Thực hư câu chuyện người đàn ông bị vợ con ‘cướp’ nhà sau ly hôn

Theo dõi VGT trên

Phía sau câu chuyện người đàn ông bị vợ con “cướp” nhà sau ly hôn gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày nay là một câu chuyện dài…

Mấy ngày nay, trên các trang xã hội tại Phú Yên xôn xao việc một người đàn ông chia sẻ video “tố” bị vợ con đuổi ra khỏi nhà, dù đó là tài sản do cha mẹ ruột ông này để lại.

Theo tìm hiểu của VTC News, người trong đoạn clip là ông Trần Đ. (SN 1963) và sự việc xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản sau ly hôn

Ông Trần Đ, và bà Nguyễn Thị P. (SN 1967) kết hôn năm 1989 và sinh được 4 người con chung. Sau khi kết hôn, vợ chồng ông Đ, bà P. sống tại căn nhà và đất rộng hơn 400m2 tại thửa 535 của cha mẹ ruột ông Đ. để lại.

Cha mẹ ông Đ. sinh được 2 người con là ông Đ. và bà Đặng Thị X. (đã c.hết). Bà X. có 3 người con và đều là người cùng thừa kế nhà và đất thửa 535. Cha mẹ ông Đ. đã qua đời và đều không để lại di chúc.

Trong quá trình chung sống, vợ chồng ông Đ., bà P. đã phá bỏ nhà cũ, xây lại nhà mới và sửa chữa lại toàn bộ nhà phụ.

Tháng 6/2020, vợ chồng ông Đ., bà P. ly hôn nhưng không yêu cầu giải quyết về tài sản chung và nợ chung.

Đến tháng 5/2021, bà P. khởi kiện yêu cầu chia tài sản chung của vợ chồng và nợ chung.

Bà P. yêu cầu được nhận diện tích nhà đang ở tại thửa 535 và diện tích đất 41,6m đang thuê của UBND xã. Bà còn yêu cầu chia 4 thửa đất lúa và yêu cầu ông Đ. cùng trả số nợ chung tổng cộng 213 triệu đồng.

Thực hư câu chuyện người đàn ông bị vợ con cướp nhà sau ly hôn - Hình 1

Ông Đ. ngồi trước căn nhà đã chia cho bà P.

Về phía ông Đ. cho rằng căn nhà và đất tại thửa 535 là do ông bà tổ tiên của ông để lại nên không đồng ý chia thừa kế, ông Đ. xin nhận nhà đất để thờ cúng và sẽ trả giá trị nhà cho bà P. Ông xin nhận 41,6m2 đất đang thuê và đề nghị chia 4 thửa đất lúa theo quy định của pháp luật.

Ông Đ. còn xác định nợ chung của vợ chồng là 1 chỉ vàng, số nợ còn lại ông không đồng ý vì vợ chồng sống xa nhau trên 20 năm nên ông không biết số t.iền đó.

Ngày 31/5/2021, Tòa án nhân dân huyện Tây Hòa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Chia tài sản sau ly hôn và chia tài sản thừa kế” giữa ông Đ. và bà P.

Video đang HOT

Toà án đưa ra phán quyết chia cho ông Đ. nhà và đất tại thửa 535 để ông thờ cúng tổ tiên nhưng phải trả cho bà P. số t.iền hơn 300 triệu đồng. Ngoài ra, ông Đ. còn trả phần nợ chung 213 triệu đồng và trả t.iền chia đất đai cho những người có liên quan gồm các con bà X. Tổng cộng, để lấy căn nhà, ông Đ. phải trả hơn 700 triệu đồng.

Còn bà P. được nhận ngôi nhà trên diện tích 41,6m2 đất thuê của UBND xã Hòa Bình 1.

Không đồng ý với phán quyết của cấp sơ thẩm, ông Đ. cho rằng, vợ chồng ông chỉ nợ 1 chỉ vàng, còn những khoản nợ khác ông không mượn nên không biết và không đồng ý trả.

Còn bà P. thì làm đơn kháng cáo xin được nhận hiện vật là đất và nhà tại thửa 535. Bà P. cho rằng ông Đ. không sống tại địa phương, ông không ở nhà nên không đảm bảo việc thờ cúng tổ tiên. Trong khi đó bà và các con thì không có chỗ ở, phải đi thuê nhà.

Ngày 21/10/2021, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án. Tòa án nhận định bà P. một mình nuôi 4 người con ăn học nên người, đang ở với con trai và từ lâu đã thờ cúng ông bà tại đất và nhà tại thửa 535 nên yêu cầu của bà P. là có cơ sở.

Vậy nên, tòa án giao cho bà P. được sử dụng đất và nhà tại thửa 535 nhưng bà P. phải trả cho ông Đ. số t.iền gần 300 triệu đồng. Ngoài ra, bà P. phải trả các khoản nợ chung và trả t.iền chia đất đai cho những người có liên quan.

Không đồng ý với bản án phúc thẩm. Ông Đ. tiếp tục có đơn kháng nghị giám đốc thẩm nhưng được tòa án nhân dân cấp cao trả lời không có căn cứ.

Ngày 9/3, có quyết định thi hành án, buộc ông Đ. phải ra khỏi đất và nhà tại thửa 535 để trả lại nhà cho bà P. và các con theo phán quyết của tòa án.

Ông Đ. cho rằng, ông bị vợ và các con đuổi ra khỏi nhà. Ông uất ức vì căn nhà này do ba mẹ ruột của ông để lại nhưng gần cuối đời ông lại không được ở, không được thờ phụng tổ tiên ông bà mà lại đóng cửa hiu quạnh và giao cho người khác.

Ông lấy bạt che trước cửa nhà, rồi nằm dưới đất sinh hoạt ngủ nghỉ.

Thực hư câu chuyện người đàn ông bị vợ con cướp nhà sau ly hôn - Hình 2

Người dân nơi đây nói rằng, ông Đ. là người sống hiền lành

“Có c.hết tôi cũng không đi, nhà cửa của cha mẹ tôi, rồi giờ tôi còn nhà cửa đâu mà đi. Tôi bị vợ con ‘cướp nhà, đuổi ra đường’. Tôi có 4 đứa con thành đạt nhưng không ai quan tâm tôi hết.” – ông Đ. nói.

Thấy vậy, nhiều người dân nơi đây cũng rơm rớm nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của ông. Có người đem đồ ăn, nước uống giúp đỡ. Nhiều người dân nói ông Đ. sống hiền lành, do đi làm xa nên ít khi về địa phương và cũng không ăn chơi, cờ bạc

Người vợ nói gì?

Chúng tôi tìm gặp bà Nguyễn Thị P. – người được cho là đuổi chồng cũ ra đường. Bà P. cho biết, từ khi sự việc được lan truyền mạng xã hội thì bà bị nhiều người k.hủng b.ố, tấn công tinh thần nên hiện rất rối bời, hoang mang.

Từ đêm qua đến giờ, tôi không thể nào ngủ được. Người ta không hiểu sự tình cứ vu khống, bôi nhọ tôi. Phải ở trong hoàn cảnh của tôi mới biết được tôi đã phải chịu đựng như thế nào?’- bà P. nói.

Bà P. là giáo viên đã nghỉ hưu ở một trường mầm non trên địa bàn huyện.

Trong quá trình chung sống, bà P. và ông Đ. sinh được 4 người con (3 gái, 1 trai). Hiện, 3 người con gái đã có gia đình và ở riêng.

Thực hư câu chuyện người đàn ông bị vợ con cướp nhà sau ly hôn - Hình 3

Bà P. cho rằng, bà đã chịu nhiều sự bôi nhọ trong sự việc này

Năm 2000, ông Đ. bỏ nhà đi làm ăn xa, biệt tích, không chu cấp t.iền nuôi con cái và mẹ già. Bà P. một mình gồng gánh nuôi cả gia đình bằng số t.iền lương ít ỏi, nuôi 4 người con ăn học đến nơi đến chốn. Do căn nhà cũ kĩ, bà phải mượn t.iền để sửa nhà để có chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình.

Vào tháng 5/2020, địa phương mời các chủ hộ lên nhận t.iền đền bù trúng ruộng. Do ông Đ. không có ở địa phương nên tôi lên làm giấy tờ và lấy tên tôi. Ông Đ. về biết được việc tôi đứng tên lãnh t.iền đất ruộng nên vợ chồng gây mâu thuẫn với nhau” – bà P. phân trần.

Do không tìm được tiếng nói chung, vào tháng 6/2020, bà P. viết đơn ly hôn không tranh chấp tài sản vì cả 2 thỏa thuận rằng sẽ để toàn bộ tài sản lại cho con trai.

Sau khi ly hôn, ông Đ. và bà P. xảy ra mâu thuẫn tranh chấp tài sản nên vào tháng 5/2021, bà P. làm đơn lên tòa để chia tài sản và nợ chung sau ly hôn.

Hiện tôi đang ở nhà con gái và cũng không dám về đó (ngôi nhà chia cho bà -PV) ở vì hàng xóm xung quanh là họ hàng của ông Đ. rất nhiều. Bản thân tôi và con trai cũng ở nhà thuê từ khi ly hôn. Tôi cũng chỉ muốn giành tài sản cho con trai tôi” – bà P. nói.

Bà P. bộc bạch thêm, bây giờ, mọi chuyện đã đi quá xa, bà và ông Đ. không thể nhìn mặt nhau được nữa nên chỉ có thể giải quyết bằng pháp luật.

20 năm qua, ông Đ. sống ở đâu thì hãy về nơi đó sống. Hãy để mọi chuyện kết thúc tại đây“, bà P. ngậm ngùi.

Đại diện UBND xã Hòa Bình 1 cho biết, hiện đã nắm được sự việc nhưng vì đó là chuyện riêng của gia đình nên không thể can thiệp. Trên phương diện địa phương, sẽ chỉ đạo ban ngành đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: "Tất cả là ghen ăn tức ở"

Anh Đ.N đã chia sẻ hình ảnh cưới của hai vợ chồng ngày xưa lẫn ảnh cưới hiện tại của vợ và người đàn ông khác.

Mới đây (18/12), mạng xã hội lan truyền câu chuyện chồng tố vợ đi làm công ty được gần một tháng thì bất ngờ chụp ảnh cưới với người đàn ông khác gây xôn xao. Theo đó, anh Đ.N ở Sơn La bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Câu chuyện là như này các bác à! Vợ chồng em đang sống với nhau và có hai mặt con. Vợ em đi làm công ty gần tháng nay, tự nhiên hôm qua em nghe tin giật gân: Vợ em ngày mai cưới chồng, chụp ảnh cưới đàng hoàng. Trong khi đó vợ chồng em chưa ly hôn, hai con nhỏ ở nhà ngóng mẹ về mà đi làm ăn là như này đây.

Câu chuyện nghe như chỉ có trong phim ảnh mà giờ đây nó xảy ra với chính bản thân mình. Các bác chia sẻ giúp em".

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 1

Anh Đ.N bức xúc tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng ở đó, anh Đ.N còn chia sẻ hình ảnh cưới của hai vợ chồng ngày xưa lẫn ảnh cưới hiện tại của vợ và người đàn ông khác. Anh muốn chứng minh cho tất cả thấy anh mới chính là người chồng hợp pháp, vợ anh đang vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Sáng 19/12, liên hệ với anh Đ.N để làm rõ vấn đề trên song anh không có bất cứ phản hồi nào. Đặc biệt bài viết tố vợ cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân. Lúc này cộng đồng mạng suy đoán anh và vợ có lẽ đã ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết mọi chuyện ổn thoả, không ảnh hưởng đến hai đ.ứa t.rẻ cũng như nội ngoại đôi bên. Thậm chí có người còn cho rằng hai vợ chồng đã ly hôn, sự thật không như anh Đ.N chia sẻ trên mạng xã hội.

Song người nhà của anh Đ.N đã lên tiếng "bênh vực", đồng thời tiết lộ sự thật về chuyện người vợ làm đám cưới với người đàn ông khác. "Về phần pháp lý, Đ.N và T.D (tức người vợ) chưa hề xong một thủ tục nào. Cả hai mới nộp đơn lên toà án cách đây 2 tuần. Toà chưa giải quyết gì, mà nay vợ nó cưới thằng khác. Nhà tôi đã xuống tận đám cưới nhà trai, gặp họ hàng nhà chồng mới để nói chuyện, làm rõ vấn đề", người nhà của anh Đ.N nói.

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 2

Người nhà của anh Đ.N đã lên tiếng "bênh vực", đồng thời tiết lộ sự thật về chuyện người vợ làm đám cưới với người đàn ông khác. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó một người thân khác của Đ.N khẳng định việc anh tố vợ là chính xác. Cặp đôi có 2 con: 4 t.uổi và 2 t.uổi. T.D đã để con cho mẹ chồng chăm sóc rồi xuống dưới xuôi làm công nhân. Ở đây cô gặp gỡ với người đàn ông khác, giới thiệu bản thân chưa chồng chưa con. "T.D nói với một số người rằng em trai mình cờ bạc nên mới làm đơn ly hôn. Nhưng mình chắc chắn rằng em mình không cờ bạc hay chơi bất cứ tệ nạn nào cả. Em trai mình rất yêu thương vợ con, chưa bao giờ đ.ánh v.ợ dù chỉ một lần", H.H - một người thân khác của người đàn ông chia sẻ.

Về phía T.D, cô khẳng định chỉ có người ghen ăn tức ở mới c.hửi mắng cô. "Một người mẹ làm sao có thể bỏ con mình. Tôi sẵn sàng đón con tôi về nuôi kể cả chồng tôi không cho. Tôi dù vội vàng với tình mới hay không vẫn không bỏ mặc con cái là được".

Hiện vụ việc trên vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, nhất là các mẹ bỉm sữa. Họ không chấp nhận một người phụ nữ cưới người đàn ông khác khi chưa hoàn thành thủ tục ly hôn, khi có hai đứa con nhỏ. Thậm chí có người con lên án việc T.D công khai chụp ảnh cưới với người đàn ông khác khi vẫn là vợ chồng hợp pháp với anh Đ.N.

Tài khoản N.V bức xúc: "Mình ghé vào trang cá nhân của anh chồng mà thấy tội quá. Mình không hiểu sao lại cho vợ đi làm xa rồi quen hẳn chồng mới ở tận Bình Dương. Dù vợ chồng đã hết tình cảm, nộp đơn ra toà thì cũng không được phép cưới chồng mới nhanh như thế này. Hơn cả còn hai đứa con mà, chị vợ chẳng nghĩ cho bọn trẻ gì cả. Mình hi vọng anh chồng sớm giải quyết mọi chuyện, đừng làm tổn thương bọn trẻ".

Chồng tố vợ cưới người đàn ông khác khi chưa ly hôn khiến CĐM bức xúc, vợ đanh thép: Tất cả là ghen ăn tức ở - Hình 3

Cư dân mạng bức xúc. (Ảnh chụp màn hình)

"Độc lạ Sơn La là đây! Tôi không hiểu sao người vợ này có thể ngang nhiên chụp ảnh cưới - tổ chức đám cưới với chồng mới trong khi chồng hợp pháp vẫn còn sống. Cái này chắc chắn vi phạm pháp luật rồi. Mình hi vọng anh chồng kiện hai người kia tới cùng, giành quyền nuôi hai đ.ứa t.rẻ đi. Chúng còn nhỏ, cần có người tử tế để dạy dỗ chứ để mẹ chăm sóc thì không ổn", nickname P.L bày tỏ.

Bạn T.B chia sẻ: "Tôi có theo dõi vụ việc này! Thật tội cho anh chồng ghê ấy ạ. Có lẽ anh không muốn chuyện đi quá xa nên để ẩn bài đăng tố vợ có chồng mới trong khi cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp. Vậy mà chị vợ không biết điều, lên tiếng nói chồng này kia rồi khẳng định sẽ đón con về chăm sóc. Nực cười thật, đã ngoại tình còn thể hiện mình là người mẹ tốt nữa?".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"
11:33:54 22/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Trai tân tự hào cưới người đàn ông chuyển giới U70 làm vợ, cuộc sống viên mãn
08:27:55 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024

Tin mới nhất

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi

21:46:49 23/06/2024
Thường xuyên theo dõi những video của Mộng Kha nhưng ít ai biết rằng cô từng có cuộc sống vất vả nhưng vẫn nuôi con riêng của người phụ nữ đến nhà sinh con.

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục?

20:59:15 23/06/2024
Theo đó, tối ngày 22/6,Hằng Du Mụctiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân của mình sau khi chồng xác nhận có xảy ra xô xát. Cụ thể, nữ Tiktoker nhắc đến 2 con riêng của chồng là Dịch Dương và Nhất Dương.

Kamui TV: Bạn thân Mr.Vịt, may mắn thoát couple trước drama Hạt Tiêu Play

13:37:43 23/06/2024
Kamui là nữ youtuber nằm trong Hero Team cùng với loạt tên t.uổi khác như Mr.Vịt, Hạt Tiêu Play, Mèo Simmy,... Cô từng có thời gian được các fan ship couple với cái tên nhiều thị phi là Mr.Vịt. Tuy nhiên vì tỉnh táo nên hiện tại cô né đư...

Tiếp sức mùa thi sẽ làm giảm đi những áp lực không cần thiết

12:04:07 23/06/2024
Cũng theo bà Nga, chính tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện đáng quý của các bạn sinh viên đã lan tỏa tại buổi lễ hôm nay, tạo nên một nguồn năng lượng rất tuyệt vời.

Bà Nhân Vlog đòi sang Trung xử đẹp chồng Hằng Du Mục, cầu xin 1 điều này!

11:58:09 23/06/2024
Hằng Du Mục vốn là cái tên được yêu mến kể từ khi cô chia sẻ cuộc sống, hành trình du mục tại Trung Quốc. Gần đây, những tin đồn cô rơi vào hoàn cảnh mâu thuẫn hôn nhân, thậm chí còn bị chồng tác động gây chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Độc lạ nhóm 'chợ trời online'

11:52:26 23/06/2024
Từ máy tính, tivi, xe máy... đến cả quả sung trong nhà cũng có thể là món đồ để người dùng mang lên chợ này trao đổi.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai

06:20:41 23/06/2024
Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Chủ tiệm cafe "hẹn hò" nói lý do dùng gương 1 chiều, CĐM phẫn nộ, đòi tẩy chay

20:19:56 22/06/2024
Về lý do sử dụng gương 1 chiều, theo chia sẻ của chủ quán cà phê, nếu sử dụng kính trong suốt hoặc không gian mở thì những người hướng nội có thể bị ngại, không dám trò chuyện.

Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis

18:02:25 22/06/2024
Hiện tại, Xoài Non dường như không còn muốn kín tiếng. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè và livestream trò chuyện, chia sẻ nhiều góc độ về đời sống cá nhân. Mới đây, Xoài Non có cập nhật mới trên Facebook nhưng bị một số antifan bình luận k...

Marie Hoa: Dâu gốc Việt của Hoàng gia Monaco bị đồn khó có con, giờ ra sao?

17:16:23 22/06/2024
Từ một cô gái bình thường bỗng thành thành viên hoàng gia, cuộc đời của cô gái gốc Việt - Marie Hoa Chevallier được ví như Lọ Lem giữa đời thực . Sau 5 năm, cuộc sống của cô khiến công chúng tò mò.

Có thể bạn quan tâm

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.