Thứ Tư của bạn (30/09): Song Tử không nên kết luận vội vàng, Sư Tử đang đi đúng hướng

Nhân Mã không nên phức tạp hoá bất kì vấn đề nào trong hôm nay và Xử Nữ có tầm nhìn cùng tư duy rộng mở hơn trước rất nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Một cuộc kiểm tra thực tế sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng trong công việc của mình và gây ấn tượng tốt đối với lãnh đạo cấp cao. Bạn tự tin hơn cũng như giao tiếp, chia sẻ một cách cởi mở hơn. Một chút mơ mộng trong tình yêu sẽ giúp cân bằng ngày làm việc bận rộn mà khô khan của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây là thời điểm tốt để Kim Ngưu học hỏi và chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tiến tới và nắm giữ quyền chủ động trong tay mình. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng quá cao vì bạn sẽ cần xem xét đến cả những yếu tố thực tế, khách quan mà bạn không thể kiểm soát được. Chậm rãi nhưng chắc chắn, đây sẽ là phương thức giúp bạn tìm được con đường lạc quan cho tương lai.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử nên áp dụng thái độ ‘chờ xem’ để có thể có được kết quả tốt nhất. Trong cuộc sống cá nhân, bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn từ các mối quan hệ của mình hoặc nhìn thấy một số tiến triển trong tương lai tài chính. Đây là thời điểm tốt để bạn lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho khoảng thời gian sắp tới. Những nỗ lực thay đổi lối sống tích cực của bạn cũng sẽ diễn ra thành công trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (30/09): Song Tử không nên kết luận vội vàng, Sư Tử đang đi đúng hướng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ được bạn bè và người thân tiếp thêm sức mạnh để tiến lên trong hôm nay. Bạn sẽ có ý thức định hướng vững chắc hơn. Bạn cũng sẵn sàng giải quyết những trách nhiệm nặng nề mà bản thân đã trì hoãn trước kia. Tuy nhiên, đừng mong đợi độ chính xác cao hoặc kết quả công việc phải giống 100% như những gì bạn nghĩ, hãy biến điều này thành cơ hội ngẫu nhiên để bạn nhìn nhận vấn đề theo những góc nhìn hoàn toàn khác.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử đang đi đúng hướng, những điều đã bị đình trệ trong quá khứ như dự án công việc, chế độ ăn kiêng hay kế hoạch tập thể dục sẽ được bạn tiếp tục một cách phấn khởi vào hôm nay. Bạn có xu hướng áp dụng một cách tiếp cận đơn giản hơn để gặp gỡ và đối mặt với những trách nhiệm của bản thân. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong vì hiện tại bạn đã biết mình đang đứng ở đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Hôm nay Xử Nữ sẽ có tâm trí tỉnh táo nhất có thể và nhận ra những gì bạn thực sự có thể làm được. Đây là thời điểm tốt để cắt bỏ những ước mơ viển vông hoặc thói quen mơ hồ của bạn. Bạn có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để thay đổi lối sống hoặc tiếp tục tham gia một dự án hay mối quan hệ quan trọng nào đó. Đừng tiếp tục nuôi dưỡng cảm giác chán nản, bạn sẽ vui vẻ với cảm giác làm việc bận rộn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên hành động quá vội vàng trong hôm nay. Dù muốn cải thiện bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn vẫn nên từ từ lập kế hoạch cho từng mục tiêu cụ thể nhỏ trước và tận hưởng quá trình ngăn nắp này. Ngoài ra cuộc sống gia đình của bạn cũng sẽ từng bước được cải thiện, đừng quên nỗ lực để biến mọi thứ bạn muốn trở thành hiện thực.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp cần sắp xếp hoặc phân loại những công việc hàng ngày của mình. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ của bản thân.Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn vào ngày này. Trách nhiệm và nghĩa vụ có thể trở nên vĩ đại và có ý nghĩa hơn đối với bạn. Đừng ngần ngại cạnh tranh và nắm giữ vị trí lãnh đạo trong hôm nay.

Thứ Tư của bạn (30/09): Song Tử không nên kết luận vội vàng, Sư Tử đang đi đúng hướng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã nên đơn giản hoá mọi thứ vào hôm nay. Các vấn đề về tiền bạc đòi hỏi bạn cần có nguyên tắc, kỷ luật vững chắc hơn. Bạn có thể sẽ tính toán sai hoặc mắc sai lầm về việc phân bổ nguồn lực tài chính trong ngày này. Đừng phức tạp hoá mọi vấn đề mà hãy lập cố gắng ngân sách thực tế nhất có thể.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tự tin đối mặt với thực tế và đưa ra quyết định tốt hơn. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khoẻ của bạn. Song song với quyết tâm tiến lên phía trước, bạn cần có tinh thần thoải mái để có thể lập chiến lược tốt nhất có thể cho khoảng thời gian sắp tới. Hãy tập trung vào việc sắp xếp không gian sống cũng như làm việc cá nhân và chú ý tới các chi tiết nhỏ, tinh tế hơn vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình đối mặt với những yếu tố tiêu cực trong quá khứ của bạn. Việc nhận thức được rõ vị trí của chính mình sẽ giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy động lực để loại bỏ những thói quen và thái độ xấu của bản thân. Dần dần, lòng tự tin của bạn sẽ được tăng cường và có thể giúp bạn mở rộng tầm nhìn, tư duy vốn có. Bạn sẽ xử lý tốt các vấn đề đã từng trì hoãn vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể rất bận rộn trong đời sống xã hội của mình. Bạn có nhiều cơ hội để trò chuyện và kết bạn với những người tài giỏi, có uy tín trong cùng lĩnh vực chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên đánh giá vội vàng về những tình huống mơ hồ hoặc thiếu thông tin. Hãy cố gắng nghỉ ngơi sau khi suy nghĩ quá nhiều.

Thứ Ba của bạn (29/09): Song Ngư có cảm hứng sáng tạo dạt dào, Ma Kết không nên dựa dẫm vào trực giác

Thiên Bình sẽ phải đối mặt trực tiếp với những vấn đề bạn đã cố tình bỏ quên trong khoảng thời gian qua và Song Tử nên thể hiện bản thân theo phương thức kiên nhẫn và khiêm tốn hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên giảm tốc độ làm việc của mình vào hôm nay và dành nhiều thời gian để lập kế hoạch hơn. Những khoảng lặng này sẽ giúp bạn nhận ra nhiều vấn đề đang ẩn giấu sâu dưới bề mặt thực tế. Đây có thể là điểm khiến bạn cảm thấy thất vọng về bản thân hay về những tình huống khách quan bạn không thể kiểm soát. Đừng lo lắng, hãy tập trung vào việc cải thiện khả năng cũng như kế hoạch của chính mình và bạn sẽ trở lại lợi hại gấp bội trong khoảng thời gian sắp tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy bị cản trở và không thể thể hiện hết cảm xúc hay mong muốn của bạn vào hôm nay. Bạn cũng có cảm giác dường như mình đang mắc kẹt trong quá khứ và không thể tiến tới về phía tương lai. Hãy tránh xa những tình huống cạnh tranh hoặc thách thức căng thẳng trong ngày này, bạn cần không gian yên tĩnh một mình để thúc đẩy động lực thay đổi hoặc cải thiện tình hình hiện tại. Đây cũng là cơ hội để bạn thấu hiểu bản thân một cách rõ ràng hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng sẽ gặp phải một số thách thức liên quan đến niềm tin hoặc quyền lực trong hôm nay. Bạn nên sử dụng cách tiếp cận khiêm tốn và kiên nhẫn hơn thay vì vội vàng thể hiện bản thân trong bất kì tình huống nào. Đừng để cảm giác thất vọng khiến bạn trở nên chán nản và thiếu động lực phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp may mắn trong đời sống tình cảm và có thể gạt bỏ được cảm giác thiếu an toàn của mình trong suốt khoảng thời gian qua.

Thứ Ba của bạn (29/09): Song Ngư có cảm hứng sáng tạo dạt dào, Ma Kết không nên dựa dẫm vào trực giác - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày này sẽ mang đến cho Cự Giải một số căng thẳng, áp lực nhưng bạn hoàn toàn có thể biến năng lượng này trở thành lợi thế của mình. Đây sẽ là động lực tốt giúp thôi thúc mong muốn hợp tác và phát triển của bạn, đừng ngần ngại trò chuyện cởi mở và tìm kiếm những người có cùng chí hướng với bạn trong hôm nay. Làm việc nhóm sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc mà bạn chưa từng ngờ tới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận thức rõ được những khu vực đang có vấn đề trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu thúc ép, ép buộc bản thân càng mạnh thì bạn sẽ gặp phải những trở ngại càng khó khăn hơn. Tốt hơn hết là bạn không nên lãng phí thời gian cùng năng lượng cho những thứ chắc chắn không thể thay đổi. Hãy chuyển sự tập trung của bạn sang việc cải thiện những chi tiết nhỏ và lập kế hoạch cho mục tiêu cụ thể hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ giải quyết được triệt để những vấn đề còn tồn đọng trong thời gian qua. Bạn cần kiên nhẫn hơn trong những rắc rối liên quan đến tiền bạc, nợ nần hay cam kết, hứa hẹn,... Việc này sẽ giúp bạn ổn định đời sống của mình và có thể tìm được đồng bạn hợp tác tốt. Tuy nhiên, trong chuyện yêu đương cảm xúc của bạn có khả năng sẽ phức tạp hơn và bạn khó có thể xác định mong muốn của mình. Bạn không nên vội vàng bày tỏ tình cảm vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay sẽ mở ra mọi vấn đề cũ khiến Thiên Bình phải đối mặt trực tiếp với chúng. Bạn không nên tiếp tục chờ đợi mà hãy cố gắng xử lý mọi việc với khả năng cùng nguồn lực hiện tại của mình. Dù quá trình sẽ hơi khó khăn nhưng kết quả hài lòng sẽ giúp nâng cao sự tự tin cùng lòng kiêu hãnh của bạn. Bạn cũng sẽ học hỏi và khám phá thêm nhiều điều về chính bản thân mình trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cần điều chỉnh kế hoạch liên quan đến công việc hoặc quá trình cải thiện sức khoẻ của bạn trong hôm nay. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc tập luyện những hoạt động thư giãn tinh thần như thiền định, đọc sách,... Đây là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm điểm cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân của mình.

Thứ Ba của bạn (29/09): Song Ngư có cảm hứng sáng tạo dạt dào, Ma Kết không nên dựa dẫm vào trực giác - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một số bước tiến đột phá trong công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc những cảm xúc lo lắng vô cớ. Bạn cần chú ý tới trách nhiệm của mình trong thời điểm này, việc lơ là sẽ mang đến nhiều hậu quả xấu cho khoảng thời gian sắp tới. Hãy cố gắng thư giãn đầu óc bằng cách trò chuyện với bạn bè hoặc người thân của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên ỷ lại vào trực giác trong hôm nay, nhất là nếu bạn đang thúc ép hoặc tự gây áp lực cho bản thân. Hãy tìm cách để cải thiện dần dần thay vì mơ về những bước đột phá lớn ngay lúc này. Bạn nên chú ý nhiều tới mục tiêu và tham vọng của mình hơn để điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một số chỉ trích trong hôm nay. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng kiểm soát cảm xúc cũng như tầm nhìn rộng rãi của bản thân cho lãnh đạo cấp cao thấy. Ngoài ra, bạn không nên đưa ra kết luận quá sớm khi chưa có đầy đủ thông tin hoặc đưa ra cam kết dưới áp lực của bất kì ai khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên bạn có thể sẽ phải xử lý một số vấn đề liên quan đến sự phản đối hoặc khối lượng công việc quá tải. Đừng để những khó khăn này đẩy lùi bạn lại. Bạn nên thể hiện bản thân một cách tích cực và toàn diện nhất trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể gây ấn tượng tốt với khả năng làm việc cũng như sức sáng tạo độc đáo của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây
18:35:46 03/12/2021
5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh
18:32:47 03/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021

Tin mới nhất

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào

23:57:48 04/12/2021
Tuy nhiên, đa phần Bạch Dương thường không xuất thân từ những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Thành tựu của bạn đến từ chính nỗ lực của bản thân trong thời gian dài

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

23:50:18 04/12/2021
Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong 10 ngày tới, tuổi Dậu sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng thành công viên mãn

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

23:49:48 04/12/2021
Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật