Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

Chiều 12/4, Thu Quỳnh có mặt tại buổi họp báo phim truyền hình Hương vị tình thân , cùng các nghệ sĩ Như Quỳnh, Võ Hoài Nam , Công Lý, Quách Thu Phương , Mạnh Trường , Phương Oanh , Tú Oanh, Anh Vũ. Đây là phim đầu tiên Phương Oanh Thu Quỳnh cùng góp mặt sau Quỳnh búp bê và mối quan hệ của họ cũng có lúc đối đầu.

Có thể tôi sẽ lại gặp sóng gió, chông chênh

- Gặp lại Phương Oanh phim trường và diễn những phân cảnh không mấy dễ chịu về cảm xúc, chị có liên tưởng đến “Quỳnh búp bê”?

- Thực ra trong phim này, không hẳn là nhân vật của tôi và Phương Oanh luôn đối đầu đâu, chỉ thỉnh thoảng. Đúng là khi gặp lại Oanh ở phim trường sau 3 năm, tôi có cảm giác giống như My Sói gặp lại Quỳnh búp bê vậy. Cảm xúc ấy khá thú vị.

Nhân vật Khánh Thy của tôi không phải phản diện hoàn toàn, nói nôm na là đa nhân cách. Có thể phần ganh lên của cô ấy giống My Sói , nhưng phầm mềm yếu lại giống Thu Huệ. Cũng có thể ở những mặt khác, mọi người nhìn thấy giống Thu Quỳnh chẳng hạn.

Với tôi, đây là vai diễn rất khó, phức tạp, nhiều cung bậc cảm xúc. Có những cảm xúc mình chưa từng trải qua vì cuộc sống của Thu Quỳnh vốn tự do, tuổi trẻ không bị cha mẹ bó buộc. Mình thích gì thì làm đấy, được thoải mái theo đuổi đam mê.

Còn Khánh Thy giống như con chim trong lồng, luôn bị mẹ gò bó. Bên trong cô ấy lúc nào cũng có sự dằn vặt, đấu tranh giữa tốt và xấu.

Thu Quỳnh: 'Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng' - Hình 1

Thu Quỳnh tham gia phim mới cùng nghệ sĩ Công Lý, Quách Thu Phương , Anh Vũ.

- Khác biệt như vậy, chị làm thế nào để có thể đồng cảm với nhân vật?

- Tôi tìm tòi những thứ nhỏ nhỏ để cố gắng thể hiện cảm xúc sao cho gần nhất. Chẳng hạn ở những phân đoạn nhân vật bị gò bó quá, uất ức, tủi thân, tôi nghĩ đến những lúc mình cũng tủi thân trong cuộc sống.

Không chỉ tôi, đạo diễn Danh Dũng khá lo lắng cho vai này. Ngày nào đi quay về, tôi cũng vật vã, stress. Nội tâm nhân vật nặng nề lắm, lúc nào cô ấy cũng phải tỏ ra mạnh mẽ. Tâm hồn bên trong thì cô đơn, chỉ muốn một mình.

Đôi lúc, tôi cũng bị nhân vật “ám”, chỉ muốn một mình, cứ buồn buồn.

- Phải chăng đây chính là lý do chị thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn, cô đơn trên trang cá nhân thời gian qua?

- Thỉnh thoảng đi làm về mệt quá, tôi hay tủi thân. Tôi không gặp vấn đề gì to tát trong cuộc sống cả. Be (con trai Thu Quỳnh – PV) bây giờ đáng yêu lắm, biết chăm sóc mẹ. Gần đây, tôi nhạy cảm, dễ xúc động hơn. Cũng có thể do ảnh hưởng từ tâm lý nhân vật.

- Chị không phiền nếu được hỏi về chuyện riêng tư chứ, bởi có thông tin chị đã chia tay bạn trai?

- Chuyện chia tay thì ai cũng từng chia tay mà. Tôi không phải người dễ dàng để chuyện riêng tư ảnh hưởng như vậy. Thường thì tôi thích gì, nghĩ gì, tôi sẽ chia sẻ. Nhiều lúc, tôi đăng bài trên trang cá nhân rất muộn. Đó là cảm xúc mang tính thời điểm, chứ không phải điều gì quá sâu sa.

- Chị có muốn xác nhận hay đính chính thông tin để khán giả không còn đồn đoán?

- Chuyện cá nhân, tôi nghĩ mình nên hạn chế chia sẻ. Mối quan hệ nào cũng vậy, có lúc vui buồn, hợp tan. Tôi biết khán giả quan tâm và luôn mong mình hạnh phúc, tìm được sự trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư.

Nhưng mỗi người có một cuộc sống, một số phận khác nhau. Có thể tôi sẽ lại gặp sóng gió, chông chênh. Nhưng mọi người đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng trong cuộc sống. Thu Quỳnh vẫn ở đây và cống hiến cho công việc, cho những bộ phim.

Tôi chưa bao giờ đóng vai nữ chính

- Chị kỳ vọng điều gì ở vai diễn mới lần này?

- Tôi không kỳ vọng nhiều, chỉ mong Khánh Thy là một dấu ấn nữa trong lòng khán giả, sau My Sói ( Quỳnh búp bê ), Thu Huệ ( Về nhà đi con ) và Ngọc ( Lửa ấm ).

Thu Quỳnh: 'Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng' - Hình 2

Thu Quỳnh: 'Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng' - Hình 3

Thu Quỳnh từng thấy mình “cũ” trên màn ảnh.

- Chị đang chờ đợi một vai có thể bùng nổ như My Sói từng làm được?

- Một vai diễn bùng nổ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bộ phim này xoay quanh số phận nhân vật Nam của Phương Oanh. Thực ra từ Quỳnh búp bê, Về nhà đi con hay Lửa ấm , vai của Thu Quỳnh chưa bao giờ là nhân vật chính. Tôi luôn đóng vai thứ.

Chỉ mong những gì ê-kíp biên kịch, biên tập, đạo diễn trao cho Khánh Thy, cùng với sự cố gắng của tôi, Thu Quỳnh sẽ để lại ấn tượng.

- Đúng là các vai chị đảm nhận từ trước đến nay luôn là thứ chính. Theo chị lý do là gì?

- Tôi cũng không biết nữa, chắc là có duyên.

- Nhưng việc chưa bao giờ đóng nữ chính có khiến chị suy nghĩ?

- Tôi không suy nghĩ hay trăn trở gì về chuyện này. Thú thực tôi cũng thích đóng vai thứ. Tôi cảm thấy mình không đáp ứng đủ thời gian để ngày nào cũng ở phim trường. Tôi có con và cũng đảm nhận nhiều công việc khác. Với vai thứ, tôi có thời gian dành cho con trai nhiều hơn, đưa đón con đến trường.

Hơn nữa, những vai thứ cũng rất hay mà. Mình vẫn có mảnh đất “màu mỡ” để thể hiện, để bay nhảy. Thu Quỳnh coi đó là một món quà rất vừa sức.

- Khoảng 2 năm qua, chị tham gia các dự án phim mới liên tục. Chị có cho rằng mình cần thời gian tạm nghỉ để tái tạo năng lượng và tìm kiếm vai diễn thú vị hơn?

- Thực ra trước phim Lửa ấm , tôi từng có ý định dừng lại để “refesh”, tái tạo chất xám. Tôi cho rằng điều này rất cần thiết. Mình không thể sáng tạo mãi được. Tôi thừa nhận vai diễn Ngọc trong Lửa ấm là một bước lùi. Nó cho thấy Thu Quỳnh đang cũ rồi đấy. Tôi ngồi xem và cứ nghĩ “ sao mình lại cũ như thế này nhỉ”.

Nhưng đó là bước lùi cần thiết để tôi nhìn nhận, chỉnh sửa bản thân.

Sau khi Lửa ấm kết thúc, tôi đã nghỉ ngơi trong vài tháng và đến bây giờ trở lại. Thời gian tái tạo năng lượng vừa rồi có lẽ cũng chưa đủ dài. Tôi chỉ mong với bộ phim dài tập và quay liền như vậy, mình sẽ ngày càng ngấm nhân vật.

Với Khánh Thy, tôi không cho phép mình kỳ vọng. Tôi chỉ nghĩ hãy nỗ lực, toàn tâm toàn ý cho nhân vật.

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"

Nữ diễn viên Quách Thu Phương được khen ngày càng trẻ trung xinh đẹp khi chia sẻ một số bức hình hậu trường tham gia phim "Hương vị tình thân" trên trang cá nhân.

Diễn viên Quách Thu Phương và cảnh quay ấn tượng nhất phim "Đừng bắt em phải quên"Đừng bắt em phải quên - Tập 9: Ngân (Quách Thu Phương) thoải mái "thả" chồng đi với "em gái mưa"Đừng bắt em phải quên - Tập 6: Ngân (Quách Thu Phương) được một người đàn ông bí ẩn tìm kiếm

Bộ phim Hương vị tình thân dài hơn 100 tập với một dàn diễn viên đầy thực lực như: Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Anh Vũ, Phương Oanh, Quách Thu Phương cùng gương mặt gạo cội Võ Hoài Nam.

Phim do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài THVN thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 này.

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương vừa chia sẻ một số hậu trường thực hiện phìm. Nhiều khán giả, đồng nghiệp dành lời khen cho nữ diễn viên khi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và gương mặt trẻ trung. Nhiều người không tin cô đã bước sang tuổi U50.

Trước đó, Thu Phương từng tiết lộ sau khi sinh con thứ hai, cô phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và trầm cảm. Sau đó, cô tìm đến yoga để cải thiện sức khỏe cũng như cải thiện tâm trạng. Khi cân bằng được cuộc sống, sức khỏe, Quách Thu Phương mới quyết định quay trở lại với niềm đam mê diễn xuất.

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường Hương vị tình thân - Hình 1

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường Hương vị tình thân - Hình 2

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường Hương vị tình thân - Hình 3

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường Hương vị tình thân - Hình 4

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường Hương vị tình thân - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'
07:56:27 08/05/2021
Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ
08:56:34 09/05/2021
Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’
14:43:27 09/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'
10:08:49 08/05/2021
Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'
06:03:58 09/05/2021
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'
08:47:29 09/05/2021
Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'
08:40:50 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021

Tin mới nhất

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 9/5: Trên 17.700 ca nhiễm mới; Malaysia ca tử vong mới cao kỷ lục

Thế giới

01:16:53 10/05/2021
Trong ngày 9/5, toàn khối có trên 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới gần 71.000 người. Malaysia ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch có xu hướng dịu đi ở Campuchia và Lào.

Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm

Sự kiện nóng

01:13:09 10/05/2021
41 học sinh và 3 giáo viên Trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) đang được đưa đi cách ly sau khi một học sinh trường này mắc Covid-19.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...