Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người

Một cô giáo dạy tiểu học bị gia đình học sinh tố có hành vi dùng thước nhôm đánh khiến trẻ bầm tím người. Phụ huynh cho rằng, trẻ thường xuyên bị đánh, bạo hành trong một thời gian dài.

Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người - Hình 1
Hình ảnh vết bầm tím trên cơ thể cháu Quang được gia đình chụp lại

Cô giáo dùng thước nhôm đánh khiến trẻ bầm tím người

Ngày 20/11, báo GD&TĐ nhận được đơn thư phản ánh của anh Nguyễn Đình Quý (SN 1984, trú tại phường Thuận Thành, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) về việc con trai anh là cháu Nguyễn Đình Minh Quang (SN 2014, học sinh lớp ½ trường Tiểu học Trần Quốc Toản, TP. Huế) bị cô giáo chủ nhiệm là cô Ngô Ngọc Mỹ Nhung bạo hành dẫn đến cháu Quang bị bầm tím phần cánh tay.

Theo đơn thư phản ánh, vụ việc được gia đình anh Quý phát hiện vào ngày 30/10. Cụ thể, trong quá trình thay quần áo cho cháu Quang, anh Quý phát hiện trên hai cánh tay cháu có xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Sau khi được hỏi, cháu Quang cho biết ở lớp thường hay bị cô Nhung phạt và đánh bằng thước. “Các vết bầm tím có vết đã gần tan, có vết đã tan, vết còn bầm đậm, vết đã ngả sang màu đen, vết còn in hằn dấu thước màu đỏ cho thấy việc cô Nhung thường xuyên sử dụng thước đánh cháu Quang là có căn cứ”, đơn thư trình bày.

Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người - Hình 2
Từ những vết bầm tím trên cơ thể con trai , anh Nguyễn Đình Quý cho biết rất có khả năng cháu Quang đã bị cô giáo liên tục bạo hành trong một thời gian dài

Theo anh Quý, sự việc thường xuyên bị cô Nhung bạo hành đã tác động sâu sắc đến tâm lý của cháu Quang dẫn đến biểu hiện cháu thường hay ức chế, cáu gắt, sợ đến lớp 1/2 và đồng thời rất sợ cô Nhung.

“Những việc làm của cô Nhung đối với cháu Minh Quang đã vi phạm nghiêm trọng về quyền trẻ em . Đặc biệt, cô Nhung là giáo viên bậc tiểu học , biết rõ các quy định của luật trẻ em, biết rõ các quy định của Bộ GD&ĐT ban hành khi giảng dạy học sinh cấp 1 … nhưng cô Nhung lại vi phạm đồng thời tỏ ra không hối hận hoặc nhận lỗi trong việc bạo hành con chúng tôi”, anh Quý trình bày trong đơn.

Không những thế, theo thông tin gia đình anh Quý chia sẻ, trước sự việc trên, gia đình anh đã nhiều lần gửi đơn thư tố cáo hành vi của cô Nhung đến Phòng GD&ĐT TP. Huế và Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế nhưng vụ việc chỉ được giải quyết một cách qua loa.

Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người - Hình 3
Bản tự kiểm điểm cá nhân của cô giáo Ngô Ngọc Mỹ Nhung

“Cháu hất tay nên thước đụng vào cánh tay”

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Quý đã thông báo vụ việc tới Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Tiếp nhận sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô Nhung viết bản tường trình lại sự việc.

Trong bản tường trình, cô Nhung cho biết sự việc xảy ra vào buổi chiều ngày 30/10 trong tiết học Hoạt động trải nghiệm 2. Theo đó, vào tiết học trên, khi cô Nhung đang hướng dẫn cho cả lớp đóng vai và xử lý tình huống giả định thì cháu Quang không chú ý nghe cô giáo hướng dẫn mà lấy đồ chơi ra chơi đồng thời chọc phá, nói chuyện khiến các bạn khác không tập trung học tập.

Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người - Hình 4
Chiếc thước của cô Nhung được cho là đồ vật dùng để bạo hành cháu Quang

Trước sự viêc đó, cô Nhung tường trình có đứng trên bục giảng nhắc nhở nhưng cháu Quang không để ý buộc cô Nhung phải xuống tận bàn để nhắc nhở cháu. “Tuy vậy, được một lúc, cháu lại tiếp tục loay hoay nghịch phá nên tôi lại đến tận bàn và yêu cầu cháu Quang phải đứng dậy tại chỗ”, tường trình của cô Nhung nêu.

Tiếp đó, khi cô Nhung quay lên bục giảng thì tiếp tục nhận được phản ánh của học sinh về việc bị cháu Quang trêu chọc dẫn đến không học bài được. Bản tường trình thể hiện: “Sau nhiều lần nhắc nhở mà cháu không nghe, tôi yêu cầu cháu đưa tay ra và định dùng thước đang dạy khẽ nhẹ vào lòng bàn tay cháu để răn đe. Theo phản xạ, cháu khoanh 2 tay lại rồi hất cây thước ra nên cây thước đã đụng vào cánh tay trái của cháu”.

Thừa Thiên Huế: Phụ huynh tố cô giáo dùng thước đánh trẻ bầm tím người - Hình 5
Quyết định kỷ luật của trường Tiểu học Trần Quốc Toản với cô giáo Nhung

Chiều ngày 20/11, trao đổi với PV, đại diện Phòng GD&ĐT TP. Huế cho biết đơn vị này có nắm được thông tin về vụ việc và đã chỉ đạo nhà trường họp bàn và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật với cô giáo Ngô Ngọc Mỹ Nhung.

Liên quan đến vụ việc, được biết, phía trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã họp và quyết định đưa ra hình thức kỷ luật “Khiển trách” đối với cô giáo Ngô Ngọc Mỹ Nhung. Quyết định do ông Dương Quang Nam, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản ký vào ngày 2/11..

Đình chỉ giáo viên bị phụ huynh tố cho trẻ 15 tháng “uống nước bồn cầu”

Ngày 12/11, trường Mầm non Ninh Khang (Ninh Bình) đã đình chỉ hai giáo viên lớp 2 tuổi B để làm rõ sự việc, phụ huynh "tố" giáo viên lớp này bạo hành và cho cháu bé 15 tháng tuổi "uống nước bồn cầu".

Tối 11/11, dư luận tại Ninh Bình xôn xao thông tin một cháu bé 15 tháng tuổi đang học tại trường Mầm non Ninh Khang, huyện Hoa Lư, Ninh Bình bị bạo hành, phụ huynh "tố" cô giáo đã cho trẻ "uống nước bồn cầu".

Thông tin trên được vợ chồng anh T.V.H. và chị P.T.H. (trú xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư) đăng tải lên mạng xã hội Facebook và những hình ảnh về cháu H. (là con của anh chị) bị đỏ tấy và thâm tím nhiều nơi trên cơ thể. Đặc biệt là có 2 clip ghi lại cảnh được cho là giáo viên của trường Mầm non Ninh Khang đang bạo hành cháu H.

Đình chỉ giáo viên bị phụ huynh tố cho trẻ 15 tháng uống nước bồn cầu - Hình 1

Trường Mầm non Ninh Khang, huyện Hoa Lư, Ninh Bình nơi xảy ra sự việc.

Theo vợ chồng anh H., chị H., con anh chị mới 15 tháng tuổi và mới được đưa đến cho đi học tại trường Mầm non Ninh Khang được 2 ngày thì xảy ra sự việc cháu bé bị bạo hành.

Theo đó, sáng 10/11, gia đình đưa cháu đến trường học, đến chiều đón về thì thấy trên người cháu bé có nhiều biểu hiện bất thường như lưng, mông và một số vị trí khác da thịt bị đỏ tấy, thâm tím. Sau đó, người thân trong gia đình đã đến phản ánh sự việc đến nhà trường.

Sau đó, vợ chồng anh H. đã xem lại camera lớp học thì phát hiện sự việc kinh hoàng là con trai mình (cháu H.) không chỉ bị cô giáo bạo hành mà còn bị "dọa" bắt uống nước bồn cầu trong nhà vệ sinh của lớp học. Quá bức xúc, anh chị đã ghi lại hình ảnh nói trên và đăng tải trên mạng xã hội, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Đình chỉ giáo viên bị phụ huynh tố cho trẻ 15 tháng uống nước bồn cầu - Hình 2

Hình ảnh cơ thể cháu H. sau khi từ lớp học về được phụ huynh chia sẻ trên mạng.

Sáng 12/11, trao đổi với PV Dân trí , cô giáo Nguyễn Thị Bình, Hiệu trưởng trường Mầm non Ninh Khang cho biết, nhà trường đã nắm được sự việc phụ huynh phản ánh, hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Cũng theo Hiệu trưởng trường Mầm non Ninh Khang, sau khi nắm bắt được sự việc, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác, yêu cầu hai giáo viên lớp 2 tuổi B tường trình sự việc, báo cáo ngay lên cấp trên và chính quyền địa phương, đồng thời cử người đến chia sẻ và xin lỗi phụ huynh.

Ngay trong sáng 12/11, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoa Lư cũng đã có mặt tại trường Mầm non Ninh Khang để tìm hiểu, làm rõ sự việc, đồng thời cử người phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường, chính quyền địa phương đến thăm hỏi, chia sẻ, và có lời xin lỗi vì sự việc đáng tiếc xảy ra với cháu bé.

Đình chỉ giáo viên bị phụ huynh tố cho trẻ 15 tháng uống nước bồn cầu - Hình 3

Phòng vệ sinh lớp học - nơi camera ghi lại hình ảnh, phụ huynh cho rằng cô giáo Thảo đã dọa ép cháu bé "uống nước bồn cầu".

Cô Bình cho biết thêm, bước đầu qua tường trình của cô Nguyễn Thị Phương Thảo, giáo viên lớp 2 tuổi B, vì quá nóng giận nên đã không thể hiện "hợp tình hợp lý" với cháu bé. Cô đã quá nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên trong lúc rửa cơ thể cho cháu H. sau khi đi vệ sinh đã thể hiện không đúng mực.

Nhà trường đang yêu cầu các giáo viên tiếp tục tường trình rõ sự việc xảy ra vào sáng 10/11 đã được camera ghi lại và đã được phụ huynh lưu lại đăng lên mạng xã hội Facebook, đồng thời nhà trường có báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện.

Bà Đinh Thị Bích Huệ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoa Lư cho biết, nhà trường cũng đã nắm bắt được sự việc, đã có báo cáo lên Sở GD&ĐT, hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ sự việc. "Giáo viên nào sai đến đâu sẽ xử lý đến đó. Quan điểm của Phòng là không bao che, không né tránh sự việc..." - bà Huệ nhấn mạnh.

Đình chỉ giáo viên bị phụ huynh tố cho trẻ 15 tháng uống nước bồn cầu - Hình 4

Lớp học nhóm 24 - 36 tháng tuổi B (lớp 2 tuổi B) nơi xảy ra sự việc.

Được biết, sau khi có thông tin xuất hiện trên mạng xã hội gây bức xúc trong nhân dân, Công an huyện Hoa Lư cũng đã vào cuộc làm rõ sự việc. Hiện Công an đang làm việc với hai giáo viên lớp 2 tuổi B và Ban Giám hiệu nhà trường; đồng thời sẽ làm việc với phụ huynh cháu bé nghi bị cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo bạo hành để điều tra sự việc.

Ghi nhận của PV Dân trí , sáng nay tại lớp 2 tuổi B trường Mầm non Ninh Khang, công tác dạy và học vẫn diễn ra bình thường. Cháu bé T.G.H. nghi bị cô giáo bạo hành 2 ngày qua đã không đến lớp. Phụ huynh cháu bé đã cho con đi khám và đang cho con ở nhà để ổn định tâm lý.

Được biết, cháu H. mới được 15 tháng tuổi, tuy nhiên phía trường Mầm non Ninh Khang vẫn nhận vào học lớp 24 - 36 tháng tuổi trái với quy định của ngành Giáo dục. Không chỉ mình cháu H. mà toàn trường có 5 trẻ chưa đủ độ tuổi này vẫn được học lớp học nói trên.

Phụ huynh cháu H. cho biết, cháu bé mới đi học được 2 ngày thì xảy ra sự việc bị cô giáo bạo hành và nghi bị cho "uống nước bồn cầu" vì camera ghi lại hình ảnh nói trên. Hiện gia đình đang rất bức xúc và yêu cầu làm sáng tỏ sự việc nêu trên.

Được biết, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1986) được điều chuyển công tác từ một cơ sở giáo dục ở huyện Yên Khánh về trường Mầm non Ninh Khang từ tháng 2/2020. Cô Thảo đã có bằng Đại học về Giáo dục Mầm non.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36

Tiêu điểm

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Thi thể nạn nhân bị xe container kéo đi gần 60 km
09:54:17 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021
Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa
14:19:15 18/01/2021
Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?
11:44:45 18/01/2021
Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo
18:00:25 18/01/2021
Lời khai của tài xế gây tai nạn kéo nạn nhân đi 60km
13:34:07 19/01/2021
Điều tra vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km
09:21:18 19/01/2021
Một bệnh nhân Covid-19 trở nặng
18:06:34 19/01/2021
Có thêm vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' được tiêm thử nghiệm
20:33:35 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Vụ thi thể bị container kéo đi gần 60km sau tai nạn: Luật sư nói gì?

20:24:33 19/01/2021
Theo luật sư, trường hợp sau khi xảy ra tai nạn, tài xế container biết rõ người bị nạn đang dưới gầm xe nhưng vẫn cố ý điều khiển xe bỏ chạy thì tài xế có thể sẽ bị truy cứu tội giết người.

Vụ xe máy tông tử vong cụ bà khi qua đường ở Hà Nội: Thêm một nữ sinh tử vong, công an trích xuất camera điều tra

19:07:02 19/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đề nghị người dân cung cấp thông tin, camera ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào ngày 16/1.

Thiếu tá công an tử vong thương tâm sau va chạm với người đi bộ

19:02:50 19/01/2021
Sau cú va chạm với người đi bộ, thiếu tá Cường ngã xuống đường, bị thương nặng và tử vong sau đó.

Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly tại Đà Nẵng

18:32:28 19/01/2021
Tính đến 18h ngày 19/1, Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay tại Đà Nẵng sau khi nhập cảnh, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta hiện là 1.540.

Bé 3 tuổi tử vong bất thường, bác sĩ mời công an vào cuộc

16:44:20 19/01/2021
Bệnh nhi có nhiều vết thương trên cơ thể, phù não, xuất huyết não nặng dẫn đến tử vong. Nghi ngờ trẻ bị chấn thương bất thường, bác sĩ đã mời công an vào cuộc điều tra.

Bệnh nhân 1440 vẫn dương tính ở lần xét nghiệm thứ 13

16:32:11 19/01/2021
Chiều 19/1, thông tin từ ngành chức năng của Vĩnh Long xác nhận, bệnh nhân 1440 có kết quả xét nghiệm ở lần thứ 13 dương tính với SARS-CoV-2, sau khi có kết quả xét nghiệm thứ 12 âm tính.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

Tạm giữ thanh niên lái xe máy tông chết 2 người ở Hà Nội

11:34:07 19/01/2021
Xe máy do nam thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) va chạm với nhóm người đi bộ sang đường khiến 2 nạn nhân tử vong.

Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ

11:23:27 19/01/2021
Ngày 18/1, nguồn tin tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết, vừa qua khoa Cấp cứu nơi đây đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi trong tình trạng hôn mê sâu, phù não, xuất huyết não... Bệnh nhi tử vong sau đó.

Công nhân Công ty Xây lắp mỏ tử vong do đá rơi

11:01:42 19/01/2021
Một công nhân Công ty Xây lắp mỏ - TKV đã tử vong chiều hôm qua sau khi bị đá rơi vào người.

Vượt đèn đỏ gây tai nạn, 5 người thương vong

10:32:29 19/01/2021
Hai thanh niên đi xe máy cố tình vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

BN1465 có thể tự đi lại, âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

19:25:54 18/01/2021
Sau nhiều ngày trong tình trạng nặng, phổi tổn thương có lúc lên tới 75%, nay BN1465 hồi phục nhiều, có thể tự đi lại, xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Tài xế xe máy tử vong khi đi ngược chiều

08:58:49 18/01/2021
Vụ tai nạn xảy ra tối 18/1, tại quốc lộ 18, đoạn gần cây xăng Yên Thọ, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Trị: Xe máy đâm vào xe ôtô, 2 người tử vong tại chỗ

18:23:46 17/01/2021
Ngày 17/1, trên địa bàn huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ôtô, khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh

17:04:00 17/01/2021
Trao đổi với báo chí sáng 17/1, thượng tá Nguyễn Quốc Cường - trưởng Công an huyện Thanh Sơn - xác nhận trên địa bàn xã Võ Miễu vừa xảy ra vụ việc ba cha con tử vong trong nhà.

Truy tìm người bỏ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô đè trúng ở Hà Nội

15:14:00 17/01/2021
Công an Hà Nội đang trích xuất camera xác minh người đã vứt bỏ xác thai nhi cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn, Hà Nội.

Ba cha con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường

14:46:57 17/01/2021
Sáng nay, người dân xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) trình báo chính quyền về việc phát hiện thi thể ba cha con tử vong trên giường.

Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

10:51:50 17/01/2021
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh trên Quốc lộ 1A, khi có xe tải dừng đỗ bên đường, nam thanh niên đã không kịp xử để xe tông thẳng, găm vào đuôi xe tải.

3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?

22:25:06 16/01/2021
Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (16/1) làm 4 người thương vong. Đối tượng gây án và nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Thủy Tiên tung bộ ảnh tựa như công chúa Hàm Hương

Phong cách sao

05:02:41 20/01/2021
Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng đóng góp, ủng hộ và trực tiếp đi vào vùng lũ để trao quà cho bà con bị ảnh hưởng từ ...

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.