Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc 

Khi công bố một mẫu laptop nào đó, nhà sản xuất thường công bố máy có thể sử dụng bao nhiêu giờ nhưng thực tế sử dụng có thể khác. Vậy làm sao để bạn biết laptop của mình dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc?

Giữa thông số thời lượng pin nhà sản xuất laptop công bố và thực tế có thể khác nhau, thậm chí là khác xa. Tuy nhiên có một số cách để bạn có thể đo chính xác thời lượng pin của laptop.

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 1

Video đang HOT

Cài đặt cấu hình laptop

Trước khi tiến hành, hãy xem qua cấu hình của laptop hiện tại. Bạn có thể thay đổi cài đặt mặc định cho phù hợp với thói quen sử dụng.

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 2

Trong Windows 7 trở lên, công cụ ở đây là Power Options.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Battery bên cạnh System Clock.

Bước 2: Chọn Power Options trên menu bật lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng cách làm theo đường dẫn sau: Control Panel> Hardware and Sound> Power Options.

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 3

Bước 3: Khi cửa sổ Power Options mở ra, bạn sẽ thấy hai cấu hình mặc định – Balanced và Power Saver. Nhấn vào Change Plan Settings bên cạnh một trong hai cài đặt để điều chỉnh hoặc nhấn vào Create a Power Plan ở bên trái để tạo một cấu hình mới.

Tại đây bạn có thể cài đặt theo ý muốn. Một số tùy chọn như màn hình tự động tắt sau bao lâu (khi cắm nguồn và không cắm) hay khi nào thì máy chuyển sang chế độ ngủ sau khi không hoạt động.

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 4

Bước 4: Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn, hãy nhấp vào liên kết Change Advanced Power Settings màu xanh lam. Tại đây, bạn có thể thay đổi cài đặt nền và chọn cách máy tính xách tay của bạn ngủ dựa trên các hành động hàng ngày của bạn, chẳng hạn như đóng nắp máy lại.

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 5

Bước 5: Sau khi thực hiện thay đổi, bạn nên tìm đến phần Battery ở dưới cùng, nơi bạn có thể chọn nhiều cảnh báo để biết về tình trạng pin – điều này có thể rất hữu ích khi theo dõi tình trạng pin và bạn luôn có thể tắt chúng sau này.

Bước 6: Khi hoàn tất, hãy nhấn vào OK .

Cách thực hiện kiểm tra thời lượng pin laptop thủ công

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 6

Tất nhiên, cách đơn giản nhất để đo thời lượng pin laptop là tự tính thời gian khi bạn sử dụng máy. Đơn giản nhất là sử dụng đồng hồ bấm giờ hoặc ứng dụng đồng hồ bấm giờ. Để có kết quả chính xác nhất, hãy dùng laptop theo đúng thói quen hằng ngày. Bạn có thể kiểm tra trong nhiều điều kiện, chẳng hạn như khi xem video hay chơi game liên tục. Nếu không muốn máy vào chế độ Sleep, hãy đặt thông số ở phần Put the computer to sleep trong Edit Plan Settings thành Never.

Cách truy cập thông tin về thời lượng pin laptop

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 7

Windows 8 và Windows 10 có đồng hồ đo pin tích hợp mà hầu hết người dùng không biết. Tiện ích này cung cấp cho bạn dữ liệu về thời gian chính xác khi máy hoạt động hết công suất và thời điểm tắt máy. Để chạy báo cáo, bạn sẽ cần mở Command Prompt hoặc Windows PowerShell với tư cách quản trị viên.

Bước 1: Gõ “cmd” vào thanh tìm kiếm của Windows.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Command Prompt được liệt kê trong kết quả và chọn Run as Administrator trên menu bật lên. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Windows PowerShell (Admin) trên menu Power User.

Bước 3: Nhập chính xác lệnh sau và nhấn phím Enter:

powercfg / batteryreport / output “C: battery-report.html”

Lưu ý: bạn không nhất thiết cần phần /output của lệnh; nó chỉ ngăn bạn tìm vào thư mục Windows / System32 mặc định để tìm kết quả.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Folder trên thanh tác vụ để mở File Explorer. Nó sẽ mở cho My PC.

Bước 5: Dựa trên lệnh được cung cấp ở trên, nhấp đúp vào tệp battery-report.html được lưu trữ trên ổ “C” để mở kết quả trong trình duyệt mặc định của bạn.

Nó cho bạn biết tất cả các loại thông tin phần cứng quan trọng về pin laptop. Bạn có thể xem qua rất nhiều dữ liệu ở đây, nhưng những gì bạn cần quan tâm là Recent usage.

Dữ liệu này cung cấp bản ghi chính xác về mức pin của bạn và thời gian nó được ghi lại, bao gồm cả việc thực hiện một mục mới bất cứ khi nào dây nguồn của bạn được gắn vào, khi máy tính tắt hoặc chuyển sang chế độ ngủ.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để ghi lại chính xác mức pin của máy bất cứ khi nào bạn muốn – nó khá tiện dụng. Để có được kết quả tổng quát chính xác, hãy thực hiện một số bài kiểm tra và tính trung bình.

Cách theo dõi tình trạng pin

Thủ thuật đơn giản để biết Laptop dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc - Hình 8

Theo thời gian, pin máy tính xách tay của bạn sẽ bắt đầu chai đi. Biết được mức độ chai của pin là một phần thiết. Ngoài phép đo năng lượng pin chung, bạn có thể kiểm tra phần Capacity. Nó sẽ báo công suất hiển thị các giá trị miliwatt-giờ (mWh) chính xác ở các tỷ lệ phần trăm khác nhau.

So sánh các giá trị này với dung lượng chính thức trong thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc kiểm tra này cho biết liệu bạn có cần thay pin của máy hay không.

Cách sử dụng các công cụ thứ 3 để kiểm tra tình trạng pin

Các công cụ của bên thứ ba có thể giúp dễ dàng theo dõi thời lượng pin của máy. Nó có thể thực hiện các phép đo chính xác một cách hiệu quả. Một số ứng dụng có thể tin tưởng được như ReviverSoft , BatteryMon , …

Cần 91.000 USD để mua hết sản phẩm Samsung mới nhất

"Fan" của Samsung cần 91.000 USD để mua Galaxy Z Fold 2 5G, tai nghe Galaxy Buds Live, đồng hồ Galaxy Watch 3 Titanium cùng các sản phẩm tiêu dùng khác.

Smartphone

Galaxy Z Fold 2 5G là smartphone có giá đắt nhất của Samsung với 2.000 USD. Mẫu điện thoại này dẫn đầu xu hướng nhờ trang bị màn hình gập thế hệ mới, cho không gian hiển thị tới 7,6 inch. Máy cũng có màn hình phụ 6,2 inch phía ngoài, chip Snapdragon 865 , RAM 12 GB, bộ nhớ 256 GB, pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và sạc không dây 11W.

Cần 91.000 USD để mua hết sản phẩm Samsung mới nhất - Hình 1

Galaxy Z Fold 2 5G là smartphone đắt nhất của Samsung. Ảnh: Cnet.

Người dùng có thể mua thêm các phụ kiện đi kèm Galaxy Z Fold 2 5G, như ốp lưng giá 80 USD, sạc không dây giá 60 USD và gói bảo hành Samsung Care giá 11,99 USD. Tổng số tiền chi cho smartphone này là 2.152 USD.

Tai nghe

Samsung hiện bán AKG N700NC M2 - mẫu tai nghe không dây over-ear cao cấp nhất - với giá 300 USD. Sản phẩm có pin 23 giờ, tương thích cả Android và iOS cùng khả năng chuyển đổi kết nối nhanh chóng giữa hai thiết bị Bluetooth khác nhau.

Trong trường hợp cần tính di động cao hơn, Samsung cung cấp tai nghe True Wireless Galaxy Buds Live với giá 130 USD. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng, thời lượng pin khoảng 6 giờ.

Tổng số tiền người dùng chi cho tai nghe Samsung vào khoảng 430 USD.

Đồng hồ

Mẫu smartwatch cao cấp nhất hiện nay là Galaxy Watch 3 Titanium có giá 500 USD. Nếu tùy chọn thêm dây da, người dùng cần chi 80 USD nữa. Ngoài ra, Samsung còn bán thiết bị khử trùng bằng tia UV giá 40 USD, nâng tổng số tiền lên 620 USD.

Laptop

Galaxy Book Flex là máy tính đắt nhất của Samsung, giá 1.400 USD. Sản phẩm có thiết kế lật 360 độ, cho phép người dùng sử dụng như một máy tính bảng, hỗ trợ bút stylus. Máy được trang bị màn hình QLED 15,6 inch cảm ứng, chip Intel Core thế hệ thứ 10, bộ nhớ trong 512 GB, thời lượng pin 19 giờ.

Cần 91.000 USD để mua hết sản phẩm Samsung mới nhất - Hình 2

Galaxy Book Flex. Ảnh: Samsung .

Người dùng có thể tùy chọn bảo hành mở rộng Samsung Care cho máy trong 3 năm với giá 350 USD. Các phụ kiện có thể mua thêm gồm bao da Galaxy Book S giá 80 USD, ổ cứng rời 2 TB giá 230 USD. Nếu có nhu cầu về màn hình phụ, Samsung hiện bán Smart Monitor 32 inch giá 370 USD.

Tổng cộng, số tiền chi cho laptop và phụ kiện có thể tới 2.430 USD.

Máy tính bảng

Galaxy Tab S7 hiện là máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung. Máy được bán với giá 900 USD cho bản Wi-Fi và 1.050 USD cho bản có 4G.

Máy tính bảng của Samsung có màn hình OLED 12,4 inch tràn viền, tốc độ làm tươi 120 Hz. Sản phẩm có bộ nhớ 512 GB, thời lượng pin cho phép phát video 14 giờ liên tục, hỗ trợ bút cảm ứng. Samsung cũng khuyến mãi tài khoản YouTube Premium với thời gian 4 tháng.

Người dùng có thể mua Galaxy Tab S7 kèm gói bảo hành mở rộng Samsung Care giá 160 USD. Tổng cộng, số tiền chi cho máy tính bảng là 1.210 USD.

TV

Model TV đắt nhất của Samsung là Q900R có kích thước 98 inch, độ phân giải 8K. Ban đầu, thiết bị này có giá 100.000 USD nhưng hiện đã được giảm còn 60.000 USD. Nếu tùy chọn bảo hành mở rộng, tổng chi phí cho TV là 62.670 USD.

Thiết bị nhà bếp

Samsung là thương hiệu gia dụng lớn trên thị trường với đầy đủ các mặt hàng như tủ lạnh, bình gas, máy rửa bát, lò vi sóng... Trong đó, Family Hub là mẫu tủ lạnh thông minh cao cấp nhất của hãng, có giá 4.099 USD. Người dùng có thể mua thêm bộ lọc nước và chế độ bảo hành 3 năm với giá 260 USD.

Cần 91.000 USD để mua hết sản phẩm Samsung mới nhất - Hình 3

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub. Ảnh: Samsung .

Samsung cũng bán máy rửa chén bát với model cao cấp nhất đang có giá 749 USD. Lò nướng đắt nhất mà công ty Hàn Quốc bán ra thị trường ở mức 3.779 USD, trong khi lò vi sóng có giá 499 USD.

Samsung còn bán bếp từ giá 2.499 USD. Loại bếp này có tính năng mô phỏng hình ảnh ngọn lửa như bếp gas, hỗ trợ kết nối bluetooth và điều khiển qua ứng dụng. Ngoài ra, Samsung còn bán gas với giá tới 3.339 mỗi bình.

Tổng chi phí cho thiết bị nhà bếp của Samsung vào khoảng 15.224 USD.

Sản phẩm khác

Samsung hiện bán các thiết bị khác trong hệ sinh thái gia dụng. Đối với các phiên bản cao cấp nhất, máy giặt kiêm sấy Smart Flex của hãng bán với giá 3.598 USD, tủ quần áo thông minh giá 1.149 USD, máy hút bụi 748 USD, máy lọc không khí giá 549 USD và hệ thống phát Wi-Fi SmartThings cho gia đình với giá 280 USD. Loạt thiết bị này có tổng giá 6.324 USD.

Như vậy, nếu tính các phiên bản cao cấp nhất, "fan" Samsung cần chi tới 90.880 USD để mua toàn bộ. Theo thống kê trước đó, nếu mua hết các sản phẩm cao cấp nhất kèm dịch vụ tốt nhất, "fan" của Apple sẽ tốn khoảng 80.000 USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 tính năng ẩn thú vị trên iPhone mà bạn có thể làm ngay cả khi đang gọi điện 
17:31:34 20/09/2021
Nokia C30 ra mắt thị trường Việt: dung lượng pin cao, màn hình lớn, giá 2,8 triệu 
21:38:47 20/09/2021
Top 6 lựa chọn thay thế nếu 'không thích' iPhone 13
21:36:47 20/09/2021
Pixel 6 Pro sẽ là điện thoại Google sạc nhanh nhất từ trước đến nay 
21:41:16 20/09/2021
Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu 
20:18:52 21/09/2021
Sự kiện Mac tháng 10 của Apple: Điều gì để mong đợi? 
21:35:03 20/09/2021
Samsung đưa camera 108 MP đến điện thoại tầm trung 
19:17:48 20/09/2021
iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 
09:41:45 21/09/2021
Bị chê nhàm chán, iPhone 13 vẫn bán “đắt như tôm tươi”: Màu xanh và hồng “cháy hàng” chỉ sau vài phút! 
17:24:54 20/09/2021
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
11:28:11 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021
Dàn sao châu Á nô nức đón Trung thu: Triệu Lệ Dĩnh - Lisa khoe visual đỉnh cao, BTS lên đồ truyền thống, Hyun Bin chúc gì đây?
06:07:10 22/09/2021
Chồng Việt kiều của Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'
05:54:56 22/09/2021

Tin mới nhất

Tim Cook đăng bài chúc mừng Trung thu, nhưng vô tình để lộ dòng iPhone cũ đang dùng khiến netizen được dịp tha hồ "cà khịa" 

10:47:05 22/09/2021
Vậy, CEO Tim Cook đang sử dụng dòng iPhone nào khi không phải là iPhone 13 mới được ra mắt?

Samfan nói gì về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trong ngày nhận máy? 

10:16:13 22/09/2021
Ấn tượng về hiệu năng, thiết kế, bảng màu của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, Samfan tỏ ra hào hứng trong đợt nhận máy đầu tiên.

iPhone 14 sử dụng màn hình 'đục lỗ' 

21:02:49 21/09/2021
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 2022 sẽ không còn thiết kế màn hình tai thỏ, thay bằng camera đục lỗ giống trên điện thoại Android.

Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 

20:25:32 21/09/2021
Chọn laptop mỏng nhẹ là chuẩn rồi nhưng các tiêu chí trên phải đáp ứng ở mức nào thì mới phù hợp với nhu cầu học - làm - chơi của giới trẻ hiện nay?

Nokia hé lộ về một chiếc máy tính bảng ra mắt tại sự kiện bí ẩn ngày 6/10 

20:21:20 21/09/2021
HMD Global đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/10 và rất có thể sẽ chỉ là một sự kiện trực tuyến.

10 lợi thế của điện thoại Android so với iOS và iPhone vào năm 2021 

20:13:39 21/09/2021
Là hệ điều hành smartphone phổ biến nhất trên thế giới, Android có lợi thế gì so với iOS và iPhone vào năm 2021?

Fujifilm nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng

20:11:13 21/09/2021
Khá lạ khi hãng máy ảnh Fujifilm mới đây đã nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng.

ASUS ra mắt laptop dành cho học sinh tiểu học và trung học - ASUS BR1100F giá 9,7 triệu 

20:06:28 21/09/2021
Được thiết kế tập trung vào ba điểm chính: siêu biền, lý tưởng cho học trực tuyến và thân thiện với trẻ nhỏ, ASUS BR1100F hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Ngày mai vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam 

09:15:47 21/09/2021
Phản ứng tích cực của giới công nghệ toàn cầu cùng tâm lý chờ đợi của người dùng Việt là tín hiệu tích cực cho vivo X70 Pro trước ngày ra mắt.

Giáo sư John Naughton: 'Muốn bảo vệ Trái Đất thì đừng mua iPhone 13'

09:09:43 21/09/2021
Apple liên tục tung ra sản phẩm mới để thuyết phục người dùng nâng cấp, trong khi iPhone cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Điều này được cho là đang tạo ra sự lãng phí lớn.

Không phải cả dòng iPhone 14 đều có màn hình ProMotion 120Hz 

21:30:09 20/09/2021
Năm nay chỉ iPhone 13 dòng Pro mới có màn hình ProMotion 120Hz nhưng điều đó không có nghĩa là cả dòng iPhone 14 năm sau sẽ đều có trang bị này.

Laptop trang bị Intel core thế hệ 11 có gì khác?

19:37:42 20/09/2021
Dựa trên kiến trúc lõi mới và tích hợp Intel Iris Xe Graphics, bộ xử lý mới nhất của Intel đem lại trải nghiệm khác biệt, biến laptop thành cỗ máy sức mạnh cân tốt tác vụ nặng.

Nhiều mẫu điện thoại Galaxy A và M gặp sự cố bí ẩn 

19:17:42 20/09/2021
Nhiều thiết bị cầm tay dòng điện thoại tầm trung Galaxy A và M của Samsung đã bị ảnh hưởng bởi một lỗ hổng không xác định khiến chúng bị đóng băng và tự khởi động lại.

AirPods Pro và iPad Pro với thiết kế hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm 2022 

17:29:16 20/09/2021
Mới đây, Mark Gurman - biên tập viên của tờ Bloomberg vừa chia sẻ kỳ vọng của mình đối với các sản phẩm của Apple trong tương lai.

ASUS cùng Intel® Evo™ Creators’ Virtual Roadshow “Lạc Quan Chống Dịch” 

17:24:44 20/09/2021
Chương trình Intel Evo Creators Virtual Roadshow với chủ đề Lạc Quan Chống Dịch diễn ra từ ngày 10/9 tới 30/9/2021 với mục tiêu truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ giữa bối cảnh dịch bệnh.

Lộ thông tin mới về Surface Pro 8 trước giờ G 

15:16:09 20/09/2021
Chiếc máy tính bảng hai trong một thế hệ mới của Microsoft dường như sẽ được trang bị màn hình tần số quét 120Hz.

Vướng quy định của Apple, nhiều hệ thống di động “quay xe” dừng nhận đặt trước iPhone 13 

15:12:17 20/09/2021
Hiện tại, một số hệ thống đã chuyển từ chương trình đặt trước iPhone 13 sang cho phép người dùng nhận thông tin sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi thứ 4 (22/9), 3 con giáp 'hốt hết' lộc trời, may mắn đủ đường, có khó khăn mấy cũng chuyển mình thăng hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

10:45:47 22/09/2021
Thông minh, hiền lành và kiên trì là ưu điểm của những người cầm tinh con Trâu. So với những con giáp khác, tuổi Sửu thường thành công sớm vì nỗ lực của bản thân, không ngừng cố gắng vươn lên.

Đàn em Hyundai Grand i10 lộ diện tại đại lý, giá rẻ hơn cả Kia Morning khiến khách Việt phát sốt

Ôtô

10:45:27 22/09/2021
Đàn em của Hyundai Grand i10 bất ngờ có mặt tại đại lý với mức giá từ 270 triệu đồng, rẻ hơn cả Kia Morning khiến khách Việt bất ngờ.

Cuộc sống của Lâm Chấn Khang: Vừa chăm con nhỏ vừa làm từ thiện

Sao việt

10:45:00 22/09/2021
Không chỉ đốn tim dân mạng bằng những clip hình ảnh thú vị của con gái, Lâm Chấn Khang còn ghi điểm với hoạt động ý nghĩa trong ngày Trung Thu đặc biệt.

Quyến rũ Pắc Tạ

Du lịch

10:44:31 22/09/2021
Khu du lịch sinh thái Na Hang (Tuyên Quang) là nơi có nhiều cảnh đẹp nên thơ và có những câu chuyện cổ tích làm say đắm lòng người.

Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ thành phố Phủ Lý

Sự kiện nóng

10:44:28 22/09/2021
HÀ NAM- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc toàn bộ người dân thành phố Phủ Lý để kịp thời phát hiện, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.

Lamborghini Centenario Roadster được rao bán hơn 100 tỷ đồng

Siêu xe

10:42:36 22/09/2021
Lamborghini Centenario Roadster là phiên bản mui trần của dòng siêu xe cùng tên, được sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc và có giá bán khởi điểm ban đầu gần 2 triệu USD.

Chàng trai trượt chân ngã, vội nhảy hip hop cho đỡ quê

Hài hước

10:41:03 22/09/2021
Khi bạn bị đau nhưng phải làm sao cho ngầu!

Có thể tiêm kết hợp 2 loại vắc xin ngừa Covid-19?

Sức khỏe

10:40:45 22/09/2021
Tình trạng khan hiếm vắc xin không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Để sớm hoàn thành tiêm vắc xin cho toàn bộ người dân đủ tuổi quy định đã có nhiều quốc gia tiêm kết hợp 2 loại vắc xin ngừa Covid-19.

Cách làm sinh tố vú sữa thơm ngon bổ dưỡng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

10:40:17 22/09/2021
Vú sữa là một loại trái cây ngọt ngon, thơm mềm, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng làm mới loại trái cây này với món sinh tố vú sữa thơm ngon, béo ngậy đầy lôi cuốn. Hôm nay, cùng vào bếp thực hiện món sinh tố nà...

Cả nhà hú hồn khi bé trai leo lên tủ kéo đổ tivi

Clip hay

10:38:47 22/09/2021
Bé trai nghịch ngợm tìm cách leo lên tủ bất ngờ trượt tay kéo luôn chiếc tivi đổ úp màn hình xuống nền nhà.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

Tâm sự

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư trong đại dịch Covid-19

Đời sống

10:34:55 22/09/2021
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang thí điểm kỹ thuật xạ trị với mô hình điều trị tích hợp hứa hẹn đem đến cơ hội chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Tổ chức thu các khoản tiền đầu năm học 2021-2022: Giảm ''gánh nặng'' học phí

Học hành

10:27:53 22/09/2021
Hơn 1,5 triệu học sinh thành phố Hà Nội đã bước sang tuần học thứ ba của năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

V (BTS) không đeo khẩu trang giữa mùa dịch khiến netizen Hàn và quốc tế khẩu chiến dữ dội

Sao châu á

10:26:32 22/09/2021
BTS là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế.

Uyên Linh làm mới lại ca khúc từng là hit của Phương Thanh

Nhạc việt

10:24:10 22/09/2021
19h ngày 21/ 9, ca sĩ Uyên Linh chính tung ra mắt bản lyric ca khúc Khi Giấc Mơ Về của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích khoảng 20 năm về trước.