Thừa Thiên – Huế: Trao 420 suất học bổng ‘Vì em hiếu học’

Theo dõi VGT trên

Ngày 20/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên – Huế, Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên – Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với Công ty Viettel Thừa Thiên – Huế tổ chức Lễ trao học bổngVì em hiếu học” lần thứ 9.

Thừa Thiên - Huế: Trao 420 suất học bổng Vì em hiếu học - Hình 1
Trao học bổng cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 420 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện thuộc 42 xã đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, các xã bãi ngang ven biển tại các huyện Nam Đông, Phú Lộc, A Lưới, Phú Vang, Phong Điền và Quảng Điền. Mỗi xã được nhận 10 suất học bổng, trong đó 5 suất cho học sinh tiểu học, 5 suất cho học sinh trung học, trị giá 2 triệu đồng/suất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các em học sinh được nhận học bổng; đồng thời ghi nhận và cảm ơn Công ty Viettel Thừa Thiên – Huế đã luôn đồng hành và phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo duy trì hoạt động truyền thống đầy tính nhân văn này trong suốt 9 năm qua. Những suất học bổng và những phần quà không chỉ giúp các em về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, phần nào tiếp thêm sức mạnh, tạo niềm tin vào cuộc sống, từ đó giúp các em nỗ lực vươn lên, vững bước trên con đường học tập trong những năm tiếp theo. Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình mong muốn các địa phương, đơn vị tiếp tục quan tâm, chung tay cùng bảo vệ, chăm sóc t.rẻ e.m, nhất là các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế để các em có t.uổi thơ nhiều niềm vui, hạnh phúc và tương lai tươi sáng như bao bạn bè khác.

Thừa Thiên - Huế: Trao 420 suất học bổng Vì em hiếu học - Hình 2
Viettel Thừa Thiên – Huế dành 840 triệu đồng để trao 420 suất học bổng cho các em học sinh.

Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm. Tại Thừa Thiên – Huế, thời gian qua Viettel Thừa Thiên – Huế đã trao 3.500 suất học bổng học bổng trị giá hơn 4 tỷ đồng đến các em học sinh nghèo hiếu học.

Dịp này, các đại biểu và học sinh đã tham dự Lễ dâng hoa và báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh để tưởng nhớ công lao to lớn của Người – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, của dân tộc, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Video đang HOT

Trung thu ấm áp cho thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Tối 7/9, nhằm mang tới một Trung thu ấm áp cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, tại Bến Tre và Kiên Giang, nhiều hoạt động vui Trung thu ý nghĩa đã được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Ấm áp "Đêm hội trăng rằm"

Trung thu ấm áp cho thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn - Hình 1
Lãnh đạo tỉnh Bến Tre trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Chương Đài/TTXVN

Tối 7/9, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre tổ chức Tết Trung thu năm 2022, với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Tham gia chương trình có trên 370 thiếu nhi thuộc các huyện, thành phố, công đoàn các khu công nghiệp là con đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có 11 em mồ côi cha hoặc mẹ đã không may t.ử v.ong do đại dịch COVID-19.

Tại "Đêm hội trăng rằm", các cháu thiếu nhi được xem sân khấu hóa kể chuyện sự tích chú Cuội - Chị Hằng, tham gia các hoạt động trò chơi có thưởng và nghi thức phá cỗ, nhận quà Trung thu.

Tại Chương trình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre Nguyễn Phúc Linh đề nghị các cấp công đoàn trong tỉnh thường xuyên tham mưu cho cấp ủy phối hợp thật tốt với các ngành, đoàn thể và xã hội tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực để chăm lo cho các em. Các đơn vị quan tâm và ưu tiên đối với các em mồ côi cha hoặc mẹ là đoàn viên công đoàn không may t.ử v.ong vì đại dịch COVID-19, các trường hợp đặc biệt khó khăn, các em ở vùng sâu, vùng xa để các em được tiếp tục cắp sách đến trường, viết nên tương lai của chính mình bằng tinh thần học tập, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ t.rẻ e.m. "Sự quan tâm chăm lo của lãnh đạo các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ là động lực to lớn giúp các em sẵn sàng bước vào năm học mới", ông Nguyễn Phúc Linh chia sẻ.

Dịp này, Quỹ xã hội Tấm lòng vàng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) trao 20 học bổng tặng 5 cháu mồ côi cha hoặc mẹ là đoàn viên công đoàn qua đời do COVID-19 và 15 cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre cũng trao tặng 5 suất học bổng cho 5 thiếu nhi, mỗi suất 2 triệu đồng kèm theo học phẩm là 15 quyển vở.

Trung thu ấm áp cho thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn - Hình 2
Lãnh đạo tỉnh Bến Tre trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Chương Đài/TTXVN

Tết Trung thu cho t.rẻ e.m hoàn cảnh khó khăn

Tối 7/9, tại thành phố Rạch Giá, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đoàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho t.rẻ e.m nghèo hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu năm 2022. Trên 220 em thiếu niên, nhi đồng là con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở, doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia vui hội trăng rằm.

Tại "Đêm hội trăng rằm", các em cùng tham gia các trò chơi hoạt náo, trò chơi dân gian, thưởng thức những tiết mục nhảy dân vũ "Trung thu xuống phố" và phá cỗ cùng nhau ăn bánh trung thu...

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 20 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cùng quà Trung thu tặng các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, vượt khó học giỏi, đạt thành tích tốt trong năm học 2021 - 2022; trao 200 suất quà trị giá 300.000 đồng tặng các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động khó khăn trên địa bàn.

Dịp Tết Trung thu năm nay, các Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền địa phương cùng cấp trong tỉnh tổ chức vui hội trăng rằm với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, tặng quà cho các em với tinh thần "Trẻ em hoàn cảnh khó khăn đều có Trung thu ấm áp, ý nghĩa". Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn và chính quyền địa phương trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, nhất là chăm lo con đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trước đó, UBND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, vui Tết Trung thu cho hơn 540 t.rẻ e.m trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tiêu biểu xuất sắc, đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và toàn quốc năm học 2021 - 2022.

Trung thu ấm áp cho thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn - Hình 3
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang cùng các em phá cỗ vui hội trăng rằm. Ảnh: Lê Huy Hải/TTXVN

Hơn 1 tỷ đồng tặng học bổng và quà cho thiếu nhi

Cùng với các hoạt động vui Trung thu khác tại tỉnh Kiên Giang, tối 7/9, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam (Hội đồng Đội Trung ương) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi Tỉnh Kiên Giang tổ chức Chương trình "Trung thu cho em" với sự tham gia của trên 1.000 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Tại Chương trình, Ban Tổ chức và các đơn vị đồng hành đã trao tặng hàng ngàn suất quà cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần Sữa quốc tế IDP, Công ty Cổ phần chứng khoán Bản Việt trao bảo trợ dài hạn cho 27 thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang với số t.iền bảo trợ 2 triệu đồng/tháng/em. Tổng số t.iền bảo trợ trong năm học 2022 - 2023 cho các cháu thiếu nhi tỉnh Kiên Giang là 648 triệu đồng.

Với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ", chương trình Trung thu cho em năm 2022 do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức từ ngày 5 - 7/9 (tức ngày 10 - 12/8 âm lịch) đã trao 220 suất học bổng và hơn 10.000 túi quà Trung thu bao gồm lồng đèn, bánh Trung thu, bánh kẹo, sữa và các nhu yếu phẩm... cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo; thiếu nhi khuyết tật; các em mồ côi do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại các tỉnh, thành phố: Nghệ An, Gia Lai, Bình Dương, Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau với tổng giá trị quà tặng hơn 1 tỷ đồng.

"Lồng đèn thắp sáng ước mơ" là chương trình mang yêu thương, sự sẻ chia đến với các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước, góp phần thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là sự cổ vũ, động viên của các anh, chị cán bộ, đoàn viên, thanh niên và phụ trách Đội dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm sức mạnh, vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Bão số 2 hướng vào đất liền, phía Đông Bắc Bắc Bộ hứng mưa lớn trên 250mm
15:56:06 21/07/2024
Treo cờ rủ trong ngày Quốc tang như thế nào cho đúng?
15:52:41 22/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024

Tin mới nhất

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Lãnh đạo các nước, tổ chức chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

07:10:26 23/07/2024
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã gửi các điện, thư, thông điệp chia buồn tới Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam và gia quyến đồng chí Nguyễn Phú Trọng.

TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất

07:06:05 23/07/2024
Người dân và các đoàn khu vực phía Nam đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất, ban tổ chức chuẩn bị vòng hoa luân chuyển cho các đoàn.

Dông, lốc làm sập, tốc mái gần 50 căn nhà ở huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

06:04:36 23/07/2024
Theo ông Dương Văn Huýt, Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, qua nắm bắt tình hình ảnh hưởng do cơn mưa kèm theo dông, lốc vào sáng 22/7, UBND xã đã có báo cáo nhanh tình hình bị thiệt hại

Ứng phó với bão số 2: Triển khai phương án bảo vệ trọng điểm đê xung yếu

05:53:04 23/07/2024
Chiều 22/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Đức Thọ cùng các sở, ngành liên quan đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị phòng, chống bão số 2 tại các địa phương.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Quảng Ninh: Chủ động ứng phó trước diễn biến phức tạp của bão số 2

21:05:16 22/07/2024
Tại thành phố Cẩm Phả, lực lượng đã rà soát phao cứu sinh, xuồng máy cứu hộ, các nhà bạt, bè composit, phao bè và các dụng cụ, vật tư phục vụ khác.

4 sân bay có thể bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 2

21:00:47 22/07/2024
Theo VATM, 7h ngày 22/7, tâm bão số 2 (Prapiroon) ở trên khu vực đảo Hải Nam cách sân bay Vân Đồn khoảng 270km, Cát Bi khoảng 310km. Bão mạnh cấp 8 - 9 giật cấp 11.

Hải Phòng: Gần 4.000 du khách mắc kẹt tại đảo Cát Bà do bão số 2

20:57:42 22/07/2024
Để hỗ trợ khách du lịch mắc kẹt tại đảo Cát Bà do ảnh hưởng của bão số 2, UBND huyện Cát Hải, Tp.Hải Phòng, có công văn đề nghị các cơ sở lưu trú giảm giá dịch vụ.

Ngành giao thông ứng phó với cơn bão số 2 trên biển Đông

20:57:19 22/07/2024
Cục chỉ đạo các hãng hàng không, Công ty Bay dịch vụ hàng không theo dõi chặt chẽ tình hình cơn bão để điều chỉnh hoặc thay đổi lịch bay cho phù hợp nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối hoạt động bay.

Hành khách tung tin có lựu đạn, chuyến bay từ Đà Nẵng phải tạm dừng để kiểm tra

20:01:37 22/07/2024
Ngày 22/7, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận sự việc một hành khách tung tin có lựu đạn trong vali trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM khiến chuyến bay phải tạm hoãn để xác minh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nguồn cảm hứng cho các thế hệ kiều bào

19:43:46 22/07/2024
Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc nói chung và Việt Nam - Hong Kong nói riêng cũng đã có bước phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân.

Có thể bạn quan tâm

Thác Bản Giốc được vinh danh là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới

Du lịch

12:07:02 23/07/2024
Thác Bản Giốc thuộc tỉnh miền núi phía bắc Cao Bằng đã được tạp chí du lịch Travel+Leisure của Mỹ bình chọn là một trong 21 thác nước đẹp nhất thế giới.

Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè

Thời trang

11:55:46 23/07/2024
Thời trang cuối hè giảm dần những thiết kế ngắn, mỏng và nhường chỗ cho những phom dáng thoải mái nhưng có thể linh hoạt theo sự thay đổi của thời tiết.

Hyomin của T-ara mặc đẹp ở t.uổi 35 với những cách phối đồ trẻ trung, tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Phong cách sao

11:53:48 23/07/2024
Hyomin là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Khi còn hoạt động sôi nổi với tư cách thần tượng, Hyomin đã được đ.ánh giá cao ở gu thời trang sành điệu. Cô còn nhiều lần thử sức với vai trò tư vấn trang phục cho các thành viên cù...

Ngoại hình g.ây s.ốc của sao Bayern

Sao thể thao

11:49:56 23/07/2024
T.iền vệ 29 t.uổi gây bất ngờ với gương mặt có vẻ mệt mỏi cùng mái tóc thưa thớt. Sự khác biệt được thấy rõ khi người hâm mộ so sánh hình ảnh hiện tại của Goretzka với bức hình cuồn cuộn cơ bắp của chính anh vào năm 2020.

30 t.uổi nợ 200 triệu, không 1 đồng tiết kiệm nhưng vợ vẫn thản nhiên tiêu hết sạch t.iền: Anh chồng bất lực đến mức phải lên mạng "cầu cứu"

Sáng tạo

11:46:22 23/07/2024
Theo chia sẻ của anh chồng này, dù đã nói chuyện với vợ về việc cắt giảm chi tiêu nhưng có vẻ chị vẫn thờ ơ, chẳng thèm bận tâm...

Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV

Sao việt

11:43:38 23/07/2024
Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử , diễn viên Huy Ma về căn bệnh thế kỷ gây xôn xao mạng xã hội.

Thịt ba chỉ rim cùng thứ này siêu "tốn cơm", cả nhà gắp không dừng đũa

Ẩm thực

11:14:45 23/07/2024
Thịt ba chỉ luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, kết hợp với nấm đùi gà giòn ngọt thành món mặn siêu ngon, bổ dưỡng.

Thêm một công dụng của hoa đu đủ đực với sức khỏe

Sức khỏe

11:14:01 23/07/2024
Mặc dù mật ong thì chứa đường sẽ không tốt cho người bệnh đái tháo đường tuy nhiên nếu dùng với lượng vừa phải đúng liều lượng thì sẽ phát huy tác dụng.

Nhật Bản khôi phục dịch vụ tàu cao tốc Tokyo-Osaka

Thế giới

11:12:53 23/07/2024
Dịch vụ tàu cao tốc trên tuyến đường sắt đưa nhiều khách du lịch đến cố đô Kyoto đã bị gián đoạn đáng kể trong ngày 22/7, trong khi các chuyến tàu shinkansen giữa Nagoya và Hamamatsu bị đình chỉ.

Nhiều người hào hứng hưởng ứng trend 'flex đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam?'

Netizen

10:11:40 23/07/2024
Trong thời gian gần đây, trào lưu Flex bạn đã đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của bạn trẻ trên mạng xã hội. Các status (trạng thái), comment (bình luận)... trên mạng xã hội về việc này cũng xuất h...

Ý nghĩa cây Tùng bồng lai trong phong thủy

Trắc nghiệm

09:54:10 23/07/2024
Cây Tùng bồng lai có tên gọi khác là Tùng lá văn trúc hay Tùng lá thiên môn đông, có nguồn gốc từ Mỹ được du nhập vào Việt Nam.