Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính

Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn trên máy tính sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi và làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống.

Bài viết dưới đây sẽ giúp xử lý vấn đề này.

Thông thường, khi sao chép/di chuyển dữ liệu lớn (thư mục có chứa nhiều file hoặc file có dung lượng lớn), ổ cứng sẽ phải truy xuất liên tục, làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Thêm vào đó, không phải lúc nào ổ cứng cũng đạt được tốc độ đọc/ghi tối đa nên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để sao chép dữ liệu dung lượng lớn.

Thậm chí, trên một số máy tính có cấu hình yếu, khi thực hiện sao chép dữ liệu lớn sẽ xảy đến tình trạng treo máy, hoặc dữ liệu sau khi sao chép bị lỗi và không thể thực hiện được.

Ngày nay, các loại ổ cứng SSD với tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn đã ngày càng trở nên phổ biến, giúp quá trình sao chép dữ liệu trên máy tính được diễn ra nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp ổ cứng máy tính lên dạng SSD, hoặc nếu đang sử dụng ổ SSD nhưng bạn vẫn muốn giúp cho quá trình sao chép dữ liệu diễn ra nhanh hơn, phần mềm với tên gọi TeraCopy sẽ hữu ích cho bạn.

TeraCopy là phần mềm miễn phí, cho phép tối ưu và tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Đặc biệt, TeraCopy có cơ chế sử dụng bộ nhớ đệm trên ổ cứng, giúp cho quá trình sao chép dữ liệu không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, nhất là các máy tính có cấu hình yếu.

Nếu trong quá trình sao chép dữ liệu đang diễn ra, TeraCopy phát hiện ra file nào đó bị lỗi, phần mềm sẽ bỏ qua file bị lỗi để tiếp tục quá trình sao chép dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến quá trình này. Sau đó, phần mềm thông báo lỗi cho người dùng biết để xử lý. Đây là tính năng hữu ích của TeraCopy so với chức năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows.

Trong quá trình thử nghiệm TeraCopy trên máy tính chạy trên hệ điều hành Windows 10 và sử dụng ổ SSD, người viết nhận thấy TeraCopy có tốc độ sao chép dữ liệu tốt hơn đáng kể so với khi không dùng phần mềm hỗ trợ. Đặc biệt khi sao chép file có dung lượng lớn (từ 2GB trở lên) hoặc khi sao chép thư mục có chứa nhiều file bên trong, TeraCopy thực sự phát huy hiệu quả của mình.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 1

Sử dụng chức năng sao chép mặc định của Windows, tốc độ không ổn định và chỉ đạt tốc độ sao chép dữ liệu khoảng 20MB/s.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 2

Sao chép cùng một dữ liệu với TeraCopy đạt được tốc độ ổn định hơn và đạt mức 43MB/s.

Bạn đọc có thể download phần mềm miễn phí tại đây (bao gồm cả phiên bản dành cho Windows XP và phiên bản dành cho Windows 7/8/10/11).

Video đang HOT

Phần mềm có hỗ trợ giao diện Việt. Tuy nhiên, mặc định giao diện trên phần mềm sẽ hiển thị bằng tiếng Anh. Để chuyển giao diện phần mềm sang tiếng Việt giúp sử dụng thuận tiện hơn, từ giao diện chính của TeraCopy, bạn nhấn vào nút “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) trên menu của phần mềm.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 3

Tại hộp thoại hiện ra, bạn chọn “Vietnamese” ở mục “Language”, lập tức giao diện của phần mềm sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

Ngoài ra, tại hộp thoại cài đặt này, bạn đánh dấu vào tùy chọn “Sử dụng TeraCopy làm công cụ sao chép mặc định” rồi nhấn “OK” để lưu lại thiết lập.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 4

Bây giờ, TeraCopy sẽ thay thế cho chức năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows (bao gồm chức năng copy và cắt/dán file và thư mục).

Khi bạn tiến hành di chuyển hoặc sao chép một dữ liệu nào đó, giao diện của TeraCopy sẽ được xuất hiện, hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về quá trình sao chép dữ liệu, như tốc độ sao chép dữ liệu, số file đã được sao chép, có file nào bị lỗi trong quá trình sao chép hay không… nếu xảy ra lỗi trong quá trình sao chép dữ liệu, TeraCopy cũng sẽ cung cấp thông tin lỗi chi tiết, như lỗi do hết dung lượng ổ cứng hay do dữ liệu bị lỗi…

Bạn có thể dễ dàng nhận ra tốc độ dữ liệu được sao chép bằng TeraCopy nhanh hơn nhiều lần so với sử dụng chức năng mặc định của Windows.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 5

Trong trường hợp file/thư mục được sao chép trùng với các dữ liệu đã có ở thư mục đích, TeraCopy sẽ hiển thị một hộp thoại hỏi ý kiến người dùng xem có muốn ghi đè dữ liệu mới lên dữ liệu cũ hay muốn đổi tên file để không bị trùng lặp. Hộp thoại thông báo do TeraCopy cung cấp khá chi tiết và hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng có được lựa chọn phù hợp.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 6

Trong quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu, giao diện TeraCopy sẽ ở chế độ luôn hiển thị trên màn hình và che đi giao diện của các phần mềm khác. Điều này sẽ gây bất tiện và khó chịu cho người dùng. Để bỏ chế độ này, bạn truy cập vào mục “Cài đặt” của TeraCopy và đánh dấu bỏ đi tùy chọn “Luôn xuất hiện ở trên cùng”.

Thủ thuật giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính - Hình 7

Trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng chức năng sao chép của TeraCopy và muốn quay lại sử dụng công cụ mặc định của Windows, bạn chỉ việc gỡ bỏ phần mềm TeraCopy ra khỏi máy tính của mình.

Mẹo tiết kiệm và mở rộng dung lượng lưu trữ ổ cứng máy tính

Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng lưu trữ trên ổ cứng máy tính, giúp chứa được nhiều dữ liệu hơn trên máy tính của bạn.

Ổ cứng trên máy tính và laptop ngày càng có dung lượng lưu trữ lớn, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sắm một ổ cứng với dung lượng lớn như vậy.

Trong trường hợp máy tính của bạn đang sở hữu một ổ cứng với dung lượng khiêm tốn, hoặc sau một thời gian sử dụng, dung lượng trên ổ cứng đã gần đầy, thì những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn "giải phóng" và tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ của ổ cứng.

Xóa file rác và những dữ liệu không cần thiết

Sau một thời gian dài sử dụng, các phần mềm trên máy tính và bản thân hệ điều hành Windows sẽ sinh ra nhiều file tạm, file rác... là những file không còn được dùng đến, nhưng lại chiếm dung lượng đáng kể trên ổ cứng, gây lãng phí. Ngoài ra, những file rác này cũng sẽ khiến dữ liệu trên ổ cứng bị sắp xếp lộn xộn, dẫn đến hiệu suất hệ thống bị ảnh hưởng, máy tính hoạt động chậm chạp hơn.

Một phần mềm dọn dẹp file rác trên máy tính sẽ rất hữu ích, giúp người dùng có thể giải quyết vấn đề này.

Mẹo tiết kiệm và mở rộng dung lượng lưu trữ ổ cứng máy tính - Hình 1

DiskMax là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, cho phép người dùng dọn dẹp file rác hệ thống, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và giúp máy tính hoạt động nhẹ nhàng hơn. Sử dụng DiskMax thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ.

Tìm và xóa file trùng lặp, có nội dung giống nhau trên ổ cứng máy tính

Nhiều người dùng máy tính thường có thói quen sao chép file ra thành nhiều bản rồi lưu ở các vị trí khác nhau trên ổ cứng, nhưng sau đó quên không xóa những file đã được sao chép. Hoặc đôi khi bạn download một file từ Internet nhiều lần hay có nhiều phần mềm mỗi lần sử dụng lại tạo ra các file có nội dung giống nhau, nhưng sau đó lại không tự động xóa các file này...

Những việc kể trên sẽ gây ra tình trạng dung lượng trên ổ cứng máy tính bị chiếm dụng. Tìm và xóa những file có nội dung trùng lặp hoặc giống nhau là một cách hay để khôi phục dung lượng lưu trữ trên ổ cứng máy tính, nhưng ít người nghĩ đến và thực hiện biện pháp này.

Auslogics Duplicate File Finder là phần mềm miễn phí, được ra đời với tính năng cho phép người dùng quét toàn bộ ổ cứng trên máy tính để tìm và liệt kê những file có nội dung giống nhau, từ đó có thể xóa đi và chỉ giữ lại một file duy nhất trên máy tính.

Mẹo tiết kiệm và mở rộng dung lượng lưu trữ ổ cứng máy tính - Hình 2

Giao diện phần mềm Auslogics Duplicate File Finder sau khi quét và tìm ra các file trùng lặp trên máy tính.

Ngoài phần mềm kể trên, bạn cũng có thể sử dụng một phần khác có tên gọi Wise Duplicate Finder có chức năng tương tự. Khác với Auslogics Duplicate File Finder, Wise Duplicate Finder là phần mềm có bản quyền, thay vì được cung cấp miễn phí

Bạn có thể sử dụng cả 2 phần mềm để so sánh tính hiệu quả và lựa chọn ra một công cụ phù hợp nhất với mình để sử dụng.

Tăng dung lượng lưu trữ của ổ cứng máy tính bằng Google Drive

Các dịch vụ lưu trữ đám mây đã trở nên phổ biến ngày nay, cho phép người dùng có thể lưu trữ các dữ liệu quan trọng đề phòng máy tính bị hư hỏng hoặc dữ liệu bị mất vì một lý do nào đó. Không chỉ giúp lưu trữ và sao lưu dữ liệu, người dùng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây để mở rộng dung lượng cho ổ cứng máy tính.

Trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây, Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Với phần mềm có tên gọi RaiDrive, bạn có thể biến dịch vụ lưu trữ Google Drive thành một phân vùng ổ cứng ngay trên máy tính, điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập các dữ liệu có trên Google Drive cũng như sao chép các dữ liệu từ máy tính lên Google Drive nhanh chóng, giống như khi bạn đang truy cập các dữ liệu đang được lưu trực tiếp trên ổ cứng máy tính.

Mẹo tiết kiệm và mở rộng dung lượng lưu trữ ổ cứng máy tính - Hình 3

RaiDrive sẽ biến Google Drive thành một phân vùng ổ cứng mới trên máy tính, giúp tăng dung lượng lưu trữ của máy tính.

Phiên bản miễn phí của RaiDrive cho phép người dùng đăng nhập đồng thời 4 tài khoản Google Drive khác nhau. Với mỗi tài khoản Google Drive có 15GB dung lượng miễn phí, 4 tài khoản sẽ cho phép người dùng có thêm 60GB để mở rộng dung lượng lưu trữ trên máy tính của người dùng.

Với sự trợ giúp của RaiDrive, bạn sẽ có một cách thức an toàn và hiệu quả để sao lưu những dữ liệu quan trọng trên máy tính. Hơn hết, phần mềm này cũng sẽ giúp tạo ra một phân vùng ổ cứng mới, giúp người dùng mở rộng thêm dung lượng lưu trữ trên máy tính của mình.

Xóa file không cần thiết, gỡ bỏ những phần mềm không còn dùng đến

Đây được xem là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Bạn chỉ việc gỡ bỏ những phần mềm mà mình ít khi hoặc không còn cần sử dụng đến. Ngoài ra, với những file không cần thiết, chẳng hạn file video chất lượng cao hoặc các file ảnh dung lượng lớn... bạn có thể xóa bỏ chúng đi để thu hồi dung lượng lưu trữ trên ổ cứng máy tính.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Samsung chỉ bán được 2/3 số smartphone sản xuất ra trong năm 2021 
21:37:20 17/01/2022
Mẹo hay giúp hiển thị lịch âm trên iPhone mà không cần tải ứng dụng thứ 3 
09:35:28 18/01/2022
Trên tay TV LG StanbyMe: thiết kế độc đáo, di chuyển linh hoạt, giá 23 triệu 
19:02:44 18/01/2022
Điểm qua các loa soundbar 'xịn sò' chơi tết 
16:14:01 17/01/2022
Ra mắt thương hiệu SamCenter, chuỗi cửa hàng công nghệ tiêu chuẩn Samsung toàn cầu
16:01:42 17/01/2022
Samsung chính thức ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2200 với chip đồ họa tích hợp của AMD, hỗ trợ ray tracing 
14:07:46 18/01/2022
iPhone 13 lỗi rành rành nhưng Apple lại cho đấy là một tính năng?
10:51:59 19/01/2022
Mèo sử dụng ăng-ten 500 USD của Starlink để sưởi ấm 
16:18:55 17/01/2022
Chọn TV đón Tết lớn
17:03:59 17/01/2022
Vũ trụ ảo đang tạo ra nhiều công việc thật 
17:09:33 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?
09:09:25 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Trước Free Fire, PUBG đã quyết tâm “dìm” bằng được 2 kẻ “đạo nhái” và cái kết chí mạng không ai ngờ
09:02:31 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022

Tin mới nhất

Nhiều hãng bay Mỹ xem trụ phát 5G là hiểm họa hàng không 

13:34:43 19/01/2022
Nhiều hãng hàng không Mỹ lo ngại sự cố kỹ thuật nếu AT&T và Verizon dựng các cột phát sóng 5G quá gần khu vực sân bay, có thể gây nhiễu cho hệ thống

Nhà đầu tư mất 10 Bitcoin: 'Nhiều người trẻ đang ngộ nhận về làm giàu' 

13:32:45 19/01/2022
Tiềm năng bị bơm thổi của thị trường tiền mã hóa khiến nhiều nhà đầu tư tất tay vào các giao dịch, với tâm lý giống như một tay chơi cờ bạc

Xiaomi đặt mục tiêu vượt Samsung, Oppo tại thị trường Việt Nam 

11:51:46 19/01/2022
Trong năm 2022, Xiaomi đặt mục tiêu vượt qua cả Samsung lẫn Oppo để trở thành công ty cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Foxconn thưởng tiền cho công nhân ở lại lắp ráp iPhone 

11:49:50 19/01/2022
Đối tác sản xuất lớn nhất của Apple, Foxconn, đang đưa ra nhiều khoản thưởng khác nhau cho các công nhân lắp ráp iPhone để đảm bảo các lô hàng smartphone không bị gián đoạn trong dịp Tết Nguyên đán

Mua sắm trên thương mại điện tử tăng cao cận Tết Nguyên đán 

11:48:17 19/01/2022
Lazada đã ghi nhận nhiều xu hướng và kết quả mua sắm tết tích cực của người tiêu dùng trên cả nước

Tây Ban Nha siết chặt hoạt động quảng bá tiền điện tử 

11:45:27 19/01/2022
Nếu không chấp hành theo quy định, những người quảng cáo tiền điện tử sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt có thể lên tới 342.000 USD

Ba cách chặn tin nhắn rác iMessage trên iPhone 

10:49:18 19/01/2022
Theo VNCERT/CC, hiện tần suất xuất hiện các tin nhắn rác iMessage ngày càng nhiều gây không ít phiền toái đến người sử dụng điện thoại. Đơn vị này hướng dẫn người dùng 3 cách để chặn tin nhắn rác iMessage

Microsoft vừa chi 70 tỷ USD để trở thành thế lực mới của ngành game 

10:36:07 19/01/2022
Với giá gần 70 tỷ USD, Activision Blizzard là thương vụ thâu tóm lớn nhất lịch sử Microsoft, vượt qua thỏa thuận với LinkedIn cách đây 6 năm

Thêm một quốc gia cấm đào Bitcoin do khủng hoảng năng lượng 

18:40:56 18/01/2022
Nhiều chủ trang trại phải bán tháo thiết bị đào Bitcoin, sau khi Kosovo thông báo hạn chế đào tiền mã hóa

Tonga nhận viện trợ bằng Bitcoin 

18:37:29 18/01/2022
Quốc đảo này chấp nhận hỗ trợ bằng Bitcoin sau khi gặp thảm họa kép. Ví Bitcoin của Tonga đã nhận được 5.000 USD sau 24 giờ

Việt Nam bắt đầu nghiên cứu 6G 

15:44:58 18/01/2022
Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 vừa được khối các đơn vị viễn thông của Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức, Cục Tần số Vô tuyến điện cho biết sẽ tập trung hoàn thiện việc đấu giá cấp...

Bộ Thông tin Truyền thông yêu cầu xử lý dứt điểm tin nhắn, cuộc gọi rác 

15:44:55 18/01/2022
Phát biểu tại Hội nghị Tổng kết Khối Viễn thông 2021, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông yêu cầu giải quyết dứt điểm các loại rác viễn thông và đảm bảo an toàn, an ninh mạng viễn thông trong năm 2022

Singapore không khuyến khích người dân giao dịch tiền điện tử

15:28:50 18/01/2022
Ngày 17/1, Ngân hàng Trung ương Singapore (MAS) ban hành hướng dẫn mới, theo đó hạn chế các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo quảng bá dịch vụ cho công chúng

Apple từng phát triển mẫu HomePod chạy bằng pin

15:28:47 18/01/2022
Apple được cho là đã nghĩ đến việc tạo ra một phiên bản HomePod di động tích hợp pin, và công ty chế tạo một mẫu thử nghiệm nhưng chưa đưa nó trở thành sản phẩm cuối cùng

Apple buộc nhân viên tiêm mũi vắc xin Covid-19 tăng cường 

15:28:44 18/01/2022
Thông báo trong một email nội bộ, Apple đang yêu cầu các nhân viên của cửa hàng và công ty tiêm liều vắc xin Covid-19 tăng cường

Chunghwa Telecom hợp tác Keysight phát triển mạng truy nhập vô tuyến mở 

15:28:42 18/01/2022
Keysight Technologies vừa công bố hợp tác với Chunghwa Telecom (Đài Loan) để phát triển quá trình xác minh thiết bị mạng truy nhập vô tuyến (RAN) theo tiêu chuẩn của tổ chức O-Ran Alliance

Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng, hỗ trợ Wi-Fi giúp dễ dàng quản lý in ấn và scan 

13:48:34 18/01/2022
Sở hữu công nghệ In Không Nhiệt, dòng máy in mới M15180/L15180 của Epson nâng cao hiệu suất in và tốc độ in nhanh lên đến 25ipm (hình/phút)

Hàng chục quỹ 'lùa gà', giăng bẫy nhà đầu tư tiền số ở Việt Nam  

11:57:53 18/01/2022
Nhiều quỹ đầu tư tiền số tại Việt Nam hoạt động không minh bạch, có dấu hiệu lùa gà. Người tham gia vào các quỹ dạng này có nguy cơ mất tiền, chịu thiệt

App diệt virus dùng máy tính để đào coin

11:55:07 18/01/2022
Norton hứa hẹn chia phần cho người dùng khi đào coin bằng phần mềm chống virus của họ. Tuy nhiên, thực tế không lạc quan như vậy

Công nghệ bắt tay y tế trong cuộc chiến chống Covid-19 

11:52:55 18/01/2022
Các thành viên sáng lập phần mềm DrAid giúp chẩn đoán và tiên lượng Covid-19 đã hái quả ngọt sau nhiều nỗ lực thúc đẩy công nghệ vào lĩnh vực y tế, mang lại giá trị cho cộng đồng

Ông lớn bán lẻ của Mỹ chuẩn bị tham gia metaverse 

11:51:10 18/01/2022
Động thái đăng ký nhãn hiệu độc quyền gần đây của Walmart thể hiện sự nghiêm túc của thương hiệu này trong kế hoạch sử dụng tiền điện tử và NFT

Lý do vũ trụ ảo thường gắn với blockchain 

11:49:17 18/01/2022
Blockchain tạo nên sự khác biệt giữa metaverse với Internet ngày nay. Công nghệ này giúp người dùng sở hữu và mua sắm tài sản kỹ thuật số trong cả không gian ảo và thế giới thực

Telegram bất ngờ bị lỗi trên diện rộng 

09:19:21 18/01/2022
Ứng dụng Telegram đang gặp lỗi trong khoảng thời gian dài

Big Tech và cuộc chiến cáp quang dưới lòng đại dương 

20:57:09 17/01/2022
Các ông lớn công nghệ đang kiểm soát Internet toàn cầu, điều này không phải nói quá nếu xét đến một khía cạnh quan trọng: cáp quang biển

Apple tiếp tục bị kiện vì tai nghe Powerbeats Pro 

20:54:24 17/01/2022
Trước đó, Táo khuyết đã bị kiện do các sự cố về pin của Powerbeat

Có thể bạn quan tâm

“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?

Sao châu á

14:44:20 19/01/2022
Trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành, Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng

Choáng với cách mua sắm kiểu nhà giàu của con gái đại gia thủy sản

Phong cách sao

14:34:01 19/01/2022
Ngọc Thanh Tâm là diễn viên trẻ nổi tiếng với gia thế khủng. Là con gái của bà Trịnh Thị Bích Hằng - người được mệnh danh đại gia thủy sản, cô nàng tận hưởng cuộc sống sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt chính hiệu

Tận hưởng mùa đông cùng phong cách sống thượng lưu của người Nhật với văn hóa onsen tại Quảng Ninh

Du lịch

14:34:00 19/01/2022
Tắm onsen giữa trời đông, thư thái thả mình trong làn khoáng nóng ấm áp tỏa hơi nước nghi ngút bên khung cửa trông ra những dãy núi tuyết trắng rơi phủ dầy, nghệ thuật tận hưởng mùa đông của người Nhật là đây

Bài thi Ngữ văn có chữ viết quá xấu đố ai đọc được khiến giám thị phải buông tay phê 2 câu, xem mà đồng cảm

Netizen

14:32:09 19/01/2022
Hồi nhỏ khi vừa vào lớp 1, ai cũng được cô giáo luyện cho chữ viết thật nắn nót, đẹp đẽ, ấy vậy mà theo thời gian nét chữ của nhiều người trở nên xiêu vẹo hẳn đi

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

Học hành

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo

Thủ đô Paris quyết tâm lấy lại mỹ quan

Thế giới

14:28:37 19/01/2022
Ngày 18/1, chính quyền thủ đô Paris của Pháp đã đưa ra một “bản tuyên ngôn về mỹ quan”, trong đó có các kế hoạch nhằm cải thiện hình ảnh của thành phố, trong bối cảnh diễn ra một chiến dịch trên mạng xã hội lên án sự xấu xí và rác thải ...

Sau vài tháng dịch bệnh, Quyền Linh vẫn tất bật lợp mái nhà từ thiện

Sao việt

14:21:12 19/01/2022
Mới đây, MC Quyền Linh đã thay mặt chương trình đến tận nhà 2 thí sinh đặc biệt để trao tặng tôn như đúng lời hứa

Đố bạn, sinh viên các ngành nghề mặc như thế nào?

Thời trang

14:16:31 19/01/2022
Chắc hẳn không nhiều người biết rằng ngành nghề của các sinh viên đều có sự ảnh hưởng rất lớn đến thời trang và phong cách của họ mặc hàng ngày đâu nhỉ?

Những sai lầm khi ăn trưa của dân văn phòng có hại cho sức khỏe

Làm đẹp

14:14:32 19/01/2022
Rất có thể bạn đang mắc một trong những sai lầm khi ăn trưa dưới đây mà thậm chí không nhận ra

Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 

Clip hay

14:14:01 19/01/2022
Một người đàn ông đã mang theo một túi cát được gắn vào một sợi xích dài ra bờ sông, trên túi cát này là rất nhiều lưỡi câu. Sau đó, ông gắn mồi câu là cá tươi lên các móc câu này để ném chúng xuống nước

Vì sao Toyota Rush là lựa chọn lý tưởng cho người Việt?

Ôtô

14:12:19 19/01/2022
Toyota Rush - câu trả lời dành cho nhu cầu đi lại của người dân Đông Nam Á mang dáng dấp của một chiếc SUV, nhưng lại sở hữu tính thực tế của một mẫu xe đa dụng (MPV) với không gian nội thất rộng rãi và 7 chỗ ngồi

Quá khó đỡ: 2 nữ idol Nhật Bản công khai chen lấn vị trí center, cái kết khiến người xem há hốc miệng!

Nhạc quốc tế

14:11:26 19/01/2022
Nhật Bản là một thị trường âm nhạc có nhiều nét khác biệt với Kpop. Các idolgroup xuất thân từ xứ sở hoa anh đào có thể chẳng kém cạnh thần tượng Kpop về tài năng