Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều “lọt hố”!

Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Tiệc Trăng Máu , Thu Trang đảm nhận vai Thu Quỳnh – một người phụ nữ yêu thơ ca, cam chịu và rất sợ chồng (Thái Hoà). Vai diễn này có lẽ là một thử thách khá lớn cho Thu Trang, bởi khán giả vốn quen với một Thu Trang cùng những mảng miếng hài hước, duyên dáng, và bản thân cô cũng ở trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã Tiến Luật đã gần 10 năm. “Tôi không phải một người văn thơ. Thực sự luôn. Thoại thì học thuộc được chứ mấy câu thơ đó sao mà thuộc?” , Thu Trang không ngại trả lời khi được hỏi về vai diễn trong Tiệc Trăng Máu .

Vậy điều gì đã khiến Thu Trang làm tốt vai diễn khá nặng về tâm lý như vậy? Là thay đổi Thu Trang tự đặt ra cho mình, áp lực khi đứng chung mâm các gương mặt hàng đầu phòng vé Việt hay bản năng của một diễn viên có thâm niên làm nghề? Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 1

Ngày nào cũng lên gameshow cười ha ha mà không biết mình cười gì, đến tôi còn thấy chán nữa là khán giả

Sở hữu phim có doanh thu đứng đầu phòng vé, web drama ăn khách nhất nhì trên YouTube, rồi công ty sản xuất phim riêng và một tổ ấm hạnh phúc, Thu Trang đang ở giai đoạn viên mãn nhất trong cuộc sống?

Khi tôi đang ở đây thì tôi lại cảm thấy chưa viên mãn đâu mà còn muốn đi lên, đi tiếp, chưa thể dừng lại được. Tôi muốn trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp, có những bộ phim hay và chất lượng cho khán giả. Tôi muốn sống với nhân vật của mình, mỗi nhân vật lại có một đời sống và xuất thân khác nhau. “Máu” làm diễn viên bên trong tôi vẫn nhiều lắm, hôm nay tôi đóng phim này, qua ngày mai tôi phải có nhân vật khác nên tôi luôn muốn thay đổi và cần phải thay đổi.

Hơn 20 năm làm nghề, có giai đoạn nào chị không thể tìm được cái gì mới mẻ để đi lên, đi tiếp mà buộc phải dừng lại?

Thật ra đây là một câu hỏi hay khiến tôi nhớ lại giai đoạn tham gia gameshow quá nhiều và không cảm thấy còn hứng thú nữa. Có đoạn, ngày nào tôi cũng lên gameshow rồi cười ha ha mà không biết mình cười gì, tôi chán bản thân mình. Khi xem lại, tôi mới nghĩ chết rồi, cứ như vậy hoài nhỡ khán giả chán mình thì sao? Tôi mới nói quản lý thôi đừng nhận gameshow nữa, tôi cần tập trung làm phim một thời gian.

Nhiều diễn viên thích hợp với gameshow, quay rất khoẻ, máy lạnh này nọ chẳng phải nắng nôi gì. Còn tôi thích sự cực khổ khi làm phim và luôn hứng thú với phim ảnh, nên đừng hỏi chừng nào tôi hết hứng, nói vậy xui lắm. (cười)

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 2

Nhưng ở vị trí của một diễn viên hài, cười ha ha khi xuất hiện trước công chúng cũng là một nhiệm vụ?

Đúng vậy, đó là nhiệm vụ. Người ta bỏ tiền đâu có ít để mời mình vô, nhưng mặt cứ một đống và chiều theo cảm xúc của bản thân – không vui không cười thì mình có hoàn thành nhiệm vụ của mình đâu. Lúc đó người ta sẽ lấy hợp đồng ra nói chuyện với mình ngay.

Vậy làm cho người khác cười là một kỹ năng hay một bản năng bên trong chị?

Tổ đãi đấy! Thời tôi còn đi học ở trường Sân Khấu Điện Ảnh, đứng bên dưới sân khấu tôi run dữ lắm nhưng khi bước lên sân khấu, lời ở đâu nói quá trời nói mà người ta cười quá trời, cái đó gọi là tổ đãi thôi chứ không hiểu tại sao. Ngày xưa tôi còn học chính kịch, bi kịch chứ có học diễn hài đâu. Nhưng đến giờ, bằng kinh nghiệm và kỹ năng của một người diễn viên, mình sẽ nắm bắt được cảm xúc của khán giả để biết khi nào họ muốn khóc rồi, khi nào họ muốn cười rồi.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 3

Tôi không phải một người văn thơ. Thoại thì học thuộc được chứ mấy câu thơ đó sao mà thuộc?

Lý do khiến chị tham gia Tiệc Trăng Máu có phải vì đến lúc Thu Trang cần một vai diễn tâm lý sâu sắc hơn diễn hài?

Thật ra tôi đã từ chối rồi, vì vừa quay xong Đôi Mắt Âm Dương chừng 10 ngày là quay Tiệc Trăng Máu , tôi sợ chưa nhả vai được. Nhưng anh Hoan bên HKFlim lại nói với tôi cả dàn diễn viên đã chốt hết rồi, chỉ còn chờ mình tôi thôi, nên tôi cứ về suy nghĩ thêm. Tôi mới thấy sao dễ quá vậy ta? Nguyên dàn diễn viên của Tiệc Trăng Máu còn làm đủ các vai trò như sản xuất, MC, đâu chỉ đóng phim nên anh ấy mời được hết thì hay quá.

Lúc đó tôi đang quay phim Chị Mười Ba với Kiều Minh Tuấn trên Đà Lạt luôn mà lại quên hỏi Tuấn đã ký hợp đồng đóng phim Tiệc Trăng Máu chưa? Tuấn cũng không hỏi tôi đã ký chưa mà chỉ nói cũng nhận được lời mời từ HKFilm như vậy. Không ai hỏi ai nhưng cuối cùng ai cũng “lọt hố”, bị lừa hết, anh ấy nói tất cả mọi người ký hết rồi. Đó là một cái hấp dẫn khi thuyết phục để diễn viên nhận lời và làm nên một ê-kíp toàn những cái tên nổi tiếng như vậy.

Vậy nhân vật Thu Quỳnh của Tiệc Trăng Máu đã làm khó chị ở điểm nào?

Bình thường khi đóng phim nếu quên thoại, mình có thể làm lại vì một phân đoạn chỉ tầm một trang hoặc nửa trang. Nhưng riêng phim này, một phân đoạn dài chừng mười mấy, hai chục trang thì mình phải nhớ thoại mình và cả thoại người ta. Khi lên set sẽ rất dễ quên vì mình không chỉ ngồi thoại mà còn vừa nói vừa ăn, phải làm đủ thứ sao cho tự nhiên. Vậy nên mới có chuyện ai quên thoại thì phải đóng tiền.

Là diễn viên hài mà, có lúc tôi quăng miếng hài vô sẽ bị lố. Đôi khi chỉ cần tôi chọc vô một câu là người ta sẽ mắc cười và bị phá cảm xúc ngay. Mỗi lần như thế, anh Nguyễn Quang Dũng sẽ nhắc tôi đừng như vậy. Thu Quỳnh mặc dù là một người phụ nữ chịu đựng nhưng vẫn phải có một cái gì đó vui.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 4

Thu Quỳnh còn là một người phụ nữ rất yêu thơ ca, cam chịu và rất sợ chồng. Điều này có vẻ hoàn toàn trái ngược với chị ngoài đời?

Mỗi lần đến đoạn đọc thơ là tất cả mọi người vỗ tay vì quỹ ăn chơi của đoàn sẽ có thêm tiền. Tôi không phải một người văn thơ. Thực sự luôn. Thoại thì học thuộc được chứ mấy câu thơ đó sao mà thuộc? Tôi bị đóng tiền phạt toàn vì mấy câu thơ đó. Nhưng Thu Quỳnh là một người phụ nữ thương chồng, tôi đồng cảm nhất với cô ấy ở điểm này.

Có thể mọi người nghĩ tôi không giống nhân vật này đâu, tôi mà bị chồng ăn hiếp gì. Không phải, phụ nữ Việt Nam ai cũng có sự chịu đựng, dù mạnh mẽ cỡ nào nhưng vẫn thương gia đình, làm mọi giá vì gia đình. Thu Quỳnh nhiều khi bị tiêu cực một cách quá đáng, chồng chỉ cần quay qua liếc là im bặt không dám nói gì.

Tức là Thu Trang ở ngoài không hề bị chồng ăn hiếp?

Không. Hai vợ chồng chúng tôi sẽ tôn trọng lẫn nhau. Nếu đi cùng nhau anh Luật ít nói quá, tôi sợ mọi người buồn nên tôi nói nhiều chứ thật ra tôi cũng ít nói lắm. Bên ngoài tôi là người khó tính, còn chồng lại hài hước hơn nhiều, bởi vậy anh Luật mới hay nói tôi lên phường làm đi.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 5

Người chồng trong phim Tiệc Trăng Máu với anh Luật ở ngoài khác nhau một trời một vực luôn!

Còn anh Tiến Luật thì sao, có điểm chung nào với nhân vật Bất Bình – chồng chị trong phim Tiệc Trăng Máu không?

Người đàn ông trong phim Tiệc Trăng Máu với anh Luật ở ngoài khác nhau một trời một vực luôn. Anh Luật không phải người gia trưởng mà còn hời hợt, sao cũng được. Tôi hỏi cái gì để góp ý kiến, để đồng lòng thì anh bảo tôi cứ quyết định là được rồi. Còn nhân vật Bất Bình lại gia trưởng, khó tính và dù thương vợ nhưng lại bị tội lỗi của người vợ gây áp lực.

Anh Luật là một partner tốt. Hồi hai đứa còn đi tấu hài, diễn chung với nhau rất ăn ý, rất tốt. Sau này, khi tôi làm sản xuất thì anh Luật cũng hỗ trợ tôi rất nhiều. Anh Luật giờ cũng lấn qua kinh doanh những cái khác chứ không phải về phim ảnh. Hai vợ chồng tôi nói chuyện với nhau nhiều, về là gặp nhau để nói chuyện thôi. Trong ngày hôm nay xảy ra gì, hôm nay em gặp người này người kia, anh cũng đi họp,… Nhiều khi hai vợ chồng rảnh lắm nói tới sáng luôn á, cứ bị vậy hoài.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 6

Chị có tin rằng giữa anh Luật và mình không có một bí mật nào sẽ tình cờ lộ ra vào một ngày nào đó như bối cảnh Tiệc Trăng Máu?

Thực sự tới hiện tại thì tin, còn tương lai thì không ai nói được. Ngay cả điện thoại của tôi hay điện thoại của anh Luật cũng chỉ có một mật khẩu, ai cũng có thể tự mở ra coi. Và mật khẩu đó là ngày sinh của tôi. Anh Luật tự cài chứ tôi không bắt ép gì hết. Điện thoại của tôi cũng có dấu vân tay của anh Luật, điện thoại anh Luật có dấu vân tay tôi. Chúng tôi không có gì phải giấu nhau hết.

Có khi nào chị bực bội vì anh ấy cứ nói “sao cũng được” không?

Đôi khi có đấy. Tôi hỏi: “Dạo này Andy như vậy anh thấy sao?” “Bình thường mà em, sao cũng được, để nó té đi” - “Sao mà sao cũng được được, con mình là anh phải nói chuyện với nó” “Không” . Tôi là người mẹ, mặc dù mình biết là cho con tự lập, nhưng khi thấy con đi ngoài trời nắng thì cũng phải: “Andy, vô đội cái nón vô” , còn anh Luật là không, muốn đi nắng cho đi nắng luôn, bệnh đi rồi biết. Cách đối xử và dạy con khác nhau như vậy. Đôi khi tôi nói: “Sao kỳ vậy, anh không thương con hả?”.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 7

Không ai làm phim mà không vì kinh tế hết

Sau Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba do vợ chồng chị sản xuất cũng sẽ ra rạp. Chị đang kỳ vọng điều gì ở tác phẩm riêng của mình?

Tôi hồi hộp vô cùng. Tiệc Trăng Máu cũng có kế hoạch ra rạp từ tháng 10 nhưng phải dời lại do dịch bệnh, dù lý do khách quan nhưng cả ê-kíp rất tiếc. Chị Mười Ba cũng chờ cả năm chưa chiếu được, tiền của mình thì “ngâm” trong đó không thu hồi được vốn nhưng tôi vẫn phải đầu tư làm những dự án mới.

Làm thế nào để chị cân bằng giữa công việc sản xuất phim, đóng phim của riêng mình và đóng phim của người khác làm?

Phim nào tôi cũng đối xử như nhau. Phim mình làm hay phim người ta làm thì cũng phải đóng cho tốt. Người ta mời mà tôi thích thì mới nhận, còn không thì thôi. Mình phải yêu nhân vật của mình thì mới có thể làm tốt được. Nếu công ty khác mời đóng phim mà tôi làm không tốt, khán giả thấy mình diễn dở sẽ không mua vé xem những phim sau nữa thì sao?

Nếu nói chỉ làm một diễn viên mà bỏ việc tự sản xuất phim thì tôi không muốn. Tôi cũng thích được tạo ra một bộ phim đúng với ý muốn của bản thân. Khi nghĩ ra ý tưởng nào hay, tôi sẽ gặp tác giả, biên kịch, ngồi lại cùng ê-kíp để xây dựng bộ phim đó. Và khi tác phẩm tôi làm thành công, tôi càng thích hơn nữa.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều lọt hố! - Hình 8

Vậy công việc sản xuất phim đối với chị là vì đam mê hay vì kinh tế?

Không ai làm phim mà không vì kinh tế hết. Bây giờ không ai làm phim để muốn phim mình thua. Một phim đầu tư tệ lắm bây giờ phải 20 tỷ. Mà tự nhiên đầu tư rồi không bán được vé thì tiền đâu làm phim tiếp? Tệ lắm phải thu hồi vốn về thì mới có nhiệt huyết làm tiếp phim, chứ làm phim mà thua thì tự nhiên mình bị chùng, không dám làm nữa.

Muốn thực hiện được ước mơ của mình trước tiên mình phải có tiền. Tiền này là tiền mồ hôi nước mắt của hai vợ chồng đi làm bao nhiêu năm trời, rồi tiền từ nhà đầu tư nên giữ tiền của người ta còn cực hơn mình giữ tiền mình nữa. Mình phải làm sao để đồng tiền sinh lời, hoặc tệ lắm là thu hồi vốn về trả cho người ta. Đó là uy tín, danh dự của người làm kinh doanh.

Cảm ơn chị Thu Trang vì cuộc trò chuyện!

Trailer Tiệc Trăng Máu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'01:33Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44Vườn Sao Băng bản Thái tung trailer nóng hổi: Nữ chính vẫn kém xa Goo Hye Sun, cặp đam mỹ 2gether mới là tâm điểm03:33Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành 'Tam Kim Ảnh hậu', ngồi 'chung mâm' với Châu Tấn, Chương Tử Di04:52Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?01:17Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"01:23Triệu Lệ Dĩnh quay mòng mòng như diễn xiếc ở hậu trường Hữu Phỉ, ai còn dám đồn chị lạm dụng đóng thế?02:55Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng04:25Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"05:52Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em02:11Xem Bí Mật Của Gió nhận ngay cơ hội trúng lớn iPhone 12 Pro và ăn tối cùng Quốc Anh, Khả Ngân02:07Căn biệt thự xúi quẩy “bị ma ám” nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị01:26

Tiêu điểm

Loạt hậu trường "tố" Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, "bắt nạt" nam chính không ngơi nghỉ
15:22:06 03/12/2020
Những lần Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân 'nổi đóa' khi phim bị chê bai
16:34:26 03/12/2020
Mỹ nhân đẹp nhất 'Hoàn Châu cách cách': Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát
09:58:54 03/12/2020
Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Giải thưởng Truyền hình Trung Quốc, số phiếu gấp 10 lần Nhậm Gia Luân
15:01:10 03/12/2020
4 vai diễn quyến rũ nhất của Đặng Luân trên màn ảnh
10:01:19 03/12/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Vương Ngữ Yên không lấy Đoàn Dự mà về bên Mộ Dung Phục
14:33:22 03/12/2020
Triệu Lệ Dĩnh quay mòng mòng như diễn xiếc ở hậu trường Hữu Phỉ, ai còn dám đồn chị lạm dụng đóng thế?
14:46:56 03/12/2020
Ơn giời, cuối cùng "thánh lố" Cúc Tịnh Y cũng chịu makeup nhẹ nhàng đi đóng phim rồi!
07:58:02 03/12/2020
Lưu Gia Linh bị chê diễn lố
09:41:49 03/12/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Những người xưng danh bá đạo nhưng võ công tầm thường, có cả ông ngoại Lâm Bình Chi
15:11:03 04/12/2020

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Đã tìm ra Facebook “tiểu tam” cháu ruột cướp chồng của dì: “Theo đạo Phật, body gợi cảm”
17:02:02 04/12/2020
Cảnh sát bồng súng kiểm tra công ty, nhà thuốc tây lớn nhất Đồng Nai
20:46:34 04/12/2020
"Mỹ nhân 700 tỷ" mỗi lần tái xuất với trang phục "tội lỗi" lại khiến dân mạng dậy sóng
21:38:26 04/12/2020
Thứ 7 này Cbiz có lẽ sẽ bị chấn động vì "phốt" lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách
16:41:46 04/12/2020
Siêu thảm đỏ GQ 2020: Dương Mịch bất ngờ xuống sắc bên Angela Baby, Thái Từ Khôn khí chất lấn át Dương Dương và dàn nam thần
18:48:39 04/12/2020
Netizen muốn "ngã ngửa" vì nhan sắc của Việt Anh trên livestream, combo mặt đơ và mũi xiên vẹo 1 ngày trước vẫn không là gì?
21:20:29 04/12/2020
Mâu Thuỷ, Hà Nhi xuất hiện gợi cảm cùng dàn người mẫu bịt mắt tại buổi tổng duyệt của NTK LONG NG
16:51:21 04/12/2020
Top 1 Weibo gọi tên Đàm Tùng Vận vì chiếc váy đặc biệt, lúi húi quyết khoe bằng được khi tạo dáng trước thảm đỏ
21:27:47 04/12/2020
"Xả vai" Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đeo kính cận và để mặt mộc đúng lứa tuổi 19: Nhan sắc thật ra sao?
18:22:26 04/12/2020
Mỹ nam TVB từ playboy thành gã chung tình
17:00:53 04/12/2020

Tin mới nhất

Hari Won cắp túi Chanel "pha-ke" tới họp báo Bố Già của chồng đòi công bằng nhưng Trấn Thành phản ứng ngọt muốn xỉu

20:34:59 04/12/2020
Dù không được mời nhưng Hari Won vẫn bất ngờ xuất hiện ở buổi họp báo phim điện ảnh Bố Già của chồng mình - diễn viên Trấn Thành.

Bất chấp bùng dịch, ekip Thanh Sói vẫn tụ tập làm lễ khai máy: Ngô Thanh Vân - Tóc Tiên còn đeo khẩu trang sai cách?

20:30:03 04/12/2020
Giữa tình hình đại dịch chuyển biến phức tạp, đoàn phim Thanh Sói vẫn bấm máy tại Studio68 toạ lạc ở quận 7.

Trấn Thành rơi lệ ở họp báo Bố Già nhưng lần này có hẳn Hari Won dỗ dành rồi nha!

20:27:38 04/12/2020
Dĩ nhiên ngoài màn cry của Trấn Thành thì họp báo Bố Già còn vô số điều thú vị khác.

Lý Hải: Từ ca sĩ đến đạo diễn mát tay

15:21:42 04/12/2020
 Xuất phát điểm nghiệp cầm ca, sau đó ca sĩ Lý Hải chuyển sang làm điện ảnh. Ở lĩnh vực nào, Lý Hải cũng tạo dựng được tên tuổi bởi những nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết.

Kim Seon Ho của 'Start-up': Hào quang vụt sáng sau 11 năm hay may mắn nhờ vai diễn ấn tượng?

15:15:19 04/12/2020
Dù được ra mắt từ năm 2009 với tư cách là một diễn viên nhạc kịch nhưng sự nghiệp của Kim Seon Ho vẫn chưa mấy khởi sắc.

Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, "nhà gái" ái ngại đến mức tái xanh cả mặt!

14:46:58 04/12/2020
Cùng xem Ngô Lỗi và Trương Tử Phong tương tác cực ngọt ở hậu trường bộ phim điện ảnh Mùa Hè Tương Lai.

4 lý do lót dép hóng mạnh True Beauty: Dàn cast đỉnh khỏi bàn, lại "bóc phốt" tâm tư làm chị em xem mà nhột

14:29:53 04/12/2020
Nếu còn đang phân vân, chần chừ thì những yếu tố dưới đây sẽ khiến bạn muốn xem True Beauty ngay lập tức.

Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới

14:01:17 04/12/2020
Đây là lần thứ 6 Hồng Đăng - Hồng Diễm kết đôi trên phim nhưng lại là lần đầu tiên có nhiều sự khác biệt.

Chọc tức vợ yêu: Fan kêu gọi nhà sản xuất làm tiếp phần 2, giữ nguyên dàn diễn viên, nguyện vọng lập tức được đáp ứng

13:33:14 04/12/2020
Nhà sản xuất của Chọc Tức Vợ Yêu dự kiến sẽ sản xuất phần tiếp theo vào năm 2021.

Mads Mikkelsen lên tiếng về việc thay thế Johnny Depp

13:29:50 04/12/2020
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khó khăn khi thay Johnny Depp vào vai Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts.

Lưu Gia Linh phản ứng khi đóng vai thiếu nữ bị chê già

13:17:06 04/12/2020
Lưu Gia Linh bị chê không phù hợp để đóng thiếu nữ 20 trong phim Bán sanh duyên. Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ cô không quan tâm tới bình luận của khán giả.

10 vai diễn ấn tượng của tài tử Hàn xuất sắc thế kỷ

13:12:16 04/12/2020
Nhờ Parasite, Song Kang Ho được The New York Times xếp thứ 6 trong danh sách diễn viên xuất sắc của thế kỷ. Anh từng để lại dấu ấn trong nhiều phim điện ảnh nổi tiếng.

Lạm dụng tình tiết gợi dục và những ồn ào của phim Hàn năm 2020

13:08:07 04/12/2020
Truyền hình Hàn vừa trải qua một năm nhiều biến động một phần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phần còn lại là những lùm xùm không hay liên quan đến diễn viên, nội dung phim.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt "sạn" nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả

10:00:12 04/12/2020
Sau khi nhận chỉ trích từ khán giả vì những hành động kém nghiệp vụ, dàn diễn viên chính của Lửa Ấm đã lên tiếng cho nhân vật của mình.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê

09:51:52 04/12/2020
Lưu Hạo Tồn chưa có tác phẩm ấn tượng đã được đứng bên Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ,... khiến fan khó hiểu.

Lưu Thi Thi - Nghê Ni hết nắm tay lại mi gió "tình tứ" ở thảm đỏ khiến fan nháo nhác đòi Lưu Kim Tuế Nguyệt chiếu gấp

09:42:10 04/12/2020
Khoảnh khắc hai chị đẹp Lưu Thi Thi và Nghê Ni tình tứ trên thảm đỏ Cosmo đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Vương Nhất Bác bị nghi lợi dụng Trần Tình Lệnh để đua top bình chọn diễn viên nam ở báo Trung

09:35:42 04/12/2020
Hiện nhiều ý kiến đang xôn xao, cho rằng hạng 1 của Vương Nhất Bác là nhờ vào việc lôi kéo Trần Tình Lệnh vào.

Vườn Sao Băng bản Thái tung trailer nóng hổi: Nữ chính vẫn kém xa Goo Hye Sun, cặp đam mỹ 2gether mới là tâm điểm

09:29:32 04/12/2020
Trailer chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái đang khiến fan đứng ngồi không yên.

6 anh Vi Tiểu Bảo khét tiếng của Lộc Đỉnh Ký: "Ngon mắt" nhất phải là Huỳnh Hiểu Minh, Trương Nhất Sơn thì... dị miễn bàn

09:18:11 04/12/2020
Mỗi diễn viên sẽ có một cách thể hiện Vi Tiểu Bảo riêng, hãy cùng xem các phiên bản có cái gì nhất nhé!

Katleen Phan Võ - Con gái chưởng môn Vịnh Xuân: 'Gia đình không hiểu sao tôi học luật lại muốn về nước làm diễn viên'

07:45:12 04/12/2020
Quyến rũ, nhảy đẹp, giỏi võ, Katleen Phan Võ đang là cô nàng 9x được yêu thích hiện nay. Sắp tới, ái nữ của chưởng môn Vịnh Xuân - Nam Anh sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến.

Gal Gadot đóng phim điệp viên

18:31:29 03/12/2020
Nữ diễn viên Gal Gadot sẽ góp mặt trong phim hành động điệp viên do biên kịch Greg Rucka của The Old Guard thực hiện.

"Sinh tử" tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020

15:36:30 03/12/2020
Sinh tử - một trong những bộ phim được khán giả đặc biệt yêu thích - đã chính thức tham gia tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay.

Gal Gadot hóa "điệp viên 007 bản nữ" với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng

14:54:07 03/12/2020
Gương mặt Wonder Woman - Gal Gadot sẽ hóa thân thành điệp viên siêu hạng trong bom tấn hành động kỳ phùng địch thủ với 007.

Đồng Ánh Quỳnh có đủ “trình” để thành “đả nữ” mới?

14:28:36 03/12/2020
Đồng Ánh Quỳnh trở thành gương mặt được quan tâm sau khi Ngô Thanh Vân lựa chọn làm vai chính trong bộ phim Thanh Sói chuẩn bị thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) xuất hiện khác lạ, ốm đi trông thấy

Phong cách sao

23:54:13 04/12/2020
Sau thời gian yên ắng, BLACKPINK trở lại cùng dự án hoành tráng concert online mang tên The Show. Rosé vừa có màn quảng bá cho concert này trên mạng xã hội.

“Làn gió mới" từ PNJ, trẻ hóa hình ảnh với tuyên ngôn cá tính mới cho mọi cô gái

Thời trang

23:51:48 04/12/2020
Điều này đã truyền cảm hứng về tuyên ngôn cá tính và thành công trong việc chiếm luôn Top trending trong lòng hội chị em.

Rapper Wowy mặc trang phục “cực dị”, hội ngộ HLV Rap Việt Suboi, Karik trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang

Sao việt

23:47:31 04/12/2020
Vào tối ngày 04/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, thảm đỏ sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra vô c...

Ám ảnh với 'mạng nhện' dây cáp viễn thông

Đời sống

23:40:46 04/12/2020
Tại TP.Biên Hòa, hệ thống dây cáp viễn thông trên cao tồn tại suốt nhiều năm nay được nối ngày càng dày, tạo thành các búi dây lớn như những “mạng nhện” gây mất mỹ quan đô thị.

Điều tra vụ nam streamer phát sóng trực tiếp thi thể bạn gái, rồi khóc trước màn hình

Thế giới

23:37:13 04/12/2020
Một nam streamer nổi tiếng ở Nga đã bị tạm giữ vì phát sóng trực tiếp cảnh bế thi thể và sơ cứu bạn gái của mình lên mạng.

Siêu mẫu Naomi Campbell chúc mừng sinh nhật mẹ tuổi 69

Sao âu mỹ

23:34:42 04/12/2020
Siêu mẫu báo đen của làng mẫu chúc mừng sinh nhật mẹ ruột nhân dịp 59 tuổi.

Những thói quen tốt của con gái để không bị nếp nhăn là gì?

Làm đẹp

23:29:57 04/12/2020
Đối với mỗi người phụ nữ yêu cái đẹp, gương mặt trẻ đẹp là điều đáng quan tâm theo thời gian.

Jeon Jong Seo: "Nàng thơ" mới của điện ảnh xứ Hàn xuất sắc với vai ác nữ

Sao châu á

23:28:45 04/12/2020
Người đẹp 26 tuổi - Jeon Jong Seo được xem là Nàng thơ mới của làng giải trí xứ Hàn khi thủ vai ác nữ máu lạnh trong tác phẩm điện ảnh giật gân đang thu hút The Call.

Cận cảnh Hyundai Accent 2021 giá từ hơn 436 triệu đồng

Ôtô

23:15:54 04/12/2020
So với phiên bản trước, Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 có nhiều thay đổi từ thiết kế đến trang bị và có giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng.

Vấn đề của MU: Khi Martial "mất tích"

Bóng đá thế giới

23:12:17 04/12/2020
MU đang có vấn đề lớn trên hàng công, khi Anthony Martial đánh mất mình và trở nên vô hại trước khung thành đối phương.

Bị cho uống nhầm thuốc mọc tóc thay vì thuốc dạ dày, 20 trẻ em “như biến thành người sói“

Sức khỏe

23:05:50 04/12/2020
 Những trẻ em này cần được uống thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản, tuy nhiên lại bị cho uống thuốc mọc tóc do thuốc bị dán nhầm nhãn.

Hé lộ mới nhất về siêu xe BMW i4 đình đám

Siêu xe

23:04:53 04/12/2020
BMW đang hoàn thiện mẫu sedan chạy điện i4, nhưng các chi tiết mới đang bắt đầu xuất hiện về mẫu xe điện sắp ra mắt.

Nàng WAG nóng bỏng Nicole Williams phô diễn đường cong hoàn hảo với áo tắm

Người đẹp

23:01:05 04/12/2020
Nicole Williams tung loạt ảnh mặc áo tắm khoe body hoàn hảo khiến fan không khỏi trầm trồ.

Những khoảnh khắc cực đẹp trong hôn lễ tổ chức trên núi, chú rể xúc động đến rơi nước mắt

Netizen

22:55:25 04/12/2020
Robert có thể nghe thấy tôi vấp ngã vì đá sỏi trong suốt quãng đường đi, điều đó thật vui nhộn, Alexandra tiết lộ.

Kỳ nghỉ hè bổ ích cho du học sinh tại New Zealand

Học hành

22:54:12 04/12/2020
Dịch Covid-19 khiến nhiều du học sinh quyết định ở lại New Zealand để trải nghiệm kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.