Thú nhận với mẹ chồng không còn trong trắng, bà vỗ đùi đen đét chẳng nói câu gì và cái kết đêm tân hôn nghẹt thở

Đêm tân hôn tôi run cầm cập khi chồng rỉ tai: “Có phải em đã trao thân cho tình đầu rồi không?”.

Còn 1 tuần nữa là đến đám cưới, tâm trạng tôi bất an vô cùng bởi bí mật tôi giấu Nam – chồng sắp cưới suốt 2 năm qua sắp sửa bị lộ. Chỉ vì sự bồng bột của tuổi trẻ, yêu là cho đi hết nên tôi không còn là con gái nữa. Cũng vì điều này mà tôi mặc cảm, sợ hãi không yêu ai sau 4 năm cho đến khi gặp Nam. Yêu nhau 2 năm, có đôi lần anh đòi hỏi tôi chuyện đó, nhưng vì sợ lộ bí mật tôi nhất quyết không đồng ý và đòi giữ cho đến đêm tân hôn . Nam tin thật và không nhắc tới chuyện đó nữa.

Nam tuy bằng tuổi, nhưng anh trưởng thành , biết nghĩ và cho tôi cảm giác được yêu thương, bình yên. Gia đình anh cũng rất quý tôi, đặc biệt là bác gái. Bác biết tôi mồ côi mẹ từ nhỏ nên coi tôi như con gái trong nhà. Bác quan tâm tôi từng tý một, cho tôi cảm giác có người thân thật ấm áp. Gia đình chồng tương lai càng tốt, tôi càng thấy mặc cảm và không xứng làm người thân trong gia đình anh.

Thú nhận với mẹ chồng không còn trong trắng, bà vỗ đùi đen đét chẳng nói câu gì và cái kết đêm tân hôn nghẹt thở - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Cảm giác lừa dối Nam khiến tôi đau khổ, day dứt hơn mà chẳng thể nói với ai, lại càng không dám mở lời với anh vì đây là chuyện tế nhị. Cho đến khi bác gái mang chút hoa quả sang nhà tôi, nhìn thấy vẻ mặt buồn rười rượi của tôi bác gặng hỏi. Sự ân cần, quan tâm của bác khiến tôi run rẩy tiết lộ mình đã không còn trong trắng, cảm thấy có lỗi với Nam. Tôi vừa nói vừa khóc vì sợ, còn xác định sẽ mất Nam. Anh hẳn sẽ không chấp nhận đứa con gái hư hỏng như tôi. Nam yêu chân thành nhưng cũng đòi hỏi người yêu mình là người ngoan hiền.

Thay vì bất ngờ, tức giận trước điều tôi nói thì mẹ Nam lại vỗ đùi đen đét và không nói câu nào mà ra về thẳng. Ngỡ ngàng trước phản ứng của mẹ chồng tương lai, tôi cứ ngây người ra nhìn bác. Vừa không hiểu chuyện gì đã xảy ra, tôi lại càng lo sợ khi nghĩ mẹ Nam sẽ về nói với anh điều này và bắt chúng tôi chia tay .

Nhưng rồi đám cưới vẫn đến, tôi chưa tiết lộ bí mật của mình cho Nam và dường như mẹ chồng cũng không gì nói với anh. Anh vẫn vui vẻ, yêu thương tôi như bình thường. Cho đến đêm tân hôn thì mọi thứ thay đổi khiến tôi run sợ. Chồng ôm lấy tôi rỉ tai: “Có phải em đã trao thân cho tình đầu rồi không?” . Tôi sợ hãi trước câu hỏi thẳng thừng của anh. Vậy là mẹ chồng đã nói với anh rồi, anh kìm nén để đêm tân hôn hà nh hạ, trừng phạt tôi đã có quá khứ không tốt đẹp sao ?

Sợ hãi, người tôi run lên lắp bắp thừa nhận chuyện đó. Tôi xin lỗi chồng đã giấu anh chuyện này, nhưng là quá khứ tôi không thể thay đổi được. Chồng ẫm ờ trầm ngâm một lúc rồi bất ngờ ôm rồi hôn lên trán tôi cười: “Vợ ngốc, anh dọa tý mà vợ đã sợ tái mặt rồi. Mẹ kể hết với anh rồi. Anh chỉ xác nhận lại xem em có thành thật với anh không thôi. Vợ mà chưa từng làm chuyện đó anh mới lo đấy. Anh yêu vợ, yêu tất cả thuộc về vợ kể cả những nỗi đau của vợ. Thời nay rồi, ai còn đem cái đó ra đánh giá phẩm chất nữa cơ chứ” .

Thú nhận với mẹ chồng không còn trong trắng, bà vỗ đùi đen đét chẳng nói câu gì và cái kết đêm tân hôn nghẹt thở - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Thở phào nhẹ nhõm sau lời chồng nói, tôi không ngờ anh lại không hề có chút khó chịu, bực tức khi biết bí mật của tôi như thế. Hóa ra chỉ có tôi tự quan trọng hóa chuyện này lên rồi làm khổ mình, chứ chồng tôi không hề trách móc, nghĩ sâu xa gì. Anh bảo trước đây quá khứ tôi ra sao anh không quan tâm , nhưng hiện tại và tương lai tôi chỉ được là của anh mà thôi.

Sáng hôm sau, vừa thấy tôi ra khỏi phòng, mẹ chồng liền bảo tôi: “Mẹ xin lỗi vì hôm trước đã không nói câu nào mà bỏ về. Phụ nữ 30 tuổi rồi mà chưa từng làm chuyện đó thì chẳng phải buồn cười lắm sao . Thậm chí khi thằng Nam biết tin này nó mừng lắm. Nó cứ lo con bị làm sao mới giữ đến tận bây giờ” . Mẹ chồng vui ra mặt và cho rằng chuyện đó chẳng có gì xấu cả, nam nữ giờ yêu ai chẳng tiến tới chuyện đó. Mẹ khuyên tôi đừng suy nghĩ lạc hậu, đừng tự làm khổ mình nữa. Nam thế thôi chứ tư tưởng hiện đại rồi.

2 năm yêu luôn mệt mỏi vì phải lừa dối , giấu Nam rồi đến đêm tân hôn căng thẳng khiến tôi lo sợ vô cùng. May thay chồng và mẹ chồng tôi là người tâm lý, nghĩ thoáng. Thay vì giận dữ họ còn động viên khiến tôi cảm thấy cảm kích và may mắn vô cùng. Từ giờ tôi sẽ thoải mái tâm lý, dồn hết tình yêu , tâm trí của mình cho chồng và nhà chồng thôi.

Đêm tân hôn chồng bỏ đi, tôi hoảng loạn khi mẹ chồng tiết lộ lý do

Nghe xong tin tức khủng khiếp mà mẹ chồng tiết lộ, tôi bàng hoàng run rẩy đứng không vững.

Tôi và H. có thời gian yêu nhau cả 5 năm trước khi làm đám cưới. Những tưởng chúng tôi sẽ có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng tất cả đã tan thành mây khói.

Sau khi tiệc cưới kết thúc và khách khứa đã ra về hết, dọn dẹp nốt những thứ còn bừa bộn xong xuôi đâu đấy, tôi vào phòng tân hôn định bụng bóc phong bì cùng chồng. Ai ngờ kiểm tra đến thùng phong bì mừng cưới thì tôi hốt hoảng phát hiện chiếc thùng rỗng không.

Tôi lao ra ngoài tìm H. để hỏi anh, lẽ nào nhà chồng vừa bị trộm viếng thăm? Nhưng một điều lạ lùng nữa là tôi chẳng tìm thấy chồng mình đâu cả. Nhấc điện thoại gọi cho H. thì không liên lạc được. Kiểm tra lại một lượt phòng tân hôn, tôi rụng rời phát hiện giấy tờ tùy thân và đồ đạc cá nhân cần thiết nhất của H. cũng không cánh mà bay. Rõ ràng chồng tôi đã "biến mất" cùng với tất cả số phong bì mừng cưới rồi!

Tôi hoảng loạn chạy sang gõ cửa phòng mẹ chồng. Bà mở cửa cho tôi trong tình trạng mắt sưng đỏ, cho thấy bà vừa khóc. Cuống quýt hỏi bà có biết H. đi đâu hay không, bà gục xuống, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi: "Nó... đi làm ăn xa rồi con ạ...".

Tôi kinh hãi không thể tin nổi. Chồng đi làm ăn xa mà không hề nói với vợ một lời? Chưa nói còn biến mất ngay trong đêm tân hôn. Thật sự quá khó tin!

Đêm tân hôn chồng bỏ đi, tôi hoảng loạn khi mẹ chồng tiết lộ lý do - Hình 1

H. thật nhẫn tâm khi giấu giếm và đối xử với tôi như vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi dồn dập chất vấn mẹ chồng, cuối cùng bà đành nói rõ mọi chuyện. Hóa ra anh rể của H. cách đây nửa năm đã về nhà báo nợ cho vợ con gần 2 tỷ đồng. Bố mẹ anh ta không có điều kiện, muốn giúp con trai cũng lực bất tòng tâm. Chị gái H. vay mượn, dồn góp khắp nơi chỉ được vài trăm triệu, chẳng thấm tháp vào đâu so với số nợ khổng lồ của chồng. Cuối cùng H. phải đứng ra vay mượn cho anh rể, vì không nỡ nhìn chị gái đau khổ khóc lóc đến gầy mòn cả người.

Trước nay H. luôn là người đứng đắn, tử tế, có uy tín nên mới vay mượn được số tiền lớn như thế. Nhưng thu nhập của anh chỉ ở mức bình thường, thật không dễ dàng để trả được số nợ ấy. Sau nhiều đêm suy nghĩ, H. quyết định theo bạn bè đi làm ăn xa với mức lương gấp 3 lần hiện tại để nhanh trả hết nợ.

H. không nỡ chia tay tôi, mà yêu xa thì không yên tâm nên quyết định cưới tôi về nhà cho chắc ăn trước. Còn chuyện tại sao H. ra đi vào đúng đêm tân hôn, mẹ chồng giải thích rằng H. sợ nếu không đi luôn thì sau đó sẽ không đành lòng bỏ tôi lại mà đi được. Anh cũng mượn tạm chỗ phong bì mừng cưới để làm lộ phí đi đường.

Mẹ chồng bảo H. sẽ đi làm khoảng 2, 3 năm rồi về đoàn tụ cùng tôi. Hiện tại anh chưa dám nói chuyện với vợ vì biết tôi còn giận. Một thời gian nữa khi tôi đã bình tĩnh lại thì H. sẽ chủ động liên lạc về xin lỗi.

Nghe xong tin tức khủng khiếp mà mẹ chồng tiết lộ, tôi bàng hoàng run rẩy đứng không vững. H. ích kỷ và thật nhẫn tâm khi đối xử với tôi như vậy. Song bỏ anh ngay lúc này thì không nỡ lòng nào nào vì nghĩ đến 5 năm tình nghĩa bên nhau. Mà bảo tôi ở nhà một mình với mẹ chồng mấy năm trời để chờ chồng thì tôi thật sự không cam lòng. Tôi rối bời không biết quyết định thế nào, xin mọi người cho tôi một lời khuyên?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào00:19Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021

Thông tin đang nóng

CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải
09:38:00 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021
Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế
08:44:17 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Không phải cứ gầy là được, đây là 5 mỹ nam xứ Hàn chỉ thích các cô gái mũm mĩm
09:18:52 22/01/2021
Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"
10:18:48 22/01/2021
Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về 'chia tay' gây tranh cãi
08:48:49 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021

Tin mới nhất

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn

11:15:54 22/01/2021
6 năm lấy chồng mới dám đòi về ăn tết nhà ngoại một lần mà tôi thật không tin nổi những gì chồng viết trong mảnh giấy kia.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Tôi bị nhà chồng gọi là đứa “hám tiền, hâm dở”

09:33:36 22/01/2021
Khi viết nên những dòng này lòng tôi đau đớn vô cùng, một đứa con gái mặt mũi xinh xắn như tôi lại bị gọi là hâm dở, tôi không cam lòng.

Quyết định của nàng dâu ngày mùng 1 Tết khiến mẹ chồng thay đổi

09:25:39 22/01/2021
Dù đã thống nhất ăn Tết bên nội từ ngày 26 đến hết mùng 1 Tết nhưng sau đó, vợ tôi bất ngờ thay đổi.

Người đàn bà cuồng yêu khiến vợ chồng Việt kiều sợ hãi

09:21:46 22/01/2021
Quá yêu người đàn ông đã có gia đình, Loan chuyển đến sống gần, thường xuyên bám theo và liên tục nhắn tin khiến người này sợ hãi.

Mẹ lập di chúc tặng nhà 7 tỷ cho con trai nhưng đau ốm lại tìm đến con gái

09:16:32 22/01/2021
Nghe chuyện này, chắc chắn sẽ có độc giả cho rằng chị em tôi bất hiếu hay tôi dại dột khi đem chuyện nhà bày cho thiên hạ xem. Nhưng thật sự tôi quá bức xúc trước cách hành xử của chính mẹ mình.

Bồ trẻ nghễu nghện vác bầu tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi

09:15:56 22/01/2021
Rồi cái tin Thịnh cặp bồ trẻ là gái quán nhậu anh thường lui tới đến tai tôi. Họ còn cho tôi biết Thịnh cả gan dẫn gái về căn nhà hạnh phúc của vợ, chồng tôi nữa.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy

09:12:12 22/01/2021
Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Mẹ chồng yêu cầu góp 10 triệu mua tivi ngày Tết, tôi hỏi lại 1 câu khiến bà giận chưa thèm nhắc lại

09:07:07 22/01/2021
Bố mẹ chồng tôi đều là viên chức về hưu, hàng tháng có lương cơ bản dư dả so với mức chi tiêu ở quê nhưng mẹ chồng tôi không dùng đến mà chỉ tiêu tiền hỗ trợ từ con cái.

Tự ti vì ngoại hình

20:47:13 21/01/2021
Tôi là nam, sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành xây dựng tại Hà Nội. Công việc và cả cuộc sống của tôi bị trì trệ vì lý do ngoại hình.

Bạn gái trái tính

20:24:31 21/01/2021
Chúng tôi đều là công nhân, cuộc sống đơn giản, chỉ có đi làm, tăng ca, cuối tuần có chút thời gian tôi chở em về Sài Gòn chơi.

Chồng đánh lại khiến tôi ức chế

20:10:16 21/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, con gần một tuổi. Bình thường chúng tôi sống khá vui vẻ; đôi lúc tranh luận gay gắt, không kiềm chế được tôi đã đánh anh.

Lấy chồng xong tôi mới thấy thảm họa

19:46:16 21/01/2021
Tôi và chồng đều 28 tuổi, cưới được một năm, chưa có con. Tôi làm quản lý tại một trường mầm non, anh là giảng viên đại học.

Ngột ngạt với mẹ chồng

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Có thể bạn quan tâm

Chiều vợ được gì: Mua xế hộp Mercedes hơn 2 tỷ tặng vợ chơi Tết, người đàn ông tiếp tục gây choáng với màn bốc biển thần sầu, xe tăng giá gấp mấy lần!

Netizen

14:34:47 22/01/2021
Không những tậu xế hộp hơn 2 tỷ để tặng vợ đi chơi Tết, người đàn ông còn khiến mọi người ghen tị khi tiếp tục có pha bốc biển đi vào lịch sử.

Mourinho ‘giải cứu’ Lingard khỏi MU, Zidane nguy to

Bóng đá thế giới

14:33:25 22/01/2021
Mourinho giải cứu’ Lingard khỏi MU, Zidane cử xử khác lạ tại Real Madrid, Toni Kroos lên tiếng điều đau lòng ở Bernabeu là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 22/1.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

Phim âu mỹ

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này

Tình yêu

14:29:56 22/01/2021
Người phụ nữ khôn ngoan là luôn kề vai sát cánh bên chồng mình, cùng chồng đi lên từ hai bàn tay trắng. Thế nên dù cho khó khăn thế nào họ cũng sẽ động viên, khích lệ chồng.

3 idol Kpop body chuẩn "bạn trai nhà người ta" đúng gu Hàn: Jin (BTS) vai rộng cực phẩm, 2 idol body tam giác ngược còn đỉnh hơn?

Sao châu á

14:29:55 22/01/2021
Bộ 3 nam idol Jin (BTS), Juyeon (The Boyz), Jungwoo (NCT) đều sở hữu thân hình cao lớn, cân đối, vai rộng eo thon chuẩn gu netizen Hàn.

Những đạo diễn xuất sắc nhất 2020: Quang Dũng, Bảo Nhân - Nam Cito được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Sao việt

14:28:45 22/01/2021
Năm nay, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật nước nhà như Đạo diễn xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Phim Điện ảnh...

Đội tuyển Việt Nam chốt 6 đợt tập trung, quyết chơi lớn ở World Cup

Bóng đá việt nam

14:28:11 22/01/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang Seo sau khi có nhiều cuộc trao đổi đã chính thức chốt lại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam cũng như U22 trong năm 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

Esport

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

Hoàng Thùy Linh - Dế Choắt - Khắc Hưng - Hoàng Rob kết hợp trong "Cánh cửa diệu kỳ"

Nhạc việt

14:25:08 22/01/2021
Cánh cửa diệu kỳ là món quà ngọt ngào giúp bạn xóa tan tất cả những điều tiêu cực và chỉ còn lại sự lạc quan và tương lai phía trước.

FPT Shop khai trương 68 Trung tâm trải nghiệm laptop, mở bán Surface Pro 7 siêu bảo hành 

Thế giới số

14:15:02 22/01/2021
FPT Shop đồng loạt khai trương 30 Trung tâm trải nghiệm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi trong kế hoạch mở 68 Trung tâm trong quý I/2021. Đồng thời, lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền...

Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc

Thế giới

14:13:54 22/01/2021
Phòng làm việc của 2 vị Tổng thống có nhiều chi tiết khác nhau.

Trẻ nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ vào mùa đông?

Sức khỏe

14:09:06 22/01/2021
Việc làm sao để tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Pháp luật

14:08:34 22/01/2021
Sau khi câu nhử các nữ sinh qua Facebook, Đào Văn Thắng giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Ảnh chế: Thua đội gần bét bảng Burnley, Liverpool chuẩn bị văng khỏi tốp 4 

Hài hước

13:59:36 22/01/2021
Trận thua này không chỉ khiến Liverpool mất chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà mà còn có nguy cơ văng khỏi tốp 4

Firsti hợp tác với VTV Digital ra mắt chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi

Show việt

13:57:58 22/01/2021
Thông qua nền tảng số của VTV, thời gian sắp đến, thiếu nhi Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình giải trí lành mạnh, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và lồng ghép các thông điệp mang tính giáo dục giúp trẻ em tự tin, p...