‘Thử thách lớn khôn’: ‘O Sen’ Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ.

Thử thách lớn khôn mùa 2 lên sóng tập đầu tiên đã đ.ánh dấu màn ra mắt của 5 gia đình có sức ảnh hưởng gồm: gia đình diễn viên Lan Phương – David Duffy – bé Lina, gia đình diễn viên Vân Trang – Hữu Quân – bé Queenie, gia đình O Sen Ngọc MaiQuốc Nghiệp – bé Hùng Tâm, gia đình Trương Mỹ NhânPhí Ngọc Hưng – bé Bona và gia đình Youtuber Fabo Nguyễn – Vân Tiny – bé Corbin.

“O Sen” Ngọc Mai nghiêm mặt với Hùng Tâm khi con trai không chịu ăn sáng

ADVERTISEMENT

Chương trình lên sóng hé lộ phần cuộc sống gia đình của những nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu như gia đình Lan Phương, Vân Trang, Trương Mỹ Nhân, Fabo Nguyễn bắt đầu một ngày mới với những sinh hoạt cơ bản như đ.ánh răng, rửa mặt, ăn sáng thì nhà của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai đặc biệt hơn hẳn.

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sáng sớm, hai bố con Quốc Nghiệp – Hùng Tâm tranh thủ nạp năng lượng với những bài tập xiếc từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng động tác giãn cơ, xoạc chân đơn giản cho đến tư thế treo ngược người, giữ vững thăng bằng trên tay bố Quốc Nghiệp đầy khó nhằn đều được hai bố con thực hiện. Cứ mỗi lần Hùng Tâm thực hiện đúng thì bố Quốc Nghiệp đều dành cho con lời khen động viên “tốt”, “tốt lắm”. Có vẻ như, ông xã Ngọc Mai rất tự hào về cậu con trai tài năng của mình.

Sau đó, cả nhà bắt đầu ăn sáng. Tuy nhiên, chờ đón Hùng Tâm trong bữa sáng nay là cháo – một món ăn mà con trai “O Sen” Ngọc Mai cực kỳ không thích. Vừa thấy tô cháo trên bàn, Hùng Tâm đã tỏ vẻ không muốn ăn, đẩy tô cháo ra xa.

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hùng Tâm quay qua Ngọc Mai: “Má, con không muốn ăn cháo”. Nghe con nói vậy, O Sen từ tốn giải thích: ” Má phải thức khuya dậy sớm mới nấu được tô cháo này. Để nấu cho Hùng Tâm được món cháo này má mất rất nhiều thời gian và công sức nên đừng phụ lòng má, con ăn được nhiêu con ăn”.

Video đang HOT

Ngọc Mai cho biết: “Đi đâu cũng nói cháo là thứ con ghét nhất nhưng mà mình cũng cố tình để cho con như vậy để thuyết phục xem thử”.

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 3

Dẫu vậy, cậu bé vẫn không bị thuyết phục và nhất quyết không đụng muỗng. Lúc này, Ngọc Mai liền nghiêm khắc với Hùng Tâm. O Sen tự nhận: “Bản thân mình có những vấn đề rất là nghiêm khắc. Ví dụ như là vấn đề thuộc đạo đức hay tư duy đúng đắn là các con phải biết ơn những gì thì má cực kỳ khắt khe”.

Cuối cùng, Hùng Tâm đã chịu ăn món cháo mà bản thân không hề thích nhưng không còn miễn cưỡng như ban đầu. Thấy vậy, Ngọc Mai lại nhẹ nhàng: “Mình ăn trong vui vẻ. Má biết món này con không thích nhưng đây là thử thách. Thử thách vượt qua cái mình không mong muốn. Đâu phải cái gì mình muốn là được đâu”.

ADVERTISEMENT

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vân Trang và bé Queenie ăn sáng

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 5

Gia đình Lan Phương – David Duffy – bé Lin

Trái ngược với Hùng Tâm, 4 em bé còn lại được bố mẹ chiều chuộng hơn khi chuẩn bị các món ăn mà con thích. Queenie, Lina, Corbin và Bona đã thưởng thức một bữa sáng đầy ngon lành, lấp đầy chiếc bụng đói để sẵn sàng với thử thách đầu tiên của chương trình. Chị cả Queenie còn không quên nịnh mẹ nấu ăn ngon khiến mẹ Vân Trang cảm thấy “mát lòng, mát dạ”, sung sướng ra mặt.

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bé Corbin

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bé Bona

5 nhóc tỳ Queenie – Lina – Bona – Hùng Tâm – Corbin lộ tính cách khác biệt chỉ qua một thử thách

Bên cạnh đó, trong tập 1, khán giả phần nào cảm nhận được tính cách đặc trưng của các thành viên nhí mùa 2. Thử thách nho nhỏ đầu tiên dành cho các bé chính là bảo vệ chiếc hộp bí mật trong khoảng thời gian nhất định và chỉ được mở hộp khi ba mẹ cho phép.

Đối diện với cùng một tình huống, 5 em bé với những cá tính, suy nghĩ khác nhau đã tạo ra những phản ứng và hành động hoàn toàn khác nhau. Nếu Lina, Bona, Corbin ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ không đụng đến chiếc hộp thì Queenie, Hùng Tâm lại tò mò ra mặt. Hai thành viên lớn tuổi nhất hội ôm lấy hộp quà không rời, anh hai Hùng Tâm nhìn lén bên trong hộp quà xem có gì còn chị cả Queenie thì “ sáng tạo” bỏ các em búp bê của mình vào ngôi nhà mới.

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bé Queenie nhìn lén chiếc hộp

Có thể nói phản ứng của các con khi đối diện với thử thách hộp quà không nằm ngoài dự đoán của các bố mẹ, trừ bé Bona. Theo lời mẹ Trương Mỹ Nhân, Bona là một cô bé khá tò mò, khi nhận được hộp quà bí mật thì 90% Bona sẽ mở ra nhưng khác hoàn toàn với suy nghĩ của hai người. Khi được mẹ dặn phải chờ bố mẹ mới được mở hộp quà thì Bona đã ngoan ngoãn nghe theo, ngồi chờ bố mẹ cùng mở.

Trước đó, các ông bố bà mẹ đã thử phán đoán. Trong khi mẹ Lan Phương khẳng định “Bé sẽ không mở”, bố Hữu Quân tự tin nói “Bé không mở nhưng sẽ ngồi mân mê, sờ vào món quà, tính Nì là vậy đó”, Fabo Nguyễn đồng suy nghĩ: “Corbin không đụng vào đâu” thì Trương Mỹ Nhân lại khá hoang mang: “Thường là Bona sẽ tò mò mở ra liền nhưng hôm nay lại đợi ba mẹ thì mình cũng không hiểu sao lại nghe lời dữ vậy” rồi cười lớn.

ADVERTISEMENT

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 9

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai

Thử thách lớn khôn: O Sen Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng

Dù thử thách chỉ mang tính cách “thử lòng” các bé nhưng thông qua đó, bố mẹ có thể thấy được phản ứng của con, từ đó hiểu được những tính cách chưa từng thấy trước đó của con. Đây là một điều vô cùng đáng quý vì không chỉ đơn thuần là quan sát bé mà còn là sự thấu hiểu giữa bố mẹ và con cái.

Tập tiếp theo chương trình Thử thách lớn khôn được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 6 ngày 2/12/2022 trên kênh HTV7.

Tập 1 Thử thách lớn khôn:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Hoa khôi Học viện Tài chính U40 đi thi The Face Vietnam: "Tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa"04:20Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Minh Tú “Tam ca Áo Trắng”: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ04:31Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Hồ Quang Hiếu và bạn trai tin đồn của Bảo Anh bất ngờ bị netizen soi 1 điểm chung gây sốc03:21Trâm Anh: Từ hotgirl 1m62 đến siêu mẫu sáng giá, "bạn gái tin đồn" Trương Thế Vinh05:13Quang Linh có động thái bất ngờ giữa lúc Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ03:09Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì cách lấy hơi mệt mỏi, netizen: "Hát nghe vất vả quá"09:10Bạch Công Khanh tình tứ quá mức với bạn diễn nữ mới, y hệt như cách đối xử với Nam Em?03:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa khôi Học viện Tài chính U40 đi thi The Face Vietnam: "Tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa"
07:14:55 06/02/2023
Nữ CEO từng khiến NSND Hồng Vân 'sốc' vì '20 lần cầu hôn chồng shipper' giờ ra sao?
05:55:56 06/02/2023
Nữ ca sĩ Việt tiết lộ áp lực khi kết hôn chồng Tây kém 13 tuổi
07:16:01 05/02/2023
Minh Vy hoang mang trước cách xưng hô của Cẩm Ly trên truyền hình
23:18:14 05/02/2023
Quyền Linh bối rối vì chàng trai bất ngờ bật khóc tại 'Bạn muốn hẹn hò'
07:12:12 05/02/2023
Linh Ngọc Đàm chủ động xin tham gia "Sao nhập ngũ" với lí do ít ai ngờ
13:16:33 05/02/2023
La Thành tái xuất kết hợp cùng TikToker khiến Kiều Oanh nể phục
06:42:39 05/02/2023
Nghệ sĩ Phi Phụng: Tôi là dạng 'hoa nở muộn', 50 tuổi mới được nổi tiếng
06:58:09 05/02/2023
"Người yêu tin đồn" em gái Trấn Thành: "Hãy gọi tôi là Lý Hạo Mạnh Quỳnh"
20:34:49 05/02/2023
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn?
14:53:34 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Quý Bình nói gì về việc bỏ tiền đầu tư cho chồng làm nghệ thuật?
12:42:06 06/02/2023
Hậu trường Phương Oanh chụp ảnh cho Shark Bình, netizen: "Shark có thể sang lên được không?"
12:35:26 06/02/2023
Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 tuổi đã thay bố chăm sóc em
12:09:21 06/02/2023
Trương Quỳnh Anh: Từng bất chấp mâu thuẫn với bố mẹ để sinh con, đã có tình mới sau khi chia tay Tim?
14:58:08 06/02/2023
Lâm Tâm Như bức xúc vì con gái bị lộ mặt, nhan sắc giống Hoắc Kiến Hoa "y khuôn"?
13:39:30 06/02/2023
Thấy vợ chồng con gái cãi nhau, bố tôi đuổi ngay con rể ra khỏi nhà
13:35:05 06/02/2023
NSƯT Xuân Bắc tái xuất sau ồn ào, dân mạng nói gì?
12:51:46 06/02/2023
Hết nhận ra nam thần ngôn tình của chị em vì ốm đến báo động, giảm 10kg vẫn bị chê không hợp cổ trang
12:13:52 06/02/2023
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm chăm đi làm đẹp, rũ bỏ hình ảnh xuề xòa
12:20:23 06/02/2023
Song Hye Kyo - Học vấn "ăn đứt" vợ mới Song Joong Ki, được dàn đồng nghiệp nam khen ngợi 1 điều
14:13:56 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gil Lê được dự đoán trở thành Quán quân The Heroes 2022

16:50:48 06/02/2023
Vừa qua, Gil Lê đã tiếp tục giành chiến thắng trong tập 10 The Heroes 2022 khi mang đến một ca khúc hoàn toàn mới với tên gọi M.A.D World...

Lâm Vỹ Dạ: Tôi bớt nhận show vì sợ khán giả bội thực

13:30:34 06/02/2023
Trong tập 24 The Khang Show, Lâm Vỹ Dạ có dịp trải lòng về cuộc sống hào quang khi trở thành cái tên ăn khách trong các chương trình truyền hình. Dù vậy, nữ diễn viên quyết định hạn chế nhận show để làm mới chính mình...

Mỹ nhân Harvard "Địa ngục độc thân" đang tìm hiểu "bản sao Jungkook"?

12:05:48 06/02/2023
Bản sao Jungkook còn hỏi ý kiến mẹ mỹ nhân Harvard về chuyện hẹn hò cô nàng có học vấn khủng nhất Địa ngục độc thân 2 ...

Cô gái hát nhạc Phạm Duy khiến Lý Hải nổi da gà

08:21:16 06/02/2023
Ngoài nhan sắc xinh đẹp, khả năng ăn nói lưu loát, nữ thí sinh còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Anh Thi từng tham gia cuộc thi Duyên dáng bolero 2019 và giành ngôi vị cao nhất...

Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai công khai giới tính trước mẹ ruột

08:16:27 06/02/2023
Trong tập 4 Sân khấu đầu tiên, Vũ Mạnh Cường xúc động khi chàng trai Cao Trung Hiếu muốn sống thật với bản thân, mong mẹ chấp nhận giới tính...

Á hậu Thúy Vân: "Trước khi kết hôn tôi luôn đặt bản thân mình lên trên hết"

07:14:34 06/02/2023
Chương trình Ai cũng có thể lên sóng lúc 11h thứ 7 ngày 04/02 trên kênh VTV3 với sự tham gia của khách mời đặc biệt là ca sĩ Thúy Uyên, cùng với sự dẫn dắt của MC Thúy Vân. Tuần này, khách mời sẽ được lắng nghe những quan điểm, những ch...

Show thực tế hot nhất Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ nhờ một hành động của Jungkook (BTS)!

20:39:00 05/02/2023
Physical: 100, hiện là chương trình thực tế hot nhất Hàn Quốc khi thu hút khán giả toàn thế giới dõi theo từng thử thách...

MC Thanh Thanh Huyền thừa nhận 'không có tuổi thơ' vì mải kiếm tiền

20:28:10 05/02/2023
Nữ MC xinh đẹp tiết lộ gia đình từng gặp phải biến cố về kinh doanh nên cô phải đi làm sớm để phụ giúp kinh tế cho cha mẹ...
ADVERTISEMENT

Diễn viên Thùy Anh: Mẹ lo tôi ế vì sống quá bừa bộn

20:21:20 05/02/2023
Nữ diễn viên Thùy Anh, từng đóng nhiều phim: Đ.ập cánh giữa không trung, Gái già lắm chiêu, Rừng thế mạng, Cả một đời ân oán... tiết lộ mẹ cô vẫn lo con gái ế vì sống quá bừa bộn, thích ngủ nướng...

23 mỹ nhân cơ bắp của "Squid Game đời thực" khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt

20:16:05 05/02/2023
Không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình mà dàn thí sinh nữ của Physical: 100 - show thực tế được mệnh danh là Squid Game đời thực còn cực kỳ khỏe mạnh, dẻo dai...

Nhã Phương: Tôi rất lì và chịu được cực khổ

23:21:42 04/02/2023
Theo lời Nhã Phương, mặc dù sức khỏe của cô hiện tại sẽ không thể bằng được so với thời con gái, nhưng sau khi sinh con xong, cô bắt đầu tập luyện nhiều hơn...

Bảo Anh: "Em cần một người gắn bó lâu dài về mặt tình cảm, tiền em tự kiếm được"

16:16:28 04/02/2023
Giữa lúc loạt ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, mạng xã hội bất ngờ đào lại đoạn clip Bảo Anh từng trải lòng về tình yêu...

Việt Max, Viết Thành trở thành giám khảo “Dalat Best Dance Crew 2023

08:11:50 04/02/2023
Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup chính thức quay trở lại với 2 bảng thi Phong trào và Quốc tế đầy sôi động vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Lạt...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

Nam idol Hàn Quốc bất ngờ thông báo nguy cơ bị liệt nửa người

20:02:12 03/02/2023
Trong tập mới nhất của series Gym Jong Kook, các thành viên của NCT 127 bao gồm Taeyong, Jaehyun và Jungwoo đã trở thành khách mời đặc biệt nhận những lời khuyên bổ ích từ ngôi sao Running Man - Kim Jong Kook...

Trấn Thành là lựa chọn hoàn hảo để thay thế Bắc Đẩu trong Táo Quân?

19:59:25 03/02/2023
Những ngày gần đây, trong bài đăng ở một page giải trí, Trấn Thành được nhắc đến là một đề cử sáng giá cho vai diễn Bắc Đẩu, thay thế NSND Công Lý...
ADVERTISEMENT

Tranh cãi 2 thí sinh Việt Nam lên show sống còn Hàn Quốc vỏn vẹn chưa tới 1 phút!

19:55:02 03/02/2023
Màn trình diễn được đ.ánh giá khá ổn nhưng kết quả đưa ra lại không được như ý muốn: Đặng Hồng Hải nhận được 2 sao, còn Nguyễn Thành Công chỉ được chấm có 1 sao trên thang điểm 4 sao...

Thử thách mở màn "Squid Game đời thực": Treo người lơ lửng trên không, top 3 không ai ngờ!

17:10:31 03/02/2023
Dàn người chơi của Physical: 100 - show thực tế được mệnh danh Squid Game đời thực chưa kịp bước vào vòng loại trừ đã rơi rụng ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ khai thác gỗ tại huyện Đam Rông

Pháp luật

16:55:16 06/02/2023
Ngày 6/2, UBND Lâm Đồng cho biết, đã chỉ đạo Công an tỉnh, Sở NN&PTNT, UBND huyện Đam Rông và Ban Quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng khẩn trương phối hợp điều tra, xử lý nghiêm vụ khai thác gỗ trái pháp luật xảy ra tại khoảnh 3, Tiểu khu 2...

Ba sai lầm khiến cả triệu người giảm cân không thành công

Làm đẹp

16:55:16 06/02/2023
Nhịn ăn, cắt giảm tinh bột, detox là các biện pháp giảm cân thịnh hành hiện nay nhưng có thể ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng hơn bạn nghĩ...

Lương Thế Thành, Yeye Nhật Hạ ngất xỉu khi quay phim mới

Phim việt

16:55:14 06/02/2023
Để có những thước phim đẹp, có thể nói cực khổ nhất là diễn viên và ekip đoàn, cặp đôi Nhật Hạ và Lương Thế Thành thậm chí đã ngất xỉu phải tiếp nước và sơ cấp cứu khi thực hiện những cảnh quay trên đồi cát , đạo diễn chia sẻ...

Code King's Choice mới nhất và cách nhập

Mọt game

16:55:09 06/02/2023
Nhận ngay những giftcode mới nhất của tựa game mobile King s Choice - sản phẩm mới tới từ nhà phát hành Gamota...

Thảo Nhi Lê gây tranh cãi dữ dội với dự án cộng đồng có thể mang đến Miss Universe 2023

Sao việt

16:46:43 06/02/2023
Cuối năm nay, Miss Universe 2023 chính thức trở lại với chất lượng và quy mô cực kỳ hoành tráng sau khi cuộc thi đổi chủ, rơi vào tay tỉ phú Thái Lan - Anne Jakrajutatip. Đại diện Việt Nam được nhiều khán giả mong đợi sẽ là Á hậu Thảo N...

Vợ Tô Đình Khánh khóc nức nở trên truyền hình, nói thẳng khuyết điểm của chồng

Netizen

16:36:12 06/02/2023
Mặc dù có khuyết điểm cơ thể, tuy nhiên, Tô Đình Khánh vẫn làm nhiều người khâm phục bởi tính cách và nghị lực phi thường. Giờ đây, chuyện tình đẹp giữa chú rể không chân và bà xã đã đơm hoa kết trái khi sắp sửa chào đón thành viên mới....

Ngụy Triết Minh - Soái ca Thường Hoan: 22 tuổi bí mật kết hôn nhưng sự nghiệp vẫn tung bay trong bão

Sao châu á

16:21:08 06/02/2023
Trong khi đa phần người nổi tiếng đều không dám hẹn hò đặc biệt là trong giai đoạn sự nghiệp đang phát triển vì sợ mất fan thì Ngụy Triết Minh lại là ca hiếm của làng giải trí khi mới 22 tuổi đã bí mật kết hôn nhưng sự nghiệp vẫn thành ...

Vụ chủ chó tác động vật lý, người nhà thách thức: "Chuyện này chút xíu, làm cũng không tới đâu".

Tin nổi bật

16:13:03 06/02/2023
Theo thông tin từ Báo Dân Trí, tại trụ sở làm việc, gia đình anh D có xin lỗi nạn nhân nhưng một người đi cùng lại bất ngờ lên giọng thách thức: chuyện này có chút xíu, có làm cũng không tới đâu ...

Đu trend 'biến hình', gái xinh Quỳnh Thi tiếp tục tạo cơn sốt

Người đẹp

16:09:36 06/02/2023
Mới đây, gái xinh Quỳnh Thi đã đăng tải một đoạn clip TikTok biến hình và nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả, hứa hẹn tạo nên cơn sốt...

Vợ Dũng 'Gôn' bật mí biểu cảm của chồng khi được báo '2 vạch'

Sao thể thao

16:03:27 06/02/2023
Mới đây, khi được hỏi về biểu cảm của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi được thông báo 2 vạch , cô vợ Tây của chàng cầu thủ đang khoác áo CLB Công an Hà Nội đã lần đầu bật mí...

Thiều Bảo Trâm cũng muốn làm "nàng thơ"?

Nhạc việt

15:50:48 06/02/2023
Thông điệp từ Thiều Bảo Trâm dành cho ai khi hát: Em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nghệ sĩ mộng mơ ?...

Hết hi vọng với Triệu Lệ Dĩnh, 'Sở Kiều truyện 2' mời mỹ nhân hôn nhiều nhất màn ảnh đóng nữ chính khiến khán giả 'than trời'

Phim châu á

15:44:25 06/02/2023
Gần đây nhất, thông tin về nữ chính mới thay thế Triệu Lệ Dĩnh đang được cân nhắc kĩ lưỡng, trong đó cái tên được nhắm đến hàng đầu là Lương Khiết...

Venezuela phản đối việc Mỹ b.ắn hạ khí cầu của Trung Quốc

Thế giới

15:40:33 06/02/2023
Chính phủ Venezuela đã lên án việc Washington quyết định b.ắn hạ khí cầu Trung Quốc bay trong lãnh hải của Mỹ ở ngoài khơi bờ biển Nam Carolina...