Thu Trang – Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay!

Cặp đồng nghiệp thân thiết Thu Trang – Kiều Minh Tuấn vừa chia sẻ quan điểm về chuyện ngoại tình, dối gạt nhau trong gia đình, tình yêu – vấn đề nhức nhối mà Tiệc Trăng Máu đề cập.

Nhắc đến thành công của Tiệc Trăng Máu hiện tại thì không thể quên đi sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng của 7 gương mặt diễn viên chính trong phim. Ở đó, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đang là 2 trong số những cái tên được khán giả quan tâm vì thể hiện nhân vật tuyệt vời và vô cùng nhập tâm. Cô “nàng thơ” Thu Quỳnh và anh “trai hư” Linh của Tiệc Trăng Máu đều nằm trong danh sách nhân vật đáng thương và đáng ghét nhất do khán giả bầu chọn.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 1

Để đi sâu vào quá trình sản xuất Tiệc Trăng Máu , chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn chị chị em em cho thi vị giữa Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, qua đó hàng loạt bí mật bên lề như cách giảm cân hay quan điểm về hôn nhân, cuộc sống ra sao của “nhà thơ Thu Quỳnh” và “Linh phóng đãng” đều được bật mí tất tần tật.

Thu Trang: Càng lăn lộn trong nghề lâu năm, càng cảm thấy mình phải khác đi

Tình chị em lâu năm giữa Thu Trang và Kiều Minh Tuấn hình thành như thế nào?

Thu Trang : Lần đầu tiên tôi và Tuấn hợp tác với nhau là ở phim Nắng phần 1, khoảng độ năm 2013-2014. Trước đó rất lâu rồi, hai người biết nhau trên sân khấu hài. Phải đến phim Nắng thì tôi mới thân với Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn : Lần đầu tiên tôi biết chị Trang là khi đang tập kịch bên rạp Công Nhân. Lúc đó chị Trang rất đẹp, tóc dài diện đầm mà lại đang giận anh Luật nữa. Khi ấy tôi nghĩ: “Ôi, sao chị này đẹp mà lạnh lùng với người anh tếu táo kia vậy?”, mà lúc đó nhìn anh Luật ốm nên đầu to lắm!

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 2

Cả hai thấy như thế nào khi nhiều lần đóng chung phim từ Nắng 1 – 2, 798Mười, Chị Mười Ba 1 – 2, Tiệc Trăng Máu… nhưng chưa bao giờ đóng cặp?

Kiều Minh Tuấn : Nói về sự tương tác nhiều nhất thì chắc phải là 798Mười . Lúc ấy, tôi và chị Trang đơn giản vào vai hai người bạn thân. Với tôi, chuyện đóng cặp với ai thì không quan trọng, tôi cũng không quan tâm lắm. Điều quan trọng ở đây là, ví dụ người ta nghĩ tôi và chị Trang đóng cặp không được mà cả hai chúng tôi lại làm tốt mới hay chứ!

Thu Trang : Đúng vậy. Vì khán giả biết tôi với Tuấn ngoài đời thân quá rồi nên nhiều khi họ không tin hai người đóng cặp được với nhau. Nhưng mình phải làm sao cho người ta tin. Hi vọng sắp tới sẽ có một phim, mà hình như cũng có rồi đấy!

Dạo này Thu Trang thay đổi, trở nên xinh đẹp và quý phái hơn xưa rất nhiều. Có điều gì đã thôi thúc chị “đổi màu” ta?

Thu Trang : Hồi trước đi đóng hài, tôi thường vào những vai như bà già, dân xóm trọ, thường xuyên chửi lộn và đánh ghen nên cũng không cần giữ hình tượng “sang chảnh” làm gì. Đồng thời khi ấy tôi còn trẻ nên khá tự tin và ỷ lại vào sức trẻ và chất “tươi” của mình nên không chăm chút bên ngoài.

Hiện tại đã ở “hàng 3″ và trong nghề lâu năm, tôi càng cảm thấy mình phải khác đi, nếu cứ xuề xòa như xưa thì giống như tôi không tôn trọng bản thân.

Thu Trang

Khi đi sự kiện hay chụp ảnh, tôi có sự hỗ trợ của ekip trang điểm và stylist để tôi trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả, đồng thời thấy tự tin hơn khi đứng trước ống kính. Mặt khác, giờ tôi chuyển mình thế này thì mọi người lại thấy “À, Thu Trang cũng có thể đóng vai nữ giám đốc” chẳng hạn, rồi ekip cũng sẽ muốn mời tôi vào những vai sang như vậy. Khi xưa tôi chuyên trị những vai người ở, bán vé số nghèo khổ rồi thì giờ phải tự đầu tư bản thân hơn để đạo diễn và khán giả thấy được tôi có thể hóa thân thành một nhân vật khác hẳn.

Kiều Minh Tuấn : Tôi lại nghĩ đây giống như một thử thách cho chị Trang. Hồi xưa, những vai trên chị ấy diễn quá tuyệt vời rồi. Bây giờ chị Trang chuyển qua chinh phục một dạng nhân vật, hình tượng khác lạ hơn.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 3

Một kỉ niệm lầy lội khi quay Tiệc Trăng Máu?

Kiều Minh Tuấn : Hai chị em tôi đã “đồng thanh đồng thủ”, thống nhất với nhau phải ăn kiêng, giảm béo để lên hình cho đẹp. Tôi và chị Trang yêu cầu ekip chuẩn bị khẩu phần ăn riêng, chỉ ăn rau, trứng, cá hấp hay gà luộc, hoàn toàn không có tinh bột hay dầu mỡ. Khi lên bàn ăn chung với đoàn phim, mọi người bày biện đồ ăn thì có riêng hai đĩa dành cho tôi và chị Trang. Lúc mọi người mời hai chúng tôi ăn, cả hai chỉ biết nhìn qua nhìn lại nhau. Chị Trang đang giữ tinh thần cứng như thép mà tôi lại ham ăn lắm. Cứ thấy món gì màu sắc ngon lành, tôi đều gắp ăn thử. Nếu thấy ngon thật, tôi luôn luôn nói qua cho chị Trang. Thế là sau đó, chị ấy cũng gắp ăn thử rồi hai người “xử đẹp” hết các món trên bàn.

Thu Trang : (Cười) Thật ra lúc ấy, tôi chờ Tuấn động đũa rồi tôi cũng bắt đầu ăn luôn. Mà Tuấn lúc ấy cũng đang đợi tôi y chang vậy nên thành ra hai người cứ nhìn qua nhìn lại như thế. Có một hôm, tôi và Tuấn nghiêm khắc hứa với nhau là không ăn tinh bột để tránh bị béo. Nhưng đôi khi thèm quá, Tuấn xin tôi ăn một tí và nghĩ chắc không sao đâu. Ai ngờ gặp ngay món mắm cá kho ngon quá, Tuấn ăn liền tù tì một chén cơm.

Kiều Minh Tuấn : Hậu quả là gần cuối phim, chị Trang mặc một chiếc đầm có dây nịt rất đẹp. Lúc ấy, chị Trang cài dây nịt không được lại bảo, “Đứa nào làm mất dây nịt của chị rồi mua cái mới vậy, sao cái này chật quá vậy?”. Sau đó, stylist mới trả lời rằng dây nịt ấy là của chị Trang từ đầu phim đến giờ. Nghe xong, chị Trang quay qua hỏi tôi, “Ủa, vậy chị lên cân hả Tuấn?’”. Chị ấy hồn nhiên lắm, tưởng ai làm mất rồi đi mua cái mới mà không chịu đo trước cho chị ấy.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 4

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 5

Thu Trang : Từ đầu Tiệc Trăng Máu tôi tuyên bố giảm cân, vậy mà đóng phim xong tôi lên 4kg. Tôi nghĩ lỗi là của ekip. Đồ ăn quá nhiều, mỗi lần đến giờ ăn là bày hơn chục món trên bàn. Như vậy sao diễn viên giảm cân nổi? (đùa)

Kiều Minh Tuấn : Vì nhân vật của chị Trang là một nhà thơ đang có vấn đề về chuyện hôn nhân và tâm sinh lý nên phải tiền tụy và hốc hác. Do vậy, từ đầu phim chị Trang quyết tâm phải xuống cân nhưng đến giữa và cuối phim, chị ấy phải cần sự trợ giúp của make-up. Thêm cả ở lúc họp báo, chị Hồng Ánh và mọi người “tố” chúng tôi ăn dữ lắm nhưng chính chị ấy lại là người mua 9 con vịt quay tiêu mang vô đoàn. Mà tại nể mặt nên tôi và chị Trang mới ăn. Nói chung, đợt này đoàn phim cho ăn ngon, có cả đầu bếp riêng nên muốn ăn gì thì đặt. Trên set quay, ekip cũng yêu cầu cảnh bàn tiệc phải có đồ ăn xịn và ngon, nếu lỡ để qua ngày thì không được hâm lại, sợ diễn viên ăn vào dễ bị đau bụng nên sẽ đổi đồ ăn mới.

Kiều Minh Tuấn: Vai “trai hư” giúp tôi cân bằng con người thật của mình ngoài đời

Đều xuất thân từ hài kịch chuyển sang đóng phim điện ảnh, anh chị làm cách nào để thoát được cái mác diễn viên hài?

Kiều Minh Tuấn : Thật ra tôi không dám nhận mình là diễn viên hài. Khoảng thời gian ấy, tôi không có việc làm nên phải xin vào đi diễn hài, đồng thời học hỏi mọi người để tấu hài cho thật tốt. Bản thân cảm thấy tôi không giỏi hài lắm. Được cái ở trường, tôi đóng nhiều vai bi và chính kịch. Với thêm nữa, từ khi còn ở trường tôi lại diễn không “sân khấu” lắm, hay gọi là diễn “nhạt” ấy! Thầy với đạo diễn hay la là thoại kì cục không nhấn nhá gì cả. Tôi cũng cố gắng lắm nhưng chỉ làm được tới 80-90% thôi. May mắn khi qua phim, cái “nhạt” ấy lại thành công.

Thu Trang : Về phần tôi, phim Nắng là dự án giúp tôi thoát được mác “diễn viên hài” trong mắt khán giả. Trước đó, khi đóng những phim như Trúng Số của Dustin Nguyễn, mọi người ai cũng biết tôi là diễn viên hài, tuy không nổi tiếng rầm rộ nhưng cũng được người trong nghề và khán giả biết đến. Vì thế, tôi biết khuyết điểm như vậy nên phải tiết chế lại. Đồng thời tôi cũng bảo anh Dustin hay các đạo diễn khác là có gì hãy ghìm tôi lại, đừng để tôi “bung” đi xa quá. Vậy mà các đạo diễn lại nói tôi cứ “bung” đi, có lẽ là do họ sợ mình kiềm chế quá nên lại không còn là mình nữa. Nhưng qua 1 đến 2 phim, tôi dần dần cũng thoát khỏi cái mác ấy. Nhắc đến thành công của Nắng thì cũng không quên Trúng Số . Nhờ Trúng Số , nhiều người mới biết đến tôi, biết tôi có để đóng những vai không hài, tuy cũng vui và hài đấy nhưng là một Thu Trang khác chứ không giống nào giờ xem trên sân khấu hay những phim khác. Cũng vì Trúng Số mà dường như anh Giao hay anh Nhất Trung thấy tôi có thể đóng vai mẹ Mưa trong Nắng .

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 6

Kiều Minh Tuấn có ngại bị đóng khung hình ảnh “play boy” không?

Kiều Minh Tuấn : Ngại ư? Tôi chỉ sợ mọi người ngại nhìn thôi chứ tôi thì không. Nếu có tiền thì cứ làm thôi! (đùa)

Thật ra, những vai “trai hư” giúp tôi cân bằng con người mình ngoài đời thật. Ngoài đời tôi rất nghiêm túc, là người đàng hoàng, tử tế, nghiêm chỉnh, đi đứng đúng giờ.

Kiều Minh Tuấn

Nó cũng giống với trường hợp những nghệ sĩ lớn tuổi, nhiều người họ quen hóa thân thành người mẹ, người cha theo hình tượng khắc khổ, thương con hay bị con hắt hủi. Ấy vậy mà người ta vẫn đóng được nhiều vai, thậm chí mỗi nhân vật đều có dấu ấn riêng của mình.

Thu Trang: Muốn biết ai đang nói dối, chỉ cần một ánh mắt là đủ

Thu Trang đã bao giờ gọi điện thoại khi say chưa?

Thu Trang : Khi tôi say thì tôi sẽ đi ngủ. Tôi sẽ không gọi điện hay làm việc gì khác. Nhưng thực tế tôi rất ít khi say.

Kiều Minh Tuấn có ngại không nếu đóng cặp và đóng cảnh hôn với Thu Trang?

Kiều Minh Tuấn : Tôi không ngại. Dù sao đó cũng là diễn cho khán giả xem, là mình đang hóa thân vào nhân vật. Tôi thấy những chuyện như thế rất bình thường. Chẳng hạn như tôi không biết bơi, vậy mà có một số phim phải quay dưới nước tận mười mấy tiếng đến vọp bẻ. Một lần khác, tôi và anh Luật về Quy Nhơn quay chương trình, anh Luật có bảo tôi lặn xuống nước bắt nhum. Lúc ấy, tưởng anh Luật không biết bơi nên tôi mới xung phong lặn. Thậm chí lúc xem trên TV xong, gia đình tôi gọi điện hỏi xem tôi biết bơi từ khi nào vậy. Nguy hiểm như vậy mà còn làm được thì với tôi cảnh hôn là bình thường.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 7

Một người đơn giản khi nói dối chỉ cần nhìn ánh mắt là tôi sẽ đoán ra được, trừ khi người ấy có khả năng diễn xuất quá hay.

Thu Trang

Nếu Thu Trang đóng vai sexy và có cảnh nóng, anh Luật sẽ để chị yên chứ?

Thu Trang : Thật ra anh Luật sẽ không ngại đâu, vì bản thân anh ấy cũng là diễn viên. Tôi cũng sẽ không ngại với anh Luật mà chỉ ngại với con tôi thôi. Tôi nghĩ cũng phải đọc kịch bản kỹ lưỡng, xem xét trước cảnh nóng ấy có đáng hay không, nếu không đáng thì tôi sẽ không nhận.

Trong Tiệc Trăng Máu, hội bạn thân nói dối và dè chừng nhau rất nhiều. Anh chị có gặp trường hợp tương tự không? Dấu hiệu nhận biết đối phương đang nói dối?

Thu Trang : Đối với tôi, một người đang nói dối chỉ cần nhìn mắt là biết. Một người đơn giản khi nói dối chỉ cần nhìn ánh mắt là tôi sẽ đoán ra được, trừ khi người ấy có khả năng diễn xuất quá hay. Thêm vào đó, nếu hai bên đang nói chuyện mà đối phương không dám nhìn vào mắt tôi và cứ ấp a ấp úng, tôi sẽ nhận ra ngay họ đang nói dối hoặc đang giấu giếm một vấn đề nào đó mà mình phải tìm hiểu.

Kiều Minh Tuấn : Tôi thì lại chú ý cách thể hiện của họ. Ví dụ như đang nghe điện thoại, tôi hỏi một câu mà đối phương chần chừ vài giây là phát hiện ra ngay. Hoặc tôi cũng xem qua những hành vi khác như bước đi hay cử chỉ tay của người ấy không được tự nhiên. Vì khi thấy những dấu hiệu lạ hay khác thường thì tôi đặt dấu chấm hỏi ngay và theo dõi chúng.

Kiều Minh Tuấn: Chỉ khi hết yêu thì người ta mới ngoại tình mà thôi

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 8

Trong Tiệc Trăng Máu, Kiều Minh Tuấn bị Kaity Nguyễn bắt quả tang đang hẹn hò. Ngoài đời, anh có gặp tình huống như vậy chưa?

Kiều Minh Tuấn : Chưa. Nói chung, về chuyện này thì tôi không có gì hết.

Vậy Kiều Minh Tuấn nghĩ sao về chuyện ngoại tình?

Tôi nghĩ ngoại tình cũng chỉ là một trong những yếu tố báo hiệu cho đối phương biết rằng họ đã hết yêu. Chỉ khi hết yêu thì người ta mới ngoại tình thôi.

Kiều Minh Tuấn

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn: Người ta hết yêu thì mới ngoại tình, ai nói dối chỉ nhìn mắt là biết ngay! - Hình 9

Đối với Thu Trang, một gia đình hạnh phúc có phải đích đến của chị hay không? Hiện tại chị hài lòng ở mấy trên 10 điểm rồi?

Thu Trang : Nếu nói hạnh phúc có phải đích đến của mình hay không, tôi khẳng định là đúng. Đó là đích đến của tôi từ khi còn nhỏ. Từ lúc đó, tôi đã nghĩ trong đầu sau này nếu có gia đình thì mình sẽ như thế nào, chồng mình ra sao,… Tôi đã vẽ ra rất nhiều viễn cảnh, cả hình mẫu người trong mộng của mình như thế nào, nhưng chắc chắn là khác xa anh Luật lắm! (cười) Nếu nói về hình mẫu đàn ông lý tưởng của tôi thì nó giống hệt với đại đa số phái nữ lúc bấy giờ: đẹp trai, nhà giàu, học giỏi.

Rồi khi biết anh Luật, quen anh Luật và sống với nhau suốt bao nhiêu năm, thì tôi nghĩ cuộc sống hạnh phúc là điều ao ước của riêng tôi. Đồng thời, tôi nghĩ hiện tại gia đình tôi đang được trời thương và được khán giả yêu mến. Có một kỷ niệm vui ở đám cưới của tôi và anh Luật, đó là có cả khán giả tham dự trong khi lúc bấy giờ hai vợ chồng chưa phải là tên tuổi lớn trong nghề. Lúc ấy một bàn chỉ đủ cho 10 khách mà phải “nhét” đến 14-15 người. Họ đến cũng không ăn uống gì mà chỉ chung vui là chính. Có nhiều người đi ngang thấy nghệ sĩ đến đông còn tranh thủ về tắm, bỏ lì xì đến chúc mừng đám cưới hai vợ chồng. Tóm lại, tôi chấm cuộc sống gia đình hiện tại của tôi 10/10 điểm, tôi đang cảm thấy hạnh phúc.

Tuấn cũng chấm điểm cuộc sống của mình thử xem?

Kiều Minh Tuấn : Tôi thì tôi sẽ chấm điểm theo từng ngày.

Tôi là người thích ổn định nhưng lại không tin vào sự ổn định. Tôi thì quan niệm ngày mai không biết ra sao, sống chết như thế nào thì hôm nay mình phải vui, có tiền hay muốn mua gì thì cứ xài chứ tôi không nghĩ đến chuyện dành dụm.

Kiều Minh Tuấn

Cảm ơn Thu Trang và Kiều Minh Tuấn vì một buổi trò chuyện hết sức thú vị. Chúc cho Tiệc Trăng Máu sẽ nhanh chóng chạm đến mốc trăm tỷ nha!

Trailer Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Đạo diễn Trái Tim Quái Vật bật mí lí do chọn Hoàng Thuỳ Linh: Trước tôi nghĩ Linh sang chảnh lắm, không ngờ cổ rất đời, lại chửi thề vui tai!02:30Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!02:37Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59Nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran cùng dàn sao hạng A lồng tiếng cho phần phim 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'03:16Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường01:03

Tiêu điểm

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh
11:08:38 27/11/2020
Netizen chọn 10 nhân vật Hoa ngữ được yêu thích nhất 2020: Cặp đôi Trần Tình Lệnh và Tư Phượng "Lưu Ly" kình nhau ở top 3
21:40:21 26/11/2020
Loạt ảnh chế cười té khói của Lang Điện Hạ: Làng rap có HIEUTHUHAI, phim có Tiêu Chiến "Sói-Thứ-Hai"?
19:49:43 26/11/2020
'Một Đời Một Kiếp' tung tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc
18:21:54 27/11/2020
Angela Baby lộ chuyện dùng tận 5 diễn viên đóng thế, "tật xấu" từ thời đóng cùng Chung Hán Lương "tái phát"?
06:49:44 28/11/2020
Những nam phụ phim Trung Quốc 'hạ gục' nam chính trong lòng khán giả
14:20:50 26/11/2020
Châu Tấn - Triệu Vy thù ghét, không nhìn mặt nhau: Lộ danh tính sao hạng A đâm thọt 2 bên chính là Dương Mịch
15:11:29 27/11/2020
Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu
21:42:30 26/11/2020
Khi Lee Dong Wook đụng hàng với 'thầy Thẩm' Chu Nhất Long: Người quyến rũ - kẻ lịch lãm, biết chọn ai bây giờ?
22:35:51 26/11/2020
Nhật Kim Anh đóng phim sau phẫu thuật
14:10:48 27/11/2020

Thông tin đang nóng

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “yêu” thêm người đàn ông 59 tuổi này
09:47:45 28/11/2020
Đặt camera quay lén đồng nghiệp nữ lúc đi vệ sinh, thanh niên còn nói chuyện kiểu 'bố đời' khi bị phát giác
09:37:02 28/11/2020
Vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM: Nghi can là người nước ngoài?
10:58:49 28/11/2020
Mẹ chồng siêu mẫu của Pha Lê ung thư giai đoạn cuối, đã 1 tháng hôn mê
07:49:51 28/11/2020
Thường xuyên "quăng thính" với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ
06:08:19 28/11/2020
Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!
06:54:18 28/11/2020
Con gái NSƯT Chiều Xuân: 16 tuổi ăn mặc sexy, được thoải mái yêu đương
08:29:58 28/11/2020
Vụ thi thể trong valy: Có thể hung thủ gây án 1 ngày trước
11:14:48 28/11/2020
Bên trong biệt thự mới xây của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý: Thiết kế đơn giản nhưng sang chảnh hết nấc
08:58:43 28/11/2020
Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020
06:23:39 28/11/2020

Tin mới nhất

IFO JUNIOR số 12: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho học sinh và phụ huynh

12:13:55 28/11/2020
Mọi người đều có 24 giờ mỗi ngày, tại sao vẫn có người hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả còn có người lại khác lại luẩn quẩn trong mớ công việc hỗn độn?

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch

11:40:33 28/11/2020
Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng sâu rộng tới ngành công nghiệp điện ảnh và những con số tại phòng vé đã phản ánh rõ điều đó.

Căn biệt thự xúi quẩy “bị ma ám” nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị

11:16:14 28/11/2020
Biệt thự Borley được biết đến như căn nhà bị ma ám nổi tiếng nhất Anh Quốc vì những câu chuyện siêu nhiên gắn liền với lịch sử của mình.

Hyun Bin - Son Ye Jin bị "đàn em" Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji giật mất giải thưởng lớn, "Hạ cánh nơi anh" có tất cả nhưng thiếu may mắn

08:37:44 28/11/2020
Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không có duyên với các giải thưởng lớn năm nay.

Dương Tử - Nhậm Gia Luân dự thắng giòn giã giải diễn viên xuất sắc lần 7, netizen tự tin chốt luôn "không có nhiều cạnh tranh"

06:47:35 28/11/2020
Danh hiệu Diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc mảng truyền hình sẽ được công bố vào ngày 29/11, trong đó Nhậm Gia Luân và Dương Tử đang được fan ủng hộ đông đảo.

Thiết kế trang phục VINAMAN gây sốt vì siêu ngầu nhưng "chú bé" lại hơi khiêm tốn, hóa ra là có lý do cả!

06:38:39 28/11/2020
Một bài dự thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng VINAMAN khiến netizen chú ý không chỉ vì độ tinh xảo mà còn là chỗ nhạy cảm hơi khiêm tốn

Vai diễn điện ảnh đầu tay của Đỗ Nhật Trường lọt top 1 trending trên Netflix

18:08:38 27/11/2020
Otis Đỗ Nhật Trường là một trong những cái tên nghệ sĩ trẻ thu hút sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng hiện nay.

Hình tượng đối lập của Angelina Jolie và các sao trên phim

14:42:50 27/11/2020
Không đóng khung trong một dạng vai, các sao Hollywood luôn có những màn hóa thân ấn tượng, vượt khỏi hình tượng thường thấy.

Những bộ phim phải xem nếu muốn hiểu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

14:40:03 27/11/2020
Trong những năm qua, một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Dương Ngọc Bảo: Từ nhân viên kỹ thuật tới đạo diễn nhiều phim dài tập

14:37:21 27/11/2020
Từ nhân viên kỹ thuật, đẩy ray, bê chân máy đến làm ánh sáng chính, họa sĩ Dương Ngọc Bảo bằng đam mê của mình đã trở thành đạo diễn với số lượng phim ra mắt mỗi tháng từ 50-70 tập.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim “Lửa ấm" từng bị “sạn" thế nào?

13:58:07 27/11/2020
Lửa ấm không chỉ bị chỉ trích vì tuyên truyền sai lệch về nhiễm HIV mà thời điểm đầu mới lên sóng, đội ngũ bác sĩ trong phim còn khiến khán giả chưa hài lòng khi đọc tên thuốc, chẩn đoán bệnh, nói về phác đồ điều trị,...

Top diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21: Có cả "cô hầu gái" giật chồng bị mẹ từ mặt

13:56:34 27/11/2020
Kim Min Hee - Nữ minh tinh thị phi nhất Hàn Quốc - bất ngờ lọt danh sách những diễn viên vĩ đại của thế kỷ 21.

Thân thế người đẹp khiến đạo diễn Trương Nghệ Mưu đích thân "ra mặt"

13:53:54 27/11/2020
Một nữ diễn viên trẻ 20 tuổi khiến giới giải trí Trung Quốc xôn xao vì được đích thân đạo diễn Trương Nghệ Mưu lên tiếng công khai nâng đỡ.

Xem Bí Mật Của Gió nhận ngay cơ hội trúng lớn iPhone 12 Pro và ăn tối cùng Quốc Anh, Khả Ngân

13:49:50 27/11/2020
Lần đầu tiên, khán giả xem phim Bí Mật Của Gió có thể nhận được cơ hội may mắn trúng iPhone 12 Pro trị giá hơn 23 triệu đồng cùng buổi hẹn hò ăn tối với cặp đôi diễn viên chính Quốc Anh, Khả Ngân.

Dám coi Hoàng Yến Chibi là... thùng rác, trai trẻ Trần Ngọc Vàng của Người Cần Quên Phải Nhớ bị "hành" tơi tả ở hậu trường

13:41:02 27/11/2020
Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của cặp đôi Người Cần Quên Phải Nhớ vừa được tung ra.

Sao Việt ám ảnh với cảnh hôn kéo dài hàng tiếng, thậm chí tận...2 ngày

11:11:47 27/11/2020
Cứ tưởng các diễn viên sẽ thích đóng những phân đoạn tình cảm nhưng hóa ra có hàng loạt sao Việt lại ám ảnh với những cảnh hôn khi phải diễn đi diễn lại nhiều lần.

'Mọt' phim Hàn chào đón màn xuất ngũ của 2 sao nam đình đám trong năm 2021

11:04:48 27/11/2020
Tuy vẫn chưa có kế hoạch tham gia dự án phim nào năm 2021, thế nhưng sự trở lại của họ cũng khiến các fan hào hứng tột độ.

Báo Mỹ bình chọn Song Kang Ho vào top diễn viên xuất sắc của thế kỷ

10:58:54 27/11/2020
Song Kang Ho và Kim Min Hee của điện ảnh Hàn Quốc được The New York Times bình chọn là hai trong 25 diễn viên xuất sắc của thế kỷ XXI.

"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!

09:59:39 27/11/2020
Thật là hoảng hồn với lời thoại của cô Hoàng Hôn trong bộ phim Số Đỏ từ 1990, thể hiện đúng tinh thần playgirl quá táo bạo!

Số nhọ như Nam Joo Hyuk, từ thời School 2015 đến Start Up hễ cứ đóng chính là bị nam phụ quốc dân át vía!

16:19:11 26/11/2020
Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa các tác phẩm của Nam Joo Hyuk đang được khán giả hết sức quan tâm.

Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ đẹp rụng rời ở hậu trường phim đam mỹ, chưa gì đã ra dáng một đôi lắm rồi!

16:15:29 26/11/2020
Một số hình ảnh của hai trai đẹp Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát Dã vừa được hé lộ.

Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh

15:13:17 26/11/2020
Đoàn làm phim Bí mật của gió vừa công bố những hình ảnh lãng mạn của cặp diễn viên chính Khả Ngân - Quốc Anh. 

Thanh Thúy khoe dáng trong hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà mới khiến nhiều người chú ý

14:36:33 26/11/2020
Thanh Thúy xuất hiện với tạo hình đẹp lạ cùng vòng một đẫy đà khiến khán giả vô cùng tò mò về vai diễn của cô trong bộ phim mới.

Giải Oscar của Gwyneth Paltrow bị chỉ trích

13:51:05 26/11/2020
Minh tinh gạo cội Glenn Close nhận xét giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc được trao cho Gwyneth Paltrow vào năm 1999 là thiếu hợp lý.

Khả Ngân bị đánh bầm dập khi đóng cổ trang

10:07:40 26/11/2020
Thời gian gần đây, Khả Ngân ngày càng chịu khó thay đổi hình ảnh.

Phim của hotboy Tây Tạng Đinh Chân chính thức lên sóng: Cảnh đẹp mà người đẹp gấp đôi!

09:35:24 26/11/2020
Phim ngắn quảng bá hình ảnh cao nguyên Tây Tạng với sự góp mặt của hotboy Đinh Chân được nhà nhà mến mộ cuối cùng cũng lộ diện.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em

09:11:38 26/11/2020
Ekip Em Là Của Em đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo công bố dự án cũng như tiết lộ nữ chính.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"

07:30:01 26/11/2020
Một đoạn video chưa rõ thực hư bị rò rỉ đã cho thấy kế hoạch siêu khủng của Disney cho bom tấn Black Widow cùng loạt nội dung 18 .

Nam Goong Min bị ném đá vì khen Seolhyun (AOA), phim chưa gì đã thấy toang cả làng!

07:26:00 26/11/2020
Chỉ vì khen thôi mà Nam Goong Min cũng bị vạ lây từ Seolhyun (AOA) rồi, phim mới của cả hai hẳn là toang hoang cả mất!

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: "Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa"

07:20:58 26/11/2020
Đạo diễn phim Kiều lên tiếng giải thích về những thắc mắc của khán giả xoay quanh tạo hình nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà đảm nhận.

Cục Quảng Điện xứ Trung cấm cửa nghệ sĩ dính phốt trên truyền thông online, triệt đường tái xuất của Lại Quán Lâm?

19:26:05 25/11/2020
Những scandal liên tục của các nghệ sĩ xứ Trung gần đây khiến Cục Quảng Điện phải lên tiếng điều chỉnh một điều lệnh mới cực kỳ nghiêm ngặt.

Soi kĩ vụ Lâm Canh Tân dính tin hẹn hò 7749 lần với Cái Nguyệt Hy, hình như phim mới "xịt" thảm nên bày trò phát "cẩu lương"?

18:31:38 25/11/2020
Ngay từ khi ghi hình bộ phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên Phút Chia Ly Cuối Cùng, cặp đôi Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hy đã dính tin đồn phim giả tình thật.

Rộ tin đồn đoàn đội Dương Dương 'không ưa' Triệu Lộ Tư, âm thầm tiến cử người khác với đoàn phim 'Thả thí thiên hạ'

17:09:30 25/11/2020
Dù chưa có thông tin chính thức về dàn diễn viên của Thả thí thiên hạ nhưng bộ phim này vẫn nhận về nhiều sự quan tâm.

Gia đình bố Sơn xoăn "Về nhà đi con" bất ngờ hội tụ

17:02:08 25/11/2020
Bảo Thanh, Bảo Hân và Thu Quỳnh - 3 bình rượu mơ của bố Sơn xoăn (NSND Trung Anh) đã bất ngờ có dịp gặp lại nhau.

Hồng Diễm thích thú chụp ảnh cùng cúc họa mi trên phim trường

16:50:21 25/11/2020
Mới đây, Hồng Diễm chia sẻ bức ảnh cô chụp cùng với bình hoa cúc họa mi trong căn biệt thự sang trọng, cũng là địa điểm quay bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Ca Covid-19 gần 62 triệu, WHO khuyên các nước cảnh giác

Thế giới

12:14:53 28/11/2020
Gần 62 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu, trong đó gần 1,5 triệu người chết, WHO khuyên các nước vẫn cần cảnh giác ngay cả khi ca nhiễm mới giảm.

Vợ Long Nhật nói gì khi chồng vướng phải những đàm tiếu, tin đồn về giới tính?

Show việt

12:12:13 28/11/2020
Long Nhật bật mí phản ứng của vợ con và ba mẹ vợ về scandal giới tính trong chương trình Chuyện của sao được phát sóng ngày 28/11/2020 trên VTV9.

Con gái hoa hậu Ngô Phương Lan được 'vote sẵn 1 vé đội vương miện'

Sao việt

12:12:08 28/11/2020
Nhóc tỳ nhà Ngô Phương Lan sở hữu vẻ đẹp lai nổi bật, có tố chất trở thành mỹ nhân sau này.

10 bí quyết giúp bạn nhanh chóng bán được nhà

Mua sắm

12:11:46 28/11/2020
Có người bán nhà nhanh chóng và thu lợi gấp nhiều lần so với người khác dù điều kiện không khác nhau. Nhiều người coi đó là duyên, là mát tay còn các chuyên gia bất động sản đúc kết thành những lời khuyên có giá trị từ các kinh nghiệm t...

Nam sinh tử vong tại trường: Bị bạn đấm vào đầu, gáy

Sự kiện nóng

12:07:53 28/11/2020
Trong vụ nam sinh tử vong tại trường, trước đó nạn nhân bị bạn lao vào đấm hai, ba phát vào vùng đầu, gáy khiến nạn nhân ngã khuỵu.

Mẹ thuê người bắt cóc con: Khóc lóc, hối hận

Vụ án

12:00:18 28/11/2020
Người mẹ liên quan đến việc thuê người bắt cóc con gái nhiều lần khóc lóc, tỏ ra hối hận vì không ngờ hậu quả xảy ra quá lớn.

Ronaldo bất ngờ làm điều này khiến 2 huyền thoại MU lo lắng

Sao thể thao

11:54:03 28/11/2020
Cristiano Ronaldo chuẩn bị khởi công xây dựng khách sạn mới ở Manchester và đe dọa sẽ tranh mối làm ăn với 2 đàn anh lừng danh của MU. Siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha cũng đang nỗ lực cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA nă...

Loại thực phẩm màu đen được chuyên gia ca ngợi là thuốc bổ khỏe thân, lại dưỡng nhan vào mùa đông, phụ nữ càng ăn sẽ càng khỏe và trẻ ra

Sức khỏe

11:46:51 28/11/2020
Chuyên gia Đông y nhận định, những thực phẩm màu đen đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí là loại thực phẩm không thể thiếu vào mùa đông.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mới nhất: MU dễ thở, Man City - Chelsea khốn khổ

Bóng đá thế giới

11:46:24 28/11/2020
Theo thông báo mới nhất từ Ngoại hạng Anh, Man City và Chelsea sẽ phải thi đấu hai trận cách nhau đúng 48 giờ trong khi MU - Liverpool lại khá dễ thở.

Bất ngờ ĐT Việt Nam thăng hạng trên BXH FIFA mới nhất dù không thi đấu

Bóng đá việt nam

11:40:14 28/11/2020
ĐT Việt Nam tiếp tục ổn định ở vị trí trong top 100 BXH FIFA mới được công bố. Không những vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo còn tăng hạng để áp sát hai đội xếp trên ở châu Á là ĐT Lebanon và Uzbekistan.

Hotgirl Ngọc Miu và người tình lại ra tòa

Pháp đình

11:40:10 28/11/2020
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có 9 bị cáo kháng cáo xin giảm án, cho rằng mức án đã tuyên với mình là nặng.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng"

Phim châu á

11:33:54 28/11/2020
Những gì mà fan kì vọng từ tuần trước, trong đó có màn đụng độ giữa Type và ả tiểu tam mê trai, lại không được như mong đợi trong tập 4 của TharnType 2.

Siêu mẫu đẹp nhất World Cup thích xem video nhạy cảm của SAO đá cúp C1

Bên lề sân cỏ

11:28:16 28/11/2020
Người mẫu Playboy đẹp nhất World Cup không những bảo vệ SAO người Nga đá Cúp C1 mà còn khẳng định cô đã tìm xem video nhạy cảm của cầu thủ này.

Phở Hà Nội, món ăn gắn bó bao thế hệ người Thủ đô

Ẩm thực

11:11:58 28/11/2020
Hà Nội được biết tới với nhiều nét đẹp của ba mươi sáu phố phường cổ kính, với mười hai mùa hoa nồng nàn, kiều diễm, những địa điểm check-in ấn tượng...

Những vụ chết người "bí ẩn' ở chung cư, khu dân cư

Trọng án

11:11:31 28/11/2020
Liên tục những vụ chết người với thi thể không còn nguyên vẹn xảy ra thời gian gần đây không chỉ ở TP HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.