Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ thích quan sát người khác hơn là chủ động kết nối và tương tác trong ngày hôm nay. Cảm giác căng thẳng sẽ xuất hiện nếu bạn cảm thấy bị hạn chế hành động hoặc không có hướng đi hay mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào nhưng không biết sử dụng vào đâu trong ngày này. Đừng ngần ngại thể hiện sự nhiệt tình của bản thân và hỗ trợ, giúp đỡ mọi người xung quanh bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối liên quan đến truyền thông, danh tiếng hay hình tượng, uy tín của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Đã đến lúc bạn nên tập trung vào những gì khiến bạn cảm thấy an tâm và những lĩnh vực mà bạn hiểu biết rõ. Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về lòng tự trọng và có thể xây dựng niềm tin vào giá trị bản thân trong ngày này. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ có đủ can đảm để thể hiện cảm xúc chân thành để theo đuổi mục tiêu lãng mạn của mình. Ngoài ra bạn cần đề phòng và tránh sự bốc đồng khi chi tiêu cho những thứ linh tinh, không cần thiết trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp giúp thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề của Song Tử thân mến. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh thái độ thiếu kiên nhẫn và vội vàng. Việc sắp xếp nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú trong ngày này. Ngoài ra, một số khám phá quan trọng về thế giới nội tâm của bạn sẽ xuất hiện và cho bạn thấy rằng việc kiểm soát cảm xúc là điều không hề đơn giản. Bạn có thể hiểu rõ về bản thân hơn và đưa ra phản ứng và cách xử lý thích hợp khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết của mình.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ sẵn sàng chia sẻ tình cảm của bạn với người khác và tận hưởng những hoạt động vui chơi, ăn mừng phấn chấn, vui vẻ. Bạn đang hướng tới những điều bạn thực sự yêu thích một cách tự nhiên. Áp lực hay cảm giác bị ép buộc, hạn chế trước kia sẽ biến mất nhanh chóng. Đây là thời điểm mạnh mẽ để bạn dành thời gian xem xét lại những vấn đề riêng tư và nhận ra những nỗi thất vọng đã chôn giấu từ lâu. Bạn đã đến mức quá tải và cần dành một chút thời gian để lấy lại năng lượng của mình trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Nhu cầu nghỉ ngơi và làm tổ trong môi trường quen thuộc của Sư Tử sẽ xuất hiện trong hôm nay. Hãy cố gắng lấy lại hơi thở cân bằng, đây là thời điểm thích hợp để bạn điều chỉnh bản thân vì mọi công việc sẽ có xu hướng nhẹ nhàng và giảm áp lực hơn thường ngày. Bạn cũng sẽ suôn sẻ trong những hoạt động theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân hoặc trong việc lập kế hoạch dài hạn sắp tới. Mặc dù vậy, căng thẳng có thể sẽ gia tăng trong một mối quan hệ bạn bè thân thiết trong ngày này. Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình và đừng để sự nóng giận khiến bạn hối hận sau này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ sẵn sàng thể hiện thiện chí trong quá trình giao tiếp vào hôm nay. Các mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển tốt dù có một chút nhạy cảm do sự khác biệt về quan điểm. Tham vọng cùng động lực của bạn sẽ tăng mạnh và có thể kích thích bạn hành động để thay đổi, cải thiện bản thân hơn nữa. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi những gì cá nhân bạn muốn thay vì chạy theo mong muốn của gia đình hay thị hiếu của đám đông. Bạn sẽ có mục tiêu rõ ràng và những kế hoạch thú vị trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có tinh thần thoải mái trong hôm nay. Bạn nên tập trung vào hiện tại thay vì lo lắng về những gì chưa xảy ra. Bạn thể hiện sự tự tin của mình một cách tinh tế, bộc trực, dũng cảm và ít bị ức chế hơn. Môi trường cạnh tranh lành mạnh có thể hình thành ngay bây giờ và bạn nên tham gia vào những thử thách nhẹ nhàng để có thể thúc đẩy bản thân phát triển hơn nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp được khuyến khích nên thể hiện bản thân trong hôm nay. Bạn có tinh thần hợp tác cao và năng lượng cảm xúc sôi nổi để đạt kết quả tốt trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ thành công trong các hoạt động đàm phán, thuyết trình hay thảo luận, chia sẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những thông tin xuất hiện trong ngày này có thể bị phóng đại hoặc sai lệch với sự thật. Bạn nên dành thời gian lập kế hoạch và chiến lược cho mục tiêu của mình trước khi bắt tay vào hành động.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm - Hình 2

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cần một chút không gian riêng tư để suy nghĩ về những gì đã qua. Hãy cố gắng chế ngự những cám dỗ bên ngoài để cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Bạn không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng hoặc thực hiện những kế hoạch mới trong ngày này. Những vấn đề cũ sẽ trồi lên bề mặt và đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng. Thông qua góc nhìn của những người khác, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới và có thể hiểu rõ về bản thân hơn. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các buổi tư vấn hoặc thương lượng đặc biệt quan trọng. Điều quan trọng là bạn cần duy trì tinh thần tích cực hoặc phân bổ năng lượng một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không nên tự gây áp lực cho bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ có được tận hưởng và cảm nhận những tình cảm chân thành, tốt đẹp trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè thân thiết. Điều quan trọng là bạn không nên tham gia quá nhiều vào những dự án mới hoặc ôm đồm nhiều việc cùng một lúc. Cuộc sống của bạn sẽ tăng tốc và đôi khi có thể hỗn loạn một chút nếu bạn không quản lý cẩn thận. Duy trì tốc độ ổn định sẽ là chìa khoá thành công dành cho bạn trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được hỗ trợ để định hướng mục tiêu chính xác và thích hợp với bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi có thể nhẹ nhàng nuôi dưỡng tham vọng mà không bị áp lực hay căng thẳng. Thật dễ dàng để bạn dẫn đầu hoàn thành công việc trong ngày này. Đây cũng là giai đoạn đặc biệt tích cực cho đời sống tình cảm của bạn. Sự tự tin và năng lượng nhiệt tình sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách chuyển cảm xúc và năng lượng vào những hoạt động sáng tạo hoặc khác lạ so với thường ngày. Bạn sẽ tò mò và sẵn sàng thử nghiệm nhiều điều mới. Trong khu vực gia đình, xung đột đôi khi có thể sẽ xảy ra nhưng đây sẽ là cách hữu ích giúp bạn xác định nguồn gốc của bầu không khí xa cách nội bộ trong dạo gần đây. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng khẳng định bản thân nhưng bạn sẽ có động lực và can đảm để thể hiện, chia sẻ quan điểm cứng rắn của mình trong ngày này.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

Xem tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp để bạn có thể đề phòng với các bất trắc có thể xảy ra, đồng thời chuẩn bị tinh thần để đón lộc tài may mắn bất ngờ đến với mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Mùi

Ngày này được dự đoán là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Họ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, không gì có thể cản trở gây khó khăn bởi họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận trong thời gian dài để chờ đón ngày này.

Công việc cứ vậy suôn sẻ chạy, lộc tài rộng đường theo về. Điện thoại kêu tinh tinh báo tiền về tới tấp.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 1
Ngày nhiều may mắn với người tuổi Mùi - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi nên cẩn thận ngày này, đừng quá phô trương mua sắm thả ga kẻo tiền tài thất thoát. Bạn chỉ nên mua những thứ thật cần thiết, tránh để người ngoài nhòm ngó sinh hiềm khích, ghen tị, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Thân

Giống như Mùi, con giáp này cũng sẽ có một ngày vô cùng thành công trong công việc. Theo tử vi ngày mới nhận định, Thân sẽ nhận được một khoản tiền béo bở, có thể là tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ một dự án đầu tư nào đó, kết quả tất yếu của một quá trình lao động hết mình, dù rằng thậm chí có thời điểm Thân từng lao đao định bỏ cuộc.

"Có công mài sắt, có ngày nên kim", con giáp này hãy nắm lấy vận may tiếp tục sự nghiệp, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, chắc chắn còn nhiều thành công nữa đang chờ đón họ.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay có thể ông trời sẽ thử thách bạn một chút. Đầu ngày của Dậu được dự đoán sẽ xảy ra rắc rối trong công việc khiến bạn vô cùng căng thẳng để giải quyết. Tuy nhiên đây là con giáp nghị lực, bản lĩnh, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm nên mọi thứ chỉ là thử thách nhỏ với họ. Mọi chuyện sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và êm xuôi.

Đến chiều, Dậu nhận được lời mời dự tiệc của một người bạn. Bạn bè gặp nhau vui vẻ, hàn huyên khiến tâm trạng vô cùng phấn khởi.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 2
Dậu gặp chút thử thách nhưng dễ dàng vượt qua - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho hay, ngày này là ngày bình lặng, an yên với người tuổi Tuất, không có gì đặc biệt đến với họ trong hôm nay. Tuy nhiên, người tuổi Tuất nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

Đến cuối ngày, Tuất có thể nhận được một lời đề nghị vay tiền của một người bạn. Tốt nhất, Tuất nên cẩn trọng suy xét, chỉ nên cho những người thực sự tin cẩn vay, không nên tùy tiện quyết định để tránh thất thoát tiền của.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Hợi

Hợi có một ngày tràn ngập niềm vui trong chuyện tình cảm. Với bản tính ít nói, nhút nhát, lâu nay Hợi có thể đã bỏ mất nhiều cơ hội quý giá của mình.

Theo tử vi hàng ngày, vào thứ Tư ngày 3/3, được sự cổ vũ, động viên của mọi người, Hợi đã dám vượt qua giới hạn bản thân, lần đầu chính thức thể hiện tình cảm của mình. Thần tình yêu đã mỉm cười với con giáp này. Hạnh phúc đến tuy muộn nhưng vô cùng xứng đôi vừa lứa, "trai anh hùng, gái thuyền quyên", viên mãn và thắm thiết.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 3
Hợi vui duyên mới - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tý

Tài lộc tìm đến quấn chân con giáp này. Riêng trong ngày này, Tuất gặp được người phù trợ, mang đến một hợp đồng béo bở, chắc chắn lời lãi trong tay. Đây chính là phúc phần tốt lành mà thượng đế dành cho họ, bù đắp cho những ngày tháng khó khăn, vất vả mà họ vừa trải qua.

Tý cần cẩn trọng nhưng quyết đoán, không chần chừ, do dự mà lỡ cơ hội quý báu này.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Sửu

Sửu cần cẩn trọng trong ngày này. Theo tử vi hàng ngày, những người tuổi Sửu nên chối từ các chuyến đi xa, hạn chế tối đa việc đi lại ngoài đường để tránh những bất trắc không may có thể xảy ra gây hại người hại của.

Chuyện tình cảm của Sửu thời gian qua có nhiều biểu hiện không tốt. Sửu hãy cố gắng dàn xếp, chân thành trong tình yêu, dành cho người yêu thương những điều tốt đẹp nhất, khi ấy niềm tin của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Dần

Ngày thứ Tư được dự đoán vô cùng rực rỡ với người tuổi Dần, khả năng Dần nhận được quyết định thăng chức trong công ty, kèm theo một khoản tiền thưởng là rất lớn.

Những người tuổi Dần thông minh và nhanh nhẹn, vừa kiên trì, nghị lực, lại chiếm được nhiều niềm tin của cấp trên cũng như sự yêu mến của đồng nghiệp nên thành quả ngày hôm nay là tất yếu, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Từ hôm nay, Dần bước sang một giai đoạn mới, sự nghiệp tươi sáng và rộng mở hơn, tiền đồ xán lạn. Chúng ta hãy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến con giáp may mắn này.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 4
Dần nhận được niềm vui lớn - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão đang trải qua một giai đoạn nhiều biến động, mọi điều chưa được như ý muốn. Theo tử vi hàng ngày, Mão nên kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, kế hoạch nào đã đặt ra thì phải phấn đấu thực hiện bằng được, đừng vì những khó khăn trước mắt mà nản lòng, nhụt chí bỏ cuộc sẽ vô cùng uổng phí, sau này có hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Cuộc sống tuy không được dư dả nhưng Mão yên tâm là hết tiền lại có, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, hãy chú ý, giai đoạn cuối năm Tân Sửu được dự đoán có nhiều may mắn bất ngờ đến với bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, vào ngày này, Thìn nên thận trọng tránh xung đột, mâu thuẫn có thể xảy ra với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đôi khi có thể là chuyện nhỏ bị xé ra to, chủ yếu do hiểu lầm mà ra.

Vì thế, Thìn hãy cố gắng giữ gìn lời nói cẩn thận, không nên đưa ra lời nhận xét hay bình luận thái quá về một ai đó. Tốt nhất, bạn nên tập trung, chú tâm vào công việc, mặc ai nói gì kệ họ.

Thìn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc để tránh một số bệnh cũ tái phát gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tỵ

Tỵ đang có những ngày tháng được thần may mắn ưu ái, dành cho nhiều điều tốt đẹp nhất. Công việc đang trắc trở bỗng chốc hanh thông. Tài lộc chạy ào vào nhà, két đầy vàng đầy bạc.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 5
Tỵ tận hưởng tài lộc dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tỵ hãy tranh thủ tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp này nhé.

Tỵ nên tìm hiểu một số dự án mà lâu nay đã có ý định tham gia, nếu thấy chắc chắn hãy kết hợp với những người bạn tin cậy đổ tiền đầu tư, thành công sẽ đến.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Ngọ

Một ngày thứ Tư bình an sẽ đến với người tuổi Ngọ. Cuối ngày, họ còn nhận được tin vui từ một người bạn ở xa mang lại.

Người tuổi Ngọ thường sống kín đáo, nội tâm, ít giao du bạn bè. Họ dành nhiều thời gian để tu luyện kiến thức, học hỏi mọi người. Đây cũng là giai đoạn Ngọ đang ở ẩn, chờ thời. Cuối năm nay, cơ hội sẽ đến và Ngọ chỉ cần chờ đợi đón tin vui về đầu tư cũng như sự thay đổi trong sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ
05:57:24 14/04/2021
Khối tài sản của ông hoàng hip hop Kpop
06:16:49 14/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Có thể bạn quan tâm

Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch

Sáng tạo

08:13:30 14/04/2021
Toà lâu đài sơn vàng của một chủ lò gạch nằm dọc đường đê thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), thu hút sự chú ý của nhiều người.

Người dân qua đường soi Trúc Nhân 'kẻ chân mày quá đậm'

Sao việt

08:11:56 14/04/2021
Một lần nữa Trúc Nhân rơi vào tình huống dở khóc dở cười...

Đồng Tháp bắt giữ 1.400 bao thuốc lá nhập lậu

Pháp luật

08:09:46 14/04/2021
Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu Dinh Bà (Cục Hải quan Đồng Tháp) vừa phối hợp với các lực lượng bắt giữ lô thuốc lá lậu tập kết gần khu vực biên giới.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

Tâm sự

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

3 idol đổi style tóc khiến fan nhận ra tầm quan trọng của tóc mái

Phong cách sao

08:02:21 14/04/2021
Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái, các sao Hàn đã thăng hạng nhan sắc hơn hẳn.

Những kỹ năng phòng the phụ nữ nhất định phải biết để không 'đưa' cuộc hôn nhân vào ngõ cụt

Kiến thức giới tính

07:55:29 14/04/2021
Chuyện gối chăn là điều cực kỳ quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vì vậy không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng nên trau dồi nhiều kỹ năng để giúp cuộc ‘yêu’ luôn nồng cháy.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Netizen

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Cách làm bánh giầy với đậu xanh dân dã mà cực ngon

Ẩm thực

07:52:24 14/04/2021
Gạo nếp và đậu xanh là nguyên liệu chế biến rất nhiều loại bánh như: bánh chưng, bánh nếp… Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các Bạn cách làm bánh giầy từ 2 nguyên liệu chính đó.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Tình yêu

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”

Nhạc quốc tế

07:50:23 14/04/2021
MV No Tears Left To Cry là sản phẩm tiếp theo của Ariana Grande gia nhập vào câu lạc bộ tỷ view trên YouTube sau Problem (ft. Iggy Azalea), Side To Side (ft. Nicki Minaj), Break Free (ft. Zedd), và Bang Bang (ft. Jessie J, Nicki Minaj).

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

Thế giới

07:45:49 14/04/2021
Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

4 tháng 'lột xác' của mẹ đơn thân

Làm đẹp

07:28:12 14/04/2021
Phạm Thị Diệu Thúy (Bạc Liêu) phẫu thuật khối u ở mặt để có cơ hội kiếm việc làm, con gái không mặc cảm vì mẹ xấu xí.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

Phỏng vấn sao

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.