho thấy nó có thể biến mất mãi mãi.

Myanmar trên bờ vực trở thành "quốc gia siêu lây nhiễm Covid-19"

20:19:27 01/08/2021
Myanmar đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng y tế trầm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến người dân nước này mà còn tác động tới khu vực.

Tỷ phú Jeff Bezos mất 13,5 tỷ USD sau tin thất vọng về Amazon

17:40:11 01/08/2021
Các nhà phân tích cho rằng, doanh thu của Amazon sẽ tiếp tục chậm lại trong vài quý tới khi đại dịch được kiểm soát và các hạn chế được dỡ bỏ. Ngay cả Amazon cũng dự kiến doanh thu quý III ở mức 106 - 112 tỷ USD, với mức tăng từ 10-16% ...

Vật dụng đặc biệt giúp CIA truy lùng ra trùm khủng bố bin Laden

15:54:25 01/08/2021
Những thông tin đặc biệt về vụ ám sát Osama bin Laden đã được tiết lộ trong một cuốn sách mới, trong đó có chi tiết về ngôi nhà bí ẩn của trùm khủng bố.

Lo sợ "quái vật" Delta, người Mỹ hối hả đi tiêm chủng Covid-19

15:51:51 01/08/2021
Những người chưa tiêm chủng tại các điểm nóng Covid-19 tại Mỹ, bao gồm Louisiana, Arkansas, và Missouri, đổ xô đăng ký tiêm phòng khi họ chứng kiến mức độ lây lan nguy hiểm của chủng Delta.

Trung Quốc "căng mình" đối phó hàng loạt ổ dịch mới

15:50:34 01/08/2021
Trung Quốc căng mình đối phó hàng loạt ổ dịch mới

Trung Quốc phát hiệm cụm dịch Covid-19 mới

12:48:53 01/08/2021
TP Trịnh Châu, Trung Quốc ghi nhận cụm dịch mới với 27 ca nhiễm sau khi vừa trải qua đợt lũ lụt nghiêm trọng.

Cảnh báo làn sóng lây nhiễm dịch COVID-19 thứ tư tại Canada

12:46:25 01/08/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, các quan chức y tế hàng đầu của Canada cảnh báo rằng quốc gia Bắc Mỹ này có thể đang chứng kiến sự khởi đầu của làn sóng lây nhiễm dịch COVID-19 thứ tư do biến thể Delta lây lan mạnh.

Bệnh viện Thái Lan dùng container chứa người tử vong vì Covid-19

12:46:09 01/08/2021
Do số người chết vì Covid-19 tăng cao, nhà xác của một bệnh viện ở Thái Lan đã phải dùng các container lạnh để chứa các thi thể.

Gia tăng trao đổi thương mại giữa Việt Nam - Ấn Độ

09:10:39 01/08/2021
Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma nhấn mạnh rằng, Ấn Độ và Việt Nam cần phải tận dụng sức mạnh kinh tế của nhau để gia tăng quan hệ kinh doanh giữa hai quốc gia đồng thời tận dụng chuỗi giá trị toàn cầu của đôi bên để sử dụng mạng ...

Đi tắm đêm, du khách bị cá sấu ngoạm chân

08:44:03 01/08/2021
Hôm xảy ra tai nạn, Hummel ra biển lúc nửa đêm để tắm. Khi cô vừa xuống biển, con cá sấu dài khoảng 3,6 m bất ngờ trồi lên từ mặt nước và lao tới tấn công Hummel.

Iran 'nhùng nhằng' trong đàm phán, Mỹ muốn gia tăng sức ép

08:41:17 01/08/2021
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden muốn gia tăng sức ép đối với Iran trong bối cảnh tiến trình đàm phán hạt nhân bị đình trệ và Tehran đang phải đối mặt với tình trạng bất ổn gia tăng do làn sóng biểu tình.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Yaris ECOVan xe thương mại động cơ hybrid cốp lớn

Ôtô

07:36:45 02/08/2021
Một năm sau khi chiếc Toyota Yaris thế hệ thứ 4 ra mắt ở Châu Âu, biến thể ECOVan đã có mặt tại Tây Ban Nha với tư cách là một chiếc xe thương mai hạng nhẹ hybrid với không gian chứa đồ rộng rãi

Bộ trưởng kêu gọi hệ thống y tế tư nhân ở TP.HCM cùng chống Covid-19

Đời sống

07:36:04 02/08/2021
Tôi rất thiết tha đề nghị các vị lãnh đạo bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân tiếp tục chung tay, chung sức, chung lòng gánh vác cùng thành phố, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nói.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa

Sao châu á

07:14:28 02/08/2021
Cái tên Ngô Diệc Phàm đã bị xóa toàn bộ tài khoản MXH, điều chưa từng có trong lịch sử làng giải trí xứ Trung.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

Sao việt

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà con mê, chồng thích

Ẩm thực

06:46:57 02/08/2021
Hướng dẫn cách làm món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà đưa cơm.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi

Sự kiện nóng

06:17:14 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết trong số 3.201 ca Covid-19 mới có 3 ca nhập cảnh và 3.198 ca lây nhiễm trong nước tại 20 tỉnh thành. Việt Nam đã tiêm hơn 6,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình

Tình yêu

06:12:31 02/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, phụ nữ cần phải tinh tế trong cách cư xử, có như thế đàn ông mới say mê như điếu đổ.