Thu Trang: ‘Thái Hòa đã thay đổi nhiều, thường nói về sự buông bỏ’

Thu Trang chia sẻ cô tự tin với những phân đoạn tâm lý nặng trong “ Tiệc trăng máu ” nhưng gặp khó khăn khi thực hiện phân đoạn bùng nổ cảm xúc. Thái Hòa đã hỗ trợ cô rất nhiều.

Sau nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng, Thu Trang được đánh giá là diễn viên thực lực với khả năng biến hóa đa dạng từ hài hước đến tâm lý. Không những thế, cô còn thử sức với phim hành động. Thu Trang không giấu tham vọng trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp của điện ảnh Việt bên cạnh vai trò diễn viên.

“Đóng cảnh tốc váy, tôi rất áp lực”

- Vừa qua, vai Thu Quỳnh trong “ Tiệc trăng máu ” của Thu Trang nhận nhiều lời khen từ khán giả. Vai diễn có màu sắc tươi tắn hơn nhiều so với bản Hàn Quốc. Vì sao chị lựa chọn cách diễn đó?

- Tôi có xem bản Hàn Quốc của Tiệc trăng máu . Khi xem nhân vật ở bản gốc, tôi cảm bị mệt, u ám. Tôi ngại coi lại lần thứ hai vì sợ bị mệt. Khán giả Việt muốn xem một câu chuyện hay nhưng phải giải trí một chút. Tâm lý mọi người chỉ muốn xem phim giải trí, nặng nề quá khiến họ mệt mỏi.

Vì vậy, anh Nguyễn Quang Dũng muốn xây dựng Thu Quỳnh là người phụ nữ chịu đựng nhưng không bi luỵ. Đôi khi người ta chịu đựng ở bên trong nhưng bên ngoài vẫn rất bình thường. Thu Quỳnh không tự tin, giấu cảm xúc ở bên trong, đợi có tác nhân nào đó sẽ bùng nổ. Tôi nghĩ không phải cứ xây dựng nhân vật bi luỵ, khóc và khổ khán giả mới thương.

Thu Trang: Thái Hòa đã thay đổi nhiều, thường nói về sự buông bỏ - Hình 1

Thu Trang cho biết diễn ăn ý với đàn anh Thái Hòa.

- Ở khía cạnh người phụ nữ có gia đình, chị có những đồng điệu gì với Thu Quỳnh?

- Thu Quỳnh là mẫu phụ nữ điển hình của Việt Nam – chịu đựng, thương chồng, thương con. Ai cũng thấy mình trong đó. Nhưng Thu Quỳnh đang bị tiêu cực, Thu Trang thì tích cực. Tôi vẫn có sự yêu thương, hy sinh, chịu đựng nhưng rất tích cực. Nếu không thích gì, tôi sẽ trao đổi với chồng ngay. Thu Quỳnh thì không, âm thầm chịu đựng, chỉ cần nhìn thấy chồng đã sợ.

- Chịu đựng, hy sinh nhưng khi Thu Quỳnh phản ứng cũng rất mạnh mẽ. Phân cảnh tốc váy trước mặt chồng chính là thể hiện sự bùng nổ của nhân vật. Đây có là phân cảnh khó khăn nhất của chị?

- Đóng Tiệc trăng máu , tôi không lo về tâm lý vì mình đã tập luyện quá nhiều. Trong phim , phân đoạn tôi lo nhất là cảnh tốc váy. Khi quay hai cảnh này, đoàn phim chọc ghẹo dữ lắm. Gần tới cảnh đó, mọi người đều chuẩn bị tinh thần trêu đùa. Anh Đức Thịnh và Thái Hòa còn giả bộ té ngã. Tôi đã mặc bảo hộ rất nhiều lớp đến mức anh Nguyễn Quang Dũng còn phàn nàn nhưng vẫn cảm thấy ngại ngùng.

Tuy nhiên, cũng ở phân đoạn này anh Thái Hòa đã hỗ trợ tâm lý cho tôi diễn rất nhiều. Mặc dù máy quay không lấy mặt, anh Hòa vẫn diễn nhập tâm để tôi lấy tâm lý. Có thể nói toàn bộ diễn viên đã hỗ trợ nhau diễn xuất rất nhiều.

- Sự kết hợp giữa chị và anh Thái Hòa được đánh giá là điểm nhấn của phim. Chị nhận xét về đàn anh?

- Đây là phim thứ hai tôi hợp tác với anh Thái Hòa. Phim đầu tiên tôi đóng chung với anh là Để mai tính 2 . Bây giờ, anh thay đổi rất nhiều, từ cách diễn đến cư xử. Anh chững chạc, trầm tính hơn. Anh ấy thường nói về Phật pháp, sự buông bỏ.

Trên phim trường, tôi và anh hợp tác ăn ý vì cả hai đều xuất thân từ trường sân khấu, và trưởng thành từ sân khấu.

“Tôi không thích phim hành động nhưng vẫn bỏ tiền tỷ đầu tư”

- Diễn viên đi lên từ sân khấu thường bị nhận xét diễn bị over, thái quá trên màn ảnh rộng. Thu Trang đã thay đổi mình ra sao ?

- Biết người ta nhận xét như thế nên lúc nào tôi cũng xác định và đầu tư cho mỗi vai diễn khác nhau. Nhìn lại, tôi cảm thấy sự đầu tư, hy sinh của mình trong những năm qua là xứng đáng. 10 năm qua, tôi đã phấn đấu mệt mỏi và không ngừng.

Thu Trang: Thái Hòa đã thay đổi nhiều, thường nói về sự buông bỏ - Hình 2

Thu Trang thừa nhận được ông xã Tiến Luật hỗ trợ trong công việc.

- Thế mạnh của Thu Trang là hài, tâm lý nhưng vì sao chị lại mạo hiểm đầu tư hàng chục tỷ đồng làm phim hành động?

- Thật ra, tôi làm phim hành động vì muốn thử nghiệm thôi. Là diễn viên, tôi muốn thử, trải nghiệm nhiều. Hài, tâm lý tôi cũng đóng nhiều rồi, chỉ có hành động chưa có dịp thử nghiệm. Và khi làm, tôi mới thích, yêu nhân vật của mình. Khi đã làm phần hai Chị Mười Ba : 3 ngày sinh tử , tôi phải đầu tư hơn.

- Phải chăng vì đạo diễn khác không đủ niềm tin giao vai hành động nên chị phải tự bỏ tiền đầu tư?

- Những vai tôi được mời tuy không hành động nhiều nhưng cũng có đánh đấm như Chìa khóa trăm tỷ. Thật sự tôi thích nhân vật chị Mười Ba nên mới đầu tư. Tôi muốn nhân vật phải sống, là thương hiệu của Thu Trang.

Tôi còn phát triển, mở rộng thành những tuyến nhân vật khác, liên quan đến chị Mười Ba. Phim hành động không phải sở thích của tôi. Đóng phim hành động rất cực, cần thể lực tốt. Tôi tập yoga, chỉ có sự dẻo dai, chứ không có sức mạnh để đóng những cảnh đánh đấm.

“Dừng lại với game show khi cảm thấy bị nhàm chán”

- Phim “Tiệc trăng máu” đã đạt doanh thu 170 tỷ đồng, chị kỳ vọng gì ở “ Chị Mười Ba : 3 ngày sinh tử”?

- Tôi mong sự may mắn tiếp tục đến với mình. Thời điểm này dịch bệnh đang khó lường, mong rằng mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Khi làm phim, tôi rất kỹ về kịch bản. Tôi phải cảm giác đây là kịch bản hay, nhân vật sẽ được khán giả thích mới làm. Nhiều phim mời, tôi phải từ chối vì không cảm được nhân vật. Nếu đóng môt bộ phim không hay, tôi sẽ không dám kêu gọi khán giả đi xem.

Ở vai trò nhà sản xuất, tôi mong sẽ làm được nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Tôi cũng muốn được nhìn nhận là nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Thu Trang: Thái Hòa đã thay đổi nhiều, thường nói về sự buông bỏ - Hình 3

Thu Trang quyết định dừng game show vì bào sức khỏe quá nhiều.

- Diễn viên Hồng Ánh đánh giá Thu Trang khôn ngoan khi biết đầu tư hợp lý cho phim ảnh, không chạy theo game show. Chị nghĩ gì về việc dừng lại với game show của mình?

- Lúc mới bắt đầu quyết định không nhận game show, tôi cũng buồn. Tôi đã quen với guồng đó bao nhiêu năm rồi. Nhưng đến một thời điểm tôi cảm thấy bão hòa, không thể tiếp tục. Khi quay game show, đôi khi, tôi cười nhưng không hiểu sao mình cười. Nhà sản xuất mời mình tới game show thì làm sao phải tạo ra không khí vui nhất. Vì thế, dù có chuyện buồn, tôi vẫn phải cười.

Khi xem lại mấy game show, tôi tự hỏi sao game nào mình cũng một màu. Tôi cảm thấy bị nhàm chán chính bản thân. Tôi nghĩ mình chán bản thân, khán giả chắc chắn sẽ chán mình. Vì vậy, tôi quyết định không nhận game show, chỉ tập trung làm phim. Hóa thân vào mỗi nhân vật có cá tính khác nhau, khán giả mới không chán diễn viên.

- Dấu mốc nào đưa tới quyết định dừng game show một cách dứt khoát?

- Hai năm trước, tôi đi xem phim 798Mười . Phim chiếu màn hình rộng, nhìn rõ từng đường nét trên khuôn mặt diễn viên. Trong phim, nhân vật vui nhưng đôi mắt tôi lại buồn. Mắt tôi không có thần sắc. Tôi thấy như vậy không ổn. Từ đó, tôi bắt đầu giảm hẳn, không nhận game show nữa.

Không những thế, khi làm nhiều, sức khoẻ của tôi cũng giảm. Thời điểm đó, tôi bị đứt mạch máu mũi phải nhập viện. Tôi cảm thấy mình bị bào sức quá nhiều.

- Chị dừng game show để thực hiện mục tiêu trở thành một ngôi sao thực lực, ăn khách của phòng vé?

- Tôi không dám nghĩ tới điều đó. Ngày xưa, nhìn các anh chị thành công, tôi ngưỡng mộ. Bản thân tôi chỉ mong được sống với nghề diễn. Riêng việc trở thành nhà sản xuất, tôi đã ấp ủ từ lúc mới vào nghề. Khi đó, tôi đi casting, cảm thấy nhân vật hợp với mình kinh khủng nhưng không được nhận. Đến lúc phim lên sóng, xem lại vai diễn của đồng nghiệp, tôi cảm thấy họ diễn không bằng mình. Tôi cảm giác họ chọn vai không đúng. Vì vậy, tôi muốn làm sản xuất để xem vai diễn hợp với diễn viên nào.

Việc lựa chọn con đường, mỗi người sẽ có định hướng cho tương lai và nghề nghiệp khác nhau. Nhiều diễn viên thích hợp với game show và họ cảm thấy vui với điều đó. Bản thân tôi đến lúc không thích vì bị mệt và muốn đầu tư vào lĩnh vực khác trong nghề nghiệp nên chọn cách dừng lại. Việc được khán giả đón nhận qua nhiều vai diễn gần đây chứng tỏ sự cố gắng, tập luyện của mình là không vô nghĩa.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

Giống vai diễn trong 'Tiệc trăng máu', 'hoa hậu hài' Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thu Trang: Vợ chồng tôi muốn có ba con - Hình 1

Thu Trang đóng vai cô vợ mê thơ, hơi lạc hậu và vô duyên của Thái Hòa trong phim Tiệc trăng máu.

- Trong 'Tiệc Trăng Máu', nhân vật Thu Quỳnh của chị có nhiều nỗi khổ tâm trong hôn nhân. Vậy hôn nhân ngoài đời của chị thì sao?

- Không cuộc hôn nhân nào là hoàn toàn suôn sẻ. Đôi lúc, vợ chồng sẽ có gập ghềnh, sóng gió. Quan trọng là hai người cùng nhìn về một hướng và biết nhường nhịn nhau. Ngay cả tôi và anh Luật cũng có lúc xung đột, bực bội, nhưng chúng tôi tôn trọng nhau và cùng nhau giải quyết vấn đề. Tôi may mắn vì không cần phải một mình chịu đựng như Thu Quỳnh.

- Nhân vật Thu Quỳnh thuộc tuýp phụ nữ nội trợ. So sánh với nhân vật, khả năng bếp núc, việc nhà của chị thế nào?

- Thu Trang của đời thường khác Thu Quỳnh trong phim nhiều lắm. Thu Quỳnh là bà nội trợ, còn Thu Trang đi làm nhiều hơn. Riêng chuyện bếp núc, tôi chịu thua nhân vật Thu Quỳnh! Tôi không giỏi nấu nướng nhưng may mắn được người nhà và đặc biệt là mẹ chồng hỗ trợ nhiều. Có những lúc đêm khuya, hai vợ chồng đói bụng thì người xuống bếp chiên cơm chắc chắn là anh Luật, chứ không phải tôi (cười). Tôi chỉ biết nấu cơm, chiên trứng, luộc rau, nấu mỳ gói hoặc làm phụ bếp cho ông xã thôi!

- Nhân vật Thu Quỳnh là bà mẹ ba con. Còn ở ngoài đời, chị có kế hoạch gì cho việc thêm thành viên cho gia đình?

- Thật lòng, tôi rất muốn nhà có đông con nít. Giờ thì không sao, nhưng sau này vợ chồng tôi già đi, nhà chỉ có một đứa con thì buồn lắm. Có điều, bây giờ chúng tôi không có thời gian, cũng chưa đủ duyên để có thêm em bé. Nếu được, tôi và anh Luật mong nhà có ba con. Giờ chúng tôi có con trai rồi. Rất hy vọng hai đứa sau sẽ là con gái.

Thu Trang: Vợ chồng tôi muốn có ba con - Hình 2

Thu Trang tình tứ với ông xã Tiến Luật trong bộ ảnh ăn mừng phim Tiệc trăng máu thành công.

- Phim 'Tiệc trăng máu' để lại cho chị kỷ niệm nào đáng nhớ nhất?

- Vì phim có rất nhiều thoại nên bảy diễn viên chúng tôi đặt ra quy định phạt tiền người nào quên thoại. Tôi bị phạt rất nhiều vì các đoạn nhân vật đọc thơ. Nói thật, tôi thuộc thoại nhanh lắm nhưng không có máu văn thơ. Cứ đến đoạn nào nhân vật đọc thơ là cả êkíp biết chắc quỹ ăn chơi của đoàn sắp có thêm tiền.

- Những ngày qua, các sao và khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của chị trong phim 'Tiệc trăng máu', nhận xét chị diễn vai vô duyên một cách có duyên. Nghe những bình luận này, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi vui lắm khi nhận phản hồi tốt từ khán giả và được đồng nghiệp chúc mừng. Ông xã Tiến Luật vui giùm tôi vì tôi có vai diễn hay, được hợp tác với đạo diễn và dàn diễn viên tài năng trong một bộ phim lớn. Dạng vai hài hước, có chút vô duyên vốn là sở trường của tôi. Vì vậy mỗi lần nhận vai, tôi luôn cố gắng làm tốt nhất cho vai diễn có sức sống.

- Đóng dạng vai này trong nhiều phim, chị có sợ mình bị đóng khung trong một hình ảnh?

- Đương nhiên tôi sợ, nên tôi đang cố gắng rất nhiều để thay đổi trong từng vai diễn. Nhưng tôi nghĩ mỗi nhân vật có tính cách và số phận khác nhau, nên cứ bám vào nhân vật mà diễn, chắc không đến mức đóng khung đâu. Tôi tin vì tôi phù hợp và làm tốt nên các đạo diễn mới tin tưởng giao vai.

- Đóng kiểu vai này trong nhiều phim, chị được khán giả nhận ra như thế nào ở nơi công cộng?

- Khi gặp tôi bên ngoài, khán giả hay ấn tượng với vai hài, lâu lâu mới có người nhớ vai mẹ Mưa thiểu năng trong phim Nắng. Tôi nhớ nhất có lần tôi quay phim trên Đà Lạt, một chị bán hàng lề đường chạy lại nắm tay tôi, ôm tôi khóc giàn giụa. Tôi sợ quá, tưởng người ta làm sao. Chị đó mới nói: "Xem phim Nắng , chị thương em với bé Nắng quá". Tôi rất xúc động và hạnh phúc với những chia sẻ, đồng cảm như vậy của khán giả.

Trailer phim Tiệc trăng máu

Thu Trang sinh năm 1984. Xuất thân là diễn viên hài trên sân khấu kịch, cô lấn sân phim ảnh và để lại thiện cảm với dạng vai cô gái nhiều chuyện, đanh đá, hài hước trong các phim Trúng số, Em là bà nội của anh, 798 Mười cùng vai diễn người mẹ thiểu năng trong hai phần của phim Nắng. Thời gian này, Thu Trang có phim Tiệc trăng máu chiếu rạp và web drama Chuyện xóm tui chiếu trên YouTube.

Tiệc trăng máu được Việt hóa từ kịch bản Perfect Strangers của điện ảnh Italy. Phim xoay quanh bữa tiệc hội ngộ của nhóm bạn thân bảy người. Chấp nhận thử thách công khai tin nhắn, cuộc gọi trong điện thoại, họ rạn nứt tình cảm khi những bí mật lộ tẩy. Phim có sự góp mặt của Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Chuyện xóm tui do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất và đóng chính. Bộ phim xoay quanh những mẩu chuyện đời thường với nhiều vui - buồn, hòa thuận - mâu thuẫn của người dân trong một xóm lao động nghèo. Phim còn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Huỳnh Phương...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả 'biến', trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả
10:11:57 17/05/2021

Tin mới nhất

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Giang thúc đẩy nhanh tiến độ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Đời sống

12:31:05 17/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo không được để tình trạng khi nhân viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm nhưng không có đầy đủ công nhân, chuyên gia làm ảnh hưởng đến tiến độ lấy mẫu

Điện Biên có thêm 4 ca mắc liên quan ổ dịch Nậm Pồ

Sự kiện nóng

12:29:43 17/05/2021
Chiều 16/5, tỉnh Điện Biên tiếp tục ghi nhận 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, liên quan tới chùm ca bệnh ở xã Si Pa Phìn (huyện Nậm Pồ).

Mitsubishi Xpander áp đảo thị trường, "cân" cả Innova và Suzuki XL7

Ôtô

12:26:55 17/05/2021
Tổng doanh số của Innova, XL7, Ertiga… vẫn không bằng một nửa lượng xe Xpander bán được trong tháng 4, cho thấy sự áp đảo của Mitsubishi trong phân khúc này.

"Khánh Vân ơi, rớt top 10 cũng đừng buồn, trước khi về nhớ mua vé số nha!"

Sao việt

12:20:49 17/05/2021
Khán giả dành nhiều lời động viên và an ủi tới Khánh Vân khi cô dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020.

Đánh bóng bàn thua, Trọng Hoàng còn bị Văn Hậu "bắt nạt"

Bên lề sân cỏ

12:14:13 17/05/2021
Với Văn Hậu thì việc bắt nạt đàn anh đã trở thành thói quen rồi.

Nghịch lý thủ môn tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:11:43 17/05/2021
Ba thủ môn trong danh sách tuyển Việt Nam tới từ ba đội cuối bảng V.League, trong khi người gác đền của hai đội dẫn đầu không được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây hò hẹn cuối tuần

Sao thể thao

12:08:20 17/05/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dành ngày nghỉ để ở nhà cùng bạn gái, cùng nhau ăn uống và xem phim.

Hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm

Làm đẹp

12:08:15 17/05/2021
Sản phẩm làm đẹp đã hết hạn có thể gây ra dị ứng, nổi mụn hoặc thậm chí là nhiễm trùng da.

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói

Tâm sự

12:02:37 17/05/2021
Lan vừa dứt lời, tôi lập tức mặc quần áo rồi ra về, trong lòng hoảng sợ vô cùng. Tôi còn công việc và một gia đình đang ấm êm, tôi không thể xảy ra chuyện gì được, cũng không muốn mọi thứ ầm ĩ, ồn ào lên.

Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?

Phim châu á

12:02:21 17/05/2021
Nửa cuối năm 2021, đầu năm 2022 sẽ là màn so kè trên màn ảnh nhỏ giữa Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và loạt sao Hoa ngữ đình đám khác.

Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác

Netizen

12:01:08 17/05/2021
NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ sẽ được tôi thí điểm đưa ra tòa. Vô cớ gì các người lại chửi tôi – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Lạ miệng với món bún xào đuôi bò của miền Trung

Ẩm thực

11:56:06 17/05/2021
Với món bún xào đuôi bò này, bạn sẽ ngạc nhiên khi bún được xào với nghệ, tạo màu sắc hấp dẫn cùng hương vị ngon và miệng.

Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

Tình yêu

11:54:21 17/05/2021
Ngủ một mình chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, nhưng ngủ cùng người bạn đời chính là hưởng thụ cuộc sống.

Siêu xe McLaren bị cháy thành tro vẫn được rao bán

Siêu xe

11:49:05 17/05/2021
Đống tro tàn này từng là một siêu xe McLaren GT trị giá hơn 210.000 USD.

Lật kèo Barcelona, Messi sẽ hưởng lương siêu khủng ở Man City?

Bóng đá thế giới

11:47:58 17/05/2021
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Messi có thể đồng ý chuyển tới Man City nếu nhận mức lương siêu khủng lên tới 500.000 bảng/tuần (sau thuế).