Thu phục đàn ông ‘trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném’

Bát đũa cũng có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, không ít người đã động tay động chân với vợ.

Làm theo cách dưới đây, chắc chắn mọi mâu thuẫn được hoá giải.

Phụ nữ cam chịu, đàn ông giáo điều

ADVERTISEMENT

Tại báo cáo điều tra quốc gia về bạo lực với phụ nữ và trẻ em của Việt Nam năm 2019 cho thấy, cứ 3 phụ nữ thì có gần 2 phụ nữ (63%) đã từng chịu một hoặc hơn 1 hình thức bạo lực thể xác, tình dục, tinh thần và bạo lực kinh tế cũng như kiểm soát hành vi do chồng/ bạn tình gây ra trong đời.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Xuân Đồng, điều phối viên Dự án Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam cho biết, qua thực tế cho thấy 90% người bị bạo lực không tìm kiếm sự trợ giúp.

Người bị bạo lực thường không nói ra việc họ bị bạo lực vì họ thấy không an toàn, thực tế có người đã nói ra những không được hỗ trợ kịp thời và đã bị người chồng gây bạo lực thêm, nhiều người bị bạo lực cũng cho rằng bạo lực gia đình là chuyện riêng trong gia đình.

“Chúng tôi nhận thấy người bị bạo lực nói chung và tại Yên Bái, Nghệ An – nơi dự án triển khai nói riêng thường không biết tìm đến đâu và gặp ai để tìm kiếm sự giúp đỡ. Có người đi tìm hỗ trợ nhưng không được hỗ trợ vì có rào cản ở người xử lý, hoặc không xử lý quyết liệt.

Những điều này dẫn đến nạn nhân không chia sẻ. Thành viên trong nhóm đồng đẳng có người bị bạo lực 5 năm, 10 năm, thậm chí 20 năm nên không thể đòi hỏi họ thay đổi trong thời gian ngắn”, ông Xuân Đồng cho hay.

Thu phục đàn ông trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những người bị bạo hành cùng hy vọng gia đình là mái nhà bình yên.

Cam chịu là đặc tính chung của phụ nữ bị bạo hành, trong khi đó, với nam giới, thách thức với nhóm gây bạo lực này là làm sao giúp họ nhận diện niềm tin để thay đổi hành vi bạo lực. Bởi trên thực tế, quan niệm ”trong gia đình đàn ông phải là số 1” vẫn ăn sâu, bám rễ trong suy nghĩ nhiều người.

“Chính vì thế, chỉ nam giới mới là người có thể thay đổi được hành vi đó. Dự án, hay vợ, bố mẹ cũng không thay đổi được. Họ chính là người kiến tạo sự thay đổi. Họ vừa là nguyên nhân, vừa là giải pháp, cho nên sự thay đổi phải bắt nguồn từ họ”, ông Lê Xuân Đồng nhấn mạnh.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Kỹ thuật “hết giờ”

Với mong muốn giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, ông Lê Xuân Đồng chia sẻ, kỹ thuật “hết giờ” là bài học đầu tiên dành cho những nam giới trong CLB “Nam giới trách nhiệm” được hướng dẫn để thực hành trong gia đình.

Đây là kỹ thuật đơn giản giúp nam giới thoát khỏi tình huống căng thẳng trước khi bạo lực có thể xẩy ra và do vậy, tránh được sử dụng bạo lực.

Thu phục đàn ông trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném - Hình 2

Ông Lê Xuân Đồng.

Việc sử dụng kỹ thuật hết giờ đúng bao gồm 3 điểm:

i) Sử dụng đúng thời điểm, tức là khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ (thông qua những dấu hiệu cơ thể, cảm xúc, suy nghĩ), người chồng sẽ nói với vợ rằng “Hết giờ! Mình dừng tranh luận tại đây”, anh sẽ ra ngoài 1 giờ đồng hồ và em không cần tìm anh. Sau đó lập tức dừng tất cả tranh luận lại dù vợ có tiếp tục nói hay muốn nói.

ii) Đi ra ngoài trong đúng một giờ: Thời gian một giờ là để giúp họ nguôi đi cơn giận và cũng không quá dài để làm tăng thêm mâu thuẫn vợ chồng.

iii) Tìm một nơi yên tĩnh để ngồi trong thời gian một giờ, không uống rượu, chất kích thích hoặc tụ tập bạn bè (tránh việc bị khiêu khích).

Ông Đồng cũng lưu ý, khi quay về nhà, nếu vợ vẫn còn giận giữ thì nam giới cần tiếp tục quản lý bản thân để tiếp tục cuộc tranh luận mà không sử dụng đến bạo lực. Nam giới cũng cần chia sẻ kỹ thuật này với vợ nhằm giúp vợ không ngăn cản họ khi họ muốn ra khỏi nhà.

ADVERTISEMENT

Thừa nhận việc thay đổi hành vi bạo lực của những người đàn ông không thể “một sớm, một chiều”, tuy nhiên ông Lê Xuân Đồng hy vọng có sự thay đổi khi nhiều chương trình được triển khai tới các địa phương bằng nhiều hình thức tác động đến mỗi cá nhân.

Trường hợp ông Hồ Văn H. (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là ví dụ điển hình. Ông cho biết, trước kia ông sống theo quan điểm của ông cha “Cha mẹ làm đô đốc quận công/Lấy tao làm chồng thì phải theo tao”. Vì thế, chồng nói, vợ phải nghe. Bất luận điều gì, vợ cấm cãi. Cứ trái ý ông cho ”ăn bạt tai” ngay, thậm chí chỉ cần vớ được cái gì là ông ném thẳng về phía vợ.

“Nhưng thú thực sau khi được học, hiểu về bạo lực gia đình, tôi đã “thức tỉnh”. Tôi ngộ ra rằng ”mình thắng vợ suốt bao nhiêu năm nay mà đâu có ai trao giải”, mà mỗi lúc vợ chồng nặng lời thì nhìn mặt các con buồn rầu.

Từ đó vợ muốn thắng thì tôi cho vợ thắng, mình đi chỗ khác uống chè xanh một hồi, nửa buổi cho nguôi tức rồi về, còn hơn ở nhà trong tình trạng bực bội khó chịu. Đã 2 năm tôi thay đổi và cố gắng giữ gìn sự thay đổi đó”, ông Hòa cho hay.

Đối với phụ nữ, khi thấy dấu hiệu căng thẳng cũng nên dừng lại, tránh việc đối đầu với chồng trong những tình huống có nguy cơ bạo lực có thể xảy ra.

“Kỹ năng đầu tiên chúng tôi luôn hướng dẫn chị em là kỹ năng an toàn. Theo đó, trước khi bị bạo lực, thì chị em cần nắm bắt được tình huống nào thì bạo lực dễ xảy ra (Ví dụ: Người gây bạo lực uống rượu, thua cờ bạc…) và suy nghĩ về cách ứng phó (hành vi, thái độ,..) để hạn chế bị tổn thương cơ thể hay tinh thần, cất những vật dụng có thể gây sát thương như gậy, dao, búa,… chuẩn bị sẵn các giấy tờ và vật dụng cần thiết (chứng minh nhân dân, giấy ghi số điện thoại hỗ trợ…) và tư trang cá nhân (tiền, quần áo, băng vệ sinh,…) để ở nơi an toàn.

Giai đoạn đang bị bạo lực, chị em cần tạo khoảng cách an toàn với chồng, tránh những nơi có thể gây sát thương cao (góc tường, nơi có nhiều dao, gậy…,tìm cách thoát ra khỏi nơi bị bạo lực và tìm người giúp đỡ (kêu cứu, bỏ chạy…).

Sau khi bị bạo lực, cần sơ cứu vết thương (nếu có), lưu bằng chứng bạo lực (ảnh chụp/ video…) và báo cáo cho cán bộ địa phương (công an, cán bộ Hội Phụ nữ, tổ trưởng,…)”, ông Lê Xuân Đồng hướng dẫn.

ADVERTISEMENT

5 mộng tưởng đáng sợ của phụ nữ về đàn ông đã có vợ con: Bảo sao nhân tình không lộng hành

Nhân tình lúc nào nghĩ mình tuyệt bời, khiến đàn ông rơi vào bẫy, khiến đàn ông mê mệt và lấy đó là sợi dây ràng buộc người đàn ông.

Với nhân tình, điều đàn ông cần nhất vẫn là thỏa mãn thể xác

Có nhiều người đàn ông tìm đến việc ngoại tình với muôn vàn lý do. Tất nhiên, đàn ông cũng có tình cảm yêu thương, nhung nhớ cô ta, nhưng phần nhiều họ đến với nhau để trải nghiệm cảm giác mới mẻ, thăng hoa. Thật ra đàn ông đến vì tình yêu thì khó dứt, chứ đến vì nhu cầu thì chẳng người này sẽ người khác, có thì vui mà không có thì cũng không thiếu cách khác giải tỏa.

Nhưng các cô nhân tình không nghĩ thế, lúc nào họ cũng mộng tưởng rằng đàn ông vì yêu mình thật lòng. Cô ta một mực tin tưởng câu nói: Em là người tuyệt vời nhất anh từng gặp. Anh yêu em nhiều nhất. Anh không thể sống thiếu em.

Nhưng các cô nhân tình hãy tỉnh mộng đi, thứ khó tin nhất trên đời này chẳng phải là lời nói của đàn ông hay sao.

Đàn ông không bao giờ kết hôn với người phụ nữ dễ dàng lên giường với mình

Nhân tình lúc nào nghĩ mình tuyệt vời, khiến đàn ông rơi vào bẫy, khiến đàn ông mê mệt và lấy đó là sợi dây ràng buộc người đàn ông.

Nhưng họ không biết rằng, đàn ông thì ai cũng như ai, một cái lạ bằng tạ cái quen, chỉ cần phụ nữ mới mẻ là đàn ông luôn hứng thú để khám phá. Thực tế đàn ông qua lại với họ đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu, ham muốn chứ tuyệt đối không có ý định tính chuyện lâu dài. Nếu phụ nữ muốn dùng cách này để giữ, để ràng buộc đàn ông thì chắc chắn không bao giờ thành công.

ADVERTISEMENT

5 mộng tưởng đáng sợ của phụ nữ về đàn ông đã có vợ con: Bảo sao nhân tình không lộng hành - Hình 1

(ảnh minh họa)

Đàn ông hiểu nhân tình là vui chơi, vợ mới là nhà

Đàn ông càng khôn ngoan, càng giàu có thì thừa hiểu rằng với nhân tình vui chơi chỉ là tạm bợ, chỉ để thỏa mãn cảm xúc, nhu cầu của bản thân.

Họ có thể lúc đắm đuối, quấn quýt bên nhân tình, có thể cho nhân tình những điều cô ta hằng ao ước khiến cô ta nhầm tưởng rằng mình là người phụ nữ họ yêu nhất nhưng sau cùng, họ biết đâu là điểm dừng, biết từ bỏ đúng lúc, biết thứ gì là quan trọng hơn. Thế nên chẳng có đàn ông nào thật lòng với một trò chơi đã định sẵn cái kết cả.

5 mộng tưởng đáng sợ của phụ nữ về đàn ông đã có vợ con: Bảo sao nhân tình không lộng hành - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Đàn ông thích ngắm phụ nữ hở hang, nhưng chỉ đơn thuần là ngắm

Không một người đàn ông nào trên đời lại không thích ngắm nhìn những người phụ nữ nóng bỏng, quyến rũ. Chắc chắn là sẽ chẳng có người đàn ông nào không ngoái nhìn người phụ nữ hấp dẫn đi ngang trên đường.

Nhưng đàn ông chỉ thích ngắm nhìn kiểu phụ nữ này, hoặc cùng lắm họ sẽ nảy sinh những ý đồ đen tối, muốn lên giường hơn là việc muốn yêu thương, gắn bó. Từ thực tế cũng có thể thấy rõ, đàn ông luôn thích phụ nữ hở hang, nhưng lại không bao giờ kết hôn với họ. Họ cần một người vợ hơn một người phụ nữ đẹp, hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

Đàn ông thích thử thách

Đàn ông coi việc chinh phục đàn bà là một thử thách, một thú vui trong cuộc đời họ. Với nhân tình cũng thế, dù đã có vợ nhưng đàn ông vẫn muốn tìm kiếm sự mới mẻ, phiêu lưu bằng việc đi chinh phục, khám phá người phụ nữ khác. Họ có thể dùng mọi cách quyến rũ cô nàng, thể hiện rằng bản thân yêu thương, nhớ nhung nhiều lắm. Nhưng sau cùng, họ chỉ làm vậy để thỏa mãn cảm giác chiến thắng mình đạt được mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?03:53Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Tâm Tít: Xinh đẹp, đa tài nhưng lắm thị phi, cãi tay đôi với bồ cũ của chồng, giờ sống sang chảnh05:58Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ04:22Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc
16:28:16 17/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ
10:34:29 17/08/2022
Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất
16:21:13 17/08/2022
4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay
16:24:55 17/08/2022
Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai
15:08:43 17/08/2022
Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua
15:22:13 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ
08:46:31 19/08/2022
BigDaddy và Kim Lý: 2 ông chồng bị soi thích đụng chạm vòng ba của vợ
07:08:45 19/08/2022
Bà Phương Hằng khai thông tin tố Hoài Linh, Vy Oanh, Hàn Ni… là do nằm mơ, không có bằng chứng
08:18:12 19/08/2022
"Sư phụ" Châu Nhuận Phát đánh Chân Tử Đan khiến Ngô Kinh khiếp sợ
07:09:59 19/08/2022
Nguyện vọng trước khi mất của ‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử
06:27:27 19/08/2022
Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô
08:07:25 19/08/2022
Ca sĩ Ngải Thành đột ngột qua đời ở tuổi 40, vợ đau đớn suy sụp
06:24:27 19/08/2022
Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba
06:13:35 19/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng trả giá vì scandal, Mạnh Trường bị vợ yêu cầu 'khó' sau khi về nước từ châu Âu
08:06:25 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới

10:17:58 19/08/2022
Giao tiếp với người khác giới có thể phản ánh rõ chỉ số IQ và EQ của một người. Phụ nữ dễ xúc động hơn, một khi tình cảm lên ngôi thì chỉ số IQ của họ sẽ trở nên giảm sút rất nhiều. Điều ấy cũng gây ra một số những sự cố đáng tiếc trong...

Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy

18:33:19 18/08/2022
Nếu bạn nhận thấy 7 dấu hiệu này trong mối quan hệ của mình, hãy xem xét lại về quyết định chia tay, đừng để đánh mất một người thật lòng yêu thương bạn nhé

Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?

14:52:40 18/08/2022
Mỗi người một biểu hiện, có những bạn thường đăng tải hình ảnh xinh đẹp, chuyến đi thú vị, ít ai biết họ đang mất động lực, lạc lối trong câu chuyện của chính mình

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân
ADVERTISEMENT

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi

Lúc gần gũi, cô gái đưa ra "đòi hỏi" sau là người rất yêu bạn

07:30:02 15/08/2022
Phụ nữ vốn nhạy cảm và dè dặt. Nếu yêu một người đàn ông, họ dễ thường có những hành động ẩn ý, không thể hiện tình yêu của mình một cách bộc trực

Làm mẹ chồng quá khó: "Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi "hành" nó

07:20:06 15/08/2022
Cô ấy chia sẻ rằng con trai mình sắp lấy vợ. Cô rất quý con dâu tương lai nhưng cũng sợ sau khi con dâu về nhà, mẹ chồng con dâu lại không hòa thuận
ADVERTISEMENT

Sự hối hận của bà nội trợ 46 tuổi bị chồng phản bội: "Nếu còn cơ hội..."

07:13:52 15/08/2022
Phụ nữ nhiều người sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì gia đình, nghĩ rằng làm vậy có thể bảo vệ gia đình bền vững. Họ không biết làm vậy dễ thành trắng tay, giống như con thiêu thân cố lao vào lửa

Chồng có 4 thói quen này, sẽ chỉ biết đến vợ

06:39:01 15/08/2022
Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có 4 thói quen nhỏ này thì đó chính là biểu hiện của người đàn ông chung thủy

Mười năm ân nghĩa của vợ và màn trở mặt khó tin của chồng

06:33:46 15/08/2022
Đã hơn mười năm kể từ khi Hạ Vân và chồng cô gặp nhau, yêu nhau, rồi tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, công việc làm ăn của chồng cô gặp không ít khó khăn, xoay xở vô cùng vất vả

Chồng có tính trăng hoa: 'Ngó lơ' hay ly hôn?

01:46:12 15/08/2022
5 năm trước đây, tôi phát hiện bằng chứng về việc chồng mình có tình nhân. Khi ấy, tôi sốc nặng vì lâu này tôi vẫn tin chồng mình tuyệt đối. Anh ấy là người đàn ông tốt với nhiều ưu điểm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Loạn" thông tin nhận cọc BMW M3, M4 - Xe hiệu năng cao cho "dân chơi" Việt

Ôtô

10:23:18 19/08/2022
Tại TPHCM, một số khách đã xuống cọc, đặt mua BMW M3, M4 dù thời gian giao xe chưa được xác định. Trong khi đó, các đại lý ở phía Bắc không nhận cọc hoặc dè dặt hơn trong việc ký hợp đồng

Hi-Tech Mid Year 2022: realme C35 - Smartphone trong phân khúc có thiết kế nổi bật

Đồ 2-tek

10:21:50 19/08/2022
Chính thức lên kệ vào đầu quý 2/2022 tại thị trường Việt, ở mức giá chưa tới 5 triệu đồng, realme C35 gây ấn tượng với thiết kế thời thượng đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn

Ngân hàng Agribank tuyển dụng lao động làm việc tại Trung tâm Trụ sở chính

Học hành

10:19:53 19/08/2022
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng lao động làm việc tại các Ủy ban/Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính, tổng số 125 chỉ tiêu, cụ thể: 1. Địa điểm làm việc: Tại Thành phố Hà Nội. 2. Số lượng chỉ tiêu...

Đậm đà hương vị với cách nấu lẩu cá diêu hồng

Ẩm thực

10:18:39 19/08/2022
Thông thường thì nhiều người rất thích chọn những món lẩu như gà, thập cẩm, lẩu bò,.. vậy thì hôm nay sao bạn không thử thay đổi khẩu vị một chút chọn món lẩu cá diêu hồng để sử dụng làm tiệc

Samsung có lý do để không dùng bản lề giọt nước như Xiaomi Mix Fold 2

Thế giới số

10:17:59 19/08/2022
Xiaomi đã công bố smartphone gập Mix Fold 2 chỉ vài ngày sau khi Samsung ra mắt Galaxy Z Fold4. Trong đó, Mix Fold 2 rất nổi bật nhờ độ mỏng hơn kha khá so với sản phẩm của Samsung. Bằng cách sử dụng cái mà hãng gọi là bản lề hình giọt ...

Cập nhật tình hình 40 người "đào tẩu" khỏi casino ở Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Sự kiện nóng

10:15:53 19/08/2022
Hiện Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình đang phối hợp với chính quyền địa phương và Công an huyện An Phú tổ chức lực lượng tìm kiếm người mất tích. Tiến hành test nhanh Covid-19 đối với 40 đối tượng, kết quả tất cả đều âm tính

Phim cổ trang TVB bị chỉ trích vì quảng cáo quá đà

Hậu trường phim

10:12:43 19/08/2022
Khán giả bắt gặp nhiều logo thương hiệu khi theo dõi tác phẩm Điện hạ lưu manh . Các chi tiết thừa thãi, không phù hợp với hoàn cảnh làm giảm chất lượng phim

Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày

Pháp luật

10:09:35 19/08/2022
Tại cơ quan điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng đã khai nhận nhiều sự thật về những màn livestream thu hút hàng ngàn lượt xem

Mỹ Tâm hóa 'thôn nữ' xinh đẹp rạng rỡ, ngỡ ngàng khi để lộ nghi vấn chia tay Mai Tài Phến

Sao việt

10:07:35 19/08/2022
Nàng họa my tóc nâu xuất hiện với trang phục yếm bò cực kì năng động, gương mặt luôn nở nụ cười rạng rỡ. Đồng hành với cô còn có bố ruột và người em thân thiết

Đấu trí - Tập 23: Con gái bị tung clip ăn chơi thác loạn lên mạng, Chi cục trưởng Hải quan điêu đứng

Phim việt

10:05:06 19/08/2022
Ông Cửu không ngờ đứa con gái ngoan ngoãn, vâng lời của ông lại giấu bố giao du với đám bạn ăn chơi thác loạn như trong clip bị tung lên mạng

Biết tôi có 2 tỷ, chồng đòi xây nhà mới cho mát mặt với xóm làng

Tâm sự

09:59:56 19/08/2022
Vợ chồng tôi mới bán mảnh đất ở quê. Đây là mảnh đất do bố mẹ tôi cho nên khi bán đi, tôi gửi lại bố mẹ 200 triệu. Còn 2 tỷ, tôi định gửi ngân hàng hoặc đầu tư làm ăn, mở cơ sở buôn bán vật liệu xây dựng

Federer so tài với nữ Công tước quyền lực nước Anh ở địa điểm bí mật

Sao thể thao

09:51:55 19/08/2022
Sau Wimbledon 2021, Roger Federer chưa thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Bước sang tuổi 41, Tàu tốc hành sẽ tham dự Laver Cup (cúp đồng đội) diễn ra vào tháng 9/2022, sự kiện có sự góp mặt của 3 tay vợt nổi tiếng khác trong nhóm BIG Fo...