‘Thư Sinh Xinh Đẹp’: Nơi ’se duyên’ cho Cúc Tịnh Y – Tống Uy Long

Cùng là thần tượng của giới trẻ, nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, được khán giả đánh giá cao. Chính vì vậy lần đầu kết hợp giữa Cúc Tịnh Y Tống Uy Long trong ‘ Thư Sinh Xinh Đẹp ’ được người hâm mộ hết sức mong chờ.

Thư Sinh Xinh Đẹp kể về cô gái tên Tuyết Văn Hi ( Cúc Tịnh Y ), bởi gia cảnh bần hàn nên phải cải trang thành emtrai, ngày ngày kiếm sống bằng việc chép sách và thi hộ. Một lần tình cờ Tuyết Văn Hi gặp gỡ công tử nhà thừa tướng Phong Thừa Tuấn ( Tống Uy Long ) – một chàng trai văn võ song toàn, tài năng xuất chúng.

Rất khâm phục tài hoa của Tuyến Văn Hi, lại hiểu nhầm cô là nam nhi nên Phong Thừa Tuấn lập kế hoạch để cô được vào học tại trường Vân Thượng – nơi chỉ dành cho các nam sinh vương tôn quý tộc. Trong quá trình sống và học tập cùng nhau, Phong Thừa Tuấn đã phải lòng Tuyết Văn Hi . Anh đau khổ và dằn vặt vì cho rằng mình yêu thích nam sắc, là đoạn tụ (đồng tính), nhưng không biết rằng thật ra Tuyến Văn Hi cũng đã rơi vào bể tình với anh…

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 1

Cúc Tịnh Y lần đầu nên duyên cùng ‘trai trẻ’ Tống Uy Long

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, nổi tiếng với biệt danh ‘mỹ nữ 4000 năm có một’, được coi là một trong tứ tiểu hoa đán web – drama của Trung Quốc. Vốn xuất thân là thần tượng trong nhóm nhạc SNH48, sở hữu giọng hát tốt, vũ đạo đẹp, khả năng biểu diễn cuốn hút trên sân khấu nhưng cô chỉ được biết đến rộng rãi khi chuyển hướng sang đóng web drama của Trung Quốc. Đây là ‘miền đất hứa’ giúp nữ diễn viên tỏa sáng và đạt được thành công như hiện tại.

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 2

Tống Uy Long sinh năm 1999, hiện là một người mẫu kiêm diễn viên trẻ tuổi. Với vẻ ngoài điển trai đầy cuốn hút anh chàng được xem là một trong những ‘nam thần’ thế hệ mới của làng giải trí Trung Quốc. Có thể nói, 2020 là năm đại thành công với anh chàng vì có hàng loạt dự án được khán giả yêu mến, đánh giá cao như: Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Lấy danh nghĩa người nhà, Bỉ Ngạn Hoa Thư sinh xinh đẹp.

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 3

Cùng là thần tượng của giới trẻ, nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, được khán giả đánh giá cao. Chính vì vậy lần đầu kết hợp giữa Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long trong Thư Sinh Xinh Đẹp được người hâm mộ hết sức mong chờ.

Dù diễn xuất của cả hai chưa quá hoàn hảo nhưng phản ứng hóa học họ tạo ra lại vô cùng ngọt ngào, đầy sức thuyết phục. Cúc Tịnh Y hóa thân thành Tuyết Văn Hi – cô gái ngây thơ, hồn nhiên vì hoàn cảnh mà phải cải trang thành nam nhân rong ruổi, bươn trải khắp nơi.

Còn Tống Uy Long vào vai Phong Thừa Tuấn – một công tử nhà giàu văn võ song toàn, tài năng xuất chúng, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Mỗi người một tính cách tuy nhiên sự bù trừ thích hợp giữa họ đã tạo ra cho Thư sinh xinh đẹp nhiều khoảnh khắc lãng mạn khó quên.

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 4

Trong phim họ xưng hô là ca ca (Tống Uy Long) – đệ đệ (Cúc Tịnh Y) nhưng thực tế ngoài đời Cúc Tịnh Y hơn Tống Uy Long 5 tuổi nên nhiều lúc vẫn cảm thấy sự tinh nghịch, trẻ con ở đàn em.

Trong quá trình quay Thư sinh xinh đẹp , ‘mỹ nữ 4000 năm’ đã nhiều lần cười đau bụng vì sự hồn nhiên của Tống Uy Long, cô kể: ‘ Cậu ấy thật ra khá hài hước và hồn nhiên, cậu ấy hay tự múa may một mình một cách vu vơ mà không hiểu mình đang múa cái gì. Nhiều khi còn bắt chước động tác của Người Nhện trên phim trường khiến tôi chẳng hiểu cậu ấy đang nghĩ gì nữa. So với lần đầu tôi gặp thì khác hẳn ấn tượng bây giờ ‘.

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 5

Nói thêm về vai diễn này, Cúc Tịnh Y cho biết: ‘ Nữ sinh giả trai Tuyết Văn Hi cực kỳ đáng yêu hài hước , nhất là khi phải trải qua vô số chuyện hỗn loạn khi xung quanh mình toàn đàn ông. Cùng nhau lên lớp thì đơn giản rồi nhưng cùng sống chung một phòng thì phải giải quyết làm sao chuyện tắm rửa, gội đầu, nói chung khá là mệt mỏi.

Điểm tôi thích nhất ở bộ phim này là mỗi nhân vật đều có nét đặc sắc riêng, từ lúc khai máy tới giờ tôi đều cười lăn lộn và đến bây giờ vẫn không thể ngưng cười, các bạn diễn rất quan tâm tới tôi. Hơn thế nữa, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận mỗi nhân vật đều có mê lực riêng và không chỉ có riêng vai chính mới có thể tỏa sáng ‘.

Mê mẩn trước dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 6

Ngoài cặp trai tài, gái sắc – Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y; Thư sinh xinh đẹp còn sở hữu dàn nam phụ đáng mơ ước, nổi bật nhất là 2 anh chàng: Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương.

Nếu Tất Văn Quân được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc NEX7 và thông qua một số bộ phim như Thục nữ phiêu diêu quyền vai Vệ Sở, Tiểu nữ nghê thường vai Âu Dương Tử Ngu,…thì Vương Thụy Xương cũng là diễn viên trẻ quen mặt khán giả nhờ các tác phẩm Song thế sủng phi vai Mặc Dịch Hoài, Truyền thuyết Mạnh bà vai Trường Sinh…

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 7

Tất Văn Quân

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 8

Vương Thụy Xương

Trong phim, Tất Văn Quân vào vai Vũ Lạc Huyên – công tử phong lưu nhưng cũng rất có đầu óc kinh doanh. Ngay từ khi vào trường anh đã rất chú ý tới Văn Hi và Phong Thừa Tuấn, đó cũng là đối tượng kết bạn của Vũ Lạc Huyên. Sau này, Vũ Lạc Huyên cũng chính là người hóa giải những căng thẳng giữa Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long), Văn Bân (Văn Hi) và Lôi Trạch Tín (Vương Thụy Xương).

Bên cạnh Phong Thừa Tuấn nho nhã, Vũ Lạc Huyên phong lưu là Lôi Trạch Tín nổi loạn do Vương Thụy Xương đảm nhận. Trạch Tín là một chú ngựa hoang, giỏi gây lộn hơn học tập, vì nóng tính, khó chịu nên không ai dám lại gần. Tuy nhiên anh là một người vô cùng nghĩa khí, sẵn sàng xả thân vì bạn bè.

Thư Sinh Xinh Đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Từ xinh đẹp trong Thư Sinh Xinh Đẹp ngoài ám chỉ những thư sinh có ngoại hình ưa nhìn còn thể hiện trạng thái tinh thần tràn đầy sức sống của những người trẻ đang theo đuổi sự nghiệp học tập, trau dồi phát triển bản thân. Họ sống hết mình với lý tưởng, luôn quyết tâm bảo vệ lẽ phải, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bản thân nói riêng và xã hội nói chung.

Thư Sinh Xinh Đẹp: Nơi se duyên cho Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Hình 9

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp như mơ bộ phim còn được đánh giá cao về mặt hình ảnh, màu sắc cảnh quay. Phần kịch bản được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước , đáng yêu . Thông qua các nhân vật đề cao những người trẻ tuổi tài cao, có hoài bão, tình yêu và tấm lòng cao cả.

Ngoài tình yêu , tình bạn, tình thân ở Thư Sinh Xinh Đẹp chúng ta còn được chứng kiến câu chuyện về giai cấp, nơi những thư sinh xuất thân nghèo hèn bị hắt hủi và coi thường. Nhưng rồi mối quan hệ mờ ám, những mưu mô, thủ đoạn để chuộc lợi cá nhân rồi cũng sẽ phải trả giá đắt.

'Chuyện tình Sungkyunkwan' bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim!

Bên cạnh vẻ nam sinh thướt tha như công chúa của Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long bị chê kém sắc trong phim mới.

Sau khi tung loạt poster giới thiệu nhân vật đầy màu sắc, bộ phim Thư sinh xinh đẹp - remake từ tác phẩm Chuyện tình Sungkyunkwan đình đám của Hàn Quốc tiếp tục gửi tới khán giả đoạn trailer dài hơn một phút, hé lộ một phần tính cách các nhân vật trong phim.

Trailer Thư sinh xinh đẹp

Vì gia cảnh nghèo khó, Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) hành nghề viết sách thuê kiếm sống, run rủi lại gặp phải Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) - con trai của Vân quốc Thứ sử. Phong Thừa Tuấn cảm thán tài học của Tuyết Văn Hi, giúp nàng vượt qua kì thi vào Vân Thượng học đường.

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 1

Nhờ sự giúp đỡ của Phong Thừa Tuấn, Tuyết Văn Hi trở thành học sinh của Vân Thượng học đường

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 2

Dù giúp Văn Hi nhiều lần

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 3

Nhưng đây là các cô nàng trả ơn ân nhân, thật mạnh mẽ!

Sống giữa rất nhiều nam sinh, Tuyết Văn Hi như người đi trên băng mỏng, nhờ Phong Thừa Tuấn giúp đỡ mới có thể yên lòng học hành. Tại đây, cô kết bạn thêm với Vũ Nhạc Huyên (Tất Văn Quân) lạc quan, phóng khoáng, đầy mị lực và 'ngựa điên' bất kham Lôi Trạch Tín (Vương Thụy Xương).

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 4

Phong Thừa Tuấn nghiêm nghị, đĩnh đạc, chuẩn 'thanh niên nghiêm túc'

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 5

Vũ Nhạc Huyên (Tất Văn Quân) phóng khoáng, đầy mị lực

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 6

Lôi Trạch Tín (Vương Thụy Xương) nhiệt huyết, luôn khát khao thực hiện ước vọng trong lòng

Bốn người tạo thành tổ hợp ăn ý bậc nhất Vân Thượng học đường, cùng nhau giải quyết những ân oán từ đời trước, thực hiện lý tưởng trong lòng, lâm vào vòng vây nguy hiểm cũng không nản chí.

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 7

Đời sống 'sinh viên' đâu thể nào thiếu được trò vui này!

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 8

Dù nghiêm túc đến đâu, Phong Thừa Tuấn cũng bị hai cậu bạn dụ dỗ, bước trên con đường bắt nạt Tuyết Văn Hi

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 9

'Lố' cũng phải lố theo hội nhé!

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 10

'Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!'

Với nội dung hấp dẫn, dành diễn viên toàn trai xinh gái đẹp và danh tiếng từ bản gốc, Thư sinh xinh đẹp nhanh nhận được sự chú ý của khán giả ngay từ thời điểm bấm máy. Tuy nhiên, tạo hình của cả Cúc Tịnh Y lẫn Tống Uy Long đều khiến công chúng 'phiền lòng'.

Nếu 'nam sinh' Tuyết Văn Hi của Cúc Tịnh Y bị chê quá điệu đà, thướt tha, makeup đậm khiến ai cũng có thể nhận ra cô là nữ, chỉ trừ các nhân vật trong phim, thì tạo hình Phong Thừa Tuấn của Tống Uy Long lại khá kém sắc, không 'đỉnh cao' như thời Dung Chỉ trong Phượng tù hoàng . Có lẽ, những vai thiếu gia thời hiện đại hay badboy phù hợp với anh chàng hơn là kiểu nhân vật thư sinh cổ trang.

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 11

Kiểu makeup nhẹ nhàng, tôn đường nét thanh tú của gương mặt, son môi đỏ được đánh kỹ càng, tóc mái lòa xòa...

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 12

Và phần ngực còn hơi cộm, có lẽ chỉ bạn diễn của Cúc Tịnh Y mới không nhận ra cô là nữ!

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 13

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 14

Tạo hình cổ trang của Tống Uy Long không quá được lòng khán giả vì đã để lộ ra tất gần như toàn bộ những đường nét góc cạnh, có phần hiện đại

Chuyện tình Sungkyunkwan bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim! - Hình 15

Hiện tại, Thư sinh xinh đẹp chưa xác định thời gian lên sóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:123 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Những pha đổi mặt khiến người xem choáng váng trên màn ảnh Hoa ngữ năm 202002:14Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12

Tiêu điểm

4 phim Trung Quốc đình đám một thời 'muốn xem lại cũng khó' vì cấm chiếu
14:23:32 21/01/2021
Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun
19:33:54 21/01/2021
Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"
12:04:09 21/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như từng yêu đàn em kém cả chục tuổi trong phim Hoa ngữ
12:01:48 21/01/2021
Sạn phục trang trong ‘Thượng dương phú’ của Chương Tử Di
08:02:00 21/01/2021
3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'
22:37:52 21/01/2021
Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"
16:31:04 20/01/2021
Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?
18:56:57 21/01/2021
Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!
07:14:52 22/01/2021
Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn
22:15:39 20/01/2021

Thông tin đang nóng

CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải
09:38:00 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021
Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế
08:44:17 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Không phải cứ gầy là được, đây là 5 mỹ nam xứ Hàn chỉ thích các cô gái mũm mĩm
09:18:52 22/01/2021
Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"
10:18:48 22/01/2021
Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về 'chia tay' gây tranh cãi
08:48:49 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021

Tin mới nhất

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

12:47:12 22/01/2021
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Không phải Kim Seon Ho, Lee Jun Ki mới là chân ái của chị đẹp Moon Ga Young ở phim lãng mạn huyền bí mới!

12:07:25 22/01/2021
Lee Jun Ki xác nhận tham gia vai nam chính cùng Moon Ga Young trong phim mới chứ không phải Kim Seon Ho như tin tức trước đó.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?

19:15:50 21/01/2021
Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Màn tái xuất đáng mong đợi của “ảnh hậu” Kim Hye-soo trong "Di nguyện bí ẩn"

10:11:56 21/01/2021
Di nguyện bí ẩn đánh dấu sự trở lại của Kim Hye-soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal).

Góc oái oăm: Cha Eun Woo phải tự tay kéo quần giúp Hwang In Yeop ở tập 11 True Beauty

07:46:32 21/01/2021
Dù chẳng mấy ưa nhau nhưng vì cùng chịu hậu quả từ vụ tai nạn, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã có bao tương tác vừa oái oăm lẫn ngọt ngào trong tập 11 True Beauty.

Phim mới của "đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

07:43:35 21/01/2021
Mới đây, Times - tác phẩm mới của cô nàng đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Thiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo "đè" Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty

22:24:05 20/01/2021
Chẳng có ai ngờ, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop thật ra lại thân thiết thế này sau lưng Moon Ga Young trong True Beauty.

Chuyện tình ngọt ngào, hài hước trong “Vẻ Đẹp Đích Thực”

16:31:26 20/01/2021
Vẻ Đẹp Đích Thực được phát sóng độc quyền trên VieON xoay quanh chuyện tình tay ba đầy hài hước của Lim Joo Kyung (Moon Ga Young), Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và Han Seo Joon (Hwang In Yeob) đang ngày càng hấp dẫn.

Phát cuồng vì anh công "dị biệt" của Color Rush: Bị bệnh "mù mặt" vẫn mê crush vô cùng, cởi khẩu trang ra là đẹp xỉu!

16:11:51 20/01/2021
Go Yoo Han đang là chàng công khiến fan phát cuồng trong bộ phim đam mỹ Hàn Quốc Color Rush.

Kim So Hye - 'mỹ nhân bất tài' của Produce 101 - có gì để được chọn vào vai chính trong 'Nam sinh số 11'?

15:41:05 20/01/2021
Từ một thần tượng âm nhạc, Kim So Hye đạt được nhiều thành tích ấn tượng khi lấn sân diễn xuất. Đó chính là lợi thế giúp cô vượt nhiều ứng viên sáng giá khác, được chọn vào vai chính trong Nam sinh số 11.

Góc tiên tri: Chỉ một bức hình biết ngay Moon Ga Young chắc cốp về bên bad boy True Beauty?

10:06:57 20/01/2021
Vẫn còn rất nhiều hy vọng cho bad boy True Beauty khi rất nhiều điều kiện liên quan đến tâm linh đang đứng về phía anh chàng.

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

09:59:34 20/01/2021
Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động

09:52:56 20/01/2021
Bộ phim Minari chính là một kiệt tác quá đỗi ấm áp và thân thuộc về cuộc đời của một gia đình người Hàn chật vật tìm kế sinh nhai nơi đất khách.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới

22:16:20 19/01/2021
Ngoài Lee Jong Suk, bộ 3 Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun cũng đã nhận được lời mời tham gia dự án Decibel.

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

Có thể bạn quan tâm

10 niềm tin nền tảng giúp hôn nhân ngày càng thêm hạnh phúc

Tình yêu

14:36:41 22/01/2021
Một nguyên liệu sai sẽ không thể cho ra món ăn đúng. Nếu ta sai từ niềm tin thì mọi chuyện có đúng cũng thành sai và hôn nhân sẽ thất bại.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

Phim việt

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Barca chật vật đánh bại đội hạng 3 sau 120 phút

Bóng đá thế giới

14:35:44 22/01/2021
Đá hỏng 2 quả phạt đền trong 90 phút chính thức, Barcelona cần tới 2 hiệp phụ mới đánh bại được đội bóng hạng 3 Cornella ở vòng 1/16 Cúp Nhà vua, nhờ các pha ghi bàn của Dembele và Braithwaite.

Trương Bá Chi được khen trẻ ở tuổi 41

Sao châu á

14:35:31 22/01/2021
Sau 2 năm phải dừng hoạt động vì bị tố nói dối, Trương Bá Chi trở lại với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ngọc nữ Hong Kong được khen trẻ trung.

Chiều vợ được gì: Mua xế hộp Mercedes hơn 2 tỷ tặng vợ chơi Tết, người đàn ông tiếp tục gây choáng với màn bốc biển thần sầu, xe tăng giá gấp mấy lần!

Netizen

14:34:47 22/01/2021
Không những tậu xế hộp hơn 2 tỷ để tặng vợ đi chơi Tết, người đàn ông còn khiến mọi người ghen tị khi tiếp tục có pha bốc biển đi vào lịch sử.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

Phim âu mỹ

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

Những đạo diễn xuất sắc nhất 2020: Quang Dũng, Bảo Nhân - Nam Cito được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Sao việt

14:28:45 22/01/2021
Năm nay, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật nước nhà như Đạo diễn xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Phim Điện ảnh...

Đội tuyển Việt Nam chốt 6 đợt tập trung, quyết chơi lớn ở World Cup

Bóng đá việt nam

14:28:11 22/01/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang Seo sau khi có nhiều cuộc trao đổi đã chính thức chốt lại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam cũng như U22 trong năm 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

Esport

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

Hoàng Thùy Linh - Dế Choắt - Khắc Hưng - Hoàng Rob kết hợp trong "Cánh cửa diệu kỳ"

Nhạc việt

14:25:08 22/01/2021
Cánh cửa diệu kỳ là món quà ngọt ngào giúp bạn xóa tan tất cả những điều tiêu cực và chỉ còn lại sự lạc quan và tương lai phía trước.

FPT Shop khai trương 68 Trung tâm trải nghiệm laptop, mở bán Surface Pro 7 siêu bảo hành 

Thế giới số

14:15:02 22/01/2021
FPT Shop đồng loạt khai trương 30 Trung tâm trải nghiệm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi trong kế hoạch mở 68 Trung tâm trong quý I/2021. Đồng thời, lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền...

Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc

Thế giới

14:13:54 22/01/2021
Phòng làm việc của 2 vị Tổng thống có nhiều chi tiết khác nhau.

Trẻ nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ vào mùa đông?

Sức khỏe

14:09:06 22/01/2021
Việc làm sao để tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Pháp luật

14:08:34 22/01/2021
Sau khi câu nhử các nữ sinh qua Facebook, Đào Văn Thắng giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Ảnh chế: Thua đội gần bét bảng Burnley, Liverpool chuẩn bị văng khỏi tốp 4 

Hài hước

13:59:36 22/01/2021
Trận thua này không chỉ khiến Liverpool mất chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà mà còn có nguy cơ văng khỏi tốp 4