Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp ’sóng gió’ trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị ‘phản bội’

Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ giải quyết tốt các vấn đề vướng mắc của bạn. Việc đưa ra quyết định hay lựa chọn trong các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là về chuyện tình cảm lứa đôi cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ năng lực mà bạn thể hiện cùng những kết quả bạn đạt được trong ngày này. Hôm nay, bạn sẽ xác định được điều quan trọng nhất đối với mình tại thời điểm này.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp sóng gió trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị phản bội - Hình 1

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ đạt được kết quả công việc như mong ước từ lâu nhờ sự kiên nhẫn, tính cẩn thận của mình. Tốt nhất là bạn phải giữ được tinh thần lạc quan, thái độ học hỏi và sự thành thật rút kinh nghiệm khi có vấn đề xảy ra. Các mối quan hệ sẽ được cải thiện nhờ những điều nho nhỏ như vậy thôi đấy Kim Ngưu.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử này, chuyện tình cảm hôm nay của bạn sẽ có chút sóng gió nhè nhẹ đấy nhé. Bí mật mà bạn chôn giấu từ lâu có khả năng bị lộ hoặc bị phát hiện bởi người mà bạn không ngờ tới. Ai đó có thể sẽ lợi dụng lòng tốt của Song Tử trong hôm nay. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là cẩn thận và tỉ mỉ để không bị bắt bài nhé.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp sóng gió trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị phản bội - Hình 2

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Mối liên kết đặc biệt giữa sao Kim và sao Diêm Vương ngày hôm nay sẽ giúp Cự Giải có thể xúc tiến các mối quan hệ và dần có được thành quả tốt đẹp. Trong công việc, hãy chú ý đến điểm mạnh của những người trong team để cải thiện năng suất làm việc nhóm.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc nhận được một số phần thưởng cho những nỗ lực trong thời gian vừa qua của bạn. Bạn sẽ thể hiện được giá trị của bản thân và có thể gây ấn tượng đặc biệt tích cực với cấp trên và những người bạn mới quen. Nếu bạn yêu thích công việc mình đang làm hoặc có thể truyền tải đam mê cá nhân, bạn sẽ đạt được thành công bất ngờ trong ngày này.

Ngoài ra, bạn sẽ cần chú ý hơn tới những mối quan hệ thân thiết trong đời sống cá nhân của mình. Hành trình bận rộn có thể sẽ khiến bạn lơ là sự quan tâm của những người thân yêu xung quanh, nhất là nửa kia.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kế hoạch dài hạn luôn trong đầu bạn, hôm nay bạn sẽ tập trung hơn cho nó. Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội nhận dự án mới, hãy dành tâm huyết nhiều hơn cho nó. Còn trong chuyện tình cảm, sự nhiệt tình, ân cần của bạn sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương trong hôm nay. Hãy phát huy nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình củng cố những mối quan hệ quan trọng đối với bạn. Nhưng trong tình yêu nếu bạn vẫn trốn tránh, không dám đối mặt với vấn đề của mình thì sớm muộn bạn cũng sẽ để mất điều quý giá nhất đối với mình.

Vì vậy, Thiên Bình ạ, tích cực lên, đối mặt với khó khăn, chuyện gì cũng có cách giải quyết thôi mà.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp sóng gió trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị phản bội - Hình 3

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự tự tin vốn có luôn là điểm mạnh của Bọ Cạp. Nhưng hôm nay, nếu bạn tự tin thái quá thì mọi thứ sẽ phản bội lại bạn đấy. Tỏa năng lượng tích cực một cách thông minh mới là vũ khí giúp bạn hóa giải mọi vướng mắc.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ nhận được phần thưởng bất ngờ khi trợ giúp cho người khác trong hôm nay. Lòng tốt luôn được đền đáp xứng đáng mà. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ gây ấn tượng tích cực nhờ hình ảnh trưởng thành, đáng tin cậy trước mọi người xung quanh. Hãy phát huy nó, cộng thêm trí tưởng tượng, một chút sáng tạo , bạn sẽ thành công sớm thôi.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay là ngày của ý tưởng nhé Ma Kết. Thể hiện bản thân một cách sáng tạo , mở rộng mạng lưới quan hệ sẽ giúp ích cho bạn. Tương tác tích cực nha Ma Kết.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp sóng gió trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị phản bội - Hình 4

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có cơ hội để củng cố và nâng cao các mối quan hệ gia đình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên cho bản thân trong những môi trường quen thuộc. Bầu không khí hài hòa sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiệu quả hơn và nắm bắt được cơ hội để phát triển.

Bạn rất có thể sẽ tìm lại được thứ đã mất hoặc khám phá ra một nguồn tài nguyên đặc biệt hữu ích cho con đường sự nghiệp phía trước. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chú ý tới vấn đề tài chính cá nhân và thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình trong khoảng thời gian này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sức hấp dẫn của Song Ngư sẽ được tăng mạnh nhờ sự cởi mở, giao tiếp khéo léo. Ai đó sẽ dành cho bạn những lời khen có cánh. Tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn cả mong đợi trong khoảng thời gian này.

Thứ Tư của bạn (10/03): Sư Tử cần cảnh giác chuyện tiền bạc, Xử Nữ làm việc suôn sẻ và hiệu quả

Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung và Cự Giải có thể khám phá ra một con đường hoàn toàn mới để thực hiện ước mơ của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên khai thác và tận dụng trực giác của mình để có thể đưa ra phán đoán chính xác trong hôm nay. Bạn sẽ phát triển mạnh trong các hoạt động, sự kiện giàu trí tưởng tượng hoặc sáng tạo. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh trong ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn học cách kiểm soát tinh thần và cảm xúc của mình. Bạn không nên mơ mộng hoặc trì hoãn quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và danh tiếng của bản thân trong hôm nay. Bạn được khuyến khích phá vỡ các quy tắc và cấu trúc cũ kỹ, vô ích để tạo lối cho những ý tưởng sáng tạo tiềm năng. Các mối quan hệ hợp tác cũng sẽ được thúc đẩy tới một tầm cao mới. Bạn sẵn sàng cống hiến cho tập thể và giúp đỡ người khác trong ngày này. Các yếu tố gây nhầm lẫn hoặc thành phần lừa dối, không nhất quán trong công việc của bạn cũng sẽ được loại bỏ triệt để.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ không muốn đóng khung bản thân trong khuôn khổ, phép tắc bảo thủ trong hôm nay. Ước mơ, trí tưởng tượng và lý tưởng sẽ được nhấn mạnh và thể hiện sắc nét hơn trong tâm trí của bạn. Bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người khác để theo đuổi, phấn đấu cho mục tiêu hạnh phúc cuối cùng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn kết hợp các phương pháp hoặc yếu tố sáng tạo vào những gì bạn đang làm. Tinh thần quyết tâm sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng cùng động lực khổng lồ trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (10/03): Sư Tử cần cảnh giác chuyện tiền bạc, Xử Nữ làm việc suôn sẻ và hiệu quả - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự chú ý của Cự Giải sẽ được tập trung đến những xu hướng và khả năng tiềm ẩn trong cuộc sống xung quanh. Bạn có thể khám phá ra một con đường hoàn toàn mới để chinh phục ước mơ của mình. Trí tưởng tượng và sức sáng tạo của bạn sẽ được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong ngày này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cố gắng giải tỏa tinh thần căng thẳng và cảm xúc oán giận trước kia. Lòng trắc ẩn và bao dung của bạn sẽ là điểm sáng khiến nhiều người chú ý tới. Bạn cũng sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách khác thường, độc đáo hơn để gây ấn tượng với người bạn thầm thương trộm mến.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ đạt kết quả tốt nhất có thể khi hợp tác và làm việc nhóm trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và mở rộng mạng lưới xã hội của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng thu hẹp khoảng cách và gia tăng tình cảm thân mật với những người thân yêu của mình. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ gặp phải một số vấn đề về ranh giới cá nhân hoặc nhầm lẫn về các nguồn lực, giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác với mọi thứ liên quan đến tiền bạc trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và hiệu quả. Các yếu tố sáng tạo sẽ có xu hướng chiếm ưu thế trong công việc của bạn. Bạn có thể nhìn nhận mọi thứ và mọi người xung quanh ở một góc độ hoàn toàn khác. Bạn không nên suy nghĩ nhiều hoặc quan trọng hoá vấn đề vì điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng của bạn. Hãy thiết lập ranh giới và tránh vượt quá giới hạn của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ có tâm trạng tươi sáng hơn khi có thể khuyên nhủ, an ủi và giúp đỡ ai đó trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tập trung tìm kiếm niềm vui hoặc muốn thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng vui tươi sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái ngay cả khi bạn đang phải hoàn thành những công việc thường ngày nhàm chán. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại quy trình, thói quen của mình và cải thiện hoặc xây dựng một hệ thống hoàn toàn mới. Một con đường vòng sáng tạo có thể giúp bạn làm mới bầu không khí và hồi sinh trí tưởng tượng phong phú bên trong con người bạn.

Thứ Tư của bạn (10/03): Sư Tử cần cảnh giác chuyện tiền bạc, Xử Nữ làm việc suôn sẻ và hiệu quả - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có xu hướng tìm kiếm và gắn bó với những điều đơn giản và thân thuộc thay vì theo đuổi những trải nghiệm mới lạ, mạo hiểm. Bạn có thể đã bỏ qua một số nhu cầu nhất định của bản thân và đây là lúc bạn nên dành thời gian xem xét, phản ánh lại cuộc sống của mình. Mọi thứ sẽ được sắp xếp và tổ chức gọn gàng, ngăn nắp hơn khi bạn hiểu rõ về những gì mình muốn. Các mối quan hệ thân thiết của bạn cũng sẽ có triển vọng phát triển tốt trong khoảng thời gian này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khá phân tâm trong công việc của nửa đầu ngày hôm nay. Bạn sẽ chú ý nhiều tới các sở thích, đam mê cá nhân hơn bình thường. Tuy nhiên, ngày này có thể khuấy động cảm xúc và thúc đẩy bạn khao khát có được những điều kiện tốt hơn trong cuộc sống của mình. Điều đó sẽ giúp bạn quay lại đường chính và sẵn sàng tiếp tục cố gắng, phấn đấu cho những gì bạn muốn. Đây cũng có thể là khoảng thời gian tràn đầy cảm hứng khi bạn có thể giải phóng những cảm xúc tiêu cực bị dồn nén từ lâu và được tận hưởng tinh thần nhẹ nhõm hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có khả năng thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Bạn nên sống chậm lại và lắng nghe nhu cầu của bản thân. Thông qua quá trình giao tiếp, chia sẻ và học hỏi, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về chính mình và cả cuộc sống xung quanh. Những sáng kiến tiềm năng, nổi bật cho chiến lược tiếp thị hoặc quảng cáo có khả năng sẽ xuất hiện trong ngày này. Tuy nhiên bạn sẽ cần đề phòng những thông tin sai lệch có thể gây nhầm lẫn không đáng có.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ mạnh dạn thể hiện bản thân qua nhiều phong cách đa dạng, phong phú trong hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng tốt và tạo dựng những mối quan hệ, tình bạn hữu ích, tri kỉ mới. Những ý tưởng thú vị sẽ bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn với việc chi tiêu và cho vay trong ngày này. Đừng để bất kỳ ai lợi dùng tình cảm và lòng tốt của bạn để trục lợi cho bản thân họ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cần thêm một chút thời gian riêng tư để nghỉ ngơi hoặc thay đổi nhịp độ mới mẻ cho công việc nhàm chán thường ngày của bạn. Bạn sẽ có xu hướng rời xa những trường hợp, tình huống căng thẳng và thể hiện lòng bao dung, vị tha nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào trực giác trong ngày này vì nó đang phản ánh chính xác nhu cầu và mong muốn hiện tại của bạn. Đây là thời điểm bạn nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn thay vì dành hầu hết thời gian giúp đỡ và hỗ trợ người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Dùng xe máy thoát nước 00:32Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Bắt cá rô bằng thịt gà 04:16Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 01:10Tuyệt chiêu đi chợ mua hải sản không bị lỗ của chàng trai Tây00:26Chó cưng biết nghe lời tạo dáng chụp ảnh như model chuyên nghiệp00:30

Tiêu điểm

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’
16:59:39 21/06/2021
Trong nhà 2 thứ này kiên cố sẽ luôn giàu có, 3 đời tiêu không hết của
17:24:02 21/06/2021
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6
16:58:34 21/06/2021
Chọn ngay một lá bài Tarot: May mắn và cơ hội nào đang ập đến với bạn trong tuần mới này?
06:32:41 22/06/2021
Top chòm sao công danh hứa hẹn nhiều bước tiến xa trong ba ngày (21/6 - 23/6/2021)
00:08:13 22/06/2021
3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới
16:58:07 21/06/2021
Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn
16:59:10 21/06/2021
Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)
00:08:15 22/06/2021
Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết
16:53:24 21/06/2021
Lông ở ba bộ phận trên cơ thể càng mọc càng vượng, là dấu hiệu của tướng đại phú đại quý!
16:47:40 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021

Tin mới nhất

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

17:06:35 22/06/2021
Người sinh tháng 1 tượng trưng là hoa cẩm chướng, có nghĩa là Loài hoa đến từ thiên đường, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ.

3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh đường công danh, tình duyên đỏ thắm như son, tiền bạc tiêu không cần nghĩ

17:05:50 22/06/2021
Tử vi cho biết trong thời gian 10 ngày tới, người tuổi Tuổi Mùi chính là con giáp có đường công danh thuận lợi, tài lộc bủa vây. Trong công việc tốt do vận quý nhân mang lại, hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra.

Sắp đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, từ giai đoạn này trở đi tài vận thăng hoa, muốn nghèo cũng khó

17:03:55 22/06/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua Rằm tháng 5 âm lịch, ai cũng hy vọng cuộc sống mình sẽ có nhiều tiến triển bất ngờ, đặc biệt là có thể tìm được cơ hội đổi đời. Trong thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, có người còn...

Đúng 9 ngày tới những tuổi sau đây tình tiền đều ‘nở hoa’, may mắn đứng thứ 2 không ai dám tranh thứ nhất

17:03:40 22/06/2021
Trong 9 ngày còn lại của tháng 6, đây chính là thời điểm để bạn trổ tài làm giàu. Đừng nên do dự bất cứ dự tính kinh doanh gì trong thời điểm này.

Trong ngày hôm nay, những con giáp này vướng phải ‘đại họa’ xui xẻo không ngớt, sự nghiệp - tiền tài đều thâm hụt

17:01:30 22/06/2021
Cùng xem trong ngày 22/6 này con giáp nào xui xẻo khi vướng phải đại họa khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt như tụt dốc không phanh.

3 con giáp có sự nghiệp thành công vang dội trong ngày 22/6, tài lộc đua nhau kéo thẳng về nhà

16:51:20 22/06/2021
Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp nói rằng, trong ngày thứ ba này có 3 con giáp có đường sự nghiệp vô cùng thành công. Nhớ đó mà tiền tài cũng sinh sôi nảy nở, đua nhau kéo vào túi.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở 3 vị trí này chính là phúc tướng, vượng phu ích tử, cả đời sung túc

16:49:53 22/06/2021
Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi rất có tài ăn nói và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình họ dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc, thường được nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi ...

Thần số học: Đi tìm số Mặt trời qua ngày sinh và khám phá ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt người khác là gì

16:42:21 22/06/2021
Trong Thần số học, số Mặt trời (hay còn được gọi là số Thái độ) mô tả cách chúng ta được người khác nhìn nhận trong lần đầu tiên gặp mặt.

Mệnh gì mang vật ấy trong ví, chắc chắn sẽ giàu sang phú quý khó ai sánh kịp

16:32:37 22/06/2021
Chiếc ví, vật dụng luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi và chứa đựng rất nhiều thứ quan trọng. Sử dụng ví tiền thông minh chính là chìa khóa giúp bạn tràn đầy vượng khí và trở nên giàu có. Tuy nhiên có việc sử dụng sao cho đúng phong...

5 kiểu nhà càng ở càng có lộc, giá cao mấy cũng không nên bán

16:31:51 22/06/2021
Một căn nhà hội tụ những đặc điểm dưới đây là dấu hiệu cho thấy phong thủy rất tốt, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vận xui qua đi, 3 con giáp này bước vào giai đoạn hưng thịnh, cuối tháng 6 này tài lộc không ai sánh bằng

16:31:10 22/06/2021
Người tuổi Mùi có nội tâm sâu sắc, dễ thông cảm, bao dung với người khác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh mà không cần tính toán thiệt hơn.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

16:00:22 22/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười.

Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên chi tiêu hợp lý

15:59:20 22/06/2021
Phương diện tài chính hôm nay của Song Tử không được dư dả cho lắm, khi bạn cứ liên tục mua sắm các món đồ mà bạn yêu thích mà không nghĩ đến việc cuối tháng bạn sẽ chi tiêu thế nào.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

15:58:43 22/06/2021
Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay, người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Đầu giường đặt 5 thứ dễ gây đau ốm, hao tài tán của, vợ chồng cãi vã chia ly

15:56:52 22/06/2021
Những món đồ như dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ khi bạn 'nộ khí xung thiên' có bộ dạng thế nào?

15:56:24 22/06/2021
Giận dữ là một phản ứng hết sức bản năng của chúng ta khi đứng trước thất vọng, đe dọa hay nỗi mất mát. Và bởi vì xuất phát từ bản năng nên việc chúng ta hành xử khi tức giận sẽ thể hiện một phần tính cách con người.

‘Cá chép hóa rồng’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ nhặt được ‘túi vàng’ của thần tài, may mắn không ai sánh kịp

13:47:37 22/06/2021
Chỉ trong 3 ngày nhưng họ có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Đây chính là lúc những tuổi này gây dựng lại sự nghiệp từ những tháng năm thất bại trước đó.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

10 điều mê tín lạ lùng nhất thế giới

00:08:11 22/06/2021
Không được cụng ly với nước lọc ở Đức, không được đan len ngoài trời..., sau đây là những điều mê tín kì lạ nhất tại các quốc gia trên thế giới.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.