Thu Quỳnh: “Đã lường trước việc Khánh Thy sẽ bị ghét”

“Tôi đã lường trước Khánh Thy sẽ bị ghét, nhưng không nghĩ khán giả lại phản ứng mạnh như vậy”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Có nhiều làn sóng khán giả, quan trọng mình có bị cuốn theo nó hay không

Vai diễn Khánh Thy trong Hương vị tình thân của bạn đang gặp phải phản ứng của khán giả, thâm chí mọi người còn ghét lây sang Thu Quỳnh. Cảm xúc của bạn như thế nào?

- Tôi đã lường trước Khánh Thy sẽ bị ghét, nhưng không nghĩ khán giả lại phản ứng mạnh như vậy. Khi đọc bình luận, tôi cảm thấy hơi tự ái. Có bạn còn nói là Thu Quỳnh không biết diễn, diễn giả tạo. Tôi cũng tự ái khủng khiếp. Dù sao tôi cũng có cái tôi của mình. Hơn 10 năm làm nghề, tôi đã nỗ lực, cống hiến hết mình và nghiêm túc trong từng vai diễn. Tôi vốn là một diễn viên khắt khe với chính bản thân.

Thu Quỳnh: Đã lường trước việc Khánh Thy sẽ bị ghét - Hình 1

Có rất nhiều những làn sóng từ khán giả, quan trọng là mình có bị cuốn theo nó không. Nếu bị cuốn theo làn sóng tiêu cực sẽ tự hủy hoại con người và công việc của mình. Việc của mình là chắt lọc và phải bản lĩnh, biết cái nào tốt, tích cực.

Lâu rồi tôi không đọc quá nhiều bình luận trên mạng xã hội trong các fanpage, topic nói về phim hay bản thân mình. Vì khi đọc quá nhiều, tự nhiên mọi thứ cứ ngấm vào mình. Mình chỉ nên đọc ít thôi, bản thân phải xem lại phim và tự đúc rút là chính. Quan điểm sống của tôi rất đơn giản, luôn lĩnh hội những năng lượng tích cực cho bản thân.

Bên cạnh phản ứng về nhân vật, diễn xuất của Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân cũng nhận được những ý kiến trái chiều, bạn nói sao về điều này, sau khi xem lại bạn có hài lòng về diễn xuất của mình?

- Khi xem phim, có những phân đoạn tôi thấy hài lòng và cũng có cảnh chưa ưng ý. Nếu được làm lại, mình sẽ làm tốt hơn. Nhưng về tổng thể, tôi đã truyền tải đúng tinh thần của nhân vật đến người xem.

Gần đây, đúng là tôi xuất hiện trên sóng khá nhiều. Cứ liên tiếp vào vai cũng là áp lực lớn với tôi. Nhân vật Khánh Thy đứng giữa ranh giới đen – trắng, tức là xét về tính cách, bản chất, cô ấy đứng giữa My Sói và Thu Huệ. Vì thế, tôi nghĩ việc phảng phất nét diễn là điều khó tránh.

Video đang HOT

Tôi đã cố gắng tìm cách thể hiện cảm xúc khác đi. Nhưng đôi khi những ánh mắt, cử chỉ, biểu cảm gương mặt sẽ bị giống bên này, bên kia một chút. Tôi chỉ mong khán giả có cái nhìn cảm thông hơn, hiểu vai diễn hơn. Bản thân tôi vẫn nỗ lực, tìm tòi sự sáng tạo , ngay chính trong nhân vật Thy và những vai sau này.

Thu Quỳnh: Đã lường trước việc Khánh Thy sẽ bị ghét - Hình 2

Khi đóng một vai diễn Khánh Thy có nhiều mặt như vậy, chắc hẳn bạn rất mệt mỏi?

- Đọc kịch bản, tưởng tượng thôi tôi đã thấy mệt rồi nhưng ra phim trường còn thấy mệt hơn. Phim quay theo bối cảnh chứ không phải theo trình tự thời gian của kịch bản. Với mỗi bối cảnh, tôi phải diễn đủ các bộ mặt của Thy và cảm giác mình đang đóng 2-3 cô Thy chứ không phải một cô. Tôi đã thống nhất với đạo diễn rằng, trong 55 tập đầu, Thy sẽ diễn với mỗi người một mặt rồi đến cuối sẽ đi rõ con đường tốt hay xấu.

Tôi rất mệt mỏi, stress, không biết cách làm của mình đã đúng chưa vì tâm lý nhân vật không nhất quán, vừa muốn đi tìm tự do nhưng cũng rất sợ sự đe doạ của mẹ. Thy yêu người này nhưng vì nghe lời mẹ nên phải bỏ để theo người khác. Cô ấy chỉ sống thật với bản thân, tự dằn vặt khi ở một mình. Có người khác là Thy lại gồng cứng lên, không dám thể hiện điều gì. Diễn một nhân vật như thế mới khó, chẳng thà ác hẳn như My Sói hay hiền hẳn như Huệ còn dễ hơn.

Thu Quỳnh: Đã lường trước việc Khánh Thy sẽ bị ghét - Hình 3

Ngược đãi bản thân

Đổ vỡ tình cảm ở ngoài đời ảnh hưởng thế nào đến tâm trạng của bạn khi đóng phim này?

- Tôi là người rõ ràng giữa cuộc sống và công việc nên không bị ảnh hưởng mấy. Tuy nhiên, với một số cảnh quay, tôi cũng lợi dụng sự mong manh, yếu đuối của mình để đưa vào nhân vật. Tôi coi đó là sự ngược đãi bản thân. Thế nhưng, cũng chẳng sao cả, ngược đãi một chút nhưng đổi lại thì hiệu quả công việc lại tốt.

Cuộc sống hiện tại của bạn thế nào sau khi chia tay bạn trai?

- Be thỉnh thoảng có hỏi về bác và chị, nhiều lúc cũng nói nhớ chị và muốn gặp, tôi đồng ý. Tôi và bạn trai cũ thống nhất nếu các con thích chơi với nhau thì cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Chúng tôi là người lớn hết cả rồi, không đến được với nhau thì vẫn là bạn.

Tôi thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình. Không có người yêu, tôi vẫn vui vì công việc ổn. Tôi đang có kế hoạch vào Sài Gòn làm phim một thời gian để thay đổi môi trường. Một vai diễn hay, đạo diễn giỏi, êkíp hoành tráng thì chẳng có lý do gì để tôi không nhận lời cả. Trước đây, tôi khá e ngại nhưng giờ thì nhận ra không nên bỏ lỡ cơ hội thử nghiệm những điều mới. Tôi sẽ bay đi bay về giữa hai miền để đóng hai phim cùng lúc.

Cảm ơn Thu Quỳnh về những chia sẻ!

Thu Quỳnh: Ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy tôi yêu ngay

Thu Quỳnh chia sẻ về lần đầu đóng cặp cùng Hoàng Anh Vũ. Nữ diễn viên cho biết không chỉ nhân vật Khánh Thy mà bản thân Thu Quỳnh cũng thích mẫu đàn ông như Huy trong 'Hương vị tình thân'.

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ trong trích đoạn phim Hương vị tình thân

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ dù cùng tham gia phim Về nhà đi con 2 năm trước nhưng lại không có cảnh đóng chung bởi nhân vật của Hoàng Anh Vũ chỉ có các cảnh chung với Quốc Trường và Bảo Thanh. Tương tự với phim Những ngày không quên năm ngoái, họ cũng không có bất cứ cảnh nào cùng nhau.

"Chúng tôi biết nhau cũng chỉ biết trên mạng, gần như là lần đầu tiên gặp nhau ở phim trường vì phim Về nhà đi con Những ngày không quên chỉ gặp nhau khi off đoàn mà cũng không nói chuyện với nhau mấy. Chúng tôi gần như không có mối quan hệ bạn bè trước đó", Thu Quỳnh chia sẻ với VietNamNet.

Thu Quỳnh: Ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy tôi yêu ngay - Hình 1

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân'.

Vậy mà trong Hương vị tình thân, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ lại vào vai một cặp đôi có rất nhiều cảnh tình cảm lãng mạn. Trên phim, Thu Quỳnh đóng vai Khánh Thy, hơn tuổi Huy (Hoàng Anh Vũ) nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại kém đàn anh 1 tuổi.

Trước câu hỏi Hai người có gặp khó khi đóng cảnh tình cảm trong lần đầu đóng chung? Thu Quỳnh kể ban đầu cũng hơi khó khăn một chút vì Hoàng Anh Vũ xuất thân là ca sĩ chứ không phải diễn viên, dù đóng phim rất nhiều. "Tôi cũng đã xem các phim anh Vũ đóng như 5s Online hay Về nhà đi con và thấy anh ấy có nội lực, diễn rất duyên. Đó là điều bản thân tôi cần phải học tập. Tôi ngoài đóng phim còn là diễn viên sân khấu nên nhiều khi gãy gọn quá trong câu thoại sẽ không hay, không được đời. Anh Vũ chỉnh thoại cho tôi rất nhiều và tôi cũng góp ý cho anh Vũ về cảm xúc của vai diễn trong từng cảnh quay", nữ diễn viên nói.

Thu Quỳnh: Ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy tôi yêu ngay - Hình 2

Lần đầu đóng chung, hai diễn viên rất thân thiết ở hậu trường.

Thu Quỳnh cho biết khi mới bắt tay vào làm phim, cô và Hoàng Anh Vũ tâm sự với nhau rằng vai diễn quá khó vì thời lượng lên phim, phân đoạn họ quay với nhau ít mà tiến triển tình cảm lại nhiều. Do vậy Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ phải tăng cường trao đổi với nhau để tìm nét diễn phù hợp nhất.

"Chúng tôi phải tìm nhiều cách, trò chuyện với nhau nhiều hơn ở phim trường. Ngoài đi quay thì chat chit hay đi cafe, ăn uống để chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Cũng may tôi và anh Vũ làm việc với nhau rất hợp. Anh ấy như một người anh, giúp tôi có suy nghĩ khác hơn về cuộc sống cá nhân. Dần dần chúng tôi có sự thấu hiểu và biết cảm xúc vai diễn dành cho nhau cần phải như thế nào. Chúng tôi cởi mở với nhau trong các phân đoạn quay chung. Thời điểm này chúng tôi thành công dần trong việc tiếp cận, hiểu nhau trong từng ánh mắt khi diễn", Thu Quỳnh nói với VietNamNet.

Thu Quỳnh: Ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy tôi yêu ngay - Hình 3

Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ được khen đẹp đôi thực hiện loạt hình sau màn ảnh.

Nhân vật Huy là mẫu đàn ông ấm áp, biết quan tâm chiều chuộng bạn gái được các khán giả nữ rất thích. Nếu là Quỳnh, ngoài đời bạn có thích mẫu đàn ông như Huy? Trước câu hỏi này, nữ diễn viên đáp: "Thích chứ! Mấy tập vừa rồi tôi có nói với anh Vũ rằng anh là chuẩn hình mẫu của các chị. Tôi cam đoan với Vũ là sẽ có rất nhiều fan ngoài 30 tuổi hoặc U40. Độ tuổi như Thy đúng bằng tuổi tôi ngoài đời, có sự chiêm nghiệm và già dặn lại thích sự thoải mái và không cần suy nghĩ của đàn ông kém tuổi, bị sự chân thành và nhiệt huyết của người đàn ông chinh phục. Người phụ nữ khôn ngoan thì sẽ chọn người đàn ông yêu mình hơn".

Thu Quỳnh nói không chỉ có các chị em, ngoài đời nếu gặp đàn ông như Huy cô cũng yêu ngay. Hiện chuyện tình của cặp chị em Thy và Huy vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả bên cạnh cặp đôi Long - Nam trong Hương vị tình thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng
08:03:18 25/10/2021
Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!
16:53:19 25/10/2021
Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"
13:17:39 26/10/2021
Nam của "Phía trước là bầu trời" được phong hàm Phó Giáo sư ở tuổi 39
08:46:30 26/10/2021
SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!
23:12:25 25/10/2021
Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?
12:04:35 26/10/2021
Những tai nạn chết người từng xảy ra trên phim trường Hollywood
17:16:38 25/10/2021
Thay đổi của phim TVB trong năm 2022
22:38:59 25/10/2021
Hãi hùng vụ Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường đã được "dự đoán" từ trước, phẫn nộ với lý do gây ra tai nạn thương tâm
11:30:13 26/10/2021
Hội diễn viên Hàn vẫn "hót hòn họt" sau phốt chấn động: Song Hye Kyo trốn thuế mấy chục tỷ, số 1 còn từng đi tù
12:03:56 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021

Tin mới nhất

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào

22:00:27 26/10/2021
Cảm ơn khán giả đã ở bên tôi, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi, diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân trước thời điểm chia tay bộ phim. 

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba "cưỡng bức" Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện, thái độ anh đẹp nhìn là biết "khó chịu" ra mặt?

11:28:02 26/10/2021
Cảnh phim mới nhất của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan hốt cả hền.

Khả Ngân lung linh trong mắt Thanh Sơn

08:46:23 26/10/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân.

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Cục trưởng Vi Kiến Thành: 'Hội đồng thẩm định chỉ có vai trò tư vấn'

20:45:28 25/10/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho rằng từ trước đến nay, Hội đồng thẩm định phim có nguyên tắc, cơ chế hoạt động.  Thành viên trong hội đồng đều làm việc dựa trên những quy định này.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Tuần định đoạt nhiệm kỳ Biden

Thế giới

00:09:45 27/10/2021
Dự luật hạ tầng và chi tiêu xã hội mang tính bước ngoặt có thể được thông qua trong tuần này, giúp Biden hiện thực hóa lời hứa tranh cử.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

Trắc nghiệm

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!

Netizen

23:08:04 26/10/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu USD để nuôi 23 người con NS Phi Nhung cách đây không lâu. Từ đó đến nay, tỷ phú gốc Việt không có bất cứ câu trả lời nào với...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.