‘Thú vui tao nhã’ của dân mạng xem phim: ‘Lót dép’ ngồi đợi cảnh ‘ngược’

Bên cạnh những phân đoạn ngọt ’sâu răng’, khán giả còn ‘bá đạo’ hơn khi mong chờ đến đoạn nam – nữ chính ‘ngược’ thấu tim.

Có thể thấy điện ảnh Trung Quốc rất chuộng phim chuyển thể, vô số tác phẩm được phát sóng cùng nhiều dự án được triển khai mỗi năm. Khi xem phim chuyển thể khán giả không còn bị đặt trong thế bị động bởi họ đã biết trước nội dung của tác phẩm gốc.

Cũng vì điều này mới nảy sinh hiện tượng cư dân mạng xếp hàng chờ đợi những tình tiết kinh điển trong tiểu thuyết được tái hiện trong phim. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn hầu khán giả đều mong đợi phân đoạn ‘ngược luyến’.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Tố Tố nhảy Tru Tiên đài

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim cổ trang huyền huyễn hot nhất Trung Quốc năm 2017, mới chỉ tính đến 1/8/2018 phim đã đạt mốc 50 tỷ lượt xem. Ở Việt Nam, Tam sinh cũng được mua bản quyền phát sóng trên truyền hình và các trang mạng với tỉ suất người xem đáng ngưỡng mộ.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 1

Với các fan của phim huyền huyễn chắc chắn không thể không xem Tam sinh

Phim kể về mối tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh KhâuBạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Bất luận trải qua bao nhiêu thời gian, cho dù vận đổi sao dời, mười dặm đào hoa trong hồng hoang vẫn nở rực rỡ, minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 2

Mối tình của Bạch Thiển và Dạ Hoa vừa có yêu vừa có hận.

Sau khi Tố Tố được đưa lên Thiên cung, để bảo vệ nàng, Dạ Hoa phải tỏ ra lãnh đạm, đánh lừa Thiên tộc rằng giữa chàng và nàng chỉ có tình mà không có nghĩa. Thậm chí để mặc cho Thiên phi Tố Cẩm năm lần bảy lượt hãm hại Tố Tố đến mức phải dùng đôi mắt để chuộc lỗi. Xót xa hơn chính Dạ Hoa là người đã móc mắt của Tố Tố trao cho Tố Cẩm.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 3

Tố Tố phải đền mắt cho Thiên Phi Tố Cẩm.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 4

Dạ Hoa dù tâm không muốn nhưng chẳng thể làm gì khác.

Thứ tình yêu bắt buộc phải che giấu ấy đã vô tình đẩy Tố Tố vào đường cùng – nhảy Tru Tiên Đài. Cư dân mạng phẫn uất thay cho Tố Tố, chỉ mong nhanh đến ngày nàng nhảy đài, trở về làm Bạch Thiển, hồi phục trí nhớ và giải phong ấn nguyên thần.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 5

Ngày Tố Tố ngày Tru Tiên Đài sắp đến rồi.

Từ khóa ‘Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài’ theo đó cũng nhanh chóng leo lên top Weibo. Nữ chính Dương Mịch hài hước cập nhật trạng thái: ‘Đóng bộ phim gì mà ai cũng mong tôi sớm nhảy Tru Tiên Đài. Chắc là tôi đóng nhầm phim rồi’. Ấy vậy mà không một ai an ủi cô, ‘con dân tứ hải bát hoang’ vẫn tiếp tục bình luận mong chờ phân cảnh ngược, thi nhau chế ảnh vô cùng náo nháo nhiệt.

Trích đoạn Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài

Sở Kiều truyện – Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng

Sở Kiều truyện là trường hơp chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11của Tiêu Tương Đông Nhi. Chỉ sau 36 giờ phát sóng tác phẩm truyền hình này đã đạt 1 tỷ lượt xem, khi tập cuối được chiếu bộ phim đã thu về 43 tỷ lượt xem.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 6

Poster của bộ phim Sở Kiều truyện.

Nhân vật trung tâm của bộ phim là nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) sống ở thời Tây Ngụy. Con gái Lạc Hà, kế thừa Phong Vân Lệnh – Tổ chức gián điệp giang hồ. Vì biến cố lớn, Sở Kiều mất trí nhớ, sống trong thân phận nữ nô lệ Kinh Tiểu Lục của nhà Vũ Văn môn phiệt. Ở đây nàng gặp Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), vì những hiểu lầm chồng chất với chàng Sở Kiều rời Thanh Sơn Viện theo phò Yến Tuân (Đậu Kiêu). Mặc dù đúng ở hai đầu chuyến tuyến nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn âm thầm giúp đỡ, bảo vệ nàng.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 7

Chuyện tình cảm của Sở nhi và Nguyệt ca cũng vô cùng chìm nổi.

Nam chính của Sở Kiều Truyện cũng không thoát khỏi việc bị cư dân mạng ‘trù ẻo’. Yến Tuân lợi dụng Sở Kiều, để lấy mạng chết Vũ Văn Nguyệt. Sở Kiều biết bản thân chỉ là một phần của kế hoạch, nhận ra tình cảm dành cho Vũ Văn Nguyệt nhưng không cứu được người mình yêu. Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hồ băng vạn trượng, chẳng rõ sống chết.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 8

Sở Kiều không thể cứu được Vũ Văn Nguyệt.

Theo như nguyêt tác, sau khi Vũ Văn Nguyệt ngã xuống hồ băng còn hàng loạt tình tiết khác diễn ra. Đặc biệt là kết thúc có hậu giữa chàng và Sở Kiều, hai người gặp lại nhau sau hai năm xa cách cùng sống bên nhau hạnh phúc trọn đời.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 9

Cuối cùng nam chính cũng nhảy hồ băng nhưng mãi không thấy trở lên như nguyên tác.

Nhưng mãi đến những tập cuối cùng nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vẫn chưa rơi xuống hồ khiến khán giả vô cùng bức xúc. Bởi với thời lượng ít ỏi cuối cùng không thể đưa toàn bộ tình tiết trong tiểu thuyết vào phim. ‘Ơn giời, cuối cùng Vũ Văn Nguyệt cũng rớt hồ’ ở tập 67 nhưng mãi không thấy chàng sống lại, có vẻ như phía sản xuất đang muốn thực hiện phần hai của Sở Kiều truyện.

Trích đoạn Vũ Văn Nguyệt ngã xuống hồ băng

Hương mật tựa khói sương – Cẩm Mịch đâm Húc Phượng

Hương mật tựa khói sương cũng là trường hợp phim chuyển thể thành công thậm chí được đánh giá xuất sắc hơn nguyên tác. Trong khi đó cuốn tiểu thuyết này của Điện Tuyến vốn đã có mặt trong danh sách những tác phẩm có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc trong một thời gian dài. Hương mật đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt nhận được giải thưởn Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm tại Đêm hội Weibo 2018.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 10

Hương mật tựa khói sương ngọt ngào nhưng cũng ‘ngược’ không kém.

Lấy bối cảnh thế giới thần tiên, phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thủy thần Cẩm Mịch (Dương Tử) và Nhị điện hạ Thiên giới, Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân). Hoa Thần ôm hận qua đời, vì muốn con gái không phải đau khổ vì yêu, người đã cho Cẩm Mịch uống vẫn đan, đoạn tuyệt tình ái. Nhưng ý trời chẳng thể trái, thậm chí nghịch thiên còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 11

Khi vẫn còn là Bồ Đào Tinh, Cẩm Mịch sống vô lo vô nghĩ.

Cẩm Mịch vướng vào chuyện tình tay ba giữa Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa thần Húc Phượng. Vì không rõ yêu là gì, Cẩm Mịch bằng lòng kết hôn với Nhuận Ngọc theo hôn ước, từ chối Phượng Hoàng, hiểu lầm Húc Phượng lấy mạng cha và dì Lâm Tú. Nỗi uất hận khiến Cẩm Mịch tính kế đâm chết Húc Phượng trong ngày thành hôn. Nhìn thấy người mình yêu thương nhất hồn phi phách tán Cẩm Mịch nôn ra vẫn đan, đau đớn gọi ‘Phượng Hoàng’, phải đến lúc ấy nàng mới rõ lòng mình.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 12

Cả Hỏa thần và Dạ thần đều đem lòng yêu thương Cẩm Mịch.

Dù biết sau đó sẽ hai người sẽ tiếp tục ‘ngược’ nhau nhưng đây vẫn là phân đoạn khắp lục giới đều mong đợi, ‘chờ Cẩm Mịch đâm Húc Phượng như chờ Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài’ đã trở thành câu cửa miệng của nhiều fans Hương mật.

Trong các buổi phỏng vấn, ‘Phượng Hoàng’ Đặng Luân cũng hóm hỉnh chia sẻ việc khán giả đợi mình ‘gãy cánh’, niết bàn trùng sinh, hắc hóa trở thành Ma tôn.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 13

Sau khi tái sinh, Húc Phượng đoạn tuyệt tình nghĩa với Thiên giới trở thành Ma tôn

Trích đoạn Cẩm Mịch đâm Húc Phượng

Hậu cung Như Ý truyện – Như Ý cắt tóc đoạn tình

Bên cạnh huyền huyễn, tiên hiệp, cung đấu cũng là một trong những đề tài được các nhà làm phim Trung Quốc khai thác triệt để. Năm 2018, bên cạnh ‘cơn sốt’ Diên Hi Công Lược, khán giả còn được thưởng thức Hậu cung Như Ý truyện với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi bật như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết,…

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 14

Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa là hai tên tuổi gạo cội của điện ảnh Trung Quốc

Nội dung phim nói về cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của vua Càn Long, tên là Thanh Anh sau được Thái hậu ban tên Như Ý. Tác giả Lưu Liễm Tử đã dựa theo những ghi chép lịch sử kết hợp với tưởng tưởng để sáng tạo về những cuộc sống thâm cung của nhân vật này.

Vốn được chọn làm Đích Phúc tấn nhưng cô ruột là Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu bị khép tội, Thanh Anh vì thế phải nhường vị trí này cho Phú Sát thị, xuống làm Trắc Phúc Tấn. Dù muốn sống chuỗi ngày bình yên nhưng hậu cung vốn phải chà đạp lẫn nhau để có được ân sủng và địa vị. Dần dần nàng sa chân vào cuộc tranh đấu, từng bước đi lên ngôi vị Hoàng hậu, mẫu nghi thiên hạ.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 15

Kế Hoàng Hậu không phải vô cớ trở nên ác độc

Nàng có thể tàn độc với người khác nhưng chưa bao giờ tính kế với Hoằng Lịch. Xuyên suốt Hậu cung Như Ý truyện là mối tình đầy những thăng trầm giữa Như Ý và Càn Long. Đến cuối cùng nàng mới nhận ra người nàng yêu không còn là cậu thiếu niên 17 tuổi năm nào, giờ chỉ còn một vị quân vương độc đoán, vô tình.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 16

Mặc dù bị chê đã quá tuổi để đóng vai Như Ý nhưng không thể phủ nhận tài năng diễn xuất của Châu Tấn

Càn Long chọn cách đẩy nàng vào lãnh cung khi Như Ý bị vu oan hãm hại hoàng tự. Khi Như Ý mất con, Càn Long không những không an ủi mà còn trách móc nàng có số khắc phu khắc tử. Hay ích kỷ vì tình yêu mới mà không quan tâm đến cảm xúc của nàng, cầu xin Như Ý giúp mình theo đuổi Hàn Hương Kiến. Cũng vì người phụ nữ khác mà ra tay tát Như Ý, Càn Long đã quá cuồng ghen và dối trá.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 17

Có lẽ Càn Long là vai diễn bị ‘ghét’ nhất của Hoắc Kiến Hoa

Bấy nhiêu đủ để khán giả mong Như Ý mau cắt tóc, cắt đứt tình cảm với Càn Long.‘Khi xưa kết tóc làm phu thê, giờ đây xin cắt tóc trả lại mối tình cho Thanh Anh và Hoằng Lịch năm nào’ – nàng nói.

Trích đoạn Như Ý cắt tóc đoạn tình

Đông Cung – Tiểu Phong nhảy Vong Xuyên (sông Quên) và nhảy thành

Trong ‘giới’ ngôn tình, Đông Cung của ‘mẹ kế’ Phỉ Ngã Tư Tồn được xếp vào loại ‘thiên hạ đệ nhất ngược tâm’. Từ khi có thông tin tiểu thuyết được chuyển thể vào năm 2015, các fans đã vô cùng hào hứng chờ đợi công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân bước ra khỏi trang sách. Phim dự kiến phát sóng vào tháng 1/2019 nhưng mãi đến tháng 2 mới chính thức được chiếu.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 18

Đông Cung có kết thúc SE (sad ending) để lại trong lòng khán giả nhiều nuối tiếc

Đông Cung nói về câu chuyện yêu – hận lẫn lộn giữa công chúa nước Tây Lương được vô vàn sự ân sủng – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ) cùng với thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) trên đường đi đến Trung Nguyên để cầu thân. Sự tranh quyền đoạt vị, thị phi không ngừng, và âm mưu đen tối trong Đông Cung dần dần đã cuốn Tiểu Phong vào cuộc tranh đấu ác liệt chốn cung đình.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 19

Tiểu Phong vốn là cửu công chúa trong sáng, thánh thiện

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 20

Lý Thừa Ngân dùng thân phận Cố Tiểu Ngũ để tiếp cận Tiểu Phong

Phát hiện Cố Tiểu Ngũ mà nàng yêu thương là ngũ Hoàng tử của Lễ Triều – Lý Thừa Ngân, vốn có ý định tiếp cận Tiểu Phong. hại gia tộc và thần dân của nàng trong ngày đại hôn. Nàng chỉ hận không thể một dao lấy mạng kẻ thù, Tiểu Phong quyết định gieo mình xuống Vong Xuyên, lấy cái chết để tạ tội, cho dù sống cũng sẽ quên đi mọi khổ đau. Cuối cùng Lý Thừa Ngân theo Tiểu Phong nhảy sông, cùng quên đi đoạn quá khứ đau buồn.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 21

Nhà nhà người người mong Tiểu Phong nhảy Vong Xuyên

Sau đó Tiểu Phong đến Lễ Triều và trở thành Thái tử phi, một lần nữa đem lòng yêu Lý Thừa Ngân. Giai đoạn này sẽ lại là ‘mật ngọt’ cho khán giả trước khi bước vào phần ‘ngược’ tiếp theo.

Thú vui tao nhã của dân mạng xem phim: Lót dép ngồi đợi cảnh ngược - Hình 22

Dù đã uống nước Vong Xuyên nhưng sau đó Tiểu Phong vẫn nhớ lại kí ức cũ cùng Lý Thừa Ngân

Bên cạnh nhảy sông, cư dân mạng còn mong nữ chính mệnh khổ Tiểu Phong nhanh chóng nhảy thành tự vẫn, nhưng A Độ đã dùng thân đỡ nàng. Người thân cuối cùng cũng bỏ Tiểu Phong đi, nàng rút kiếm kết thúc cuộc đời, chấm dứt mối tình bi thương để Lý Thừa Ngân sống trong cô độc và hối tiếc.

Trích đoạn Tiểu Phong nhảy sông Quên

Nghe có vẻ vô lý nhưng không phải không có nguyên do khiến các fan luôn mong đợi cảnh ‘ngược’ trong phim bởi ‘tận khổ cam lai’, đi qua đau thương nam – nữ chính sẽ sớm trở về bên nhau. Hoặc đó cũng có thể là sự lựa chọn sau cuối để kết thúc chuỗi ngày đau khổ. Suy cho cùng tất cả cũng chỉ muốn nhân vật được hạnh phúc.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắpGareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”Gareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”Billie Eilish bắt tay Justin Bieber cũng không đủ sức cản đường "Old Town Road" lập kỉ lục sánh ngang "Despacito"Billie Eilish bắt tay Justin Bieber cũng không đủ sức cản đường "Old Town Road" lập kỉ lục sánh ngang "Despacito"Taylor Swift ra mắt ca khúc mới 'The Archer': 'Bướm chúa' đã âm thầm hợp tác với Lana Del Rey?Taylor Swift ra mắt ca khúc mới 'The Archer': 'Bướm chúa' đã âm thầm hợp tác với Lana Del Rey?Được thưởng món Bò Tái Chanh sau 1 loạt Chuyến Đi Thiện NguyệnĐược thưởng món Bò Tái Chanh sau 1 loạt Chuyến Đi Thiện NguyệnVề lại chiến trường xưa, tưởng nhớ 24 liệt sĩ thanh niên xung phongVề lại chiến trường xưa, tưởng nhớ 24 liệt sĩ thanh niên xung phongDàn cast 'Chạy đi chờ chi' bịn rịn chia tay chương trình vẫn không quên 'bóc phốt' nhauDàn cast 'Chạy đi chờ chi' bịn rịn chia tay chương trình vẫn không quên 'bóc phốt' nhauChó thả rông tung hoành, người dân lãnh đủChó thả rông tung hoành, người dân lãnh đủNgọc Nữ được trai đẹp thả thính trên sóng truyền hình, dân mạng nhắc nhở: Văn Đức cứ giấu giếm đi rồi có ngày mất người yêu như chơiNgọc Nữ được trai đẹp thả thính trên sóng truyền hình, dân mạng nhắc nhở: Văn Đức cứ giấu giếm đi rồi có ngày mất người yêu như chơiAnh Thầy Ngôi Sao – Đức Thịnh khẳng định đây là phim hài trong trẻo nhất của anhAnh Thầy Ngôi Sao – Đức Thịnh khẳng định đây là phim hài trong trẻo nhất của anhCách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cướiCách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cướiKhông phải quốc kỳ, nữ VĐV xinh đẹp này ăn mừng chức vô địch bằng... một chiếc chăn chấm bi màu hường, hóa ra đây là lý do đằng sauKhông phải quốc kỳ, nữ VĐV xinh đẹp này ăn mừng chức vô địch bằng... một chiếc chăn chấm bi màu hường, hóa ra đây là lý do đằng sauNhững loại thực phẩm thông thường có chứa chất độc không phải ai cũng biếtNhững loại thực phẩm thông thường có chứa chất độc không phải ai cũng biếtĐến đêm cuối cùng The Voice 2019: 'Chú rể' Tuấn Hưng và 'cô dâu' Hồ Hoài Anh vẫn tay trong tay ngọt ngào thế này!Đến đêm cuối cùng The Voice 2019: 'Chú rể' Tuấn Hưng và 'cô dâu' Hồ Hoài Anh vẫn tay trong tay ngọt ngào thế này!NSND Hồng Vân khẳng định nếu con dâu làm đúng thì không việc gì phải sợ mẹ chồngNSND Hồng Vân khẳng định nếu con dâu làm đúng thì không việc gì phải sợ mẹ chồngMessi luyện công cùng cậu bé 11 tuổi ở CaribbeanMessi luyện công cùng cậu bé 11 tuổi ở CaribbeanTrấn Thành "nhái lố" Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả "hoang mang"Trấn Thành "nhái lố" Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả "hoang mang"Ăn nhiều muối tăng nguy cơ bị bệnh tim và ung thư dạ dàyĂn nhiều muối tăng nguy cơ bị bệnh tim và ung thư dạ dàyCách làm bánh bao nhân ngọt ngon dễ ơi là dễCách làm bánh bao nhân ngọt ngon dễ ơi là dễĐề nghị Chủ tịch Hà Nội phối hợp, cung cấp thông tin liên quan Nhật CườngĐề nghị Chủ tịch Hà Nội phối hợp, cung cấp thông tin liên quan Nhật CườngNgười dân trèo qua nhà vệ sinh để vào khu di tíchNgười dân trèo qua nhà vệ sinh để vào khu di tíchCách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giảnCách nấu XÔI ĐẬU PHỘNG nồi cơm điện thơm ngon đơn giảnQuán ăn dưới lòng đất ở Nam ĐịnhQuán ăn dưới lòng đất ở Nam ĐịnhCùng tung sản phẩm âm nhạc trở lại trong năm 2019, các cựu thành viên nhóm 365 chọn cho mình hình tượng như thế nào?Cùng tung sản phẩm âm nhạc trở lại trong năm 2019, các cựu thành viên nhóm 365 chọn cho mình hình tượng như thế nào?Con trai hé lộ lý do nhạc sĩ Đoàn Chuẩn lấy bút danh lạ và ca khúc duy nhất ba viết tặng mẹCon trai hé lộ lý do nhạc sĩ Đoàn Chuẩn lấy bút danh lạ và ca khúc duy nhất ba viết tặng mẹSau 2 năm đã tìm được kẻ kế nhiệm: Chủ nhân hit mới 'ngang cơ' Despacito chính là…Sau 2 năm đã tìm được kẻ kế nhiệm: Chủ nhân hit mới 'ngang cơ' Despacito chính là…

Tiêu điểm

Lý Hoành Nghị - Triệu Lộ Tư: cặp nam nữ thần mới của phim ảnh Hoa ngữLý Hoành Nghị - Triệu Lộ Tư: cặp nam nữ thần mới của phim ảnh Hoa ngữ
19:18:12 22/07/2019
‘Cá mực hầm mật’ bị phát tán trên mạng, Dương Tử viết tâm thư kêu gọi không truyền bá phim lậu‘Cá mực hầm mật’ bị phát tán trên mạng, Dương Tử viết tâm thư kêu gọi không truyền bá phim lậu
13:25:13 23/07/2019
Không chỉ có 'Chiếc lá cuốn bay', những phim Thái ngược luyến đỉnh cao này sẽ khiến bạn được 'mở mang tầm mắt'Không chỉ có 'Chiếc lá cuốn bay', những phim Thái ngược luyến đỉnh cao này sẽ khiến bạn được 'mở mang tầm mắt'
18:20:45 22/07/2019
4 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ khí chất nào kém nam chính: Triệu Lệ Dĩnh "nạt" Phùng Thiệu Phong "nín" ngay!4 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ khí chất nào kém nam chính: Triệu Lệ Dĩnh "nạt" Phùng Thiệu Phong "nín" ngay!
20:52:44 22/07/2019
Phim mới lên sóng không ngừng hot, duyên cớ vì đâu Dương Tử luôn được khen ngợi?Phim mới lên sóng không ngừng hot, duyên cớ vì đâu Dương Tử luôn được khen ngợi?
19:11:41 23/07/2019
“Đại chiến” phim hè của các nữ hoa đán: Cổ Lực Na Trát vừa xuất hiện đã "vượt mặt" Trịnh Sảng và Đường Yên“Đại chiến” phim hè của các nữ hoa đán: Cổ Lực Na Trát vừa xuất hiện đã "vượt mặt" Trịnh Sảng và Đường Yên
20:33:54 22/07/2019
'Tru tiên' bản điện ảnh của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer mới ấn định ngày lên sóng'Tru tiên' bản điện ảnh của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer mới ấn định ngày lên sóng
10:57:06 23/07/2019
Đường Yên làm "tiểu tam" giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à?Đường Yên làm "tiểu tam" giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à?
23:04:44 23/07/2019
'Chiếc lá bay': Có vợ thì ra ngoài ăn vụng, bồ đòi danh phận lại dây dưa không ly dị, Chat thế này mà cô nào cũng yêu!'Chiếc lá bay': Có vợ thì ra ngoài ăn vụng, bồ đòi danh phận lại dây dưa không ly dị, Chat thế này mà cô nào cũng yêu!
10:37:23 23/07/2019
'Cá mực hầm mật': Hàn Thương Ngôn đồng ý chia tay, chủ yếu là vì 3 nguyên nhân'Cá mực hầm mật': Hàn Thương Ngôn đồng ý chia tay, chủ yếu là vì 3 nguyên nhân
22:19:10 22/07/2019

Thông tin đang nóng

Vẫn “Ngựa quen đường cũ”, hot girl “chị hiểu hôn” tiếp tục bị Công An mời về đồn làm việcVẫn “Ngựa quen đường cũ”, hot girl “chị hiểu hôn” tiếp tục bị Công An mời về đồn làm việc
10:49:21 24/07/2019
Cách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cướiCách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cưới
11:05:42 24/07/2019
Sau ồn ào bị tước quyền tham dự Miss Universe Vietnam, Phương Vy tự tin sải bước trong vai trò vedetteSau ồn ào bị tước quyền tham dự Miss Universe Vietnam, Phương Vy tự tin sải bước trong vai trò vedette
10:47:58 24/07/2019
Con gái 'biểu tượng gợi cảm Hong Kong' dự dạ vũ của giới thượng lưuCon gái 'biểu tượng gợi cảm Hong Kong' dự dạ vũ của giới thượng lưu
11:10:01 24/07/2019
"Về nhà đi con": Ngã ngửa với cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại"Về nhà đi con": Ngã ngửa với cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại
10:59:13 24/07/2019
Dàn Hoa hậu, Á hậu lộng lẫy đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân làm bà chủDàn Hoa hậu, Á hậu lộng lẫy đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân làm bà chủ
11:27:55 24/07/2019
'Về nhà đi con': Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?'Về nhà đi con': Tại sao Thư ly hôn nhưng vẫn... đòi 3 tỷ?
10:51:15 24/07/2019
Cư dân mạng thích thú trước những hình xăm của ba thành viên trong X1Cư dân mạng thích thú trước những hình xăm của ba thành viên trong X1
11:01:00 24/07/2019
Kim So Hyun và bạn diễn mỹ nam nhìn nhau đắm đuối trong hình ảnh đầu tiên của drama sắp lên sóng 'Love Alarm'Kim So Hyun và bạn diễn mỹ nam nhìn nhau đắm đuối trong hình ảnh đầu tiên của drama sắp lên sóng 'Love Alarm'
10:44:21 24/07/2019
'Về nhà đi con': Buồn phát khóc xem cảnh Thư - Vũ quyết định ly hôn, nhưng fan lại muốn vỗ tay vì câu nói của Dũng'Về nhà đi con': Buồn phát khóc xem cảnh Thư - Vũ quyết định ly hôn, nhưng fan lại muốn vỗ tay vì câu nói của Dũng
10:54:50 24/07/2019

Tin mới nhất

Rating 23/07: 'Moments of 18' của Ong Seong Woo giảm, phim của sao 'Bạn gái tôi là hồ ly' dẫn đầu

Rating 23/07: 'Moments of 18' của Ong Seong Woo giảm, phim của sao 'Bạn gái tôi là hồ ly' dẫn đầu

10:46:41 24/07/2019
Xem kết quả về tỷ suất người xem của các dự án phim truyền hình đầu tuần tại Hàn dưới bài viết này!
Review Step Up 6: Cú lừa từ Trung Quốc và nỗi thất vọng của fan cứng

Review Step Up 6: Cú lừa từ Trung Quốc và nỗi thất vọng của fan cứng

08:05:05 24/07/2019
Sau những hình ảnh đầu tiên từ trailer, có lẽ người xem đã biết rằng Step Up 6 sẽ thay đổi toàn bộ dàn diễn viên cũng như nhà sản xuất. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, người thừa kế cả một di sản lớn lao mà 5 phần trước tạo dựng nên, lại có ...
'Trường quân đội liệt hỏa' của Hứa Khải - Bạch Lộc lên sóng đầu tháng 8/2019

'Trường quân đội liệt hỏa' của Hứa Khải - Bạch Lộc lên sóng đầu tháng 8/2019

07:56:50 24/07/2019
Câu hỏi Trường quân đội liệt hỏa khi nào lên sóng đã được chính Vu Chính xác nhận ngày lên sóng làm không ít con dân chờ xem cảm thấy háo hức.
'Trần tình lệnh' tập 27+28: Hàm Quang Quân rơi lệ, Ngụy Vô Tiện sinh 'Ôn củ cải' cho Lam Vong Cơ

'Trần tình lệnh' tập 27+28: Hàm Quang Quân rơi lệ, Ngụy Vô Tiện sinh 'Ôn củ cải' cho Lam Vong Cơ

07:52:06 24/07/2019
Trong tập 27 28 của bộ phim Ma đạo tổ sư - Trần tình lệnh, Ngụy Vô Tiện đã thành công cứu được chị em Ôn Tình cùng 1 nhánh gia tộc Ôn Thị, đem về sinh sống tại Di Lăng.
Đứa Con Của Thời Tiết khởi đầu thuận lợi với $15 triệu sau 3 ngày công chiếu tại Nhật

Đứa Con Của Thời Tiết khởi đầu thuận lợi với $15 triệu sau 3 ngày công chiếu tại Nhật

00:32:38 24/07/2019
Đứa Con Của Thời Tiết sẽ sớm khởi chiếu tại Việt Nam.
'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 16: Bỏ mặc tất cả, Ngô Tuấn Dư bất chấp cứu Triệu Lộ Tư từ tay Lý Hoành Nghị

'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 16: Bỏ mặc tất cả, Ngô Tuấn Dư bất chấp cứu Triệu Lộ Tư từ tay Lý Hoành Nghị

00:13:23 24/07/2019
Lý Hoành Nghị rất ngạc nhiên khi thấy Ngô Tuấn Dư lại đến cứu Triệu Lộ Tư trong khi võ lâm đang có nguy cơ tàn sát lẫn nhau.
11 bộ phim cổ trang Hàn Quốc đưa người xem đến một thế giới khác

11 bộ phim cổ trang Hàn Quốc đưa người xem đến một thế giới khác

00:04:27 24/07/2019
11 bộ phim cổ trang Hàn Quốc dưới đây sẽ khiến bạn đắm chìm trong một thế giới khác với những cuộc tình lãng mạn và cổ điển; và sự quyến rũ của thời đại trước đây đơn giản hơn so với thời đại công nghệ.
4 "quái nhân bất tử" phim Hàn: Người chờ trăm năm để về hành tinh, kẻ tội lỗi chỉ mong được chết

4 "quái nhân bất tử" phim Hàn: Người chờ trăm năm để về hành tinh, kẻ tội lỗi chỉ mong được chết

23:13:30 23/07/2019
Nếu nhân gian vẫn có người còn cầu mong bất tử, hãy nhìn vào hội quái nhân ngàn tuổi này trên phim Hàn để cân nhắc lại xem: Bất tử liệu có phải là một món quà?
Xem "Chiếc Lá Bay" khán giả ớn lạnh nhận ra showbiz Thái chẳng khác nào một "nồi drama" siêu to khổng lồ

Xem "Chiếc Lá Bay" khán giả ớn lạnh nhận ra showbiz Thái chẳng khác nào một "nồi drama" siêu to khổng lồ

22:56:41 23/07/2019
Dù không lấy chuyện showbiz làm trung tâm khai thác trong phim nhưng Chiếc Lá Bay cũng phần nào mang đến cho khán giả cái nhìn khách quan hơn về làng giải trí.
Spoil cái kết đẫm máu của "Chiếc Lá Bay": Nira tự kết liễu đời mình vì chuyện tình bị "miệng đời" lên án?

Spoil cái kết đẫm máu của "Chiếc Lá Bay": Nira tự kết liễu đời mình vì chuyện tình bị "miệng đời" lên án?

22:52:12 23/07/2019
Nếu đúng như tiểu thuyết, rất có thể Chiếc Lá Bay sẽ có một cái kết siêu thảm.
Là "con ghẻ" truyền hình nhưng có đến 5 lí do để "mê đắm" phim cổ trang Hàn: Số 4 từng khuynh đảo toàn Châu Á

Là "con ghẻ" truyền hình nhưng có đến 5 lí do để "mê đắm" phim cổ trang Hàn: Số 4 từng khuynh đảo toàn Châu Á

21:05:22 23/07/2019
Trong vài năm trở lại đây, dường như thể loại phim cổ trang đã không còn nhận được sự ưu ái từ khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều giá trị đáng quan tâm từ thể loại phim này.
Watcher: Chưa bao giờ những màn lật mặt từ người bị hại đến kẻ phản bội lại nhanh đến thế

Watcher: Chưa bao giờ những màn lật mặt từ người bị hại đến kẻ phản bội lại nhanh đến thế

20:53:07 23/07/2019
Lật mặt nhanh cỡ người yêu cũ có lẽ cũng không bằng những nạn nhân tốt số này trong drama hình sự - kinh dị Watcher đang lên sóng.
'Cá mực hầm mật' tập 24 + 25: Hàn Thương Ngôn nhờ người gửi cho Đồng Niên 2,000 NDT phí chia tay

'Cá mực hầm mật' tập 24 + 25: Hàn Thương Ngôn nhờ người gửi cho Đồng Niên 2,000 NDT phí chia tay

17:40:33 23/07/2019
Trong tập 24 và 25, vì đáp ứng mẹ Đồng niên nên Hàn Thương Ngôn đành tổn thương Đồng Niên nói lời chia tay, sau khi chia tay liền kiếm vợ chồng Việt Quất nhờ chuyển tiền chia tay giúp mình. Tôn Á Á đã thuyết phục được Tiểu Mễ ở lại Thượ...
'Thần Tịch duyên' tập 11 + 12: Cửu Thần trừng phạt Nguyên Đồng vì muốn cho Nguyên gia thoát tội, bị Thanh Dao tước hết tiên pháp

'Thần Tịch duyên' tập 11 + 12: Cửu Thần trừng phạt Nguyên Đồng vì muốn cho Nguyên gia thoát tội, bị Thanh Dao tước hết tiên pháp

17:34:46 23/07/2019
Trong tập 11 và 12, Thanh Dao tức giận vạch trần sự thật năm xưa ở Ưu Đô Sơn, Nguyên gia câm lặng và Nguyên Đồng chịu sự trừng phạt từ Cửu Thần.
Tạo hình nhân vật của Dương Tử trong 'Thân ái, nhiệt tình yêu thương' trở thành điểm trừ

Tạo hình nhân vật của Dương Tử trong 'Thân ái, nhiệt tình yêu thương' trở thành điểm trừ

17:31:08 23/07/2019
Tạo hình của nữ chính trong Thân ái, nhiệt tình yêu thương trở thành khuyết điểm của phim, đến cả Dương Tử cũng lên tiếng biểu thị không thích.
'Cửu Châu Phiêu Miểu Lục': Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi

'Cửu Châu Phiêu Miểu Lục': Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi

15:01:18 23/07/2019
Bộ phim anh hùng sử thi do Lưu Hạo Nhiên - Tống Tổ Nhi hợp tác đóng chính có tên Cửu Châu Phiêu Miểu Lục đã chính thức lên sóng ngày 16 tháng 7 vừa qua.
BXH diễn viên - phim Hàn giữa tháng 7: 'Hotel Del Luna' của IU - Yeo Jin Goo dẫn trước Cha Eun Woo - Shin Se Kyung

BXH diễn viên - phim Hàn giữa tháng 7: 'Hotel Del Luna' của IU - Yeo Jin Goo dẫn trước Cha Eun Woo - Shin Se Kyung

14:27:11 23/07/2019
Xem xếp hạng của các dự án phim truyền hình và diễn viên Hàn Quốc vào tuần trước dưới bài viết này!
Tập 6 '12 truyền thuyết': Thêm một người tự tử chết trên cây đa tinh, hóa giải hiện tượng cây đa máu

Tập 6 '12 truyền thuyết': Thêm một người tự tử chết trên cây đa tinh, hóa giải hiện tượng cây đa máu

14:17:27 23/07/2019
Tập 6 12 truyền thuyết đưa ta tới hai thí nghiệm hóa học nhằm hóa giải hiện tượng cây đa ứa máu và chiếc quần bốc cháy của một nghi can.
8 diễn viên khách mời đình đám trong phim truyền hình Hàn Quốc khiến người xem không thể quên

8 diễn viên khách mời đình đám trong phim truyền hình Hàn Quốc khiến người xem không thể quên

14:01:56 23/07/2019
Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong các phim truyền hình Hàn Quốc đình đám dưới đây nhưng các diễn viên khách mời đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.
'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Có ca ca 'cực phẩm' thế này, thảo nào Triệu Lộ Tư chỉ biết… khóc thét!

'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Có ca ca 'cực phẩm' thế này, thảo nào Triệu Lộ Tư chỉ biết… khóc thét!

10:30:12 23/07/2019
Đẹp trai, tài giỏi lại còn… vô sỉ, chơi vậy ai chơi lại Lý Hoành Nghị?
4 lý do khiến Cá Mực Hầm Mật sốt xình xịch dù từng bị chê "ngôn tình cũ rích": Lý Hiện đã toả sáng đúng lúc!

4 lý do khiến Cá Mực Hầm Mật sốt xình xịch dù từng bị chê "ngôn tình cũ rích": Lý Hiện đã toả sáng đúng lúc!

10:21:06 23/07/2019
Có thể Cá Mực Hầm Mật không có nội dung quá mới mẻ, nhưng phim lại có sức hấp dẫn riêng với khán giả, nhất là các fan nữ.
Ji Sung khiến các "thánh khẩu nghiệp" Hàn trầm trồ trước diễn xuất quá đỉnh: "Anh ấy quá đẹp trai, đôi mắt thật điên dại!"

Ji Sung khiến các "thánh khẩu nghiệp" Hàn trầm trồ trước diễn xuất quá đỉnh: "Anh ấy quá đẹp trai, đôi mắt thật điên dại!"

10:15:14 23/07/2019
Trở lại màn ảnh sau 1 năm vắng bóng Ji Sung tiếp tục khiến nhiều khán giả phải cuốn theo chiều gió với lối diễn xuất thần sầu.
Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: "Bà lớn" giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới?

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: "Bà lớn" giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới?

09:06:44 23/07/2019
Chiếc Lá Bay tập 12 tiếp tục chiêu đãi khán giả một nồi drama siêu to khổng lồ khi Chat phát hiện ra chuyện Nira khóa môi với bác sĩ Ben.
Phim của Ji Jin Hee tiếp tục dẫn đầu - 'Moments Of 18' của Ong Seong Wu đạt rating khả quan tập đầu tiên lên sóng

Phim của Ji Jin Hee tiếp tục dẫn đầu - 'Moments Of 18' của Ong Seong Wu đạt rating khả quan tập đầu tiên lên sóng

08:57:15 23/07/2019
Bộ phim truyền hình mới nhất của Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi mang tên Moments Of 18 đã đạt được rating khả quan sau khi lên sóng tập đầu tiên vào tối qua.

Có thể bạn quan tâm

Phiên dịch tố truyền thông Hàn cố tình tuyên truyền Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì "định mệnh", mắc bệnh công chúa

Phiên dịch tố truyền thông Hàn cố tình tuyên truyền Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì "định mệnh", mắc bệnh công chúa

Sao châu á

12:10:38 24/07/2019
Sau bài phỏng vấn gây hoang mang vừa qua, Song Hye Kyo được phiên dịch viên lên tiếng thanh minh.
Xe máy đâm gốc cây ở Mỹ Đình, đôi nam nữ thương vong

Xe máy đâm gốc cây ở Mỹ Đình, đôi nam nữ thương vong

Sự kiện nóng

12:09:47 24/07/2019
Chiếc xe máy đâm trực diện vào gốc cây ven đường. Nam thanh niên cầm lái tử vong tại chỗ, còn cô gái đi cùng bị thương nặng.
Tình yêu không phải là thứ có thể nói nhường là nhường được

Tình yêu không phải là thứ có thể nói nhường là nhường được

Tâm sự

12:09:19 24/07/2019
Khi người ta yêu thật lòng, người ta sẽ không muốn rời xa người mình yêu vì bất cứ lý do gì cả...
Phan Hiển: 'Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, không phải vợ xin là mua liền'

Phan Hiển: 'Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, không phải vợ xin là mua liền'

Phỏng vấn sao

12:08:03 24/07/2019
Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu của mình.
Khai trừ khỏi Đảng 2 cán bộ sai phạm gian lận điểm thi ở Hòa Bình

Khai trừ khỏi Đảng 2 cán bộ sai phạm gian lận điểm thi ở Hòa Bình

Vụ án

12:07:38 24/07/2019
Hai trường hợp trên đã vi phạm trong việc sửa chữa, can thiệp, nâng điểm bài thi cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hoà Bình.
3 kiểu túi xinh chất ngất cho mùa hè năm nay

3 kiểu túi xinh chất ngất cho mùa hè năm nay

Thời trang

12:03:31 24/07/2019
Mùa hè năm nay để hoàn thiện bộ trang phục chắc hẳn bạn không thể bo qua 1 trong 4 mẫu túi siêu đẹp này, nó có thể theo bạn từ bàn làm việc đến những buổi đi chơi đấy.
Xót xa Ferrari 360 Spider bị máy ủi nghiền nát không thương tiếc

Xót xa Ferrari 360 Spider bị máy ủi nghiền nát không thương tiếc

Siêu xe

12:03:24 24/07/2019
Những bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một chiếc Ferrari 360 Spider đã bị máy ủi nghiền nát khiến nhiều người không khỏi xót xa. Chiếc xe được cho là có liên quan đến một vụ buôn lậu xe cộ ở Philippines và đây là một phần giả...
Diva Thanh Lam kêu gọi giúp đỡ con trai Minh Hiền tiền ghép tủy được hơn 1 tỉ đồng

Diva Thanh Lam kêu gọi giúp đỡ con trai Minh Hiền tiền ghép tủy được hơn 1 tỉ đồng

Sao việt

12:02:59 24/07/2019
Với tư cách là một người đồng nghiệp, Diva Thanh Lam đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ cho Minh Hiền có tiền chữa bệnh cho con trai.
Về Nhà Đi Con: Nhã diện đồ hở trên chưa đủ, giờ còn hở dưới đến lộ cả khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình?

Về Nhà Đi Con: Nhã diện đồ hở trên chưa đủ, giờ còn hở dưới đến lộ cả khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình?

Phong cách sao

12:01:47 24/07/2019
Bộ trang phục quá hở hang và rách te tua của Nhã lại khiến dân tình nhức mắt.
Đồng hồ lởm bán 400 triệu đồng: Mẹo soi chuẩn hàng thật - hàng giả

Đồng hồ lởm bán 400 triệu đồng: Mẹo soi chuẩn hàng thật - hàng giả

Mua sắm

12:01:43 24/07/2019
Cục Quản lý thị trường vừa phanh phui vụ hàng nghìn sản phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng bán tại các TTTM lớn ở Quảng Ninh. Để tránh mua phải đồng hồ giả, bạn cần để ý tới mặt số, mặt kính, kim giây.... Đó là những chi tiết nhỏ song rất ...
Đến lúc chấm dứt hành động bắt nạt ở biển Đông

Đến lúc chấm dứt hành động bắt nạt ở biển Đông

Thế giới

12:01:41 24/07/2019
Cộng đồng quốc tế cần phản ứng cứng rắn chống lại các hành động ngang ngược của Trung Quốc ở biển Đông để tránh những sự việc tương tự tái diễn.
Facebook đáng phải chịu phạt 50 tỷ USD

Facebook đáng phải chịu phạt 50 tỷ USD

Thế giới số

11:59:39 24/07/2019
FTC cho biết Facebook đã sử dụng số điện thoại của người dùng sai mục đích. Ngoài ra, công ty cũng bị cáo buộc không làm rõ tính năng nhận diện khuôn mặt với 30 triệu tài khoản.
Nàng mét rưỡi đang hot ở Sài thành hướng theo chuẩn đẹp của tỷ phú trẻ nhất thế giới

Nàng mét rưỡi đang hot ở Sài thành hướng theo chuẩn đẹp của tỷ phú trẻ nhất thế giới

Người đẹp

11:59:22 24/07/2019
Cao 1,55m và nặng 53 kg, Lê Mỹ Kim (sinh năm 1996) từng cảm thấy tự ti với cơ thể mình.
Apple có thể ra MacBook Pro 16 inch và MacBook Air mới vào tháng 10

Apple có thể ra MacBook Pro 16 inch và MacBook Air mới vào tháng 10

Đồ 2-tek

11:53:05 24/07/2019
Theo trang tin Economic Daily News của Đài Loan, các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple sẽ phát hành MacBook Air mới với màn hình 13,3 inch và MacBook Pro có màn hình 16 inch.
Gareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”

Gareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”

Bóng đá thế giới

11:52:29 24/07/2019
Gareth Bale đã có trận đấu nổi bật khi Real Madrid hòa Arsenal 2-2 ở International Champions (IC) Cup. “Kền kền trắng” đã giành chiến thắng 3-2 sau loạt đá luân lưu may rủi.