Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Danh tiếng tăng mạnh sẽ khiến Bạch Dương hôm nay bận rộn hơn nhiều so với bình thường. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào những hoạt động, sự kiện xã hội thú vị và đừng quên tận dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

FOMO (Fear of missing out) – hội chứng sợ bỏ lỡ sẽ chiếm hết tâm trí của Kim Ngưu trong ngày hôm nay và khiến bạn khó có thể tập trung hiệu quả. Hãy rời xa những trang mạng xã hội độc hại và cố gắng cho những mục tiêu của riêng mình. So sánh bản thân với bất kỳ ai khác là điều tối kỵ đó nhé!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO - Hình 1

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử ơi đừng ngại giúp đỡ người khác một chút trong ngày hôm nay nhé! Bạn có thể sẽ được đền đáp một cách bất ngờ đấy. Lòng tốt sẽ giúp bạn nâng cao danh tiếng cá nhân trong khoảng thời gian này.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đừng gạt hết mọi cảm xúc cá nhân sang một bên nhé Cự Giải ! Trực giác của bạn sẽ hoạt động cực kỳ chính xác trong ngày hôm nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết và khai phá tiềm năng trở thành thám tử đấy!

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có tâm trạng vui vẻ khi một mối quan hệ cực kì thân thiết của bạn đang có dấu hiệu được cải thiện. Tập thể dục hay vận động một chút cũng sẽ giúp bạn giảm bớt tinh thần căng thẳng trong dạo vừa qua.

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO - Hình 2

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ gặp phải một số thách thức, khó khăn mới. May mắn thay, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và được rất nhiều quý nhân phù trợ. Để làm được điều này bạn chỉ cần thể hiện bản thân một cách mạnh dạn và tự tin nhất nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đời sống tình yêu của Thiên Bình sẽ tiến triển tốt đẹp trong khoảng thời gian này. Vẻ thần bí sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và đặc biệt, thu hút hơn trong mắt của nửa kia. Điều duy nhất bạn cần chú ý là đừng hành động quá vội vàng nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp à bạn sẽ phù hợp với vị trí là người thu hút ánh nhìn của người khác hơn là đuổi theo bước chân của bất kỳ ai. Bạn sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện sự tự tin của bạn một cách hãnh diện nhất!

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ đạt kết quả tốt nhất khi làm việc theo nhóm. Hãy cẩn thận với những người chỉ định tham gia cho vui thôi nhé! Tinh thần nghiêm túc mới có thể giúp bạn tiến xa trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một lát bánh kem hay một ly trà sữa mát lạnh có thể mang đến cho Ma Kết nguồn năng lượng dồi dào đáng ngạc nhiên! Thỉnh thoảng nuông chiều bản thân một chút sẽ khiến bạn thư giãn hơn nhiều mà. Đừng quá khắt khe với chính mình nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Vị trí siêu sao chính là của bạn đấy Bảo Bình! Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và trở thành nhân vật nổi bật nhất tại trường học hoặc môi trường làm việc. Đừng ngần ngại đảm nhận vị trí lãnh đạo và dẫn dắt mọi người cùng tiến tới thành công!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư đừng cố đè nén hoặc chối bỏ cảm xúc cá nhân của bạn nhé! Đối mặt trực tiếp sẽ giúp bạn nâng cao lòng can đảm và sự tự tin của mình. Bạn cũng có thể tìm đến những người thân yêu xung quanh để xin một vài lời khuyên thích hợp.

Thứ Tư của bạn (05/05): Kim Ngưu làm việc bận rộn, Ma Kết đạt kết quả tốt khi hợp tác nhóm

Bảo Bình sẽ quan tâm tới sức khỏe cá nhân hơn và Bọ Cạp có thể sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm rất thuận lợi để Bạch Dương điều chỉnh các mục tiêu và ưu tiên thiết thực trong cuộc sống hiện tại của mình. Hãy cố gắng giữ vững tinh thần của bạn trong quá trình này vì có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn nên tập trung ổn định công việc của mình trước khi bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới. Bạn có thể sẽ cảm thấy đặc biệt hài lòng và hạnh phúc với các kế hoạch và dự án trong khoảng thời gian này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc bận rộn và tâm trí của bạn đang hoạt động hết công suất. Bạn có thể truyền tải nguồn năng lượng tích cực này cho người khác và khiến công việc hợp tác trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ có khả năng điều chỉnh các mục tiêu và ưu tiên thiết thực trong khi vẫn giữ được ước mơ và tinh thần phấn chấn của mình. Bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí hoà hợp với những người thân yêu xung quanh trong ngày này. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân nếu bạn có mong muốn làm quen hoặc gây ấn tượng với ai đó đặc biệt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Việc sử dụng năng lượng để tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, thiết yếu sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với Song Tử trong ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để làm theo những gì mình muốn và đủ kiên nhẫn để điều chỉnh bản thân thích ứng phù hợp theo từng hoàn cảnh. Các phương diện tiền bạc cá nhân và gia đình trong cuộc sống hiện tại của bạn cũng đang ở trong tình trạng tốt. Bạn sẽ sở hữu tinh thần phấn chấn và năng lượng tích cực để cải thiện các mối quan hệ thân thiết trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (05/05): Kim Ngưu làm việc bận rộn, Ma Kết đạt kết quả tốt khi hợp tác nhóm - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ đảm nhận vị trí hướng dẫn hoặc giảng dạy trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp khéo léo và có thể truyền đạt ý tưởng, kiến thức của mình một cách khoa học, hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hành động khá bốc đồng nếu gặp phải ý kiến trái chiều từ mọi người xung quanh. Hãy cố gắng kiềm chế nguồn năng lượng này và biến nó trở thành lợi thế giúp bạn thực hiện những thay đổi, cải thiện hữu ích.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Điều đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay là sự quyết tâm và tinh thần tập trung của Sư Tử. Bạn có khả năng làm việc độc lập, không bị phân tâm và hoàn thành trách nhiệm theo tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những hoạt động hay những môi trường giúp bạn tĩnh tâm hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp xúc sâu sắc hơn và xử lý thế giới cảm xúc của mình. Mối quan hệ tình cảm lãng mạn của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội để thể hiện tính hài hước của bạn vào hôm nay. Bạn cũng sẽ có mong muốn hoàn thành công việc của mình một cách năng suất nhất có thể. Mặc dù bạn có xu hướng hành động độc lập và thích di chuyển theo tốc độ của riêng mình nhưng những người khác rất có thể sẽ tìm kiếm cơ hội hợp tác và lời khuyên của bạn cho những vấn đề rắc rối của họ. Bạn sẽ có suy nghĩ và tư duy vừa lạc quan vừa thực dụng, có khả năng đưa ra những quyết định chính xác trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đạt được một số tiến bộ nhất định trên con đường sự nghiệp của bạn vào hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn khép lại các vấn đề cũ trong quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần thần và hiểu được nhu cầu, mong muốn của mình một cách sâu sắc hơn. Tính tự chủ, tự kỷ luật của bạn cũng sẽ được tăng cao trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (05/05): Kim Ngưu làm việc bận rộn, Ma Kết đạt kết quả tốt khi hợp tác nhóm - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp sắp xếp lại cuộc sống của mình theo trật tự rõ ràng hơn. Tập trung vào những dự án quan trọng có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực nhiệt huyết mới. Sự rõ ràng trong cảm xúc sẽ tạo ra tinh thần tích cực trong ngày này. Niềm đam mê của bạn sẽ được thể hiện trong những gì bạn đang làm. Trong đời sống tình cảm cá nhân, bạn sẽ có xu hướng thể hiện cảm xúc trực tiếp và mạnh hơn bình thường.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã xây dựng kế hoạch và chiến lược cho tương lai sắp tới của bạn. Cuộc sống thân mật của bạn cũng sẽ trở nên sôi nổi và tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Sự tự tin của bạn sẽ có xu hướng tăng vọt. Các vấn đề công việc hay kinh doanh sẽ được giải quyết tốt nhờ sự chú ý và tập trung cao độ hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có những cơ hội tuyệt vời để làm việc với ai đó cùng hướng tới một mục tiêu chung với bạn. Bạn cảm thấy mình có nhiều năng lực hơn và sự tin tưởng của ai đó sẽ thúc đẩy niềm tin của bạn. Cảm xúc cá nhân sẽ có xu hướng lắng xuống một chút và đây là thời điểm tốt để bạn giải quyết các mâu thuẫn, xung đột đã kéo dài từ lâu. Bạn sẽ có đủ bình tĩnh để biểu hiện sự kiên nhẫn và khoan dung của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ chú ý tới sức khỏe cá nhân nhiều hơn. Bạn sẽ có tinh thần tích cực và có thể lan tỏa nguồn năng lượng lạc quan này tới môi trường xung quanh. Bạn đã sẵn sàng cho một thử thách thực sự hữu ích và thực tế. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào những hoạt động thảo luận, đàm phán hay thương lượng. Phần trình bày tự tin sẽ khiến lời nói của bạn có sức thuyết phục cao trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư rất sẵn sàng hành động theo ý tưởng sáng tạo trong ngày hôm nay và bạn sẽ được thúc đẩy, động viên để phát triển và tiến lên nhờ những người thân yêu của mình. Làm việc nhóm sẽ mang đến những thành tựu hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội vã vì sự nhanh nhảu có thể dẫn đến những lỗi sai không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thần may mắn chiếu cố trong lĩnh vực tình cảm cá nhân vào ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Lỗ nhỏ trên nắp bút bi giúp cứu sống nhiều người00:54Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 02:28Tay đua Malaysia xinh đẹp đóng giả nhân viên bán hàng, drift kinh hoàng khiến khách nam chỉ biết hú hét04:09

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới: 3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh, làm đâu trúng đó tiền rơi trúng người tiêu không hết
17:02:53 19/06/2021
Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”
00:06:19 20/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bóc trần khía cạnh khác trong tính cách của bạn
22:12:05 19/06/2021
Giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào
16:58:46 19/06/2021
Từ ngày 19 tháng 6 đến cuối năm, 3 con giáp được quán thế âm phù hộ độ trì, phúc đức ngụt trời, tài lộc bùng nổ
00:05:50 20/06/2021
Đây là gương mặt “phúc đức phu nhân”, trước khi kết hôn có quý nhân giúp đỡ, sau khi kết hôn dư tiền tiêu xài, càng về già càng giàu có
13:51:56 19/06/2021
Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc
17:21:14 19/06/2021
Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc
13:53:09 20/06/2021
Đúng rằm tháng 5 âm lịch, 3 tuổi này thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ, cuộc đời viên mãn thăng hoa
22:13:02 19/06/2021
Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải
19:02:03 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Cường Đô La 'tươi không cần tưới' trong Ngày của Cha
20:30:14 20/06/2021
Cuộc sống hiện tại của các danh hài hải ngoại đình đám một thời
20:38:49 20/06/2021

Tin mới nhất

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang

21:45:37 20/06/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài kéo về vô kể. Nếu tập trung cố gắng, bản mệnh sẽ chạm đến thàng công mà ít ai có được trong tương lai.

Trong tháng 7 dương lịch, 3 tuổi này sẽ gặp may mắn, thần tài nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, viên mãn an nhàn

21:45:15 20/06/2021
Bước vào tháng 7 sắp tới, 3 tuổi này sẽ vô cùng may mắn, mọi sự hanh thông tài lộc đầy nhà. Cả công việc và cuộc sống đều viên mãn.

Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết

20:48:54 20/06/2021
Bước sang tuần mới, 3 con giáp may mắn phúc khí căng tràn, tài lộc vụt sáng. Nhờ kinh nghiệm và tài năng, bản mệnh có cơ hội chạm đến những đỉnh cao trong sự nghiệp trong tương lai gần.

Trời sinh 3 con giáp nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, là phúc của gia đình, ai lấy được hưởng tài lộc cả đời

20:48:04 20/06/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ sinh ra được ban phúc đức, vừa đẹp người lại đẹp nết. Không những vậy còn mang lại những điều tốt đẹp cho chồng con, vượng phu ích tử.

Đúng rằm tháng 5 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân phù trợ, cuộc đời thăng hoa viên mãn

20:47:27 20/06/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi. Họ biết cách tìm kiếm cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống thăng hoa. Con giáp này phải trải qua nhiều khó khăn trước khi chạm tay đến thành công.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

17:36:52 20/06/2021
Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ

17:35:55 20/06/2021
Xử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi ...

Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu?

17:28:21 20/06/2021
Chắc hẳn tất cả chúng ta không ai xa lạ gì với loài mèo bởi đây là vật nuôi quen thuộc của các gia đình, đặc biệt là trong các gia đình nông thôn thì dường như nhà nào cũng nuôi mèo.

Xem tướng nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa là gì mà ai cũng tò mò?

17:27:19 20/06/2021
Theo nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi có ý nghĩa riêng của nó. Xem bói nốt ruồi, bạn có biết nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì không? Cùng tìm hiểu ngay để biết vận cát hung nhé.

Phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu cực đơn giản

17:26:27 20/06/2021
Duyên tình lận đận là điều chẳng ai mong muốn, nhưng sự thật là dù không muốn thì vẫn khó tránh được sự sắp đặt trớ trêu của số phận. Hãy cùng xem đâu là phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu hiệu quả nhất, đảm bảo thành côn...

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc

17:25:18 20/06/2021
Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Phòng khách thường được đặt ở vị trí trung tâm và hội tụ được nhiều vượng khí nhất nên có vai trò quan trọng trong phong thủy.

7 ngày nữa, những con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân ám toán

17:24:11 20/06/2021
Tuổi Sửu buồn vì phát hiện người bạn tri kỉ của mình đã thay lòng. Cần phải tìm hiểu kĩ nguyên nhân vì sao, chuyện tình cảm hay là do tiền bạc nhé. Có nhiều người vì cùng thích một người mà tình cảm bạn bè rạn nứt đó.

4 loại cây phá nát phong thủy, tiêu hao tài lộc, tuyệt đối không đặt trong nhà

17:23:30 20/06/2021
Theo phong thủy, những chiếc gai trên thân cây được xem như mũi tên bắn trực diện vào không gian làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt của phòng khách.

Chiếc mặt nạ yêu thích chứa đựng thông điệp vũ trụ muốn gửi gắm đến bạn

17:22:55 20/06/2021
Hãy thực hiện bài trắc nghiệm, chọn chiếc mặt nạ bạn ấn tượng nhất. Sự lựa chọn sẽ tiết lộ thông điệp và lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể

17:22:04 20/06/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn. Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả n...

Tử vi ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên kiểm soát cảm xúc

17:13:53 20/06/2021
Thiên Bình không nên quá suy đoán nhiều. Có lẽ bạn đang để cho cảm xúc vượt qua lý trí. Để có một cuộc sống tốt là khi mà bạn đã biết làm chủ chính mình. Đừng đi tìm thành công ở đâu xa xôi mà hãy học cách kỷ luật và kiểm soát bản thân....

Tử vi ngày 21/6/2021: Tuổi Dần cơ hội phát tài, tuổi Tỵ đụng kẻ tiểu nhân

17:13:37 20/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 21/6/2021 hôm nay, tuổi Dần làm việc tự do có cơ hội phát tài. Nếu đã chăm chỉ làm việc trong thời gian vừa qua, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với c...

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc

17:13:20 20/06/2021
Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 năm nay (20/6) chính là Ngày của Bố. Hãy cùng Chiêm tinh đi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo khi làm bố thì sẽ thế nào nhé.

Ngày của Bố: Gợi ý những món quà ý nghĩa dành tặng các ông bố theo cung hoàng đạo

17:13:04 20/06/2021
Ngày của Bố (Fathers Day) đã đến. Bạn đã có kế hoạch gì để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của mình dành cho bố chưa? Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn biến ngày này càng trở nên ý nghĩa và tuyệt vời hơn!

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

17:12:34 20/06/2021
Nếu như trước đây, các triệu phú là những người khổng lồ thực sự, thì ngày nay, triệu phú không còn là số ít, thay vào đó, chính các tỷ phú mới là người đặt ra các tiêu chuẩn và mục tiêu cho giới siêu giàu.

Tháng cửu độc: 6 điều nên làm ngay để tránh tai họa giáng xuống đầu, sa cơ thất thế, tiền của tiêu tan

17:11:43 20/06/2021
Tháng cửu độc là thời điểm âm dương tranh chấp nên thân thể dễ tổn hao nguyên khí, bạn cần tránh những điều sau đây muốn không muốn gặp tai ương.

Tháng cửu độc: tai họa bất trắc trùng trùng, 9 ngày độc trong tháng 5 ai cũng cần chú ý

17:10:12 20/06/2021
Theo dân gian truyền miệng thì tháng 5 âm lịch còn có tên gọi khác là tháng Cửu độc, lí do là vì tháng có 9 ngày mà cơ thể xuất hiện Cửu độc như độc rết, bọ cạp, bướm, rắn...

Tử vi 2021-2025: 3 con giáp bước qua vận hạn, giàu có chạm đỉnh, có nhà lầu xe hơi

13:09:33 20/06/2021
Đối với người tuổi Sửu dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ đạt được vận trình ổn định, thậm chí càng ngày càng tăng tiến, nhất là về đường tài lộc.

Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp gặp được vận may tới tấp, cuộc sống lên hương thành đại gia có số má

13:08:40 20/06/2021
Người tuổi Mùi thường có rất nhiều đam mê trong cuộc sống và có cá tính rất mạnh. Họ cũng là những người quảng giao, giỏi kết bạn và tạo dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh, vì thế nên vận quý nhân của họ cũng rất tốt.

Từ giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp may mắn hơn người, có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào

13:08:09 20/06/2021
Những người cầm tinh con Mèo là người rất khéo léo, đối nhân xử thế đâu vào đấy. Tuy nhiên, họ vẫn hay bị mất bình tĩnh khi gặp những khó khăn.

Trả lời được 2 câu hỏi này bạn có thể là một thiên tài hoặc kẻ tâm thần phân liệt

13:07:46 20/06/2021
Để có được kết quả chính xác, hãy trả lời các câu hỏi phù hợp với cảm xúc tức thời của bạn. Cố gắng tập trung vào những gì bạn nhìn thấy chứ không phải bạn nghĩ nó như thế nào.

Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

13:06:55 20/06/2021
Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão

13:05:12 20/06/2021
Nhìn chung, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tháng 6. Đặc biệt, những ngày cuối tháng, vận trình của con giáp này sẽ thêm phần hanh thông.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới có gần 164 triệu bệnh nhân mắc COVID-19 hồi phục

Thế giới

05:58:29 21/06/2021
Thời gian qua, mặc dù các biện pháp phòng dịch đã được thực hiện tương đối tốt nhưng Lào vẫn ghi nhận các ca lây nhiễm trong cộng đồng ở thủ đô Viêng Chăn, trong bối cảnh biến chủng mới nguy hiểm của virus SARS-CoV-2 đang lây lan nhanh ...

Đề thi Ngữ văn 'Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép'

Học hành

05:55:15 21/06/2021
Cô Nguyễn Thị Thu Trang nhận xét đề Ngữ văn lớp 10 chuyên trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn mang tính tranh biện để học sinh bày tỏ quan điểm.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ trạng thái khiến làng game Việt 'sốc nặng'

Game online

05:54:33 21/06/2021
Mới đây, Bụt - người yêu cũ của nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ dòng trạng thái mập mờ về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

5 lí do đế chế nội y Victoria's Secret sụp đổ: Buôn bán và tiếp thị tình dục, phân biệt phụ nữ, thiên vị chị em Gigi và Kendall?

Sao âu mỹ

05:53:39 21/06/2021
Sau hơn 40 năm thành lập, Victorias Secret đã đánh mất ngôi vương và xuống dốc liên tục do hàng loạt nguyên nhân gây tranh cãi.

Chi tiết môtô địa hình 650 phân khối, giá gần 200 triệu đồng

Xe máy

05:48:23 21/06/2021
Moto Morini X-Cape 650 gia nhập phân khúc mô tô adventure tầm trung với mức giá bán hợp lý.

Top 10 xe hơi tốt nhất trong tầm giá dưới 30.000 USD: Vinh danh Toyota Camry

Ôtô

05:44:21 21/06/2021
Trong tầm giá dưới 30.000 USD, Hyundai Sonata, Hyundai Ioniq, Toyota Prius Prime, Honda Accord, Honda Insight, Toyota Camry… là những mẫu xe hơi đáng mua nhất năm 2021.

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.