Thủ tướng lập Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX

Theo dõi VGT trên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định thành lập Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX do Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Nguyễn Thị Doan làm Trưởng ban Ban Tổ chức Đại hội.

Thủ tướng lập Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX - Hình 1

Các Phó trưởng ban Ban Tổ chức Đại hội gồm: Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng; Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà (Phó Trưởng ban thường trực).

20 Ủy viên gồm: Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền; Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam Nguyễn Văn Được; Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Thế Trung; Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Văn Quynh; Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương Phạm Văn Linh; Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Quang Bền; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh; Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch Lê Khánh Hải; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Phó Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam Mai Quang Phấn; Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân Phan Huy Hiền; Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Nguyễn Thành Lương; Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Vũ Hải; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh; Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương Vương Văn Đỉnh.

Theo Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã được Thủ tướng Chính Nguyễn Tấn Dũng ban hành, Đại hội sẽ được tổ chức vào quý IV năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Việc tổ chức Đại hội nhằm đ.ánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2011 – 2015; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016 – 2020.

Bên cạnh đó, biểu dương kết quả của các phong trào thi đua yêu nước đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc ở các ngành, các cấp, các lĩnh vực trong 5 năm qua. Biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, các anh hùng, chiến sĩ thi đua và các gương điển hình tiên tiến, nhân tố tiêu biểu trong toàn quốc; qua đó tiếp tục khơi dậy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, tạo động lực mới nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đồng thời, phát động phong trào thi đua trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo Chỉ thị của Bộ Chính trị và Luật Thi đua, khen thưởng.

P.Thảo

Video đang HOT

Theo Dantri

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước

98 t.uổi đời, 76 t.uổi Đảng - với cụ Phan Tố Đức, đó là niềm tự hào lớn lao. Bởi lẽ cả cuộc đời cụ đã trọn vẹn, thủy chung với Đảng, đóng góp vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Cơn mưa khiến con đường đất dẫn vào nhà lão thành cách mạng Phan Tố Đức (SN 1917, xóm Kim Tiến, Võ Liệt, Thanh Chương, Nghệ An) trơn như đổ mỡ. Gần 100 t.uổi, con cái phương trưởng, công tác xa, cụ sống với người vợ thứ 2 trên mảnh đất hương hỏa ông cha để lại. Ở t.uổi bách niên giai lão nhưng trí nhớ cụ vẫn còn khá minh mẫn. Cụ không giấu được niềm vui khi kể cho khách nghe về những đứa con, đứa cháu của mình. Cụ bảo, đời cụ theo Đảng, được học hành, dù chưa đến nơi đến chốn nhưng cụ tự hào bởi các con cháu giờ đã là thạc sỹ, tiến sỹ, giảng viên đại học tại các trường có uy tín.

Phan Tố Đức tham gia cách mạng từ sớm, từ những năm cuối thập kỷ 30 của thế kỷ trước, khi đó Đảng Cộng sản Việt Nam đang hoạt động bán công khai. Sách báo tuyên truyền về chủ trương của Đảng được đưa về từng vùng quê. Khi đó, cậu học trò Đức đang học lớp Nhì đệ nhị thì phải nghỉ vì gia cảnh quá khó khăn. Được giác ngộ cách mạng, học trò Đức nhanh chóng trở thành hạt nhân trong phong trào đấu tranh chống sưu cao, thuế nặng ở xã Võ Liệt.

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước - Hình 1

Lão thành cách mạng Phan Tố Đức.

"Ngày đó sách báo của Đảng đã được đưa về các làng quê. Chúng tôi có nhiệm vụ nhận sách báo rồi chia cho các tổ, nhóm đọc cho người dân nghe để biết về chủ trương lớn của Đảng. Rồi tham gia vận động người dân tham gia các "phường" như phường cấy, phường t.iền... để đoàn kết, tập hợp lực lượng", cụ Đức nhớ lại.

Cụ Phan Tố Đức tâm sự: "Thực ra ban đầu vẫn chưa hình dung được Đảng là gì? Đảng có vai trò như thế nào? Chỉ biết rằng, những việc Đảng đang vận động, đang thực hiện đều mang tới hạnh phúc, no ấm cho người dân, đặc biệt là dân cày. Vậy là theo thôi". Cái ngày cụ vào Đảng, cách đây cũng đến 76 năm trời nhưng cụ vẫn nhớ, bởi đó là thời khắc đ.ánh dấu bước ngoặt quan trọng của cuộc đời cụ: Ngày chàng trai Phan Tố Đức trở thành người của Đảng, đứng trong hàng ngũ của Đảng để thực hiện lý tưởng &"độc lập dân tộc, dân cày có ruộng"...

"Tôi còn nhớ như in đó là ngày phiên chợ Rộ. Tôi nhận được tin nhắn của anh Miên (nhà gần chợ Rộ, là cơ sở bí mật của tổ chức Đảng - PV) lên có việc cần bàn. Đến nơi, đã thấy 4 người ở đó, trong đó có một đồng chí huyện ủy viên (sau này tôi mới biết). Chúng tôi phải bày các quân bài, t.iền ra bàn như thể đang chơi đ.ánh chắn để ngụy trang rồi bàn công việc. Đồng chí huyện ủy viên thông báo tình hình cách mạng ở các nơi và việc cần thiết phải thành lập một chi bộ Đảng ở Võ Liệt để lãnh đạo phong trào ở đây.

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước - Hình 2

98 t.uổi đời, 76 năm cụ gắn bó với Đảng.

Trước tình hình thực tế, nhận thấy cần thiết phải có một tổ chức Đảng để lãnh đạo phong trào địa phương, cả 5 người chúng tôi đều nhất trí thành lập chi bộ Đảng Cộng sản Đông Dương xã Võ Liệt. Buổi lễ đơn sơ nhưng không kém phần trang nghiêm.

Không có nghi thức chào cờ, đọc Quyết dịnh hay đọc lời tuyên thệ nhưng mỗi chúng tôi đều cảm thấy rưng rưng thiêng liêng xúc động, thấy rõ trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp to lớn mà Đảng đang thực hiện và thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Tại buổi thành lập Chi bộ Đảng này, đồng chí Phan Văn Cớn được bầu làm Bí thư, tôi là Phó Bí thư phụ trách công tác tuyên truyền", cụ Phan Tố Đức nhớ lại.

Sau khi chi bộ Đảng xã Võ Liệt được thành lập, phong trào cách mạng ở Võ Liệt có bước chuyển biến mới. Tuy nhiên, khi phong trào đấu tranh đang lên thì Binh biến Đô Lương nổ ra (13/1/1941). Địch tăng cường k.hủng b.ố, vây ráp và đàn áp phong trào đấu tranh của công nhân, nông dân. Nhiều tổ chức cơ sở Đảng bị lộ, trong đó có Chi bộ Võ Liệt. Ông Phan Tố Đức cùng nhiều đồng chí bị bắt.

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước - Hình 3

Tấm huy hiệu 75 năm t.uổi Đảng là minh chứng cho lòng thủy chung, son sắc của cụ Phan Tố Đức với Đảng.

Người thanh niên Phan Tố Đức bị kết án 12 năm khổ sai và bị chuyến đến nhà lao Buôn Ma Thuột. "Từ lúc giam giữ ở Đồn Rạng đến nhà lao Vinh rồi đến nhà lao Buôn Ma Thuột địch t.ra t.ấn chúng tôi bằng đủ các ngón đòn nhằm buộc những người bị bắt khai ra các cơ sở, tổ chức Đảng. Vững một lòng tin vào Đảng, chúng tôi đều giữ khí tiết trước mọi đòn roi t.ra t.ấn của kẻ thù", cụ Đức nhớ lại.

Cách mạng Tháng Tám nổ ra, nhiều nhà lao được phá, nhiều nhà hoạt động cách mạng được thả, trong đó có Phan Tố Đức. Do tình hình thực tiễn, Phan Tố Đức ở lại Nha Trang tiếp tục hoạt động cách mạng. Năm 1946, cụ thân sinh mất, Phan Tố Đức từ Nha Trang về Thanh Chương chịu tang cha. Với sự phân công của huyện ủy, Phan Tố Tâm nhận nhiệm vụ Phó bí thư đoàn thanh niên huyện rồi chuyển qua tòa án, sau đó phụ trách công tác tuyên truyền.

Năm 1947, Đại hội thanh niên tinh Nghệ An, Phan Tố Đức được bầu vào Ban chấp hành và công tác tại đây 2 nhiệm kỳ (2 năm) trước khi chuyển sang phòng liên lạc Miền Nam, phụ trách việc vận chuyển vũ khí, lương thực vào Nam. Sau đó ông được điều trở lại phụ trách công tác tuyên truyền của huyện Thanh Chương và đảm trách công việc này trong suốt 20 năm.

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước - Hình 4

"Cả cuộc đời tôi đã trọn vẹn, thủy chung theo Đảng".

"Năm 1972, người vợ của tôi mất, để lại 7 đứa con, trong đó mới chỉ có đứa lớn nhất đi học đại học, 6 đứa còn lại còn nhỏ dại. Tôi quyết định xin nghỉ để thay vợ chăm sóc, nuôi dạy các con. Hiểu được hoàn cảnh của tôi, cấp trên đồng ý cho tôi nghỉ. Giờ ngẫm lại, tôi thấy quyết định ngày xưa là đúng. Nhờ có Đảng, tôi được đi học, dẫu không được nhiều nhưng dù ở đâu tôi cũng tự học, kể cả khi ở nhà lao.

Nhờ có Đảng, tôi được rèn luyện tư tưởng để trở thành một người Đảng viên góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc. Tôi trở về làm một ông nông dân, nhưng các con, các cháu của tôi đã nối tiếp con đường tôi đi và bảo ban nhau khắc phục khó khăn để học tập, rèn luyện. Với tôi, đó là điều hạnh phúc nhất", cụ Đức tự hào.

Cụ ông 98 t.uổi nhớ lại lễ kết nạp Đảng 76 năm trước - Hình 5

Học tập suốt đời, đó là điều cụ có được khi đi theo Đảng.

Tháng 9/2014, cụ Phan Tố Đức được trao tặng Huy hiệu 75 năm t.uổi Đảng. Tấm Huy hiệu được cụ cất giữ như báu vật, cho vào cặp số, khóa bằng mật khẩu hẳn hoi. Run run nâng tấm Huy hiệu trên tay, cụ bảo, đó là p.hần t.hưởng cao quý nhất và là niềm tự hào của mình. "76 năm đi theo Đảng, tôi tự hào là chưa bao giờ làm một điều gì có lỗi với Đảng, với nhân dân. Cả cuộc đời tôi đã thủy chung, trọn vẹn niềm tin với Đảng...".

Tiễn khách về, cụ lại ngồi vào bộ bàn ghế đơn sơ kê trên thềm. Ở cái t.uổi xưa nay hiếm, cụ vẫn cần mẫn đọc báo, xem sách. Cụ bảo, già rồi, không thể đi đâu xa khỏi ngôi nhà của mình, đôi mắt cũng mờ đi nhiều lắm, nên phải đọc để biết, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đang phát triển như thế nào, đời sống nhân dân đã đổi thay ra sao...

Hoàng Lam

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành động bất ngờ giúp nữ hành khách thoát nạn trong vụ sạt lở ở Hà Giang
16:34:56 14/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
TP Hồ Chí Minh: Mưa lớn kèm gió giật, nhánh cây xanh gãy đè trúng ô tô 7 chỗ
22:32:51 14/07/2024
Diễn biến mới vụ nghi vấn chú rể đ.ánh tài xế xe ben sau va chạm giao thông
16:25:29 14/07/2024
Cháy nhà ở TPHCM, 3 mẹ con t.ử v.ong
09:46:35 14/07/2024
Một người t.ử v.ong do đ.âm vào tảng đá sạt lở ở Sơn La
10:28:20 15/07/2024
Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc
22:35:37 14/07/2024
Lâm Đồng: Sạt lở đất vùi lấp nhà dân khiến 1 người t.ử v.ong
11:38:09 15/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

13 người trong vụ tai nạn giao thông tại Vĩnh Phúc đã được xuất viện

21:30:47 15/07/2024
Theo đ.ánh giá của các bác sĩ, hầu hết nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông vừa qua đều ở mức độ nhẹ, sức khỏe đang tiến triển tốt, hy vọng hồi phục và thời gian ra viện sẽ nhanh.

Đắk Lắk: Chủ động phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai

21:26:09 15/07/2024
Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh có mưa, mưa vừa và mưa to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc tại các huyện Krông Năng, Lắk, Krông Búk.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Mảng đồi bất ngờ sạt lở, chia cắt quốc lộ nối 2 tỉnh Tây Bắc

17:35:14 15/07/2024
Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Lào Cai, vào rạng sáng nay (15/7) đã xảy ra vụ sạt lở taluy dương ở Km148 200, quốc lộ 279, đoạn qua xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn.

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ đất liền, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

17:15:09 15/07/2024
Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, cảnh báo nguy cơ lũ quét và sạt lở đất

17:11:42 15/07/2024
Dự báo áp thấp nhiệt đới sẽ suy yếu trước khi vào đất liền các tỉnh Trung Bộ, tuy nhiên hoàn lưu sẽ gây mưa lớn từ Bắc vào Nam, nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Đắk Nông: Cảnh báo tình trạng đuối nước t.rẻ e.m tại các ao hồ tự tạo

17:06:38 15/07/2024
Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Nông, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh xảy ra 26 vụ đuối nước làm 29 t.rẻ e.m t.ử v.ong.

Cháy lớn, khói bốc cao hàng trăm mét tại công ty gỗ ở Bình Dương

16:38:50 15/07/2024
Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã điều động nhiều xe chuyên dụng cùng gần 100 chiến sĩ đến hiện trường. Do diện tích nhà xưởng bị cháy rộng hàng nghìn m2, lực lượng chữa cháy đã chia thành nhiều mũi để tiếp cận hiện trường.

Lâm Đồng: Triển khai phòng, chống sạt lở, lũ quét trong mùa mưa

16:34:13 15/07/2024
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Lâm Đồng xuất hiện mưa kéo dài trong mấy ngày qua. Theo dự báo, Lâm Đồng là một trong 12 địa phương có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá trong 6 giờ tới.

Thanh Hóa: điều tra vụ mẹ con thai phụ t.ử v.ong tại bệnh viện

05:17:26 15/07/2024
Một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Sở Y tế đã yêu cầu bệnh viện báo cáo nhanh, đồng thời lãnh đạo đã trực tiếp tới bệnh viện động viên, chia sẻ mất mát với gia đình bệnh nhân.

Xe con nổ lốp, lao vào làn khẩn cấp, đ.âm ô tô khác ở cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

21:30:47 14/07/2024
Đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, ô tô con mang BKS 30G - 113.XX bị nổ lốp nên mất lái, lao vào làn khẩn cấp, va chạm với ô tô khác.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.