Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: ‘Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc’

Diễn viên Thu Quỳnh yêu mỗi khoảnh khắc bình dị bên bạn trai và hạnh phúc vì những điều nhỏ bé, bình dị anh làm cho mình.

Gặp Thu Quỳnh ở nhà hát Tuổi Trẻ khi bộ phim Về nhà đi con đã đóng máy được hơn một tháng và phần ngoại truyện đang quay dở, cô trông khác rất nhiều so với nhân vật Thu Huệ. Mái tóc ngắn nhuộm màu khói làm nổi bật vẻ sắc sảo, cá tính trên gương mặt rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi. Chưa kịp bắt đầu cuộc trò chuyện, cô nhận một cuộc điện thoại và xin cắt ngang để vội vàng chạy ra cửa nhà hát. Quay trở lại, cô ôm một hộp cơm trên tay và gương mặt còn rạng rỡ hơn trước đó. Đây là bữa trưa do người đàn ông mà nữ diễn viên đặt biệt danh là Tấm tự tay nấu và mang đến cho cô ăn trước khi bước vào buổi tập chiều.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 1
Diễn viên Thu Quỳnh.

“Hạnh phúc của tôi đến từ những điều giản đơn”

- Hãy bắt đầu bằng chuyện về người đàn ông vừa mang hộp cơm này đến cho chị đi nhỉ?

- Biết nói thế nào bây giờ nhỉ, tôi không biết bắt đầu từ đâu…

- Ngoài mang cơm đến tận cơ quan thế này, anh ấy còn làm gì cho chị nữa?

- Ôi, toàn những chuyện mà kể ra thì mọi người sẽ bảo nhỏ nhặt quá, ai chẳng làm được (cười). Anh ấy có thể đưa tôi đến bất kỳ nơi nào mà tôi muốn, ăn xong có thể lấy khăn lau miệng cho tôi hoặc vào bếp làm những món tôi thích… Anh ấy sẵn sàng chiều theo ý muốn của tôi và tôi thì chẳng bao giờ yêu cầu những thứ to tát cả. Nói chung, đó toàn là những chuyện be bé và hạnh phúc của tôi đến từ những điều giản đơn như thế.

- Một người đàn ông nấu cơm mang đến tận chỗ làm như thế này khiến chị yêu như thế nào?

- Yêu một cách vô cùng đơn giản. Tôi thích như thế này. Anh ấy quan tâm, chăm sóc tôi từ những điều nhỏ nhặt, đơn giản và gần gũi. Cuộc sống này nhiều sự phức tạp quá rồi, công việc cũng căng thẳng nên cái tôi cần chỉ là những thứ nhẹ nhàng như vậy thôi. Con người ta nhiều khi cứ tưởng là những thứ to tát, vĩ mô mới có thể tác động đến cảm xúc của mình nhưng sau khi bị cuốn vào một làn sóng nào đó thì lại thấy rằng những hành động, sự yêu thương và quan tâm nho nhỏ mới là những thứ lưu lại với mình lâu nhất.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 2
Vẻ cá tính của Thu Quỳnh sau khi hết vai Huệ trong ‘Về nhà đi con’.

- Tình yêu này đến với chị ra sao?

- Tôi chẳng biết nó đã đến với mình thế nào và có dễ dàng hay không nữa. Bởi vì tôi thực sự không muốn dùng lý trí trong chuyện tình cảm. Ngay từ đầu và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn là người bạn có thể chia sẻ với tôi mọi chuyện.

Nếu hỏi rằng chuyện của hai đứa giờ đã đi đến đâu thì tôi cũng không biết trả lời ra sao. Tôi chỉ có thể nói là mình đang có một người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ. Anh ấy như một gia vị trong cuộc sống, để tôi có người để nói chuyện nhiều hơn.

Tình cảm của chúng tôi xuất phát từ sự gần gũi. Hai đứa ban đầu là bạn và tôi thường xuyên chia sẻ với anh ấy như những người bạn khác. Sau những lần tâm sự cùng nhau, tôi thấy anh ấy rất hiểu và sẵn sàng dành thời gian cho mình. Bây giờ, anh ấy vẫn hay bảo tôi rằng: “Tớ ngồi với cậu như hai thằng con trai”.

- Thu Quỳnh khi yêu là người như thế nào?

- Tôi ngày xưa lúc nào cũng yêu đập đầu vào tường, luôn coi người yêu là số một trong cuộc sống. Tôi giờ lớn hơn, trưởng thành hơn và già hơn rồi nên cảm xúc không còn mãnh liệt như thế nữa. Hiện tại, tôi chỉ cần sự yên bình và những điều nhẹ nhàng, giản dị thôi.

- Tình yêu này khác với những tình yêu trước của chị ra sao?

- Tình yêu của tôi với mỗi người hay mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều khác nhau. Ở giai đoạn này, nếu nói anh ấy là người yêu thì cũng không đúng vì tôi thấy giữa hai đứa còn hơn cả tình yêu. Anh ấy là một người bạn, người đồng hành của tôi.

Chúng tôi không biết là có thể đi được với nhau bao lâu nhưng mỗi ngày, chúng tôi đều bảo: “Cố gắng nhé, ở cạnh nhau nốt ngày hôm nay thôi nhé!”. Chúng tôi trân trọng mọi khoảnh khắc của hiện tại khi được ở bên nhau chứ không cần nghĩ quá khứ ra sao hay tương lai thế nào. Giữa chúng tôi không có lời hứa hẹn hay thề thốt gì cả nhưng mỗi ngày trôi qua đều êm đềm và hạnh phúc.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 3
Những sự quan tâm nho nhỏ của bạn trai hiện tại khiến Thu Quỳnh thấy mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc.

- Thu Quỳnh bây giờ nhìn nhận đàn ông khác ngày xưa ra sao?

- Ngày xưa tôi kỳ vọng vào người đàn ông bên cạnh mình còn bây giờ tôi chỉ nhìn vào hiện tại thôi. Chứng kiến những gì anh ấy làm mỗi ngày, tôi thấy an tâm chứ chẳng kỳ vọng gì cả. Tôi không thích nghe những lời hứa hẹn kiểu như hôm nay mình bắt đầu có tình cảm với nhau rồi nên anh sẽ làm cái này cái kia cho em, anh sẽ mua nhà hay chúng ta sẽ lấy nhau… Người đàn ông bên cạnh tôi bây giờ cũng không thích nói những lời như thế.

- Sự quan tâm, chia sẻ ở người đàn ông hiện tại khiến chị thay đổi ra sao?

- Trước đây, tôi không hẳn giống con chim sợ cành cong nhưng chẳng rung động được với. Khi ấy, lúc nào tôi cũng gồng lên làm việc, cố gắng đến mức chẳng có thời gian để cảm giác mệt hay buồn chứ đừng nói đến việc dành tình cảm với bất kỳ người đàn ông nào.

Vẻ bề ngoài của tôi lúc ấy xuề xòa lắm, lúc nào đến nhà hát cũng ăn mặc như một thằng con trai, chẳng thèm sắm sửa hay son phấn. Các anh đồng nghiệp thường trêu rằng nhìn Quỳnh chẳng có cảm xúc gì, trông người cứ khô khan mà suy nghĩ cũng khô khan. Sau một thời gian, tôi nhận thấy mình đúng là có vấn đề và như thế là tự ngược đãi bản thân. Thêm nữa, một diễn viên mà để cảm xúc của mình chai lì, lạnh nhạt như thế thì không ổn chút nào.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 4
Vẻ rạng rỡ, gợi cảm của Thu Quỳnh khi đang yêu.

Tôi cảm thấy mình giờ đã nữ tính trở lại. Tôi không còn phải dùng kỹ thuật để diễn cảnh yêu đương nữa mà đã có những rung động thực sự. Trái tim tôi trở nên ấm áp, đập rộn ràng hơn trước sự quan tâm của những người mà mình yêu thương. Tôi cũng dễ cởi mở với mọi người hơn so với trước đây và nhận ra mình nên lắng nghe, thấu hiểu để gần gũi với mọi người nhiều hơn. Khoảng thời gian này, tôi rất thích trò chuyện với mọi người và dành nhiều thời gian cho gia đình. Nhờ đó, tình bạn, tình đồng nghiệp và tình thân càng được củng cố hơn. Tôi thấy mình yêu đời và cũng dễ gần hơn trước rất nhiều.

- Những người xung quanh nói gì về sự thay đổi của chị?

- Không phải ai cũng biết tôi có người yêu đâu. Nhiều người bị đồn là người yêu của Thu Quỳnh lắm. Thế là mọi người cứ tưởng lúc nào tôi cũng có người yêu. Như thế cũng vui mà (cười).

- Bố mẹ chị ý kiến gì về việc con gái tìm được hạnh phúc mới?

- Bố mẹ không biết tôi có tình yêu mới đâu mà chỉ biết rằng con gái đang rất vui. Ông bà không giục tôi phải tái hôn, cũng không đặt nặng chuyện tôi phải tìm người yêu mới mà chỉ mong muốn tôi có bạn để quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. Cuộc sống của tôi bây giờ dễ thở lắm.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 5
Thu Quỳnh trong vở kịch ‘Cậu Vania’ do Nhà hát Tuổi Trẻ dựng.

“Tôi thỏa mãn với cuộc sống hiện tại”

- Khi cuộc sống đã dễ thở hơn, tại sao chị vẫn lao đi kiếm tiền, quay cuồng với lịch làm việc dày đặc?

- Tôi sẽ tạm dừng đóng phim trong vài tháng để tập trung cho công việc của nhà hát và lo chuyện nhà cửa. Tôi đã mua một căn chung cư trả góp. Hiện tại, tôi vẫn còn mấy đợt trả tiền nữa mới được nhận nhà. Khi nào công việc nhà hát hòm hòm, tôi sẽ lo việc thiết kế, thi công cho tổ ấm mới. Tính tôi cầu toàn, cái gì cũng phải nhúng tay vào mới yên tâm.

- Có một người đàn ông bên cạnh, tại sao chị không nhờ đến anh ấy mà cứ phải đứng ra gánh vác mọi việc lớn nhỏ như phái mạnh để làm gì?

- Tại sao phải nghĩ phụ nữ là phái yếu nhỉ? Tôi có thể chủ động làm được việc ấy. Tôi và bạn trai rất hiểu cho nhau. Anh ấy để tôi được thoải mái làm những điều mình thích. Nếu cần giúp đỡ, tôi chỉ cần nói ra là anh ấy sẽ giúp nhưng có một số việc, tôi muốn tự làm. Tôi và anh ấy có tư duy giống nhau, thoải mái lắm, không ép buộc nhau cái gì cả và cũng không đặt nặng chuyện phải thế này thế kia.

- Nhiều người nói chị có thừa nhan sắc, tài năng, sự nổi tiếng để tìm một chỗ dựa vững chắc về kinh tế nhưng vẫn chọn con đường tự bươn chải kiếm tiền, mua nhà và mua xe trả góp. Chị nghĩ gì về điều đó?

- Mỗi người có một cách riêng để thỏa mãn bản thân. Tôi như thế này là thấy sướng rồi. Tôi sống để phục vụ cảm xúc của bản thân, lúc nào cũng phải thấy sướng trước đã và làm gì cũng được miễn là thấy thích. Tự kiếm tiền có thể vất vả một chút nhưng nó là của mình, chẳng phải xin ai cả. Điều quan trọng với tôi là sự tự do trong tâm hồn.

- Nếu miêu tả về cuộc sống hiện tại của mình trong vài từ ngắn ngọn, chị sẽ nói gì?

- Tôi thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 6
Thu Quỳnh trong vai Huệ của ‘Về nhà đi con’.

“Tôi không còn sợ quá khứ nữa”

- Chị từng chia sẻ đã dốc hết tâm sức vào vai Huệ trong ‘Về nhà đi con’ để phục thù quá khứ từng thất bại với dạng vai này. Bộ phim hiện đã gần đi đến kết thúc, chị thấy thế nào?

- Tôi thấy rất vui. Vai Huệ chưa được 10 điểm nhưng ít ra nó cũng khiến tôi thấy mình vượt qua được bản thân trong quá khứ. Thời điểm Về nhà đi con mới lên sóng, tôi gặp áp lực lớn vì vai My Sói vẫn đang rần rần và Huệ thuộc dạng vai mà tôi từng thất bại, chưa làm nổi đến điểm 5. Tôi lo lắm chứ, thời gian đầu không dám xem, nơm nớp không biết khán giả phản ứng ra sao và sợ không giữ được đường dây tâm lý khi diễn. Giờ phút này, tôi thấy mình đã sống sót khi vượt qua được mọi trở ngại nên rất thích thú và phần nào thoả mãn.

- Chị nghĩ gì khi status của mình về hình ảnh nhân vật Anh Thư ôm con khóc khi chồng đi với gái khiến nhiều người cho rằng chị đang khơi lại chuyện cũ với Chí Nhân và trở thành đề tài ồn ào trên mạng xã hội?

- Tôi không nghĩ gì cả vì status viết trên trang cá nhân chỉ là dòng cảm xúc lúc đó mà thôi. “Đời giống phim hay phim giống đời” không hề có ý nói về người chồng bội bạc hay cuộc hôn nhân của ai mà là cảm xúc của người con với cha mình. Tôi từng là một đứa con khiến bố mẹ đau lòng vì chuyện riêng nhưng chưa bao giờ bố mẹ để tôi thấy hình ảnh khóc lóc hay u sầu, thiểu não. Lúc nào bố mẹ cũng tích cực, vui vẻ. Tôi có thể vực dậy nhanh đến thế cũng là vì nhờ có nguồn năng lượng ấy.

Trong Về nhà đi con, tôi thấy bố Sơn rất cố gắng tỏ ra tích cực trước mặt các con nhưng vẫn có những khoảnh khắc ngồi thất thần một mình. Khi xem phim, tôi càng hiểu rằng mình có lẽ không biết nhiều về những cảm xúc mà bố mẹ đã cố tình giấu đi. Tôi giống Thư bởi sự đau lòng khi biết bố mẹ cũng đau vì mình chứ không phải ở chuyện bị phản bội. Tôi xem phim với tư cách của một người con và đồng cảm với bố Sơn.

Sau khi trải qua quá nhiều thứ, tôi càng nhận ra nhiều giá trị về tình cảm gia đình. Khi xem bộ phim này, tôi thấy mình tự nhiên tích cực hơn, hạnh phúc với những gì mình đang có. Về nhà đi con cũng giúp tôi giải toả được nhiều thứ lắm. Ngày xưa, tôi thỉnh thoảng cũng cáu giận bố mẹ nhưng giờ thì không. Mỗi khi các cụ càu nhàu, tôi chỉ vừa cười vừa đùa rằng “Con biết rồi”.

Thu Quỳnh lần đầu nói về tình yêu mới: Mỗi ngày tôi đều hạnh phúc - Hình 7
Thu Quỳnh thấy thương bố mẹ nhiều hơn sau khi xem ‘Về nhà đi con’.

- 4 năm kể từ khi đổ vỡ hôn nhân và khủng hoảng với công việc, chị thấy mình thay đổi thế nào khi đối diện với quá khứ?

- Trước đây tôi tránh nhắc đến chuyện quá khứ. Tôi không bao giờ nhìn lại những gì đã qua mà chỉ nhớ đến nó như bài học để mình không bao giờ vấp phải nữa. Tôi cũng chưa bao giờ để nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình. Hiện tại, thời gian đã quá lâu rồi và tôi cũng không còn vướng bận gì cả nên có thể thoải mái trước mọi câu hỏi về quá khứ. Tuy nhiên, tôi không muốn khơi lại để động chạm đến cuộc sống của người khác. Mỗi người đều có cuộc sống riêng rồi, ai cũng sẽ phải sống tiếp, cứ lục lại quá khứ thì cũng chẳng được gì cả.

- Chị có thể thẳng thắn đối diện với quá khứ từ bao giờ?

- Đến một giai đoạn nào đấy, những thay đổi đến một cách tự nhiên. Tôi giờ không còn sợ quá khứ nữa. Trước đây, tôi không dám thừa nhận rằng mình sợ quá khứ, sợ phiền toái nên không muốn nhắc. Bây giờ, tôi thấy nó không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nên chẳng ngại điều gì cả. Câu chuyện quá khứ vẫn thế, chỉ có tâm lý của tôi với nó đã thay đổi rồi. Tôi dám chia sẻ nhưng không muốn phạm phải ranh giới mong manh giữa việc thẳng thắn đối diện với qúa khứ và khơi lại chuyện cũ để kích động sự thù hận.

Giờ phút này, tôi có thể thẳng thắn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Tôi ghét sự thù hận lắm vì cho rằng nếu thù hận, ghét bỏ hay cáu kỉnh nghĩa là đang có lỗi với chính mình. Khi đã sai với bản thân thì không thể bắt ai sống đúng với mình nên trước hết tôi phải sống đúng với mình đã.

- Những thành công trong sự nghiệp đóng vai trò thế nào trong sự tự tin mà chị hiện có?

- Tôi từng sống trong giai đoạn khủng hoảng. Ngoài chuyện gia đình, tôi còn đối mặt với áp lực phải khẳng định bản thân khi mới quay trở lại công việc sau thời gian sinh con và cảm giác không biết bắt đầu từ đâu vì những bộn bề, lo toan cho cuộc sống. Lúc ấy, có vô vàn những điều khiến tôi phải nghĩ.

Qua từng ấy thời gian và những việc đã làm, tôi thấy công việc của mình đã đi vào quỹ đạo và bản thân cũng tỉnh táo, nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sắp xếp cuộc sống. Tôi giờ thoải mái hơn rất nhiều vì đã có thể làm chủ mọi thứ.

Chi Yên

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnhNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thức[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thứcBrandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnTài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoĐan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mới‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mớiChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnList nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'List nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'Vườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật BảnVườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật Bản"Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy""Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy"Linh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyLinh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiLMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?LMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngCụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilTại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?Tại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?

Tiêu điểm

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'
06:20:52 20/08/2019
Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'
09:47:42 20/08/2019
Đạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khócĐạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khóc
19:25:41 20/08/2019
Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'
14:49:54 20/08/2019
91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND
21:04:42 21/08/2019
Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhàDương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà
06:16:44 20/08/2019
NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảoNS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo
10:39:02 20/08/2019
Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'
05:57:17 20/08/2019
Á quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèoÁ quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèo
09:14:56 21/08/2019
Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’
10:09:03 21/08/2019

Thông tin đang nóng

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn QuốcMẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
23:13:14 21/08/2019
Những nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹNhững nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹ
22:44:18 21/08/2019
Những hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạtNhững hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạt
22:34:34 21/08/2019
Sau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt AnhSau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt Anh
22:56:04 21/08/2019
Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệtBí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt
22:38:21 21/08/2019
Thấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắngThấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắng
22:53:39 21/08/2019
Những câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuốiNhững câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuối
23:01:13 21/08/2019
Lý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bão
23:03:18 21/08/2019
Cô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tìnhCô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tình
23:00:25 21/08/2019
Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'
22:58:21 21/08/2019

Tin mới nhất

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

19:46:40 21/08/2019
Nhờ Thưa mẹ con đi, Gia Huy và Lãnh Thanh được coi là đôi tình nhân nam - nam đẹp nhất màn ảnh Việt. Cả hai có chemistry tóe lửa, thứ chỉ có thể toát lên qua ngôn ngữ cơ thể, rất khó giả mạo bằng kỹ thuật hay kinh nghiệm.
Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

23:31:32 19/08/2019
Sau khi giành vị trí quán quân chương trình The Voice 2019, Đức Thịnh đang dần khẳng định mình ở một số dự án âm nhạc, cũng như luôn tỏ lòng thành kính trước người thầy Tuấn Ngọc. Người đã góp phần giúp anh tạo được danh tiếng và chiến ...
Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

20:45:29 19/08/2019
Chàng phù thủy âm nhạc đã có những giãi bày thẳng thắn về loạt dự án thành công mới nhất của mình.
Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

11:58:02 19/08/2019
Phạm Thành đến với nghề DJ khi chưa tròn 20 tuổi, sau 4 năm đã có lượng fan đông đảo và xuất hiện với tần suất dầy đặc tại các vũ trường ở miền Bắc.
Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

10:30:47 19/08/2019
Thuý Diễm cho biết từ khi có con trai, Lương Thế Thành đã không còn vô tâm. Anh chăm sóc vợ con tỉ mỉ từng li từng tí khiến cô rất an tâm.
Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

08:44:01 19/08/2019
Được mệnh danh là nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc và được đông đảo khán giả yêu mến nhưng đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Chiến Thắng vẫn chưa được phong danh hiệu NSƯT, NSND. Tuy nhiên, nam danh hài không vì điều đó mà chạnh lòng.
H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

08:29:12 19/08/2019
Cố làm theo chuẩn mực của một hoa hậu trong mắt dư luận từng khiến Hoa hậu HHen Niê cảm thấy áp lực, stress và mệt mỏi suốt thời gian dài.
Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

07:50:11 19/08/2019
Người ta hay nói mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng nhưng mẹ tôi là người khác hẳn, ca sĩ Nguyễn Hải Yến kể về mẹ của cô.
Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

06:40:18 19/08/2019
Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

06:09:24 19/08/2019
Gặp nhiều khó khăn khi thích nghi cuộc sống ở xứ cờ hoa, cộng với nỗi nhớ nhà, Hàn Thái Tú nhiều lần nghĩ đến chuyện về nước.
H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

07:38:21 18/08/2019
Nếu bạn còn thắc mắc về người yêu của HHen Niê và vai trò đặc biệt của cô nàng tại Miss Universe Vietnam 2019 thì dưới đây chính là câu trả lời!
Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

06:31:19 18/08/2019
Tôi thấy an ổn với cuộc sống hiện tại. Mình lớn tuổi, có nhà cửa, nghề nghiệp ổn định, tôi còn mong muốn gì hơn nữa. Tôi sẽ diễn cho đến khi sức khỏe còn, nghệ sĩ Phi Phụng nói.
Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

15:01:24 17/08/2019
Lương Thanh chia sẻ, nếu những phim trước cô thường đóng vai chân phương, ngây thơ thì vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là sự lột xác đến không ngờ. Vì vai tiểu tam đáng ghét nên may ra đường không bị khán giả ghét đến mức muốn đán...
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

09:24:27 17/08/2019
Nhớ lại thời điểm trước khi hút mỡ, Akira Phan kể: Nhẹ thì họ nói tôi dạo này anh béo thế, người ác ý hơn thậm chí chê béo như heo. Anh buồn và hụt hẫng khi đọc bình luận.
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

06:17:00 17/08/2019
Nhã Về nhà đi con lao vào công việc để quên cảm giác chông chênh vì mất đi tổ ấm sau khi chia tay Doãn Tuấn.
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

19:14:43 16/08/2019
Sky Tour 2019 đã chính thức khép lại, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và hứng khởi.
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

10:41:51 16/08/2019
Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ về ngày đầu con dâu gặp chị, do trong phim khá ghê gớm nên con dâu rất sợ NSND Lan Hương. Lần đầu chị tâm sự về tin đồn chồng mình rất sợ vợ...
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

07:31:52 16/08/2019
Ngày ba mất, em cũng về chịu tang. Đám tang đó rất đông và người ta đến để xem đứa con rơi rớt, không được thừa nhận trông như thế nào, Lily Chen ngậm ngùi kể.
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

06:39:32 16/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ những câu chuyện đời thường và tiết lộ, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ xuất hiện 2 nhân vật nữ siêu bất ngờ.
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

06:00:34 16/08/2019
Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn Về nhà đi con và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.
Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

20:53:50 15/08/2019
Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bất ngờ về mối quan hệ cộng sinh đại gia- chân dài.
Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

06:23:35 15/08/2019
Cách đây 3 năm, diễn viên Hoàng Anh Vũ gặp nhiều khó khăn khi các biến cố về gia đình, sự nghiệp và sức khỏe xảy đến cùng lúc.
Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

15:21:52 14/08/2019
Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

13:43:06 14/08/2019
HHen Niê đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về top 3 National Costume dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

Game offline

00:34:11 22/08/2019
Trong ngày mở màn của Gamescom 2019, hãng sản xuất The Farm 51 mang đến cho chúng ta một đoạn trailer ngắn giới thiệu gameplay của trò chơi đang được cộng đồng mong chờ, Chernobylite.
Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Game online

00:26:26 22/08/2019
Netmarble đã thông báo vào ngày 20 tháng 8 rằng họ đã ký hợp đồng phát hành toàn cầu game nhập vai HTML5 MMO Mad World được phát triển bởi JANDISOFT.
Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Đồ 2-tek

23:58:28 21/08/2019
Theo nhiều tin đồn thì vào ngày 10/9 tới Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 11. Và thông tin mới vừa chia sẻ rằng iPhone 11 sẽ được hỗ trợ bộ sạc USB-C.
Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Bóng đá thế giới

23:57:35 21/08/2019
Cầu thủ trưởng thành từ lò Carrington đang có cơ hội rất lớn để chen chân vào đội một của M.U.
Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Đời sống

23:56:04 21/08/2019
Sau nhiều tháng thi công, cầu Ngòi Thia (nằm trên địa bàn phường Cầu Thia, TX.Nghĩa Lộ và xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã chính thức hoàn thành việc sửa chữa.
Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Thế giới

23:45:45 21/08/2019
Ngày 21/8, Chính phủ Mỹ công bố các quy định mới cho phép giới chức nước này tạm giữ các gia đình người di cư vô thời hạn trong khi đơn xin tị nạn của họ đang được xét duyệt.
Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Vụ án

23:25:36 21/08/2019
Sau khi gây tai nạn, thay vì chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, Trường chở bé gái 12 tuổi xuống biển trong buổi tối.
Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch

23:10:49 21/08/2019
Tuy là thành phố của công nghiệp, tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng Biên Hòa vẫn còn giữ được những khu du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Phong cách sao

23:07:02 21/08/2019
Sau vụ lùm xùm bản quyền, Demi Lovato mới đây xuất hiện xinh đẹp trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 27 bên cạnh bạn thân Ariana Grande.
Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Làm đẹp

23:05:36 21/08/2019
Nếu lâu nay bạn luôn chán nản với làn da ngăm kém đều màu của mình, bí quyết chăm da của beauty blogger Arshia Moorjani sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.
Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Hậu trường phim

22:58:31 21/08/2019
Tối 20/6, sự kiện ra mắt phim điện ảnh Cha ma thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Là nhân vật đặc biệt, Đan Trường ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ.
Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Thời trang

22:58:20 21/08/2019
Bạn là người trẻ tự tin thể hiện cá tính riêng? Bạn là 1 tín đồ Vintage/Retro-aholic thật sự?