Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm

Những con sâu làm rầu nồi canh thì một thời gian cũng sẽ bị đào thải thôi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra – ca sĩ Thu Thủy nói.

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm - Hình 1

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự tham gia của MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Thu Thủy và Hoàng Rapper. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề: ” Văn hóa thần tượng”.

Mở đầu chương trình, MC Liêu Hà Trinh hỏi hai ca sĩ: ” Càng lệch chuẩn thì càng dễ thành sao. Theo anh chị, điều này đúng hay sai?”.

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm - Hình 2

MC Liêu Hà Trinh

Trước câu hỏi nhạy cảm này, Thu Thủy chia sẻ : “Theo tôi, nghề nghệ sĩ này không chỉ để mưu sinh mà còn là người mang đến những điều đẹp nhất cho cuộc sống, cho xã hội.

Những con sâu làm rầu nồi canh thì một thời gian cũng sẽ bị đào thải thôi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.

Bởi vậy, nếu người nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì trước tiên bản thân họ phải có trách nhiệm.

Như tôi đây đi hát bao năm qua nên biết rằng, khán giả sẽ rất buồn nếu tôi làm một điều gì đó sai trái, lệch lạc với xã hội.

Ví dụ, nếu tôi làm sai một điều gì đó thì khán giả sẽ cảm thấy bị suy sụp, tinh thần không vui. Vì vậy, bản thân tôi cũng phải tự trách nhiệm là mình phải sống thật tốt, sau đó mình sẽ được xã hội tôn vinh”.

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm - Hình 3

Ca sĩ Thu Thủy

Video đang HOT

Tiếp lời Thu Thủy, Hoàng Rapper cho biết: ” Tôi lại nghĩ, ngôi sao không nhất thiết là nghệ sĩ. Trong lĩnh vực giải trí hiện nay có rất nhiều đối tượng được gọi là sao, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Ngày nay, khán giả sẽ dành sự quan tâm cho một đối tượng nào đó mà họ yêu thích, cảm mến, không nhất thiết phải là nghệ sĩ.

Đó có thể là một hiện tượng mạng hoặc một nhân vật đình đám nào đó khiến khán giả cảm thấy tò mò.

Chính những môi trường phân khúc khán giả đó khiến cho các nội dung, nền tảng lệch chuẩn lại có cơ hội sinh sôi và tồn tại cho đến bây giờ. Bởi vậy nên chỉ chấn chỉnh nghệ sĩ như Thu Thủy nói là chưa đủ, cần chấn chỉnh rất nhiều người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau”.

Tiếp đó, MC Liêu Hà Trinh lại hỏi: “Cuồng thần tượng chỉ có ở giới trẻ. Theo anh chị, điều này đúng hay sai?”.

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm - Hình 4

Hoàng Rapper

Đến câu hỏi này, Thu Thủy cho biết: ” Khi còn trẻ, tôi đi diễn được gặp các bạn fan cổ vũ rất sung, và những điều đó luôn in sâu trong trái tim của tôi.

Sau một khoảng thời gian, các bạn ấy đã lớn hết rồi. Chắc hẳn là các bạn không còn nhiệt huyết như lúc đầu nữa, chỉ là những lời hỏi thăm và động viên từ xa thôi.

Bởi vậy nên tôi thấy, đúng là chỉ có giới trẻ mới có đủ năng lượng để cuồng thần tượng của họ thôi. Những bạn fan lớn tuổi có gia đình, công việc nên không còn được như vậy nữa”.

Bổ sung cho quan điểm này, Hoàng Rapper lại cho rằng: ” Mỗi giai đoạn lứa tuổi sẽ có trạng thái cuồng thần tượng khác nhau, nhưng quan trọng là cách bày tỏ của mỗi người.

Trạng thái cuồng thần tượng ở độ tuổi nào cũng có mặt tốt và mặt xấu. Đối với những bạn trẻ, mặt tốt là sự đam mê và cháy bỏng khi được đứng gần thần tượng của mình.

Thu Thủy: Nghệ sĩ muốn được xã hội tôn trọng thì phải sống có trách nhiệm - Hình 5

Thu Thủy được fan tặng hoa

Mặt xấu là việc các fan hâm mộ bảo vệ thần tượng một cách mù quáng, khi thần tượng làm một việc gì đó sai trái nhưng vẫn đứng ra ủng hộ hết mình.

Tôi có nhiều người bạn đã có gia đình, có con nên thái độ cuồng thần tượng rất văn minh. Họ sưu tầm những bài báo nói về thần tượng của họ”.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan

Vì một cộng đồng văn minh và biết tôn trọng lẫn nhau, các nghệ sĩ Việt không ngại uốn nắn chính FC của mình.

Cộng đồng fan Việt ngày nay không còn "lộn xộn" như xưa, nhiều FC đã biết hoạt động một cách văn minh và có tổ chức hơn. Thế nhưng, vẫn có nhiều fan khiến thần tượng bị ảnh hưởng xấu. Đôi khi, các nghệ sĩ phải đích thân ra mặt uốn nắn fan để giúp FC thay đổi tích cực.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 1
Các FC như những nồi canh và hầu như nồi nào cũng có một lượng "sâu" nhất định.

Mỹ Tâm chỉ thẳng mặt fan vì chửi tục

Tại buổi họp báo ra mắt MV đầu tay của học trò Đức Phúc, Mỹ Tâm đã có hành động chỉ thẳng mặt một fan và hô: "Em!". Thì ra, fan này đã trót văng tục trong lúc cô đang trò chuyện với mọi người.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 2
Mỹ Tâm rất quý fan nhưng cũng khá nghiêm khắc.

Chỉ một từ ngắn gọn đã đủ cho thấy Mỹ Tâm rất nghiêm khắc với những người hâm mộ có hành động không đẹp ở chốn đông người. Sau đó, để làm dịu không khí, "họa mi tóc nâu" tiếp tục cuộc trò chuyện với người hâm mộ.

Bích Phương dặn dò fan kỹ lưỡng

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Bích Phương luôn bị so sánh với người đồng nghiệp Hòa Minzy. Khi đối thủ gặp scandal thái độ, không ít fan của giọng ca Bùa yêu đã tranh thủ "cà khịa" để hạ bệ Hòa Minzy.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 3
Bích Phương thường xuyên bị so sánh với Hòa Minzy.

Song, dường như chính Bích Phương lại không hề hài lòng với điều này. Trong một clip được đăng tải trên mạng xã hội, nữ ca sĩ đã dặn fan phải "lái xe an toàn" vì "phía trước tay lái là mạng sống, hãy lái xe bằng cả trái tim..." .

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 4
Lời nhắc nhở hết sức khéo léo của Bích Phương khi FC đi cãi lộn trên mạng.

Quan trọng hơn, Bích Phương đã nhiều lần trao đổi với FC về các vụ tranh cãi, dặn fan không nên gây ầm ĩ, làm ảnh hưởng tới các nghệ sĩ khác. Cũng nhờ vậy, fandom của nữ ca sĩ bao giờ cũng yên ắng, tập trung ủng hộ thần tượng.

Jack nhắc fan phải tôn trọng nghệ sĩ tiền bối

Tại một sự kiện, Jack được BTC phân chỗ ngồi cạnh NSƯT Hoài Linh. Đây chắc chắn là một vinh dự lớn lao đối với chàng ca sĩ trẻ.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 5
Jack ngồi cạnh nghệ sĩ Hoài Linh trong một sự kiện.

Tình huống bất ngờ ập tới, cánh phóng viên vây xung quanh Hoài Linh để phỏng vấn về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài cách đây không lâu. Trong lúc đó, Jack ngồi kế bên tỏ ra khép nép và cố gắng tránh thu hút sự chú ý hết mức có thể. Ngay khi có 2-3 fan bắt đầu gào tên Jack, anh chàng lập tức nghiêm mặt, đưa dấu hiệu tay yêu cầu fan không làm ảnh hưởng tới phần phỏng vấn của đàn anh kỳ cựu.

Sơn Tùng M-TP kêu gọi fan ủng hộ các nghệ sĩ khác

Là giọng ca hàng đầu showbiz, mỗi show diễn có mặt Sơn Tùng luôn thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Do đó, anh chàng thường được BTC sắp xếp diễn cuối cùng để giữ chân người xem. Điều này tạo ra một thói quen xấu cho fan, đó là thường bỏ về sau khi phần trình diễn của Sơn Tùng kết thúc.

Sao Việt và những lần nghiêm khắc chỉnh đốn fan - Hình 6
Nhiều khán giả đến muộn chỉ để hóng màn trình diễn của Sơn Tùng và được anh nhắc nhở ngay ở sân bay.

Để khắc phục tình trạng này, Sơn Tùng đã trực tiếp nhắc nhở fan ngay tại sân bay, điều mà anh chàng rất ít khi làm. Khi một fan nói rằng đến xem show chỉ vì Sơn Tùng, nam ca sĩ đã "trả treo" lại: "Ơ thế đâu được, phải xem đầy đủ tất cả các anh chị em nghệ sĩ khác chứ!"

Có thể thấy, giọng ca Chúng ta của hiện tại vẫn giữ tính khiêm tốn và tôn trọng những đồng nghiệp kém nổi tiếng hơn mình ngay cả khi anh chàng đã là sao hạng A của showbiz Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Hương Ly - Jombie tung MV cưới với dàn cameo “đỉnh” đến từ vũ trụ phim truyền hình VTV05:32Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59

Tiêu điểm

Hồ Văn Cường bất ngờ nói về cố ca sĩ Phi Nhung
10:54:38 18/01/2022
Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm
11:02:16 19/01/2022
Hậu phát ngôn sốc, Mỹ Lệ mong cuộc sống êm ả, bảo vệ hình ảnh cho bản thân, gia đình
22:38:41 19/01/2022
Những ca sĩ Việt có xuất thân trong gia đình "trâm anh thế phiệt"
19:13:53 19/01/2022
Seachains - 'quái vật' kiêu hãnh trong sự khiêm nhường của Rap Việt mùa 2
10:56:05 18/01/2022
'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ
13:22:53 18/01/2022
Ca sĩ soán ngôi đầu của Hương Ly trên bảng xếp hạng #zingchart
20:04:26 19/01/2022
Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view?
10:09:13 19/01/2022
Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan
08:16:30 18/01/2022
Cựu Tổng thống Barack Obama từng yêu cầu Suboi rap tặng 1 đoạn, màn rap tưởng cho vui ai ngờ được cả thế giới chú ý
10:03:23 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ
00:16:30 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Tội ác gây phẫn nộ: Bố ép con gái loạn luân rồi hạ sinh 6 đứa trẻ trong suốt 20 năm
00:36:05 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?
00:07:43 20/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại
01:59:11 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022

Tin mới nhất

MV Tết này con sẽ về của Bùi Công Nam chạm đến trái tim khán giả

22:38:20 19/01/2022
Vào dịp đầu năm, nam ca sĩ Bùi Công Nam đã gây bất ngờ với mọi người khi tổ chức Chuyến xe 0 đồng cùng rủ mọi người về quê ăn Tết bên gia đình thông qua ca khúc Tết này con sẽ về

Ca sĩ Khắc Minh hóa ông Đồ điển trai hút ánh nhìn

19:14:39 19/01/2022
MV có tên Xuân may mắn, là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tặng cho Khắc Minh khi nam ca sĩ đoạt giải Á quân Học viện ngôi sao cách đây 4 năm

Châu Đăng Khoa nói gì khi chi tiền tỷ quay MV cho 'gà cưng'?

17:08:24 19/01/2022
Giữa tháng 1/2022, bộ 3 Châu Đăng Khoa - Sofia - Khói chính thức cho ra mắt Là do em xui thôi ứng dụng công nghệ xR Virtual Performance, tiếp bước bản MV chính thức vẫn đang gây bão với độ viral khủng trên thị trường nhạc Việt

Có phải Ngọc Trinh từng đóng vai "tiểu tam" trong MV của người đẹp "không đội trời chung" cách đây 6 năm?

10:05:51 19/01/2022
Khoảnh khắc diễn viên Ngọc Trinh xuất hiện trong MV với vai diễn tiểu tam gây nhiều bất ngờ

Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh

16:14:30 18/01/2022
Wren Evans ở Gặp May quyến rũ, lên đồ chất chơi, cực ngầu bên cạnh 500 anh em đong đưa theo tiếng nhạc căng đét

Lý do JustaTee cứu rapper đội Wowy

10:55:15 18/01/2022
LK quăng nón ngay sau khi Lil Wuyn thua Seachains ở trận freestyle rap, do đó 31 thí sinh còn lại chỉ trông chờ vào JustaTee. Karik và Rhymastic chọn Obito. Wowy chọn J Jade thay vì Hoàng Anh, Free hay 6a6y 9ang. Binz gọi tên Xám của Ka...

Kellie cho rằng người đẹp trai nhất Rap Việt mùa 2 thuộc team Rhymastic

10:00:38 18/01/2022
Kellie xuất hiện cùng 6a6y 9ang sau vòng Bứt phá tại chương trình Rap Việt Chat. Cô chia sẻ tất tần tật loạt điều ít ai biết về mình

Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!

21:10:53 17/01/2022
Tối 16/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, DaLAB, HIEUTHUHAI, 16 Typh, LilWuyn đã chính thức diễn ra. Trong đó, sự xuất hiện của trùm cuối Sơn Tùng M-TP nhận được sự chú ý hơn cả

Bất chấp mùa 2 hạ nhiệt, Rhymastic làm dấy lên nghi vấn Rap Việt vẫn có mùa 3?

21:10:25 17/01/2022
Tập Bứt phá của Rap Việt mùa 2 vừa qua đã gây nhiều sự bất ngờ khi có 2 thí sinh được nón vàng là LilWuyn và Hoàng Anh. Trong đó, chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Hoàng Anh - học trò team Wowy gây nhiều tranh cãi hơn cả

Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"

21:09:58 17/01/2022
Thoạt tiên khi nghe qua, đại đa số netizen đều cứ ngỡ chủ nhân ca khúc trên là 1 nghệ sĩ indie USUK nào đó trong khi thực tế Hooligan là người Việt Nam! Sốc tập 1

Wowy tiết lộ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt sắp tới?

18:55:05 17/01/2022
Tối 16/1, đêm nhạc online My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số thứ 2 thành công. 16/1 tất nhiên là ngày mà fan Mỹ Tâm không thể nào quên: chính là sinh nhật của chị đẹp

Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!

18:52:46 17/01/2022
Mới đây, trong cộng đồng fan yêu phim và nhạc Hàn Quốc truyền tay nhau một video so sánh nhỏ, về sự trùng hợp khác thường giữa hai ca khúc

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Chàng trai "đặt cọc" vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước vào chung kết Rap Việt - Mùa 2

13:32:54 17/01/2022
Ít ai biết rằng, chàng rapper tài năng Hoàng Anh đã tự mình chốt đơn vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước khi Rap Việt - Mùa 2 bắt đầu một cách đầy thú vị

Seachains "chiến" như đêm chung kết, Karik bật khóc tại vòng Bứt phá Rap Việt - Mùa 2

11:05:07 17/01/2022
Là thí sinh thứ hai của đội Karik bước vào Chung kết Rap Việt - Mùa 2, Seachains đã có một phần trình diễn cực thuyết phục và gây xúc động lớn với khán giả

"Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại" bùng nổ với 5 giọng ca khủng

10:52:59 17/01/2022
5 ca sĩ tài năng với 5 màu sắc âm nhạc khác nhau đó là Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thùy Chi, Lê Hiếu và Hoàng Yến Chibi đã dùng giọng hát của mình để thay mặt nhạc sĩ Đức Trí truyền tải cảm xúc cũng như kể những câu chuyện đời, chuyện ngh...

Văn Mai Hương mời Lê Hiếu song ca trong đêm nhạc Đức Trí

09:41:12 17/01/2022
Đêm nhạc kể lại chặng đường sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí diễn ra vào tối 15/1. Ca sĩ khách mời của show gồm Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Yến Chibi

Quyết định không ai ngờ tới của JustaTee ở Rap Việt

09:40:50 17/01/2022
Vì bất đồng quan điểm khi đưa ra kết quả bảng F, LK đã tung nón vàng giải cứu Lil Wuyn. Trong khi đó, JustaTee bỏ qua lời đề nghị của các HLV, lựa chọn Hoàng Anh vào chung kết

Trận đấu khiến Karik, Trấn Thành bật khóc ở Rap Việt

09:40:18 17/01/2022
Ngay sau khi JustaTee công bố Seachains thắng trong trận freestyle rap, LK lập tức quăng nón vàng để ấn định Lil Wuyn cũng vào chung kết Rap Việt mùa hai

Tăng Phúc “bắt tay” với Trịnh Thăng Bình gây nhức nhối với ca khúc mới

08:57:42 17/01/2022
Trong dòng chảy những ca khúc Xuân nở rộ cận dịp Tết Nguyên Đán 2022, dự án mới của Tăng Phúc có sự khác biệt về cảm xúc và mới lạ so với các MV trước đó

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu xôi lá cẩm thơm ngon, màu đẹp tự nhiên

Ẩm thực

08:16:50 20/01/2022
Trong những bài viết trước Bếp 360 đã chia sẻ với bạn các cách nấu xôi ngon như xôi bắp, xôi ngũ sắc… Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn cách nấu xôi lá cẩm nhanh, không cần phải ngâm trước qua đêm mà vẫn mềm dẻo, thơm ng...

Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"

Sao việt

08:15:21 20/01/2022
Chia sẻ mới đây của bà xã Công Lý khiến nhiều người xúc động

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn bí mật đính hôn sau 6 năm hẹn hò, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

08:15:10 20/01/2022
Mới đây, truyền thông đã rầm rộ đưa tin về khả năng Taylor Swift và Joe Alwyn đã bí mật đính hôn trong kì nghỉ tại hòn đảo du lịch nổi tiếng ở hạt Cornwall, Anh

Không gian sống 32m² “lột xác” thành công biến thành căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, ấm cúng

Sáng tạo

08:08:21 20/01/2022
Căn hộ một phòng đơn của Đan Đan rộng khoảng 32m². Cô nàng đã sống tại đây khoảng 3 năm rưỡi cùng với chú mèo Ba Ba của mình

Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết

Netizen

08:06:26 20/01/2022
Khi đem thắc mắc hỏi nhân viên bán hàng, người phụ nữ mang thai nhận về câu trả lời cực ngắn: Bởi vì mọi người đều rất kính trọng bạn!

Nhận biết các dấu hiệu rụng trứng để xác định thời điểm dễ thụ thai

Kiến thức giới tính

08:06:11 20/01/2022
Nếu cặp đôi đã sẵn sàng làm cha mẹ thì việc cần biết khi nào là thời điểm chín muồi để thụ thai rất quan trọng. Khi đó người phụ nữ sẽ phải chọn đúng thời gian của mình

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

Trắc nghiệm

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến

Chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân

Đời sống

07:57:03 20/01/2022
Những năm qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và tổ chức công đoàn các cấp luôn quan tâm tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đặc biệt là đoàn viên,...

Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?

Chuyện lạ

07:38:39 20/01/2022
Hàng triệu người đàn ông khắp châu Á được cho là mang gene của Thành Cát Tư Hãn, người sáng lập đế chế Mông Cổ rộng lớn và là cha của hàng trăm đứa trẻ trên đường đi chinh phạt

BLACKPINK chưa từng No.1, TWICE vô địch 4 năm liền vẫn chịu thua trước độ nổi tiếng của idol nữ này!

Sao châu á

07:23:53 20/01/2022
BLACKPINK càn quét cả Châu Á nhưng vẫn lép vế TWICE tại quê nhà. Tuy nhiên, idol nữ nắm trùm xứ Hàn là lại là một cái tên khác!

Thương ngày nắng về - Tập 29: Duy liên tục 'thả thính', Trang chỉ biết cười tủm tỉm

Phim việt

07:15:28 20/01/2022
Sau khi được Duy cứu, Trang cảm thấy áy náy nên đã tự tay nấu cháo mang đến bệnh viện cho Duy. Anh chàng sung sướng tranh thủ cơ hội thả thính bà sếp khí chất

Á hậu nghiện đóng phim 18+: Điêu đứng vì phốt bán dâm nghìn tỷ, chật vật tái xuất màn ảnh nhưng "không còn đường sống"

Hậu trường phim

07:15:24 20/01/2022
Cuộc đời toàn thị phi, mỹ nhân này có muốn cũng chẳng thể trở lại phim trường