Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone .

Hệ thống tên miền (DNS – Domain Name System) về cơ bản là một hệ thống giúp chuyển đổi tên miền của các trang web mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày sang địa chỉ IP vật lý (dạng số, ví dụ 42.113.206.26) tương ứng với tên miền đó.

Có thể xem DNS như một cuốn danh bạ điện thoại, có khả năng tìm và dịch tên miền sang địa chỉ IP, để trình duyệt web truy cập được vào đúng trang web người dùng muốn. Điều này sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web thông qua tên miền dễ nhớ, thay vì phải ghi nhớ dãy số IP dài và phức tạp.

Việc thay đổi DNS trên smartphone , máy tính bảng, máy tính… thay vì sử dụng DNS mặc định do hệ thống cung cấp sẽ góp phần giúp cải thiện tốc độ và khả năng bảo mật khi kết nối Internet .

Hiện có 3 hệ thống DNS được nhiều người sử dụng nhất là Google DNS, OpenDNS và Cloudflare. Trong đó hệ thống DNS của Cloudflare (hãng bảo mật và dịch vụ Internet của Mỹ) được đánh giá là có mức độ bảo mật cao nhất và phù hợp với người dùng tại Việt Nam nhất.

Để thay đổi DNS mặc định trên smartphone và máy tính bảng sang DNS của Cloudflare, người dùng có thể nhờ đến ứng dụng với tên gọi 1.1.1.1 (là dãy số DNS mà CloudFlare đang sử dụng).

Ứng dụng 1.1.1.1 dành cho Android và iPhone của CloudFlare được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá cao về khả năng cải thiện tốc độ duyệt web cũng như bảo mật trên smartphone . Trải nghiệm thực tế cũng cho thấy ứng dụng này hoạt động tốt trên cả smartphone chạy Android lẫn iPhone trong khả năng cải thiện tốc độ kết nối.

Hiện ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải từ kho ứng dụng CH Play và App Store, hoặc download ứng dụng trực tiếp (tương thích Android 5.0 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS (tương thích iOS 11.0 trở lên).

Cách dùng của ứng dụng cực kỳ đơn giản. Từ giao diện hiện ra trong lần đầu tiên kích hoạt ứng dụng, bạn nhấn nút “Next” để bỏ qua phần giới thiệu, sau đó nhấn vào nút “Accept” tại giao diện hiện ra tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn - Hình 1

Từ giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn chỉ việc vào biểu tượng công tắc để kích hoạt ứng dụng. Nhấn tiếp vào nút “Install VPN Profile” tại giao diện tiếp theo để thiết lập một kết nối mạng riêng ảo (VPN), giúp tăng cường khả năng bảo mật cho smartphone.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn - Hình 2

Bạn nhấn vào nút “OK” từ hộp thoại hiện ra để cho phép thiết lập kết nối mạng riêng ảo trên smartphone. Bây giờ chế độ của ứng dụng sẽ được chuyển từ “Disconnected” sang “Connected” trên giao diện chính. Đồng thời, trên thanh trạng thái của smartphone Android sẽ xuất hiện một biểu tượng chìa khóa, điều này cho thấy kết nối mạng trên smartphone của bạn đang được thực hiện thông qua một mạng riêng ảo (VPN).

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn - Hình 3

Ứng dụng của CloudFlare sẽ giúp lưu lượng kết nối Internet trên smartphone được thực hiện thông qua máy chủ DNS 1.1.1.1 của CloudFlare, điều này sẽ giúp cải thiện tốc độ kết nối Internet và đặc biệt các dữ liệu sẽ được mã hóa thông qua máy chủ, góp phần tăng cường bảo mật cho người dùng smartphone.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào 

Tiến bộ smartphone và ứng dụng Internet khiến các hãng công nghệ ngày càng ảnh hưởng tới trẻ em, thay vì giới hạn ở độ tuổi trên 13 trước đây.

Không lâu sau khi Lexi Wilson chuyển đến một thị trấn ở phía đông bang California năm ngoái, ngôi trường mà con gái 12 tuổi và con trai 9 tuổi của cô vừa nhập học đã phải đóng cửa vì lệnh phong tỏa toàn bang.

Giống hàng triệu gia đình khác, họ chuyển sang tương tác xã hội trên mạng Internet. Hai đứa con của Wilson sử dụng Messenger Kids, phiên bản nhắn tin của Facebook dành cho trẻ 6 - 12 tuổi. "Nó giúp hai đứa trẻ liên lạc với bạn bè, những đứa bé mà chúng đã quen nhìn thấy hàng ngày. Đó là điều thực sự tuyệt vời trong đại dịch", Wilson nói.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào - Hình 1

Ứng dụng Messenger Kids trên App Store.

Là quản lý truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp, Wilson giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của con trên Messenger Kids. Quyền quản lý trong ứng dụng cho phép cô phê duyệt đề xuất kết bạn và kiểm tra tin nhắn. Tuy nhiên, Wilson đã vạch ra giới hạn khi nghe đến kế hoạch phát triển phiên bản Instagram cho trẻ em của mạng xã hội này.

"Tôi không muốn con mình bị cuốn vào hội chứng "sợ bỏ lỡ" ở tuổi 12. Nó giống chuẩn bị cho một người nghiện mạng xã hội từ bé", Wilson nói.

Ngay từ giai đoạn sơ khai của website trên Internet, phần lớn dịch vụ online và ứng dụng đều không phục vụ người dưới 13 tuổi. Đó là độ tuổi tối thiểu mà các công ty được phép xử lý dữ liệu cá nhân cho những thứ như quảng cáo theo các điều luật năm 1998 của Mỹ.

Tuy nhiên, số lượng trẻ em được dùng smartphone và tablet ngày càng tăng, cũng như tần suất nhắn tin và gọi video ngày càng lớn, đã mở ra làn sóng dịch vụ mới cho trẻ em.

Năm 2015, YouTube ra mắt dịch vụ cho trẻ em dưới 13 tuổi. Messenger Kids tiếp bước vào năm 2017. Ứng dụng Revolut và Starling cũng có phiên bản cho trẻ em, trong khi nhiều startup đang tìm cách phát triển mạng xã hội cho thiếu nhi. Facebook gần đây cũng xác nhận đang phát triển Instagram Kids sau khi thông tin bị một nhân viên tiết lộ.

"Tôi có linh cảm đây là ý tưởng tồi tệ nhất mình từng biết đến. Những nền tảng được phát triển để tối ưu cho tăng trưởng và doanh thu quảng cáo không có chỗ trong thị trường trẻ em", Sean Herman, người sáng lập ứng dụng nhắn tin gia đình Kinzoo, cho hay.

Antigone Davis, phụ trách bộ phận an toàn toàn cầu của Facebook, cho biết tập đoàn lắng nghe trẻ em và các nhóm bảo vệ trẻ em khi phát hành Messenger Kids và sẽ làm điều tương tự với Instagram. Bà thêm rằng Facebook quyết định phát triển những ứng dụng như vậy vì nhiều trẻ em đang phải dùng phiên bản của người lớn, trong khi phụ huynh muốn từ từ cho trẻ em tiếp cận công nghệ.

"Chúng tôi biết phụ huynh đang cho phép con mình dùng ứng dụng thiết kế cho người trên 13 tuổi. Họ cảm thấy không có quyền kiểm soát vì chúng được thiết kế cho người từ 13 tuổi trở lên. Điều chúng tôi muốn làm với Instagram là chọn cách tiếp cận tương đồng với Messenger Kids. Hãy nghĩ đến nó như cachsa huấn luyện trẻ em làm quen với công nghệ", Davis cho hay.

Nghiện mạng xã hội

Những người chỉ trích động thái này cho rằng hành động của Facebook chỉ là bước mới nhất trong chiến thuật marketing suốt hơn một thế kỷ qua, đó là người dùng tiếp cận sản phẩm càng sớm, càng có khả năng gắn bó với nó suốt đời. Từ cuối thế kỷ 19, các nhà sản xuất thuốc lá đã bán kẹo trong những gói có vẻ ngoài giống bao thuốc lá, trong khi nhiều công ty giải trí gắn bó với trẻ em để giữ chân khách hàng suốt hàng chục năm.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào - Hình 2

Ứng dụng YouTube Kids trên điện thoại.

"Đó là bài cơ bản trong quảng cáo thương hiệu, bạn kết nối với khách hàng vào thời điểm sớm nhất có thể nhằm xây dựng thói quen suốt đời cho họ", Jim Steyer, Giám đốc điều hành Common Sense Media, tổ chức phi lợi nhuận tập trung bảo vệ trẻ em trên mạng, nhận xét.

Steyer đã vận động CEO Facebook Mark Zuckerberg và Giám đốc vận hành Sheryl Sandberg ngừng phát triển ứng dụng cho trẻ em. "Về cơ bản, họ đang khởi động quá trình gây nghiện với những đứa bé nhỏ tuổi", ông nói.

Facebook cũng đang vật lộn với quan điểm cho rằng họ đang mất người dùng trẻ cho các ứng dụng như Snapchat và TikTok, khiến hãng càng có lý do tiếp cận người dùng trẻ hơn nữa.

Cơ hội với Facebook, YouTube và nhiều nền tảng khác đang dần khép lại, dù ý định của họ có thực sự chân thành hay không. Messenger Kids đã bị cấm phát hành ở Anh và châu Âu vì luật bảo vệ dữ liệu. YouTube hồi năm 2019 cũng bị phạt 170 triệu USD vì cáo buộc thu thập dữ liệu của trẻ em khi được cha mẹ đồng ý.

Đối đầu với các nhà lập pháp

Những đạo luật kiểm soát sẽ ngày càng siết chặt trong tương lai, nhằm bảo vệ trẻ em ở mọi độ tuổi, thay vì chỉ giới hạn dưới 13 tuổi như hiện nay.

Hồi tháng 9/2020, Văn phòng Ủy viên Thông tin, cơ quan quản lý dữ liệu của Anh, bắt đầu áp đặt quy định "thiết kế phù hợp với độ tuổi", trong đó yêu cầu các công ty giới hạn thu thập dữ liệu và quảng cáo hướng đối tượng. Mỗi công ty có thể hứng chịu mức phạt đến 4% doanh thu toàn cầu nếu vi phạm.

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland đang tham vấn để tiến hành những bước đi tương tự, đồng thời đề xuất lệnh cấm chung nhằm vào thu thập dữ liệu để cá nhân hóa quảng cáo. Những đề xuất này đặt các nhà quản lý vào thế đối đầu với Google, khi hãng cho biết những quy định ngày càng chặt chẽ về thu thập dữ liệu có thể gây khó khăn trong cung cấp dịch vụ miễn phí.

Các chính trị gia Mỹ cũng cam kết siết chặt quản lý. Zuckerberg và CEO Alphabet Sundar Pichai hồi đầu tháng phải đối diện với các nghị sĩ trong hàng giờ, hứng chịu hàng loạt chỉ trích với cáo buộc họ không thể bảo vệ trẻ em.

"Nền tảng của các vị là nỗi sợ lớn nhất với một phụ huynh như tôi. Đây là cuộc chiến vì sự phát triển, sức khỏe tâm thần và an toàn của những đứa trẻ", nghị sĩ Cathy McMorris Rodgers nói. Vấn đề này dường như là trường hợp hiếm gặp khi lưỡng đảng có quan điểm thống nhất, thay vì tranh cãi và không đưa ra được đạo luật đáng kể nào về công nghệ trong những năm gần đây.

Zuckerberg nhận ra điều này và tìm cách bảo vệ các ứng dụng mạng xã hội cho trẻ em, hé lộ rằng vợ chồng ông đã cho đứa con 5 tuổi sử dụng Messenger Kids. Tuy nhiên, điều đó không gây được nhiều thiện cảm. "Tôi hy vọng Mark và Priscilla là các bậc phụ huynh tốt với con của họ. Nhưng tôi không muốn Zuckerberg dạy dỗ con mình hay bất kỳ ai", Steyer nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Elon Musk: 'Tôi từng yêu sâu đậm, nên tổn thương sâu sắc' 
07:51:08 05/05/2021
Đâu là bộ mặt thật của Bill Gates?
18:47:52 05/05/2021
Firefox vừa cho người dùng lý do để từ bỏ Chrome 
20:14:54 05/05/2021
Nam sinh lớp 10 được Microsoft vinh danh 
07:27:09 05/05/2021
TV Trung Quốc theo dõi người dùng trái phép 
06:47:45 05/05/2021
Elon Musk khiến vốn hóa Dogecoin vượt hãng Honda 
18:06:51 05/05/2021
Trung Quốc - 'mỏ' đào Bitcoin lớn nhất thế giới 
07:25:10 06/05/2021
Những 'ông lớn' TV dần vắng bóng ở Việt Nam 
16:47:22 05/05/2021
Facebook vẫn cấm ông Trump nhưng phải xem lại quyết định 
01:33:08 06/05/2021
'Nhận lương bằng coin, tôi bị công ty đòi lại vì giá tăng gấp 7 lần' 
17:46:53 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
19:12:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021
Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp
20:21:37 06/05/2021

Tin mới nhất

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Con người sẽ trở nên bất tử

13:51:15 06/05/2021
Từng là khái niệm chỉ có trong trí tưởng tượng, con người đang ngày càng tiến gần hơn đến sự bất tử nhờ những thành tựu của công nghệ.

SpaceX: Hơn 500.000 người đã đặt hàng dịch vụ Internet Starlink 

06:41:27 06/05/2021
Công ty hàng không do Elon Musk sáng lập vừa cho biết dịch vụ internet vệ tinh Starlink của mình đã thu về hơn 500.000 đơn đặt hàng và tiền đặt cọc từ khách hàng.

Big Tech ở chiến trường mới: Xe tự lái. Đây là cách Jeff Bezos, Tim Cook và Sundar Pichai hy vọng thâu tóm thị trường 290 tỷ USD 

06:30:56 06/05/2021
Các ông lớn như Apple, Google, Amazon đang tỏ ra kiên nhẫn trong việc phát triển công nghệ ô tô tự lái - thứ được xem là thách thức lớn nhất hiện nay của ngành công nghệ.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Facebook, Apple ‘ghét’ nhau từ thời Steve Jobs? 

02:08:01 06/05/2021
Email nội bộ giữa cố CEO Steve Jobs và hai cấp dưới Scott Forstall, Phil Schiller cho thấy Apple xung đột với Facebook về quy định App Store từ năm 2011.

Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 

17:28:40 05/05/2021
Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cùng bảng mạch điều khiển màn hình cho iPhone 13.

'Sếp' Tencent bị 'ném đá' vì nói giới trẻ Trung Quốc chỉ biết ngủ 

16:58:47 05/05/2021
Zhang Jun - Giám đốc quan hệ công chúng của Tencent - đang là tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc khi công khai chỉ trích giới trẻ nước này lười biếng.

Giá TV 8K năm nay rẻ hơn năm ngoái từ 30 đến 100 triệu đồng 

07:19:01 05/05/2021
TV 8K năm nay có giá niêm yết bán thấp hơn 20 đến 30% so với năm ngoái, nhưng vẫn cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Dạo quanh cửa hàng của Huawei trên khắp Trung Quốc sẽ thấy rất ít smartphone 

06:51:25 05/05/2021
Khó khăn chồng chất khó khăn, mảng kinh doanh smartphone của Huawei đang đứng bên bờ vực thẳm.

iOS 14.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng 

18:23:50 04/05/2021
Apple vừa phát hành bản vá bảo mật nghiêm trọng của iOS 14.5. Lỗi này có thể khiến người dùng iPhone bị chiếm quyền kiểm soát máy.

Vụ kiện có thể quyết định tương lai iOS và App Store 

17:45:31 04/05/2021
Kết quả của vụ kiện giữa Apple và Epic có thể ảnh hưởng lớn tới mô hình App Store cũng như iOS trong tương lai.

Số phận khối tài sản kếch xù của tỉ phú Bill Gates hậu ly hôn ra sao?

16:05:52 04/05/2021
Là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành ông nghệ thế giới, cựu CEO Microsoft Bill Gates hiện vẫn sở hữu nhiều tỉ USD từ cổ phần tại công ty.

Huawei sẽ giúp công nghệ Trung Quốc đối đầu với Mỹ tại châu Phi

16:02:02 04/05/2021
Phần lớn người dùng di động châu Phi đang sử dụng Android trên smartphone Trung Quốc, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi khi Huawei tung ra hệ điều hành Harmony.

Verizon bán lỗ Yahoo, AOL

15:59:28 04/05/2021
Verizon bán Yahoo và AOL với giá 5 tỷ USD cho Apollo Global Management sau 5 năm sở hữu, trong khi giá trị mua vào là hơn 9 tỷ USD. Theo thông báo của Verizon sáng 3/5, công ty mới được hợp nhất từ Yahoo và AOL sẽ bao gồm các thương hiệ...

Nhà sáng lập Ethereum là tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất thế giới

15:57:22 04/05/2021
Buterin sinh năm 1994 tại thị trấn Kolomna, ngoại ô Moscow (Nga). Sau đó, anh chuyển đến Canada với gia đình và lớn lên ở Toronto (Canada). Anh là một trong những thành viên sáng lập của tiền điện tử Ethereum và nhiều ứng dụng blockchai...

Melinda từng thổ lộ sống với Bill Gates đôi khi 'rất khó khăn'

07:43:55 04/05/2021
Melinda chia sẻ rằng nhà đồng sáng lập Microsoft cần được đào tạo một chút về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

'Tuần trăng mật' giữa Tesla và Trung Quốc đang dần nguội lạnh

07:42:38 04/05/2021
Nhiều chuyên gia cho rằng Bắc Kinh sẽ bắt đầu chiến dịch kìm hãm Tesla trong nay mai, và hãng xe điện Mỹ nên cố gắng chiếm nhiều thị phần trước khi điều đó xảy ra.

Apple chuẩn bị có gói thuê bao Apple Music HiFi

07:40:57 04/05/2021
Có vẻ như Apple đang có kế hoạch giới thiệu gói thuê bao Music HiFi của riêng mình, mang đến cho người đam mê âm thanh một tùy chọn phát trực tuyến chất lượng cao hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nói phương Tây thổi phồng mối đe dọa từ mảnh vỡ tên lửa Trường Chinh

Thế giới

05:20:26 07/05/2021
Các chuyên gia phân tích vũ trụ Trung Quốc cho biết việc các mảnh vỡ tên lửa rơi xuống Trái Đất là bình thường trong lĩnh vực không gian và khuyên mọi người không cần phải lo lắng.

Mẫu váy hot hit Lynk Lee từng diện: Shop bán tiền triệu, chúng tôi tìm thấy nơi chỉ vài trăm, Y NGUYÊN!

Phong cách sao

05:01:16 07/05/2021
Cùng một kiểu dáng váy nhưng được các shop bán với giá rất khác nhau.

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.