Thủ tướng Đức Olaf Scholz: Kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch sắp kết thúc

Theo dõi VGT trên

Ngày 21/4, phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ thương mạiHanover ( Hanover Messe), Thủ tướng Đức Olaf Scholz nhấn mạnh kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch sắp kết thúc.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz: Kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch sắp kết thúc - Hình 1
Thủ tướng Đức Olaf Scholz nhấn mạnh kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch sắp kết thúc. Ảnh: AFP

Trang web của Chính phủ Đức dẫn lời ông Scholz nêu rõ rằng kỷ nguyên của các nguồn năng lượng hóa thạch đang đi đến hồi kết. Đức sẽ nỗ lực để đạt tỷ lệ 80% năng lượng được sản xuất từ các nguồn tái tạo vào năm 2030.

Hội chợ thương mại ở Hanover diễn ra trong vòng 1 tuần, quy tụ nhiều thương hiệu công nghệ. Tham dự lễ khai mạc hội chợ có Thủ tướng Đức Scholz, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Thủ tướng Na Uy Jonas Gahr Stre cùng với sự góp mặt của nhiều chính trị gia và đại diện đến từ những doanh nghiệp khác nhau. Dự kiến, khoảng 4.000 đơn vị triển lãm đến từ 60 quốc gia sẽ trưng bày những sản phẩm mới trong ngành cơ khí và công nghiệp, kỹ thuật điện và công nghệ bảo vệ khí hậu.

Video đang HOT

Thủ tướng Scholz hy vọng rằng triển lãm Hannover sẽ thổi một làn gió mới thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và tăng cường khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp Đức. Ông chia sẻ hội chợ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về những gì Đức hướng tới trong tương lai, khẳng định nước này liên tục phát triển những điều mới mẻ, cải tiến sản phẩm, không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Scholz cho biết hội chợ cũng sẽ dành một phần ưu tiên cho các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) trong chuyển đổi năng lượng. Các giải pháp được trưng bày tại hội chợ thương mại như máy móc thực hiện các công việc đơn giản để người lao động có thể chuyển sang những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Nhiều công ty công nghệ như Microsoft, Google, Amazon Web Services, Dell, SAP, Siemens và Bosch cũng tham dự sự kiện này. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một số doanh nghiệp vừa và hơn 300 công ty khởi nghiệp. Hơn 500 nhà triển lãm có chuyên môn tập trung duy nhất vào lĩnh vực năng lượng hydrogen. Giám đốc Triển lãm Jochen Kockler khẳng định cũng đưa Hannover Messe trở thành triển lãm dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Mở thêm nhiều cánh cửa hợp tác

Lãnh đạo Malaysia, Philippines và Thái Lan - 3 trong số 6 nền kinh tế lớn nhất thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa lần lượt công du các nước châu Âu, trong đó đều thăm Đức, đầu tàu kinh tế của Liên minh châu Âu (EU).

Mở thêm nhiều cánh cửa hợp tác - Hình 1
Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã hội đàm với người đồng cấp Malaysia Anwar Ibrahim, ngày 12/3/2024. Ảnh: AFP

Trong khuôn khổ các chuyến thăm, bên cạnh hội đàm với lãnh đạo các nước chủ nhà, thảo luận về các vấn đề hợp tác vĩ mô, những người đứng đầu các nền kinh tế Đông Nam Á đã gặp gỡ, tiếp xúc với hàng chục doanh nghiệp, mở rộng kết nối giữa giới kinh doanh trong những lĩnh vực thế mạnh của từng nước. Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cũng là nội dung trọng tâm trong các cuộc thảo luận giữa lãnh đạo các nước.

Với chương trình nghị sự tập trung vào mở rộng cơ hội hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại, nhiều hợp đồng trị giá hàng tỷ USD đã được các nước ký kết nhân chuyến công tác lần này của các lãnh đạo Đông Nam Á. Trong 6 ngày ở Đức (10-15/3), Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đã có các cuộc gặp bàn tròn và riêng rẽ với hàng chục lãnh đạo ngành công nghiệp và doanh nghiệp Đức, bao gồm các tập đoàn lớn như X-Fab, Infineon Technologies AG hay Schott AG, qua đó giúp Malaysia thu hút những khoản đầu tư tiềm năng trị giá 45,4 tỷ ringgit (9,69 tỷ USD) đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau như chất bán dẫn, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, hóa chất và dịch vụ. Chuyến thăm từ ngày 11-15/3 của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr. tới Đức và CH Séc cũng được đ.ánh giá là "đầy hiệu quả" khi mang về những thỏa thuận đầu tư trị giá ít nhất 4 tỷ USD từ các doanh nghiệp Đức, trong khi Philippines và CH Séc ký kết 3 Biên bản ghi nhớ về tăng cường hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực đầy triển vọng như chất bán dẫn, công nghệ thông tin và đẩy mạnh phối hợp tổ chức các sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư. Trong khi đó, trọng tâm chương trình nghị sự của Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin trong chuyến thăm chính thức Pháp và Đức là thúc đẩy một hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Thái Lan và EU, hợp tác chặt chẽ hơn trong thương mại và đầu tư. Viện Nghiên cứu Phát triển tương lai Thái Lan ước tính FTA với EU sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hằng năm của nước này thêm 1,2%, trong khi xuất nhập khẩu hằng năm cũng tăng 2,8%.

Đều nhằm mở rộng cánh cửa hợp tác, thúc đẩy quan hệ đối tác kinh tế với các thị trường lớn và đẩy tiềm năng ở châu Âu, chuyến thăm "Lục địa già" lần này còn có những ý nghĩa riêng đối với từng quốc gia. Đây là lần đầu tiên Tổng thống Marcos Jr. công du châu Âu kể từ tháng 5/2023, và ông cũng là Tổng thống Philippines đầu tiên thăm Đức trong 10 năm qua. Kể từ khi nhậm chức vào tháng 6/2022, Tổng thống Marcos Jr. đã tìm cách cải thiện mối quan hệ của Manila với phương Tây, vốn đã bị tổn hại nặng nề dưới thời người t.iền nhiệm Rodrigo Duterte. Nhà lãnh đạo Philippines khẳng định chuyến thăm đ.ánh dấu một thời điểm quan trọng trong nỗ lực của Philippines nhằm tiếp tục làm sâu sắc thêm quan hệ song phương và khám phá các con đường tăng cường hợp tác với Đức và CH Séc cũng như cả thế giới. Ông nhấn mạnh" Tôi nhìn nhận chuyến thăm với sự mong đợi và lạc quan về những cơ hội được khám phá".

Đối với Thái Lan, Thủ tướng Thavisin công du châu Âu trong bối cảnh vòng đàm phán thứ ba về Hiệp định thương mại tự do giữa nước này và EU dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Thái Lan đang hy vọng sẽ ký kết FTA với EU vào năm 2025, nhằm vực dậy nền kinh tế trì trệ sau đại dịch COVID-19. EU hiện là đối tác thương mại lớn thứ tư của Thái Lan, với giá trị trao đổi song phương đạt 34,8 tỷ USD trong 10 tháng đầu năm 2023. Do đó, việc tăng cường hợp tác và nhận được sự ủng hộ của Đức và Pháp - 2 nền kinh tế hàng đầu châu Âu - là điều rất quan trọng với Thái Lan.Tại Paris và Berlin, ông Thavisin đều nhận được những cam kết ủng hộ đối với việc thúc đẩy thỏa thuận được ký kết cũng như nỗ lực của Bangkok gia nhập Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) .

Trong khi đó, thông qua chuyến thăm của Thủ tướng Anwar tới Đức, Malaysia cũng hướng tới củng cố tình hữu nghị lâu dài giữa hai nước, được xây dựng trên mối quan hệ kinh tế bền chặt và sự tôn trọng lẫn nhau. Với kim ngạch thương mại song phương lên tới 13,9 tỷ USD trong năm 2023, Đức là đối tác thương mại lớn nhất của nước này trong EU. Ngược lại, Malaysia là đối tác thương mại lớn nhất của Đức trong ASEAN. Hiện có hơn 700 doanh nghiệp Đức đặt trụ sở ở Malaysia, tạo ra khoảng 65.000 việc làm. Việc mở rộng hợp tác nhiều mặt chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả hai nước. Thủ tướng Scholz cũng nhấn mạnh rằng việc củng cố hơn nữa quan hệ đối tác hoàn toàn phù hợp với mục tiêu đa dạng hóa các mối quan hệ kinh tế của Đức trên toàn thế giới.

Diễn ra cùng một thời điểm, các chuyến công du phản ánh mối quan tâm không chỉ của các nước Đông Nam Á mà cả từ châu Âu trong việc thúc đẩy quan hệ giữa các nước nói riêng và EU nói chung với khu vực ASEAN đầy tiềm năng. Đặc phái viên của EU về Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương, Richard Tibbels cho rằng, EU đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng với thị trường khổng lồ khoảng 670 triệu dân của ASEAN, bởi tiềm năng của khu vực này là rất lớn. EU có thể sớm nối lại đàm phán về các FTA riêng biệt với Malaysia và Philippines sau nhiều năm tạm dừng, sau khi đã có "các FTA tiên tiến nhất" với Singapore và Việt Nam và đàm phán với Thái Lan đang diễn ra tốt đẹp. Trong một phát biểu, Thủ tướng Đức Olaf Scholz bày tỏ hy vọng EU sẽ hoàn tất FTA với các nước trong khu vực ASEAN, tăng cường sự thịnh vượng của các quốc gia thông qua thương mại và đầu tư công nghiệp tốt.

Riêng đối với Đức, điểm đến chung của lãnh đạo các nước trong dịp này, chuyên gia Felix Heiduk thuộc Viện An ninh và Quốc tế Đức nhận định, các nhà hoạch định chính sách Đức coi Đông Nam Á là tâm điểm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong thế kỉ 21 và là khu vực chủ yếu diễn ra sự cạnh tranh Mỹ-Trung. Sự can dự kinh tế ngày càng tăng của Đức tại khu vực này là một phần của quá trình đa dạng hóa quan hệ thương mại ở châu Á và ít phụ thuộc hơn vào Trung Quốc. Các nước Đông Nam Á cũng tìm đến Đức nói riêng và EU nói chung như một đối tác chiến lược phòng ngừa rủi ro khi cạnh tranh Mỹ-Trung ngày càng gia tăng.

Với thiện chí và mong đợi đến từ hai phía, chuyến công du của các nhà lãnh đạo Malaysia, Philippines và Thái Lan tới châu Âu hứa hẹn không chỉ giúp tăng cường quan hệ và thu hút đầu tư song phương, mà còn mở ra thêm nhiều cánh cửa hợp tác giữa ASEAN và EU.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi
06:03:20 20/05/2024
Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền
10:04:21 20/05/2024
Không tìm thấy người sống sót tại hiện trường rơi trực thăng chở Tổng thống Iran
12:40:15 20/05/2024
Ai sẽ lên làm Tổng thống Iran sau khi ông Raisi qua đời trong vụ tai nạn máy bay?
13:01:35 20/05/2024
Vụ máy bay của Tổng thống Iran gặp nạn: Iran tuyên bố 5 ngày quốc tang
21:27:08 20/05/2024
Iran ấn định thời điểm tổ chức bầu cử Tổng thống
09:44:18 21/05/2024
Báo Mỹ: Ukraine chưa chuẩn bị đối phó với cuộc tấn công của Nga gần Kharkov
22:18:47 19/05/2024
SIAL Canada 2024 mở cơ hội xuất khẩu thực phẩm chế biến cho Việt Nam
09:06:20 20/05/2024
Iran: Trực thăng chở tổng thống hạ cánh khẩn cấp, đội cứu hộ cố tiếp cận hiện trường
22:33:20 19/05/2024
Ba Lan chi khoản t.iền lớn vào biên giới phía Đông, ngăn dòng người di cư bất hợp pháp
19:59:55 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024

Tin mới nhất

Tác động từ một lệnh bắt giữ của ICC đối với Thủ tướng Israel sẽ ra sao?

14:27:02 21/05/2024
Lãnh đạo Israel và Hamas có nguy cơ bị bắt và đưa đến Hague để xét xử nếu họ tới một trong 124 quốc gia thành viên của tòa án, bao gồm hầu hết các nước châu Âu.

Mỹ: Khai thông kênh vận tải quan trọng sau vụ tàu container đ.âm sập cầu

14:23:04 21/05/2024
Tháng 4 vừa qua, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã mở cuộc điều tra hình sự đối với vụ việc này. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB), cơ quan cũng đang điều tra vụ tai nạn, cho biết con tàu đã bị mất điện 2 lần trước khi xảy r...

Bảo tàng Binh Mã Dõng của Tần Thủy Hoàng - Kỳ quan thứ 8 trên thế giới

13:36:44 21/05/2024
Bảo tàng Binh Mã Dõng tại thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) là một trong những khám phá vĩ đại nhất của lịch sử khảo cổ học.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Quan chức Israel cảnh báo IDF sẽ chiếm miền nam Liban nếu Hezbollah không rút khỏi biên giới

10:02:14 21/05/2024
Kế hoạch của ông Gantz đã vấp phải sự phẫn nộ từ các thành viên cánh hữu trong chính phủ, bao gồm cả Bộ trưởng Smotrich, người đã nói ngay sau bài phát biểu của ông Gantz rằng Israel sẽ đạt được chiến thắng dù có hay không có ông Gantz.

Mỹ và Saudi Arabia sắp đạt được thỏa thuận an ninh lịch sử

09:50:56 21/05/2024
Trong một tuyên bố được đưa ra sau cuộc gặp, Bộ Ngoại giao Saudi Arabia mô tả dự thảo thỏa thuận sắp hoàn thiện gần như là phiên bản cuối cùng .

Mỹ phủ nhận đồng ý để Ukraine tấn công lãnh thổ Nga?

09:33:12 21/05/2024
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết trong một tuyên bố cuối tuần trước: Nga sẽ không ngồi yên trước những hành động như vậy mà không đáp trả .

Ấn Độ yêu cầu các trường cho học sinh nghỉ hè sớm do nắng nóng

09:27:57 21/05/2024
Những cơn gió này thổi từ Rajasthan khô cằn, nơi có nhiệt độ cao. Không khí không có hơi ẩm làm nhiệt độ tăng cao và khiến việc hoạt động ngoài trời trở nên khó khăn, nguy hiểm.

Anh ra mắt đồng xu đ.ánh dấu kỷ niệm 80 năm ngày đổ bộ D-Day

08:21:42 21/05/2024
Do họa sĩ David Lawrence thiết kế với sự hỗ trợ từ Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, đồng xu trị giá 50 xu mô tả những người lính Đồng minh đổ bộ lên một bãi biển ở Normandy khi các máy bay chiến tranh bay phía trên.

Malaysia: Áp đặt mức trần tuyển dụng lao động nước ngoài

08:18:51 21/05/2024
Cuối năm 2023, Bộ Nguồn nhân lực ước tính Malaysia cần khoảng 15.000 lao động nước ngoài cho các lĩnh vực dệt may, thợ kim hoàn và cắt tóc.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Hàng viện trợ quốc tế cho Gaza mắc kẹt ở phía biên giới Ai Cập

22:12:32 20/05/2024
Ngày 20/5, Ngoại trưởng Ai Cập, ông Sameh Shoukry cho biết việc ngừng chuyển hàng viện trợ qua cửa khẩu Rafah giữa Ai Cập và Dải Gaza đe dọa hoạt động nhân đạo.

Israel và Hamas đồng loạt lên tiếng trước động thái mới nhất của Tòa án Hình sự Quốc tế

21:48:35 20/05/2024
Về phần mình, phong trào Hồi giáo Hamas đã lên án quyết định của Công tố viên ICC về việc bắt giữ 3 trong số các thủ lĩnh của nhóm này và yêu cầu hủy bỏ đề nghị trên.

Ra mắt thìa 'muối điện' giúp tăng vị mặn của thực phẩm

21:45:05 20/05/2024
Chiếc thìa này nặng 60 gram, được làm bằng nhựa và kim loại, sử dụng pin lithium. Thiết bị do Phó Giáo sư Hiromi Nakamura của Đại học Tokyo và Giáo sư Homei Miyashita của Đại học Meiji đồng sáng chế.

Indonesia: Núi lửa Ibu phun trào, tạo ra cột tro bụi cao 5.000 mét

21:42:00 20/05/2024
Ngày 20/5, Trung tâm Giảm nhẹ Nguy cơ Núi lửa và Địa chất của Indonesia cho biết núi lửa Ibu ở đảo Halmahera đã phun trào trở lại, tạo ra cột tro bụi cao tới 5.000 mét.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng của hòa bình

21:32:15 20/05/2024
Nhân cách và phong cách sống giản dị, gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng để lại những ấn tượng khó phai đối với những người từng được gặp và tiếp xúc với Bác.

Đ.ánh giá tác động với Iran sau sự cố rơi trực thăng chở Tổng thống Raisi

21:29:27 20/05/2024
Vụ tai nạn trực thăng khiến Tổng thống Iran Ebrahim Raisi t.hiệt m.ạng xảy ra trong bối cảnh ông được coi là người kế nhiệm tiềm năng của lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei.

Tòa án Hiến pháp Nam Phi bác tư cách ứng cử của cựu Tổng thống Jacob Zuma

21:21:35 20/05/2024
Phản ứng trước phán quyết của Tòa án Hiến pháp, cố vấn pháp lý của cựu Tổng thống Zuma lập luận rằng vì ông Zuma đã chấp hành 3 trong số 15 tháng của bản án và ông đủ sức khỏe để phục vụ trong Quốc hội.

Giải quyết tình trạng quá tải khách du lịch leo núi Phú Sĩ Mỗi địa phương một cách tiếp cận

20:45:43 20/05/2024
Quá tải khách du lịch đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng của Núi Phú Sĩ, nhưng Yamanashi và Shizuoka, hai tỉnh mà ngọn núi cao nhất Nhật Bản đang xử lý tình hình theo những cách khác nhau.

Bộ Quốc phòng Israel dự định mở rộng chiến dịch quân sự tại Rafah

20:40:23 20/05/2024
Ngày 20/5, Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết nước này dự định mở rộng phạm vi chiến dịch quân sự tại thành phố Rafah ở phía Nam Dải Gaza.

Nga dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu xăng tạm thời

20:30:09 20/05/2024
Nga đã cấm xuất khẩu xăng 6 tháng kể từ ngày 1/3, dù miễn trừ với một liên minh kinh tế do Nga đứng đầu và một số quốc gia có thỏa thuận liên chính phủ trực tiếp về cung cấp nhiên liệu đang có hiệu lực như Mông Cổ.

Thượng viện Philippines bầu Chủ tịch mới

20:20:29 20/05/2024
Chiều 20/5, Thượng nghị sĩ Francis Escudero đã tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Thượng viện Philippines, thay thế Thượng nghị sĩ Juan Miguel Zubiri - người vừa thông báo từ chức trước đó.

Pháp triển khai chiến dịch lớn nhằm dập tắt bất ổn ở New Caledonia

20:09:45 20/05/2024
Các cuộc biểu tình ôn hòa nhanh chóng biến thành bạo lực và cướp bóc, khiến các quan chức địa phương so sánh với cuộc nổi dậy vũ trang ủng hộ độc lập vào những năm 1980.

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

Sao việt

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

Pháp luật

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.