Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận “xanh ruột”, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Cuộc sống vợ chồng biết nhìn vào mặt tốt, ưu điểm của nhau và thấy đủ là điều quan trọng nhất. Nếu chỉ đứng núi này trông núi nọ, chăm chăm so sánh đối phương với những người khác bên ngoài, cuộc hôn nhân ấy sớm muộn sẽ đi vào ngõ cụt.

Thương (35 tuổi) chia sẻ cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo. Học hết cấp 3, cô theo bạn bè cùng quê lên thành phố kiếm việc làm.

“Tôi làm qua rất nhiều công việc chân tay , bao nhiêu khó khăn, thiếu thốn đều trải qua đủ. Sau mấy năm cũng tích góp được một khoản tiền nhỏ và học được nghề spa làm đẹp cho chị em, tôi quyết định mở một spa nho nhỏ”, Thương kể.

Quy mô spa của Thương ban đầu rất nhỏ, chủ yếu phục vụ khách hàng quen biết từ khi cô vẫn làm nhân viên cho spa khác. Dần dần có nhiều tiền vốn hơn, Thương bắt đầu mở rộng kinh doanh, nguồn thu nhập cũng từ ấy mà tăng lên. Dù thu nhập khá hơn nhưng Thương vẫn còn nặng gánh gia đình nên cô không hề nghĩ tới chuyện yêu đương , chồng con .

Mãi đến năm 31 tuổi, đứa em út của Thương đậu đại học, Thương mới có thể thở phào nhẹ nhõm . Bố mẹ cô vô cùng sốt ruột chuyện chồng con của con gái cả. Lúc ấy vừa hay được bạn bè mai mối cho Quân, qua những lần tiếp xúc ban đầu, Thương khá hài lòng về đối phương.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường thấp kém, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ nghẹn đắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Quân là nhân viên văn phòng, mức lương 15 triệu. Dù thu nhập kém xa Thương nhưng điều cô cần là một người đàn ông tốt, một gia đình hạnh phúc chứ không cần người đàn ông giàu có. Cô khá bận rộn với công việc, nếu Quân có thời gian dành cho gia đình, con cái nhiều hơn vợ thì càng tốt.

Quân lúc ấy 32 tuổi, anh đã trải qua vài mối tình nhưng đều không có kết quả. Người chê anh lương thấp, người không muốn sống chung với bố mẹ anh, có người còn nhà riêng, ô tô riêng. Thương không đòi hỏi điều gì tương tự, dù ở cô vẫn còn vài điểm Quân không hài lòng nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định cầu hôn cô.

“Sau đám cưới tôi mang thai ngay và sinh một bé gái khỏe mạnh, đáng yêu . Có khả năng kinh tế nên tôi thuê người giúp việc, không phiền hà mẹ chồng trông cháu hộ. Vì thu nhập khá ổn 50 – 70 triệu/tháng từ spa nên mọi chi phí trong nhà đều là tôi bỏ ra. Lương chồng tôi không cao, mỗi tháng anh ấy biếu bố mẹ 1-2 triệu cho ông bà tiêu vặt. Còn lại ăn sáng, uống cà phê, nhậu nhẹt với bạn bè và chi tiêu những khoản cho cá nhân, nói chung cũng vừa hay hết”, Thương chia sẻ.

Thương không bao giờ tính toán tiền nong với chồng và gia đình chồng. Điều cô cần là niềm vui và hạnh phúc trong gia đình, chỉ cần Quân thương vợ con và hướng về gia đình, bố mẹ chồng đối xử hòa nhã với cô là được.

Ban đầu mọi chuyện diễn ra rất êm đềm và suôn sẻ. Quân hài lòng khi lấy được cô vợ giỏi giang, mẹ chồng Thương thì tự hào vì có cô con dâu đảm đang, hào phóng. Thế nhưng có lẽ lòng tham của con người là vô đáy. Khi đã có được thứ này thì họ lại muốn thêm nhiều thứ khác.

“Công việc văn phòng của chồng tôi khiến anh ta có cơ hội gặp gỡ nhiều phụ nữ có học thức, sắc sảo, thông minh, duyên dáng. Và anh ta dần chán cô vợ học ít, vốn hiểu biết nông cạn, cả ngày đầu tắt mặt tối làm việc kiếm tiền, sống chẳng hề có gu như tôi…”, Thương kể.

Rồi Thương phát hiện chồng say nắng người phụ nữ khác. Cô chất vấn, trách móc chồng thì lặng người khi nhận về những lời chế giễu, khinh bỉ từ Quân:

“Tôi chẳng làm gì có lỗi cả. Còn cô ấy đã có chồng con đàng hoàng, tôi muốn hẹn cô ấy đi uống cà phê còn chẳng được ấy chứ. Nên việc gì cô phải tức tối, ghen tuông đến thế? Không nhìn người ta xem, thanh lịch và khí chất nhường ấy. Còn cô, so với cô ấy không thấy mình thấp kém hay sao mà vẫn ghen tức cho thêm xấu xí, thảm hại?”.

Thương quá sốc trước những lời lẽ không thể tưởng tượng nổi của chồng. Hóa ra trong lòng Quân khinh thường và coi nhẹ vợ đến thế? Để rồi nâng người phụ nữ khác lên thành nữ thần cao xa chẳng thể với tới? Cô thậm chí còn chưa động chạm tới cô ta mà Quân đã buông lời miệt thị vợ không hề chừa lại chút tôn trọng nào!

Cả đêm ấy Thương không ngủ được. Sáng ra cô đưa đơn ly hôn cho Quân rồi bế con rời khỏi nhà chồng, thu xếp mua một căn hộ mới cho hai mẹ con. Trước đây Thương thường ở tại spa, lấy chồng cô về nhà Quân sống nên chưa nghĩ đến chuyện mua nhà chứ không phải cô không có khả năng.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường thấp kém, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ nghẹn đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc đầu Quân và bố mẹ anh đều cho rằng Thương giận dỗi vô cớ. Quân đã ngoại tình đâu, vì vài câu nói trong lúc cãi vã mà cô đùng đùng đòi ly hôn, rõ ràng cô ngang ngược và cô lý. Họ thậm chí không gọi điện hỏi thăm mẹ con Thương chứ đừng nói là xin lỗi đón cô về.

Nhưng chỉ sau 1 tháng gia đình Quân đã nhận ra thiếu vắng Thương thì cuộc sống của họ khó khăn thế nào. Cô mang theo người giúp việc, mọi việc từ lớn đến nhỏ trong nhà mẹ Quân đành làm hết. Quân không được tiêu xài thoải mái cho bản thân mà phải mang lương về chi tiêu trong nhà. Cần đến tiền cũng không có sẵn “mỏ”, Quân toát mồ hôi chạy vạy vay mượn khắp nơi. Nghe tin Thương mua nhà, Quân càng đỏ mắt hối hận.

Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận “xanh ruột”, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về. Nhưng cô chỉ cười nhạt: “Tôi nhận ra anh không còn xứng đáng với tôi nữa” khiến Quân “nghẹn đắng”.

Đối với những người thân yêu , Thương không tiếc rẻ bất cứ điều gì. Nhưng chắc chắn tình cảm và cả vật chất của cô sẽ chỉ dành cho những người xứng đáng. Quân không ngoại tình song anh chưa đủ chân thành và yêu thương để cô tiếp tục đồng hành.

Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn

Tôi và chồng hiện tại có thể gọi là chồng cũ rồi, đều xuất thân nhà nghèo, từ quê lên thành phố học tập rồi ở lại làm việc.

Năng lực có hạn, vốn liếng không có, mối quan hệ cũng không, chúng tôi cam phận làm công ăn lương bình thường. Mức thu nhập mà chi tiêu tiết kiệm thì cũng tạm đủ lo cho cho cuộc sống hàng ngày của gia đình 2 vợ chồng và một đứa con nhỏ.

Chồng tôi tài giỏi thì chẳng thấy đâu, chăm chỉ cũng không bằng người ta nhưng lại thường xuyên ca thán, than thân trách phận. Anh ta oán thán tại sao mình mãi vẫn nghèo, vì cớ gì không được giàu có, sung sướng như thiên hạ. Tôi thấy rất nực cười. Muốn giàu nhưng chỉ ngồi im một chỗ la toáng lên, chẳng lẽ tiền có thể từ trên trời rơi xuống hay sao?

Trước khi ly hôn khoảng vài tháng, chồng tôi có sự thay đổi rõ rệt. Đột nhiên anh ta ăn mặc sành điệu, đồng hồ đắt tiền đeo tay, tiền trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Tôi hỏi thăm thì anh ta bảo đang làm ăn chung với bạn. Cũng vì thế mà chồng tôi đi miết tối ngày, thậm chí còn nhiều đêm không về nhà.

Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn - Hình 1

"Cô ấy giỏi giang hơn cô gấp vạn lần. Cô ấy buôn to bán lớn lắm, lại còn chiều chuộng tôi vô cùng". Ảnh minh họa

Có lần anh ta về, tôi ngửi được mùi nước hoa phụ nữ, tôi nhận ra bấy lâu nay mình đã bị lừa dối. Tôi hỏi anh ta đang ngoại tình có phải không. Cứ nghĩ anh ta ít ra cũng phải chối cho có lệ nhưng không, anh ta thẳng thắn thừa nhận.

"Cô ấy giỏi giang hơn cô gấp vạn lần. Cô ấy buôn to bán lớn lắm, lại còn chiều chuộng tôi vô cùng. Từ lúc quen cô ấy, cuộc đời tôi như được lên hương vậy...", tôi chết sững vì những lời lẽ quá trơ trẽn của chồng mình. Sau đó xem được ảnh chụp hai kẻ đó trong điện thoại của anh ta, tôi mới biết anh ta đang cặp với một người phụ nữ lớn tuổi hơn anh ta khá nhiều nhưng giàu có.

Quá chán ngán, tôi quyết định viết đơn ly hôn. Anh ta ký luôn không ngần ngại rồi dọn đồ ra đến ở chung với cô nàng kia.

Mấy tháng sau chúng tôi gặp nhau tại tòa để chính thức giải quyết chuyện ly hôn. Con do tôi nuôi dưỡng, tài sản chung không có nên chúng tôi chẳng có tranh chấp gì cả.

Cầm phán quyết ly hôn rời khỏi tòa, chồng cũ bày ra vẻ mặt sung sướng và nhẹ nhõm, hớn hở định vẫy một chiếc taxi rời đi. Tôi thì có lời muốn nói với anh ta cho nên gọi anh ta đứng lại:

- Anh ở với người tình có được hạnh phúc không? Đàn ông có tiền người ta bao bồ trẻ đẹp, được bồ chiều chuộng lên mây. Thế mới là sung sướng chứ. Còn anh vì tiền mà theo cô bồ già, chẳng có tiếng nói gì trước mặt cô ta đâu nhỉ. Làm cái gì cũng phải khép na nép nép, nói cái gì cũng phải để ý sắc mặt của cô ta. Chưa nói cô ta còn vừa già vừa kém sắc nữa. Anh có khác gì chui gầm chạn, bán thân vì tiền đâu!

Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn - Hình 2

Tôi thật sự cảm thấy khinh thường, ghê tởm chồng cũ. Ảnh minh họa

Chồng cũ mặt đanh lại, đang định lớn giọng phản bác thì tôi tiết lộ thêm một bí mật khiến anh ta tận lập tức câm nín:

- À quên chưa báo tin vui với anh. Hôm vừa rồi bố mẹ tôi gọi các con về chia tài sản. Tôi được một mảnh đất trị giá cũng cỡ 3 tỷ đấy. Khối tài sản của bố mẹ tôi ở dưới quê cũng không phải dạng vừa đâu, chẳng ông bà muốn để các con tự lập vài năm cho hiểu sự vất vả của cuộc sống mưu sinh. Kết hôn vài năm ông bà mới chia tài sản cho, lúc ấy cầm tiền trong tay cũng biết cách kinh doanh, dành dụm hơn. Tôi sẽ bán mảnh đất ấy đi để mua một căn nhà hơn 1 tỷ, còn lại thì tạm thời cứ gửi tiết kiệm ngân hàng đã...

Tôi nói đến đâu chồng cũ tái mặt đến đấy. Khi tôi dứt lời thì thái độ của anh ta cũng thay đổi một trời một vực, không còn khó chịu, kênh kiệu như lúc trước nữa. Anh ta nhìn tôi chằm chằm rồi đột ngột lao đến sụp xuống chân tôi năn nỉ tôi đừng ly hôn nữa. Và rằng anh ta ở bên cô nàng kia vì bị ép buộc, do trước đó anh ta trót vay nợ cô ta.

Tôi chẳng biết sau khi nhận phán quyết ly hôn thì còn rút đơn được hay không nhưng chắc chắn là tôi không bao giờ rút đơn rồi. Chứng kiến sự lật mặt như lật trang sách và sự trơ trẽn, mặt dày của chồng cũ, tôi thật sự cảm thấy khinh thường, ghê tởm. Một con người vì tiền mà không còn chút lòng tự trọng và liêm sỉ nào!

Chuyện bố mẹ tôi chia tài sản là sự thật chứ không phải tôi nói dối để ra oai với anh ta. Khi trước không có gì trong tay, tôi còn có thể nhẹ tênh mà chia tay anh ta, huống chi lúc này mẹ con tôi đã có nhà cửa, có tài khoản tiết kiệm, tôi có bị điên đâu mà lại rước về cái của nợ ấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:492 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"
12:19:57 17/04/2021

Tin mới nhất

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Có thể bạn quan tâm

Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn

Phong cách sao

18:02:05 17/04/2021
Rơi khuyên tai trên thảm đỏ là điều không ngôi sao nào mong muốn, nhưng sự cố bất ngờ đã cho thấy cách hành xử khác biệt giữa Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cảnh sát nổ súng trong trận đấu ở Brazil

Bên lề sân cỏ

18:00:50 17/04/2021
Lực lượng cảnh sát buộc phải nổ súng để kiểm soát cuộc ẩu đả giữa các cầu thủ trong trận Aquidauanense gặp Agui Negra hôm 16/4.

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

Thời trang

17:55:48 17/04/2021
Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn thân Kylie Jenner

Người đẹp

17:53:57 17/04/2021
Không chỉ được biết đến với tư cách là bạn thân của Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou thu hút 10,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhờ thân hình nóng bỏng và gu thời trang cực chất.

Chủ mất phần ăn vì mèo vô duyên 

Hài hước

17:48:42 17/04/2021
Nhảy lên trên bàn ngồi vô tình đuôi chú mèo lại quẹt vào bát mì khiến chủ dở khóc dở cười.

Jack Ma xuất hiện trong cuộc họp của Ant Group tại Bắc Kinh 

Thế giới số

17:47:59 17/04/2021
Jack Ma xuất hiện trong cuộc họp của Ant Group tại Bắc Kinh 

Ferrari chốt lịch ra mắt siêu xe điện đầu tiên, đến khi đại gia Việt mua về đã có sẵn cả ngàn trạm sạc

Siêu xe

17:37:18 17/04/2021
Ferrari khẳng định dòng xe thuần điện đầu tiên trong đội hình ngựa chồm sẽ chào sân vào 2025.

Hyundai Pony 1975 phục chế thành xe điện

Ôtô

17:33:36 17/04/2021
Mẫu xe cổ điển Hyundai Pony đời 1975 được hãng xe Hàn Quốc hồi sinh bằng động cơ điện cùng với hệ thống đèn LED Pixel hiện đại.

Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị

Sao việt

17:31:04 17/04/2021
Trong cuộc trò chuyện của Thúy Nga và mẹ Kim Ngân, cả hai đau đầu khi xin rất nhiều giấy tờ chữa bệnh nhưng Kim Ngân không chịu hợp tác.

Công thức làm cơm gà Tam Kỳ

Ẩm thực

17:28:58 17/04/2021
Cơm gà Tam Kỳ là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Quảng Nam. Người nội trợ có thể tự làm món ăn dân dã này theo công thức dưới đây.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

Sự kiện nóng

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.

HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City

Bóng đá thế giới

17:12:30 17/04/2021
HLV Thomas Tuchel tạo điều kiện cho các cầu thủ Chelsea xả hơi, uống chút nước có cồn để có tinh thần tốt trước trận bán kết FA Cup gặp Man City vào tối nay (17/4).

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

Phim âu mỹ

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.