Thu nhập đủ cao, tôi sẽ bỏ chồng

Tôi 31 tuổi, chồng 34 tuổi, cưới 5 năm và có hai con trai , bé lớn 4 tuổi và bé sau 2 tuổi.

Chồng làm xây dựng , 10 tháng mới đưa lương cho tôi một lần, lương mỗi tháng của anh trên dưới 10 triệu. Tôi làm nhân viên văn phòng , lương 6 triệu. Với tỉnh lẻ, mức thu nhập như vậy tương đối ổn, đủ trang trải cuộc sống . Chồng tôi ít nói, lo làm ăn, có điều anh thích nhậu, một tháng nhậu đủ 30 ngày, cứ đi làm về là nhậu; tất cả việc trong nhà tôi đều phải làm từ lo cho con, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa… Hết giờ làm việc, tôi đón con về rồi bận đến tối mịt, ngày nào cũng thế. Anh thậm chí chưa bao giờ bỏ đồ vào máy giặt, đồ anh mặc xong treo một chỗ, tôi phải kiểm tra đồ nào bẩn bỏ vào máy. Anh chỉ việc sáng ra đi làm rồi tối về nhậu.

Chồng nhiều khi đi làm công trình cả ngày về còn không tắm, nhậu xong là về ngủ, vợ chồng tôi ngủ riêng. Tôi thật sự rất chán nản cuộc sống bây giờ, vợ chồng gần như cả năm nay không nói chuyện gì. Chúng tôi không có thời gian dành cho nhau, cứ hết giờ làm anh lại nhậu rồi say. Lâu dần, tình cảm vợ chồng nguội lạnh lại xa cách, giờ nói chuyện với anh tôi cũng không biết nói gì. Tôi có thể cố gắng sống qua ngày để con được yên ổn, vả lại cũng không có nhà riêng, điều kiện kinh tế không thể nuôi sống được ba mẹ con (nếu ly hôn tôi sẽ nuôi hai bé, không thể để con ở với người cha như vậy); với điều kiện anh không làm gì ảnh hưởng xấu đến con và không gây gỗ to tiếng với tôi.

Thế nhưng lâu lâu anh lại gây sự, kiếm chuyện. Ví dụ anh đi nhậu về yêu cầu tôi đi mua đồ ăn khuya, tôi không đồng ý là anh nổi giận, nói những lời khó nghe; trong khi tôi cũng đi làm cả ngày, về còn con cái, nhà cửa. Vả lại, tôi không cam lòng khi anh đi nhậu về còn bắt tôi phục vụ. Thi thoảng gặp bạn bè hoặc công ty có việc, tôi ra khỏi nhà 1-2 tiếng (trước khi đi đã lo cho con ăn uống xong xuôi, chỉ nhờ anh trong con hộ), thế mà về anh kiếm mọi lý do, to tiếng chửi rủa, nói bóng gió tôi lăng nhăng này nọ. Anh cũng thương con, hay mua nhiều đồ chơi, các con rất quấn bố; có điều anh ít thời gian tỉnh táo để chơi với chúng. Khi nói chuyện với con thì anh đã say, lời nói và hành động không chuẩn.

Chúng tôi bất đồng nhiều trong cách nuôi dạy con. Tôi không phải típ người nhu mì cam chịu mà vẫn nín nhịn vì nghĩ cho con. Tôi chưa đủ mạnh về kinh tế nhưng đang cố gắng củng cố công việc, tìm việc làm thêm để nâng cao thu nhập. Nếu thu nhập đủ cao, tôi sẽ từ bỏ anh. Suy đi nghĩ lại, nếu vì bản thân mà ly hôn thì có lỗi với con, con sẽ không có cuộc sống ổn định vốn có. Nhiều bạn bè lại nói chồng tôi cũng tốt, lo làm ăn, đưa tiền về cho vợ (tính ra anh đưa tôi 70% thu nhập); chung quy lại, chồng chỉ được mỗi ưu điểm này. Tôi cũng vì điểm này mà cố gắng sống cho đến nay. Nếu ly hôn , tôi có ích kỷ và đòi hỏi quá nhiều không?

Anh chồng đắc ý khoe: “Vợ chẳng bao giờ dám cãi lại nửa lời”, đến khi tìm thấy 3 cuốn lịch thì anh lập tức sợ toát mồ hôi, cuống quýt giữ vợ

Ba cuốn lịch ấy là 3 năm vợ chồng anh kết hôn. Quang thắc mắc không hiểu Cúc giữ từng ấy cuốn lịch làm gì. Để rồi khi lật giở từng cuốn ra xem thì anh phải sững sờ trước những dòng ghi chú của cô trên đó.

Cuộc sống hôn nhân với vô số va chạm và những khó khăn, rắc rối, đòi hỏi mỗi người phải thấu hiểu, tôn trọng và vun đắp thật nhiều. Sự coi nhẹ và thờ ơ với gia đình của bạn sẽ làm tổn thương đối phương. Tới khi tình cảm và sự kiên nhẫn của người bạn đời dành cho bạn đã đi đến giới hạn, lúc ấy có níu kéo cũng đã muộn.

Quang (31 tuổi) chia sẻ anh và vợ kết hôn đến nay được 3 năm và đã có một cậu con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. Trong 3 năm chung sống, điều anh đắc ý và tự hào nhất là có một cô vợ rất mực ngoan ngoãn, không bao giờ dám cãi chồng nửa lời. Dù anh có làm gì sai thì thái độ của Cúc - vợ anh vẫn luôn nhẹ nhàng, chưa hề mắng mỏ, chỉ trích nặng lời hay cãi vã tay đôi với chồng.

"Bạn bè đều ngưỡng mộ tôi có người vợ ngoan hiền hết ý. Dù tôi vô tâm hay khiến cô ấy phải buồn thì vợ cũng chẳng trách móc nặng lời, đặc biệt không hề chiến tranh lạnh hay giận dỗi ra mặt. Cô ấy vẫn luôn làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ của mình trong gia đình" , Quang nói.

Cũng chính vì sự nhường nhịn và mềm mỏng của Cúc mà Quang dần dần trở nên coi nhẹ gia đình và thờ ơ với trách nhiệm làm chồng, làm cha của bản thân. Anh cho rằng dù anh có làm gì thì vợ cũng không giận và sẵn sàng bỏ qua cho chồng.

Anh chồng đắc ý khoe: Vợ chẳng bao giờ dám cãi lại nửa lời, đến khi tìm thấy 3 cuốn lịch thì anh lập tức sợ toát mồ hôi, cuống quýt giữ vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm đó Cúc đưa con về quê chơi, chỉ có mình Quang ở nhà. Trong lúc tìm một món đồ cần dùng, Quang vô tình mở ngăn kéo bàn làm việc của vợ và phát hiện 3 cuốn lịch đặt ngay ngắn trong góc. Ba cuốn lịch ấy là 3 năm vợ chồng anh kết hôn. Quang thắc mắc không hiểu Cúc giữ từng ấy cuốn lịch làm gì. Để rồi khi lật giở từng cuốn ra xem thì anh phải sững sờ trước những dòng ghi chú của cô trên đó.

"Tôi nhận ra tất cả những lần tôi khiến vợ buồn và tổn thương đều được cô ấy ghi chú lại hết. Nghĩa là cô ấy luôn nhớ rõ chứ không hề dễ dàng bỏ qua và chấp nhận mọi sai lầm của chồng như tôi vẫn tưởng...", Quang nói.

Đợi vợ từ quê lên Quang dè dặt đưa 3 cuốn lịch ra hỏi Cúc thì cô mỉm cười thản nhiên trả lời: "Em ghi lại để đến lần thứ 200 anh khiến em phải buồn hoặc rơi nước mắt thì đó cũng là lúc chúng ta ly hôn. Bởi một cuộc hôn nhân chứa quá nhiều tủi thân và tổn thương, em không cần thiết phải giữ lại. Một người đàn ông khiến em phải buồn quá nhiều lần không thể là người có thể đi cạnh em đến hết cuộc đời. Tất nhiên lỗi lầm còn tùy thuộc vào mức độ, ví dụ là ngoại tình thì chỉ cần 1 lần cũng đủ để em viết đơn ly hôn rồi...".

Quang choáng váng không thể tin nổi trước lời giải thích của vợ. Hóa ra Cúc luôn đề cao sự tự giác và chủ động của chồng. Đối với cô thì một người đàn ông trưởng thành đã lập gia đình riêng phải tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình. Không phải chờ đến khi bị vợ cằn nhằn, cấm đoán thì anh ta mới có thể làm tốt. Bởi chắc chắn chẳng người vợ nào có đủ thời gian, sức lực và tâm trí để quản lý, uốn nắn chồng cả đời, như thế quá mệt mỏi. Phụ nữ lấy chồng là để được yêu thương và chở che, không phải để khuyên răn, "dạy" chồng như dạy con.

Anh chồng đắc ý khoe: Vợ chẳng bao giờ dám cãi lại nửa lời, đến khi tìm thấy 3 cuốn lịch thì anh lập tức sợ toát mồ hôi, cuống quýt giữ vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mỗi khi Quang phạm lỗi, Cúc không trách mắng, hờn giận anh nhưng cô luôn chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ và cảm nhận của mình. Cô không hề im ỉm rồi "ghi hận". Còn trách móc, chỉ trích nhau chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng, bản thân Cúc thêm mệt mỏi mà thôi. Nếu thật sự suy nghĩ cho vợ và nhận ra chỗ sai của bản thân, anh sẽ tự biết thay đổi ngay sau đó. Nhưng trái lại Quang cho rằng Cúc thiếu kiên quyết và cứng rắn vì thế càng được đà lấn tới, không để ý đến tâm tư tình cảm của vợ.

"Tôi đi nhậu về muộn, ban đầu cô ấy có gọi điện nhắc về sớm, dần dần không gọi nữa. Tôi tụ tập với bạn bè không về ăn cơm tối, vợ có khuyên nhủ tôi nên về nhà quây quần bên vợ con cho có không khí gia đình, sau đó cô ấy cũng mặc kệ tôi... Rất nhiều chuyện tương tự như vậy, tôi cứ nghĩ vợ dễ tính nhưng thật ra là vì cô ấy chán nản không buồn nói nữa... Để tới khi những tổn thương chất đầy đến một giới hạn nhất định thì đó cũng là lúc cô ấy tuyệt vọng về tôi và rời đi..." , Quang chia sẻ.

Sau khi biết sự thật Quang càng nghĩ càng lo đến toát mồ hôi. Anh lập tức thay đổi bản thân để giữ vợ con và gia đình. Bởi anh hiểu với mẫu phụ nữ như Cúc thì khi cô đưa ra lời chia tay cũng là lúc không còn sự thương lượng nào cả.

Cúc nói đúng, đã là một người đàn ông trưởng thành thì phải biết chịu trách nhiệm với mọi vấn đề của mình, biết điều gì nên làm điều gì nên tránh. Vợ là người bạn đồng hành, là người mà cánh đàn ông phải chở che, bảo vệ và yêu thương chứ không phải người chăm chăm quản lý và uốn nắn sai phạm của chồng. Yêu thương và trách nhiệm phải đến từ sự tự nguyện, tự giác, như thế người chồng mới có thể đem lại hạnh phúc thực sự cho vợ mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?
13:04:25 04/03/2021
Người con dâu đặc biệt của nghệ sĩ Trần Hạnh: Chưa thấy con dâu nào tốt, yêu mến bố chồng như thế!
13:41:05 04/03/2021

Tin mới nhất

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng

07:29:01 04/03/2021
Chồng tôi không hề biết hiệu thuốc này là quán ruột mà tôi hay mua bao cao su. Nhưng chị bán thuốc lại biết mặt anh ấy.

Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường

07:25:25 04/03/2021
Chồng toát mồ hôi, nhìn em đầy áy náy và hoảng hốt, em lại mềm lòng chẳng dám mặt nặng mày nhẹ với anh. Và anh tiếp tục thử lần thứ 3 nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá khẩm gì hơn.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Có thể bạn quan tâm

Dẹp karaoke 'hung thần': cấp trên quyết liệt, sao cấp dưới lại kêu khó?

Đời sống

17:49:19 04/03/2021
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt xử lý tình trạng karaoke tra tấn, còn người dân mong cơ quan chức năng làm đến nơi đến chốn, không chỉ hô hào như bao năm qua.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

Trắc nghiệm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

Dự sinh nhật bạn thân nhưng Kylie Jenner lại ăn diện chiếm trọn spotlight

Sao âu mỹ

17:40:19 04/03/2021
Không hổ danh là nữ hoàng thảm đỏ, dù ngoài đời hay dự sự kiện, Kylie Jenner đều khiến mọi người trầm trồ trước những trang phục của mình. Khi thì trẻ trung năng động, lúc khác lại táo bạo hết cỡ. Tuy nhiên, kim chỉ nang để giật spotlig...

Người phụ nữ trẻ tụt huyết áp, hạ đường huyết vì..... 'yêu' 4 lần một đêm

Sức khỏe

17:32:40 04/03/2021
Đêm đầu sau tuần chồng đi công tác, hai vợ chồng chị Hoa (25 tuổi) làm chuyện ấy tới... 4 lần. Tàn cuộc yêu, chị Hoa đi không vững, chân tay bủn rủn, người vã mồ hôi. BS cho rằng nguyên nhân là do tụt huyết áp, hạ đường huyết  

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

Hậu trường phim

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Ngỡ ngàng với video giả khuôn mặt Tom Cruise như thật

Netizen

17:24:43 04/03/2021
Thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên Tiktok, các video sử dụng công nghệ deepfake làm giả khuôn mặt tài tử Tom Cruise khiến chúng ta bối rối giữa ranh giới thật và giả.

Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi

Sao châu á

17:13:02 04/03/2021
Diễn viên Trung Quốc - Lý Băng Băng cho biết chia tay Hứa Văn Nam, doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

Kiến thức giới tính

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín

Sao việt

17:07:18 04/03/2021
Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín số tiền mặt 100 triệu đồng...

'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể

Phim châu á

17:06:21 04/03/2021
Dù rating giảm so với tập phát sóng trước, Sisyphus: The Myth vẫn đứng đầu khung giờ các bộ phim lên sóng tối 03/03.

Công thức làm bánh mì hạt thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

17:06:12 04/03/2021
Bánh mỳ hạt có các bước làm rất đơn giản nhưng đem lại một món ăn giàu dinh dưỡng và tiện dụng trong mọi gia đình.

Siêu phẩm Lamborghini Murcielago với chi tiết “độ” độc nhất Việt Nam

Siêu xe

16:55:39 04/03/2021
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago ở TP HCM trong bài viết đã gây lú cho không ít người mê xe. Nó cũng sở hữu chi tiết độ độc nhất Việt Nam.

Chi tiết các mẫu xe Harley-Davidson 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

16:50:55 04/03/2021
Harley-Davidson 2021 hé lộ những dòng xe đầy phong cách cá tính, Harley-Davidson Touring & CVO hoành tráng như khủng long

Có nên mua 'thánh lật' Toyota Fortuner đời 2015?

Ôtô

16:42:54 04/03/2021
Mặc dù là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất thị trường nhưng Toyota Fortuner cũng  ẵm luôn cả danh hiệu thánh lật trong cộng đồng chơi xe. Vậy những chiếc Fortuner đã sử dụng 5-6 năm có ưu nhược điểm gì và có đáng mua hay không?

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

Pháp luật

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.