Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Với phương châm càng lạ càng tốt, một chuyến đi bình thường sẽ không có gì kỳ lạ nhưng nó chắc chắn sẽ thay đổi khi bạn ghé thăm những bảo tàng trưng bày những hiện vật kỳ lạ không giống như bất kỳ một bảo tàng nào khác, tạo nên sự độc lạ cho riêng mình.

1. Bảo tàng kỉ niệm phát minh mì ăn liền, Osaka

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh - Hình 1

Ikeda – một thành phố nhỏ ở rìa Osaka tự hào là nơi sản sinh ra loại thức ăn nhanh nhanh nhất, trong đó nổi tiếng nhất là ramen ăn liền được phát minh vào năm 1958. Các phòng trưng bày tại Bảo tàng kỉ niệm phát minh mì ăn liền ghi lại hành trình từ lịch sử khi ra đời món ramen gà đến khi xuất hiện “space ramen”. Điều đó thể hiện một sự tôn kính độc đáo, hơn nữa tại đây bạn cũng có thể tự làm ra một cốc mì riêng và tạo nên bao bì của riêng mình.

2. Bảo tàng ký sinh trùng, Tokyo

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh - Hình 2

Bảo tàng ký sinh trùng ở Tokyo là bảo tàng duy nhất trên thế giới hoàn toàn dành cho ký sinh trùng. Nơi đây nổi tiếng với những loài sinh vật kì lạ như một con sán dây dài 9 mét và cũng là nơi lưu trữ hơn 60.000 loài ký sinh trùng (300 loài đã được đem ra trưng bày). Bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy sự xuất hiện các phương tiện giao thông công cộng tại địa điểm này và điều tương tự cũng sẽ xảy ra khi không cặp đôi nào “dám” hẹn hò tại đây.

3. Bảo tàng tóc Avanos, Thổ Nhĩ Kỳ

Video đang HOT

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh - Hình 3

Bảo tàng này thực chất là một hang động chứa tới 16.000 lọn tóc nhỏ của những người phụ nữ kahcs nhau, tất cả đều được nhãn tên và thông tin liên hệ của từng người. Khi bước vào Bảo tàng tóc Avanos, bạn sẽ cảm nhận được vẻ ma quái đáng sợ của nơi này.

4. Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ, Baltimore

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh - Hình 4

Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật. Khi đến đây bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ.

5. Bảo tàng xe tang, Barcelona

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh - Hình 5

Phong tục sử dụng xe tang để chở người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng phổ biến ở Barcelona từ thế kỷ 18 khi nghĩa trang đầu tiên được khánh thành. Bảo tàng xe tang không phải là một trong những bảo tàng được yêu thích nhất của Barcelona nhưng nó là một trong những bảo tàng độc đáo và khác thường nhất của thành phố. Từ những cỗ xe sang trọng của quý tộc hoàng gia cho đến những cỗ xe bình dân của người dân, bảo tàng này đem đến cho du khách một không gian lịch sử xã hội hấp dẫn và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách du lịch.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Theo Variety , hôm 7/10, một nguồn tin từ chi nhánh IATSE tại Mỹ tiết lộ lãnh đạo các hãng phim ở Hollywood đã nhượng bộ một số yêu sách do liên minh này đưa ra xoay quanh thời gian làm việc kéo dài của nhân viên hậu đài. Tuy nhiên, một thỏa thuận toàn vẹn và chính thức vẫn còn là chuyện tương lai xa vời.

Thành công bước đầu

Các nhà đàm phán đang hy vọng có thể ngăn chặn cuộc đình công của nhân viên hậu đài trên toàn nước Mỹ. Cuối tuần qua, hơn 52.000 thành viên của IATSE đã bỏ phiếu thông qua quyết định ủy quyền cho trưởng bộ phận Matthew D. Loeb phát động cuộc đình công quy mô toàn quốc nếu yêu sách của họ không được đáp ứng.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood - Hình 1

Sự bùng nổ nhu cầu thưởng thức các sản phẩm giải trí trong đại dịch đã đặt gánh nặng lên các nhân viên làm việc đằng sau máy quay tại Hollywood. Ảnh: Variety.

Ông David O'Ferrall, đại diện của IATSE nói: "Việc đàm phán đã đạt được một số bước tiến, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Dù đối phương đã ngồi vào bàn thảo luận, chúng ta vẫn còn cách rất xa một thỏa thuận chính thức. AMPTP (Liên minh các nhà sản xuất điện ảnh và truyền hình Mỹ) đang lùi một bước để nghe ngóng tình hình, nhưng IATSE xác định sẽ kiên quyết đấu tranh để đạt được mục đích".

Hôm 6/10, một nguồn tin khác từ IATSE cho hay tình hình vẫn chưa có gì chắc chắn. Các nguồn tin khác, thân cận với cấp quản lý liên minh, cho biết cuộc đàm phán diễn biến chậm chạp nhưng chân tình.

"Đây không phải là Hiệp hội Biên kịch Mỹ", một cựu nhân viên quản lý nhận xét với Variety hôm 7/10. Người này nhấn mạnh cuộc thương lượng hiện tại ít căng thẳng hơn rất nhiều so với thái độ cứng rắn của AMPTP trước kia. Các nguồn tin cũng cho hay nhóm thương thuyết của IATSE đại diện cho nhiều đơn vị với cơ chế hoạt động khác nhau, khiến tốc độ làm việc chậm lại đáng kể.

Ngoài cam kết về ca làm việc kéo dài 10 tiếng, nhiều nguồn tin cho hay các công ty thuộc AMPTP cũng đang thương lượng về điều khoản kéo dài thời gian sản xuất các series truyền hình. Một tập phim truyền hình với thời lượng khoảng 60 phút thường mất bảy đến tám ngày quay. Nhưng tiêu chuẩn mới có thể nới rộng khoảng thời gian sản xuất tối thiểu cho một tập phim lên 9 ngày.

Các yêu sách của IATSE

IATSE đại diện cho người lao động trong ngành sản xuất điện ảnh và truyền hình tại Hollywood. Liên minh đang thương lượng để rút ngắn các ngày làm việc kéo dài 14 tiếng hoặc hơn. Họ cũng đấu tranh để xóa bỏ các ca làm việc kéo dài từ chiều tối ngày thứ sáu tới sáng thứ bảy vì chúng trực tiếp chiếm dụng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần của người lao động.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi tối thiểu giữa các ca làm việc cũng là vấn đề được đưa ra trao đổi. Một số người lao động được nghỉ 10 tiếng, nhưng số khác chỉ có 8 hay 9 tiếng. Mục tiêu của IATSE là đặt ra mốc 10 tiếng nghỉ ngơi cho tất cả người lao động. Họ cũng đấu tranh để các nhân viên hậu đài được nghỉ đủ 54 tiếng mỗi cuối tuần (từ 18h ngày thứ sáu tới 24h ngày chủ nhật).

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood - Hình 2

Nếu cuộc thương lượng giữa IATSE và AMPTP thất bại, cuộc đình công tồi tệ nhất lịch sử Hollywood sẽ nổ ra. Ảnh: Variety.

David O'Ferrall cũng cho hay AMPTP đã có những "động thái nhỏ" về hai ưu tiên khác của liên minh - vấn đề ăn uống và "truyền thông mới". IATSE đang thúc ép các hãng phim bố trí cho nhân viên nghỉ ăn trưa. Họ cũng tìm cách để nâng mức thù lao trả cho các dự án chiếu trực tuyến cao bằng dự án phim truyền thống.

Một trong các điều khoản khác được đưa ra thương thảo là yêu cầu nâng mức lương tối thiểu, đặc biệt cho các trợ lý biên kịch và điều phối viên kịch bản. O'Ferrall nhận xét "mức lương và phúc lợi cho nhân viên hậu đài vẫn là vấn đề nhức nhối".

IATSE và AMPTP đã quay lại bàn đàm phán vào ngày 7/10 và tiếp tục thảo luận trong ba ngày sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố hôm 4/10. Hai bên đang hướng đến một thỏa thuận chung kéo dài ba năm, bao gồm cả những điều khoản về chế độ lương hưu cho thành viên của liên minh và chính sách chăm sóc sức khỏe.

Đoàn thương thuyết của IATSE đại diện cho 13 đơn vị thuộc Bờ Tây Mỹ cũng như 23 đơn vị khác trên toàn đất nước. Khu Bờ Tây được bảo hộ bởi Thỏa thuận Cơ bản trong khi phần còn lại nằm dưới ảnh hưởng của Thỏa thuận Tiêu chuẩn khu vực. Về cơ bản, hai thỏa thuận này có cấu trúc giống nhau và được đưa ra thảo luận đồng thời.

Local 487 có trụ sở ở Baltimore, Mỹ, đơn vị tuân theo Thỏa thuận Tiêu chuẩn khu vực. David O'Ferrall đảm bảo với các đồng nghiệp việc thương lượng hai thỏa thuận sẽ không mâu thuẫn với nhau: "Hoặc các điều khoản trong hai thỏa thuận đều được thông qua, hoặc sẽ không có thỏa thuận nào cả".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật01:15:13

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng
23:49:57 29/11/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
07:16:14 30/11/2021
Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai
07:12:18 30/11/2021
Chợ ngầm dưới lòng đất tại TP.HCM đìu hiu ngày cuối tuần
21:08:51 29/11/2021
5 vùng đất để tận hưởng 'mặt trời mùa đông' giữa giá lạnh Châu Âu
23:47:34 29/11/2021
Check list địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay
07:11:18 30/11/2021
'Đi cho bằng hết' những làng chài đẹp ở miền Trung để thấy Việt Nam ta thật đáng tự hào
21:08:16 29/11/2021
Những địa điểm độc đáo ở Ấn Độ có thể bạn chưa từng nghe đến
23:47:57 29/11/2021
Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"
06:57:11 30/11/2021
'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây
07:17:08 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?
08:49:46 01/12/2021

Tin mới nhất

Vẻ đẹp trầm mặc của những cửa thành ở Kinh đô Huế

12:06:26 01/12/2021
Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử, 10 cửa thành chính vẫn sừng sững như một mảnh ghép hoàn hảo giữa quá khứ với hiện tại, tôn thêm vẻ đẹp cổ kính cho mảnh đất Thần Kinh

Thị trấn sơn màu sặc sỡ như lego để 'hút' người đến ở

11:08:43 01/12/2021
Một thị trấn ở Ukraine đã khiến nhiều người ấn tượng bởi những ngôi nhà và công trình kiến trúc nhiều màu sắc, trông giống như những khối lego khổng lồ

Cô gái Thụy Sĩ 2 lần phải lòng Việt Nam

11:07:23 01/12/2021
Vào lần thứ 2 đến thăm Việt Nam, Charlotte quyết định nán lại để sinh sống và làm việc vì trót mến yêu nơi đây

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Check in những công viên đẹp ở Hà Nội này, bạn đã có ngay ảnh đẹp như chụp tại studio

22:12:31 30/11/2021
Cuối tuần chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ghé thăm những công viên đẹp ở Hà Nội là có thể thư giãn, giải trí và mang về nhiều bức hình sống ảo chất lượng

Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng

22:09:51 30/11/2021
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung q...

Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

22:09:10 30/11/2021
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

22:08:18 30/11/2021
Tới du lịch Sài Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà thờ Tân Định rồi đúng không? Nơi đây đốn tim du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Thị trấn Sagada Philippines chìm trong ‘biển mây’ trắng bồng bềnh, đẹp tựa Tây Bắc của Việt Nam

15:29:25 30/11/2021
Thị trấn Sagada Philippines sở hữu khí hậu mát mẻ, nền nhiệt thấp cùng cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Đây còn là tọa độ săn mây tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Chiêm ngưỡng 5 cây cầu nổi tiếng nhất Canada

08:58:47 30/11/2021
Canada là một đất nước sở hữu rất nhiều sông, hồ và eo biển lớn. Điều đó cũng có nghĩa là những cây cầu là một phần chính trong cơ sở hạ tầng của đất nước với kiến trúc tuyệt đẹp của và tốt nhất của Canada

Maldives - Thiên đường nơi hạ giới

08:57:58 30/11/2021
Maldives, quốc đảo nhiệt đới nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka luôn chào đón bạn với bãi biển cát trắng, nước màu ngọc lam cùng với thảm thực vật đa dạng

Những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới

08:52:37 30/11/2021
Côn Đảo của Việt Nam và nhiều hòn đảo khác được mệnh danh là những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ với nước biển xanh ngọc cùng bãi cát mịn màng khiến du khách chẳng muốn rời đi

Vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu nước Bỉ

08:50:47 30/11/2021
Từ tháng 9 nhiều tạp chí, báo mạng tại Bỉ bắt đầu bình chọn những tuyến đường đi dạo đẹp nhất trên khắp nước Bỉ khi mùa Thu đến

Đấu trường La Mã xây dựng 'nhanh chóng mặt' trong mấy năm?

08:43:26 30/11/2021
Là công trình có quy mô đồ sộ tại thời điểm mới xuất hiện, song thời gian xây dựng Colosseum diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài vài năm dưới thời Titu

Danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết ấn tượng dành cho team đam mê trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

07:11:46 30/11/2021
Nếu bạn và người thân đang lên kế hoạch tận hưởng nghỉ dưỡng ấn tượng thì nhất định đừng quên tham khảo danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết sang-xịn-mịn được nhiều du khách ưa chuộng tại phố biển

Phố Paris lộng lẫy mùa Giáng sinh qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt

23:49:29 29/11/2021
Dịch Covid-19 đang quay trở lại, diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia châu Âu khiến các hoạt động chào đón dịp lễ Giáng sinh bị hạn chế. Một số quốc gia đã hủy các hội chợ Giáng sinh lớn nhất vì Covid-19

Đồi cỏ hồng - Địa điểm không thể bỏ qua nếu tới Đà Lạt dịp cuối năm

23:47:11 29/11/2021
Khi mà mùa hoa dã quỳ vàng rực còn chưa qua dân tình khắp nơi lại nói về một loài cỏ tuyệt đẹp không chỉ mọc thành từng khóm nhỏ mà nguyên cả một quả đồi - đó chính là đồi cỏ hồng Đà Lạt hay còn gọi là cỏ tuyết

Cảm nhận về thành phố xanh New York của một kiều bào Mỹ

21:10:48 29/11/2021
Điều thay đổi rõ nhất ở New York là ngày càng thấy nhiều công viên được xây lên, đường phố cho ôtô bị thu hẹp dành chỗ để trồng các chậu cây cảnh và chỗ ngồi nghỉ chân cho khách đi đường

Bữa tiệc 2 tấn rau quả dành cho khỉ trong lễ hội đặc biệt ở Thái Lan

21:10:20 29/11/2021
Lễ hội khỉ truyền thống ở Thái Lan đã quay trở lại sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch. Du khách và người dân địa phương tiếp tục có cơ hội tham gia lễ hội với sự xuất hiện của hàng nghìn con khỉ ở Lopburi, miền trung Thá...

Đỉnh Fansipan kỳ ảo trong sương muối đầu mùa

21:09:53 29/11/2021
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm qua và sáng nay nhiệt độ tại khu vực Sa Pa (Lào Cai) xuống thấp dưới 0 độ C

Có thể bạn quan tâm

Canh vịt khoai sọ

Ẩm thực

14:29:23 01/12/2021
Thật thích thú khi cùng gia đình thưởng thức bát canh vịt nấu khoai sọ. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa chất thịt vịt tươi non mềm mại cùng vị béo bùi của khoai sọ sẽ đưa vị ngon và niềm hạnh phúc lan toả trong từng bữa ăn đầm ấm của gia đình...

Clip: Sốc cảnh chó giết chết rắn rồi ngoạm cổ lôi xác về nhà 

Clip hay

14:27:39 01/12/2021
Sau khi cùng hai con chó khác hạ gục con rắn chuột, con chó Fong Beer đã cắn cổ rồi kéo xác con rắn về nhà

Xóa bỏ rào cản trong cuộc chiến chống dịch bệnh

Thế giới

14:20:20 01/12/2021
“Chấm dứt bất bình đẳng. Chấm dứt bệnh AIDS. Chấm dứt các đại dịch”- chủ đề của Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12 năm nay nêu bật một thực trạng cũng đang là rào cản trong cuộc chiến ứng phó với đại dịch COVID-19, đó là tình trạng bất...

Những thói quen quen thuộc khiến bạn xuất hiện nọng cằm, khuôn mặt kém thon gọn

Làm đẹp

14:16:55 01/12/2021
Trước khi nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ bạn chỉ cần loại bỏ 5 thói quen sau đây

Khung ảnh Noel của các con Hồ Ngọc Hà, Subeo hớn hở chơi cùng hai em

Sao việt

14:11:02 01/12/2021
Vậy là đã chính thức bước sang tháng 12 - tháng của những sắc màu rực rỡ, lễ hội và nhiều sự kiện cuối năm

Lý do hài hước khiến đàn chó đang om sòm bỗng im bặt 

Hài hước

14:09:33 01/12/2021
Cú lừa của cô chủ khiến đàn chó đang hò hét tưng bừng trong nhà bỗng im thin thít như tắt đài

Cú sốc khuyến mại cuối năm, loạt xe Honda ưu đãi 100% phí trước bạ

Ôtô

14:06:44 01/12/2021
Khách hàng mua xe Honda Civic, HR-V và Brio trong tháng 12/2021 sẽ nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Bất ngờ bộ dạng kẻ chủ mưu giết người, đổ bê tông phi tang xác khi đến tòa

Pháp luật

14:06:20 01/12/2021
Bị cáo Thiên Hà, chủ mưu vụ án giết người, đổ bê tông phi tang xác xuất hiện trong bộ dạng mệt mỏi, đi lại khó khăn, phải nhờ cảnh sát và đồng phạm dìu vào tòa phúc thẩm

Mách bạn cách diện đồ đông ton sur ton, sành điệu như Thanh Hằng

Thời trang

13:57:48 01/12/2021
Mùa đông đến là thời điểm để các bạn nên lựa chọn những bộ đồ dày, ấm nhưng cũng không kém phần thời trang cho bản thân. Siêu mẫu Thanh Hằng chính là người sở hữu những bộ đồ mùa đông vừa thời trang, sành điệu lại có thể giúp bạn gái gi...

BTS đón tin vui giữa ồn ào nhập ngũ, lập thành tích cực khủng toàn cầu vượt mặt cả Ariana Grande

Sao châu á

13:53:02 01/12/2021
Hậu ồn ào nhập ngũ, BTS liên tiếp đón nhận tin vui

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn

Netizen

13:52:25 01/12/2021
Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

Tình yêu

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con