Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay. Bạn sẽ là ngôi sao có thể đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng cao cho cộng đồng, tập thể. Hãy mạnh dạn thể hiện và khám phá tài năng của mình nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chỉ cần một chút kích thích nữa thôi là Kim Ngưu có thể khai phá hết tiềm năng của mình để đạt những bước tiến bộ mới! Hãy tin tưởng vào bản thân và tập trung hết sức mình nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay không nên thể hiện thái độ quá cố chấp hoặc cứng nhắc. Đôi khi chỉ cần nhường nhịn một chút và bạn có thể dễ dàng cải thiện các mối quan hệ đấy! Hãy cố gắng kiên nhẫn hơn nhé.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có thể sẽ trở nên hơi mẫn cảm quá đà trong ngày hôm nay. Đừng để ý đến những chi tiết lặt vặt hay những chuyện không đâu nhé. Dành thời gian của bạn cho những việc chính đáng sẽ hữu ích hơn nhiều.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ khó có thể ngồi yên một chỗ trong ngày hôm nay! Bạn sẽ cực kì hào hứng và muốn thử nghiệm ý tưởng sáng tạo của mình ngay tức khắc. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là đừng nóng vội quá nhé, ngay cả trong chuyện tình cảm cá nhân nữa đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi cuộc sống của bạn còn có rất nhiều thứ ngoài công việc nữa mà! Đời sống xã hội của bạn sẽ sôi động hơn rất nhiều nếu bạn phân chia quỹ thời gian hợp lý hơn. Cũng đừng quên quan tâm tới mối quan hệ lãng mạn của bạn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy đếm đến mười trước khi đáp trả bất kỳ ai khiêu khích bạn nhé Thiên Bình ! Hãy dành thời gian cho những việc và những người hữu ích hơn. Tinh thần của bạn sẽ được xoa dịu trong vòng tay của gia đình, bạn bè và đặc biệt là nửa kia đấy!

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hơi nhanh nhảu và dễ nóng giận trong ngày hôm nay. Hãy hít một hơi thật sâu và cho phép đầu óc của bạn được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé!

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã ơi bạn nên nhớ rằng mình không thể kiểm soát tâm trạng hay cảm xúc của những người khác. Đừng quá áp lực nếu bạn không hoà giải được mâu thuẫn hoặc điều hoà bầu không khí đang căng thẳng. Tốt nhất là hãy tập trung vào công việc độc lập của bản thân nhé!

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trước khi tranh cãi với người khác, Ma Kết nên kiểm tra lại tính chính xác của dữ liệu và thông tin mà bạn đang sử dụng nhé! Một bước kiểm tra nhỏ cũng có thể giúp bạn xoay chuyển tình huống đấy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Kiểu tóc mới lạ hay phong cách thời trang độc đáo sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn đó! Bạn nên tận dụng cơ hội này để thể hiện bản thân và nâng cao danh tiếng cá nhân nhé! Sau này bạn sẽ phát hiện tầm quan trọng của việc xây dựng và kết nối mạng lưới quan hệ trong xã hội .

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy chán nản và chẳng buồn rời giường khi nghĩ đến hàng đống công việc đang đợi bạn xử lý. Đừng để sự lười biếng nhất thời khiến bạn uể oải trong cả ngày nhé! Cứ yên tâm vì tình huống này sẽ nhanh chóng lướt qua thôi mà.

Thứ Sáu của bạn (30/04): Song Tử hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ diệu kỳ

Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng để đối đầu với những thách thức, Sư Tử có xu hướng nổi loạn và chống đối.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay, thần sáng tạo sẽ ủng hộ bạn, hãy nắm bắt để thể hiện mình nhé. Đây chính là thời điểm để bạn đón nhận sự thay đổi và những khả năng bất ngờ thú vị trong cuộc sống. Tinh thần dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời trong ngày này. Bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ và hài lòng với những gì mình đã đạt được. Nhưng mà nhớ là nghỉ lễ rồi, dành thời gian cho mình nữa nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung chủ yếu vào bản thân trong hôm nay. Bạn sẽ quản lý và kiểm soát cuộc sống của mình theo hệ thống trật tự, rõ ràng hơn. Cảm giác an toàn và chắc chắn sẽ giúp bạn thả lỏng tinh thần và thư giãn thoải mái trong ngày này. Đây là cơ hội tốt để thoát khỏi những thứ đang kìm hãm sự phát triển của bạn. Trong tình yêu, bạn nên mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình và đừng ngần ngại ngỏ lời làm quen với người mà bạn yêu mến. Hôm nay là ngày may mắn đó nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mở ra cánh cửa cho quá trình chữa lành tinh thần hoặc một khởi đầu mới của Song Tử. Những sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc những kết nối ngẫu hứng sẽ làm thay đổi toàn bộ sự tập trung của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội bắt đầu mối lương duyên diệu kỳ trong ngày này. Hãy thể hiện bản thân một cách cởi mở và tự do nhất có thể.

Thứ Sáu của bạn (30/04): Song Tử hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ diệu kỳ - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Năng lượng của ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn thông qua mạng lưới quan hệ và điều này sẽ giúp bạn có những ý tưởng tươi mới. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc phiêu lưu đặc biệt hữu ích cho con đường sự nghiệp sau này.

Ngoài ra, trái ngọt trong tình yêu cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, ngay cả khi bạn hơi mất phương hướng lúc đầu hoặc bị gián đoạn kế hoạch trong một số thời điểm nhất định.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những rung động của cảm xúc bên trong thế giới nội tâm có thể khiến Sư Tử cảm thấy nổi loạn hơn bình thường và có xu hướng chống lại con đường bạn đang đi hoặc chống lại những nhân vật có thẩm quyền hơn bạn. Bạn nên cố gắng thoát khỏi môi trường và không gian căng thẳng để thổi luồng gió tươi mới vào cuộc sống hiện tại. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch du lịch ngắn hạn của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành phần lớn thời gian khám phá cuộc sống xung quanh bạn. Bạn sẽ đặc biệt chú ý tới những chi tiết và niềm vui nhỏ nhoi mà mình từng bỏ qua vì quá trình làm việc bận rộn.

Thế giới quan của bạn đang thay đổi và những sự kiện xảy ra ngay bây giờ có thể trở thành chất xúc tác để bạn khám phá những ý tưởng độc đáo mới. Các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ được bạn ưa chuộng trong ngày này. Đừng ngần ngại phá vỡ giới hạn và đa dạng hoá trải nghiệm của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Năng lượng sinh động của ngày hôm nay sẽ khuấy động cảm xúc và thôi thúc Thiên Bình thực hiện những thay đổi hữu ích về lâu về dài. Bạn có thể sẽ trải qua một hồi chuông cảnh tỉnh hoặc một sự kiện bất ngờ sẽ kích thích nhu cầu cải thiện cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong phương diện giao tiếp hoặc về các vấn đề tiền bạc.

Bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi sự ràng buộc hoặc những mối quan hệ độc hại. Đừng ngần ngại phá vỡ những thói quen thông thường của bạn để có thể đạt được bước tiến phát triển.

Thứ Sáu của bạn (30/04): Song Tử hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ diệu kỳ - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ nhận được một số điều bất ngờ kỳ diệu trong ngày hôm nay, đặc biệt là về phương diện đời sống xã hội. Một người bạn cũ sẽ liên lạc lại hoặc bạn sẽ tình cờ gặp gỡ người quen cũ ở những nơi không ngờ tới, thậm chí là người yêu cũ.

Ngoài ra, năng lượng dịu nhẹ của ngày này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần từ người khác và những gì bạn có thể tự làm được. Một góc nhìn hoàn toàn mới sẽ mở đường cho những bước đột phá thú vị trong khoảng thời gian sắp tới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ đạt được một số bước đột phá trong giao tiếp. Bạn cũng nên dành thời gian xem xét lại thói quen hàng ngày của mình và chăm sóc cho sức khỏe cá nhân nhiều hơn. Nếu các công việc thường ngày khiến bạn cảm thấy ngột ngạt hoặc gò bó, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thoát khỏi nó và xách balo lên để vi vu. Bạn có thể khám phá ra nhiều điều thú vị trong quá trình phiêu lưu của ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cảm giác tươi trẻ và tràn đầy năng lượng sôi động cho cuộc sống của Ma Kết . Bạn có thể trở nên nổi bật giữa đám đông với những sản phẩm sáng tạo hoặc cá tính độc đáo của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tách mình ra khỏi những tình huống bị kiểm soát quá mức để có thể thể hiện bản thân một cách tự do và thoải mái hơn. Những vấn đề liên quan đến tình yêu, niềm đam mê và sở thích cá nhân của bạn cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuộc sống cá nhân hoặc thế giới gia đình của Bảo Bình sẽ cần một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong khoảng thời gian này. Bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình một cách cởi mở với những người thân yêu xung quanh để họ có thể thấu hiểu suy nghĩ và hành động của bạn hơn.

Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để bắt đầu một tình bạn thú vị mới hoặc thậm chí một câu chuyện tình yêu lãng mạn hơn bao giờ hết. Đừng ngần ngại thể hiện phong cách hoặc hình ảnh độc đáo của bạn vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những sở thích hoặc kênh giao tiếp mới xuất hiện trong ngày hôm nay sẽ thay đổi quan điểm của Song Ngư về những lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn sẽ bùng nổ sức sáng tạo độc đáo và mọi người xung quanh có xu hướng tin tưởng nhiều hơn vào những gì bạn đang nói.

Thời cơ đến rồi, đừng ngần ngại nắm bắt một mối quan hệ đang có tín hiệu tốt. Một điều lãng mạn, một món quà bất ngờ sẽ khiến đối phương bạn đang để ý phải đổ gục đấy nhé, thử xem nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55

Tiêu điểm

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài
18:01:13 15/06/2021
Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng
17:51:17 15/06/2021
Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021
Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn
17:05:52 14/06/2021
Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’
18:01:41 15/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm
17:11:16 14/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn
11:33:56 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Lý giải thất bại của tuyển Việt Nam trước UAE
11:21:27 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021

Tin mới nhất

Nằm ngủ mơ thấy mối tình đầu là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

17:10:04 16/06/2021
Mối tình đầu luôn đọng lại trong mỗi người nhiều cảm xúc khó quên. Dù cho mối tình ấy có thành công hay thất bại, những kí ức ngọt ngào về một thời mặn nồng sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta đến cuối cuộc đời.

7 điều nên làm trong tháng Cửu độc để tránh xui xẻo, tai ương

17:09:20 16/06/2021
Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch còn có tên gọi khác là tháng Cửu độc, do trong tháng này có 9 ngày mà thân thể xuất hiện cửu độc giống như độc rắn, rết, bướm, bọ cạp,... khiến cơ thể dễ bị hao tổn nguyên khí.

Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:08:41 16/06/2021
Những con giáp phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021 này đã vượt lên được những khó khăn của thời cuộc và khẳng định bản thân, đem lại nguồn tài lộc lớn bất ngờ.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

17:08:09 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tử vi ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tốt bụng

17:07:52 16/06/2021
Nhân Mã được đánh giá là một người rất tốt bụng và thân thiện. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu gặp hoàn cảnh khó khăn mà không cần phải đền đáp bất cứ thứ gì.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trong tháng 5 âm lịch này cuộc sống có chuyển biến tích cực, nợ nần được trả dần, công việc cũng tiến triển

16:58:34 16/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này sẽ có vận may lội ngược dòng trong tháng 5 âm lịch, từ giai đoạn này đến cuối năm sẽ ngà...

Thứ Tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp ‘cẩn thận’ bị tiền rơi trúng đầu, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’

16:57:52 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở rằng con giáp này có vị thế riêng. Nếu bản mệnh cảm thấy rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó.

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8

16:36:50 16/06/2021
Bạch Dương là cung Hoàng đạo dũng cảm và gan dạ nhất trong 12 chòm sao. Cung Hoàng đạo này thường không biết sợ là gì, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, cho dù có phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách.

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

15:47:02 16/06/2021
Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán, dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’

15:43:20 16/06/2021
Giàu sang chỉ sau một đêm là có thật, hôm nay họ nhờ có quý nhân và Thần Tài dẫn lối nên bất cứ công việc nào vào tay cũng hoàn thành nhanh chóng, còn mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Top con giáp ‘giàu sang bậc nhất’ trong 3 tháng tới, làm gì cũng có thể ‘hái ra tiền’

15:42:43 16/06/2021
Những người tuổi Tý luôn biết cách dồn công sức và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Trong 3 tháng này, tuổi Tý cho thấy họ là người rất khôn ngoan, nhanh trí trong việc tìm kiếm các cơ hội tốt về cho mình.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh 3 con giáp này gặp phải nhiều biến động, tình tiền đen đủi, sự nghiệp sa sút trầm trọng

13:18:22 16/06/2021
Trong ngày thứ tư 16/6, vận trình 12 con giáp cho thấy bản mệnh 3 con giáp này sẽ gặp nhiều biến động không ngừng. Sự nghiệp sa sút trầm trọng, không những đen tình mà đen luôn cả bạc.

Nhiều sự kiện hạnh phúc và may mắn đang đến với những con giáp này khiến họ có tâm trạng cực tốt

06:49:40 16/06/2021
Những điều tuyệt vời đang tìm đến với những con giáp này khiến họ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

22:09:32 15/06/2021
Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người "rách" thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người "hai mặt" này

20:08:55 15/06/2021
Kẻ đạo đức giả có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và cách tốt nhất để đối phó với kiểu người này trong cuộc sống là nhìn thấu mà không vạch trần, chủ động và im lặng tránh xa.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó, tài vận ngày một dồi dào

20:08:22 15/06/2021
Bước qua mùng 5 tháng 5 âm lịch là còn khoảng 10 ngày nữa sẽ đến Rằm, mọi người đều đang cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội thăng hoa. Và đặc biệt 3 con giáp sau, trong thời gian tới sẽ được thần tài và quý nhân chiếu ...

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?

19:20:09 15/06/2021
Các kết quả từ Thần Số Học còn cho thấy, 2021 là năm của chuyển đổi. Điều này ảnh hưởng lớn tới không khí chung trên toàn cầu trong suốt 12 tháng.

Alpine Tateyama Kurobe - Cung đường tuyết ngoạn mục của xứ Phù Tang

18:58:49 15/06/2021
Tateyama Kurobe là một tuyến đường núi uốn lượn qua các tỉnh Toyama và Nagano ở Nhật Bản. Với tổng chiều dài là 90 km và điểm cao nhất là 2.550 m, cung đường độc đáo này còn được mệnh danh là mái nhà của Nhật Bản.

Canh ba: Âm thầm giấu thứ này dưới đáy thùng gạo, gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng giàu

17:56:46 15/06/2021
Theo các chuyên gia phong thủy một trong những bí quyết giúp gia chủ hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì sẽ hút tài lộc vào nhà. Sau khi đặt bao lì xì bạn hãy đổ đầy thùng gạo giúp cho việc giữ được tài lộc, ti...

Tháng 5 âm những người này cẩn thận làm kinh doanh thất bát, nên xem lại đối tác

17:51:23 15/06/2021
Hợi công việc không được may mắn cho lắm. Tiền bạc không đổ về túi do bạn dốc quá nhiều đầu tư cho một lĩnh vực. Nên lưu ý những mối quan hệ xung quanh mình.

Chọn một bông hoa 'soi' độ dễ thương của bạn ở mức nào?

17:51:10 15/06/2021
Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, chính những hành động, biểu cảm dễ thương của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy đó là khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Thời đến cản không kịp, đúng 10 ngày tới, 3 con giáp “phủ phê” tài lộc, tài lộc tự 'mò' tới, cuối năm nhà xe chờ sẵn

17:50:23 15/06/2021
Tuổi Tuất chính là con giáp luôn được biết đến như một con giáp ngậm thìa vàng. Cuộc sống của người tuổi Tuất xưa nay vốn suôn sẻ, ít trải qua va vấp. Nhưng không vì thế mà bản mệnh trở nên tự mãn, lười biếng mà ngược lại còn ngày càng ...

Đúng 0h ngày mai (16/6) - top 3 con giáp được Thần Tài 'dúi tiền vào tay', tiền bạc luôn chật két, một bước lên hàng đại gia

17:49:30 15/06/2021
Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Rũ bỏ vận đen, 3 con giáp nhận lộc từ ông cha để lại, giàu sang chạm đỉnh trong 45 ngày tới

17:48:48 15/06/2021
Tử vi trong 45 ngày tới 3 con giáp này không cần tìm kiếm đâu xa, tiền tài, công danh sẽ tự mò tới bạn.

Sinh vào thời điểm này, tháng 5 Âm lịch có cơ hội đổi đời, sự nghiệp thăng tiến, túi tiền đầy ắp

17:43:10 15/06/2021
Từ tháng 5 Âm lịch này, những người sinh vào thời điểm này sẽ có cuộc đời thăng hoa, vận mệnh sang trang mới trong chớp mắt.

Từ giữa tháng 6, 3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lộc, tiền bạc ào ào chảy vào túi

17:42:26 15/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu nói ít làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Cũng bởi vì vậy mà họ có cái nhìn thấu đáo trước mọi việc. Người tuổi này tài giỏi nhưng rất kiệm lời, không thích khoe mẽ...

Có thể bạn quan tâm

HLV Nishino thừa nhận sai lầm ở tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

17:10:11 16/06/2021
Trên đất UAE, tuyển Thái Lan gây thất vọng khi không giành được chiến thắng nào trong các trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022.

Tình trường trái ngược của 2 cầu thủ đá tung lưới UAE Tiến Linh, Minh Vương

Sao thể thao

17:09:58 16/06/2021
Sau màn lập công giúp đội tuyển Việt Nam ghi bàn trước UAE, Tiến Linh và Minh Vương trở thành 2 cái tên rực sáng mạng xã hội.

Dàn siêu xe triệu USD của cảnh sát UAE

Siêu xe

17:09:56 16/06/2021
Bên cạnh những siêu xe thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, lực lượng cảnh sát UAE còn sở hữu những hypercar sản xuất giới hạn, giá trị lên đến hàng triệu USD.

Dùng keo 502 để dán râu mực khô rồi mang bán ngoài chợ: Cô chủ hàng khiến người xem "hú vía"

Netizen

17:09:11 16/06/2021
Thông thường, với mỗi sản phẩm đồ ăn được bày bán, những thứ còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn.

Trị mụn nhọt mùa hè bằng thức ăn thanh mát

Sức khỏe

17:07:58 16/06/2021
 Tình trạng mụn nhọt thường dễ xuất hiện hơn khi thời tiết nắng nóng. Các đối tượng dễ bị mắc mụn nhọt mùa hè là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên.

Nissan Note Aura 2022 ra mắt, giá từ 546 triệu đồng

Ôtô

17:07:21 16/06/2021
Nissan Note Aura 2022 ra mắt tại Nhật Bản được tinh chỉnh về ngoại thất và trang bị tiện nghi, mang đến vẻ khoẻ khoắn, có giá từ 546 triệu đồng.

Trung Quốc lên tiếng sau vụ máy bay áp sát Đài Loan nhiều kỷ lục

Thế giới

17:06:03 16/06/2021
Trung Quốc tuyên bố không cho phép các thế lực nước ngoài can thiệp vào Đài Loan sau khi điều 28 tiêm kích, oanh tạc cơ áp sát hòn đảo.

Facebook cầu thủ Minh Vương tăng lượt theo dõi chóng mặt chỉ sau 1 đêm

Bên lề sân cỏ

17:04:35 16/06/2021
Trên trang cá nhân của cầu thủ Minh Vương, nhiều người hâm mộ đã tràn vào bình luận. Thậm chí nhiều fan nữ còn đua nhau gọi đùa Minh Vương là chồng em hay anh yêu.

Hướng dẫn cách nấu cháo sườn ngô ngon ngọt hấp dẫn

Ẩm thực

17:03:28 16/06/2021
Cháo sườn ngô non là một món ăn ngon, dễ chế biến và phù hợp với mọi độ tuổi, cả người lớn và trẻ em. Cách nấu cũng không quá phức tạp lại đem đến một món ăn nhẹ nhàng, ngọt ngào hương vị ngô, đậm đà vị sườn heo cho gia đình.

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim điện ảnh “BLACKPINK THE MOVIE”

Nhạc quốc tế

17:02:32 16/06/2021
Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink sẽ cho phát hành bộ phim trên màn ảnh rộng, khắc họa lại cuộc hành trình nghệ thuật mà các cô gái theo đuổi trong suốt những năm qua.

Xe tải lật trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, hàng trăm bình gas đổ xuống đường

Đời sống

17:00:43 16/06/2021
Đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, xe tải chở gas mất kiểm soát lật nhào, hàng trăm bình gas đổ xuống đường.

Người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 

Thế giới số

16:59:39 16/06/2021
Có vẻ như tương tự Windows 10, Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp Windows 11 miễn phí cho người dùng đang sử dụng các bản Windows cũ.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

Sao việt

16:57:14 16/06/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

Lee Sang Woo - Chồng “ác nữ” Kim So Yeon không xem cảnh hôn của vợ trong Penthouse

Sao châu á

16:54:17 16/06/2021
Trang Soompi đăng tải, mới đây tài tử Lee Sang Woo đã xuất hiện trong chương trình Tiki taCAR phát sóng cuối tuần qua và có những chia sẻ về bà xã Kim So Yeon. Cô là nữ diễn viên đang gây sốt trên màn ảnh với loạt phim ăn khách Penthous...

Một ngôi trường có câu lạc bộ siêu hay cho học sinh: Nghe qua hoạt động mà thấy thư giãn tâm hồn, khỏi lo stress điểm số

Học hành

16:52:22 16/06/2021
Thông qua các hoạt động, trẻ nhỏ tìm thấy nơi bình yên trong tâm hồn, lắng nghe cảm xúc của bản thân.