Thú nhận với bố mẹ bạn gái về khoản nợ 10 tỷ trong ngày về ra mắt, phản ứng bất ngờ của họ khiến tôi sốc vô cùng

Tôi quyết định nói thật chuyện làm ăn bị vỡ nợ cho bố mẹ bạn gái biết, để họ tìm cách ngăn cản Duyên đến với tôi.

30 tuổi, tôi là giám đốc công ty, từng quản lý 2 nghìn công nhân với lợi nhuận tháng lên tới vài tỷ. Tôi cũng có người bạn gái tên Duyên, xinh đẹp, gia đình khá giả. Cả tình yêu và sự nghiệp của tôi đều thuận lợi là điều mơ ước của rất nhiều người.

Đúng lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, đối tác của tôi bị phá sản và toàn bộ lô hàng tôi dồn hết tiền bạc vào đầu tư nhưng không thu hồi được vốn. Tôi đã phải vay tiền ngân hàng để trả lương cho công nhân. Nhưng rồi không cầm cự được và vỡ nợ. Hiện tôi còn nợ khoảng 10 tỷ nữa mà không biết xoay đâu ra tiền trả nợ.

Không muốn bạn gái chịu khổ nên tôi quyết định chia tay, vậy mà Duyên không rời bỏ tôi mà cô ấy còn nói sẽ cùng tôi vượt qua khó khăn. Tuy đó chỉ là những lời động viên thôi nhưng tôi đã rơi nước mắt, người đàn ông mạnh mẽ như tôi cũng có lúc mềm yếu đến thế.

Duyên bảo chuyện làm ăn của tôi tạm gác sang một bên, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới và cùng nhau trả nợ sau. Cô ấy còn kéo tôi về ra mắt gia đình và xin bố mẹ được cưới.

Thú nhận với bố mẹ bạn gái về khoản nợ 10 tỷ trong ngày về ra mắt, phản ứng bất ngờ của họ khiến tôi sốc vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Biết không thể ngăn được tình yêu của Duyên dành cho tôi. Nhưng hiện giờ tôi không có gì trong tay, lại ôm thêm khoản nợ khổng lồ, không muốn bạn gái chịu khổ, tôi quyết định nói thật chuyện làm ăn bị vỡ nợ cho bố mẹ cô ấy biết, để họ tìm cách ngăn cản Duyên đến với tôi.

Thế nhưng khi tôi vừa nói xong, Duyên lại cầu xin bố mẹ hãy trả nợ giúp tôi. Cô ấy còn hứa chắc nịch, sau này công việc làm ăn tốt trở lại sẽ trả số tiền đó cho bố mẹ.

Bây giờ tôi đang mất phương hướng, chẳng biết làm cách nào để trả hết nợ, thế mà cô ấy lại lạc quan như chưa xảy ra chuyện gì. Đúng là bạn gái mạnh mẽ hơn tôi nghĩ rất nhiều.

Tôi rất bất ngờ khi bố mẹ cô ấy không trách mắng hay ngăn cản tình yêu của chúng tôi. Bố Duyên bảo ngày trẻ cũng từng làm ăn thất bại nhưng được người ta giúp đỡ đã vượt qua khó khăn. Tuổi trẻ phải có hoài bão lớn, phải có thất bại nhưng sau đó phải biết rút ra được bài học, để tránh sai lầm lần nữa thì thành công mới ở mãi bên mình.

Sau đó, bố Duyên cầm tay tôi hứa sẽ giúp tôi trả nợ và cho một số vốn để bắt đầu lại việc kinh doanh. Lúc khó khăn tôi mới biết được ai là người tốt nhất với mình. Tôi không biết nên nhận hay từ chối nữa. Nếu nhận thì lòng tôi quá tham, sẽ bị bố mẹ cô ấy coi thường. Còn nếu từ chối thì tôi sẽ mất đi cơ hội. Theo mọi người tôi phải làm sao để có thể cầm tiền của hai bác ấy mà không bị coi thường đây?

Vợ vừa đi mua sắm về đã thấy chồng xếp sẵn thùng quần áo trước cửa, phản ứng của cô khiến đối phương xoay chuyển cảm xúc

Người phụ nữ khôn khéo sẽ biết hành xử đúng mực, dịu dàng mà vẫn khiến đối phương phải nể.

Đôi khi có những người đàn ông tính tình gia trưởng, hà khắc, muốn mọi thứ luôn ở trong tầm kiểm soát của mình mà rất khó nhận ra lúc yêu nhau. Tính cách ấy lại bộc phát khi cả hai đã về chung một nhà. Để rồi chị em phụ nữ phải bất ngờ, bối rối, cuối cùng đành nghe theo lời của đối phương. Vậy nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, có cách nào khắc phục, thay đổi tính cách của chồng không? Hãy cùng xem câu chuyện của B. dưới đây, hẳn bạn sẽ có thêm góc nhìn mới về hôn nhân đấy.

Vợ vừa đi shopping về đã thấy chồng để cả thùng quần áo trước cửa và phản ứng bất ngờ

Cuộc hôn nhân hiện tại khiến lòng B. có một chút lung lay và trăn trở, bởi cô không thể ngờ được người đàn ông từng chiều chuộng mình, lại thay đổi nhanh đến thế. Chồng của B. ngày còn yêu nhau, mỗi lần cô dỗi gì thì anh đều sẽ mua những đồ bạn gái thích để an ủi, dỗ dành. Thực ra, B. không phải kiểu người đòi hỏi, chỉ là anh quan tâm theo cách rất riêng và đặc biệt. Bản thân cô cứ nghĩ sự ngọt ngào, hạnh phúc đó sẽ tiếp diễn mãi khi hai người đã lấy nhau.

Vợ vừa đi mua sắm về đã thấy chồng xếp sẵn thùng quần áo trước cửa, phản ứng của cô khiến đối phương xoay chuyển cảm xúc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bản chất của người đàn ông dần lộ ra khi đôi bên về chung một nhà. Anh ấy bắt đầu để ý tới chuyện tài chính, càu nhàu nhiều hơn. Chồng của B. là con trai trưởng trong gia đình, cái gì anh cũng muốn bản thân làm chủ. Đôi khi B. ức chế lắm, vì cuộc sống hôn nhân ngột ngạt. Bạn bè của B. đến nhà cô chơi, cũng phải để ý thái độ của chồng. Nếu không, anh ấy sẵn sàng mắng bạn bè của vợ tới mức bẽ mặt.

Tuy nhiên, B. không cam chịu phải khổ sở và nín nhịn. Cô vẫn tin rằng mình có cách xử lý riêng. Có một chuyện mà hai vợ chồng hay cãi nhau nhất, đó là về sở thích mua sắm của B. Ngày xưa, anh ấy chiều chuộng vợ bao nhiêu thì bây giờ lại xét nét, để ý tới từng cái áo, cái quần vợ mới mua.

Tới một hôm, B. lại nhắn chồng là cô đi shopping cùng bạn, chồng ở nhà cắm cơm trước. Vậy mà chồng cô lại tức tối, cho rằng vợ quá lãng phí, nên đã lôi hết quần áo của B. bỏ vào một chiếc thùng, để ở trước cửa. Khi B. về nhà, cô đã lặng người vì thấy hành động quá nhẫn tâm của chồng. Thậm chí, anh còn nói thêm: "Em tiêu hoang phí quá, mua đồ mới nhiều vậy thì vứt hết đồ cũ đi. Đừng để anh phải cảm thấy phiền lòng, chướng mắt".

Song, thay vì nổi đóa và cãi tay đôi với chồng, B. rất nhẹ nhàng: "Anh nói phải, có vẻ là em đang hơi nuông chiều bản thân rồi, nhưng mà vợ cũng chỉ muốn mặc đẹp cho anh ngắm thôi mà. Lần sau em sẽ rút kinh nghiệm vậy".

Sau đó cô mang thùng quần áo vào nhà, sắp xếp gọn gàng lại. Chồng B. bỗng dưng cũng thấy xuôi lòng, anh có cảm giác như mình đã bảo ban được vợ. Nhưng thực chất, người "trên cơ" trong tình huống này lại là B. Cô đã khiến tâm trạng của chồng dịu lại, mà bản thân không bị ấm ức. Thực ra, B. tâm niệm, đối với những người đàn ông gia trưởng, thích kiểm soát, cô phải thật mềm mỏng, nhẹ nhàng. Chớ tỏ ra mạnh mẽ, nếu không thì sớm tới ngày "giọt nước tràn ly".

Vợ vừa đi mua sắm về đã thấy chồng xếp sẵn thùng quần áo trước cửa, phản ứng của cô khiến đối phương xoay chuyển cảm xúc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vì sao phụ nữ tinh tế sẽ biết nhẹ nhàng thay vì xử lý một cách gay gắt?

Giao tiếp chính là chìa khóa của mâu thuẫn. Đặc biệt trong lúc một bên nóng giận, thì người còn lại cũng hãy biết nhẹ nhàng, để làm dịu lại cảm xúc, tránh để xảy ra những cãi vã to tiếng. Dẫu sao bạn cũng là vợ của anh ấy, nịnh nọt, dịu dàng một chút thì vừa tốt cho mình, vừa làm mối quan hệ như được tiếp thêm sức mạnh. Khi chúng ta nói nhẹ nhàng, người đàn ông đang nóng giận sẽ cảm thấy bị "hẫng", anh ta sẽ chẳng còn hứng thú với chuyện kiểm soát và hằn học. Lâu dần, tính cách của người ta sẽ thoải mái, dễ chịu hơn.

Mặt khác, nếu chúng ta cứ gay gắt, đôi co với chồng, chẳng khác nào đang nhen nhóm lên ngọn lửa hiếu thắng trong lòng người đàn ông. Bạn và anh ấy cãi nhau 1 lần, sẽ có lần thứ 2, và rất nhiều lần sau đó. Cuối cùng, rồi sẽ tới một thời điểm mà "giọt nước tràn ly" rất khó cứu vãn hôn nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc làm nhân viên giao hàng để kiếm sống
19:37:19 23/05/2022
Angelababy giải thể 4 công ty
21:20:24 23/05/2022
Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!
18:02:17 23/05/2022
10 giây tìm "in tư" trai đẹp làm "trợ lý ngôn ngữ" cho HLV Park Hang-seo
22:10:28 23/05/2022

Tin mới nhất

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

Phúc thẩm vụ giám đốc doanh nghiệp tự tử vì tranh chấp “đất vàng”

Pháp luật

01:24:18 24/05/2022
Ngày 23/5, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng liên quan khu đất vàng ven biển Đà Nẵng, trị giá gần 1.810 tỉ đồng

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

Sao việt

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám