Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics.

DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới .

Là một tựa game RTS với đặc trưng là tính biểu tượng của các anh hùng DC Comics, DC Battle Arena được phát triển bởi Electronic Soul BBQ Studio hợp tác với DC, hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của các game thủ trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm những kỹ năng hoa mỹ của các anh hùng nổi tiếng như Batman, Superman, Wonder Woman… thì chắc chắn, DC Battle Arena sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, thay thế cho những tên tuổi đã quen thuộc như: Injustice, DC Legends…

Video đang HOT

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 1

DC Battle Arena sẽ là làn gió mới để anh em game thủ trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao nhất

Về tổng quan, DC Battle Arena đưa người chơi tới với những trận đấu có nhịp độ nhanh, chóng vánh và diễn biến căng thẳng. Tại đây, bạn sẽ cùng những đồng đội của mình gia nhập vào những trận đấu 3v3v3 vô cùng nghẹt thở và hoành tráng được thiết lập trên một vùng bản đồ cố định. Lựa chọn cho mình một độ hình phù hợp và thách đấu với tất cả các đội chơi trên toàn thế giới, liệu bạn có lập ra được một chiến lược hoàn hảo để thống trị hàng ngũ PvP toàn cầu trong thời gian ngắn nhất?

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 2

Có vô số cách kết hợp đội hình khác nhau để bạn và đồng đội lựa chọn trong chiến đấu

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 3

Mỗi nhân vật là có những chỉ số, thuộc tính và kỹ năng khác nhau để bạn khám phá và làm chủ

Không chỉ có những anh hùng quen thuộc, DC Battle Arena còn mang tới những phản diện nổi tiếng nhất của DC như Harley Quinn, Joker, Deathstroke… Qua đó, bạn có thể kết hợp những đội hình độc nhất được tạo dựng từ cả hai phe thiện ác trong DC như một điều chưa từng có trong lịch sử. Chính vì vậy, không có gì thú vị hơn khi bạn có thể tìm hiểu các kỹ năng đặc biệt của từng anh hùng và đối đầu với nhau để xem ai sẽ chiến thắng.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 4

“Hỗn loạn” chính là tính từ phù hợp nhất khi nhắc tới DC Battle Arena!

Điểm độc đáo của tựa game này có lẽ chính nhờ hệ thống nhân vật được thiết kế hình ảnh dưới dạng chibi đơn giản và màu sắc tươi sáng, nhờ đó khiến tựa game trở nên nhẹ nhàng hơn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng riêng biệt được mở khóa nhờ việc tăng cấp trong quá trình chiến đấu. Các kỹ năng này được sử dụng dưới cơ chế “tích tụ” thông qua các đòn đánh lên kẻ địch. Qua đó, bạn sẽ được thể hiện các bước di chuyển đầy tính chiến lược và giành chiến thắng để mở khóa thiết bị mới cho nhân vật.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 5

Hiểu rõ được kỹ năng của nhân vật là một lợi thế rất lớn trong mỗi trận đấu với đội hình khác

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Hình 6

Do đó, hãy tập hợp đội hình trong mơ và khẳng định sức mạnh ngay hôm nay.

Bên cạnh chế độ chiến đấu truyền thống 3v3v3, DC Battle Arena còn có các chế độ phụ vô cùng đa dạng như 1v1 Duel, Takedown, Survival…. để các game thủ thử sức. Các chế độ chơi khác nhau sẽ yêu cầu các chiến lược khác nhau và tất cả đều mang lại trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn nhất từ trước tới nay.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm "ông trùm" trong làng game thể thao thế giới

Chơi lớn như EA thì đủ thấy quyết tâm rồi.

Trong những năm gần đây, với sự lan rộng của các sự kiện thể thao và sự bình thường hóa của dịch bệnh, sự phát triển của các trò chơi di động thể thao toàn cầu là tương đối nhanh chóng, và lẽ đương nhiên đã thu hút được EA, công ty đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong thể loại trò chơi thể thao.

Vào cuối tháng 6, EA đã mua lại nhà phát triển trò chơi di động Playdemic của Warner Bros với giá 1,4 tỷ đô la Mỹ bằng tiền mặt nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng của EA trong thị trường trò chơi di động thể thao. Nổi tiếng nhất dưới trướng Playdemic là trò chơi golf di động "Golf Clash".

Vậy thị trường trò chơi di động thể thao có đặc điểm gì, việc chiếu quảng cáo của "Golf Clash" có gì đặc biệt, bài viết này sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu.

Phân tích hiện trạng của thị trường trò chơi di động thể thao toàn cầu

1. Doanh thu đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước và hiệu ứng vị trí đầu tăng cường

Văn hóa thể thao ngày càng ăn sâu vào trái tim của người dùng toàn cầu, đặc biệt là ở người dân châu Âu và châu Mỹ. Dưới thời kỳ đại dịch, có nhiều rào cản đối với mọi người khi tham gia chơi thể thao, việc lựa chọn trò chơi thể thao trên di động đã trở thành một giải pháp thay thế tốt, trong những năm gần đây, hành vi thanh toán của trò chơi cũng ngày càng tăng, doanh thu chung của trò chơi thể thao di động đã tăng lên đáng kể .

Lấy thị trường Hoa Kỳ làm ví dụ, từ ngày 1 tháng 6 năm 2020 đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, doanh thu trò chơi di động thể thao của Hoa Kỳ đạt 650 triệu đô la Mỹ, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 1

Xu hướng doanh thu trò chơi di động thể thao từ tháng 7.2019-5.2021 tại Hoa Kỳ

Nhưng mặt khác, tỷ lệ tăng trưởng điên cuồng do đại dịch mang lại cho trò chơi di động đã qua đi, người dùng ngày càng kén chọn hơn về chất lượng và lối chơi của trò chơi, một số trò chơi di động thô kệch dần bị loại bỏ và hiệu ứng của các trò chơi vị trí đầu ngày càng nổi bật hơn.

Có thể khẳng định điều này qua lượt tải xuống lấy ví dụ tại thị trường Mỹ, các trò chơi di động thể thao chỉ nhận được 130 triệu lượt tải xuống và cài đặt trong năm qua, giảm 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 2

Xu hướng tải xuống trò chơi di động thể thao của Hoa Kỳ từ tháng 7.2019 đến tháng 5.2021

2. Phân tích bảng xếp hạng chiếu quảng cáo hot: Chủ yếu là trò chơi bóng, nhà phát triển Trung Quốc chiếm tỷ trọng rất nhỏ

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 3

Bảng xếp hạng chiếu quảng cáo trò chơi di động thể thao toàn cầu theo số lần hiển thị

Theo bảng xếp hạng độ hot gần đây, hầu hết lượng hiển thị cao đều là môn thể thao bóng, trong đó, các nhà quảng cáo về trò chơi golf và bi-a đặc biệt nổi bật, chiếm 60% vị trí trong danh sách.

EA mua lại Playdemic, một bước đi thông minh để thâm nhập thị trường trò chơi di động thể thao

Tiềm năng phát triển ngành của trò chơi di động thể thao chắc chắn sẽ thu hút EA vào cuộc chơi, và hiệu ứng vị trí đầu ngày càng nổi bật và độ hot của các trò chơi golf nhất định sẽ khiến EA nhắm mục tiêu vào các trò chơi golf đứng đầu bảng.

Trong bảng xếp hạng độ hot ở trên, chúng ta có thể thấy có hai trò chơi golf là "Golf Clash" và "Golf Rival", trong đó "Golf Clash" hơn hẳn "Golf Rival" về hiệu suất chiếu quảng cáo, chỉ dựa vào 110 trong việc chiếu quảng cáo đã đạt được 1,8 triệu lượt hiển thị.

Ngoài ra, tổng doanh thu của "Golf Clash" năm ngoái là khoảng 185 triệu đô la Mỹ, đồng thời cũng có thêm khoảng 5,3 triệu lượt tải xuống lần đầu. Tổng chi tiêu của người chơi và lượt tải xuống của trò chơi đã vượt quá 780 triệu đô la Mỹ, tổng số lượt tải xuống vượt quá 58 triệu.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 4

Về lối chơi, "Golf Clash" tái hiện rất rõ môn thể thao golf, đặc biệt là hệ thống giải đấu, sử dụng PVP thời gian thực 1VS1 và được trang bị nhiều bản đồ sân chuyên nghiệp. Có tính đến sự xuất hiện của những trò chơi bắt chước, "Golf Clash" đã áp dụng phương thức nâng cao trải nghiệm trò chơi nhằm tạo ra sự khác biệt, đồng thời giới thiệu nhiều phương thức kiếm tiền hơn, chẳng hạn các hoạt động như Battle Pass, hoạt động trực tuyến chuyên sâu và các giải đấu.

Tóm lại, "Golf Clash" và nhà phát triển Playdemic của nó nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của EA.

Một mặt, doanh thu của "Golf Clash" là do lối chơi, mặt khác, nó có liên quan mật thiết đến hiệu suất chiếu quảng cáo cao, với sự trợ giúp của SocialPeta , chúng tôi có thể có cái nhìn toàn diện về chiến lược chiếu quảng cáo và đặc điểm chất liệu sáng tạo của "Golf Clash", sau đây sẽ phân tích từng đặc điểm một cho mọi người.

Phân tích Chiến lược chiếu quảng cáo của "Golf Clash"

1. Nền tảng IOS được phát triển sâu rộng ở thị trường châu Âu và Mỹ, và nền tảng Android được mở rộng sang thị trường châu Á

Theo dữ liệu công khai chính thức, phương thức doanh thu của Golf Clash chủ yếu đến từ IAP, do đó phía nền tảng IOS đóng góp phần lớn doanh thu.

Từ việc chiếu quảng cáo chất liệu trong 30 ngày gần đây có thể thấy, rõ ràng "Golf Clash" đã tích cực tăng cường tần suất chiếu quảng cáo của nền tảng Android, trong 30 ngày gần đây, tần suất chiếu quảng cáo chất liệu trên nền tảng Android gấp khoảng 3 lần trên nền tảng IOS, nhưng đối tượng nền tảng IOS ổn định hơn và khối lượng hiển thị rõ ràng hơn khoảng 4 lần so với thiết bị nền tảng Android.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 5

Tổng quan về tần suất chiếu quảng cáo trên hai nền tảng của "Golf Clash" trong 30 ngày gần đây

Theo thông báo chính thức, 60% doanh thu trò chơi đến từ Hoa Kỳ, ngoài ra Châu Âu và Châu Mỹ cũng là những nơi phổ biến chơi golf. Do đó, việc chiếu quảng cáo của "Golf Clash" trên IOS rõ ràng là tập trung hơn vào các thị trường tương đối chiếm ưu thế như châu Âu và châu Mỹ.

Theo dữ liệu từ SocialPeta , "Golf Clash" đưa khoảng 17% chất liệu vào thị trường Mỹ, đồng thời, tất cả mười quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng đều là các quốc gia châu Âu và châu Mỹ.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 6

Khu vực chiếu quảng cáo nền tảng IOS của "Golf Clash"

Nhìn lại các quốc gia có tần suất chiếu quảng cáo trên nền tảng Android cao, có thể thấy "Golf Clash" đang tích cực thử nghiệm tại thị trường châu Á. Theo số liệu, mặc dù bốn khu vực đứng đầu về tần suất chiếu quảng cáo vẫn là các quốc gia châu Âu và châu Mỹ, nhưng có thể thấy tần suất chiếu quảng cáo của họ vào các nước châu Á như Nhật Bản, Thái Lan... cũng rất đáng kể, đặc biệt là tần suất chiếu quảng cáo tại Nhật Bản, chiếm gần 7%.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 7

Khu vực chiếu quảng cáo trên nền tảng Android "Golf Clash"

2. Kênh chính chiếu quảng cáo là các kênh FB, kênh chiếu quảng cáo Google Ads đã vượt lên vào giữa năm

Ở góc độ kênh chiếu quảng cáo, trước giữa năm, "Golf Clash" chủ yếu được chiếu quảng cáo trên các kênh FB, đến giữa tháng 4 năm nay thì chiếu gia tăng trong thời gian ngắn trên nhiều kênh FB khác nhau, sau đó tần suất chiếu giảm nhanh chóng.

Mặt khác, kênh Google Ads hoạt động tương đối ổn định từ lâu, đến giữa năm nay có mức tăng vượt trội so với kênh FB.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 8

Xu hướng chiếu quảng cáo của "Golf Clash" ở nhiều kênh khác nhau

Sự chuyển biến tỷ trọng chiếu quảng cáo kênh "Golf Clash" không phải là không có cơ sở mà đến từ sự thay đổi hiệu ứng khối lượng hiển thị, từ dữ liệu dưới đây, chúng ta có thể thấy rằng kể từ tháng 5, khối lượng hiển thị chất liệu kênh Google Ads đã tăng lên đáng kể, ngoài ra, sự chiếu quảng cáo gia tăng trên các kênh FB vào giữa tháng 4 đã không mang lại số lần hiển thị tương ứng, điều này ở một mức độ nhất định đã khiến các nhà quảng cáo phải thay đổi chiến lược chiếu quảng cáo của họ.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 9

Xu hướng số lượng hiển thị "Golf Clash" của nhiều kênh khác nhau

3. Chiếu quảng cáo chủ yếu là các chất liệu loại video, các chất liệu hiển thị bối cảnh và cách chơi là chính

Trong số các loại chất liệu do "Golf Clash" chiếu quảng cáo, chất liệu video từ lâu đã chiếm vị trí dẫn đầu, chiếm hơn 90%, chỉ vào giữa tháng 6 tỷ lệ này đã giảm trong một thời gian ngắn, đồng thời lượng chiếu quảng cáo bằng hình ảnh và quảng cáo có thể chơi tăng lên.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 10

Xu hướng chiếu các loại quảng cáo của "Golf Clash"

Hầu hết tất cả hình ảnh và quảng cáo có thể chơi được chiếu vào giữa tháng 6 đều được chiếu trên kênh Google Ads, hiệu quả hiển thị thực tế vẫn kém so với quảng cáo video, do đó, sau một thời gian ngắn dùng thử, tỷ lệ chiếu hình ảnh và quảng cáo có thể chơi đã giảm nhanh chóng.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm ông trùm trong làng game thể thao thế giới - Hình 11

Chất liệu loại hình ảnh được chiếu từ giữa tháng 6 của "Golf Clash"

Chất liệu video chiếu quảng cáo của "Golf Clash" tương đối đơn giản, không có quá nhiều thiết lập cốt truyện, cơ bản là thể hiện bối cảnh trò chơi. Xem xét rằng các tính năng trò chơi của "Golf Clash" chủ yếu được phản ánh trong các trận chiến thời gian thực và địa điểm trò chơi, loại sáng tạo chất liệu này đơn giản và hiệu quả hơn.

Kết luận

Với sự bùng phát mạnh mẽ hơn nữa của đại dịch Covid trên toàn cầu, nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống và phong cách giải trí của mọi người, một mặt nó sẽ mang đến cho các nhà phát triển trò chơi nhiều cơ hội hơn, mặt khác, sự gia tăng nhanh chóng của các trò chơi sẽ khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi về mặt thẩm mỹ với hàng loạt trò chơi rực rỡ trong cửa hàng ứng dụng.

Dựa trên tình hình trên, có nghĩa là việc quảng bá trò chơi sẽ dựa nhiều hơn vào sự sáng tạo của quảng cáo chất lượng cao và chiếu quảng cáo có độ chính xác cao, dự kiến ​​ngày càng có nhiều nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng quảng cáo mua lưu lượng hiệu quả, giống như "Golf Clash", đã lập nên một kỷ lục rực rỡ trên thị trường trò chơi di động toàn cầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jun Vũ cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile, tiết lộ bí kíp leo rank "đỉnh của chóp"
08:50:13 22/09/2021
Candy Crush Saga bất ngờ tổ chức giải đấu chuyên nghiệp trị giá hàng tỷ đồng
15:10:25 22/09/2021
Chỉ sau 2 tháng, game thủ Axie Infinity mất gần 90% lợi nhuận
10:24:39 23/09/2021
VNG và bom tấn được nhắc tên trên sóng truyền hình Quốc gia với hai từ "danh giá", định kiến đã thay đổi?
15:12:29 22/09/2021
Tencent lần đầu tụt hạng sau ba năm, tất cả chỉ vì chính sách hạn chế "trẻ trâu"
09:11:36 22/09/2021
Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy”
15:15:25 22/09/2021
Muôn kiểu chúc mừng sinh nhật của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
14:49:19 23/09/2021
Top game RPG Gacha Mobile hay nhất năm 2021, tất nhiên là không thể thiếu bom tấn nặng “hàng chục GB”
08:59:00 22/09/2021
Nhất Mộng Giang Hồ VNG thử nghiệm lần cuối và những cập nhật đáng mong đợi
09:15:51 22/09/2021
Game mobile dựa trên Anime nổi tiếng, sẽ gắn mác "người lớn" khi toàn nhân vật sexy đến mức "xì máu mũi"
10:24:00 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

15:42:06 23/09/2021
Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Sự kiện Landing cực "cháy" nhận ngay iPhone 12 Pro max cùng Tam Quốc Ca Ca: Chiều game thủ "đến hư" là có thật!

11:56:46 23/09/2021
iPhone 12 Pro max, tai nghe Airpod Pro cùng hàng trăm thẻ Sohacoin đầy đủ mệnh giá - Hốt ngay quà xịn chỉ bằng cách chơi game là có thật trong Tam Quốc Ca Ca.

Không khí game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile ngày khai màn Alpha Test - Đông tới mức “người nhiều hơn quái”

11:23:51 23/09/2021
Rõ ràng, Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang tiếp tục chứng minh được sức hút và tầm ảnh hưởng rất lớn của mình ở thời điểm hiện tại.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG

11:00:16 23/09/2021
Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây!

10:59:25 23/09/2021
Sự trỗi dậy của Tân Xạ Điêu thông qua bản Big Update đầu năm nay đã cho cộng đồng game thủ thấy chất lượng gameplay và nền tảng đồ họa vượt trội từ con cưng Perfect World...

Hé lộ thế giới ngầm của những "Pháp sư kỹ năng - Tool thủ" LMHT: Những điều bạn không thể ngờ tới!

10:23:04 23/09/2021
Kể từ thời điểm Liên Minh Huyền Thoại vươn mình trở thành tựa game quốc dân tại Việt Nam, cộng đồng game thủ trong nước đã quen với cảnh sống chung với tool, về mặt truyền thông và cộng đồng, đây được coi là một vấn nạn gây ra nhiều nỗi...

Trong khi nhiều game “hút máu” mùa Trung Thu, Tam Quốc Ca Ca lại "kiếm cớ" tung chuỗi sự kiện ngập tràn ưu đãi, game thủ "khoe quà" không ngớt

09:07:06 22/09/2021
Cứ mỗi dịp Trung Thu tới là tất cả các NPH lại mở hàng loạt Event nhằm gia tăng doanh thu thông qua các hoạt động sưu tầm đồ cực kỳ quen thuộc với nhiều cách hút máu khác nhau.

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới

09:02:28 22/09/2021
Sau 7 ngày update liền 2 phái Thiếu Lâm và Nga My, Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng khi nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ...

Võ Lâm 102: Sắp tìm ra những chủ nhân của bộ giải thưởng trị giá 38 tỷ đồng

08:55:14 22/09/2021
Đã có thể lệ chặng đua cuối - Giai Đoạn 2 Vòng 3 - của cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102. Cộng đồng nín thở chờ đợi những màn bùng nổ chưa từng có.

Kiếm Thế ADNX Mobile bùng nổ với loạt sự kiện tuyệt đỉnh dành tặng game thủ dịp Alpha Test

15:53:31 21/09/2021
Chỉ còn tính bằng giờ nữa thôi, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test cuối cùng, bước chạy đà hoàn hảo trước ngày bung lụa.

“Tiểu tam" của ADC vắng mặt trên sàn đấu, fan Việt tích cực gửi lời động viên

15:42:20 21/09/2021
Dù bị cho là tiểu tam trong mối quan hệ giữa ADC và Kim Chung Phan, nhưng chàng game thủ Liên Quân này vẫn được nhiều fan Việt yêu mến.

Đón Trung Thu "siêu bão quà tặng" với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn

15:40:07 21/09/2021
Khai mở đúng dịp Trung Thu, máy chủ mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ, bất kể ngày đêm.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

15:15:02 21/09/2021
Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn.

Khai mở máy chủ mới, game Việt Nam "3 lần lọt TOP Thịnh Hành" - Tân Minh Chủ tặng 200 VIPCODE, tung ngàn ưu đãi

15:07:37 21/09/2021
Vẫn là phông nền truyện Kim Dung nhưng dưới bàn tay của đội ngũ Studio Việt, Tân Minh Chủ đã dần chinh phục được đông đảo cộng đồng nhờ chất lượng gameplay.

Thách thức Garena, hacker livestream hack map phiên bản mới của Liên Quân, kinh dị hơn trước rất nhiều

15:04:13 21/09/2021
Dù phiên bản cập nhật mới vẫn chưa ra mắt, song hacker Liên Quân đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy lo ngại. Game thủ Liên Quân đang rất hào hứng và mong đợi phiên bản mới của tựa game này.

Lách luật cấm trẻ trâu chơi game, cậu nhóc nhờ ông nội 60 tuổi nhận diện khuôn mặt, bị lộ chỉ vì trót "Pentakill" lúc 3 giờ sáng

09:39:30 21/09/2021
Như đã đưa tin từ trước, bắt đầu từ ngày 1/9 trẻ vị thành niên sẽ chỉ được phép chơi game online một giờ mỗi ngày, từ 8 - 9h, trong các ngày thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ chính thức tại Trung Quốc.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này

09:36:48 21/09/2021
Như vậy là Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức xác định thời điểm bùng nổ, ngày mà hàng vạn game thủ Việt mong chờ cũng đã sắp cận kề rồi.

Vết nhơ trong lịch sử Liên Quân một lần nữa lặp lại, chỉ bởi vì không kiềm chế được ham muốn và dục vọng?

09:27:46 21/09/2021
Mức phạt dành cho hai tuyển thủ của FAP Esports lần lượt là cấm tham gia các hoạt động thể thao điện tử của Liên Quân Mobile trong vòng 6 và 12 tháng.

Lựa chọn phong phú, game chất lượng cao và những lý do khiến người chơi Việt ưa chuộng "game ngoại"

09:25:29 21/09/2021
Sau suốt một thời gian dài vắng bóng đi những siêu phẩm ấn tượng, niềm tin của nhiều game thủ về các tựa game trong nước cũng đang dần vơi đi trông thấy.

Những tân binh tiềm năng khuấy động BXH game Việt đầu tháng 9

15:01:30 20/09/2021
Hải Trình Huyền Thoại là tựa game One Piece 3D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với công nghệ 3D Unity - một trong những công nghệ đa nền tảng mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại,.

Có thể bạn quan tâm

Món đậu hủ hấp tương thanh đạm bổ dưỡng

Ẩm thực

19:48:52 23/09/2021
Món đậu hủ hấp tương thanh đạm bổ dưỡng không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị mà còn cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ cho gia đình.

Sang nhà người yêu chơi, thanh niên vừa nhìn thấy 1 món đồ liền đòi chia tay, mất bồ vì thiếu hiểu biết là có thật!

Netizen

19:46:51 23/09/2021
Không hiểu anh chàng nghĩ đây là món đồ gì mà lại có một quyết định nóng vội như thế nhỉ?

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

10 mẫu xe siêu sang Bentley tốt nhất mọi thời đại

Ôtô

19:46:07 23/09/2021
Những mẫu xe siêu sang của Bentley như Continental GT, Mulsanne hay Flying Spur đã trở nên quen thuộc ở thời điểm hiện nay. Tuy vậy, Bentley còn nhiều mẫu xe từng được đánh giá cao mà không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?

Sao việt

19:44:57 23/09/2021
Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng follow thêm ai kia...

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

Sao châu á

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Đề xuất cho học sinh ở Cần Giờ có thể trở lại lớp sau 30-9

Học hành

19:42:02 23/09/2021
Thông tin này được ông Nguyễn Văn Hồng - phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cần Giờ - cho biết tại Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Cần Giờ ngày 23-9.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.

TP Vinh 'bình thường mới' theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9

Đời sống

19:13:33 23/09/2021
Sau 38 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và chỉ thị 16 nâng cao, TP Vinh sẽ chuyển trạng thái phòng, chống dịch theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9.