Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door – The Series

Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door – The Series ngay hôm nay nhé!

Tới từ nhà phát hành Snapbreak, Door là series các tựa game giải đố đầy thú vị lấy chủ đề chính là những cánh cửa độc đáo. Bằng cách tìm hiểu những cơ chế ẩn, phát hiện những điểm bất thường hay giải mã những câu đố hóc búa, người chơi sẽ mở khóa những cánh cửa khác nhau để tìm ra được bí mật được gửi gắm đằng sau. Hiện tại, series Door có 3 phần bao gồm: Origin, Paradox và Awakening.

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series - Hình 1

Door khởi đầu với tựa đề Origin gồm vô số câu đố hóc búa.

Về cơ bản, lối chơi của Door không thay đổi nhiều qua các phiên bản. Mỗi khi bắt đầu một bàn chơi, người chơi sẽ phải đối diện với một “mẫu” cửa khác nhau đã được khóa lại bởi các câu đố của nhà sản xuất. Nhiệm vụ của người chơi, chính là tìm mọi cách để phá giải những cơ chế phiền phức kia bằng việc tương tác với các đồ vật, chi tiết xung quanh mỗi cánh cửa mà họ phải đối mặt.

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series - Hình 2

Chìa khóa mở cửa có thể hiện ra vô cùng rõ ràng nhưng cũng có thể rất khó để quan sát.

3 phần game khác nhau chính là 3 câu chuyện phức tạp mà người chơi cần tìm hiểu. Đầu tiên ở Origin, bối cảnh diễn ra khi trái đất mà chúng ta biết hiện đang trên con đường hủy diệt. Đứng trên bờ vực tuyệt vọng, bạn đã tưởng tất cả dường như đã mất cho đến khi phát hiện ra một cánh cổng bí ẩn nơi tận cùng thế giới. Liệu rằng đằng sau cánh cửa đó sẽ ẩn chứa điều gì đang chờ đợi bạn?

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series - Hình 3

Những cánh cửa của Origin chính là nơi khởi nguồn của mọi biến cố.

Nếu tiếp tục muốn chinh phục những cánh cửa, Door: Paradox sẽ tiếp nối câu chuyện ở hồi I để người chơi tiếp tục giải quyết hậu quả mà mình đã gây ra. Việc mở những cánh cửa ở Origin đã giải phóng những hiểm họa bị giam giữ bấy lâu từ địa ngục. Giờ đây, bạn sẽ phải liên tục tìm cách để lấy lại trật tự vốn có của thế giới.

Video đang HOT

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series - Hình 4

Những bí ẩn giờ đây sẽ còn đa dạng và khó hiểu hơn nhiều lần so với Origin.

Cuối cùng, nếu đã chinh phục được Paradox thì Awakening sẽ kết nối lại toàn bộ các sự kiện mà Door mang lại cho người chơi. Ở phần cuối, bạn sẽ tỉnh dậy sau một vụ tai nạn và thấy một cánh cổng với bóng của một cậu bé đang nhìn chằm chằm vào bạn. Mỗi khi đuổi theo cậu bé qua một cánh cửa khác nhau, bạn sẽ nhặt được một lá thư mà cậu để lại. Nhờ đó, phần truyện bí ẩn đã dần được hé lộ và mang tới một sự lựa chọn khó khăn để bạn đưa ra hai kết thúc thay thế của trò chơi!

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series - Hình 5

Liệu bạn có giải được tất cả những bí ẩn mà tựa game gửi gắm?

Nhìn chung lại, Series Door được đánh giá là một dòng game giải đố đầy mới lạ nhờ lối chơi độc đáo cùng đồ họa đẹp mắt. Nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với những tựa game hành động, chặt chém quen thuộc trên thị trường thì chắc chắn Door là dòng game phù hợp để giúp bạn “đổi gió” ngay hôm nay. Hãy cùng thử sức với tựa game thú vị này và đừng quên theo dõi GameK để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị tiếp theo nhé!

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ

Bộ sưu tập này đỏi hỏi sự cạnh tranh rất khắc nghiệt đến từ người chơi Axie Infinity

Axie Infinity là trò chơi NFT rất độc đáo, nó chưa nhiều tính năng NFT và đồng thời cũng trở thành một trong số những trò chơi thú vị nhất trên thị trường game lẫn tiền điện tử. Hầu hết người chơi Axie Infinity, nhìn vào việc chơi để nhận token Smooth Love Potion (SLP) trong game được lập ra để tạo thu nhập cho người chơi, có thể thấy rằng đây đồng thời cũng là các hidden gem. Những loại NFT có giá trị sưu tầm cao trong trò chơi này là các NFT Axie giới hạn hoặc đã ngừng phát hành, hay còn gọi là Axie "cổ."

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 1

Axie cổ là gì?

Khi nói đến đồ cổ, người ta sẽ dễ dàng hình dung đến những món đồ ra đời từ rất lâu trước đây, chẳng hạn như thẻ Pokémon được phát hành với số lượng hạn chế hay ô tô không còn sản xuất nữa. Điều tương tự cũng đúng với Axie Infinity và các Axie trong đó. Mặc dù toàn bộ vật phẩm trong game đều mang tính ảo, nhưng có những bộ phận độc đáo rất được thị trường sưu tầm NFT săn đón nhờ đính quý hiếm.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 2

Nhà phát hành và đội ngũ phát triển của Axie thường chỉ mở tính năng tạo vật phẩm hoặc bộ phận đặc biệt trong một thời gian nhất định và ngừng phát hành. Điều đó có nghĩa là các bộ phận hoặc vật phẩm giới hạn này sẽ không còn được sản xuất nữa, chúng trở thành đổ cổ và có giá trị sưu tầm với người chơi.

Đồ cổ Axie không có gì quá đặc biệt ngoài việc chúng tạo ra sức hấp dẫn thị giác nhờ số lượng hạn chế. Ví dụ như chiếc mỏ vàng của một con chim cổ trong Axie có chuyển động tương tự như một chiếc vỏ trứng nhưng có một vệt nứt trên đầu. Chỉ có 4 Axie hiện có đặc điểm này, vì thế chúng được săn tìm ráo riết với giá lên đến hàng nghìn đô la. Axie rẻ nhất có giá khoảng 40 Ethereum (ETH).

Phân loại các Axie cổ đắt giá

Hiện có 6 lớp chính đối với các loại Axie cổ:

- Agamogenesis: Loại Axie hiếm nhất trên thị trường với số lượng 3 Axie. Chúng có các Bionic Part, có nghĩa là bộ phận đầu tiên của loài này. Các Bionic Part có thể được di truyền cho thế hệ con cháu, tương tự như cơ chế sinh sản trong game. Chúng có màu sắc cơ thể bất thường.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 3

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 4

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 5

- Mystics: Các Axie với số lượng nhiều hơn và độ quý hiếm phụ thuộc vào từng bộ phận Mystic mà chúng nắm giữ. Đây được xem là loại có giá cả vừa phải nhất trong số những Axie có thể sưu tầm. Có đến gần 1500 Axie tồn tại với nhiều hình dạng khác nhau, mỗi Axie có đi kèm với một thẻ tiết lộ bộ phận đáng tiền của chúng là gì.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 6

- Origins: Tương tự như Mystic, chúng có các tag riêng. Nhiều người chơi suy đoán đây có lẽ là các Axies đầu tiên khi trò chơi mới phát hành.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 7

- MEO: Có khoảng 900 Axie thuộc loại này tồn tại với tag hiển thị riêng.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 8

- MEO II: Thế hệ thứ hai của các Axie MEO, số lượng có khoảng 2000 Axies với tag riêng.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 9

- Holiday Breeding Events: Các Axie chỉ sinh sản trong sự kiện Holiday Breeding Event năm 2018 và 2019. Trong thời gian này, một cặp Axie bình thường có thể lai tạo với nhau để tạo ra một bộ phận theo chủ đề. Trong sự kiện năm 2019, đã có một Axie mang hình dạng cơ thể đặc biệt được gọi là Frosty ra đời. Hiện tại chỉ có 505 Frosty Axie tồn tại.

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ - Hình 10

Một bộ sưu tập Axie, tại sao không?

Có rất nhiều loại Axie cổ khác nhau và mỗi Axie lại có điểm độc đáo khác nhau. Mỗi khi có một Axie mới được phát hành và số lượng Axie liên tục tăng lên thì các Axie trước đó càng có nhiều cơ hội gia tăng về mặt giá trị thương mại lẫn lợi nhuận. Một số Axie khởi đầu với mức giá tương đối rẻ, nhưng dần theo thời gian và số lượng phát hành mà giá trị của chúng sẽ cao không ngừng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành06:50Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch 00:45So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?08:03Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam03:44Thời đại đang thay đổi, các quảng cáo của dòng game MMO cũng chẳng còn như xưa00:20Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)02:23Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 00:59SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Mafia: DE, The Outer Worlds, Detroit: Become Human và nhiều game đỉnh đang giảm giá trên Steam02:09Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18Pokémon Legends: Arceus, game thế giới mở sắp ra mắt trong tháng 103:49

Tiêu điểm

Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp
15:26:02 18/01/2022
Trước Free Fire, PUBG đã quyết tâm “dìm” bằng được 2 kẻ “đạo nhái” và cái kết chí mạng không ai ngờ
09:02:31 19/01/2022
Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?
15:24:06 18/01/2022
Cuối cùng thì Riot cũng cho game thủ được “mở mồm”, nhưng VNG và game thủ Việt thì… còn lâu
15:48:54 19/01/2022
Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC
23:08:16 17/01/2022
Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố
13:31:55 18/01/2022
Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù
09:11:01 19/01/2022
Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android
11:18:57 18/01/2022
Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'
15:28:16 18/01/2022
Không ít lần "khóc thét" vì game gặp lỗi, mối quan hệ giữa người chơi Việt và NPH chưa thể êm ấm
09:06:36 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?
15:47:13 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022

Tin mới nhất

Cộng đồng game thủ phát cáu khi giọng lồng tiếng trong game có thể bị biến thành NFT trả phí

15:50:28 19/01/2022
Sự hợp tác của nam diễn viên lồng tiếng Troy Baker với Voiceverse đang khiến các fan và game thủ nổi giận khi NFT có thể ảnh hưởng đến việc lồng tiếng game

Cửu Âm Chân Kinh tặng Đặc Quyền Hoàng Thất Cửu Âm trong 1000 giftcode mừng máy chủ mới Triệu Mẫn ra mắt

15:46:47 19/01/2022
Khai niên năm thứ 9 ghi dấu tại thị trường chữ S, Cửu Âm Chân Kinh dành tặng tân thủ 555 giftcode để làm hành trang gia nhập máy chủ mới S17- Triệu Mẫn

Profile cực khủng mà không nhiều người biết về HLV Rainer - bom tấn chuyển nhượng của Team Flash?

15:44:32 19/01/2022
Cách đây không lâu, Team Flash Liên Quân Mobile đã công bố thông tin chuyển nhượng ở mùa giải mới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi quá nhiều sự thay đổi trong đội hình

Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ

15:40:56 19/01/2022
Sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, Oleg, đội trưởng đội tuyển Esports già nhất thế giới vẫn muốn chứng tỏ CS:GO không chỉ dành cho giới trẻ

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO

21:09:31 17/01/2022
Toà án vừa bác bỏ một vụ kiện bởi các bậc phụ huynh, đã cáo buộc Valve tiếp tay cho việc cá cược bằng trang phục trong trò chơi

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 

13:14:49 17/01/2022
Choáng ngợp trước gia tài màu tóc đồ sộ của nữ streamer mới nổi, toàn màu khó tính mà vẫn được cô nàng vẫn xử gọn

Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022

08:30:41 17/01/2022
Kể từ khi các tựa game NFT bùng nổ, xu hướng ứng dụng, tích hợp công nghệ blockchain vào game cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?

08:29:54 17/01/2022
Trước khi nói về Free Fire ở thời điểm hiện tại thì cần phải nhắc lại một lần nữa về nguồn gốc của tựa game này. Free Fire ban đầu là một trò chơi sinh tồn di động được phát triển bởi 111dots Studio - một nhóm làm game của người Việt

Nhìn lại Genshin Impact sau một năm giông tố: Thành công lắm, drama cũng nhiều (P.1)

08:29:26 17/01/2022
Genshin Impact đến nay đã trải qua hơn 1 năm hoạt động, đạt được nhiều thành tựu đáng nể nhưng cũng trải qua không ít drama

Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ

07:18:26 17/01/2022
Cơ là tên mọi người hay gọi cô và do thân hình nhỏ bé nên cô nàng lấy luôn biệt danh cho mình là Bé Cơ

Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân

07:16:48 17/01/2022
Xúc phạm chế độ thi đấu và hàng loạt tuyển thủ Free Fire khác, caster Việt Thắng đã chia tay Garena ngay sau buổi livestream

Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?

07:15:21 17/01/2022
Châu Bùi hài hước cho rằng chính MisThy đã khơi dậy niềm đam mê với... game của cô nàng

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

20:07:31 16/01/2022
Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa

Thả rông hoàn toàn rồi làm clip tắm bồn gợi cảm, nữ streamer khiến fan thót tim theo từng hành động 

16:50:29 16/01/2022
Cô nàng streamer khiến cho không ít người phải hồi hộp theo dõi từng cử động

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường 

16:44:22 16/01/2022
Và cũng ngay trong phiên livestream sau đó, chàng streamer đã không thể đi thẳng như người bình thường

Khoảnh khắc "hồn nhiên" của 2 mỹ nhân game Việt trên thảm đỏ, kết quả giải thưởng streamer game gây bất ngờ 

14:56:40 16/01/2022
Vũ trụ trai xinh gái đẹp giới streamer đổ bộ giải thưởng độc đáo về game streaming, kết quả là những gương mặt gây bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 

14:54:06 16/01/2022
Để áp dụng này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía game thủ Đấu Trường Chân Lý

Có thể bạn quan tâm

Tại sao WHO nói không cần vắc xin mới để đối phó Omicron?

Thế giới

20:55:39 19/01/2022
Giám đốc chương trình khẩn cấp y tế của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Michael Ryan mới đây cho rằng hiện tại không cần phát triển vắc xin mới để đối phó biến thể mới Omicron

Nguồn gốc và ý nghĩa thịt kho tàu ngày Tết. Bí quyết nấu thịt kho tàu ngon

Ẩm thực

20:54:45 19/01/2022
Mỗi dịp Tết đến, trong gian bếp đầm ấm không thể thiếu nồi thịt kho tàu thơm béo, đậm đà

Tiết kiệm là cơ sở của mọi sự giàu có: Thực hiện được 1 trong 4 thói quen sau sẽ kiếm được tiền tỷ khi còn trẻ

Sáng tạo

20:54:22 19/01/2022
Tháng đầu tiên bắt đầu tập tành tiết kiệm có thể không được suôn sẻ, nhưng nếu kiên trì vài tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy được hiệu quả đến không ngờ

HLV Park Hang-seo chú ý đến tóc của Đức Chiến, Văn Thanh già thêm chục tuổi vì... để râu

Bóng đá việt nam

20:53:52 19/01/2022
Chiều 19/1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp tuyển Australia tại vòng loại 3 World Cup 2022

Những điều kiện cần và đủ để du học nước ngoài

Học hành

20:51:09 19/01/2022
Việc hiểu rõ điều kiện cơ bản trước khi quyết định du học nước ngoài sẽ giúp các bạn trẻ có sự cân nhắc lựa chọn điểm đến phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của bản thân. 

Cà Mau: Trúng mùa vụ tôm càng xanh nuôi trong ruộng lúa, con nào cũng tươi rói, bán được giá

Đời sống

20:45:08 19/01/2022
Bên cạnh mô hình nuôi thủy sản xen ghép trong vuông tôm, nông dân Cà Mau còn đang trúng mùa vụ nuôi tôm càng xanh trong ruộng lúa

Porsche 911 có thêm phiên bản giới hạn

Siêu xe

20:44:09 19/01/2022
Phiên bản 911 kỷ niệm 50 năm thành lập Porsche Design được sản xuất giới hạn đi kèm một chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt

Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay

Tâm sự

20:43:04 19/01/2022
Lương tháng 7 triệu một tháng, vậy tiền đâu mà Phú mua căn hộ chung cư đây?

Phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma tuý tại khách sạn Family 88888 Bắc Ninh

Pháp luật

20:39:58 19/01/2022
Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 10 phòng tại khách sạn Family 88888 có tổng cộng 57 đối tượng tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với gương mặt hốc hác cận ngày cưới khiến netizen lo lắng tột độ

Sao châu á

20:39:21 19/01/2022
Ngày 22/1 sắp tới đây, Park Shin Hye sẽ chính thức trở thành cô dâu mới, chính thức kết hôn cùng bạn trai tài tử Choi Tae Joon

Dược sĩ xinh đẹp chưa chồng khoe cơm tối 2 người siêu ngon, có bữa chỉ khoảng 50 nghìn đồng

Netizen

20:39:03 19/01/2022
Là một dược sĩ, công việc vô cùng bận bịu, chỉ rảnh vào buổi tối nên Thu Hằng (25 tuổi, Hà Nội) sẽ vào bếp nấu ăn vào khoảng thời gian này. Cô nàng độc thân chia sẻ, nấu ăn và chụp hình lại các món ăn là sở thích cũng như đam mê của bản...

Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?

Sao việt

20:24:53 19/01/2022
Netizen mới đây lan truyền đoạn clip soi hint Huỳnh Phương có mối quan hệ đặc biệt với Uyên Endy - tình tin đồn của Ngô Kiến Huy