Thu Trang: ‘Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao’

Thu Trang: ‘Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao’

Nối tiếp thành công vượt sức mong đợi của dự án điện ảnh đầu tay mang tên “Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội”, Thu Trang bên cạnh những chia sẻ về cảm nhận cá nhân xoay quanh nội dung phim đã có nhiều tâm sự đối với việc phát triển các hướng đi mới trong tương lai.

Trở lại màn ảnh rộng với vai trò một nhà sản xuất bên cạnh việc đảm nhiệm vai nữ chính trong Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội, Thu Trang tiết lộ nhiều khía cạnh mà bộ phim cũng như ekip mong muốn gửi đến khán giả. Cùng với đó, “Hoa hậu làng hài” cũng chia sẻ với SAOstar thêm về những dự định sắp tới mà mình hướng tới.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 1

Vì sao chị thay đổi câu chuyện xã đoàn với cách mở đầu bằng việc biến An Cư Nghĩa Đoàn từ một băng đảng xã hội đen thành những nhóm công ty làm ăn chân chính, dù rằng Chị Mười Ba hoàn toàn có thể phát triển kịch bản theo hướng đi cũ ở bản webdrama?

Đó chính là sự an toàn cho bộ phim. Bởi, nếu chuyển sang bản điện ảnh mà vẫn giữ những chi tiết cũ như việc Thập Tam Muội tiếp tục làm bảo kê khu Lầu Xanh thì có lẽ Chị Mười Ba đã không thể ra rạp. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng để giữ được cái chất của bản webdrama mà điển hình là ở phân đoạn đầu tiên khi Kẽm Gai (Anh Tú) xuất hiện. Bởi, dù có thay đổi đến mấy, một khi gặp chuyện thì máu giang hồ trong họ vẫn có thể nổi lên bất cứ lúc nào.

Chị Mười Ba có rất nhiều cú twist bất ngờ khiến khán giả phải ‘giật mình’ và khen ngợi. Kịch bản, ý tưởng này đến từ ai?

Chị Mười Ba là đứa con tinh thần của tôi, Khương Ngọc và Nam Đoàn. Khương Ngọc là người xây dựng kịch bản, trong khi ý tưởng ban đầu là của tôi và anh Tiến Luật. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của Nam Đoàn – một người có kinh nghiệm trong việc sắp xếp bố cục trong phim, tất cả đã cùng nhau bàn bạc để tạo nên sự thu hút và bất ngờ cho phần kết của Chị Mười Ba.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 2

Trước khi Chị Mười Ba ra rạp, bộ phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã gặt hái thành công lớn với doanh thu 200 tỷ đồng kèm theo sự đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khán giả. Chị có bị áp lực trước thành quả ấy không?

Chị Mười Ba thuộc thể loại phim hành động, tuy pha trộn thêm yếu tố hài hước, thế nên tôi hoàn toàn không cảm thấy áp lực trước cái bóng của Hai Phượng. Bởi, nếu phim của Ngô Thanh Vân là dòng phim võ thuật, hành động thì Chị Mười Ba lại thiên về hài nhiều hơn. Ngay từ bản webdrama cho tới khi đưa Chị Mười Ba lên màn ảnh rộng, cả hai dự án của tôi đều không có nhiều đoạn hành động. Chính vì vậy, Chị Mười Ba mang đúng tinh thần một bộ phim hài, hành động thì chữ hài đã chiếm đến 70%. Trong khi đó, hành động chỉ được thêm vào ở một vài tình tiết để tạo điểm nhấn cũng như sự hấp dẫn mà thôi.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 3

Sau họp báo, nhiều nghệ sĩ khen ngợi Chị Mười Ba. Chị có sợ rằng họ nể mặt mình nên mới khen, hoặc nói như thế cho mình vui?

Nói thật là đêm trước đó cả tôi và Tiến Luật đều lo lắng cho “đứa con tinh thần” của mình khi lần đầu lên màn ảnh rộng. Hai vợ chồng không ngủ được, cứ nghĩ đến việc mọi người xem xong sẽ hời hợt, hoặc khen qua loa đại khái. Đúng như bạn nói, tôi sợ mọi người nể mặt rồi viết status trên Facebook để giúp mình PR phim chứ thực lòng thấy phim… tệ. Tôi sợ người ta miệng thì khen ‘phim hay đó chị ơi’ nhưng tay thì bấm tin nhắn cho bạn bè ‘phim dở quá mày ơi, xem phí thời gian’.

Nhưng, với sự nhạy cảm của một người nghệ sĩ, tôi cảm nhận được những lời chúc mừng đến từ phía các anh chị em trong nghề cũng như sự ủng hộ của khán giả dành cho Chị Mười Ba đều xuất phát từ cảm xúc thật. Đêm đó hai vợ chồng cũng không ngủ, đi lướt Facebook kiếm đọc review của khán giả bình thường. Họ khen chê góp ý thật tâm lắm, và thị trường là ở đây. Tôi làm phim không cho hai vợ chồng, cho bạn bè đồng nghiệp xem riêng. Tôi làm để khán giả đại chúng đến rạp thưởng thức. Vậy nên họ nhận xét thẳng thắn lắm, vì người ta bỏ tiền ra xem mà, đâu có cả nể mình làm gì.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 4

Chị đã đóng vai chính nhiều phim điện ảnh như Nắng, Chí Phèo ngoại truyện… Chị thấy có gì khác biệt giữa phim của mình đóng cho người ta, và phim do mình tự sản xuất mọi thứ?

Đứng ở vị trí một nhà sản xuất bên cạnh vai trò diễn viên, tôi rất áp lực đối với Chị Mười Ba so với những tác phẩm trước như Nắng hay Chí Phèo. Đây là lần đầu tôi hiểu được những khó khăn trong khâu chuẩn bị để buổi ra mắt phim được diễn ra suôn sẻ. Trong đó, sự góp mặt của những nhân vật khách mời là vô cùng ý nghĩa.

Nói thật nha, khách mời mà không đi thì buồn lắm. Dù mình biết người ta có lịch làm việc riêng, bận này bận kia, nhưng mình vẫn chạnh lòng. Giờ mới hiểu đó, chứ hồi trước, đóng phim của người ta, tôi nghĩ đơn giản lắm. Bên nhà sản xuất gửi hình gửi clip nhờ đăng Facebook để PR phim thì mình nhận. Bên này bên kia mời đi họp báo phim thì cũng có lúc từ chối vì kẹt lịch. Nhưng giờ mới thấm thía mọi thứ.

Thành công bước đầu đối với Chị Mười Ba, chị có định làm thêm phần tiếp theo, hoặc một sản phẩm điện ảnh khác?

Hai vợ chồng rút ra được từ Chị Mười Ba rằng: Dù thắng hay thua thì phim vẫn là bước đệm để công ty phát triển những sản phẩm tiếp theo. Thậm chí khi đó Thu Trang có thể sẽ không tham gia với vai trò một diễn viên vì bản thân tôi luôn cẩn thận trong việc chọn kịch bản sao cho phù hợp. Chắc chắn sẽ có phim tiếp theo, nhưng có phải Chị Mười Ba 2 hay không thì tôi không dám chắc, vì phần 2 phải hay hơn phần 1, chứ tầm tầm ngang ngang thì mình làm làm gì?

Tôi thấy mỗi một nhân vật trong xã đoàn đều có những lượng khán giả khác nhau, như Vi Cá, Hồng Phất Nữ, Dư Mama… Vì vậy tôi cũng từng nói với Diệu Nhi là ủng hộ Hồng Phất Nữ hay Kẽm Gai,… làm phiên bản web drama, hay thậm chí thành công thì làm luôn phim điện ảnh.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 5

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 6

Vậy thì webdrama Thập Tam Muội của chị sẽ có phần tiếp theo không?

Chắc chắn là không. Mình làm phim điện ảnh của Thập Tam Muội rồi, nếu bây giờ làm webdrama cho Thập Tam Muội phần 2 thì đó sẽ là bước lùi. Nếu có ý định ra mắt các phần sau, Chị Mười Ba sẽ vẫn là bản điện ảnh. Còn nếu là webdrama thì có thể công ty tôi sẽ sản xuất cho những nhân vật trong Thập Tam Muội mà thôi, còn tôi có thể góp mặt với vai trò khách mời.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 7

“Vũ trụ web-drama giang hồ” đang rất thành công. Khởi đầu là Thập Tam Muội, sau đó đến những phim riêng của các nhân vật khác cũng bạo hồng. Theo chị, vì sao lại như thế?

Một trong những lý do khiến Thập Tam Muội thành công như vậy có lẽ đầu tiên phải kể đến là dàn diễn viên cực chất lượng. Phim có những gương mặt nổi tiếng như Khương Ngọc, Hứa Minh Đạt, Diệu Nhi hay Anh Tú rồi BB Trần, Minh Dự,… Người ta nói tôi có một dàn diễn đủ để đóng phim điện ảnh, nhưng lại làm kiểu web drama. Ngoài ra Mr Tô đã xây dựng kịch bản và tâm lý cho từng nhân vật để tạo điểm nhấn cho web drama Thập Tam Muội.

Sau thành công Thập Tam Muội, khán giả tiếp tục đón nhận những dự án webdrama như Vi Cá tiền truyện của Quách Ngọc Tuyên hay Thập Tứ cô nương do Nam Thư sản xuất. Chị nghĩ sao về các phần phim riêng như thế?

Tôi hoàn toàn ủng hộ khi những tuyến nhân vật trong xã đoàn được phát triển câu chuyện của riêng mình. Tuy nhiên, về phần nội dung, tôi cho rằng những web drama giang hồ nên xây dựng tình tiết phù hợp để tạo cái nhìn thiện cảm cho khán giả. Thậm chí đối với bé Andy, tôi cũng không cho con xem Thập Tam Muội dù phim mang tính giải trí và hầu như không có cảnh bảo lực.

Bởi, mục đích làm phim bên cạnh đam mê, người nghệ sĩ vẫn cần thu lại lợi nhuận. Chính vì thế, tuy không giới hạn độ tuổi đối với Thập Tam Muội, tôi vẫn mong muốn các em nhỏ xem những chương trình phù hợp hơn với lứa tuổi.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 8

Kênh Youtube của chị liên tục có sản phẩm mới. Sau Thập Tam Muội lại đến Bổn cung giá lâm rồi bây giờ là làm gameshow trực tuyến. Bí quyết nào khiến chị luôn thành công ở những thử nghiệm mới mẻ?

Ai cũng biết tôi là người kén kịch bản, nhưng không chỉ ở lĩnh vực phim ảnh mà ở mảng gameshow. Nếu bạn để ý, trong năm vừa rồi tôi đã không ngồi ghế giám khảo hay gameshow nhiều nữa. Tôi từ chối kể cả khi người ta bỏ tiền lớn để mời tôi. Về vấn đề này, tôi công nhận một phần thành công của mình là nhờ vào việc nắm bắt thị trường. Bên cạnh đó, ở mỗi một lĩnh lực, tôi đều đặt hết tâm sức vào đó và biết đặt điểm dừng để chuẩn bị cho những chuyến đi dài hơn sau này.

Về quan điểm nghề nghiệp, cả tôi cũng như anh Tiến Luật đều hiểu rằng mỗi người nghệ sĩ đều có thời. Chính vì vậy, việc lấn sân sang mảng sản xuất phim được coi là nước hậu cho cả hai.

Anh Đường Băng rất thương chị Mười Ba, thậm chí nể và… nghe lời chị. Người ta nói nhân vật này giống với anh Tiến Luật ở ngoài đời, có phần… sợ Thu Trang. Điều đó có đúng không?

Nhìn bên ngoài, ai cũng nói như bạn. Người ta bảo anh Tiến Luật sợ vợ, hiền lành quá, nhưng thực ra tôi mới là người sợ anh ấy. Bất ngờ không? Nói sợ thì cũng hơi quá đáng, nhưng mọi quyết định của mình đều dựa trên ý kiến của chồng. Cả hai luôn có sự trao đổi và thống nhất trong mọi kế hoạch. Thậm chí hai vợ chồng dù kết hôn đã lâu nhưng không có chuyện độc lập tài chính. Bởi, Tiến Luật hoàn toàn tin tưởng Thu Trang trong vấn đề quản lý tài chính. Chắc tại anh ấy biết tôi mê tiền, nên hồi mới quen đến giờ, đều đưa tiền cho tôi giữ.

Từ xuất phát điểm, tôi nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng anh Tiến Luật không ngại. Đến khi vợ chồng quyết định sản xuất phim hay đầu tư kinh doanh, tôi đều bàn kỹ với anh. Anh thấy ok thì tôi mới làm. Hay chuyện chọn trường cho bé Andy, anh đi tìm hiểu rồi đưa cho tôi xem, chúng tôi cùng nghiên cứu và thống nhất.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 9

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 10

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 11

Trong phim Chị Mười Ba có cảnh anh Đường Băng quỳ xuống cầu hôn. Ở ngoài đời, anh Tiến Luật cầu hôn chị như thế nào?

Đây là kỷ niệm khó quên. Hồi đó anh Tiến Luật hay chở tôi về nhà sau khi diễn. Bữa đó đến nhà, tôi than đói bụng, nhờ anh đi mua bánh bao. Tôi lên lầu, đứng ở ban công chờ. Mua xong, anh ném lên cho tôi chụp cho đỡ mất công đi xuống nhà mở cửa, lục đục rồi đánh thức ba mẹ vì cũng khuya rồi. Tôi chụp được thì anh về mất tiêu, tôi cũng thấy lạ. Mở ra thì thấy trong hộp là tờ giấy ghi dòng chữ “Làm vợ anh nhé!”. Tôi mắc cười lắm, xong thì anh gọi cho tôi, chắc sợ tôi không để ý, ăn bánh bao rồi nuốt luôn tờ giấy.

Thu Trang: Không áp lực trước thành công của Hai Phượng, anh Tiến Luật cầu hôn tôi bằng cái bánh bao - Hình 12

Cảm ơn chị rất nhiều về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Hy vọng rằng Chị Mười Ba sẽ gặt hái doanh thu lớn trong thời gian tới.

Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội hiện đang được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kể từ ngày 29/03/2019.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đóng cảnh hôn lén lút, La Vân Hi "hừng hực" giật ngược tóc Bạch Lộc ở hậu trường Đường Mật, bình tĩnh anh gì ơi!01:23Top 5 phim hay nhất do Dương Tử đóng lên sóng năm 202003:47Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"05:47Netizen thích thú khi sểnh ra là Kim Bum cà khịa anh trai Lee Dong Wook ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly01:34Hết khoác áo tình tứ, Lee Dong Wook nằng nặc đòi "ẵm ngửa" Kim Bum ở hậu trường Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly00:59Kim Ưng 2020: Đôi Hữu Phỉ ẵm giải bình chọn, Đồng Dao gây ồn ào vì phận nữ phụ mà lên ngôi Thị Hậu06:17Profile 'khủng' của dàn diễn viên Nửa là đường mật nửa là đau thương04:26VTV nắm bản quyền 'Đường tới thành Thăng Long', vẫn chưa có lịch chiếu chính thức sau 10 năm trì hoãn14:41MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ cảnh Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn01:34Sao nhí 8 tuổi diễn hay hơn minh tinh Ha Ji Won01:31Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy05:59Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng: Fan khóc thét kêu gào xấu nhất trong lịch sử01:49'Sạn' liên quan đến tóc xuất hiện nhan nhản trên phim truyền hình Việt02:06Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung12:32Park Seo Joon tiết lộ lí do gật đầu đi làm cameo cho Record Of Youth, nghe mà hết hồn!01:34Go Kyung Pyo hôn nhẹ mà Seohyun ngã liêu xiêu ở hậu trường Đời Tư, chị đại lừa đảo sao lại dễ "đổ" thế này?06:37Màn ảnh Hàn có Lee Dong Wook là 'mỹ nam hồ ly', còn màn ảnh Hoa ngữ có ai?03:07Diễn cả buổi nhận về đống ảnh chán muốn bỏ nghề, Triệu Lộ Tư doạ nam phụ: "Anh cứ như vậy đừng hòng có bồ!"01:08Trước 'VINAMAN', điện ảnh Việt đã có 2 dự án phim siêu anh hùng, nhưng đều chưa khiến khán giả thoả mãn01:49'Bạn trai tôi là hồ ly': Xúc động cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trên trường quay giữa thời tiết lạnh giá13:50Vai diễn đầu tiên của Seo Ye Ji: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai05:17Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhắc khéo đến Trương Quốc Vinh, ẩn ý Lee Dong Wook là LGBT?02:10Trương Thanh Long bị fan Trói Buộc Yêu Thương chê xấu và "chỉ hợp đóng bụi đời"01:30Nhìn tổ hợp nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác ở Kim Ưng, fan kêu gào đòi Hữu Phỉ chiếu gấp01:19Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’01:33La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!04:24"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ03:04NSND Lê Khanh U60 mà sang chảnh lấn át Kaity Nguyễn, “chị chị em em” sẽ có màn "gia đấu" khốc liệt vì 1 chàng trai?02:40Vĩnh Thụy sẽ thành 'gà cưng' của Ngô Thanh Vân?01:46

Tiêu điểm

Hết Tiêu Chiến đến Lý Thấm sắp "bay màu" khỏi Khánh Dư Niên 2, nghe tên "thánh lố" Ngu Thư Hân mà fan chạy xa nghìn thước!
07:44:24 22/10/2020
Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh
07:49:24 21/10/2020
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương
17:19:08 21/10/2020
La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!
22:05:10 21/10/2020
Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian
13:15:30 21/10/2020
Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020
14:39:43 21/10/2020
Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’
16:05:46 21/10/2020
'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên
23:25:29 21/10/2020
‘5 anh em siêu nhân’ được xây dựng thành vũ trụ điện ảnh
08:42:54 22/10/2020
Nghèo tới độ đi giày gãy gót, Suzy vẫn có cả bộ sưu tập đồ hiệu trăm triệu ở Start Up, thấy kì ghê không!
12:56:11 22/10/2020

Thông tin đang nóng

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra?
22:46:10 22/10/2020
Mới nhất: Thủy Tiên chính thức đáp trả lời đề nghị góp 80 tỷ cho cơ quan, đoàn thể: “Mình không làm theo được”
22:41:23 22/10/2020
Tiết lộ về cá nhân chuyển nhầm 300 nghìn thành 300 triệu đồng, Thủy Tiên hy vọng mọi người để ý thật kỹ trước khi “nhấn nút”
23:32:53 22/10/2020
Bà xã Justin Bieber gặp sự cố hằn rõ vùng nhạy cảm còn thê thảm hơn Hoa hậu Mai Phương Thúy
23:37:01 22/10/2020
Chung Hân Đồng xuất hiện xinh đẹp sau tai nạn khâu 60 mũi
22:27:53 22/10/2020
Rhymastic giữ vững quan điểm không biết Torai9 là ai: "Nghe rap 15 năm chưa thấy trường hợp này"
23:11:35 22/10/2020
Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên hai tạp chí lớn của Trung Quốc
22:41:31 22/10/2020
Phản ứng bất ngờ của Trump khi Obama "xuất trận" tiếp sức cho Biden
22:43:53 22/10/2020
8 điều bạn không nên tiết kiệm khi tiêu cho bản thân và gia đình
22:34:56 22/10/2020
Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!
22:53:39 22/10/2020

Tin mới nhất

Tài tử Jared Leto xác nhận đóng tiếp Joker "ngôn tình" nhưng là ở Justice League, netizen đồng loạt bắn pháo ăn mừng!

22:34:52 22/10/2020
Nam tài tử Jared Leto đã được xác nhận sẽ quay trở lại với vai diễn Joker cho dù trước đó đụng độ nhiều lời chê bai về nhân vật này.

Vương Nhất Bác - Tống Thiến lộ ảnh mờ căm vẫn đẹp xuất sắc, sau Kim Ưng ai cũng lên đời "visual"?

22:29:21 22/10/2020
Bộ phim Phong Khởi Lạc Dương chính thức xác nhận bộ ba diễn viên gồm Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Irene (Red Velvet) dính phốt lăng mạ BTV, netizen lo ngại cho số phận của dự án điện ảnh đầu tay vừa đóng máy!

22:25:36 22/10/2020
Số phận của Double Party sẽ đi về đâu khi mà nữ chính Irene (Red Velvet) đang lao đao trong bể phốt?

Lý Hải - Minh Hà bức xúc vì vụ kiện đòi bồi thường 4 tỷ từ phim "Lật Mặt 4"

21:36:10 22/10/2020
Vụ kiện quanh bộ phim Lật Mặt 4 của Lý Hải lại có thêm thông tin mới.

Hứa Vĩ Văn 'Tiệc trăng máu': Sự trở lại màn ảnh của 'ông chú' điển trai sau biến cố gia đình

18:59:05 22/10/2020
Ông chú hoàn hảo Hứa Vĩ Văn đã trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Quang - hình tượng mới mẻ và ấn tượng trong Tiệc trăng máu, một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Chi Pu: 'Tôi diễn xuất tốt hơn nhờ Kathy Uyên'

16:40:47 22/10/2020
Chia sẻ với truyền thông và khán giả Hàn Quốc trong khuôn khổ sự kiện Liên hoan phim quốc tế Busan, Chi Pu cho biết cô đã tiến bộ hơn nhiều về diễn xuất sau phim Chị chị em em.

Vì sao điện ảnh cần những bộ phim làm lại?

08:39:56 22/10/2020
Bên cạnh chuyển thể, làm lại các tác phẩm cũ là lựa chọn ưa thích của Hollywood nói riêng và điện ảnh, truyền hình nói chung trong sứ mệnh sản xuất nội dung phục vụ khán giả.

Xỉu ngang xỉu dọc với dàn cameo "quậy" tới bến Tiệc Trăng Máu: Mỹ Tâm bắn rap kể xấu Hồng Ánh, Lan Ngọc ôm bầu "ăn vạ" Kiều Minh Tuấn?

08:06:58 22/10/2020
Tiệc Trăng Máu sở hữu dàn cameo xịn bứt gân, từ chị đại làng nhạc Mỹ Tâm đến những cây đa cây đề như Hữu Châu hay Hoài Linh.

Hú hồn tưởng Binz cùng anh em Rap Việt tụ tập ở teaser phim thần rồng Đông Nam Á của Disney?

07:56:55 22/10/2020
Bộ phim hoạt hình Raya and the Last Dragon đã chính thức tung ra teaser đầu tiên, nhưng sao lại có cả Binz trong đó thế này?

Sau 1 năm công chiếu, Chi Pu thừa nhận muốn yêu luôn Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em đến Kathy Uyên cũng sốc

22:50:10 21/10/2020
Không ngờ phản ứng hoá học giữa hai nữ diễn viên chính của Chị Chị Em Em lại phảng phất dài lâu đến như vậy.

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"

22:42:10 21/10/2020
Nhận định của Kaity Nguyễn về năng lực diễn viên trong đoạn video hậu trường của Tiệc Trăng Máu đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt với Dương Dương trên phim trường, chưa gì đã thấy "chemistry" tung tóe

22:40:01 21/10/2020
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang đóng chung bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báo Tây tố phim tài liệu về BLACKPINK "tô hồng K-Pop", netizen sôi máu: "USUK thì không có mặt tối à?"

21:38:23 21/10/2020
Một số trang tin phương Tây cho rằng BLACKPINK: Light Up the Sky che giấu những mặt tối trong K-Pop.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được "xào lại" trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới?

21:35:37 21/10/2020
Người Quen Xa Lạ đã và đang tạo dựng một vũ trụ remake riêng vô cùng thành công của mình, từ đó giúp Tiệc Trăng Máu tự tin đến với khán giả hơn.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều "lọt hố"!

21:32:03 21/10/2020
Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

21:25:10 21/10/2020
MV mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều mọt phim hoài niệm khi mang đậm hơi thở của bom tấn Tháng Năm Rực Rỡ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ'

13:18:42 21/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. 

Dàn sao 'Tiệc Trăng Máu' rực rỡ trên tham đỏ họp báo ra mắt phim tại Hà Nội

13:02:25 21/10/2020
Tiệc trăng máu là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao khổng lồ với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Ngày 20.10, dàn sao khủng của bộ ph...

Hết quậy tưng Paris, Emily lại ghé chơi Hàn Quốc rồi "chụp" bộ ảnh "cameo" lầy hết biết ở Ký Sinh Trùng!

09:28:47 21/10/2020
Nữ chính của Emily Ở Paris tiếp tục lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình, lần này là Hàn Quốc thông qua phim Ký Sinh Trùng!

Kaity Nguyễn diện cây đen nền nã, dính như sam với "tình màn ảnh" Kiều Minh Tuấn ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

07:46:14 21/10/2020
Dàn sao Tiệc Trăng Máu đã có một màn đổ bộ tại thủ đô Hà Nội.

Thu Trang kể kỷ niệm nhớ đời khi quay "Tiệc Trăng Máu", đến Tiến Luật cũng kêu trời

22:54:25 20/10/2020
Thu Trang chia sẻ rằng vì đi quay phim Tiệc Trăng Máu đến sát Tết nên đã có những lúc Tiến Luật giả vờ hờn dỗi.

Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'

22:31:21 20/10/2020
Thảm đỏ ra mắt phim Tiệc Trăng Máu có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.

Đọ sắc 10 gương mặt triển vọng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

22:21:15 20/10/2020
Những cái tên Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Trần Anh Huy...đang được rất nhiều người đồn đoán vào vai diễn của phim siêu anh hùng do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Những lần Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng cả sắc lẫn tài tại các lễ trao giải điện ảnh

22:18:37 20/10/2020
Không chỉ có vinh dự nhận những giải thưởng cao quý, Triệu Lệ Dĩnh còn thu thút ánh nhìn nhờ visual đỉnh cao khi đến tham dự các lễ trao giải điện ảnh.

Những hàm răng ghập ghềnh của sao Hoa ngữ trên màn ảnh

22:15:15 20/10/2020
Thái Trác Nghiên, Trương Bá Chi, Ngô Thiến ... và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác từng có tạo hình xấu xí với hàm răng không đỡ được.

Phan Thị Mơ, Qúy Bình và mối tình tay ba cùng Tiến Hoàng trong "Hồn ma lạ"

22:11:21 20/10/2020
Lần đầu tiên thử thách bản thân với phim kinh dị, Hoa hậu Phan Thị Mơ khiến rất nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ với phim ngắn tương tác Hồn ma lạ.

Ngả mũ trước dàn mỹ nhân hy sinh nhan sắc để nhập vai: Người cắt trụi tóc, kẻ nhịn ăn đến trầm cảm

22:07:13 20/10/2020
 Bộ phim The Witches (tựa Việt: Phù Thủy, Phù Thủy) đánh dấu sự trở lại của nhân vật Phù Thủy Tối Thượng – ác nữ đầu sỏ đáng sợ đầy ấn tượng trong nguyên tác cùng tên của nhà văn Roald Dahl.

Vĩnh biệt đạo diễn "Thời xa vắng"

21:16:19 20/10/2020
Theo tin từ Hội điện ảnh TPHCM, đạo diễn Hồ Quang Minh vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo, thọ 71 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm thương tiếc cho người thân, bạn bè và đông đảo khán giả.

Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công

21:13:04 20/10/2020
Trần Hạo Dân tiếp tục thực hiện một tác phẩm liên quan tới nhân vật Tế Công. Tuy nhiên, tài tử bị khán giả mỉa mai cả đời chỉ lấy danh tiếng từ một vai diễn.

Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai

21:12:44 20/10/2020
Hãng DW của Đức cho rằng phim tài liệu của BlackPink quá an toàn và chỉ khai thác bề nổi thay vì đào sâu vào mặt tối của thị trường Kpop.

Dylan O’Brien bị ám ảnh vì tai nạn trường quay

21:03:14 20/10/2020
Ngôi sao Giải mã mê cung từng có ý định bỏ nghề diễn sau tai nạn nghiêm trọng trên trường quay The Death Cure (2018) hồi 2016.

‘Avatar’ và phần hậu truyện được kết nối bằng truyện tranh

20:55:15 20/10/2020
Bộ truyện tranh Avatar: The Next Shadow đóng vai trò cầu nối, lấp đầy khoảng trống sự kiện giữa Avatar (2009) và Avatar 2.

Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong "Trói buộc yêu thương"

17:57:11 20/10/2020
Mới đây, diễn viên Trương Thanh Long vừa có nhiều chia sẻ về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim Trói buộc yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Đầm cổ điển mùa thu cho nàng công sở

Thời trang

23:55:48 22/10/2020
Tông màu trung tính, dáng váy hoài cổ sẽ giúp nàng công sở có được nét duyên dáng, thanh lịch khi đi làm.

Thanh Hằng sẽ trình diễn cùng Võ Hoàng Yến

Phong cách sao

23:53:28 22/10/2020
Siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến là hai át chủ bài trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do Xuân Lan thực hiện.

Ủy ban Quản lý vốn NN: 67 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Đời sống

23:52:13 22/10/2020
Ngày 22/10, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và 19 Tập đoàn, Tổng Công ty trực thuộc đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

JK Beauty Center công bố phác đồ làm trắng da hiện đại khiến phái đẹp mê đắm

Làm đẹp

23:49:37 22/10/2020
Khác với những phương pháp làm trắng da tức thì tiềm ẩn nhiều rủi ro, Detox thải độc trắng da - Light Fusion (LF) tại JK Beauty Center đem đến là da trắng ngần đáng mơ ước, hiệu quả duy trì dài lâu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an t...

Bão số 8 vẫn đang mạnh thêm, giật cấp 15, nguy cơ hình thành một áp thấp nhiệt đới mới

Sự kiện nóng

23:47:09 22/10/2020
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 8 vẫn đang di chuyển với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115-135km/giờ), giật tới cấp 15.

Đội tàu cá Trung Quốc đánh bắt theo cách chưa từng thấy ở ngoài khơi Peru

Thế giới

23:44:27 22/10/2020
Đội tàu cá ước tính lên tới hơn 250 chiếc của Trung Quốc gần đây tập trung sát vùng đặc quyền kinh tế của Peru để đánh bắt mực khổng lồ, dẫn đến những lo ngại về vấn đề chủ quyền và ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển.

Thanh 'Sói' của 'Hai Phượng': từng bị nghi ngờ giới tính, 38 tuổi mới lấy bằng đại học

Show việt

23:37:24 22/10/2020
Vốn xuất thân trong ngành thể thao - võ thuật, Thanh Hoa từng bị nhiều tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, bản thân cô vẫn giữ cho mình sự nữ tính và hướng tới một gia đình ấm cúng bên chồng con.

Mất Van Dijk làm hại Liverpool như thế nào?

Bóng đá thế giới

23:37:20 22/10/2020
Nếu có một cầu thủ Liverpool không muốn thay thế nhất, đó chính là Virgil van Dijk. Khoảng trống trung vệ người Hà Lan để lại là bao la và có thể ví như lãnh thổ chưa được khám phá đối với các nhà ĐKVĐ.

Sau 2 ngày, danh hài Hoài Linh kêu gọi được hơn 5 tỉ đồng ủng hộ miền Trung

Sao việt

23:22:44 22/10/2020
Hiện tại quỹ ủng hộ miền Trung của Hoài Linh đã lên đến con số hơn 5 tỷ đồng. Anh vô cùng hạnh phúc báo tin đến với khán giả hâm mộ.

3 thói quen này đang đầu độc gan của bạn mỗi ngày

Sức khỏe

23:06:15 22/10/2020
Nếu thường xuyên uống rượu bia, ăn uống không khoa học hoặc phải uống kháng sinh quá nhiều, lá gan của bạn rất dễ gặp các vấn đề nghiêm trọng.