Thực hư những bữa tiệc xa hoa chia tay giám đốc CDC Quảng Ninh về hưu

Theo dõi VGT trên

Hình ảnh tiệc tùng ăn uống vui vẻ cùng cảm xúc sắp về hưu từng được ông Ninh Văn Chủ – cựu giám đốc CDC Quảng Ninh – chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, khiến nhiều người dị nghị trong bối cảnh ngành y tế đang có nhiều chuyện không vui.

Thực hư những bữa tiệc xa hoa chia tay giám đốc CDC Quảng Ninh về hưu - Hình 1

Ngày 29-6, ông Ninh Văn Chủ phát biểu tại hội nghị thường niên Câu lạc bộ giám đốc CDC miền Bắc khi còn là giám đốc CDC Quảng Ninh, chủ nhiệm câu lạc bộ – Ảnh: N.T

Ngày 7-8, trao đổi với T.uổi Trẻ Online liên quan thông tin về những bữa tiệc hoành tráng để chia tay ông Ninh Văn Chủ – giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh – về hưu, lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết đã ban hành quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với Đảng ủy bộ phận CDC Quảng Ninh và cá nhân ông Ninh Văn Chủ.

Theo kế hoạch, từ ngày mai 8-8, đơn vị này sẽ bắt đầu tiến hành việc xác minh, kiểm tra để làm rõ có hay không vi phạm trong việc tổ chức tiệc tùng gây xôn xao dư luận.

Phản hồi về sự việc này, CDC Quảng Ninh cho rằng không có chuyện ông Chủ đứng ra tổ chức tiệc tùng ăn uống để chia tay khi sắp về hưu.

Theo đại diện CDC Quảng Ninh, ngày 29-6 Câu lạc bộ giám đốc CDC miền Bắc tổ chức cuộc họp thường niên tại khách sạn Paddington Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh để bàn về kế hoạch công tác phòng chống dịch, đồng thời kết hợp tổ chức chia tay các thành viên câu lạc bộ nghỉ hưu. Bên cạnh đó là bàn giao nhiệm vụ chủ nhiệm câu lạc bộ cho người khác bởi trước đó ông Ninh Văn Chủ là chủ nhiệm câu lạc bộ này.

Tham dự cuộc họp thường niên này có thành viên CDC các tỉnh thành với số lượng 139 người, kinh phí tổ chức do các thành viên của câu lạc bộ tự đóng góp.

Cùng ngày 29-6, Hội Y học dự phòng Việt Nam tổ chức hội thảo “Những bài học kinh nghiệm trong phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh mới nổi” cũng tại khách sạn Paddington Hạ Long.

Thành phần tham dự gồm ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam và các cán bộ hoạt động phòng chống dịch của CDC các tỉnh thành với số lượng 45 người. Kinh phí tổ chức cũng do hội tự chi trả.

Đến cuối ngày làm việc, gần 200 đại biểu ở cả hai chương trình ở lại dùng cơm tối tại một phòng hội trường của khách sạn để hôm sau nhiều người sẽ tiếp tục tham dự một chương trình khác.

Trao đổi với T.uổi Trẻ Online, một đại biểu tham dự chương trình cho biết trong bữa cơm, nhiều người quen biết muốn nhân dịp này để nói lời chia tay giám đốc CDC Quảng Ninh sắp nghỉ hưu nên đã nói bộ phận kỹ thuật chạy dòng chữ “lễ chia tay” trên màn hình LED, và sau đó thay bằng chữ “tiệc tri ân”.

“Đây hoàn toàn là việc phát sinh, khi đó tôi thấy ông Chủ cũng rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình. Không gian hội trường nhìn trang trọng, hoành tráng là do cách bài trí của khách sạn, chứ hôm đó mọi người cũng chỉ ăn vài món hải sản đặc trưng của Hạ Long và cơm canh bình thường, cá nhân tôi thấy không có gì là xa hoa.

Video đang HOT

Tôi nghĩ điều khiến mọi người dị nghị là ở việc cựu giám đốc CDC Quảng Ninh đăng tải hình ảnh mọi người ngồi ăn uống kèm chia sẻ cảm xúc đúng thời điểm ngành y tế đang có nhiều việc không vui”, vị đại biểu nhận định.

Thực hư những bữa tiệc xa hoa chia tay giám đốc CDC Quảng Ninh về hưu - Hình 2

Ông Ninh Văn Chủ từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình – Ảnh chụp lại màn hình

Nói thêm về việc đi tham quan vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao, vị đại biểu này cho biết ngày 30-6, Tập đoàn Y tế AMV Group phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Dự án Safpo – Potec hợp tác công – tư năm 2021, sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

Chương trình này ngoài lãnh đạo Tập đoàn Y tế AMV Group còn có nguyên lãnh đạo một số cục, vụ Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các thành viên quản lý Safpo – Potec và Trung tâm Y tế Dự phòng/Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại các tỉnh thành…

Được biết, dự án hợp tác công – tư của Tập đoàn Y tế AMV Group với đối tác là Trung tâm Y tế Dự phòng/Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố bắt đầu triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 7-2008 và hiện có hơn 70 phòng tiêm Safpo – Potec thành phần đang hoạt động ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Sau khi hội nghị này kết thúc, các đại biểu trong Câu lạc bộ giám đốc CDC miền Bắc và khách mời, cán bộ nhân viên Tập đoàn Y tế AMV Group có nhu cầu tham quan vịnh Hạ Long được bố trí lên hai tàu lịch do ban tổ chức sắp xếp.

Trong quá trình tham quan vịnh Hạ Long, hai tàu có cập mạn vào nhau để các đại biểu ở hai bên có thể tiếp tục giao lưu.

“Tôi thấy việc đi tham quan vịnh Hạ Long này cũng hoàn toàn bình thường, vừa giúp các đại biểu ở xa có thể trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới và đây cũng là dịp để quảng bá du lịch Hạ Long”, vị đại biểu nói thêm.

Cũng theo CDC Quảng Ninh, có 3 người trong Ban giám đốc của trung tâm này cùng nghỉ hưu gồm: giám đốc Ninh Văn Chủ, phó giám đốc Lê Thị Hoa (cùng nghỉ hưu từ 1-8) và phó giám đốc Từ Thị Anh Phương (nghỉ hưu từ 1-9).

Đơn vị này dự kiến sẽ tổ chức chung một buổi chia tay cho cả 3 người vào một dịp thích hợp và trên thực tế vẫn chưa tổ chức lễ chia tay nào cho những thành viên trong ban giám đốc trung tâm về hưu dịp này.

Bị tố "đá bào", anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ

Vụ việc cô gái đăng bài tố tình nhân cũ "đá bào" gần 50 triệu đồng lại còn tỏ thái độ không tốt đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, nhân vật nam chính cũng đã lên tiếng để đính chính mọi việc, "rửa oan" cho bản thân.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 1
Cô gái "phốt" tình nhân cũ "đá bào" sau khi chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình group T.)

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 2
Chàng trai trong câu chuyện đã lên tiếng đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình group D.)

Theo lời trần tình của T., anh cùng đối phương là L. quen và gặp gỡ nhau qua mạng xã hội. Sau vài lần đi chơi, họ thống nhất là sẽ bắt đầu một hẹn hò "mập mờ", không ai có quyền xâm phạm và kiểm soát các mối quan hệ của người kia. " Nếu có mối quan hệ nào khác thì nói với nhau để biết đường dừng lại. Mình và L. nhắn tin rất vui vẻ về việc này", T. cho biết.

Trước đó, L. từng tố rằng T. thường xuyên nhận t.iền của cô để uống nước nhưng lại chọn những thương hiệu đắt đỏ. Nói về việc này, T. đính chính việc mua gì hoàn toàn là do L. quyết định chứ anh không hề đòi hỏi. Chuyện nhận giày đắt t.iền làm quà sinh nhật từ L. cũng là do cô gái tự đề xuất nên anh đã chọn một đôi rẻ nhất có thể và cả hai vẫn rất thoải mái, vui vẻ.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 3
T. thường xuyên nhận tiền từ L. để mua đồ uống. (Ảnh: Group T.)

Vài ngày sau sinh nhật, T. có quay lại với người yêu cũ như lời L. kể nhưng chỉ sau 2 tuần, anh lại trở về bên L. Vì việc này khiến hai người lời qua tiếng lại với nhau nên trong bài đăng, T. gửi lời xin lỗi vì đã nóng tính dẫn đến nói những lời không hay.

Trong bài "bóc phốt" tình cũ, L. đã chia sẻ những đoạn tin nhắn T. thường xuyên xin t.iền ăn trưa. Tuy nhiên, T. phủ nhận chuyện này, cho rằng đây là sự tự nguyện từ phía L. vì cô đề nghị sẽ nấu cơm cho anh nên khi nào không nấu, cô "bù đắp" bằng cách chuyển khoản t.iền ăn. Đó là lý do T. nhiều lần nhận của L. 100 nghìn đồng.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 4
Xin từ t.iền ăn đến t.iền mua áo quần. (Ảnh: Group T.)

Mặt khác, L. nghĩ chuyển khoản cho T. vào đầu tháng giúp cô mở hàng tốt nên cũng tự nguyện gửi t.iền cho anh vào mỗi mồng 1. Có lần, anh đùa "mỗi tháng 1 đôi giày thì ngoan" nhưng L. cũng đồng ý luôn về việc này.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 5
Đôi giày là món quà L. tặng T. nhân dịp sinh nhật. (Ảnh: Group T.)

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 6
T. cũng nhiều lần bảo L. chuyển t.iền. (Ảnh: Group T.)

Khi giữa 2 người bắt đầu có những mâu thuẫn, T. muốn kết thúc mối quan hệ "mập mờ" này còn L. thì không nên đã bắt anh trả đủ số tiền nhận được từ cô để ép anh quay lại. Việc này khiến chàng trai vô cùng khó chịu vì cho rằng chuyện t.iền nong giữa 2 người là cho - nhận chứ không phải là vay mượn nên không có trách nhiệm phải trả. Sau đó, hai người tiếp tục gặp gỡ nhau và thống nhất sẽ kết thúc mọi chuyện khi anh chuyển về nhà.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 7
Ngày thường cũng cho t.iền, sinh nhật cũng tặng quà không thiếu thứ gì. (Ảnh: Group T.)

Nói về việc nhận tiền, T. cho biết trong khi "mập mờ", có nhiều lần anh xin t.iền L. nhưng số lần cô tự cho cũng không ít. " Thật sự nếu L. không hứa cho thì mình không có tư cách gì đi xin", anh viết. Vì cãi nhau quá nhiều, 2 người đã chính thức chia tay nhưng sau đó, L. lại tự ý "phốt" anh trên mạng xã hội như hôm vừa rồi. T. nhấn mạnh, tình cũ cố tình đăng sai sự thật để biến anh thành người xấu, dù anh đã nói chuyện để xin cô xoá bài nhưng không được chấp nhận.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 8
Rất nhiều lần cô gái cho anh T. t.iền. (Ảnh: Group T.)

Một lần nữa, L. tỏ ý muốn T. quay lại để làm điều kiện gỡ bài "phốt", anh cũng chấp nhận vì muốn mọi chuyện lắng xuống. Anh thậm chí còn thoả thuận sẽ trả hết t.iền cho L. để cô viết bài đính chính nhưng vì tiếp tục không tìm được tiếng nói chung nên T. đã tự mình "rửa oan" cho mình bằng cách đăng bài đính chính này.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 9
Sau khi chia tay, L. phải chịu thái độ vô ơn và những lời trách móc T. (Ảnh: Group T.)

T. thừa nhận đã sai trong mối quan hệ với L. và mong mọi chuyện kết thúc sớm. Sau cùng, anh viết: " Mình không phủ nhận mình xin L., nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều lần L. tự cho mình và mình cũng sai khi ỷ lại vào điều đấy", rồi anh gửi lời xin lỗi đến L. Tuy nhiên, lời trần tình này của T. lại không được dân tình hưởng ứng:

- Không thích nhận thì bank trả lại chứ đây cũng gật như bổ củi thì thanh minh cái gì.

- Đọc bài thanh minh vẫn thấy bạn kia phốt đúng mà. Anh trai sức dài vai rộng mà đi xin t.iền từng chục cho đến triệu.

- Thôi ông đừng có điêu. Tóm lại là bạn gái thì dại mà gặp phải ông mồm điêu nữa. Chán.

- Bài đính chính như không. Tóm lại anh vẫn tên là "đá bào".

- Xin 50 nghìn ăn bữa cơm thì nhục lắm, mà xin 1 lần thì được chứ ngày nào cũng xin thì không phải thanh minh.

Trước đó, L. đã đăng bài "phốt" anh T. nhận của cô 1 khoản t.iền lớn trong thời gian "mập mờ" với nhau. " 55 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng và đỉnh điểm là 5 triệu đồng cho 1 lần chuyển". Từ t.iền ăn đến găng tay đi tập, giày đi làm, bàn phím, thuốc thang hay áo quần, anh đều thanh toán bằng t.iền của L. Từ tháng 7/2021 đến tháng 4/2022, anh đã nhận của cô "sương sương" 46 triệu 82 nghìn đồng.

Bị tố đá bào, anh chàng giải thích: Chỉ là quan hệ mập mờ - Hình 10
Tình yêu luôn là mối quan hệ bình đẳng, sòng phẳng. (Ảnh minh họa: Thể thao & Văn hóa)

Có thể thấy, t.iền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm dễ khiến người ta nảy sinh mâu thuẫn, làm phật lòng nhau. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Giới thiệu ông Tô Lâm để Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước
19:23:16 18/05/2024
Ông Trần Thanh Mẫn được giới thiệu để Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội
19:28:00 18/05/2024
Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong
19:58:50 18/05/2024
Hà Nội: Cháy tại tòa nhà 4 tầng, hàng chục người hoảng loạn trèo lên mái kêu cứu
06:49:14 18/05/2024
TP Hồ Chí Minh: Phát hiện quả bom nặng 350 kg khi san lấp mặt bằng
13:23:56 18/05/2024
Xe máy đ.âm đuôi ô tô taxi rồi tai nạn liên hoàn, 4 người thương vong ở Gia Lai
10:51:10 19/05/2024
9 thanh thiếu niên bị sóng cuốn, 2 người t.ử v.ong khi tắm biển ở Đà Nẵng
11:04:46 19/05/2024
Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội
09:55:13 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
16:32:53 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é
16:53:03 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024

Tin mới nhất

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày dép ở Đồng Nai, một người bỏng nặng

19:56:08 19/05/2024
Công ty sản xuất giày dép ở Khu công nghiệp Sông Mây (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói đen cao hàng chục mét khiến nhiều người tháo chạy.

Thường vụ Quốc hội thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe

14:54:32 19/05/2024
Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất chọn phương án cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp ...

Hai học sinh bị sóng biển cuốn mất tích ở Hà Tĩnh

11:36:09 19/05/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau đi tắm biển ở xã Xuân Hội (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), không may 2 em bị sóng biển cuốn mất tích.

Tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Đông Trù

11:26:50 19/05/2024
Tối 18/5, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh, tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Đông Trù xuống sông Đuống.

Điều tra vụ người đàn ông nằm c.hết ven quốc lộ ở miền Tây

10:48:26 19/05/2024
Công an ở Vĩnh Long đang điều tra vụ một người đàn ông nằm c.hết cạnh trụ điện, ven Quốc lộ 57 thuộc địa bàn huyện Long Hồ.

Hà Nội ghi nhận 2 ổ dịch tay chân miệng mới, sốt xuất huyết đang vào mùa

11:50:57 18/05/2024
Sở Y tế Hà Nội cho biết, tháng 5 theo quy luật hàng năm là tháng cao điểm của dịch tay chân miệng. Vì thế, trong thời gian tới có thể tiếp tục ghi nhận số ca mắc, ổ dịch mới, người dân không nên chủ quan.

Đá lở lăn trên cao xuống đè trúng hai ô tô trên QL6

22:09:21 17/05/2024
Tối 17/5, Cục CSGT cho biết, trên tuyến QL6 (tỉnh Sơn La) vừa xảy ra sự cố đá lở lăn từ trên cao xuống, đè trúng nhiều ô tô.

Vụ nổ làm 2 người thương vong ở Bình Định do rò khí bình chứa oxy hóa lỏng

21:58:14 17/05/2024
Công an tỉnh Bình Định xác định, vụ nổ bình khí tại Công ty Cổ phần Thiên Phúc, Cụm Công nghiệp Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định làm 2 người thương vong cuối tháng 8/2023 là do sự cố rò khí ở cổ bình chứa khí oxy hóa lỏng...

Vụ "xé rào" cho xe tải đi vào cao tốc Bắc - Nam: Lộ thủ phạm múc đất

19:06:40 17/05/2024
Sau khi vào lấy đất bên hông hầm Thung Thi (Thanh Hóa), các lái xe sẽ được 2 nhân viên mặc đồng phục màu xanh mở dải phân cách mềm cho xe tải cắt ngang cao tốc Bắc - Nam để quay đầu

Điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Dechang Việt Nam

09:14:02 17/05/2024
Vi khuẩn Salmonella thường gây ra bệnh tiêu chảy, nhưng cũng có thể nhiễm bệnh đến các bộ phận khác của cơ thể, bao gồm m.áu, xương và khớp xương.

Ông Lê Thanh Hải bị cách chức tất cả chức vụ trong Đảng

23:54:29 16/05/2024
Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định thi hành kỷ luật ông Lê Thanh Hải bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Hơn 100 tấn rác và lục bình phủ kín kênh Nước Đen đã được vớt sạch

23:49:52 16/05/2024
Theo ghi nhận, các mảng rác lớn xếp thành lớp cùng xác động vật, chai nhựa, túi nilon, đồ dùng sinh hoạt, lục bình... từng phủ kín đoạn kênh dài gần 1km đã được đội ngũ vớt rác gom dọn toàn bộ tập kết lên bờ, chờ xe gom đi xử lý.

Ban Tôn giáo yêu cầu các sở, ngành quan tâm khi ông Thích Minh Tuệ đến địa bàn

23:45:55 16/05/2024
Ban Tôn giáo Chính phủ đề nghị các địa phương quan tâm, khi ông Thích Minh Tuệ tới địa bàn không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở và ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự...

5 tổ công tác đặc biệt của Công an Hà Nội xuống đường xử lý vi phạm giao thông

23:00:53 16/05/2024
Công an Hà Nội vừa lập 5 tổ công tác đặc biệt nhằm giảm ùn tắc và xử lý vi phạm giao thông tại 12 quận nội thành. Trong ngày đầu ra quân, hàng loạt vi phạm bị xử lý.

Phó Chủ tịch TP Thủ Đức lên tiếng về sự cố ngập tại đường Võ Văn Ngân

22:31:32 16/05/2024
Theo ông Mai Hữu Quyết, Phó Chủ tịch TP Thủ Đức, dù đường Võ Văn Ngân vẫn còn ngập nhưng hệ thống thoát nước bước đầu đã có hiệu quả.

Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành

22:24:56 16/05/2024
Khu vực chợ Thủ Đức ngập nặng trong trận mưa chiều 15/5 khiến người dân bức xúc vì 20 ngày trước, dự án cống thoát nước 248 tỷ đồng vừa khánh thành.

Có thể bạn quan tâm

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Bản thảo Sibiu: Bí ẩn về văn bản cổ mô tả việc chế tạo tên lửa nhiều tầng!

Lạ vui

21:54:25 19/05/2024
Bản thảo Sibiu, còn được gọi là Codex Latinus 4901, là một văn bản cổ được phát hiện tại thư viện Brukenthal ở Sibiu, Romania vào năm 1961.

Trung Quốc: Điều tra chống bán phá giá nhựa POM

Thế giới

21:45:16 19/05/2024
Nhựa POM có thể thay thế một phần kim loại như đồng và kẽm, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế tạo máy móc, ô tô, thiết bị điện tử, nhu yếu phẩm hằng ngày, đường ống và phụ kiện, dụng cụ chính xác và vật liệu xây dựng.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

21:13:52 19/05/2024
Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Lực (34 t.uổi, ở xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh), để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

Nhạc quốc tế

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

Foden được vinh danh hay nhất Ngoại hạng Anh 2023-2024

Sao thể thao

20:43:04 19/05/2024
Tôi vô cùng tự hào vì được vinh danh Cầu thủ hay nhất mùa này , Foden nói và nhấn mạnh: Ngoại hạng Anh hay nhất thế giới. Tôi vinh dự được đề cử cùng những đồng nghiệp đã trải qua mùa giải thăng hoa .

Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau

Sáng tạo

19:42:51 19/05/2024
Trong nhịp sống hiện đại, máy điều hòa không chỉ là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình mà còn trở thành nguồn cung cấp lượng nước không nhỏ qua quá trình hoạt động hàng ngày của nó

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Phim châu á

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

Phong cách sao

18:19:31 19/05/2024
Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

Mọt game

17:30:19 19/05/2024
Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

Sao việt

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử