Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường

Sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt trong ngày hôm nay và Song Ngư không nên phân tâm cho quá nhiều công việc cùng một lúc.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sự trung thực đối với bản thân sẽ là điều Bạch Dương cần trong ngày hôm nay. Bạn không thể kiểm soát người khác, vì vậy hãy tự kiểm soát chính mình khi khó có thể tránh khỏi một số vấn đề hay tình huống gây tranh cãi. Tính khí nóng nảy sẽ làm giảm niềm vui hoặc sự phấn khích khi bạn hoàn thành được mục tiêu cá nhân của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra may mắn cho bản thân khi bạn chủ động duy trì thái độ bình tĩnh và tốc độ vững vàng trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ cần chú ý đến vấn đề tiền bạc và công việc kinh doanh trong ngày hôm nay. Dành thời gian giúp đỡ người khác có thể sẽ giúp tăng cường sự tự tin của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ xã hội . Sự công nhận cho những nỗ lực và tài năng của bạn sẽ xuất hiện trong ngày này. Hiện tại bạn đang đặc biệt tháo vát và hãy tận dụng động lực nhiệt huyết để nắm giữ vị thế dẫn đầu tại môi trường làm việc của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử nguồn năng lượng hạnh phúc, suôn sẻ và ít phức tạp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dũng cảm tiến về phía trước và vượt qua một số khó khăn, hạn chế của bản thân. Hãy xác định rõ nhu cầu và mục tiêu trước khi bạn bắt đầu hành động. Những trải nghiệm mới, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục có thể sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả đáng kinh ngạc trong ngày này.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ cần phải đối mặt với bầu không khí cạnh tranh áp lực vào nửa đầu của ngày hôm nay. Tuy nhiên khi thời gian dần trôi qua, bạn có thể cảm thấy thực sự tự tin hơn. Các mối quan hệ sâu sắc của bạn sẽ được củng cố và cải thiện. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người xung quanh trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có xu hướng cực đoan về mặt cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình và cảm giác tự tin, dễ chịu sẽ xuất hiện. Các mối quan hệ thân thiết sẽ phát triển mạnh khi mọi người xung quanh đang có xu hướng ủng hộ ý tưởng của bạn. Bạn có thể suy nghĩ về những điều lớn lao và sẵn sàng tận dụng các cơ hội để nắm bắt thành công trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận với một số thông tin sai sót hoặc bị phóng đại trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khá bồn chồn hoặc thất vọng với những khó khăn, thách thức đã kéo dài từ lâu. Sự tự tin sẽ là chìa khóa may mắn dành cho bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá về năng lực cá nhân và thu hút những nguồn lực giúp đỡ từ bên ngoài. Đặc biệt, thái độ nghiêm túc và thận trọng đối với công việc cùng mục tiêu sẽ giúp bạn gây ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có khả năng mở rộng tầm nhìn cá nhân thông qua những cánh cổng sáng tạo trong ngày hôm nay. Sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng vọt và bạn có xu hướng được giúp đỡ hoặc thậm chí ưu ái, ưu tiên hơn trong các hoạt động cạnh tranh, các kỳ thi học tập hay các hoạt động sáng tạo . Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện ý tưởng đặc biệt của mình với mọi người xung quanh.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Cảm xúc của Bọ Cạp có thể sẽ lên xuống thất thường trong nửa đầu của ngày hôm nay. Tin tốt là bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những gì bạn thực sự muốn thông qua những cuộc trò chuyện cởi mở, chân thành với bạn bè và người thân đáng tin cậy. Khi thời gian dần trôi qua, bạn sẽ cảm thấy vô cùng có động lực để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và có tinh thần lạc quan, hy vọng về khoảng thời gian sắp tới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể thực hiện nhiều thay đổi, cải tiến hữu ích trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Sự vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ thân thiết. Làm việc nhóm hoặc liên minh hợp tác cũng có thể mang đến kết quả đặc biệt tốt cho bạn vào ngày này. Lời nói của bạn sẽ có sức ảnh hưởng lớn và được mọi người lắng nghe, tôn trọng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia vào các hoạt động đàm phán, thỏa thuận hoặc thương lượng,…

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc sôi động. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ một tầm nhìn toàn cảnh, bao quát hơn. Bạn sẵn sàng bắt đầu thực hiện các ý tưởng lý thuyết mới và đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng vượt qua các trở ngại cá nhân. Sự nỗ lực và tài năng của bạn cũng sẽ được công nhận bằng một số phần thưởng hoặc quyết định tăng lương đến từ cấp trên. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và thả lỏng, thư giãn tinh thần của bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Mặc dù ngày mới của Bảo Bình có thể sẽ bắt đầu hơi buồn tẻ nhưng bạn sẽ tiếp tục với sự nhiệt tình và mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn sẽ có khả năng lấy được lòng tin của người khác một cách nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về những dự án lớn, chia sẻ cảm xúc một cách phóng khoáng và đắm mình trong ánh sáng của những phản hồi tích cực và những lời khen có cánh. Đồng thời, bạn cũng sẽ quan tâm đến việc tiếp tục nỗ lực trên con đường trước mắt chứ không phải nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tập trung tốt và đạt kết quả công việc như mong muốn trong ngày hôm nay. Sự hỗ trợ của người khác sẽ giúp thúc đẩy sự tự tin của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong hầu hết mọi việc mà bạn tham gia nhờ khía cạnh tính cách dám nghĩ dám làm này. Tuy nhiên, hãy dành thời gian cho một thứ gì đó thực sự đáng để bạn theo đuổi.

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc

Cự Giải có thể phát huy tốt sức sáng tạo trong hôm nay và Thiên Bình cần chú ý, cẩn thận những trường hợp sai sót, nhầm lẫn với người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng trong ngày hôm nay. Bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc lo lắng về nơi bạn đang hướng tới. Điều này sẽ khiến bạn bị phân tâm và trì hoãn công việc dẫn tới hiệu suất làm việc thiếu hiệu quả. Nếu bạn có thể vượt lên trên nỗi thất vọng về hoàn cảnh khó khăn hoặc những người không đáng tin cậy xung quanh để tập trung cho nhiệm vụ của riêng mình thì mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số thăng trầm hoặc nhầm lẫn liên quan đến bạn bè hay tài nguyên bạn đang sở hữu. Bạn sẽ không được hỗ trợ hay hướng dẫn tận tình trong hôm nay. Ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn có khả năng sẽ lảng tránh hoặc vắng mặt khi bạn cần họ nhất. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra, xem xét những mối quan hệ thân thiết trước khi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình. Những gì có giá trị và đáng để bạn dành thời gian sẽ được thể hiện rõ nét trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ hơi phân tâm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần một mục tiêu xa vời để thúc ép bản thân tiến bộ. Hãy đặt ra những thách thức nhỏ và thay đổi, cải thiện công việc của bạn từ những chi tiết tinh tế nhất. Bạn cũng không nên hành động quá nhanh chóng, vội vã trong ngày này. Bạn sẽ cần dành thời gian suy ngẫm kỹ hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải nên hướng tới nhu cầu sáng tạo hoặc phát huy tinh thần tự do của bạn thay vì tham gia vào quá nhiều dự án hoặc cam kết vượt quá giới hạn khả năng cá nhân. Bạn cũng sẽ cần quản lý cảm xúc chán nản tạm thời để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch dài hạn, tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ bớt cảm thấy bị choáng ngợp hơn khi tập trung vào những việc mình có thể quản lý được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ muốn thay đổi nhịp độ nhàm chán thường ngày. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về ranh giới khó hiểu hoặc sự khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn nên giảm tốc độ và duy trì sự ổn định, vững chắc thay vì theo đuổi những trải nghiệm phù phiếm trong ngày này. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh vay mượn trong khoảng thời gian sắp tới, không chỉ bằng tiền mà còn bằng thời gian và sức lực của bất kỳ ai khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có phong độ tốt để thăng tiến hoặc đạt được mục tiêu của mình. Một số trở ngại nhỏ có thể sẽ xuất hiện nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn duy trì được sự tập trung ổn định. Vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết có thể sẽ khiến bạn phân tâm. Đừng để tầm nhìn của bạn bị bó hẹp trong không gian hữu hạn do cảm xúc ảnh hưởng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các tình huống nhầm lẫn hoặc hiểu sai ý người khác có thể sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn ưu tiên chăm lo cho nhu cầu cá nhân thay vì dành hầu hết thời gian giúp đỡ người khác. Hãy cố gắng giữ cho cuộc sống ngày càng cân bằng và ổn định hơn. Việc hoàn thành mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có cơ sở, nền tảng cá nhân vững chắc. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi tập trung vào những thứ mà bạn có thể quản lý.

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cần phải vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khách quan mang đến. Xung đột có thể sẽ xuất hiện trong một số mối quan hệ thân thiết của bạn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm một kết nối lãng mạn hoặc tình bạn tri kỷ sâu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt nhạy cảm hơn bình thường, hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân hơn một chút. Một món quà nho nhỏ hay một bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tốt nhất là Nhân Mã nên xem xét tình hình khách quan trước khi thực hiện bước đi tiếp theo của mình trong hôm nay. Bạn có thể sẽ tạm thời không chắc chắn về các lựa chọn hiện tại hoặc ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Bạn sẽ cần lùi lại một bước để lấy lại hơi thở vững vàng và hình dung lại kế hoạch của mình. Việc sống chậm lại và tránh suy nghĩ quá nhiều sẽ giúp bạn có được tinh thần tích cực để tiếp tục cố gắng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ làm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc thúc ép bản thân quá mức trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên dành một chút thời gian để định hướng lại bản thân hoặc thiết kế lại con đường sắp tới của mình. Bạn sẽ có hiểu biết rõ hơn về mong muốn cá nhân thông qua các cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu của mình. Bạn có thể nới lỏng lịch trình và hãy tập trung nhiều hơn vào các hoạt động tự do hoặc giàu trí tưởng tượng trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần hoặc cảm xúc trong hôm nay. Những ham muốn và ý tưởng bất chợt có thể sẽ khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu vốn có của mình. Những lo lắng về công việc kinh doanh hoặc tiền bạc cũng có khả năng khiến bạn cảm thấy mất mát một chút. Bạn nên thử thay đổi phong cảnh, môi trường hoặc thói quen, kế hoạch để nâng cao tâm trạng cho bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên có tổ chức, trật tự hơn vào cuối ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tâm trạng khá thất thường trong hôm nay. Bạn có thể không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bạn cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh nhờ lời khuyên hữu ích từ những người thân yêu xung quanh. Sau khi đã cải thiện được sức tập trung của mình, bạn sẽ giải quyết tốt các vấn đề khó hiểu về tiền bạc, mối quan hệ và các công việc thực tế trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục
16:38:16 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Khánh Vân lần đầu diện áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:25:59 13/05/2021

Tin mới nhất

Cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 để cuộc sống thăng hoa

15:54:12 13/05/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch này để biết mình nên làm gì để vượt qua những khúc mắc ở hiện tại, vươn lên khẳng định giá trị bản thân.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

15:52:37 13/05/2021
Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý

15:51:05 13/05/2021
Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng quý, đó là nốt ruồi của những người có vận mệnh giàu sang phú quý.

Những lỗi phòng tắm phạm phong thủy cần tránh ngay kẻo gặp vận rủi

15:49:37 13/05/2021
Phòng tắm phạm phong thủy sẽ làm tăng khí xấu và làm giảm bớt đi những năng lượng tốt lành trong ngôi nhà của bạn, vì thế, không được chủ quan khi phòng tắm nhà bạn có những lỗi sau.

Tử vi ngày 14/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư khôn khéo

15:47:43 13/05/2021
Song Ngư có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và khôn khéo, dễ được lòng mọi người. Bạn rất giỏi trong quản lý, sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công việc, học hành hay bất cứ lĩnh vực nào...

Người có tầm nhìn xa thêm quý nhân giúp đỡ, năm nay sẽ thành công, nhất là 6 tháng cuối rủng rỉnh tiền bạc

15:45:15 13/05/2021
Bước qua tháng 6 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có cơ hội vàng để kiếm tiền, phú nhân giúp sức trở nên giàu có đến hết năm 2021.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này chỉ cần ‘quơ tay là hốt tiền’, tài vận bắt đầu lên hương

15:43:21 13/05/2021
Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng vận may của những con giáp này lại vô cùng lớn. Không chỉ vậy trong việc làm ăn họ luôn nhận được sự hậu thuẫn của quý nhân nên tài lộc cứ thế tăng vọt.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

3 tháng làm giàu đã đến với những con giáp này, quý nhân phù trợ, tích trữ đầy vàng, sự nghiệp vượng phát

13:53:55 13/05/2021
Mặc ai khó khăn nhưng 3 con giáp này vẫn may mắn vô cùng, nhất là trong 3 tháng tới đây. Quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

13:50:36 13/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông

17:31:49 12/05/2021
Trong 15 ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần tài mang đến may mắn, làm gì cũng ra tiền, vô cùng viên mãn.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Chọn một đám mây để khám phá thay đổi nào sắp đến với bạn

17:21:27 12/05/2021
Những thay đổi sắp đến với bạn sẽ được tiết lộ thông qua việc chọn ra 1 trong 6 hình ảnh đám mây dưới đây và tưởng tượng hình thái của đám mây ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

17:18:14 12/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi

17:16:43 12/05/2021
Người sinh vào khung giờ Âm lịch này sang tháng 5 được quý nhân phù trợ, vượng đường tài danh, khiến nhiều người trầm trồ ghen tỵ.

Chào đón mùa hè, 4 con giáp phát triển sự nghiệp rực rỡ, tiền về chặt túi

16:45:17 12/05/2021
Con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Tỵ sẽ giành được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm đầy bồn đầy bát trong tháng 5 này.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

16:32:53 12/05/2021
Ma Kết có tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó.

Top 4 cung Hoàng đạo đón thời cơ vàng vào nửa cuối năm 2021, sự nghiệp lên như 'diều gặp gió', đời sang trang đến bản thân cũng bất ngờ

16:28:34 12/05/2021
Những cung Hoàng đạo này được dự đoán là sẽ có 6 tháng tuyệt đẹp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thần may mắn hỗ trợ trên mọi nẻo đường.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, định sẵn tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu là tháng thăng hoa, tình tiền mỹ mãn kéo dài đến hết năm

16:26:55 12/05/2021
Hôm nay chính thức bước sang mùng 1 tháng 4 âm lịch, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ thăng hoa từ đây. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, tháng 4 âm lịch này sẽ là thời khắc mỹ mãn để thăng hoa cả tình lẫn ...

Có thể bạn quan tâm

Công ty gia sư bị phạt gần 400.000 USD vì quảng cáo sai

Thế giới

15:53:04 13/05/2021
Hai công ty gia sư Zuoyebang và Yuanfudao bị quản lý thị trường thành phố Bắc Kinh phạt mỗi doanh nghiệp 390.000 USD vì quảng cáo sai sự thật.

Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"

Pháp luật

15:52:30 13/05/2021
Ngày 13/5, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

'Bitcoin xanh' là 'sát thủ' của ổ cứng 

Thế giới số

15:52:11 13/05/2021
Ổ SSD dùng để khai thác tiền số Chia chỉ còn tuổi thọ 40 ngày thay vì 5 đến 10 năm, do hậu quả của việc ghi/xóa liên tục 256 GB dữ liệu.

NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:

Netizen

15:51:40 13/05/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, mình có những triệu chứng khá giống với bệnh covid-19 như: sốt, đau nhức các khớp. Hiện ông đang tìm cách để trở về Hà Nội xét nghiệm một cách an toàn nhất.

Giành điểm tối đa bài hình học không gian đề thi tốt nghiệp THPT

Học hành

15:50:56 13/05/2021
Thầy Trần Thế Hùng, trường THPT chuyên Hà Tĩnh, cho rằng hình học không gian là nội dung dễ kiếm điểm nên học sinh cần chú ý ôn tập.

Chú chó đi 2 chân tha gậy siêu hài hước 

Hài hước

15:49:14 13/05/2021
Sen ơi tao mới phát hiện ra định luật cân bằng nè!, chó said.

Hyundai Tucson cạnh tranh quyết liệt với Mazda CX-5

Ôtô

15:47:35 13/05/2021
Tháng 4/2021, doanh số Hyundai Tucson đạt 839 xe, bám đuổi sát sao mẫu xe đứng đầu phân khúc Mazda CX-5 với khoảng cách chỉ 78 xe.

Kiếm tiền triệu trong mùa dịch Covid-19 nhờ làm đồ 'handmade' tại nhà

Sáng tạo

15:39:50 13/05/2021
Một số bạn trẻ kiếm thêm thu nhập tại nhà nhờ những sản phẩm handmade (tự làm bằng tay) trong mùa dịch Covid-19.

Ai nấy đều xót xa khi thấy hình ảnh chân Khánh Vân bị phỏng rộp

Sao việt

15:39:07 13/05/2021
Những hình ảnh đại diện Việt Nam bị chút sự cố về vết thương được ê-kíp Khánh Vân chia sẻ khiến fan nước nhà vô cùng lo lắng.

MU dẫn đầu ký Haaland, Barca mua Jorginho

Bóng đá thế giới

15:37:28 13/05/2021
MU dẫn đầu cuộc đua Haaland, AS Roma theo đuổi Ben White, Barca muốn mua Jorginho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/5.

Honda Lead bất ngờ giảm giá gần một triệu đồng

Xe máy

15:34:00 13/05/2021
Một số đại lý đang giảm giá bán mẫu Honda Lead từ 500 ngàn đồng trở lên cho các phiên bản.

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

Bên lề sân cỏ

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Bạn gái Elon Musk bị hoảng loạn phải nhập viện

Sao âu mỹ

15:26:56 13/05/2021
Ca sĩ Grimes cho hay đã đến lúc cô phải điều trị tâm lý sau cơn hoảng loạn vừa xảy ra.

Thử làm bánh xèo kiểu Nhật thơm ngon, bắt mắt tại nhà

Ẩm thực

15:26:18 13/05/2021
Những tín đồ món ăn Nhật đâu rồi? Mau mau vào đây xem ngay cách làm món bánh xèo okonomiyaki trứ danh này thôi!

Tiêm vaccine COVID-19 đúng tiến độ, phản ứng sau tiêm thấp

Sức khỏe

15:23:44 13/05/2021
Tính đến nay, sau hơn hai tháng triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca đều an toàn do Việt Nam áp dụng quy trình tiêm chủng an toàn.