Thừa kế căn nhà 10 tỉ đồng chồng vội ly hôn vợ đón bồ già về ở

Theo dõi VGT trên

Bồ ông cũng còn trẻ lắm, năm nay mới 48 t.uổi thôi à. Ân ái với nhau ông và bồ còn nhắn tin bảo đau với cả ra m.áu. Ôi, bồ ông chắc đến t.uổi này còn chưa mất màng trinh đâu.

Ông già rồi! Đúng là ông già rồi! Nhưng nghe tin có t.iền tự nhiên ông lại đổ đốn, đ.âm ra vợ con ông chịu tổn thương cả đời.

Tính đến giờ này ông và vợ đã ở với nhau được hai mươi sáu năm. Vợ ông đúng kiểu hi sinh cả đời vì chồng con. Ông thì đi làm quanh năm, có khi 12 tháng ông chẳng ở nhà với vợ con nổi 1 tháng. Hai đứa con gái chẳng bao giờ biết đến cảm giác được bố chăm sóc, đưa đi chơi cuối tuần như con nhà người ta.

Bây giờ, đùng phát ông nghe tin bố đẻ sắp ‘đi xa’. Ông cụ mà nằm xuống thì thể nào ông cũng được chia cho cái nhà 10 tỉ. Thế là ông vội vã về đòi ly hôn vợ với lý do vợ đẻ hai đứa con gái, gia đình không hạnh phúc nên ông phải đi kiếm mụn con trai. Mà bồ ông cũng còn trẻ lắm, năm nay mới 48 t.uổi thôi à. Ân ái với nhau ông và bồ còn nhắn tin bảo đau với cả ra m.áu. Ôi, bồ ông chắc đến t.uổi này còn chưa mất màng trinh đâu.

Thừa kế căn nhà 10 tỉ đồng chồng vội ly hôn vợ đón bồ già về ở - Hình 1

Nghỉ hưu được phân căn nhà 10 tỉ đồng chồng vội ly hôn vợ đón bồ già về ở (ảnh minh họa)

Vợ chồng ông nai lưng làm lụng bao nhiêu năm cũng chỉ mua được một căn nhà hơn tỷ. Đây là hẳn 12 tỉ. Ông tính chiếm luôn căn nhà nên sốt ruột bắt vợ ký gấp vào giấy ly hôn. Vợ ông khổ tâm lắm nhưng nhất quyết không ký. Vậy là ông nộp đơn ly hôn đơn phương. Chẳng hiểu ông và bồ tính toán, mưu mô gì nữa.

Đời này, ông đã chẳng mang lại niềm vui gì cho vợ con ông. Vậy mà, sống đến cuối đời ông vẫn để con ông phải mang bao nhiêu tai tiếng. Lắm t.iền nhiều của để làm gì? Rồi tất cả cũng về với cát bụi mà thôi.

Bảo Linh

Video đang HOT

Giữ gìn cho nhau suốt 7 năm, rồi khi kết hôn đến đêm thứ 3 vợ vẫn ra m.áu

Nếu mọi chuyện như Lâm nói thì đã tốt đẹp, vậy nhưng khổ nỗi đêm thứ 3 ân ái mà Hạnh vẫn ra m.áu khiến Lâm lo lắng vô cùng, anh biết chắc chắn vợ mình đang bị gì đó.

Hạnh và Lâm yêu nhau đến nay đã được 7 năm, khoảng thời gian đủ dài để nhiều người nhìn vào ai cũng thốt lên câu:" Sao có thể yêu lâu vậy nhỉ?". Vậy nhưng có một điều nữa mà có thể nói ra không ai tin đó là trong suốt 7 năm đó Hạnh vẫn là gái trinh trắng, đúng thật là nghe cái tin đó thật vô lý. Vì bây giờ nhiều cặp đôi trẻ t.uổi yêu nhau có 1, 2 tháng đã dắt vào nhà nghỉ để thử cảm giác "vượt rào" chứ đừng nói đến cái việc 7 năm như mối tình của Hạnh. Vậy nhưng đó lại chính là sự thật...

Thật ra thì cái thời còn yêu nhau ngày đầu sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn rồi nắm tay đủ các kiểu thì Lâm cũng mạnh dạn xin bạn gái cho mình được làm "chuyện ấy". Vậy nhưng số Lâm hơi nhọ vì gạ gẫm lẫn nào cũng bất thành cả, Hạnh kiên quyết không chịu dâng hiến.

- Con trai bọn anh cứ yêu vào là lại đòi hỏi...rồi đến khi cưới phải cô vợ mất trinh thì lại đay nghiến này nọ.

- Đó là người ta, chứ anh thì không đời nào. Anh xin em làm "chuyện ấy" chứ có phải xin em "cái ngàn vàng" đâu. Chính vì vậy mà dù em còn hay mất anh vẫn cưới em về làm vợ.

Giữ gìn cho nhau suốt 7 năm, rồi khi kết hôn đến đêm thứ 3 vợ vẫn ra m.áu - Hình 1

( ảnh minh họa )

- Nếu vậy thì anh cưới em đi, em là gái trinh đấy. Em chỉ dâng hiến đời con gái cho anh vào đúng đêm tân hôn thôi...và tất nhiên em cũng chỉ lấy mình anh về làm chồng.

Chính câu cuối ấy của Hạnh đã khiến Lâm yêu cô nhiều hơn, và tất nhiên gạ gẫm cũng không được nên Lâm quyết định gìn giữ cho bạn gái chờ ngày kết hôn. Thú thật Lâm cũng muốn cưới Hạnh sớm vậy nhưng vì công việc chưa ổn định đâu ra đâu nên anh không ngỏ ý cầu hôn sớm vì Lâm sợ có khi cưới về lại làm khổ Hạnh hơn.

Ngày đầu mới ra trường Lâm phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, anh ngán ngẩm lắm vì cái dự định cưới Hạnh sẽ càng khó đi. Nhiều lúc nhìn t.uổi thanh xuân bạn gái trôi qua Lâm nói tỉnh bơ.

- Yêu anh em khổ quá. Hay là em đi lấy chồng giàu đi...đợi khi nào anh có t.iền sẽ cho em thật nhiều.

- Vớ vẩn, sao anh có thể nói mấy câu đó được chứ? Em yêu anh...dù phải chờ bao lâu em cũng chờ.

Có bạn gái làm động lực cho mình cố gắng nên Lâm vui sướng lắm, và quả thật đúng là ông trời không phụ công người khi sau bao nhiêu nỗ lực thì Lâm cũng xin vào làm một công ty lớn với mức lương cao. Giây phút đó anh sung sướng vô cùng, và tất nhiên khi mọi thứ ổn định thì cái chuyện kết hôn là điều đương nhiên. Lâm chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn để bù đắp cho bạn gái và hẳn nhiên giấy phút đó Hạnh sướng đến rơi cả nước mắt bẽn lẽn ôm lấy bạn trai của mình.

Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ diễn ra trong bầu không khí ấm áp với những lời chúc phúc của tất cả mọi người. Vậy nhưng cả buổi lễ hôm đó cứ đi chúc rượu là Lâm lại thì thầm vào tai vợ..

- Chờ 7 năm, cuối cùng cũng sắp được hưởng cái ngàn vàng rồi nhé. Đêm nay vợ phải "chiều" chồng đấy.

- Gớm chưa, thế 7 năm nay chắc anh kiềm chế khổ sở lắm nhỉ. Đã thế em cấm triệt tiếp cho anh kiềm chế khổ sở luôn.

- Này...không chơi kiểu ấy đâu nhé. Không chiều thì chồng đè ngửa ra luôn đấy...7 năm rồi chứ đâu có ít mà còn h.ành h.ạ chồng nữa.

Vì quá nóng lòng nên sau khi khách khứa về hết Lâm kéo luôn vợ vào phòng để tân hôn, có lẽ hơn lúc nào hết giây phút đó linh thiêng đến nghẹt thở. Và rồi sau gần cả tiếng đồng hồ hì hục thấy giọt m.áu ấy rơi ra trên ga giường mà Lâm vui sướng vô cùng....có lẽ đến lúc đó anh vẫn chưa tin được rằng mình cưới được cô vợ còn trinh.

Giữ gìn cho nhau suốt 7 năm, rồi khi kết hôn đến đêm thứ 3 vợ vẫn ra m.áu - Hình 2

( ảnh minh họa )

Những tưởng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lâm và Hạnh sẽ hạnh phúc viên mãn sau 7 năm khó nhọc. Thế nhưng đêm thứ 2 sau ngày cưới hai vợ chồng gẫn gũi thì Lâm điếng người thấy ga giường vẫn thấm m.áu, chưa kịp nói gì thì Hạnh bật dậy rơm rớm nước mắt...

- Có phải anh đang nghĩ em lừa anh chuyện trinh tiết đúng không? Em thật sự không hiểu vì sao m.áu lại chảy....nhưng đúng là em không lừa dối anh.

- Anh có nói em lừa đâu. Em đừng hốt hoảng như vậy. Yêu nhau 7 năm anh hiểu em là người như nào, chắc tại do màng trinh em dày quá nên mới như vậy đấy. Không sao đâu.

Nếu mọi chuyện như Lâm nói thì đã tốt đẹp, vậy nhưng khổ nỗi đêm thứ 3 ân ái mà Hạnh vẫn ra m.áu khiến Lâm lo lắng vô cùng, anh biết chắc chắn vợ mình đang bị gì đó. Không suy nghĩ nhiều Lâm quyết định đưa vợ đi khám, ngồi trên xe anh cầu mong vợ mình sẽ không bị làm sao. Vậy nhưng khi bác sỹ kết luận Hạnh bị ung thư cổ tử cung thì Lâm c.hết sững không nói thành lời, vợ chồng anh chỉ vừa mới kết hôn được có 3 ngày...thế mà lại nhận được sự tàn nhẫn này. Hạnh nhìn chồng mà cô chỉ biết rớt nước mắt...

- Chúng mình ly hôn anh nhé, anh hãy cưới vợ mới đi...dù gì em cũng không còn sống...

- Cái gì mà ly hôn chứ? Còn nhớ ngày xưa anh bắt em đi lấy chồng mà em vẫn ở bên anh không. Lúc này cũng vậy, anh chỉ ở bên em thôi. Còn có anh ở đây...em chỉ việc nghỉ ngơi thôi.

Nói rồi Lâm ôm chặt lấy vợ mình, hơn lúc nào hết anh đau lắm...nhưng cũng tự nhủ mình phải cố gắng mạnh mẽ để vợ dựa vào. Thế mới nói hạnh phúc ngắn ngủi lắm...yêu thương còn chưa đủ huống gì quay ra ghét bỏ nhau...

An Vy / Thể thao Xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024
Mẹ ốm nằm viện, tôi đi chăm 15 ngày tiêu hết 500 triệu nhưng mẹ coi như không thấy, em trai cho 2 triệu thì lại khen lấy khen để
21:15:32 10/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024

Tin đang nóng

Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
Hoàng Thùy xuất bản phần 2 series "Chị chị em em": Gọi tên "Nữ hoàng đạo lý", khẳng định chuyện bị chèn ép
13:53:07 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng "hành" một bộ phận sau vụ vạ miệng, phải "kêu trời" cầu cứu
13:25:15 12/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
Truy tố 'sư thầy Thích Tâm Phúc' từng náo loạn trên mạng xã hội
13:28:48 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
CĂNG: Hoàng Thùy đá xéo "nữ hoàng đạo lý", tuyên bố sẽ "tung" thêm nhân vật mới
15:01:53 12/07/2024
Thơ Nguyễn thẳng mặt tố bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang, bênh vực Hoàng Thùy
16:02:11 12/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát

18:23:31 12/07/2024
Bố dượng nói tôi cứ lo bò trắng răng, nhưng trong lòng tôi lại rất yên tâm. Tôi tên Lệ, năm nay 48 t.uổi, hơn bốn mươi năm trước, lúc tôi mới 6 t.uổi thì theo mẹ về nhà bố dượng ở.

Từ ngày có giúp việc, chồng bỗng ra vào nhà tắm cả tiếng đồng hồ, len lén theo dõi, tôi c.hết sững vì cảnh tượng nóng mắt

18:18:47 12/07/2024
Từ ngày có người giúp việc, tôi sống thoải mái vui vẻ hơn, có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Nhưng tôi lại thấy chồng dường như có gì đó là lạ.

Vợ mới mang thai, tôi lại quay về 'ngoại tình' với vợ cũ, lòng tôi bây giờ như 'lửa đốt' khi đang phản bội cả 2 người phụ nữ

18:09:52 12/07/2024
Tôi không thể nào ngừng nhớ nhung và yêu thương em, người vợ cũ mà tôi đã bỏ rơi 3 năm trước. Mọi thủ tục ly hôn hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi chia tay trong hòa bình và im lặng.

Tôi c.hết điếng khi đêm đó về nhà, vừa quàng tay qua người vợ thì em buột miệng nói câu này

18:05:33 12/07/2024
Nói rồi cô ấy bỏ đi. Lòng tôi ngập tràn sự sợ hãi. Chính tay tôi đã phá nát gia đình, đạp đổ tất cả hạnh phúc xây dựng trong mười năm.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng hôm sau tỉnh dậy lại thấy đang ôm ấp người phụ nữ này

18:01:17 12/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi và Hoa không còn liên lạc. Gần một năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ nghe được tin vợ cũ có người mới.

Làm giúp việc ròng rã 8 năm, ngày tôi lấy chồng, chị dâu tặng cho cả căn nhà nhưng chồng tôi vội vàng từ chối

17:51:10 12/07/2024
Tôi cứ nghĩ chồng sẽ vui sướng đón nhận món quà chị dâu vợ tặng. Sau khi học xong cấp 3, tôi không thi được đại học nên phải ra phố kiếm việc làm.

Bố chồng quát tháo vợ con nhưng lại sẵn sàng rửa bát, cọ nhà vệ sinh cho nhân tình

17:43:44 12/07/2024
Tôi không hiểu ả tiểu tam kia cho bố chồng tôi ăn bùa mê thuốc lú gì nữa. Tôi là con dâu út trong nhà chồng có 5 anh chị em.

Vợ không ngờ chồng thản nhiên khi lộ chuyện ngoại tình, biết mình cưới sai người khi con chưa đầy t.uổi

17:39:03 12/07/2024
Cô có dám chắc bây giờ cô tha thứ cho chồng, cô nhịn ăn, nhịn mặc, vay mượn khắp nơi để trả nợ tình cho chồng, thì chồng cô có quay trở về sống tử tế cùng cô và con gái chung của hai người không?

Chồng cặp với 3 cô bồ trong 9 tháng nhưng vẫn khăng khăng 'chỉ yêu mỗi vợ'

17:32:11 12/07/2024
9 tháng tôi mang bầu, chồng liên tục ngoại tình nhưng vẫn không biết ngượng tuyên bố chỉ yêu mỗi mình vợ, anh cặp kè với 3 cô bồ chỉ vì muốn giữ gìn cho vợ .

Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng

10:30:38 12/07/2024
Thông thường, tôi đến đón con trễ khoảng 15 phút, vì công việc khá nhiều. Nhưng hôm đó là lần hiếm hoi tôi đến trường đón con đúng giờ.

Từ ngày vợ sinh con, tôi ra sức cày cuốc k.iếm t.iền, một hôm đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng tắm mà tôi c.hết lặng

10:23:03 12/07/2024
Một năm trước, con trai 4 t.uổi của tôi thường phải vào viện vì mắc bệnh lạ. T.iền thuốc men quả thật rất nhiều, nên tôi phải nhận thêm việc, vay mượn để có t.iền chạy chữa cho con.

Đi công tác nên tiện đường ghé thăm bố mẹ chồng mà không báo trước, tôi c.hết sững nhìn thấy món đồ phơi trong sân

10:19:13 12/07/2024
Cháu nội của bà ngoan nào, trộm vía lớn lên thể nào cũng đẹp trai như bố mày! Bà đây được bế cháu trai thì mai có c.hết cũng hả dạ .

Có thể bạn quan tâm

Chủ động ứng phó với thời tiết xấu trên biển và mưa lớn ở đất liền

Tin nổi bật

18:37:09 12/07/2024
Các tỉnh, thành phố tổ chức kiểm tra, rà soát các khu dân cư ven sông, suối, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động phòng tránh, tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp

Nhạc quốc tế

18:13:10 12/07/2024
Ngày 8/7, (G)I-DLE comeback với mini album I SWAY cùng MV chủ đề Klaxon. Màn trở lại của nhóm nữ nhà CUBE sau gần nửa năm kể từ album 2 thu hút nhiều sự chú ý từ người theo dõi Kpop.

Một nam diễn viên 49 t.uổi: Giàu có nhưng không vợ con, sống một mình trong biệt thự rộng lớn

Tv show

18:09:45 12/07/2024
Trường Thịnh sinh năm 1975 tại Quảng Trị, hiện đã 49 t.uổi nhưng vẫn độc thân, chưa vợ con. Hiện tại, có một người chị lớn trong nhà ở gần diễn viên Trường Thịnh và thi thoảng qua nấu cơm cho anh ăn.

Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?

Sao việt

17:29:25 12/07/2024
Vị chủ tịch cảm thấy tiếc trước vụ việc đang diễn ra và với tư cách điều hành cuộc thi, ông cho biết cần lên tiếng làm rõ một vài vấn đề.

Sao hollywood đình đám quay lưng với Tổng thống Biden, khó thắng cử?

Sao âu mỹ

17:23:32 12/07/2024
Những tên t.uổi lớn ở Hollywood như Chủ tịch Netflix Reed Hastings, siêu đặc vụ Ari Emanuel, người thừa kế Abigail Disney, nhà biên kịch Damon Lindelof và tác giả Stephen King đều đã kêu gọi ông Biden từ bỏ nỗ lực tái tranh cử.

Faye Malisorn: Hoa hậu được Mr. Nawat phát hiện, giờ là ngôi sao điện ảnh

Sao châu á

17:20:49 12/07/2024
Faye Malisorn sinh năm 1993, tên đầy đủ là Peraya Malisorn. Cô không chỉ được biết đến là một hoa hậu xinh đẹp, mà còn là một diễn viên đầy tiềm năng của làng giải trí Thái Lan.

Hai anh em trai cùng "come out" rồi chuyển giới, cha làm điều xúc động

Netizen

17:16:59 12/07/2024
Vốn được sinh ra trong hình hài con trai, nhưng lại mang tâm hồn của những cô gái, Nguyễn Văn Ngà và Nguyễn Văn Châu quyết định sang Thái Lan chuyển giới. Xúc động nhất là người cha già đã tiễn đến tận cửa an ninh sân bay.

Đức giải thích quyết định tiếp nhận tên lửa tầm xa của Mỹ

Thế giới

17:14:55 12/07/2024
Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius cho biết việc tiếp nhận các tên lửa tầm xa từ Mỹ sẽ cho phép Berlin có cơ hội phát triển các loại vũ khí tương tự.

Ca sĩ Orange trở lại đường đua âm nhạc với MV nói về 'người thứ 3'

Nhạc việt

16:51:56 12/07/2024
Ca khúc Em nên yêu cô ta là sản phẩm âm nhạc đ.ánh dấu sự trở lại của của nữ ca sĩ Orange. Ca khúc kể về câu chuyện một cô gái bị chàng trai mình yêu phản bội.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 13/7/2024: Người t.uổi Ngọ may mắn nhất hôm nay

Trắc nghiệm

16:29:40 12/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 13/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển: nam nữ chính bùng nổ chemistry

Phim việt

16:29:01 12/07/2024
Mới đây, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi thấy ảnh cưới của Thuận Nguyễn, sự thật đằng sau gây bất ngờ. Hóa ra, anh cùng Oanh Kiều xác nhận kết đôi trong phim mới - Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển