Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Vợ chồng tôi từng có những năm tháng sống rất hạnh phúc. Nhưng 2 năm nay chồng kiếm được công việc lương cao, mỗi tháng thu nhập 70 triệu. Tính tình anh thay đổi đến chóng mặt

Anh thường xuyên la cà rượu bia cùng với bạn bè. Cứ về nhà là đập phá đồ đạc, mắng mỏ vợ con vô cớ. Khi tỉnh táo thì anh quên sạch sẽ mọi chuyện và lại là người cha tốt.

Làm nhiều tiền nhưng anh không đưa cho vợ mà dùng để tiêu xài ăn chơi. Thậm chí tôi còn nhiều lần bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Không thể khuyên bảo được người chồng đối xử tệ bạc, tôi bất lực và chấp nhận chấm dứt cuộc hôn nhân để giải thoát cho bản thân.

Ngôi nhà của chúng tôi là tài sản chung, theo phán quyết của toà thì ai nhận ngôi nhà thì sẽ phải đưa cho đối phương 1 tỷ. Số tiền quá lớn đối với cả hai chúng tôi. Không ai chịu rời khỏi nhà. Chồng cũ quyết định chia đôi ngôi nhà bằng tấm kính cường lực màu đen.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật - Hình 1

Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi có một đứa con chung, tôi nhận nuôi. Từ sau khi chia tay chồng, cuộc sống của tôi thật thoải mái tự do, thích làm gì thì làm không ai ngăn cản. Trong vòng 1 tháng mà tôi tăng được 5kg.

Video đang HOT

Một tuần nay, tôi để ý thấy chồng cũ không đi làm, sáng trưa tối đều thấy mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn. Tôi nghĩ đàn ông lười nấu ăn, thương tình tôi mang qua cho chồng cũ đĩa rau xào.

Lúc đầu anh ấy có vẻ ngại nhưng rồi ăn một lát là hết. Ăn xong rồi anh mới nói thật lòng là bị mất việc. Do rượu chè, làm việc sai sót nhiều nên bị đuổi việc. Hiện tại sắp hết tiền nên phải ăn mì tôm cầm chừng. Anh ấy cầm tay tôi nói xin lỗi và mong tôi tha thứ để gia đình được đoàn tụ. Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc.

Tôi gọi điện hỏi bố mẹ xem có nên quay lại với chồng cũ không? Mẹ tôi phản đối quyết liệt, bảo khi anh ấy nhiều tiền đối xử tệ bạc với mẹ con tôi, người như thế không xứng làm chồng.

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(ngocquyen…@gmail.com)

Rời khỏi tòa án thì trời đổ mưa, chồng cũ thương tình dúi cho vợ cũ 50 nghìn đi xe ôm, để rồi 1 năm sau gặp lại mà anh ta phải thẫn thờ

Sau đó cô quay người đi thẳng, để lại cho chồng cũ một bóng lưng mảnh khảnh. Chuyện Học còn nhớ hay đã quên, đâu liên quan gì tới cô nữa?

Khi có không trân trọng, khi mất đi rồi mới tiếc nuối thì có ích gì? Dù bạn hối hận tới mấy thì tình cảm trong lòng người ấy đã cạn, sao có thể lấp đầy lại? Và nhất là những tổn thương đã hiện hữu, đâu dễ dàng xóa sạch?

Thúy (32 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây 1 năm do chồng ngoại tình. 'Sau đám cưới tôi mang thai luôn, trong kế hoạch chứ không phải ngoài dự tính. Nhưng tôi không lường trước được thai yếu, tôi bị động thai 2 lần và phải nghỉ làm dưỡng thai', Thúy kể.

Bé nhà Thúy sinh non nên thường xuyên bị ốm. Cô buộc lòng phải ở nhà với con, có những vấn đề về sức khỏe của bé mà chỉ cô mới chăm sóc và xử lý được, không thể giao phó cho người giúp việc. Bố mẹ chồng bận việc, mẹ Thúy sức khỏe yếu nên cô không muốn nhờ vả bà lên trông cháu.

Mọi chi tiêu trong nhà đều trông vào một mình Học - chồng Thúy. Cảnh bỉm sữa ở nhà với con trong khi kinh tế gia đình chưa dư dả, Thúy nào dám mua sắm, ăn diện cho bản thân. Chưa nói con ốm đau thường xuyên, những đêm trắng thức canh con ngủ là điều chẳng còn hiếm lạ với cô.

Rời khỏi tòa án thì trời đổ mưa, chồng cũ thương tình dúi cho vợ cũ 50 nghìn đi xe ôm, để rồi 1 năm sau gặp lại mà anh ta phải thẫn thờ - Hình 1

Ảnh minh họa

'Sao lúc nào cô cũng tiền với tiền thế?', con ốm cần tiền đi khám, Thúy hỏi chồng thì Học gắt gỏng. Cuộc sống hôn nhân lúc ấy trong mắt Học và Thúy đều vô cùng bế tắc. Thúy không thể bỏ con để đi làm, tiền nong phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Trong khi đó Học không thấu hiểu, thông cảm cho vợ. Ôm con trên tay, Thúy không tìm được hướng đi tốt hơn cho bản thân trong tình cảnh lúc ấy.

Về phía Học, anh từng nghĩ kết hôn là để được hạnh phúc, ai ngờ hôn nhân với anh như gánh nặng dai dẳng. Nhìn gia đình khác luôn vui vẻ, hạnh phúc, vợ chồng cùng đồng lòng gánh vác, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh mà anh thèm muốn. Còn vợ con anh chỉ thấy đòi tiền, về đến nhà ngoài tiếng con khóc ngằn ngặt thì là cô vợ xấu xí, luộm thuộm đến mái tóc cũng chẳng chải được tử tế.

Thúy nói: 'Rồi chồng tôi ngoại tình, để thoát khỏi những bế tắc, chán ngán trong hôn nhân. Thú thật tôi lúc ấy chẳng biết đi đâu, chẳng có nơi nương tựa nên quyết định mắt nhắm mắt mở mặc chồng làm gì thì làm. Ai ngờ đến điều đó anh ta cũng chẳng cho tôi. Chính chồng tôi đã chủ động đề nghị ly hôn'.

Thúy còn nhớ như in ngày hôm đó, vừa rời khỏi tòa án thì trời đổ mưa. Cô đứng đón xe bus để về căn nhà trọ mới thuê, cũng nhờ vay được tiền của cô bạn. Nhưng đợi mãi mà chưa có chuyến, bến bus không có mái che, Thúy thì chẳng lường trước được cơn mưa bất chợt mà đem theo ô.

Học nhìn thấy cảnh ấy thì thương hại vợ cũ, dúi cho cô 50 nghìn bảo cô đi xem ôm mà về cho nhanh. Thúy tần ngần nhìn tờ 50 nghìn đồng trong tay, lòng lạnh lẽo không còn cảm giác gì. Cô không trả lại Học, gật đầu nhận lấy.

'Ngày đó tôi trở về căn nhà trọ ọp ẹp và rẻ tiền mới thuê. Mẹ tôi đã già yếu lắm rồi nhưng thương con gái nên cất công từ quê lên trông con cho tôi đi làm. Suốt 1 năm sau đó tôi làm ngày làm đêm, mỗi ngày chỉ ngủ 3, 4 tiếng. Nghỉ làm một thời gian, nhiều thứ phải cố gắng lại từ đầu. Chưa nói chỗ làm mới cũng phải nỗ lực mới có thể giữ vững vị trí...', Thúy chia sẻ.

Sau 1 năm cố gắng không ngừng nghỉ bằng tất cả sức lực và tinh thần mình có, thu nhập của Thúy tăng lên đáng kể, cô cũng được sếp yêu quý. Mức lương đủ lo cho mẹ già và con nhỏ, cuộc sống của Thúy thảnh thơi và 'dễ thở' hơn trước rõ rệt. Đi làm nên Thúy cũng chỉnh trang bản thân chỉn chu hơn, trông cô trẻ ra và tự tin lên rất nhiều.

Rời khỏi tòa án thì trời đổ mưa, chồng cũ thương tình dúi cho vợ cũ 50 nghìn đi xe ôm, để rồi 1 năm sau gặp lại mà anh ta phải thẫn thờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Thúy và Học tình cờ gặp lại nhau trong tiệc đầy tháng con một người bạn chung. Nhìn thấy vợ cũ mà Học ngạc nhiên vô cùng. Thời điểm rời khỏi anh, Thúy thảm hại và đáng thương tới mức chẳng có nổi 100 nghìn trong túi nhưng giờ cô đã đổi khác hoàn toàn.

Chuyện tình của Học và cô nàng kia không thành, hai người chia tay sau khi anh ly hôn không lâu. Nhiều lúc về căn phòng trọ vắng, Học chợt nhớ vợ cũ và ước giá kể cô vẫn còn bên cạnh thì tốt biết bao. Gặp lại cô, mong muốn ấy lại trỗi dậy mãnh liệt trong Học.

Thúy đã đi làm độc lập, tươi tắn và rạng rỡ, con nhỏ thì lớn thêm, khỏe mạnh và thông minh. Đó mới là một gia đình mà Học mong ước. Chính vì thế khi tàn tiệc Học cố ý đuổi theo vợ cũ, thủ thỉ với cô lời yêu thương nhung nhớ: 'Trong 1 năm qua anh lúc nào cũng nhớ những bữa cơm em nấu'. Thúy hơi ngạc nhiên rồi bật cười: 'Vậy à?'. Sau đó cô quay người đi thẳng, để lại cho chồng cũ một bóng lưng mảnh khảnh. Chuyện Học còn nhớ hay đã quên, đâu liên quan gì tới cô nữa?

Lúc khó khăn không thể ở cạnh nhau, khi suôn sẻ mới mong ngóng được quay lại, ở đời có chuyện dễ dàng như thế ư? Không bỏ công vun trồng, chăm sóc, không cùng nhau vượt qua những ngày gian khó mà lại muốn hái được trái ngọt? Điều đó chỉ có trong giấc mộng của những kẻ giàu trí tưởng tượng mà thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Review quán dê của Trường Giang, ông trùm Điền Quân bị nam diễn viên "bóc mẽ" ngay một điều: "Ổng kỳ cục lắm, cứ bị cái bệnh này…"22:49

Tiêu điểm

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình
19:55:02 26/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021
Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng
19:49:58 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?
11:43:06 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Bức ảnh "tố cáo" sơ hở trong mối quan hệ của chủ Tịnh thất Bồng Lai và Lê Thanh Minh Tùng
11:29:12 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Đặng Siêu muối mặt vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát "Anh mau cút đi" ngay trong tang lễ của 1 diễn viên
12:39:06 28/10/2021
Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?
13:03:44 28/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021

Tin mới nhất

Suốt 2 tháng chăm sóc bạn trai nằm liệt giường, đến khi khỏe lại mẹ anh ấy đưa cho tôi một túi tiền kèm những lời nói choáng váng

17:07:28 28/10/2021
Thương bạn trai, tôi không nghĩ được nhiều nên đồng ý ở bên chăm sóc anh. Thậm chí tôi còn nghỉ việc để tiện ở bên cạnh mỗi khi anh cần.

Biết mẹ vợ đến thăm, chồng tôi vội vã đi chợ nấu ăn, nhưng nhìn mâm cơm, tôi lảo đảo muốn ngã

16:58:32 28/10/2021
Đôi khi tôi nghĩ, lấy chồng không biết nấu ăn đã khổ. Mà đã không biết nấu ăn lại còn nhiệt tình vào bếp thì đúng là tai họa.

Chồng đưa 2 con về quê nội nhưng nửa năm nay không trở về nhà, để rồi khi biết âm mưu của anh ấy mà tôi hoảng loạn

15:22:32 28/10/2021
Tôi suy sụp khi biết chồng đã có công việc ổn định ở quê, các con đã được đi học trường làng.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn

17:06:46 26/10/2021
Tôi chết lặng, không oán trách cũng không mắng mỏ cô ấy. Tôi thanh toán viện phí, chi trả mọi khoản tiền và vẫn chăm sóc vợ trong những ngày cô ấy nằm viện.

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

12:04:51 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường

11:49:32 26/10/2021
Cuối cùng, chúng tôi có thể tổ chức đám cưới cùng nhau. Vì anh bị liệt nửa người nên chuyện thân mật sẽ gặp khó khăn, khi chúng tôi yêu nhau cũng chưa từng gần gũi.

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem

10:52:32 26/10/2021
Tôi không dám lộ mặt, chỉ lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ của cựu sinh viên ĐH Bách khoa ở công ty hàng đầu thế giới: Lương mới ra trường đã hơn 1 tỷ, vừa làm thêm giờ sếp nói luôn 1 câu bất ngờ

Học hành

17:05:49 28/10/2021
Hiện tại công việc chính của Triết là kiến trúc dữ liệu và quản lí dữ liệu chuyển đổi giữa công ty và khách hàng.

Vụ bóc phốt rùm beng: Cô gái mang 23 người thân đi ăn cùng để thử thái độ của bạn trai và cái kết "siêu hay" khi hoá đơn trao tay

Netizen

17:05:46 28/10/2021
Bản thân là một người chỉn chu nên tôi chuẩn bị kỹ càng cho cuộc gặp này lắm. Nhưng khi tới nhà hàng tôi ngỡ ngàng lúc cô ấy xuất hiện, người đàn ông chia sẻ.

Audi Q9 lần đầu lộ diện

Ôtô

17:02:07 28/10/2021
 Audi Q9 được ngụy trang kỹ càng khi đang chạy thử nghiệm tại châu Âu.

Yamaha MT-25 2022 ra mắt, nổi bật với cách phối màu thể thao

Xe máy

16:58:03 28/10/2021
Yamaha MT-25 2022 ra mắt tại Indonesia được cung cấp màu sắc mới thể thao và tươi mới hơn. Xe có giá 55.935.000 rupiah (khoảng 90 triệu đồng).

Đặng Siêu xấu hổ vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát, đuổi cổ khỏi tang lễ

Sao châu á

16:57:10 28/10/2021
Khi nhắc lại sự việc năm xưa, Đặng Siêu có lẽ vẫn chẳng thể quên được khoảnh khắc đầy muối mặt đó trước giới truyền thông Hoa ngữ.

80 điểm sạt lở ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thừa Thiên Huế

Đời sống

16:57:07 28/10/2021
Do ảnh hưởng của bão số 8 và mưa lớn kéo dài, tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có hơn 80 vị trí bị sạt lở, trong đó có 16 vị trí sạt lở gây tắc đường.

Vứt chữ "tiền" sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế!

Game online

16:44:48 28/10/2021
Ấn định ra mắt vào ngày 10/11 tới, Kiếm Hiệp GO trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng bậc nhất trên thị trường.

Sườn rang muối ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

16:26:11 28/10/2021
Sườn rang muối với hương vị cực kì hấp dẫn từng miếng sườn giòn thơm hòa quyện cùng vị mặn mặn bùi bùi của muối với các gia vị khác làm cho món ăn càng nên hấp dẫn.

Laptop PC quả thật đang có vấn đề với webcam, nhưng cái "tai thỏ" của Apple không phải là giải pháp đúng 

Đồ 2-tek

16:21:38 28/10/2021
Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy các laptop với màn hình giống MacBook Pro trong tương lai.

'Hương vị tình thân': Những chuyện chưa kể!

Phim việt

16:20:27 28/10/2021
Khán giả thấu hiểu hơn những khó khăn mà đoàn phim Hương vị tình thân đã gặp, từ đó có cái nhìn công tâm, rộng lượng hơn về những thiếu sót còn tồn tại của bộ phim.

TP.HCM: F0 nhẹ hoặc không triệu chứng được tự đề nghị nơi cách ly phù hợp

Sức khỏe

16:20:15 28/10/2021
F0 không đủ điều kiện cách ly chăm sóc tại nhà, được tự đề nghị địa điểm cách ly phù hợp tại cơ sở cách ly doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở cách ly có thu phí hoặc khu cách ly tập trung của địa phương.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO

Sao việt

16:20:14 28/10/2021
Nam ca sĩ bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo tin quan trọng đến khán giả, mong mọi người sẽ đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng.