Thứ quả quê mùa được “biến tấu” thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg 

Người dân đã dùng phương pháp đặc biệt để “nâng tầm” những quả hồng hết sức bình thường thành đặc sản hồng treo gió, có giá nửa triệu đồng/kg.

Có mặt ở khắp các vùng quê Việt Nam, người tiêu dùng đã khá quen thuộc với các loại hồng từ hồng giòn , hồng ngâm , hồng trứng … được bán đầy các chợ với giá chỉ từ 20-50.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, có 1 loại hồng đặc biệt được người dân “đổi phận” từ những quả hồng chát xít, trải qua thời gian dài hong gió thành đặc sản, bên ngoài dai dai nhưng bên trong đượm mật ngọt, đó là hồng treo gió.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 1

Từ thứ quả hết sức quen thuộc, qua quá trình chế biến cầu kỳ nhiều công đoạn, người nông dân đã tạo nên đặc sản hồng treo gió có giá trị kinh tế cao.

Hồng treo gió xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, khi các chuyên gia của Nhật Bản sang Việt Nam khảo sát và xác định quả hồng của Đà Lạt có chất lượng tốt, phù hợp để làm hồng treo gió.

Họ đã hướng dẫn cho hơn 100 hộ nông dân tại Đà Lạt phương pháp sản xuất hồng treo gió truyền thống của Nhật Bản. Từ những quả hồng hết sức bình thường trở thành đặc sản, quà quý có giá từ vài trăm nghìn đồng cho tới hàng triệu đồng/kg.

Rời Vũng Tàu lên Đà Lạt sinh sống, tự làm rồi bán đặc sản theo mùa, trong đó có hồng treo, chị Ngọc Nga (trú tại Cầu Đất) cho hay, Đà Lạt vốn được thiên nhiên ưu ái với chất đất màu mỡ, khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm nên hoa quả ở đây chất lượng rất tốt, đặc biệt là hồng.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 2

Hồng treo gió được làm từ hồng Đà Lạt có chất lượng tốt nhất.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 3

Em bé Đà Lạt tỏ rõ vẻ vui mừng khi phụ giúp mẹ thu hoạch hồng.

Theo chị Nga, mùa hồng Đà Lạt thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm nhưng hồng treo gió chỉ có từ tháng 12 vì sau một mùa thu nắng hanh hao, trái hồng đủ mật bên trong mới được thu hoạch.

“Hồng treo gió xứ Cầu Đất là ngon nhất bởi đây có gió đông đủ lạnh để làm se khô bề mặt trái hồng nhưng cũng vừa đủ nắng để giữ được mật ngọt bên trong không bị khô. Cắn 1 miếng qua lớp vỏ dai dai, dẻo dẻo là tới lớp ruột mềm đượm mật, thơm lừng”, chị Nga giới thiệu.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 4

Được làm từ những quả hồng tươi ngon nhất…

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 5

Quả hồng được treo lên, hong nắng và gió trong khoảng 25-30 ngày.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 6

Được ghi cụ thể ngày tháng năm trên những dây hồng treo gió để căn ngày thu hoạch.

Nói về các công đoạn làm hồng treo gió, chị Nga cho hay, hồng sau khi hái về sẽ chọn những quả to, chắc tay và không bị dập để làm hồng treo gió. Khi làm, hồng được rửa sạch, vặt bỏ tai rồi gọt vỏ, để lại phần cuống và 1 chút núm phía dưới của quả hồng rồi treo thành từng dây treo lên và gắn giấy ghi cụ thể từng mẻ hồng. Trung bình, mỗi kg hồng treo gió thành phẩm phải mất từ 8-10kg hồng tươi, treo trong 25-30 ngày. Chị Nga cũng tự thiết kế bao bì, làm hình ảnh cho những trái hồng treo mình làm ra.

“Năm nay tôi làm khoảng 2 tấn hồng tươi, khó khăn nhất là khâu hái và vận chuyển bởi các vuông hồng của bà con thường nằm sâu trong thung lũng, rất khó đi. Cây hồng thì cao, cành lại giòn nên vất vả lắm. Mang về, gọt vỏ và treo lên rồi nhưng hàng ngày phải kiểm tra, đeo găng tay rồi mát xa xung quang từng quả cho đều mật”, chị Nga cho hay.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 7

Chị Nga cũng tự thiết kế bao bì cho sản phẩm mình làm ra.

Mỗi kg hồng treo gió đang được bán với giá từ 450-550.000 đồng/kg nhưng chị Nga làm không đủ bán bởi quả hồng phải trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, những quả hồng tưởng chừng như hết sức bình thường lại trở thành thứ quả có màu nâu đẹp mắt, ngọt thơm và bổ dưỡng được nhiều người mê mẩn.

Theo phòng Kinh tế TP Đà Lạt, hiện nay, diện tích hồng tại Đà Lạt còn khoảng 370ha, sản lượng quả tươi hàng năm đạt trên 12.500 tấn, chủ yếu được trồng nhiều tại phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, xã Xuân Thọ, Xuân Trường, Trạm Hành… Trong đó có 125 hộ sản xuất với sản lượng đạt 81 tấn sấy/năm.

Thứ quả quê mùa được biến tấu thành đặc sản vạn người mê có giá nửa triệu đồng/kg - Hình 8

Hồng treo gió dần dần đã trở thành đặc sản riêng của Đà Lạt, được du khách khắp nơi về thăm quan và mua về làm quà biếu.

Hồng giòn và hồng dẻo sấy khô Đà Lạt rất được du khách ưa chuộng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm hồng nhập khẩu từ Trung Quốc gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phân biệt hồng Đà Lạt với hồng nhập khẩu. Chính vì vậy, UBND TP Đà Lạt đã đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ nhãn hiệu độc quyền “ Hồng Đà Lạt ”, xây dựng thương hiệu với mô hình sản xuất an toàn có nguồn gốc xuất xứ, nâng cao thu nhập và hiệu quả kinh tế”, đại diện Phòng Kinh tế TP Đà Lạt thông tin.

Loại cá nhỏ "quê mùa" bỗng thành đặc sản, giá nửa triệu/kg khách vẫn tranh mua

Loại cá này chỉ xuất hiện một lần trong năm vào mùa nước nổi. Nhưng năm nay giá bỗng tăng cao, lên đến 300 - 400 nghìn đồng một kg.

Đó là cá linh non, thân hình chỉ bé bằng ngón tay người lớn và thường xuất hiện vào mùa nước nổi, khoảng cuối tháng 7 đến đầu tháng 11. Trước đây, loại cá này là món ăn dân dã, giá mua khá rẻ (chỉ khoảng 100 nghìn đồng 1kg) của người dân các tỉnh An Giang, Đồng Tháp... Nhưng 2-3 năm trở lại đây, cá linh non bị đẩy giá lên rất cao, gấp 2-3 lần những năm trước.

Loại cá nhỏ quê mùa bỗng thành đặc sản, giá nửa triệu/kg khách vẫn tranh mua - Hình 1

Cá linh non chỉ xuất hiện một lần trong năm, vào mùa nước nổi.

Hiện tại, cá linh được bán với giá dao động từ 200 - 350 nghìn đồng một kg, có những người bán giá lên đến 400.000 đồng/kg (cá đã làm sạch). Dù cá linh non được bán với giá cao, khách hàng vẫn đặt mua rất nhiều. Thậm chí, một số người phải đợi vài ngày mới lấy được hàng.

Lý giải về điều này, chị Mai Thảo (An Giang) cho biết năm nay lượng cá linh thu được không nhiều nên giá cả bị tăng lên. Không chỉ thế, loại cá này được nhiều người biết đến hơn nên lượng mua tăng, khách ở khắp nơi đặt hàng. Chị Thảo cho biết có những tuần chị bán được khoảng 5-10kg cá linh nhưng cũng có tuần chị không có hàng để bán.

Loại cá nhỏ quê mùa bỗng thành đặc sản, giá nửa triệu/kg khách vẫn tranh mua - Hình 2

Giá bán lên đến 400.000 đồng/kg, khách hàng vẫn phải đặt mua trước.

Chị Vũ Thu Huyền, chuyên bán cá ở TP.HCM, cũng nhận định cá linh non năm nay giá cao nhưng không có hàng để bán. "Tôi nhập lại về bán lại nên giá cao hơn. Tôi thường bán với giá dao động 300 nghìn đồng một kg, thời điểm đầu mùa số lượng ít hơn nên bán với giá lên đến 400 nghìn đồng/kg (loại đã làm sạch và đóng hộp). Tuy giá cao, khách hàng vẫn đặt mua hết, có nhiều khách còn đặt trước để đợi hàng về", chị cho hay.

Theo chị, cá linh là một trong những đặc sản của miền Tây. Ngày trước, vào mùa nước nổi, cá linh xuất hiện nhiều nên nó trở thành nguyên liệu để nấu các món ăn dân dã của người dân nơi đây. Mấy năm trở lại đây, loại cá này lại được coi là đặc sản, được nhiều người tìm mua với giá cao.

Chị cho biết cá linh non có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Một số món ăn người miền Tây thường làm từ loại cá này như chiên giòn, chiên giòn cùng bông điên điển, lẩu cá linh bông điên điển, cá linh kho mía... Người dân ở đây cũng dùng cá linh để làm nước mắm để phục vụ đời sống và kinh doanh.

Là một trong những người thích ăn cá linh, chị Hải (TP.HCM) cho biết chị phải đặt mua trước 2-3 ngày mới nhận được hàng. "Tôi biết đến cá linh sau một lần được bạn cho nửa cân. Sau đó, năm nào tôi cũng mua về ăn. Năm nay, tôi thấy giá bán khá cao mà lại phải đợi hàng mới có", chị cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Đeo kính sai độ cận và những tác hại khôn lường

Sức khỏe

12:19:57 28/01/2021
Bị cận thị sẽ khiến bạn phải đeo kính thường xuyên nhưng không phải ai cũng đang đeo chiếc kính cận chuẩn độ. Vậy thế nào là đeo kính cận sai độ và việc này sẽ gây ra những tác hại như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Oanh tạc cơ B-52 Mỹ bay qua Biển Đông

Thế giới

12:19:13 28/01/2021
Một oanh tạc cơ B-52H xuất phát từ Mỹ tới Biển Đông, sau đó đáp xuống đảo Guam trên Thái Bình Dương.

Chống ngấy cho bữa cơm gia đình với món củ cải muối chua kiểu Hàn cực hấp dẫn

Ẩm thực

12:19:05 28/01/2021
Không chỉ đơn giản, dễ làm, món củ cải muối chua kiểu Hàn còn có hương vị thơm ngon, vô cùng đưa cơm.

Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19

Sao âu mỹ

12:18:32 28/01/2021
Theo Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra, chưa bao giờ dành nhiều thời gian bên chồng trẻ như vậy cho đến khi đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu.

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình

Tình yêu

12:17:51 28/01/2021
Nếu không muốn chồng rời xa mình chị em đừng làm 4 hành động như vậy.

Ổ dịch lớn nhất từ đầu năm, Hải Dương bắt đầu giãn cách xã hội từ trưa nay

Sự kiện nóng

12:17:04 28/01/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê và bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng chia sẻ thông tin với báo chí về tình hình COVID-19 mới phát hiện ở Quảng Ninh và Hải Dương.

Giao thông nông thôn - 'cú hích' cho các xã miền núi

Đời sống

12:16:11 28/01/2021
Tại huyện miền núi Sông Hinh, với phương châm lấy sức dân lo cho dân, cả hệ thống chính trị của huyện đã đồng lòng vào cuộc thực hiện chương trình bê tông giao thông nông thôn các xã miền núi. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh ôn...

Ngắm mỹ nhân trong game bước ra đời thật, phiên bản cosplay còn ăn đứt cả bản gốc

Cosplay

12:15:39 28/01/2021
Bishōjo game hay gal game là một loại trò chơi điện tử Nhật Bản tập trung vào khả năng tương tác với các nhân vật nữ có ngoại hình hấp dẫn theo phong cách anime.Trò chơi này là một nhánh của mô phỏng hẹn hò với mục tiêu hướng tới đối tư...

Bước sang tháng 2, 3 con giáp phú quý ngập trời, làm đâu gặt đấy

Trắc nghiệm

12:13:07 28/01/2021
Bước sang tháng 2, 3 con giáp này có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập dồi dào.

Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Nhạc việt

12:10:45 28/01/2021
Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Một tình yêu của Lê Anh Dũng với sự góp mặt đầy bất ngờ của nữ diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc - Thomas Tam mắc Covid-19 tại Mỹ

Sao việt

12:09:45 28/01/2021
Tình hình các nghệ sĩ nhiễm Covid và qua đời tại Mỹ trong thời gian qua khiến khán giả rất lo lắng. Mới đây nhất, ông xã của nữ ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã thông báo mình không thoát khỏi được virus xấu và hiện nay đang tự cách ly tại phòng...

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

Tâm sự

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.

LMHT: Nhìn lại màn trình diễn mà những "truyền nhân của SofM và Levi" đã thể hiện trong tuần 1 VCS Mùa Xuân 2021

Esport

11:58:13 28/01/2021
Trong những cái tên này, ai sẽ tiếp bước thành công của các đàn anh để trở thành ngôi sao Đi rừng của LMHT Việt Nam?

Những điện thoại 2G, 3G còn sót lại trên thị trường

Đồ 2-tek

11:56:37 28/01/2021
Các hãng điện thoại lớn không còn bán điện thoại 2G, 3G tại Việt Nam, chỉ còn một số sản phẩm cũ của Nokia, Energizer và Masstel.

Diện nội y ren lưới mong manh, Chi Pu sắp soán ngôi 'nữ thần quyến rũ' Ngọc Trinh?

Phong cách sao

11:55:39 28/01/2021
Ăn diện ngày càng táo bạo, Chi Pu liệu có trở thành mỹ nhân quyến rũ thế hệ mới giống Ngọc Trinh hay không?