Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nói gì khi Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo?

Sáng ngày 10.10, ông Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã trả lời Dân Việt sự việc ông Thủy Nguyên nói Đạo diễn Quốc Tuấn là Chí Phèo.

Theo đó, ông Huỳnh Vĩnh Ái cho hay: “Tôi có biết sự việc khi đọc báo, còn gặp trực tiếp ông Nguyễn Thủy Nguyên thì không. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, việc ông Thủy Nguyên có những lời lẽ không hay mang tính xúc phạm tới các nghệ sĩ là điều không nên. Tôi không đồng ý trước những phát ngôn đó của ông Thủy Nguyên . Trước đó vài tuần trong cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Bộ VHTTDL cùng ông Thủy Nguyên, đại diện cho bên Công ty Hãng phim Truyện Việt Nam cùng ban cố vấn, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhắc nhở ông Thủy Nguyên, cách thức làm việc giữa ban lãnh đạo với các cán bộ, nhân viên, các nghệ sĩ cần linh hoạt, không được cứng nhắc, làm sao cho nhẹ nhàng mà không nên thiếu tôn trọng các nghệ sĩ”.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nói gì khi Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo? - Hình 1

Buổi làm việc giữa Bộ trưởng Bộ VHTTDL cùng với Công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam. Ông Vũ Đức Tùng , đại diện phần vốn Nhà nước cũng có mặt và ngồi thứ 3 bên trái bức ảnh. (Ảnh Thanh Hà)

Nói về sự việc ngày 9.10, ông Thủy Nguyên cho lắp máy quét dấu vân tay tại Hãng phim Truyện Việt Nam và đã vấp phải phản ứng của các nghệ sĩ. Ông Huỳnh Vĩnh Ái cho biết, ông cũng đã đọc sự việc này qua báo. Hiện tại, Bộ VHTTDL đã có hai đại diện phối hợp với Ban Tổng Giám đốc giải quyết vấn đề sao cho nhẹ nhàng, không nên chỉ đạo cứng nhắc quá không phù hợp với điều kiện. Bởi theo luật thì Bộ không thể làm việc hay chỉ đạo trực tiếp tới ông Nguyễn Thủy Nguyên mà phải theo luật quy trình cổ phần hóa.

Theo đó, hai đại diện của Bộ là ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Vũ Đức Tùng , NSƯT, quay phim , Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc của Công ty TNHH MTV Hãng phim Truyện Việt Nam. Ông Vũ Đức Tùng cũng là đại diện phần vốn Nhà nước.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nói gì khi Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo? - Hình 2

Phóng viên Dân Việt liên lạc với NSƯT Vũ Đức Tùng được ông chia sẻ: “Ngày 9.10 khi máy quét vân tay được lắp tại Hãng phim Truyện Việt Nam và vấp phải sự phản ứng của các anh, em nghệ sĩ thì tôi rất tiếc lại không có mặt ở đó. Tuy nhiên ngay sau đó anh, em nghệ sĩ đã báo cáo với tôi về sự việc.

Tôi có nói rằng, nếu anh em bức xúc điều gì đó thì làm đơn nói rõ sự việc không đồng tình về việc này, vậy kia. Sau đó tôi sẽ đưa sự việc lên Đảng ủy Bộ đồng thời báo cáo sự việc lên Bộ VHTTDL. Còn sự việc xảy ra hôm qua khi tôi biết việc anh Thành làm, tôi cũng không đồng tình. Bởi dù sao đó cũng là quy chế, mình là người làm về văn hóa thì không nên để hành động ảnh hưởng tới hình ảnh của Hãng phim Truyện Việt Nam”.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nói gì khi Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo? - Hình 3

Ông Thủy Nguyên trong buổi đối thoại với các nghệ sĩ ngày 19.9.

Trước đó, ngày 6.10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phim Truyện Việt Nam đã thông báo về quy định thực hiện chấm công lao động bằng dấu vân tay.

Theo quy định mới, toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty phải thực hiện đúng ngày làm việc 8 giờ tại cơ quan. Hình thức thực hiện là chấm công bằng vân tay.

Văn bản này đã tính tới đặc thù lao động của các nghệ sĩ tại Hãng phim (không thể tuân theo giờ giấc hành chính), nên không yêu cầu lãnh đạo, nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, trưởng phòng phải đáp ứng yêu cầu ngày làm 8 giờ tại công ty.

Đáng chú ý, trong cuộc gặp giữa ông Nguyễn Thủy Nguyên, chủ Hãng phim với các nghệ sĩ diễn ra căng thẳng. Mâu thuẩn bị đẩy lên cao khi ông Thủy Nguyên có những lời lẽ được cho là xúc phạm các nghệ sĩ và chỉ đích danh đạo diễn Quốc Tuấn diễn giỏi, đi đâu cũng khóc, khóc như mưa.Ngày 9.10 khi công ty Hãng phim cho lắp máy lấy dấu vân tay tại Hãng phim Truyện Việt Nam, một nghệ sĩ do quá bức xúc đã ngăn cản không cho nhân viên lắp máy thực hiện. Nghệ sĩ này sau đó đã đem chiếc máy đi.

Theo Danviet

Đạo diễn Quốc Tuấn: "Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy"

Đạo diễn Quốc Tuấn: "Thực ra cũng không nên trách ông Thuỷ Nguyên, vì phông văn hoá của ông ấy chỉ đến mức độ như vậy thôi".

Ngày 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Vận tải Thuỷ (VIVASO) đã có cuộc họp với các nghệ sĩ Hãng phim Truyện Việt Nam.

Trong buổi họp này, ông Nguyễn Thuỷ Nguyên khẳng định sẽ không trả lương cho những nghệ sĩ không đi làm. Ông Nguyên cũng đã cho lắp đặt máy lấy dấu vân tay, dự kiến hơn 1 tuần nữa sẽ đi vào hoạt động, mặc dù các nghệ sĩ đã phản ánh việc chấm công bằng dấu vân tay không phù hợp với đặc thù công việc khối quay phim, đạo diễn, biên kịch, hoá trang...

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 1

Thông báo chấm công bằng dấu vân tay.

Trong buổi họp, ông Nguyên nhiều lần sử dụng những câu chửi thề và lời lẽ gay gắt: "Các đồng chí khóc rất giỏi, nước mắt chảy rất tốt, diễn kịch rất tốt. Nếu các đồng chí không nhìn nhận đây là lỗi lầm của các đồng chí: sai quy chế, không đoàn kết, tôi sẽ xử lý. Đặc biệt đồng chí Tuấn (đạo diễn Quốc Tuấn), người ta đang gọi anh là Chí Phèo. Tôi đang sợ mấy hôm tới sẽ có người treo cổ ở Hãng phim Truyện Việt Nam". Ông Nguyên cũng khẳng định "Tôi có bản lĩnh lắm, tôi chả sợ gì. Chết tôi cũng làm, đưa tôi ra toà tôi cũng làm".

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 2

Đạo diễn Quốc Tuấn.

Trước phát ngôn của ông Nguyễn Thuỷ Nguyên, đạo diễn Quốc Tuấn tỏ ra bình thản: "Mọi người bức xúc, phẫn nộ chứ tôi cảm thấy hết sức bình thường. Chính ra tôi phải cảm ơn Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch vì đã chọn cho Hãng phim Truyện Việt Nam một ông chủ như vậy. Thực ra cũng không nên trách ông Thuỷ Nguyên, vì phông văn hoá của ông ấy chỉ đến mức độ như vậy thôi. Lần này còn bình thường, những lần trước ông ta còn dùng những lời lẽ còn khủng khiếp hơn nhiều. Tôi đối đáp lại chỉ có nước thua.

Đạo diễn Quốc Tuấn: Phông văn hóa của ông Thủy Nguyên chỉ có vậy - Hình 3

Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Vận tải Thuỷ.

Tôi đã đi đến bờ vực của sống và chết, rơi đến tận đáy của bất lực, và tôi cũng thăng hoa tận cùng khi đạt thành công. Cuộc đời này không còn điều gì có thể làm lung lay được tôi nữa. Tôi mạnh về ý chí, ông Thuỷ Nguyên không thể đánh gục được tôi".

Được biết, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa chỉ đạo, giao Thanh tra Chính phủ thực hiện thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam và báo cáo Thủ tướng trước ngày 1.12 tới.

Trước đó, chiều 21.9, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng công ty cổ phần Vận tải thủy, Cục Điện ảnh, Hội Điện ảnh Việt Nam, một số nghệ sĩ công tác tại Hãng phim Truyện Việt Nam. Sau khi nghe báo cáo về những sự việc vừa qua, Phó Thủ tướng yêu cầu thanh tra lại quá trình cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam.

Theo Tố Uyên (vov.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021
Tin vui kỳ tích: Mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye hạ sinh con gái đầu lòng sau tận 11 năm kết hôn
14:58:05 23/06/2021

Tin mới nhất

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Hết bóng gió nhắc “tuesday” nay Thiều Bảo Trâm còn khẳng định vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, nụ cười ngập tràn hạnh phúc quá!

19:52:32 23/06/2021
Thiều Bảo Trâm cứ thả thính đều đều thế này, hỏi sao dân tình rần rần nhắc chuyện yêu đương.

Nam diễn viên chạy xe 150 km mỗi ngày để hỗ trợ chống dịch ở Bình Tân

18:41:39 23/06/2021
Phước Hiếu (23 tuổi) tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Nam diễn viên nói đây là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của anh.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ

18:10:31 23/06/2021
Phân đoạn chia sẻ về tình mẫu tử thiêng liêng của Quyền Linh hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc

18:04:24 23/06/2021
Nếu như cuộc sống có quá nhiều mệt mỏi và áp lực, tài khoản henrylisaleon là một tấm vé quay về tuổi thơ làm một đứa trẻ ngây ngô như các con nhà Hồ Ngọc Hà.

Phi Nhung lên tiếng nhắc nhở khi khán giả cho tiền Hồ Văn Cường

17:34:39 23/06/2021
Một lần nữa, đoạn clip của Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại được cư dân mạng đào lại. Có thể thấy, từ ban đầu Phi Nhung đã rất rõ ràng trong quan điểm tiền bạc.

Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang

17:30:48 23/06/2021
Hiện tại Luke Nguyễn đang sống với mẹ Lê Giang và chị gái Lê Lộc. Dù cả mẹ và hai anh chị đều tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng cậu bé muốn có hướng đi khác.

Akira Phan: "Tôi vừa nằm vừa khóc, bế tắc tới mức định tự tử"

17:21:21 23/06/2021
Có những đêm tôi buồn tới bật khóc. Tôi vừa nằm vừa khóc, chỉ muốn chết đi cho rồi. Có những lúc tôi bế tắc tới mức định tự tử - Akira Phan nói.

Phía Phi Nhung lần đầu hé lộ cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường, hoá ra đã từng nhắn tin nhờ 1 nữ ca sĩ đình đám Vbiz giúp đỡ

15:46:21 23/06/2021
Vào 5 năm trước, đã có 1 ca sĩ đứng sau hỗ trợ Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Thanh Ngọc tận hưởng hạnh phúc bên chồng và con trai

15:41:55 23/06/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc mãn nguyện với cuộc hôn nhân 10 năm bình yên, ấm áp bên ông xã bác sĩ và con trai vừa tròn 2 tuổi.

Hồng Đào diện áo tắm khoe dáng tuổi 59

15:35:42 23/06/2021
Diễn viên Hồng Đào tự tin mặc sexy đi tắm biển ở tuổi 59.

Tình yêu tuổi ngũ tuần của Thanh Lam

15:31:33 23/06/2021
Tình yêu của Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng - bắt đầu sau ca mổ mắt hồi tháng 3 năm ngoái và đi đến cái kết viên mãn bằng lễ dạm ngõ ở tuổi ngũ tuần.

Fan khen Lily Chen "sang hơn" Ngọc Trinh khiến cô vui quá thả "bão" trái tim luôn á!

15:04:22 23/06/2021
Ít ai biết rằng, Ngọc Trinh và Lily Chen từng đụng độ trên cùng một sàn diễn thời trang.

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

15:01:02 23/06/2021
Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh từng bị con chủ đất tố giác, nộp phạt vì thiếu giấy phép, giờ liệu đã đủ điều kiện xây hợp pháp chưa?

14:52:14 23/06/2021
Phía sau công trình nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh là lùm xùm giấy phép kéo dài mấy tháng trời, nam danh hài đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để giải quyết.

Diện mạo tươi tắn khi đi làm ở Mỹ của vợ cố NS Chí Tài

13:57:23 23/06/2021
Từ ngày tro cốt của cố nghệ sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng, Bé Heo luôn nhớ thương về chồng. Người hâm mộ vui mừng khi dạo gần đây cô đã lấy lại tinh thần.

Người làng mộc Liên Hà nói gì về việc Hoài Linh nợ 200 triệu tiền gỗ?

13:53:11 23/06/2021
Cả dân và chính quyền ở Liên Hà đều cho biết chưa có thông tin về việc người làng nghề mộc tham gia xây nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.

Cindy Lư - Đạt G tích cực phát cẩu lương, yêu vào ai cũng thay đổi

13:47:18 23/06/2021
Không còn ngại ngần hay lo sợ những ánh mắt đầy thị phi, cặp đôi Cindy Lư và Đạt G ngày càng chăm chỉ phát cẩu lương trên mạng xã hội, xác định chủ quyền.

Tin nhắn mẹ chồng Hàn gửi Pha Lê khi biết con dâu mang thai

13:21:45 23/06/2021
Pha Lê dành cho mẹ chồng sự kính trọng, ngược lại bà cũng san sẻ những ưu tư, động viên, khích lệ con dâu trong cuộc sống...

Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?

13:00:32 23/06/2021
Netizen nghi ngờ có tờ siêu âm thai nhi trong bó hoa sinh nhật vừa được Hari Won công khai trên trang cá nhân.

Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?

12:56:02 23/06/2021
Khoảnh khắc siêu đáng yêu của con gái nhà Đông Nhi ngay lập tức thu hút lượng tương tác khủng.

HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe

12:34:17 23/06/2021
Im lặng suốt mấy ngày, LiLy Chen đã phân trần vì liên tục bị gọi tên vào lùm xùm với Ngọc Trinh.

Phong độ tuổi 40 của ông xã hoa hậu Trúc Diễm

12:25:01 23/06/2021
Doanh nhân John Từ - chồng của hoa hậu Trúc Diễm - kinh doanh đồng hồ, có ngoại hình phong độ, gương mặt trẻ trung ở tuổi 40.

Đoan Trang chuyển đến nhà mới ở Singapore

10:32:57 23/06/2021
Căn hộ mới mà vợ chồng Đoan Trang chọn làm tổ ấm có thiết kế hiện đại, view bể bơi và nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Nhóc tì sao Việt và biểu cảm "không thể chờ đợi nổi" khi đói bụng

10:20:27 23/06/2021
Con trai Hòa Minzy mếu máo đòi mẹ giúp vì quá đói còn con của Hà Hồ, Đông Nhi cũng háo hức, nôn nóng mỗi khi đến giờ ăn.

Midu khoe nhan sắc "vạn người mê", xinh đẹp tựa "nàng thơ"

10:16:48 23/06/2021
Vừa chia sẻ bộ ảnh mới, Midu đã nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả bởi nhan sắc quá xinh đẹp của mình.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Dịch Covid-19 tại chợ Sơn Kỳ phức tạp, Q.Tân Phú lấy mẫu xét nghiệm diện rộng

Sự kiện nóng

20:31:19 23/06/2021
Ngày 23.6, trước tình hình dịch Covid-19 tại chợ Sơn Kỳ đang phức tạp, Q.Tân Phú (TP.HCM) dự kiến lấy 30.000 mẫu xét nghiệm, tầm soát diện rộng trên địa bàn P.Sơn Kỳ.

Đau cột sống thắt lưng ở người trẻ, nguy hiểm khôn lường

Sức khỏe

20:30:38 23/06/2021
Tình trạng đau cột sống thắt lưng ở người trẻ là vấn đề nóng đang được quan tâm vì tình trạng mắc bệnh có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Toyota Yaris sắp có thêm phiên bản hiệu năng cao

Ôtô

20:28:42 23/06/2021
Toyota Yaris không chỉ dừng lại ở phiên bản GR.

Bên trong đế chế hack game PUBG lớn nhất thế giới

Game online

20:28:35 23/06/2021
Nhóm phát triển phần mềm gian lận game dưới tên Chicken Drumstick đã kiếm được hơn 70 triệu USD trước khi tan rã.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng “trà xanh” thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì?

Sao châu á

20:28:20 23/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như lên hàng sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ củ...

Chàng trai đi khắp TP.HCM phát cơm chay trong mùa dịch

Đời sống

20:24:27 23/06/2021
Lâm Quách cùng bạn bè rong ruổi khắp thành phố để trao tặng những phần cơm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

VFF thuê thêm chuyên gia thể lực ngoại

Bóng đá việt nam

20:22:43 23/06/2021
Ông Cedric Roger nhận nhiệm vụ nâng cao thể chất cho các cầu thủ Việt Nam, ưu tiên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Xuất hiện TikTok được cho là của cô gái có 12 mối tình đang hot, van xin mọi người đừng công kích mình nữa

Netizen

20:20:07 23/06/2021
Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng những video đăng tải trên kênh TikTok này vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Những siêu xe Pháp đắt đỏ chưa có trong garage của Cristiano Ronaldo

Siêu xe

20:18:44 23/06/2021
Bugatti là thương hiệu được Cristiano Ronaldo cực kỳ yêu thích, tuy nhiên bộ sưu tập xế hộp của siêu sao Bồ Đào Nha vẫn còn thiếu vài mẫu hypercar đình đám đến từ Pháp.

Làm bánh Doremon phiên bản Oreo khiến các bé thích mê

Ẩm thực

20:16:14 23/06/2021
Mùa hè này, mẹ hãy cùng bé làm những chiếc bánh rán mà chú mèo máy Doremon vô cùng yêu thích với phiên bản mới vị Oreo tuyệt ngon nhé.

Nỗi lo rạn nứt sau thành công của Google 

Thế giới số

20:15:04 23/06/2021
Nhiều lãnh đạo Google cho rằng tập đoàn đang chịu nhiều tác hại bởi cách điều hành của CEO Sundar Pichai, bất chấp lợi nhuận kỷ lục.

Giáo sư Trung Quốc tuyên bố bác bỏ thuyết tương đối của Einstein?

Thế giới

20:14:00 23/06/2021
Một giáo sư Trung Quốc tuyên bố đã bác bỏ thuyết tương đối của nhà vật lý Albert Einstein. Tuy nhiên, dân mạng ví von nghiên cứu vật lý của ông giống như một giáo viên dạy thể dục đang giải các vấn đề toán học.

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

Thời trang

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...