Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi

thu nhập không cao nhưng với cách chi tiêu tiết kiệm đã giúp cặp vợ chồng Minh Hằng sớm sở hữu nhà đất khi tuổi còn rất trẻ.

Mua đất trả thẳng, xây nhà ngay trung tâm Hải Phòng

Cặp vợ chồng Minh Hằng (hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng) cho biết tâm trạng rất vui sướng và hạnh phúc khi dọn về ở trong ngôi nhà của mình tại trung tâm thành phố Hải Phòng.

Video đang HOT

Ngôi nhà có diện tích là 34 mét vuông, được xây dựng trên mảnh đất mà hai vợ chồng Hằng đã mua cách đây 2 năm. Giá đất khi mua lúc đó là 340 triệu đồng.

Ngôi nhà này được hai vợ chồng mình mua theo dạng trả thẳng một lần. Trong quá trình mua nhà, vợ chồng mình chỉ có trong tay 400 triệu tiền tiết kiệm . Sau khi mua đất hết 340 triệu, tiền xây dựng và cải tạo lại mất khoảng 400 triệu nữa “.

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 1

Ngôi nhà 34 mét vuông của cặp vợ chồng trẻ Minh Hằng.

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 2

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 3

Không gian ấm cúng này đều do một tay người chồng thiết kế, làm việc với thợ để chọn nguyên vật liệu rồi tự lên ý tưởng sắp xếp đồ đạc .

Quá trình xây sửa và cải tạo nhà, hai vợ chồng đều không có đủ tiền mà phải đi vay mượn . Để không bị mất lãi, vợ chồng Hằng đi vay từ đồng nghiệp, họ hàng đến bạn bè. Hằng chia sẻ, vì gia đình nội ngoại của hai vợ chồng cũng đều là người ở quê, kinh tế không dư dả để giúp đỡ nhiều.

Bọn mình cứ vay được bao nhiêu thì lại làm tiếp, làm đến đâu hết tiền thì lại chạy vạy vay. Chồng mình thì thiết kế, làm việc với thợ để chọn nguyên vật liệu rồi lên ý tưởng sắp xếp đồ đạc. Mình thấy nhờ tự làm nhiều việc như thế mà chi phí cũng giảm đi trông thấy. May mắn tới thời điểm hiện tại thì vợ chồng mình đã trả hết nợ và ổn định định được cuộc sống trong không gian mới rồi “, Hằng chia sẻ.

Ngôi nhà là “trái ngọt” sau chuỗi ngày chi tiêu tiết kiệm

Để sở hữu được ngôi nhà giữa trung tâm Hải Phòng là cả quá trình tiết kiệm không ngừng nghỉ của hai vợ chồng. Hằng chia sẻ, mức thu nhập của hai vợ chồng không nhiều, tổng mỗi tháng là 25 triệu đồng. ” Mình cũng tự đánh giá là thu nhập của hai vợ chồng không cao, lại không có thêm công việc phát sinh ngoài. Chúng mình mua đất, xây nhà bằng chính số tiền tiết kiệm được từ thu nhập mỗi tháng nên mình ý thức rất rõ việc chi tiêu hợp lý, tằn tiện quan trọng đến thế nào “, Hằng chia sẻ.

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 4

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 5

Các khoản chi tiêu đều được Hằng ghi chép rất rõ ràng. Mỗi tháng số tiền ăn uống, chi tiêu, sinh hoạt khoảng 3 triệu đổ về.

Cụ thể, mỗi tháng Hằng sẽ chỉ cho phép tiền ăn uống, chi tiêu, sinh hoạt khoảng 3 triệu đổ về. Tiền phát sinh khoảng 2 triệu nữa là tổng chi 5 triệu. Số tiền tiết kiệm để ra được, trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng. Nếu tháng nào không tiêu hết 5 triệu, số tiền dư sẽ bỏ lợn để tiết kiệm rồi tiêu cho những khoản phát sinh bất ngờ.

Thỉnh thoảng chồng mình đi công trình lớn thì sẽ được thêm chút đỉnh. Số tiền này mình cũng dành để tiết kiệm hoặc dùng vào chi phí ra ngoài ăn uống khi có dịp đặc biệt. Còn ngoài ra, vợ chồng mình không có công việc làm thêm nào khác “.

Dù chắt bóp các khoản chi tiêu cho việc sinh hoạt như đồ ăn thức uống hàng tháng nhưng ngắm mâm cơm của gia đình vẫn rất đầy đủ chất dinh dưỡng và đa dạng đủ để thấy người vợ đảm cũng rất khéo vun vén. Hằng chia sẻ, mình rất chăm chỉ đi chợ đầu mối, hoặc chọn mua thực phẩm sạch đầu nguồn rồi mua với số lượng nhiều, bỏ tủ ăn dần. Các loại rau, hoa quả cũng được Hằng mua theo mùa với giá thành rẻ hơn.

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 6

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 7

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 8

Những bữa cơm gia đình của hai vợ chồng trẻ dù chi tiêu tiết kiệm nhưng vẫn rất ngon miệng, bổ dưỡng.

Lời khuyên chân thành: Nếu muốn mua nhà khi còn trẻ hãy biết học cách từ bỏ thú vui của bản thân

Theo Hằng, việc mua nhà cần một số tiền rất lớn và cũng là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Gia đình nào càng sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì ước mơ hiện thực hóa mua nhà càng sớm nằm trong lòng bàn tay.

Điều quan trọng là bạn phải biết bỏ đi được những chi tiêu, thú vui tao nhã của bản thân. Người trẻ thì có nhiều thứ muốn tiêu pha, mình cũng vậy. Tuy nhiên, mục tiêu mua nhà đối với mình là quan trọng nhất nên luôn đặt những thứ khác xếp phía sau. Phấn đấu mua nhà không quá to và hợp lý với mức thu nhập là điều nằm trong tay nếu chi tiêu hợp lý và có kế hoạch.

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 9

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi - Hình 10

Ngoài ra, muốn sở hữu căn nhà sớm nhất có thể, bạn cần xác định chính xác lộ trình và những cách tiết kiệm để mua. Việc thiết lập mục tiêu này là rất quan trọng giúp định hình những mong muốn dựa trên tình hình tài chính của bản thân. Chỉ cần chuẩn bị kế hoạch tài chính với mục tiêu thật rõ ràng rồi lập ngân sách chi tiêu hàng tháng sẽ giúp bạn có kế hoạch thu – chi phù hợp, biết chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết trước và kiểm soát dòng tiền một cách hiệu quả “, Minh Hằng chia sẻ.

Ghi theo lời kể của nhân vật – Ảnh: NVCC

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, mẹ đảm Hà Nội chỉ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho những ai theo đuổi niềm đam mê trang trí tiệc cưới

Thảo Hương đam mê làm thủ công nên chọn theo đuổi ước mơ trang trí tiệc cưới cho các cặp đôi và đã rất thành công ở khu vực Hà Nội.

Cựu Hoa hậu Ảnh Asean 2005 Nguyễn Thảo Hương bắt đầu công việc trang trí tiệc cưới cho các cặp đôi rất tình cờ vào năm 2014. Thảo Hương cho biết nếu không vì đam mê, có lẽ chị sẽ không thể vượt qua được giai đoạn khởi nghiệp và tự học nghề đầy vất vả, khó khăn đó.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, mẹ đảm Hà Nội chỉ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho những ai theo đuổi niềm đam mê trang trí tiệc cưới - Hình 1

Chị Thảo Hương.

Đám cưới handmade đầu tiên Thảo Hương làm cho người nhà ngốn vốn nguyên vật liệu tới gần 100 triệu đồng. Chỉ khi tính "tổng thiệt hại" với khách, Thảo Hương chột dạ do số vốn bỏ ra quá nhiều. "Sợ khách choáng, tôi chỉ dám lấy tiền vật liệu và coi nửa tháng thức đêm làm việc là quà cưới tặng đôi trẻ".

Lỗ to trong hợp đồng trang trí tiệc cưới đầu tay, người đẹp cho biết hơn 30 đám chị làm cho khách trong gần 2 năm tiếp theo chỉ thu về phí nguyên liệu. Công sức và chất xám bỏ ra được coi là "vốn" xây dựng thương hiệu và hầu như chưa thu lãi.

" Nhiều người hỏi tôi tại sao không tận dụng lại các sản phẩm handmade của những đám cưới trước cho tiết kiệm nhưng họ không hiểu là tất cả sản phẩm làm từ giấy không thể tái sử dụng vì sẽ nhàu nát, xấu hoặc không phù hợp với concept mới.

Trong ngành tổ chức sự kiện handmade này bạn phải trở thành nghệ nhân trang trí tiệc cưới nghệ thuật và phải có dấu ấn trong lòng khách hàng để trụ vững. Đó là ước mơ nhưng cũng là chiến lược khởi nghiệp nghiêm túc chứ không viển vông của tôi ", Thảo Hương chia sẻ.

Sáng tạo nghệ thuật để đạt được chất lượng vui lòng khách nhưng ở góc độ kinh doanh lại khiến chi phí tăng và lợi nhuận giảm. Trong 3 năm đầu, Thảo Hương chỉ lãi rất ít chỉ có kho đồ càng ngày càng nhiều hơn sau mỗi tiệc cưới. Đến năm thứ 4 trở đi, do có sẵn nhiều đồ rồi thì mới có lãi nhiều hơn chị bắt đầu các kế hoạch marketing cho thương hiệu.

Tham gia các triển lãm cưới, đặt voucher và catalog tại các cửa hàng

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, mẹ đảm Hà Nội chỉ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho những ai theo đuổi niềm đam mê trang trí tiệc cưới - Hình 2

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, mẹ đảm Hà Nội chỉ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho những ai theo đuổi niềm đam mê trang trí tiệc cưới - Hình 3

Thời điểm đầu, Thảo Hương cho chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội nhưng hiệu quả thu lại được không nhiều, đơn đặt hàng của khách rất ít.

Đổi hướng ngay lập tức, chị tham gia vào các triển lãm cưới. Vào các tháng 5,6,7,8 là mùa cưới, Thảo Hương sẽ tham gia hầu hết các triển lãm cưới để giao lưu được với các đối tác trong ngành, trực tiếp tư vấn các cặp đôi có dự định cưới.

Bên cạnh đó, Thảo Hương tăng cường liên kết với các đối tác bằng việc đặt voucher và catalog tại các cửa hàng. Theo chị đây cũng là 1 cách marketing rất hiệu quả vì các cặp đôi đến thuê váy cưới, chọn mua vest, thuê hội trường cưới, khách sạn đều 100% là sắp cưới nên họ là những khách hàng tiềm năng cần tiếp cận và để họ biết đến.

" Như năm 2014 công ty của tôi đã phối hợp với công ty truyền thông tổ chức triển lãm cưới tại Hà Nội. Đó là một cơ hội quảng bá thương hiệu của mình và trong 2 ngày diễn ra triển lãm đã ký được 11 hợp đồng lớn ".

Cách tiếp cận hiệu quả nhất trong ngành dịch vụ này chính là PR truyền miệng

Theo chị Thảo Hương, cách marketing hiệu quả nhất trong ngành dịch vụ này chính là PR truyền miệng. Khi một đơn vị trang trí tiệc cưới đẹp thì sẽ có thêm rất nhiều lời giới thiệu, khen ngợi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và các khách đến dự tiệc cưới cũng sẽ lưu tâm hỏi xem bên nào trang trí đẹp thế để họ giới thiệu cho người thân và làm cho chính con cái của mình.

Vì vậy, kinh nghiệm của Thảo Hương là hãy cứ làm thật đẹp, cung cấp dịch vụ thật chu đáo, nhiệt tâm, để khách hàng nào cũng hài lòng, yêu mến thì tự khắc, theo quy luật " hữu xạ tự nhiên hương" khách hàng sẽ tự khắc tìm đến.

Bí kíp giữ chân khách hàng

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, mẹ đảm Hà Nội chỉ cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cho những ai theo đuổi niềm đam mê trang trí tiệc cưới - Hình 4

Bí kíp giữ chân khách hàng của Thảo Hương là mỗi khi nhận một đám cưới mới chị sẽ tìm tòi sự độc đáo và sáng tạo cho những đồ trang trí tự làm handmade của mình. Chị chiều khách hết mình, mỗi tiệc cưới sẽ bỏ công lên kế hoạch tìm màu sắc riêng dựa trên chính câu chuyện ý nghĩa tình yêu của các cặp đôi.

Ở thời điểm thị trường đỉnh cao, Thảo Hương triển khai các gói trang trí tiệc cưới nghệ thuật với nhiều mức giá từ 15 - 100 triệu đồng là lựa chọn phù hợp cho các đối tượng khách hàng từ bình dân tới cao cấp. Chị cũng cũng nhận trang trí nghệ thuật cho các sự kiện thời trang, văn hóa, giải trí lớn tại Hà Nội.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?
13:01:47 03/08/2021
Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình
09:15:53 02/08/2021
Căn hộ 32m² đẹp đến khó tin được cải tạo từ gác xép
10:17:41 03/08/2021
Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'
10:23:34 03/08/2021
Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ
12:44:13 02/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021
Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc
12:42:43 02/08/2021
8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách
20:36:25 02/08/2021
Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát
12:30:38 03/08/2021

Thông tin đang nóng

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng
01:43:16 04/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz
06:24:46 04/08/2021
Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm
06:57:34 04/08/2021
Mỹ đã tặng hơn 110 triệu liều vaccine Covid-19
01:48:27 04/08/2021
Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... "tình địch" của Song Hye Kyo
08:06:05 04/08/2021
Đừng nên mặc quần shorts khi lên máy bay bởi lời giải thích này sẽ khiến bạn thấy ớn
08:33:11 04/08/2021

Tin mới nhất

Bắt chước hot Instagrammer cách decor đồ gỗ với cây cực xinh, người vụng mấy cũng làm ngon ơ

08:37:40 04/08/2021
 Không tốn nhiều tiền, áp dụng các mẹo decor với cây này sẽ giúp bạn tạo ra những góc cực nghệ trong nhà.

Căn hộ trên tầng cao xanh mát ấn tượng với đủ loại cây nhiệt đới của chàng trai Sài Gòn

08:36:10 04/08/2021
 Căn hộ được anh Phương chọn mua và trang trí theo cách mà mình thích. Từng góc nhỏ đều ấn tượng với vẻ đẹp của các loại cây cảnh nhiệt đới, xanh tươi mát mắt và tràn đầy sức sống.

5 cách ứng dụng để mang màu nâu đất vào trang trí phòng ngủ

06:33:44 04/08/2021
Hẳn bạn đã quá quen thuộc với phòng ngủ màu hồng, xanh, vàng, xám... nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ thấy ý tưởng với phòng ngủ màu nâu đất? Vậy thì bài viết này có thể khiến bạn muốn tạo nên sự khác biệt đó!

10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

17:10:19 03/08/2021
Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Anh trai Osama bin Laden rao bán dinh thự ở Mỹ với giá 28 triệu USD

12:36:49 03/08/2021
Ibrahim bin Laden - anh trai cùng cha khác mẹ của ông trùm khủng bố Osama bin Laden - rao bán dinh thự ở California (Mỹ). Bất động sản này bị bỏ hoang sau vụ tấn công 11/9.

Cô gái xây dựng khu vườn ở ban công từ đồ đạc tự làm

12:34:35 03/08/2021
Tận dụng những đồ vật cũ, Út Quyền đã tạo nên một khu vườn nhỏ ngay tại ban công phòng trọ.

7 ý tưởng thiết kế đầu giường vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

12:29:27 03/08/2021
Sẽ không vấn đề gì nếu giường ngủ của bạn không có phần đầu giường bởi sẽ có nhiều ý tưởng biến phần đầu giường của bạn trở nên độc đáo và thậm chí đầy nghệ thuật. 

Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội

11:24:13 03/08/2021
Bạn đã từng mơ ước được sở hữu căn nhà nhỏ xinh với những thiết bị bếp hiện đại, sáng sáng chiều chiều ngắm nhìn con vui chơi giữa thảm cỏ xanh mát ngoài vườn, xa xa là rặng núi rừng cây...

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội

08:35:30 02/08/2021
Tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội), căn hộ Duplex này là tổ ấm lý tưởng của cặp vợ chồng trẻ thành đạt cùng hai con.

Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ

08:29:57 02/08/2021
Chỉ với diện tích nhỏ nhắn, không gian bên trong căn hộ vẫn mang đến những điều tuyệt vời cho vợ chồng trẻ nhờ cách thiết kế đường cong đẹp như mê cung.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn

21:27:37 01/08/2021
Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng thông minh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho bạn.

Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ

12:40:06 01/08/2021
Ngôi nhà được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Land Cruiser: Lái xe trên mọi loại địa hình mà không cảm thấy mệt mỏi

Ôtô

09:27:14 04/08/2021
Để tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình trong lòng khách hàng, Land Cruiser tiếp tục phát triển với mục tiêu, cải thiện độ tin cậy, độ bền và hiệu suất off-road.

Tóc Tiên háo hức nhận show đặc biệt trong mùa dịch

Sao việt

09:27:12 04/08/2021
Không nhận show trong mùa dịch vì lười make up, lên đồ lồng lộn, ấy thế mà Tóc Tiên lại rất hào hứng khi được biểu diễn tại địa điểm đặc biệt này.

Mỹ tung tiền lôi kéo dân tiêm vaccine

Thế giới

09:26:54 04/08/2021
Hàng triệu người ở Mỹ chưa tiêm vaccine có thể sớm có lý do mới để xắn tay áo lên: họ được bỏ túi 100 USD.

Top 4 ngành có điểm chuẩn đại học cao nhất 2020: Một ngành từng lấy 29,4 điểm mà 2021 vẫn có thể "nhích thêm"

Học hành

09:26:33 04/08/2021
Năm 2020, rất nhiều ngành có điểm chuẩn đại học cao chót vót. Thí sinh nếu đạt từ 9 điểm/môn cũng chưa chắc đã trúng tuyển. Cụ thể trong mùa tuyển sinh đại học năm ngoái, có 4 ngành sau lấy điểm chuẩn đại học cao nhất:

Gió mạnh làm đổ cây ở Trung Quốc 

Clip hay

09:24:53 04/08/2021
Vụ việc xảy ra tại thị trấn Hạc Bích, Hà Nam, Trung Quốc. Gió mạnh và sét đánh liên tục đã làm hư hại các phương tiện giao thông, cây cối và nhiều căn hộ.

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở

Sao châu á

09:22:22 04/08/2021
Jennie (BLACKPINK) ngày càng sexy và táo bạo hơn với những bộ trang phục khoét sâu hoắm, khoe khéo body cực phẩm.

Tự làm 5 loại nước xốt cực đơn giản, cả nhà xuýt xoa "chấm cả thế giới"

Ẩm thực

09:21:44 04/08/2021
Nước xốt hiện không xa lạ với những bà nội trợ bởi sự tiện dụng trong nấu ướp hay chấm mà còn khiến món ăn lôi cuốn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ca F0 tại TP HCM 'xu hướng đi ngang'

Đời sống

09:21:31 04/08/2021
Phó chủ tịch Dương Anh Đức cho biết số ca F0 tại TP HCM có xu hướng đi ngang nhiều ngày qua và đang có dấu hiệu giảm dần.

'Hương vị tình thân' tập 5 (p2): Bà Dần cho Long tự quyết định hạnh phúc, không cần môn đăng hộ đối

Phim việt

09:19:58 04/08/2021
Sau bao sóng gió, cuối cùng bà Dần cũng đã nghĩ thông rồi chăng?

Đòi tiền chuộc EA không trả, rao bán chẳng ai thèm mua, hacker đắng lòng phát miễn phí mã nguồn FIFA 21 lên mạng

Game offline

09:19:25 04/08/2021
Cụ thể thì từ ngày 10 tháng 6 vừa qua, những tên tin tặc này đòi EA mức tiền chuộc là 28 triệu đô la cho mã nguồn FIFA 21 nặng 780GB mà bọn chúng đã đánh cắp được.

Tất cả F1 TP HCM sẽ cách ly tại nhà

Sự kiện nóng

09:16:18 04/08/2021
Sở Y tế TP HCM đề xuất TP Thủ Đức và các quận huyện đồng loạt triển khai cách ly y tế tại nhà cho tất cả F1.

ViruSs chia sẻ quan điểm về "true love", muốn cưa đổ các cô nàng không thể quên điều quan trọng này!

Netizen

09:14:19 04/08/2021
Không chỉ là một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam, ViruSs còn gây ấn tượng với fan qua vai trò nhạc sĩ kiêm doanh nhân trẻ thành đạt.

Bluezone giúp tìm ra hơn 51.000 trường hợp F1

Thế giới số

09:12:32 04/08/2021
Cơ quan y tế đã tìm ra thêm hơn 51.000 trường hợp F1 trong đợt dịch thứ tư nhờ truy vết bằng công nghệ.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu?

Phim châu á

09:12:14 04/08/2021
Ga - on đã có cách nhìn khác hơn về con người của Yo - han.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt "khiếp hồn" vì sức mạnh (P1)

Game online

09:06:47 04/08/2021
Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ có Vô Danh Giới Chỉ, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển, Kiếm Thế có Phi Phong Vô Song Vương Giả thì Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng với bộ 11 bảo vật Trùng Lâu.