Thừa Thiên – Huế xử lý 17 xe ô tô và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép

Tỉnh Thừa Thiên – Huế, đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đồng thời đưa đi cách ly tập trung 17 xe và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép về địa phương trá hình chuyến xe nghĩa tình 0 đồng

Thừa Thiên - Huế xử lý 17 xe ô tô và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép - Hình 1

Số xe đưa người từ vùng dịch về Thừa Thiên – Huế trái phép đi cách ly. ẢNH X.S

Chiều 5.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết, lực lượng chức năng đã tiếp tục phát hiện thêm 5 xe ô tô (7 chỗ ngồi) đưa 40 người từ vùng dịch trở về địa phương trái phép. Tuy nhiên, 5 xe phát hiện mới này không có treo bảng chuyến xe nghĩa tình, chuyến xe 0 đồng, như trước.

Hiện tất cả người và phương tiện trên các xe này đều đã bị lập biên bản vi phạm, đưa đi cách ly tập trung diện có trả phí và sẽ xử lý nghiêm sau khi hết thời hạn cách ly.

Thừa Thiên - Huế xử lý 17 xe ô tô và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép - Hình 2

Xe chở người từ vùng dịch trở về trái phép bị lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế lập biên bản, đưa đii cách ly. ẢNH X.S

Trước đó, trong ngày 4.8, lực lượng chức năng của tỉnh Thừa Thiên – Huế tiến hành kiểm tra, đã phát hiện 10 xe cùng với 16 tài xế đưa người trái phép từ các địa phương có dịch trở về trá hình chuyến xe nghĩa tình 0 đồng đã bị lập biên bản vi phạm.

Toàn bộ 10 xe ô tô cùng với 16 tài xế đưa người trái phép từ vùng dịch trở về trá hình dưới danh nghĩa “chuyến xe nghĩa tình”, “chuyến xe 0 đồng” đã được đưa đi cách ly tập trung phải trả phí tại điểm cách ly tại H. Nam Đông để phòng dịch Covid-19 và sẽ xử lý nghêm sau khi hết thời hạn cách ly.

Video đang HOT

Thừa Thiên - Huế xử lý 17 xe ô tô và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép - Hình 3

Những chuyến xe đưa người từ vùng dịch về địa phương trái phép đều dán băng rôn Chuyến xe nghĩa tình đưa người về quê. ẢNH: H. TRÂM

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên – Huế, các phương tiện này chở người về, dừng trả khách trước các chốt kiểm soát và quay đầu. Một số trường hợp lại có hình thức là treo băng rôn trước xe với tiêu đề “Chuyến xe nghĩa tình đưa bà con về quê”, “Chuyến xe 0 đồng đưa bà con về quê”….

Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan chức năng, thì nhiều công dân trở về trên những xe này đều cho biết, họ được các nhà xe dịch vụ mời chào, lôi kéo chi trả phí để trở về địa phương với giá từ 1 – 2 triệu đồng/ người.

Thừa Thiên - Huế xử lý 17 xe ô tô và tài xế đưa người rời vùng dịch trái phép - Hình 4

23 người dân đã trả phí để đi trên chuyến xe trá hình, sau khi bị yêu cầu lập biên bản cách ly đã quay đầu chạy, rồi thả lại những người này ở phía nam hầm Hải Vân. ẢNH: Đ.X

“Điều này làm cho tình hình người về từ vùng dịch ngày càng phức tạp hơn, gây khó khăn cho công tác phòng chống dịch tại địa phương và tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng; những hành động này đáng lên án.

Tỉnh sẽ kiên quyết xử lý hành vi vi phạm nguyên tắc phòng, chống dịch của cá nhân, tổ chức liên quan đến các loại phương tiện đưa người từ vùng dịch trở về địa phương trái phép này nhằm thực hiện nghiêm Công điện của Thủ tướng Chính phủ” – Thông cáo báo chí của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết.

Tăng cường quản lý đối tượng sử dụng ma túy có biểu hiện loạn thần

Tình trạng đối tượng nghiện ma túy bị "ảo giác" hoặc biểu hiện loạn thần có hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích...

ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế có dấu hiệu gia tăng trở lại.

Làm thế nào quản lý tốt hơn các đối tượng sử dụng ma túy có biểu hiện loạn thần để tránh gây họa cho xã hội vẫn là bài toán nan giải đối với các cơ quan chức năng...

Mới đây, vào giữa tháng 7/2021, một vụ án đau lòng xảy ra tại phường Kim Long, TP Huế. Nạn nhân là cụ bà Trần Thị G. (76 tuổi) bị chém chết tại nhà riêng. Kẻ gây án không ai khác chính là cháu nội cụ G., đối tượng Lê Ngọc Phú Thịnh (26 tuổi, trú tại số 21/79 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP Huế).

Được biết, sau khi lời qua tiếng lại với cụ G., Thịnh dùng hung khí chém bà nội tử vong rồi bỏ trốn. Thịnh đã bị cơ quan Công an bắt giữ tại khu vực bến thuyền trước đình làng Kim Long. Qua điều tra, Công an TP Huế xác định, Thịnh là đối tượng có biểu hiện loạn thần do thường sử dụng các chất ma túy, từng có tiền án, tiền sự và được gia đình nhiều lần đưa đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thừa Thiên-Huế điều trị.

Vụ việc trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng các đối tượng, con nghiện sử dụng ma túy gây loạn thần, ảo giác dẫn đến các hành vi phạm tội. Theo một cán bộ Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Huế, tình trạng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy ngày càng diễn biến phức tạp.

Tăng cường quản lý đối tượng sử dụng ma túy có biểu hiện loạn thần - Hình 1
Đối tượng Lê Ngọc Phú Thịnh có biểu hiện loạn thần, bị bắt giữ sau khi gây án.

Lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19, các đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy thuê nhà nghỉ, khách sạn hoặc sử dụng phòng trọ làm địa điểm chích hút ma túy tập thể, bay lắc, gây mất ANTT. Điều đáng nói, đối tượng nghiện ma túy ngày càng trẻ hóa.

Điển hình, vừa qua, Công an phường Vỹ Dạ phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Huế kiểm tra hành chính khách sạn Đ.A. (đường Đào Trinh Nhất, phường Vỹ Dạ, TP Huế) phát hiện tại phòng 203, Võ Duy (21 tuổi, trú xã Phong Bình, huyện Phong Điền) cùng 4 đối tượng đang "phê" ma túy; thu giữ 12 gói nilon chứa tinh thể màu trắng và một số ma túy tổng hợp.

Cũng tại khách sạn này, trước đó Công an phường Vỹ Dạ đã bắt, xử lý 3 vụ việc với 13 đối tượng có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy. Hay cách đây không lâu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp các đơn vị triệt xóa tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà nghỉ Phượng Hồng (số 7 Phùng Chí Kiên, TP Huế), do Trần Thị Hồng Nhung (24 tuổi, trú xã Phú Gia, huyện Phú Vang) làm quản lý; bắt giữ 47 đối tượng, trong đó có 42 đối tượng, phần lớn là nam, nữ thanh niên đến thuê phòng sử dụng ma túy. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 6 gói nilon chứa ma túy; hơn 21 triệu đồng cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Theo số liệu thống kê của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, trong 6 tháng đầu năm 2021, toàn tỉnh có 1.586 người nghiện, sử dụng ma túy trước cai và 1.643 đối sau cai nghiện. Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện, bắt giữ 71 vụ/115 đối tượng tàng trữ, mua bán, vận chuyển, chứa chấp sử dụng, chiếm đoạt trái phép chất ma túy; thu giữ hơn 21.000 viên và hơn 2.153 gam ma túy tổng hợp cùng một số lượng heroin.

Nói về công tác phòng, chống ma túy cho người cai nghiện, ông Ngô Duy Bình, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, hiện đơn vị đang quản lý, điều trị, cai nghiện ma tuý cho 43 học viên. Trong 6 tháng đầu năm 2021, số học viên tại Trung tâm giảm 21 người gồm các đối tượng chấp hành xong quyết định, chấp hành án tù và học viên cai nghiện chữa trị tự nguyện thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

"Thời gian qua, Trung tâm thường tổ chức các buổi tuyên truyền để giúp các học viên nhận ra tác hại của ma túy đến sức khỏe, đời sống của người sử dụng, người thân và ảnh hưởng đến xã hội ở mức nghiêm trọng như thế nào. Và niềm mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp các em sớm dứt cơn nghiện, cai nghiện ma túy thành công để trở về với gia đình, làm người có ích cho cộng đồng", ông Bình chia sẻ.

Thượng tá Nguyễn Viết Hoàng, Trưởng Công an TP Huế, nói rằng, cùng với cơ quan chức năng thì mỗi gia đình cần có biện pháp quản lý chặt chẽ con em, người thân của mình, phải thường xuyên giáo dục, vận động thực hiện lối sống lành mạnh, tránh xa tệ nạn ma túy.

Bên cạnh đó, các cấp ủy, chính quyền địa phương cần tăng cường, phát động hơn nữa phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", vận động quần chúng nhân dân tích cực phát hiện, tố giác việc tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy cũng như những đối tượng có biểu hiện loạn thần với cơ quan Công an để kịp thời xử lý, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
12:40:21 26/09/2021
Gã "yêu râu xanh" đưa bé gái 9 tuổi vào vườn cao su hãm hại giữa ban ngày
12:29:22 26/09/2021
Điều tra vụ sinh con với thầy lang khi chữa hiếm muộn
21:26:21 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021

Tin mới nhất

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: "Người thứ ba ngay tình" nói gì?

00:04:19 27/09/2021
Chủ sở hữu hiện tại của biệt thự triệu USD ở Tam Đảo khẳng định này là người thứ ba ngay tình, cần được pháp luật bảo vệ; đồng thời cho rằng phán quyết của tòa sơ thẩm không thể thi hành được.

'Nổ' quen 'quan chức cấp cao', cô gái trẻ rao bán vắc xin COVID-19 giá 4-5 triệu/liều

22:25:48 26/09/2021
Cô gái trẻ nói với nhiều người rằng mình có người quen là quan chức cấp cao trong quân đội và công an, có suất tiêm vắc xin COVID-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại với giá 4-5 triệu đồng/liều, lừa nhiều người lấy gần 100 triệu.

Gia Lai phát hiện 2 chùm ca bệnh, nhiều F0 khai báo gian dối, trốn cách ly

21:30:17 26/09/2021
Trong số này có 15 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại tổ 11, phường Hoa Lư, TP Pleiku; 2 trường hợp liên quan đến Dự án Điện gió Ia Le (huyện Chư Pưh) và Ia Pết (huyện Đak Đoa).

An Giang: Lực lượng chống buôn lậu phát hiện gần 16.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc

21:09:52 26/09/2021
Kiểm tra cửa hàng vật tư nông nghiệp Phúc Hưng tại H.Tịnh Biên, lực lượng phòng, chống buôn lậu tỉnh An Giang phát hiện gần 16.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an 2 tỉnh vào cuộc làm rõ vụ tài xế mắc Covid-19 khai tên giả

21:02:11 26/09/2021
Lực lượng công an của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đang phối hợp làm rõ vụ việc 1 tài xế xe tải vào xét nghiệm khai tên giả và sau 2 lần test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 thì bất ngờ lên xe bỏ đi.

Kiên Giang cử 177 cán bộ y tế hỗ trợ tiêm vắc xin tại TP.Phú Quốc

20:49:04 26/09/2021
Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Kiên Giang cử 177 cán bộ y tế hỗ trợ tiêm vắc xin cho người dân TP.Phú Quốc.

Thiếu chỗ ăn chơi vì quán xá dừng hoạt động, nam thanh niên rủ bạn gái vào nhà nghỉ sử dụng ma tuý

20:46:26 26/09/2021
Do các quán bar, vũ trường, karaoke tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến Dũng không có chỗ ăn chơi nên y nảy sinh ý định rủ bạn gái vào nhà nghỉ dùng ma tuý.

Nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống xa hoa của hotgirl trường du lịch trước khi bị bắt

20:40:19 26/09/2021
Hotgirl trường du lịch tại Huế thường xuyên đăng hình ảnh sang chảnh, điểm du lịch nổi tiếng, ăn chơi ở nơi đắt đỏ trước khi bị bắt và lãnh án tù vì cầm đầu đường dây buôn ma tuý.

Khởi tố nữ nhân viên trộm 2.386 nhẫn vàng

20:24:53 26/09/2021
Chiều 26-9, Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm c...

Gia Lai:Tạm giữ tài xế xe cấp cứu vi phạm phòng chống dịch

20:21:19 26/09/2021
Tài xế này đã cam kết không dừng, đỗ ở địa bàn tỉnh Gia Lai, tuy nhiên người này đã bỏ người xuống xe và người này sau đó được xác định dương tính với COVID-19.

Phát hiện số lượng lớn quần áo, ốp điện thoại không rõ nguồn gốc

20:19:36 26/09/2021
Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Bình vừa phát hiện và thu giữ hơn 3.000 sản phẩm áo quần và gần 3.500 ốp điện thoại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

'Hot girl' Quảng Trị cầm đầu đường dây buôn thuốc lắc lĩnh án chung thân

20:17:37 26/09/2021
Dưới vỏ bọc là nhân viên spa, Trang đặt mua hàng nghìn viên thuốc lắc từ Quảng Trị gửi vào Đà Nẵng để tiêu thụ...

Đường dây số đề giao dịch 1 tỷ mỗi ngày

20:15:10 26/09/2021
Một nhóm dùng điện thoại di động và mạng xã hội để ghi số đề cho người chơi tại Đắk Lắk với số tiền giao dịch một tỷ đồng mỗi ngày.

38 người bị bắt quả tang tụ tập hát karaoke

20:13:30 26/09/2021
Dù chưa được phép hoạt động trở lại, quán karaoke Anh Khoa (Bắc Giang) vẫn đón khách. 38 người bị bắt quả tang tụ tập tại 5 phòng hát của cơ sở này.

Sáng mai (27/9), xét xử phúc thẩm vụ án tại Ethanol Phú Thọ

19:17:43 26/09/2021
Sáng mai (27/9), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”...

4,6kg ma túy ngụy trang trong cá khô và sứa biển xuất khẩu

18:45:57 26/09/2021
Chiều 26/9, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, vừa phối hợp cùng Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh phát hiện hai lô hàng xuất khẩu chứa 4,6kg ma túy được ngụy trang trong thực p...

Vụ lộ đề thi công chức ở Phú Yên: xử án tù giam 10 bị cáo, 8 người còn lại được hưởng án treo

18:42:20 26/09/2021
Sau hai ngày xét xử hình sự sơ thẩm, chiều nay 26/9, HĐXX TAND tỉnh Phú Yên đã tuyên án đối với 18 bị cáo trong vụ lộ đề thi tuyển công chức năm 2017-2018.

Trọng án từ việc bị nghi ngờ trêu vợ người khác

18:37:49 26/09/2021
Cho rằng vợ mình thường xuyên bị một trong các đối tượng gây án trêu trọc, nạn nhân của vụ án là anh Nguyễn Hải Nam (SN 1988, trú tại 78B, Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai), trong lúc thiếu kiềm chế đã gây hấn với nhóm đối tư...

Giả danh cán bộ Công an lừa chạy án để chiếm đoạt tài sản

18:26:55 26/09/2021
Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Nguyễn Chiếm Pháp (SN 1995, trú xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước) thực hiện với thủ đoạn giả d...

Kết đắng của gã đàn ông trợ giúp nữ Giám đốc xinh đẹp lừa đảo tiền tỷ

18:19:57 26/09/2021
Lợi dụng dự án của công ty khác để huy động vốn từ các nhà đầu tư, Nguyễn Văn Hưng đã trợ giúp vợ chồng nữ Giám đốc xinh đẹp chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều bị hại.

Dùng xe "luồng xanh" đi hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn chơi game

14:30:45 26/09/2021
Mai Phú Quý dùng xe tải luồng xanh đi từ Long An đến Trà Vinh với chặng đường hơn 100 km để giải quyết mâu thuẫn lúc chơi game trên mạng.

Phát hiện 20 cán bộ, giáo viên dùng bằng giả

12:54:42 26/09/2021
Để có được công việc ổn định, 20 người đã mua bằng cấp 3 giả rồi theo học các trường cao đẳng, đại học để lấy bằng cấp cao đi làm việc trong các cơ quan Nhà nước, trường học.

Cần Thơ điều trị khỏi 40 ca, kết thúc cách ly Bệnh viện Phụ sản

12:43:39 26/09/2021
Ngày 25/9, Cần Thơ ghi nhận 52 ca mắc Covid-19 mới; cùng ngày, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ cũng có thông báo kết thúc cách ly sau thời gian bị phong tỏa.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.