Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ duy trì tốc độ làm việc đều đặn và ổn định trong hôm nay. Bạn sẽ xử lý tốt các vấn đề về tài chính, tiền bạc cá nhân hoặc tài sản có giá trị. Sự tự tin của bạn sẽ được củng cố và tăng cường mạnh trong ngày này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn phát triển tài năng cá nhân và áp dụng sức sáng tạo độc đáo vào những công việc thường ngày của mình. Bạn đang sở hữu kỹ năng quản lý nguồn nhân/vật lực một cách hiệu quả và có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nguồn năng lượng dễ chịu của ngày hôm nay sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái và có thể nhẹ nhàng đạt được một số thành tích nhất định. Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và cảm thấy tràn đầy động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. Các vấn đề phức tạp, rắc rối trong tình yêu hoặc đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể nuông chiều bản thân hơn một chút hoặc tự thưởng cho chính mình những thứ mà bạn thực sự thích thú.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa trong tình yêu hay các mối quan hệ thân mật khác của bạn. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình cảm với những người thân thiết xung quanh và cảm thấy vui vẻ, thả lỏng hơn khi loại bỏ được sự căng thẳng, mệt mỏi về mặt tinh thần. Điều này cũng sẽ giúp bạn tập trung hiệu quả hơn vào công việc và có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý tưởng, cảm hứng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người và những tình huống khiến bạn cảm thấy thoải mái khi thể hiện con người thật của mình. Những cơ hội độc đáo sẽ xuất hiện thông qua mạng lưới hội nhóm và bạn bè của bạn. Bạn có thể chia sẻ một số tài năng cá nhân hoặc kiến thức chuyên môn với các cộng sự và nhận về kết quả hài lòng trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có thể sẽ cảm thấy mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn một chút. Bạn sẽ có thêm sức quyến rũ và khả năng thu hút năng lượng tích cực nhờ kỹ năng ngoại giao khéo léo của mình. Những người có thẩm quyền như giáo viên, cha mẹ hoặc cấp trên sẽ có xu hướng ủng hộ bạn một cách nhiệt tình hơn bình thường. Bạn có thể đạt kết quả hơn cả mong muốn vào ngày này nhờ những kỹ năng mềm hữu ích.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ là mục tiêu chính của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người có cùng niềm tin hoặc lý tưởng, ước mơ lâu dài. Bạn không còn suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống tình cảm hoặc cảm xúc của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tỏa sáng nhờ quan điểm cùng tính cách cá nhân độc đáo. Bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng từ những người thân yêu để phát triển lối tư duy sáng tạo mới trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện bản thân một cách tự nhiên và trung thực nhất. Bạn sẽ dũng cảm chia sẻ về sở thích của mình và sẵn sàng đa dạng hoá những trải nghiệm mới trong hôm nay. Những thứ bất quy tắc sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một số căng thẳng nhỏ và điều này sẽ cản trở quá trình chinh phục mục tiêu cùng tham vọng của bạn. Hãy cố gắng tự nhận thức về bản thân một cách sâu sắc hơn để thực hiện những thay đổi, cải thiện hữu ích và tránh hành xử theo cảm xúc bốc đồng, nổi loạn bên trong con người bạn.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ nhận được một số phần thưởng bất ngờ vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy táo bạo hoặc thiếu kiên nhẫn hơn bình thường nếu những người xung quanh không di chuyển với tốc độ đủ nhanh và đang khiến bạn chậm lại. Điều này có thể sẽ thay đổi trạng thái trong các mối quan hệ thân thiết của bạn theo chiều hướng tiêu cực. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn trong các vấn đề quan trọng.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ chú ý đến những hoạt động mới mẻ, khác biệt và có thể giúp bạn đạt được tiến bộ trong hôm nay. Những nỗi thất vọng bị chôn vùi trong quá khứ có thể sẽ trỗi dậy hoặc bạn sẽ cần giải quyết một vấn đề dai dẳng từ lâu. Bạn thà đi theo con đường riêng của mình còn hơn phải nghe theo sự hướng dẫn hoặc chỉ đạo độc tài từ bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, hãy thận trọng với lựa chọn của bản thân vì bạn có thể sẽ hạn chế cơ hội của chính mình nếu bước đi quá vội vàng, thiếu kiên nhẫn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có hiểu biết rõ ràng hơn về quá khứ của mình và cảm nhận sâu sắc hơn về các sự kiện đã xảy ra trong dạo gần đây. Bạn nên dành thời gian xem xét, đánh giá và phản ánh lại bản thân để có thể thực hiện những thay đổi cùng cải thiện hữu ích. Trực giác và độ nhạy cảm về mặt cảm xúc của bạn cũng sẽ được nâng cao trong ngày này, hãy tin tưởng con đường mà trái tim bạn mách bảo.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ cực kỳ thuận lợi trong công việc khi được nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên, những phương pháp hoặc quy trình cũ kỹ, lâu dài tốn thời gian sẽ khiến bạn thiếu kiên nhẫn và có thể đưa ra một số quyết định thiếu sáng suốt. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Mặc dù Song Ngư có thể hơi buông thả nhưng bạn vẫn sẽ đạt kết quả như mong muốn trong ngày làm việc này. Những thay đổi trong môi trường khách quan sẽ tạm thời khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc nhầm lẫn trong mục tiêu, mong muốn hay nhu cầu cá nhân của mình. Hãy tiếp tục cư xử tử tế với người khác và cố gắng hoàn thành công việc hàng ngày của bạn. Bạn không nên thực hiện các động thái hoặc đưa ra lời tuyên bố một cách hấp tấp, vội vàng và thiếu suy xét kỹ lưỡng.

Thứ Tư của bạn (07/04): Cự Giải trút bỏ gánh nặng tình cảm, Thiên Bình đóng góp và cống hiến nhiệt tình

Bọ Cạp sẽ chủ yếu chú ý tới cuộc sống cá nhân cùng vấn đề gia đình trong hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc ổn định, vững vàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương chia sẻ ý tưởng hoặc tham gia vào những hoạt động mới mẻ. Bạn cũng nên dành thời gian điều chỉnh nhu cầu hoặc ước mơ, mong muốn và mục tiêu hạnh phúc sắp tới của mình. Việc trao đổi sáng kiến, quan điểm có thể truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn nâng cao tinh thần cùng sự tự tin của mình. Những cuộc trò chuyện quan trọng có khả năng sẽ làm thay đổi hướng đi hoặc khuấy động tham vọng của bạn trong hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc vững vàng. Bạn sẽ tập trung giải quyết một vấn đề chuyên môn hoặc chú ý tới các mục tiêu dài hạn và kế hoạch lớn hơn. Bạn sẽ cảm thấy được mọi người xung quanh đánh giá cao và có động lực để làm hết sức mình trong hôm nay. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn lùi lại một bước và nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn. Bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính hoặc công việc một cách khá sáng tạo trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ muốn phiêu lưu nhiều hơn, tiếp cận rộng hơn hoặc thử nghiệm một điều gì đó phi thường lệ. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các hoạt động hướng dẫn, tư vấn, giảng dạy và chia sẻ ý tưởng với người khác. Ý tưởng của bạn sẽ được mọi người xung quanh đón nhận một cách đặc biệt. Tham vọng của bạn sẽ được khuyến khích mở rộng và bành trướng trong ngày này. Bạn sẽ dành thời gian kiểm tra các mục tiêu và đánh giá, xem xét bước đi tiếp theo của mình.

Thứ Tư của bạn (07/04): Cự Giải trút bỏ gánh nặng tình cảm, Thiên Bình đóng góp và cống hiến nhiệt tình - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có cơ hội quan sát và nhận ra những điều bạn có thể đã bỏ lỡ vào một ngày khác. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn chữa lành tinh thần, đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn trút bỏ gánh nặng tình cảm nào đó. Bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ về bản thân hoặc ai đó quan trọng đối với bạn trong ngày này. Khi thời gian trôi qua, bạn thậm chí còn hứng thú hơn với việc hành động hoặc làm điều gì đó khác biệt một chút so với ngày thường.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ dành sự chú ý chủ yếu cho những mối quan hệ thân thiết hoặc những người quan trọng đối với bạn. Đây là một ngày thích hợp để bạn kết nối và gắn kết tình cảm với những người khác. Bạn có thể cảm thấy khá rộng rãi về mặt cảm xúc và có khả năng thu hút những nguồn năng lượng vui vẻ và hữu ích vào cuộc sống của mình.Tuy nhiên vào cuối ngày, bạn có thể sẽ thu mình lại vào thế giới riêng của bản thân để suy ngẫm về những gì đã xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu lùi lại một bước và quan sát mọi việc theo góc nhìn toàn cảnh và khách quan hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể giải quyết danh sách việc cần làm của mình một cách suôn sẻ trong hôm nay. Bạn cũng sẽ quyết tâm thực hiện các thay đổi và cải tiến để có thể đạt bước tiến bộ lớn hơn trong sự nghiệp hiện tại. Bạn sẽ đặc biệt tập trung vào việc quản lý các chi tiết, công việc và nhiệm vụ cần được ưu tiên. Mặc dù vậy, bạn có thể sẽ bị cám dỗ để đảm nhận nhiều hơn khả năng xử lý của bạn. Đừng quên xen kẽ thời gian làm việc với nghỉ ngơi một cách lành mạnh hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể đặc biệt dễ dàng để xác định nhu cầu của mình trong hôm nay. Các hoạt động hấp dẫn về mặt cảm xúc sẽ khiến bạn hài lòng nhất lúc này. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân một cách độc đáo và sáng tạo. Ngày này sẽ khuyến khích nhu cầu đóng góp và cống hiến nhiệt tình của bạn. Công việc sẽ được bạn chú trọng hơn cuộc sống cá nhân trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Gia đình, nhà cửa hoặc các vấn đề cá nhân sẽ có xu hướng thu hút sự chú ý của Bọ Cạp trong hôm nay. Những ý tưởng mới để cải thiện cuộc sống gia đình hoặc các hoạt động nội bộ sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực và có nhiều động lực phấn đấu hơn. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ cảm thấy muốn làm điều gì đó sáng tạo hoặc chia sẻ ý tưởng và cảm xúc của mình với người khác.

Thứ Tư của bạn (07/04): Cự Giải trút bỏ gánh nặng tình cảm, Thiên Bình đóng góp và cống hiến nhiệt tình - Hình 2

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một chút cạnh tranh lành mạnh có thể thúc đẩy Nhân Mã phát triển tốt đẹp trong hôm nay. Lợi ích của việc lập chiến lược và kế hoạch sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thu thập được nhiều thông tin hữu ích khi dành thời gian trò chuyện với người khác và tìm hiểu các sự kiện khác nhau. Sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm sự thoải mái và bình yên bên bạn bè cùng người thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn gắn bó trong môi trường quen thuộc, an toàn của mình. Giảm tốc độ làm việc một chút có thể giúp cải thiện hiệu suất và kết quả bạn đạt được. Bạn cũng có thể kết hợp tốt sự năng động của mình với những nguyên tắc, kỷ luật thiết yếu trong công việc hiện tại. Khả năng tập trung của bạn sẽ tăng mạnh trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể dễ dàng hoàn thành khối lượng công việc lớn trong hôm nay. Bạn sẽ có sự hiện diện cá nhân mạnh mẽ và tìm được nhiều cơ hội để để thể hiện bản thân cũng như gây ấn tượng đặc biệt tích cực với mọi người xung quanh. Những lo lắng về quá khứ sẽ biến mất, bạn đang hướng về hy vọng và triển vọng trong tương lai sắp tới. Những nỗ lực tự cải thiện bản thân sẽ có xác suất thành công cao trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày hôm nay sẽ kéo Song Ngư ra khỏi vỏ bọc của mình. Đây là thời điểm thích hợp để quan sát, nhìn về quá khứ và giải quyết một số vấn đề cũ. Bạn sẽ làm mọi việc tốt hơn với tầm nhìn rộng mở hiện tại. Vào cuối ngày, đó sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn đối diện và cố gắng thấu hiểu cảm xúc cá nhân một cách rõ ràng hơn. Bạn sẽ có khả năng điều chỉnh mục tiêu và kế hoạch sắp tới sau khi thực sự hiểu rõ nhu cầu của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021
Có 1 trong 5 nốt ruồi vàng này, càng về già càng giàu có, con cháu thịnh vượng
16:44:49 16/05/2021
5 cung hoàng đạo dễ nổi nóng và gây gổ nhất: Tốt nhất đừng đụng vào Sư Tử
16:55:21 16/05/2021
Nửa đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ khổ tận cam lai, từ giờ đến giữa năm 2021 được thần tài chiếu cố, tiền tiêu mãi không hết
16:59:18 16/05/2021
Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình
16:32:32 16/05/2021
3 con giáp nữ mang số mệnh vượng phu, giúp chồng làm nên nghiệp lớn
16:43:29 16/05/2021
Top 4 con giáp gặt hái nhiều thành công nhất nửa cuối năm 2021
16:41:40 16/05/2021
Những cung hoàng đạo không bao giờ nên yêu nhau bởi kiểu cũng 'toang'
16:53:57 16/05/2021
Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn
05:58:05 18/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/5 - 23/5: Đầu tuần cơ hội vàng xuất hiện, giữa tuần gặp quý nhân, cuộc sống sắp tới thăng hoa
06:50:25 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'
06:33:43 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

Trong mùa hè này, 3 con giáp tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển vượt bậc, đã giàu càng thêm giàu

11:12:14 18/05/2021
Trong mùa hè này, sẽ có 3 con giáp phát tài phát lộc, kiếm tiền cực dễ và đặc biệt sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5 nói rằng, những tuổi này được Cát Thần nâng đỡ nhờ đó mà tình tài đều viên mãn

11:11:03 18/05/2021
Cùng xem con giáp nào may mắn được Cát Thần nâng đỡ mà tình tài đều viên mãn trong thứ ba ngày 18/5/2021 này nha.

"Bật mí" 3 cung Hoàng đạo nhận được vô vàn những điều tốt lành và may mắn trong tuần mới này

17:27:35 17/05/2021
Năng lượng mà Song Tử nhận được trong tuần này tràn ngập sự tích cực và hào hứng. Đây là thời điểm mà những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và ổn định hơn rất nhiều

Những tuổi được ‘ngậm thìa vàng’ trong tuần mới, làm gì cũng may mắn, đi đâu cũng có quý nhân dẫn đường

17:24:55 17/05/2021
Trong tuần này, đây là 3 con giáp mang về nhà nhiều tiền của nhất bởi vì họ nhận được rất nhiều may mắn từ Thần Tài, không chỉ vậy còn được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc.

Thông điệp dành cho 12 con giáp trong tuần mới 17/5 - 23/5: Tuổi Thìn có một tuần khó khăn, tuổi Ngọ gặp được quý nhân phù trợ

17:18:30 17/05/2021
Sự tự tin có thể mang lại cho tuổi Tý rất nhiều cơ hội và may mắn trong tuần mới này. Bạn biết sức mạnh của mình nằm ở đâu và bạn biết làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu mà mình muốn. Tuy nhiên, tuổi Tý không nên biến sự tự tin thà...

Xin chúc mừng 2 con giáp thành công mỹ mãn nửa cuối năm 2021, thăng quan tiến chức, đổi vận giàu sang

17:17:13 17/05/2021
Trong số những con giáp may mắn trong năm 2021, thì 2 con giáp dưới đây là số đỏ nhất. Họ sẽ đạt được những thành tích rực rỡ nhờ cố gắng không ngừng nghỉ.

6 con vật là 'đệ tử của Thần Tài', nuôi trong nhà giúp hóa giải vận đen, rước thêm tài lộc

17:15:30 17/05/2021
Theo phong thủy, nuôi thú cưng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thêm may mắn, nhận nhiều tài lộc.

5 món đồ tưởng quý nhưng chứa đầy tà khí, không bỏ đi dễ rước họa sát thân

16:46:35 17/05/2021
Nếu vô tình giữ 5 loại đồ vật này trong gia đình, sức khỏe và tài vận của cả nhà có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Tuần mới, con giáp vận may tới tấp, tình tiền đều như ý

16:44:45 17/05/2021
Trong tuần này, có 3 con giáp vận trình công việc, tiền bạc đều hanh thông. Cùng xem là những ai nhé!

Hình ảnh đầu tiên tiết lộ thứ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người

16:42:40 17/05/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh sẽ tiết lộ tính cách khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Từ đó biết cách để thay đổi.

Thầy tử vi tiết lộ: Nhà có 5 điều này 'âm khí' cao, cả đời không may mắn

16:41:18 17/05/2021
Khi mua nhà hoặc thuê phòng trọ bạn nên lưu ý những yếu tố phong thủy này để tránh những điều tai ương xui xẻo có thể xảy ra với mình.

15 ngày tới, những cung hoàng đạo một bước lên đời, tiền bạc đầy ví

16:39:45 17/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo may mắn khi trong thời gian tới đây, đặc biệt là 15 ngày tới, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc đầy túi.

Đặc điểm ngôi nhà có phong thủy đại cát, mang tài lộc về cho gia chủ

16:37:37 17/05/2021
Ở được trong ngôi nhà tốt về phong thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận nhiều tài lộc, thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống.

Giữa tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy

16:35:58 17/05/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ đặc biệt hoạt bát, bộc trực và hướng ngoại. Họ cũng là con giáp đặc biệt cá tính. Khi đã bắt tay vào làm việc gì, họ sẽ tìm mọi cách để hoàn thành. Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ kh...

Xem tướng tóc phán đoán được vận hạn tốt xấu sắp đến bên mình

16:33:11 17/05/2021
Cái răng cái tóc là góc con người, theo nhân tướng học thì xem tướng tóc có thể đoán được vận hạn may mắn hay xui xẻo sắp đến với mình trong thời gian tới...

Xem bói đường định mệnh trong lòng bàn chân tiết lộ điều gì?

16:31:56 17/05/2021
Theo nhân tướng học, đường định mệnh trong lòng bàn chân bắt đầu xuất phát từ chỗ lõm giữa ngón trỏ và ngón cái. Xem bói đường định mệnh tiết lộ bí mật gì?

Cây tre trong phong thủy giúp gia chủ luôn được thịnh vượng, may mắn

16:29:05 17/05/2021
Cây tre trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về sự trường thọ mà còn giúp gia chủ luôn được thịnh vượng, may mắn.

Tử vi ngày 18/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đối mặt khó khăn

16:27:09 17/05/2021
Cự Giải hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách. Những mâu thuẫn xung đột trong cách xử lý vấn đề cứ liên tục tiếp diễn khiến tiến độ công việc ngày càng chậm hơn...

Tử vi ngày 18/5/2021: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tỵ tiểu nhân ngầm hại

16:25:00 17/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 18/5/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện mang tới tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thìn. Hôm nay sẽ là một ngày ngập tràn niềm vui với con giáp này.

Trúng mánh đổi đời, 3 con giáp tài lộc vẹn toàn, một bước giàu sang trong 3 năm tới, tài sản tăng nhanh không ai sánh kịp

13:57:00 17/05/2021
Theo tử vi 12 con giáp, trong vòng 1 tháng tới, tài vận bắt đầu ập đến với Sửu, giúp con giáp này tạo nên bước ngoặt cuộc đời.

Bước sang tháng 6 dương lịch, 3 tuổi vượng quý nhân, vạn sự hanh thông, bội thu tiền bạc, cuộc sống an nhàn

13:54:20 17/05/2021
Chính thức bước qua tháng 6 dương lịch thì 3 con giáp này gặp thời đổi vận, thêm quý nhân dẫn được chắc chắn sẽ đạt được nhiều thanh công ngoài mong đợi.

Đúng 15 ngày tới những tuổi sau đây được ‘chấm tên trong sổ vàng’, nhờ vậy mà tài lộc của họ bùng nổ bất ngờ

13:52:29 17/05/2021
Trong 15 ngày cuối tháng chính là thời điểm để những con giáp này thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình. Vì họ có thể nhận được vô vàng may mắn, từ đó giúp lộc lá tăng lên ầm ầm.

Thứ Hai của bạn (17/05): Ma Kết mẫn cảm hơn bình thường, Xử Nữ không nên thúc ép bản thân

06:48:53 17/05/2021
Cự Giải sẽ có vô tận cơ hội phát triển trong hôm nay và Kim Ngưu không nên mạo hiểm ngay lúc này.

12 chòm sao khởi động tuần mới với chuyện tình yêu tràn ngập sắc hồng

06:47:54 17/05/2021
Ngày đầu tuần, công việc, học tập có thể hơi mệt một chút nhưng chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo lại vô cùng lãng mạn, đáng mong chờ.

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 2)

16:57:32 16/05/2021
Thiên Bình-Nhân Mã có thể được gọi là một bộ đôi huyền thoại. Khí gặp lửa kiểu gì cũng sẽ tạo nên một vụ nổ lớn, và đôi khi vụ nổ ấy sẽ tạo nên những kết quả rất quái dị.

Có thể bạn quan tâm

Nghe 'Chị Đại' Xa Thi Mạn bật mí bí quyết dưỡng da để nhan sắc bao năm vẫn khiến thiên hạ trầm trồ

Phong cách sao

11:25:54 18/05/2021
Chị Đại Xa Thị Mạn luôn có bí quyết riêng để có được làn da đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Muốn xỉu với hoàng đế "tự thiến" trước mặt hàng triệu khán giả, giờ gọi "pi sà" hay thái giám mới đúng đây?

Phim châu á

11:24:08 18/05/2021
Phân đoạn hoàng đế điển trai quyết định tự thiến trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu khiến ai nấy ngất xỉu.

17 người trong một gia đình ở Gaza chết vì vụ không kích của Israel

Thế giới

11:23:27 18/05/2021
17 người trong một gia đình chết vì bị không kích, bé 6 tuổi được kéo ra từ ngôi nhà sập... là những câu chuyện phần nào phản ánh bi kịch mà dân thường phải gánh chịu trong xung đột Israel - Hamas.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân

Làm đẹp

11:23:27 18/05/2021
Latoya Julce chia sẻ một số cách cải thiện vóc dáng. Những thói quen này đã giúp nhiều người nổi tiếng có thân hình săn chắc.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

Hậu trường phim

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Biker Việt chi gần 1 tỷ đồng độ Ducati Streetfighter V4, riêng bộ mâm ngang ngửa chiếc Honda SH

Xe máy

11:12:45 18/05/2021
Bản độ được chủ nhân kỳ công gắn lên dàn đồ chơi hàng hiệu đắt đỏ, đưa tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Võ Ngọc Trân - Hot girl đình đám nhất Sài thành vướng loạt phốt thẩm mỹ, giả tạo và học dốt

Netizen

11:12:17 18/05/2021
Cộng đồng mạng chắc đã không còn xa lạ gì với gái xinh Sài Gòn Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001). Hiện tại trên Instagram, nàng hot girl đã có hơn 640k lượt theo dõi - con số khủng với một người không tham gia hoạt động nghệ thuật.

HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?

Sao việt

11:10:11 18/05/2021
Hành động của Nguyễn Sin nhận được nhiều sự tuyên dương, trong đó có diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Porsche cho đại gia cá nhân hoá xe như kiểu Rolls-Royce nhưng mỗi năm chỉ nhận làm khoảng 5 chiếc

Siêu xe

11:09:31 18/05/2021
Porsche Sonderwunsch – chương trình từng giúp nhiều chiếc xe Porsche độc nhất vô nhị bước ra ánh sáng vào thập niên 1970 đã được thương hiệu Đức mở cửa trở lại.

Vì sao hành tây trắng lại là thực phẩm tuyệt vời giúp 'giải nhiệt' ngày hè?

Sức khỏe

11:08:24 18/05/2021
Ngoài ăn hành tây tím để ngăn ngừa đột quỵ nhiệt các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên mọi người nên ăn hành tây trắng.

Cô bé ngừng khóc khi thấy bố bắt chước mình 

Hài hước

11:04:48 18/05/2021
Khi thấy bố gào khóc to hơn mình, cô bé ngừng khóc và nhìn bố với ánh mắt ngạc nhiên.

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức

Sự kiện nóng

11:04:34 18/05/2021
Cơ quan chức năng TPHCM vừa xác định một trường hợp bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, sinh sống trong một chung cư ở TP Thủ Đức.

Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về

Sao châu á

11:04:17 18/05/2021
Vấp phải sự phẫn nộ của V-net, nàng Hậu đã phải có động thái xoa dịu ngay.

Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

Ôtô

11:01:49 18/05/2021
Bạn chỉ cần có gần 100 triệu đồng với mức chi trả hằng tháng 5,2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới, cộng thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.

Vì sao Israel - Hamas bùng nổ xung đột bất thường? 

Clip hay

11:01:45 18/05/2021
Các cuộc không kích liên tiếp của Israel được cho là loạt tấn công tàn khốc nhất trong 7 năm qua vào Dải Gaza.