Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba

Theo dõi VGT trên

Đảm nhận vai người thứ ba trong phim mới, Thu Quỳnh cho biết cô cảm thấy khá áp lực. Nữ diễn viên trăn trở làm sao để nhân vật khác biệt.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 1

Sau vai Huệ trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh tiếp tục trở lại màn ảnh với nhân vật mới, có tạo hình và tính cách trái ngược. Lần này, cô vào vai người thứ 3 tên Khánh Ngọc trong phim Lửa ấm. Chiều 21/9, Thu Quỳnh cùng các diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Thúy Hằng, Mạnh Quân, nghệ sĩ Trọng Trinh, Lan Hương… có mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông ở Hà Nội.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 2

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 3

“Tình địch” trong phim của Thu Quỳnh là nhân vật Thủy (do Thúy Hằng đóng). Hai người từng là bạn thân, cùng yêu Minh (Trương Minh Quốc Thái). Sau khi Minh và Thủy đã kết hôn, Khánh Ngọc từ nước ngoài trở về, muốn đòi lại người đàn ông trong quá khứ. Cô công khai tuyên chiến với Thủy.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 4

Chia sẻ về vai diễn mới, Thu Quỳnh cho biết cô cô cảm thấy khá áp lực: “Cách đây nhiều năm, tôi từng đóng con giáp thứ 13 rồi. Đây là lần thứ hai. Trong 3 năm trở lại đây, gần như phim Việt nào cũng có nhân vật kẻ thứ ba, nên tôi rất áp lực. Nhiều người đã thành công. Vì vậy, tôi phải tìm cách tiếp cận nhân vật, thể hiện làm sao để khác những người đi trước”. Theo Thu Quỳnh, nhân vật của cô không hoàn toàn là dạng vai tiểu tam từng bị “ném đá” trên màn ảnh. Người phụ nữ này có câu chuyện, lý lẽ riêng của mình. “Nếu đặt vào một hoàn ảnh, tình huống cụ thể, sẽ rất khó phân định đúng – sai”, cô nói. Về phía Thúy Hằng, nữ diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn khi đảm nhận vai bác sĩ. Cô sợ nhất những câu thoại có tính chuyên môn, phải nhớ tên các loại thuốc.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 5

Người đàn ông khiến Thu Quỳnh và Thúy Hằng tranh giành trong phim là Minh – đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy. Quốc Thái chia sẻ đây là bộ phim về lực lượng cứu hỏa, nên có nhiều cảnh quay khó. Một trong những phân cảnh anh nhớ nhất là trong xe container. “Lúc ấy, thời tiết ngoài trời rất nóng. Tôi, Mạnh Quân và một số diễn viên khác ở trong xe. Vì đốt lửa nên chúng tôi cảm giác như bị hun người. Sau 3 giờ quay, mặt ai cũng trắng bệch vì thiếu oxy”.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 6

Diễn viên Mạnh Quân cũng đồng tình đó là một trong những cảnh khó quên nhất. Anh nói: “Tôi nghĩ nhiệt độ lúc ấy phải trên 40 độ C. Anh Quốc Thái còn bị một chiếc tủ rơi trúng đầu. Chiếc tủ rất nặng. Ban đầu, tôi cảm thấy lo cho anh Thái. Nhưng may mắn cảnh quay hoàn thành suôn sẻ”.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 7

Đạo diễn Đào Duy Phúc cho biết kịch bản phim Lửa ấm được ấp ủ trong 5 năm và “đ.ập đi xây lại” nhiều lần. Với một số cảnh quay khó, đoàn phim sử dụng diễn viên đóng thế. Còn lại, các diễn viên đều phải đi tập huấn, học hỏi những kỹ năng cần thiết về chữa cháy và ngành y.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 8

NSND Trọng Trinh đảm nhận vai một bác sĩ với phong cách làm việc cứng nhắc. Trọng Trinh bật mí vai của anh hay nhưng ngắn và qua đời sớm. Anh chia sẻ dí dỏm: “Tôi phải đấu tranh với đạo diễn để xuất hiện thêm vài phân cảnh trước khi mất”.

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba - Hình 9

Tại sự kiện, hai diễn viên Mạnh Quân và Tô Dũng thể hiện màn đọc rap về đội ngũ lính cứu hỏa. Mạnh Quân bộc bạch đây là bản rap anh rất ấn tượng và từng “mất ăn mất ngủ” để học thuộc lời. Cũng theo đạo diễn Đào Duy Phúc, phần rap không có trong kịch bản ban đầu. Anh đã tự thêm vào để làm nổi bật lên hình ảnh các chiến sĩ trẻ vui tươi, nhiệt huyết.

Mạnh Quân đọc rap về lính cứu hỏa Mạnh Quân cho biết việc học thuộc bài rap dài là một trong những áp lực của anh khi vào vai lính cứu hỏa. Anh và đồng nghiệp Tô Dũng thể hiện màn song ca ngẫu hứng ở họp báo phim.

My 'sói' Thu Quỳnh mất ăn mất ngủ vì vai con giáp thứ 13 có học

Thu Quỳnh cho biết vai con giáp thứ 13 cô đảm nhiệm chắc chắn sẽ bị ném đá nhưng nữ diễn viên nói vai diễn phần nào sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả.

My sói Thu Quỳnh mất ăn mất ngủ vì vai con giáp thứ 13 có học - Hình 1

Thu Quỳnh thay đổi kiểu tóc và tạo hình trong phim mới.

2 năm qua Thu Quỳnh liên tục ghi dấu ấn trên màn ảnh ở nhiều thể loại vai, từ My sói ghê gớm thủ đoạn trong Quỳnh búp bê đến Thu Huệ hiền lành cam chịu tron g Về nhà đi con, Những ngày không quên. Ngay sau khi hoàn thành Những ngày không quên Thu Quỳnh tiếp tục đảm nhiệm vai Khánh Ngọc, một bác sĩ nhưng cũng là con giáp thứ 13 trong phim Lửa ấm sẽ lên sóng VTV1 từ 1/10 tới. Lần đầu tiên nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet về vai diễn rất được chờ đợi và được dự báo sẽ tiếp tục tạo sóng này.

- Vai diễn mới của Quỳnh trong phim 'Lửa ấm' tạo ấn tượng bởi ngoại hình khác hẳn Thu Huệ trong 'Về nhà đi con' và được giới thiệu là kẻ thứ 3, vai này sẽ thay đổi 180 độ so với vai diễn trước?
Vai Khánh Ngọc khác Thu Huệ về tất cả mọi khía cạnh. Vai diễn này tạo cho tôi nhiều áp lực vì phim truyền hình Việt Nam 3 năm trở lại đây gần phim nào cũng có nhân vật con giáp thứ 13. Chất liệu mọi người cũng đã khai thác rất nhiều và thường con giáp thứ 13 bị lên án rất nhiều. Có thể do kịch bản cũng như đạo diễn, diễn viên xác định sẽ tạo ra một nhân vật con giáp thứ 13 thật đáng ghét.

Tính tôi hay tự làm khó bản thân nên không lựa chọn cách đó. Tất nhiên trên nền kịch bản chỉ có như vậy nhưng tôi cố gắng để những phân đoạn đinh làm sao nhân vật khiến người xem không thấy bị nhàm chán. Vì thông thường trên phim con giáp thứ 13 luôn chen vào hai nhân vật chính đã lặp lại rất nhiều và tôi hy vọng có thể làm cho nhân vật mới mẻ hơn và khán giả có thể đồng cảm nhiều hơn.

Bởi lẽ kể cả con giáp thứ 13 thì trên cộng đồng mạng luôn có cách giải thích hợp lý tại sao họ làm như vậy nên tôi cố gắng lý giải cho nhân vật của mình dựa trên tình cảm và tình yêu. Có thể cách tìm chìa khoá khá mới mẻ nên hên xui nhưng tôi quyết định chơi một ván bài để xem khả năng của mình có thể khiến khán giả đồng cảm hay không?...

My sói Thu Quỳnh mất ăn mất ngủ vì vai con giáp thứ 13 có học - Hình 2
Thu Quỳnh muốn tạo nên nhân vật kẻ thứ 3 khác với các diễn viên khác.

- Quỳnh nói vào vai này rất áp lực. Vậy nó cụ thể nằm ở khâu nào: tạo hình, cách diễn hay vì những vai diễn trước mình đóng đã quá thành công?

Đọc kịch bản tôi đã thấy hay nên đã thêm áp lực. Kịch bản hay mà không lột tả hết toàn bộ nhân vật sẽ rất tiếc và buồn vì khả năng của mình. Tôi nỗ lực lắm, đến mức mất ăn mất ngủ vì vai diễn. Áp lực của tôi chính là việc phải làm thế nào cho nhân vật của mình không giống như những nhân vật con giáp thứ 13 mà các diễn viên khác từng thể hiện và đã thành công trong các bộ phim trình chiếu 3 năm trở lại đây.

Tôi muốn tìm một hướng mới tiếp cận khán giả. Về mặt ngoại hình hay cách thể hiện nhân vật so với những vai từng thể hiện thì không hề áp lực. Bởi khi đọc kịch bản tôi thấy Ngọc có xuất thân hoàn toàn khác so với My sói hay Thu Huệ nên tôi có khả năng làm cho nó khác đi.

Chỉ có một vấn đề là 3-4 phim gần đây đều thu tiếng trực tiếp và mọi người đều đã quá quen với giọng Thu Quỳnh rồi nên dù có cố gắng thay đổi thì giọng nói cũng không thể thay đổi 100% được. Tôi có chút lo lắng khán giả không thể ngồi xem trước màn hình mà nghe tiếng có thể sẽ áp đặt giọng nói đó của Khánh Ngọc vào một nhân vật khác mà tôi từng thể hiện. Nếu khán giả có thời gian xem nhân vật mới tôi thể hiện thì đó sẽ là điều vô cùng hạnh phúc.
- Quỳnh nói muốn tạo hình ảnh khác về con giáp thứ 13 trên phim, thậm chí còn muốn có sự đồng cảm của khán giả, vậy có thể hiểu Khánh Ngọc sẽ không nhận gạch đá khi lên sóng?
Chắc chắn nhân vật này sẽ bị ném đá rồi vì dù sao nó vẫn là con giáp thứ 13 và làm cho gia đình người ta đảo lộn. Đó sẽ là nhân vật tạo nên sóng gió và khiến cho tuyến chính của câu chuyện sẽ rẽ ra một nhánh khác. Thế nhưng cách tôi tìm đến nhân vật xuất phát từ việc cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Trên nền kịch bản thực sự mối quan hệ khá phức tạp đến mức diễn viên, đạo diễn luôn phải đặt ra câu hỏi thế nào mới là đúng, thế nào mới là sai, bởi không ai tìm ra được câu trả lời chính xác.

Chính vì thế để làm nên một nhân vật rất chấp chới trong việc sai và đúng. Trong cuộc sống cũng vậy, tôi muốn nhân vật của mình đi theo đường dây đó, để khán giả thấy có lúc Khánh Ngọc sai nhưng không thể hoàn toàn trách cô ấy bởi nhân vật có cái lý của mình. Không biết có thành công hay không nhưng tôi đã dành rất nhiều suy nghĩ và công sức cho vai diễn này.

My sói Thu Quỳnh mất ăn mất ngủ vì vai con giáp thứ 13 có học - Hình 3
Thu Quỳnh và Trương Minh Quốc Thái trong một cảnh phim.

- Vào vai kẻ thứ 3, ngoại tình với chồng người khác thì tất nhiên sẽ có cảnh nhạy cảm, so với 'Quỳnh búp bê' phim này Quỳnh có phải đóng nhiều c.ảnh n.óng?
C.ảnh n.óng trong phim này cũng không nóng quá, nếu bình thường các phim khác là 40-45 độ phim này chỉ 35-38 thôi (cười). Vì trong phim này tôi và hai nhân vật chính là những người có học nên không muốn nhân vật của mình giải quyết mọi vấn đề một cách thiếu văn hoá hay bị coi là ít học. Tôi luôn diễn bám vào yếu tố Khánh Ngọc có học thức cao. Do vậy tôi đặt nhân vật của mình phải có hành xử phù hợp với nhân thân để cách xử lý của cô ấy đôi khi còn hợp lý hơn cả cô vợ. Tôi luôn muốn lật đi lật lại để nhân vật của mình thật hấp dẫn chứ không muốn nó một chiều kiểu muốn giành lấy chồng người ta phải giành bằng được bằng mọi thủ đoạn hay những cách trơ trẽn nhất.
- Đến thời điểm này khi phim sắp lên sóng, điều gì ở nhân vật Khánh Ngọc khiến Quỳnh hài lòng nhất?

Đây là một vai diễn khó và cũng khó cho toàn bộ ê kíp bởi làm về đề tài chiến sĩ phòng cháy chữa cháy thì tất cả đều phải có sự tìm tòi. Ngoài diễn xuất phải làm cho thật chuẩn công tác cứu nạn cứu hộ, về phía đội ngũ bác sĩ cũng vậy. Hơn nữa hai người phụ nữ trong phim đều là bác sĩ và lại cần phải đẩy lên yếu tố y đức nên có nhiều ràng buộc ở nhân vật, vừa không làm xấu hình tượng ngành y và làm thế nào để hợp lý hoá phần phụ nữ, phần đàn bà cũng như sự nhân văn ở nhân vật. Phim chưa ra mắt chưa thể nói điều gì, chỉ biết sự cố gắng tìm tòi của ê kíp hy vọng khán giả hài lòng với bộ phim.

Thu Quỳnh trong phim 'Những ngày không quên'

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025
17:43:28 19/07/2024
Ảnh chưa qua chỉnh sửa bóc trần nhan sắc thật của Hoắc Kiến Hoa
15:08:20 18/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Cơ hội cuối cùng của Angelababy
08:22:14 19/07/2024
Nhan sắc biến dạng của nữ thần thanh xuân bị đuổi khỏi showbiz
08:28:43 18/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Phim có Thanh Sơn vẫn lộ tình tiết 'câu giờ' khiên cưỡng
21:54:10 18/07/2024
Màn ảnh Việt có thêm 1 hoàng tử cổ trang: Gương mặt chuẩn nam thần, body 6 múi nhìn là mê
17:37:29 18/07/2024
Nữ cảnh sát đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: "Búp bê cổ trang" lột xác hoàn toàn
15:23:14 18/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
So sánh Messi và Ronaldo tại 3 giải quốc tế lớn gần nhất: Chênh lệch quá rõ ràng!
00:16:58 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần
00:12:33 20/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'

05:59:25 20/07/2024
Ngày 19.7, đạo diễn Trấn Thành công bố hình ảnh cúng khai máy, khởi động quay hình phim Bộ tứ báo thủ của mùa Tết 2025.

"Nàng Tấm" nhan sắc tựa Hoa hậu đã xuất hiện, visual ấn tượng được mong đợi cho vai diễn hiền nhất phim Việt

05:58:17 20/07/2024
Rima Thanh Vy sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét khá sắc sảo. Tuy nhiên, khi cần hóa trang để đóng vai dịu dàng, nhẫn nhịn, người đẹp vẫn có thể hoàn thành tốt.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Shogun, The Bear dẫn đầu đề cử giải Emmy

22:10:49 19/07/2024
Bộ phim chính kịch lịch sử Shogun kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực ở Nhật Bản thời phong kiến giành được 25 đề cử Emmy công bố hôm 17.7

Phim truyền hình 'Tướng quân' càn quét giải Emmy với 25 đề cử

15:59:34 19/07/2024
Loạt phim truyền hình Tướng quân ( Shogun ) vừa lập kỷ lục tại giải Emmy 2024: phim dẫn đầu danh sách về số lượng đề cử tại mùa giải lần thứ 76.

Trường tương tư 2 vì sao thành bom xịt?

15:56:43 19/07/2024
Diễn biến câu chuyện quá chậm đến độ dù không tập trung theo dõi thì bạn cũng không bị bỏ lỡ tình tiết. Cốt truyện phần sau không quá cao trào, kịch tính.

Vợ chồng nhà Deadpool đối đầu trong mùa phim hè

15:54:08 19/07/2024
It Ends With Us của Lively sẽ ra rạp vào ngày 9/8, trong khi Deadpool & Wolverine với Ryan Reynolds sẽ được phát hành trước đó hai tuần vào ngày 26/7.

Diễn viên Nữ hoàng nước mắt đóng phim mới

15:48:55 19/07/2024
Bộ phim truyền hình mới của tvN Bảo hiểm ly hôn vừa tiết lộ dàn diễn viên là Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo và Lee Joo Bin.

Mỹ nam bị đòi đuổi khỏi showbiz vì nghi án g.iết n.gười, vẫn ung dung đóng phim khiến dân tình phẫn nộ

14:59:08 19/07/2024
Bị coi là nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức nhưng nam diễn viên này có hậu thuẫn quá mạnh nên vẫn được giao nhiều vai chính.

Cặp sao Việt bị đồn hẹn hò tái hợp lần 3 khiến netizen phấn khích, nhà trai g.ây s.ốc vì tạo hình xấu nhất sự nghiệp

14:48:02 19/07/2024
Mới đây nhất, Khánh Vân và Cody Nam Võ đã chính thức công bố tin vui nhưng không phải chuyện đời tư mà là việc hai người sẽ tái hợp lần 3 trong một dự án webdrama có tên Tiên Anh.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Sắp đặt nhà theo phong thủy

Trắc nghiệm

08:10:51 20/07/2024
Tùy thuộc vào diện tích và tính năng sử dụng của căn phòng mà bạn chọn mẫu đồng hồ treo tường phù hợp để trang trí khiến căn nhà của mình trở nên lung linh hơn.

'Nổ mắt khi ngắm body của hot girl Sài Gòn 'dọa' soán ngôi hoa hậu Hương Giang

Người đẹp

08:09:12 20/07/2024
Mỹm Trần có tên thật là Trần Khởi Minh. Cô sinh năm 1997 tại TP Hồ Chí Minh. Người đẹp 9x được công chúng chú ý từ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

Góc tâm tình

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie

Sao châu á

07:20:17 20/07/2024
Ahyeon và Asa là haitrong số những thành viên BABYMONSTER được công chúng quan tâm. Các diễn đàn mạng xã hội củaHàn Quốc thường xuyên xuất hiện chủ đề thảo luận về các cô nàng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.