Thứ nước “thần kỳ” xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg 

Với giá bán cao, đây được xem là thứ hứa hẹn làm giàu và phát triển kinh tế nhưng cách nuôi cũng rất kỳ công.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 1

Trong những năm qua, nhiều người lập cơ sở nuôi trồng thứ đắt tiền này. Trong cơ sở nuôi trồng đòi hỏi phải có các bể, bình sách để chứa nước màu xanh. Thế nhưng, đằng trong thứ nước đó là sản phẩm thu về lợi nhuận lớn.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 2

Thứ được nuôi trồng trong các bình thủy tinh có tên khoa học là Spirulina platensis . Đây là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 3

Tảo xoắn yêu cầu môi trường sống luôn ổn định, nếu như thay đổi đột ngột dễ bị sốc, chết. Chế độ chăm sóc phải đảm bảo yếu tố vô trùng.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 4

Các thiết bị chai, lọ nuôi cấy phải được hấp sấy tiệt trùng tuyệt đối.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 5

Nếu chủ quan có thể tảo bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn sẽ khó phát triển và thậm chí chết.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 6

Tảo xoắn giàu dinh dưỡng , protein cao gấp 3 lần thịt bò, 2 lần đậu tương. Vì vậy nó còn được gọi là thứ siêu đạm

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 7

Nếu nuôi trồng tảo diện tích 150m2, chăm sóc tốt thì mỗi tháng có thể thu được 80-90kg tảo xoắn tươi, nếu làm khô thì còn 16-18kg.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 8

Giá bán tảo khô lên đến 1 triệu đồng/kg. Trước đây, chỉ có một số nước như Nhật Bản, Pháp mới sản xuất được tảo xoắn Spirulina để làm thành thực phẩm bổ dưỡng cho con người,

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 9

Ngoài ra, có người bán ra thị trường tảo xoắn tươi dạng ép viên, giá 1 triệu đồng/kg, trừ chi phí lãi 10 triệu đồng/tháng.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 10

Tảo xoắn phù hợp với những nơi ít nóng ẩm, ít mưa, độ ẩm không quá cao.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 11

Cho nên người trồng tảo xoắn cũng phải xây dựng nhà với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm ổn định, ít mưa.

Thứ nước thần kỳ xanh lét ở Việt Nam, nhiều người nuôi trồng bán 1 triệu/kg - Hình 12

Sáng sớm là thời điểm mà những tảo xoắn khỏe nhất nổi lên và tạo thành lớp váng tảo. Người nuôi tảo gạt nhẹ và lóng nước lấy lớp tảo này.

Ham sâm Hàn giá rẻ, cụ bà bị lừa mua giường điện 32 triệu đồng 

Lợi dụng tâm lý người già, một số đối tượng đã tìm về các vùng quê, ngoại thành Hà Nội để dụ dỗ họ mua hồng sâm, linh chi, táo đỏ... với giá "cắt cổ".

Hàng quý chỉ bán cho... người già

Là một giáo viên về hưu, lại hay bệnh tật nên bà H.T.Đ (trú tại xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội) luôn mua những thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho cơ thể để chăm sóc sức khỏe của mình.

Gần đây, nơi bà sống bỗng xuất hiện nhiều cô cậu thành niên tìm cách tiếp cận những ông già bà cả nơi đầu làng, cuối xóm, mời đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng máy móc hiện đại cho người già.

Tại đây, các ông, bà được nhân viên hướng dẫn tập máy tận tình, sau đó sẽ được tham khảo qua các mặt hàng "quý hiếm" mà trung tâm đang bán như: hồng sâm, táo đỏ... cùng nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, với những công dụng "trên trời dưới biển". Đáng lưu ý, không cần mua sản phẩm, các ông bà vẫn được tặng quà mang về, khi thì chai mắm, lúc chai dầu ăn...

Ham sâm Hàn giá rẻ, cụ bà bị lừa mua giường điện 32 triệu đồng - Hình 1

Những miếng dán được quảng cáo có tác dụng thần kỳ.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại tại đó, một ngày nọ, bà Đ bỗng nhiên mang về nhà rất nhiều kẹo sâm, táo đỏ Hàn Quốc với niềm tin ngây thơ rằng đây là hàng chính hãng giá rẻ. Sau một hồi gặng hỏi, con cháu bà Đ "ngã ngửa" khi biết bà mua túi táo đỏ 700 nghìn đồng, gói kẹo sâm 200 nghìn đồng...

Mặc dù đã được con cháu cảnh báo về việc có thể bị lừa đảo nhưng những ngày sau đó, bà Đ vẫn miệt mài đến trung tâm để được "cải thiện sức khỏe" và tiếp tục tin vào những lời mời mọc có cánh: "Nếu bà cần gì thì gửi nhờ các cháu mua, vẫn là hàng chính hãng mà giá lại ưu đãi hơn".

Và, mọi chuyện đã đi quá giới hạn khi bà Đ mua về một hộp sâm Hàn Quốc với giá 6 triệu đồng cùng chiếc giường điện được quảng cáo chữa đau lưng, đau khớp có giá... 32 triệu đồng. Đến lúc này, đáp lại phản ứng gay gắt của con cái, bà Đ vẫn lớn tiếng quát: "Tiền của tao, tao mua gì chúng mày mặc kệ tao!".

Cũng "sập bẫy" như bà Đ, nhưng nhẹ hơn, bà T.T.T (cùng trú tại xã Phù Lỗ) đến trung tâm này để sử dụng máy móc tại đây và cũng được nhận quà mang về. Vì còn bán tín bán nghi nên bà T không dám "chơi lớn" mà chỉ mua một vài miếng cao dán, vài chai dầu xoa bóp. Bà cho biết, trung tâm quảng cáo rằng: "Đau chỗ nào, dán chỗ đó, đảm bảo khỏi".

Mỗi miếng cao được bà mua với mức giá 100 nghìn đồng, nhưng khi dán vào chân thì thấy vẫn đau nhức như thường. Lúc này, như được thức tỉnh, bà T đã ngừng việc mua bán tại trung tâm đó và không còn lui tới đó thêm lần nào nữa.

"Ngậm đắng" vì mất cảnh giác

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, con gái bà Đ - chị Hoàng Hà (cùng trú tại xã Phù Lỗ) cho hay, khi biết mẹ mình bị dụ dỗ mua chiếc giường với giá 32 triệu đồng, chị đã đến tận trung tâm để trao đổi với nhân viên, mong muốn được trả lại giường, nhưng bị từ chối.

"Nhân viên ở đó nói rằng không ai bắt bà mua cả, là do bà tự mua. Vì vậy, trung tâm sẽ không hỗ trợ hoàn tiền cho khách", chị Hà nói. Chán nản, chị đành quay về.

Thế là, dù đã trải qua cái tuổi "thất thập cổ lai hy", bà Đ vẫn phải trả "học phí" cao chót vót cho "phi vụ" nhẹ dạ cả tin của mình.

"Các ông, bà đến trung tâm đều được gọi là bố, mẹ và được tận tình chăm sóc nên tôi thấy nhiều người già về khen chất lượng tại đây tốt", chị Hà cho hay. Tiếp lời, chị kể, các nhân viên tại trung tâm này thường "chốt" khách rất nhanh bởi lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào như vậy.

"Những ông, bà đến trung tâm cùng mẹ tôi đã kể lại với nhân viên tại đó rằng con cháu nhà bà Đ đều thành đạt, giàu có nên chuyện báo hiếu mẹ với số tiền 32 triệu đồng chẳng có gì to tát. Nhiều người tâng bốc, nhân viên nài nỉ, cộng với tính cách bốc đồng của mẹ tôi nên mới mất tiền oan .

Thực tế chúng tôi cũng chỉ là giáo viên, làm công ăn lương bình thường, không có chuyện dư dả tiền để cho bà mua những thứ đó. Không ngờ bà lại đi tin lời của người xa lạ mà chi ra số tiền lớn như vậy", chị Hà bức xúc.

Ham sâm Hàn giá rẻ, cụ bà bị lừa mua giường điện 32 triệu đồng - Hình 2

Ưu đãi thử máy miễn phí dễ đánh vào tâm lý của những người già.

Chia sẻ với PV, một trong những nạn nhân của trung tâm này - bà T - cho hay, rất may bà kịp tỉnh ngộ nên mới chỉ mất tiền oan vào đống cao dán, dầu xoa bóp vớ vẩn. "Một điều đặc biệt tại đây là trung tâm này chỉ tiếp những người cao tuổi chứ không tiếp người trẻ. Tôi thấy khi người trẻ đến trung tâm và sử dụng dịch vụ tại đây thì thái độ của nhân viên không mấy chào đón", bà T nói.

Cũng theo bà T, với những ông, bà nào đến trung tâm sử dụng dịch vụ mà không mua gì, các nhân viên thường sẽ thờ ơ hoặc không quan tâm để các ông bà chán mà bỏ về. "Có những người không bỏ tiền mua sản phẩm nào mà vẫn muốn được sử dụng dịch vụ thì thường sẽ bị các nhân viên tại đó nói khéo để đuổi về", bà T kể.

Theo tìm hiểu của PV, thì không chỉ 1 - 2 ông, bà mà rất nhiều người cao tuổi đã chỉ vì ham nhân sâm, hồng sâm giá rẻ (thực tế không hề rẻ nếu so với giá thị trường - PV) nên đã mất tiền oan với cùng một phương thức tại trung tâm này.

Có người mất vài triệu, nhưng cũng có những trường hợp đã mất đến vài chục triệu đồng như bà Đ kể trên. Đó là chưa kể, sản phẩm mua về không được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ nên cũng không ai đảm bảo về chất lượng.

Thực trạng này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với những gia đình có người già, đặt ra vấn đề cấp thiết phải xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Top 4 con giáp nữ hay cằn nhằn nhưng rất yêu thương chồng

Trắc nghiệm

17:01:57 24/01/2021
Dù rất hay cằn nhằn nói nhiều, nhưng những con giáp này lại rất yêu thương chồng con, đem lại vượng phu cho chồng.

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

Học hành

17:01:26 24/01/2021
100 suất học bổng được trao cho các học sinh Mầm non, tiểu học và THCS thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Hậu Phú, huyện Cái bè, Tiền Giang.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

Game offline

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

Show việt

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Bệnh nhân Covid-19 thản nhiên quan hệ tình dục với viên cảnh sát trong phòng cách ly, đoạn clip bằng chứng lan truyền khắp MXH

Netizen

16:57:41 24/01/2021
Một đoạn video dài gần 2 phút đã ghi lại được cảnh tượng đáng xấu hổ của một bệnh nhân Covid-19 trong phòng cách ly.

Phong thủy tốt nhất của gia đình chính là vợ có tu dưỡng, chồng có chí khí

Tình yêu

16:57:31 24/01/2021
Chí khí của người đàn ông bao gồm cả khí chất và cả chí hướng. Nó thể hiện ở tầm nhìn, phong độ của đàn ông. Nếu đàn ông có chí lớn, họ chẳng so đo những chuyện nhỏ nhặt với người phụ nữ.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

Sáng tạo

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Người đẹp

16:53:21 24/01/2021
Người đẹp 8x luôn được trông thấy đi biển ở quê nhà Florianopolis (Brazil) từ đầu năm mới đến nay.

Khách tròn mắt khi nhận hàng của shipper 

Hài hước

16:53:04 24/01/2021
Dù hàng được đặt đúng nơi mà shipper nhắn nhưng khách hàng vẫn không khỏi ngạc nhiên.

Dự thảo bảo vệ học sinh LGBT gây tranh cãi tại Hàn Quốc

Thế giới

16:52:25 24/01/2021
Nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhóm học sinh thiểu số ở trường học, dự thảo của văn phòng giáo dục Seoul lại bị nhiều người cho là sẽ khuyến khích đồng tính luyến ái giữa học sinh.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

Thế giới số

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hậu trường phim

16:40:59 24/01/2021
Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Văn Mai Hương lộng lẫy xuất hiện trong họp báo, nhan sắc lên hương và đôi chân gầy gây chú ý

Nhạc việt

16:37:43 24/01/2021
Văn Mai Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước.

"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

16:35:16 24/01/2021
Chế độ ăn khoa học có thể giảm gánh nặng cho gan, đào thải các chất độc tích tụ ra ngoài, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong gan, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Điểm mặt những siêu xe điên rồ nhất ra mắt năm 2020

Siêu xe

16:33:01 24/01/2021
Aston Martin Victor, Czinger 21C và Koenigsegg Gemera... được xem là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý nhất được giới thiệu đến những người mê xe trong năm 2020 vừa qua.