Thứ sắc nhọn có thể làm chảy máu, tưởng vứt đi không ngờ là “mỏ vàng” 

Những mảnh, chai thủy tinh vỡ – thứ vứt đi của nhiều người bỗng được anh Thanh thu mua với giá dao động từ 5.000 – 10.000 đồng/chai.

Không ít người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Hứa Duy Thanh (Hạ Long) đi tìm và thu mua các chai thủy tinh ở khắp nơi với giá từ 5.000 – 10.000 đồng/chai. Một số người tò mò không biết vì sao lại có người bỏ tiền ra thu mua thứ vứt đi này về làm gì.

Liên hệ với Thanh, anh cho biết: “Tôi luôn mong muốn biến các thứ vứt đi thành sản phẩm có giá trị và bảo vệ môi trường . Nên tôi thu mua đống chai, lọ và mảnh vỡ thủy tinh này về để trong nhà để sáng tạo dần”. Một phẩn anh muốn tái chế lại các đồ vứt đi, phần khác anh muốn truyền cảm hứng cho mọi người biết tận dụng các đồ tái chế để ứng dụng trong cuộc sống. Hiện, anh đã thu mua hàng nghìn chiếc chai, lọ bằng thủy tinh và để tại nhà của mình.

Thứ sắc nhọn có thể làm chảy máu, tưởng vứt đi không ngờ là mỏ vàng - Hình 1

Những chiếc chai, lọ thủy tinh được anh Thanh biến chúng thành sản phẩm có giá trị cao.

Anh kể trước đây bản thân từng làm tranh sỏi nên có nghiên cứu nhiều. Anh biết đến sỏi quay, tức là sỏi được đưa vào trong một chiếc máy để quay trong vài tiếng, sẽ ra được những viên ưng ý để làm tranh. Sau đó, anh vô tình phát hiện ra thủy tinh cũng có thể quay được nên anh thử cho vào máy.

“Tôi tự nghiên cứu ra chiếc máy quay thủy tinh để tạo ra những mảnh được mài nhẵn và có kích thước phù hợp làm sản phẩm. Sau quá trình làm và cải tiến nhiều lần, chiếc máy cũng hoàn thiện hơn rất nhiều, thời gian quay thủy tinh cũng không còn quá dài”, anh cho hay.

Khi đã hoàn thiện chiếc máy, anh bắt đầu thu mua nhiều mảnh, chai, lọ bằng thủy tinh để về làm các sản phẩm như: tranh treo tường , lọ hoa , đèn, chậu cây , bể cá mini … Tuy nhiên, kinh phí không nhiều nên anh chưa thể mở rộng được và phát triển đa dạng các sản phẩm.

Thứ sắc nhọn có thể làm chảy máu, tưởng vứt đi không ngờ là mỏ vàng - Hình 2

Chiếc chậu cây bằng thủy tinh có bọc len để tránh vỡ.

Thứ sắc nhọn có thể làm chảy máu, tưởng vứt đi không ngờ là mỏ vàng - Hình 3

Chiếc đèn để bàn được làm từ chai rượu bằng thủy tinh.

Anh cho biết thời gian làm sản phẩm khá ít, chỉ khoảng 1-1,5 giờ đồng hồ nhưng thời gian quay thủy tinh mới lâu. Anh Thanh chia sẻ: “Để có làm ra một bức tranh băng các mảnh thủy tinh, tôi phải đem quay khoảng 5-10 kg mới có thể lựa chọn các viên ưng ý. Mỗi lần quay mất từ 8-10 tiếng đồng hồ”.

Khó khăn lớn nhất khi làm sản phẩm này là màu sắc của thủy tinh. Theo anh, một số màu rất khó kiếm như: đỏ, cam, hồng, tím… Một số màu này tìm khá khó vì có những bát, đĩa, chai, lọ nhìn là thủy tinh màu đó nhưng thực tế màu là do sơn. Nếu là sơn màu, khi đem quay sẽ biến hết thành màu trắng. Vì thế, anh phải học cách tìm kiếm và nhận biết đâu là thủy tinh màu và đâu là loại được sơn.

Thứ sắc nhọn có thể làm chảy máu, tưởng vứt đi không ngờ là mỏ vàng - Hình 4

Những mảnh thủy tinh vỡ còn được anh Thanh ghép thành bức tranh để treo tường.

Anh cho biết mỗi sản phẩm làm từ mảnh thủy tinh vỡ có giá bán khác nhau, đắt nhất là bức tranh có giá dao động từ 650.000 – 1 triệu đồng/bức, còn chậu cây được bọc len bên ngoài có giá bán từ 70.000 – 80.000 đồng/chậu…

Theo anh, những sản phẩm này chi phí làm khá thấp nhưng công sức bỏ ra rất nhiều. Vì thế, mặt hàng này rất kén khách, người nào thực sự cảm thụ được nghệ thuật mới dám bỏ tiền ra mua.

Trong tương lai, anh cũng muốn có thể phát triển hơn nữa về mảng này, ứng dụng nhiều trong cuộc sống như: làm tranh trên tường, trang trí vườn nhà, làm dòng suối trong khuôn viên nhà… bằng thủy tinh. Tuy nhiên, anh cần có những người bạn cùng chí hướng, đam mê và có kinh phí để duy trì và mở rộng về những sản phẩm làm từ mảnh thủy tinh vỡ.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có "1-0-2"

Giáng sinh 2020 cận kề, thay vì mua cây thông nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể làm ra cây thông tự chế vô cùng độc đáo bằng những nguyên liệu đơn giản.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, không khí Giáng sinh sắp tràn ngập khắp nơi. Trong dịp lễ cuối năm đặc biệt này, hình ảnh của cây thông Noel là một biểu tượng không thể thiếu. Khi những cây thông kiểu bình thường đã trở nên quá nhàm chán thì người ta đã nghĩ ra rất nhiều "cây thông" kiểu... tự chế.

Gọi là "cây thông" nhưng những tác phẩm kiểu này hầu hết được thiết kế sao cho giống với hình dáng của một cây thông mà thôi, người ta đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu "cây thông" với nhiều kiểu nguyên liệu khác nhau. Những "cây thông" kiểu như này vừa độc đáo lại không lo đụng hàng.

Dưới đây là những kiểu trang trí cây thông độc đáo, được hội chị em chia sẻ trên nhóm Yêu bếp khiến ai cũng trầm trồ thán phục.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 1

Chị Hứa Đặng Thanh Trúc (hiện đang sinh sống tại Nhật Bản) tự làm cây thông từ nhành cây khô nhặt ở sau vườn. Những nhành cây khô được chị cố định bằng dây gai rồi xoay xung quanh trục để tạo thành cây thông. Chiếc chậu cây cũng làm từ giấy bìa cuộn tròn, bọc vải phía ngoài, rồi đặt quả thông phía dưới chân cây. Chiếc lò sưởi cũng được chị Trúc làm từ giấy thùng xin ở siêu thị gần nhà, sau đó mua giấy decal giả gạch rồi cắt dán.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 2

Một chiếc cây thông khác được chị Trúc mua gỗ về cưa, khoan rồi đóng. Với bàn tay khéo léo, chị còn tự chế cây thông từ lá rẻ quạt khô nhặt gần nhà. Những đồ hand-made giản dị, xinh xắn khiến căn nhà thêm ấm áp, không khí Giáng sinh ngập tràn.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 3

Khác với mọi người, chị Nguyễn Ngân sống tại TP.HCM gây ấn tượng với cây thông nồng nàn vị bếp. Thân cây thông được chị làm bằng củi khô, nhặt khi đi chơi công viên. Mớ quả thông chị nhặt trong chuyến đi du lịch Đà Lạt. Cam gọt chị giữ vỏ cuộn lại cho vào tủ lạnh để hút mùi, nay nó khô cong mà lại có màu vàng đẹp. Ớt, hành, tỏi, quế, hồi... chị mang ra treo trang trí trên cây thông vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 4

Chị Nguyễn Hồng Nghĩa (sống tại Hà Nội) sáng tạo cây thông xinh xắn từ cành bàng khô. Sau khi loay hoay buộc dựng dáng cây thông treo lên tường, chị cùng con gái nhỏ gắn những đồ trang trí để tạo nên cây thông nhỏ xinh xinh. Khi bật đèn, cây thông khiến căn phòng ấm áp, lung linh.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 5

Chị Nguyễn Thùy Vân (sống tại TP.HCM) tận dụng thùng carton để làm lò sưởi. Đồ trang trí chị làm bằng bìa cứng, lọ chai, len... Các nhánh cây khô được chị sáng tạo thành cây thông treo cửa, thanh treo đồ trang trí, ông già Noel. Tất cả tạo nên những góc xinh xắn trong căn nhà, khiến đâu đâu cũng ngập tràn không khí Giáng sinh sớm.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 6

Chị Nguyễn Thanh (sống tại TP.HCM) gây ấn tượng khi sáng tạo cây thông Noel từ 20 vỏ chai vang mà chị xin của nhà hàng hàng xóm. Chị trang trí thêm phụ kiện khiến cây thông vô cùng nổi bật, lung linh, bắt mắt.

Giáng sinh 2020 cận kề, cùng cả nhà tự làm cây thông từ những nguyên liệu có 1-0-2 - Hình 7

Chị Nguyễn Phúc (sống tại TP.HCM) thiết kế chiếc lò sưởi từ các thùng carton cũ. Các đôi vớ chị dùng vải nỉ để làm, treo trang trí trên lò sưởi. Mấy gói quà được chị gom từ hộp cũ trong nhà. Những phụ kiện như chuông, nơ, trái cherry, chị dùng cọng thép hay móc áo có sẵn ở nhà rồi kéo dãn thành hình tròn và cuốn dây lên. Khi đính phụ kiện, tất cả đều lung linh. Từ những vận dụng có sẵn, chị đã tạo nên góc nhà ngập tràn Giáng sinh, vừa đẹp lại tiết kiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?